Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Thị xã Long Mỹ Hậu Giang

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

15/5/2015 và đã được công nhận là đô thị loại 3 năm 2019. Tổng số đơn vị hành chính trên địa bàn là có 9 đơn vị trong đó có 4 phường và 5 xã với tổng dân số là khoảng 74.690 người thấp nhất trên địa bàn tỉnh Hậu Giang, số người sống ở nông thôn chiếm đến 54%, số người sống ở thành thị là 46%. Tổng diện tích của thị xã Long Mỹ là 149,29 km2. Để tìm hiểu sâu hơn về tình hình phát triển kinh tế xã hội và cơ hội việc làm tại thị xã Long Mỹ tỉnh Hậu Giang mời bạn cùng theo dõi nội dung ngay sau đây. 

Thị xã Long Mỹ nằm tại vị trí phía Tây Nam của tỉnh Hậu Giang cách thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang là 22 km, giáp với huyện Vị Thủy về phía Bắc, giáp với huyện Phụng Hiệp về phía Đông, giáp với huyện Long Mỹ về phía Tây, giáp với huyện Mỹ Tú và thị xã Ngã Năm của tỉnh Sóc Trăng về phía Nam. 

Với dân số phần đa sống tại các vùng nông thôn chính vì vậy mà các việc làm nông nghiệp - chăn nuôi - trồng trọt là những công việc phổ biến nhất đối với người dân sinh sống tại thị xã Long Mỹ tỉnh Hậu Giang. 

Thông tin khái quát về thị xã Long Mỹ tỉnh Hậu Giang
Thông tin khái quát về thị xã Long Mỹ tỉnh Hậu Giang 

Các tuyến đường chính tại thị xã Mỹ Long, tỉnh Hậu Giang đó là: Đường trần Hưng Đạo, Cách mạng tháng 8, Nguyễn Ái Quốc, Nguyễn Trãi, Nguyễn Huệ, Hai Bà Trưng, Ngô Quyền, Nguyễn Trung Trực, Nguyễn Văn Trỗi, Trần Phú, Võ Thị Sáu, Nguyễn Thị Minh Khai, đường 3/2, 20/4, Nguyễn Quốc Thanh, Nguyễn Văn Nhờ, Phạm Thị Gạo, Nguyễn  Bảo Châu. 

Ngoài ra, thị xã Mỹ Thuận còn có các tuyến đường Quốc Lộ quan trọng chạy qua như Quốc lộ 61B và Quốc lộ 61. Các tuyến đường tỉnh chạy qua thị xã Long Mỹ tỉnh Hậu Giang đó là 930, 928B, đường huyện 11, 19 và 20. Đây chính là những tuyến đường giúp cho việc vận di chuyển và vận chuyển hàng hóa trở nên thuận tiện hơn. 

2.1. Việc làm chế biến lương thực - thực phẩm tại thị xã Mỹ Long - Hậu Giang 

Trong năm 2020 thị xã Long Mỹ đã đạt được những thành tựu vô cùng to lớn trong hoạt động xây dựng nông thôn mới. Cụ thể những kết quả cho dự án này ngày càng phát triển chính là nhờ bởi siwj

Thị xã Long Mỹ có tổng diện tích trồng lúa khoảng 10.000 ha trồng lúa và có đến với tổng sản lượng lúa năm 2019 đạt được là 152.000 tấn/năm với năng suất trung bình đạt 6.49 tấn/ha, sản lượng cho thấy có sự tăng cao hơn so với sản lượng lúa năm 2018 là 2.500 tấn. 

 Việc làm chế biến lương thực - thực phẩm tại thị xã Mỹ Long - Hậu Giang
 Việc làm chế biến lương thực - thực phẩm tại thị xã Mỹ Long - Hậu Giang 

Bên cạnh đó, tính đến thời điểm hiện tại thị xã Long Mỹ có tổng 21 hợp tác xã nông nghiệp, trong đó có có 9 trang trại và có đến 49 tổ hợp tác hoạt động trên các lĩnh vực khác nhau. Với những điều kiện tự nhiên sẵn có cho việc phát triển nông nghiệp, cùng với đó là các sản phẩm nông sản chính là điều kiện phát triển cho công nghiệp chế biến lương thực - thực phẩm phát triển. 

Về trồng cây ăn quả hiện có đến 1000 ha diện tích trồng cây ăn quả, trong đó diện tích trồng các loại cây có múi chiếm đến 50% diện tích trồng ăn quả. Các loại quả được trồng chủ yếu tại thị xã Long Mỹ đó là cam, quýt đường và bưởi. 

Việc làm chế biến lương thực - thực phẩm tại thị xã Mỹ Long - Hậu Giang
Việc làm chế biến lương thực - thực phẩm tại thị xã Mỹ Long - Hậu Giang 

Một số công ty chế biến lương thực - thực phẩm tại thị xã Long Mỹ tỉnh Hậu Giang bạn có thể tham khảo ngay sau đây. 

- Công ty TNHH chế biến rau quả Phú Hưng địa chỉ tại Quốc lộ 61B, khu vực Bình Thạnh, phường Bình Thạnh, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang. 

- Công ty cổ phần chế biến gạo Quang Phát Hậu Giang địa chỉ tại khu vực Bình Thạnh B, phường Bình Thạnh, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang. 

- Công ty cổ phần chế biến lương thực Hapofood Việt Nam địa chỉ tại số 510, khu vực An Hòa, phường Bình Thạnh, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang. 

- Công ty Cổ phần gạo vì dân địa chỉ tại số 145 đường CM tháng 8, khu vực 5, phường Thuận An, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang. 

2.2. Việc làm xây dựng được đẩy mạnh phát triển thị xã Long Mỹ theo hướng đô thị hóa

Năm 2019 vừa qua phong trào xây dựng nông thôn mới được đẩy mạnh. Chính vì vậy để đạt được kết quả cao như mong muốn, thị xã Long Mỹ cũng đã được đầu tư với số tiền rất lớn lên đến 1680 tỷ đồng cho tất cả các lĩnh vực trên địa bàn thị xã Mỹ Lộc.

Để minh chứng cho tiềm năng và điều kiện phát triển ngành xây dựng tại thị xã Long Mỹ dưới đây là một số công ty cho thấy sự phát triển của ngành xây dựng nói chung và việc làm xây dựng nói riêng như sau: 

Việc làm xây dựng được đẩy mạnh phát triển thị xã Long Mỹ theo hướng đô thị hóa
Việc làm xây dựng được đẩy mạnh phát triển thị xã Long Mỹ theo hướng đô thị hóa

- Công ty cổ phần đầu tư xây dựng 141 địa chỉ tại số 141 đường Nguyễn Trung Trực, khu vực 2, phường Thuận An, thị xã Long Mỹ, Tỉnh Hậu Giang. 

- Công ty TNHH MTV xây dựng và thương mại dịch vụ Tiến Phát 595 địa chỉ tại đường Phạm Văn Nhờ, khu vực Bình Thạnh B, phường Bình Thạnh, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang. 

- Công ty TNHH tư vấn thiết kế xây dựng Thanh Long địa chỉ tại số 363, Quốc Lộ 61, khu vực Bình Tân, phường Vĩnh Tường, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang. 

- Công ty TNHH MTV xây dựng Thuận Thiên địa chỉ tại số 16, đường 3/2, khu vực 6, phường Thuận An, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang. 

- Công ty TNHH xây dựng thương mại Cao Nhã địa chỉ tại số 41 đường Quốc Lộ 61B, khu vực Bình Thạnh, phường Bình Thạnh, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang. 

- Công ty TNHH vật liệu xây dựng 379 địa chỉ tại đường Phạm Văn Nhờ nối dài, khu vực Bình Thạnh B, phường Bình Thạnh, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang. 

- Công ty TNHH một thành viên xây dựng thương mại dịch vụ Phong Nhã địa chỉ tại khu vực Bình Thạnh B, phường Bình Thạnh, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang. 

- Công ty TNHH xây dựng Thuận Thành Phát địa chỉ tại cụm công nghiệp thị xã Long Mỹ, khu vực 5, phường Thuận An, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang. 

- Công ty TNHH MTV tư vấn Nguyễn lê địa chỉ tại số 164, đường Cách Mạng Tháng 8, khu vực 5, phường Thuận An, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang. 

- Công ty TNHH xây dựng cơ khí KCENCO địa chỉ tại khu vực 5, phường Thuận An, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang. 

- Công ty TNHH một thành viên xây dựng thương mại Đăng Phương địa chỉ tại số 8, đường Trần Phú, khu vực 2, phường Thuận An, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang. 

- Công ty TNHH một thành viên tư vấn  xây dựng Quốc Anh địa chỉ tại số 527, Quốc Lộ 61B, khu vực 4, phường Thuận An, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang. 

- Công ty TNHH MTV xây dựng thương mại dịch vụ thành đạt địa chỉ tại đường Trần Hưng Đạo, khu vực Bình Thạnh B, phường Bình Thạnh, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang. 

Việc làm xây dựng được đẩy mạnh phát triển thị xã Long Mỹ theo hướng đô thị hóa
Việc làm xây dựng được đẩy mạnh phát triển thị xã Long Mỹ theo hướng đô thị hóa

Và còn rất nhiều các công ty xây dựng khác, trong đó các công ty xây dựng tập trung chủ yếu tại các phường như Bình Thạnh và đặc biệt là Thuận An có trên 15 công ty xây dựng tập trung.

2.3. Việc làm tiểu thủ công nghiệp tại thị xã Long Mỹ phát triển như thế nào? 

Trong năm 2020 này, thị xã Long Mỹ tỉnh Hậu Giang đang có một dự án quy hoạch cụm công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp tại thị xã Long Mỹ với tổng diện tích là 68,2 ha. Trong  đó diện tích đất đã được phê duyệt đó là 48,8 các lĩnh vực, ngành nghề được đầu tư tại đây đó là: 

- Diện tích 10,565 ha diện tích đất công nghiệp phục vụ cho việc phát triển các ngành nghề liên quan đến sản xuất đường, sản xuất gas và cồn do công ty TNHH sản xuất mía - đường - cồn Long Mỹ Phát đầu tư và phát triển

- Sản xuất đá chiếm 0,7 ha do cơ sở sản xuất đá Mã Thiện đầu tư - sản xuất và phát triển. 

- Công ty TNHH Kim Lợi bền với ngành nghề chính đó là xay xát gạo với tổng diện tích là 4, 744 ha. 

2.4. Việc làm dịch vụ thương mại tại thị xã Long Mỹ - Hậu Giang

Điều kiện cho sự phát triển thương mại dịch vụ tại thị xã Long Mỹ bao gồm các điều kiện như sau: Chợ - nơi giao lưu trao đổi buôn bán hàng hóa giữa các vùng trong khu vực và trong khu vực với các tỉnh thành khác đang từng bước dần được cải thiện. 

Cụ thể, thị xã Long Mỹ có 7 ngôi chợ, 102 doanh nghiệp hoạt động về lĩnh vực dịch vụ thương mại có có đến 5400 cơ sở hoạt động tại lĩnh vực tương tự. Đặc biệt kết quả mà ngành dịch vụ thương mại mang lại là 1.200 tỷ đồng vào năm 2019, tăng 13, 7% so với năm 2018, điều này cho thấy một tín hiệu đáng mừng cho sự phát triển kinh tế đặc biệt là đối với ngành dịch vụ thương mại tại thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang.

Việc làm dịch vụ thương mại tại thị xã Long Mỹ - Hậu Giang
Việc làm dịch vụ thương mại tại thị xã Long Mỹ - Hậu Giang

Một số công ty về lĩnh vực dịch vụ thương mại tại thị xã Long Mỹ mà bạn có thể tham khảo ngay sau đây. 

- Công ty TNHH tư vấn và thương mại dịch vụ Minh Anh địa chỉ tại khu vực 5, phường Thuận An, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang. 

- Công ty TNHH thương mại dịch vụ TALA địa chỉ tại số 18, đường Trần Phú, khu vực 2, phường Thuận An, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang. 

- Công ty TNHH một thành viên thương mại dịch vụ Ngọc Quang địa chỉ tại số 75, đường Chiêm Thành Tân, Khu vực 3, phường Thuận An, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang. 

- Công ty TNHH xây dựng thương mại dịch vụ Cường Ngọc địa chỉ tại đường tỉnh lộ 931, phường Thuận An, thị xã Mỹ Long, tỉnh Hậu Giang. 

Từ những thông tin phân tích và các số liệu chứng minh như trên có thể thấy rằng: Thị xã Long Mỹ đang cố gắng từng bước để hoàn thiện và phát triển theo hướng công nghiệp hóa - hiện đại hóa mà bước đầu là sự phát triển của chương trình xây dựng nông thôn mới. Nền kinh tế tại thị xã Long Mỹ đang manh nha phát triển theo một hướng mới hiện đại hơn và năng suất hơn.

Xu hướng phát triển việc làm và cách tìm việc tại thị xã Long Mỹ Hậu Giang
Xu hướng phát triển việc làm và cách tìm việc tại thị xã Long Mỹ Hậu Giang

 

Để tìm các công việc có liên quan đến xây dựng hai hường Bình Thạnh và Thuận An sẽ là lựa chọn hợp lý cho bạn trong việc tìm kiếm các công việc liên quan đến xây dựng. Phường Thuận An là chính là nơi mà bạn có thể tìm kiếm các công việc liên quan đến thương mại dịch vụ, vì phần lớn các công ty về thương mại dịch vụ đều tập trung tại đây. 

Sản xuất và chế biến lương thực - thực phẩm phát triển tập chung tại hai phương đó là Bình Thạnh và Thuận An. Như vậy có thể thấy rằng trong tương lai hai phường Bình Thạnh và Thuận An sẽ trở thành trung tâm kinh tế - dịch vụ - thương mại và công nghiệp tại thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang. 

Để tìm được các công việc phù hợp với khả năng, năng lực làm việc của bản thân bạn có thể tìm kiếm thông tin tuyển dụng bằng cách tìm kiếm việc làm một cách trực tuyến thông qua trang timviec365.vn. Hình thức này chỉ áp dụng đối với các việc làm tại các doanh nghiệp/ công ty sản xuất. 

Đối với các việc làm tiểu thủ công nghiệp các bạn có thể tìm hiểu trước về địa chỉ các cơ sở sản xuất đó trước, sau đó bạn có thể đến trực tiếp các đơn vị tại địa chỉ đó để tìm hiểu thêm về các đơn vị việc làm tại thị xã Long Mỹ - Hậu Giang. 

Tìm việc tại thị xã Long Mỹ bằng cách nào?
Tìm việc tại thị xã Long Mỹ bằng cách nào? 

Hy vọng qua bài viết việc làm tại thị xã Long Mỹ Hậu Giang với các thông tin về việc làm phổ biến, tình hình và xu hướng phát triển của kinh tế - xã hội - việc làm tại thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang như trên các bạn có thể thêm được thông tin và định hướng nghề nghiệp cho bản thân mình ngay từ bây giờ. 


Để tìm hiểu thêm thông tin về các việc làm khác nhau trên địa bàn tỉnh Hậu Giang các bạn có thể tham khảo thêm bài viết việc làm tại huyện Long Mỹ Hậu Giang dưới đây. Việc làm tại huyện Long Mỹ Hậu Giang

Để tìm hiểu thêm thông tin về các việc làm khác nhau trên địa bàn tỉnh Hậu Giang các bạn có thể tham khảo thêm bài viết việc làm tại huyện Long Mỹ Hậu Giang dưới đây. 

Việc làm tại huyện Long Mỹ Hậu Giang

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype