Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm Nhân viên bán hàng shop tại Quảng Bình

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Nếu bạn là người tìm việc tại Quảng Bình, bạn có thể có nhiều cơ hội việc làm với lĩnh vực bán hàng. Đặc biệt là việc làm bán hàng shop. Nhân viên bán hàng shop tại Quảng Bình có thể lựa chọn làm việc ở nhiều địa điểm, với môi trường làm việc và đãi ngộ khá hấp dẫn. Cùng tìm hiểu cơ hội việc làm nhân viên bán hàng shop tại Quảng Bình qua bài viết tổng hợp của timviec365.vn nhé!

1. Cơ hội việc làm nhân viên bán hàng shop tại Quảng Bình ra sao?

Quảng Bình là một trong những tỉnh thuộc khu vực Bắc Trung Bộ có tốc độ phát triển khá ổn định và bứt phá trong thời gian gần đây. Những năm qua, không thể phủ nhận, kinh tế Quảng Bình đã thay đổi diện mạo theo chiều hướng đô thị hóa hơn. Không chỉ nhờ vào hoạt động du lịch, tỉnh Quảng Bình chủ trương kiện toàn chính sách, phát triển đường lối chuyển dịch cơ cấu để các ngành hàng thương mại và dịch vụ được phát triển.

Cơ hội việc làm nhân viên bán hàng shop tại Quảng Bình ra sao?
Cơ hội việc làm nhân viên bán hàng shop tại Quảng Bình ra sao?

Số lượng doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh mọc lên ngày càng nhiều. Đặc biệt tập trung ở khu vực Thành phố Đồng Hới - trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị của cả tỉnh. Quảng Bình mặc dù còn nhiều khó khăn do thiên tai, bão lũ, nhưng đa phần vẫn giữ được một thị trường việc làm khá ổn định. Thị trường việc làm đa dạng các lĩnh vực, ngành nghề, thu hút nhiều người lao động ở tầng lớp trẻ tuổi.

Theo thống kê, lực lượng người lao động tại tỉnh Quảng Bình phần nhiều tham gia vào lĩnh vực việc làm bán hàng. Điển hình là bán hàng shop. Xuất phát từ việc đời sống nhân dân được cải thiện, nhu cầu mua sắm trở lên gia tăng. Nhiều cơ sở kinh doanh, phân phối, chuỗi cửa hàng thành lập đã tạo cơ hội nhân viên bán hàng shop tại Quảng Bình.

2. Điểm danh một số lĩnh vực bán hàng shop tại Quảng Bình

Nhân viên bán hàng shop tại Quảng Bình là một việc làm lý tưởng cho những bạn trẻ không sở hữu chuyên môn quá cao. Bởi đa phần, các shop bán hàng không có yêu cầu khắt khe đối với việc làm này. Yêu cầu xoay quanh một vài kỹ năng bán hàng cơ bản hoặc ngoại hình là được. Vậy làm nhân viên bán hàng shop tại Quảng Bình có thể lựa chọn những địa điểm làm việc nào? Dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn.

Điểm danh một số lĩnh vực bán hàng shop tại Quảng Bình
Điểm danh một số lĩnh vực bán hàng shop tại Quảng Bình

2.1. Bán hàng shop thời trang tại Quảng Bình

Chẳng còn quá xa lạ, bán hàng tại các shop thời trang bao giờ cũng là xu hướng lựa chọn ưu tiên của người tìm việc. Ở Quảng Bình, số lượng các shop thời trang không nhiều như ở Hà Nội, hay TP. Hồ Chí Minh. Thế nhưng, cũng đủ để tạo ra cơ hội việc làm cho người tìm việc.

Nhu cầu mua sắm quần áo, các mặt hàng thời trang tại Quảng Bình là khá lớn. Số lượng các shop thời trang không chỉ xuất hiện tập trung ở thành phố Đồng Hới, mà còn tập trung nhiều ở những khu vực có nền kinh tế nhộn nhịp khác như thị xã Ba Đồn, thị trấn Quán Hàu, Lệ Thủy, các xã phía Bắc Quảng Trạch,...

Làm nhân viên bán hàng shop tại Quảng Bình lĩnh vực shop thời trang, nhiệm vụ chính của bạn là sắp xếp, trưng bày hàng hóa lên kệ. Tiếp đón và tư vấn mua hàng cho khách hàng, trực tiếp bán hàng và hỗ trợ thanh toán cho khách hàng,... Nhiều shop thời trang cao cấp tại Quảng Bình có yêu cầu cao khi tuyển dụng nhân viên bán hàng. Chẳng hạn như ngoại hình phải đủ tiêu chuẩn, biết giao tiếp tiếng Anh căn bản,...

Bán hàng shop thời trang tại Quảng Bình
Bán hàng shop thời trang tại Quảng Bình

Một số shop thời trang có thể tham khảo để tìm việc: Alisa Clothing (44 Trần Hưng Đạo, TP Đồng Hới, Quảng Bình), Oanh Boutique (Số 53, Nguyễn Hữu Cảnh, Quảng Bình), Evy Quảng Bình (160A Trần Hưng Đạo, TP Đồng Hới, Quảng Bình), B Cloud Shop (158 Bà Triệu, Đồng Hới, Quảng Bình), Memory Thời Trang Trẻ (Ngõ 83 Trường Chinh, phường Bắc Lý, TP Đồng Hới, Quảng Bình), Thời trang NEM Quảng Bình (139 đường Trần Hưng Đạo, phường Đồng Phú, Đồng Hới, Quảng Bình),...

2.2. Bán hàng shop giày dép tại Quảng Bình

Ngoài mặt hàng thời trang, người tìm việc còn có thể chọn làm nhân viên bán hàng shop tại Quảng Bình ở lĩnh vực giày dép. Giày dép cũng là một phụ kiện đi kèm thiết yếu của mỗi người. Nhiều hãng giày dép mở ra ở Quảng Bình, bao gồm cả các shop giày thông thường và các shop giày dép cao cấp.

Tương tự như làm nhân viên bán hàng ở các shop thời trang Quảng Bình. Làm nhân viên bán hàng ở các shop giày dép tại Quảng Bình, nhiệm vụ chính của bạn cũng là tiếp đón khách, hỏi han nhu cầu của khách, lấy hàng theo yêu cầu của khách, tư vấn, chọn size, kiểu dáng, mẫu mã giày dép cho khách, trưng bày và quản lý số lượng hàng hóa trong shop,... Mức lương của nhân viên bán hàng shop tại Quảng Bình lĩnh vực giày dép dao động trong khoảng từ 5 - 7 triệu/tháng. Nhiều shop còn có chế độ thưởng doanh số và hoa hồng cho nhân viên.

Bán hàng shop giày dép tại Quảng Bình
Bán hàng shop giày dép tại Quảng Bình

Một số shop giày dép có nhu cầu tuyển nhân viên bán hàng shop tại Quảng Bình có thể kể đến như: EvaShoes Quảng Bình (31 Trần Hưng Đạo, TP Đồng Hới, Quảng Bình), Eric Shoes – Giày thời trang Quảng Bình (53 Trần Hưng Đạo, TP Đồng Hới, Quảng Bình), Converse Quảng Bình (92 Nguyễn Thái Học, TP Đồng Hới, Quảng Bình), Garage Sneakers – CN Quảng Bình (116 Trần Hưng Đạo, TP Đồng Hới, Quảng Bình), Cửa Hàng giày dép Trung Lý (47A Trần Hưng Đạo – TP.Đồng Hới, Quảng Bình), Amanda Shoes (01 Tôn Đức Thắng, TP Đồng Hới, Quảng Bình),...

2.3. Bán hàng shop quà lưu niệm , đặc sản tại Quảng Bình

Không chỉ thời trang và giày dép, Quảng Bình cũng sở hữu khá nhiều shop bán hàng lưu niệm như đặc sản, phụ kiện, quà tặng,... Những cửa hàng này cũng có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán hàng shop. Nhưng đa phần, khi làm nhân viên bán hàng tại đây, thường bạn sẽ phải yêu cầu có tiếng Anh cơ bản (do nhiều khách hàng là khách du lịch nước ngoài). Bên cạnh đó, yếu tố ngoại hình cũng rất quan trọng, kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống và năng lực bán hàng tốt.

Nhìn chung, do lượng khách du lịch đến Quảng Bình là khá lớn. Đó chính là lý do nhân viên bán hàng quà lưu niệm hay đặc sản “bận tay bận chân” hơn. Nhiệm vụ của bạn cơ bản vẫn là tiếp đón khách, tư vấn sản phẩm của cửa hàng và bán hàng. Yếu tố thẩm mỹ cũng rất quan trọng để thu hút khách nên nhân viên bán hàng shop đặc sản, quà lưu niệm còn phải có kỹ năng trưng bày hàng hóa. Mức lương cho nhân viên bán hàng shop quà lưu niệm, đặc sản tại Quảng Bình trung bình từ 5 - 7 triệu.

Bán hàng shop quà lưu niệm , đặc sản tại Quảng Bình
Bán hàng shop quà lưu niệm , đặc sản tại Quảng Bình

Một số shop có nhu cầu tuyển dụng bao gồm: Be Be III A Tradition of Fine Tailoring (40 Trần Hưng Đạo, Đồng Hới Việt Nam), Tree Hugger Crafts Store (30 Nguyễn Du, Đồng Hới), RoseCity Đặc Sản Và Lưu Niệm Quảng Bình (103 Trương Pháp Hải Thành, Đồng Hới), Mint Hauz (23 Lê Quý Đôn, Đồng Hới),...

3. Tìm việc làm nhân viên bán hàng shop tại Quảng Bình bằng cách nào?

Có thể thấy, nhân viên bán hàng shop tại Quảng Bình là một việc làm rất tiềm năng. Việc làm này thích hợp với đa dạng các đối tượng, đặc biệt là những bạn trẻ vừa tốt nghiệp Đại học hoặc chỉ tốt nghiệp THPT, đang sinh sống tại Quảng Bình. Nhưng tìm việc làm nhân viên bán hàng shop tại Quảng Bình bằng cách nào?

Có khá nhiều cách cho bạn lựa chọn, chẳng hạn như nhờ vào các mối quan hệ từ người thân, bạn bè. Tìm kiếm thông tin thông qua những trang mạng xã hội, đăng nhu cầu tìm việc lên internet,...

Tìm việc làm nhân viên bán hàng shop tại Quảng Bình bằng cách nào?
Tìm việc làm nhân viên bán hàng shop tại Quảng Bình bằng cách nào?

Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm nhanh hơn việc làm này với timviec365.vn - website tuyển dụng hàng đầu hiện nay. Những công cụ hỗ trợ tìm việc thông minh của chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng tiếp cận được tin tuyển dụng, tạo hồ sơ và ứng tuyển ngay tức thì. Cập nhật vào trang chủ, nhập từ khóa “nhân viên bán hàng shop tại Quảng Bình” trên thanh tìm kiếm để nhận kết quả nhé.


Việc làm bán hàng

Bán hàng được xem là ngành nghề có nhu cầu nhân sự lớn nhất hiện nay. Khắp cả nước, cơ hội giành cho việc làm bán hàng là không hề thiếu. Truy cập danh sách việc làm bán hàng tại timviec365.vn để tham khảo nhé.

Việc làm bán hàng

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype