Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm Nhân viên bán hàng shop tại Quảng Ngãi

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Quảng Ngãi là một trong những tỉnh có hoạt động kinh doanh, bán hàng shop đang rất phát triển. Theo đó, nhu cầu tuyển dụng cho các vị trí việc làm liên quan đến lĩnh vực này cũng gia tăng mạnh mẽ. Nếu bạn đang quan tâm và muốn tìm kiếm cho mình một việc làm bán hàng shop thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

1. Tổng quan chung về nhu cầu việc làm bán hàng shop tại Quảng Ngãi

Quảng Ngãi được biết đến là một tỉnh ven biển nằm ở khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ. Nơi đây được đánh giá là có tốc độ kinh tế phát triển khá mạnh mẽ trong nhiều năm trở lại đây. Rất nhiều lĩnh vực, ngành nghề cũng như loại hình kinh doanh được đẩy mạnh tại Quảng Ngãi. Nổi bật trong số đó phải kể đến chính là bán hàng shop.

Nhu cầu việc làm bán hàng shop tại Quảng Ngãi
Nhu cầu việc làm bán hàng shop tại Quảng Ngãi

Theo kết quả thống kê từ công cụ tìm kiếm Google thì có đến gần 2 triệu thông tin tuyển dụng việc làm bán hàng shop trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Con số này khẳng định nhu cầu tìm kiếm, bổ sung nguồn nhân lực cho các shop bán hàng là vô cùng lớn.

Bên cạnh đó, nhu cầu tìm kiếm việc làm liên quan đến bán hàng shop full time, part time tại Quảng Ngãi cũng khá cao. Điển hình phải kể đến chính là các bạn sinh viên có nhu cầu làm thêm, những đối tượng lao động phổ thông muốn có một việc làm nhẹ nhàng, không đòi hỏi cao về kinh nghiệm hay trình độ bằng cấp.

Thông thường thì để làm được ở các vị trí bán hàng shop tại Quảng Ngãi không quá khó khăn vì các tổ chức, doanh nghiệp sẽ không quá khắt khe, yêu cầu gì về trình độ chuyên môn, cao đẳng hay đại học. Ứng viên chỉ cần đáp ứng các tiêu chí về sự nhanh nhẹn, giao tiếp tốt là có thể xin vào làm ở vị trí bán hàng trong các shop.

Việc làm bán hàng shop tại Quảng Ngãi phát triển
Việc làm bán hàng shop tại Quảng Ngãi phát triển

Nếu bạn cũng đang quan tâm đến việc làm bán hàng shop tại Quảng Ngãi, hãy cập nhật ngay những tin tức dưới đây nhé.

2. Một số việc làm bán hàng shop tại Quảng Ngãi tuyển dụng nhiều

Có rất nhiều lĩnh vực hoạt động dưới hình thức các shop bán hàng tại Quảng Ngãi hiện nay. Do đó, cơ hội việc làm dành cho người lao động là vô cùng mở rộng. Dưới đây là tổng hợp thông tin một số việc làm shop có nhu cầu tuyển dụng cao nhất tại Quảng Ngãi, mời các bạn cùng tham khảo.

2.1. Việc làm bán hàng tại shop mỹ phẩm

Mỹ phẩm có lẽ là lĩnh vực không còn xa lạ đối với chúng ta hiện nay và nó phát triển rộng khắp các tỉnh thành của cả nước. Quảng Ngãi cũng là một trong số những khu vực được đẩy mạnh hoạt động kinh doanh mỹ phẩm với hàng loạt các shop được mở ra. Số lượng shop mỹ phẩm tại Quảng Ngãi trong thời gian gần đây gia tăng nhanh chóng, đòi hỏi cần bổ sung đội ngũ nhân viên bán hàng để đáp ứng nhu cầu của thị trường về mỹ phẩm.

Việc làm bán hàng tại shop mỹ phẩm
Việc làm bán hàng tại shop mỹ phẩm

Đối với vị trí nhân viên bán hàng shop mỹ phẩm ở Quảng Ngãi thì không đặt yêu cầu quá cao, bạn chỉ cần là những người am hiểu về mỹ phẩm, biết cách sử dụng, công dụng của các loại mỹ phẩm để tư vấn cho khách hàng, nắm bắt cơ bản về nghiệp vụ bán hàng là có thể làm được.

Nhiệm vụ hàng ngày của nhân viên bán hàng shop mỹ phẩm đó là đón tiếp, tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm mỹ phẩm phù hợp, check hàng trên hệ thống và thanh toán cho khách. Bên cạnh đó thì nhân viên bán hàng shop mỹ phẩm cũng thực hiện một số nhiệm vụ chung như là dọn dẹp, trang trí, sắp xếp các sản phẩm sao cho cửa hàng đẹp và sạch nhất.

Mức lương dành cho nhân viên bán hàng shop mỹ phẩm tại Quảng Ngãi cũng khá ổn, dao động từ 3 – 4 triệu đồng/tháng đối với những ai làm theo ca và 5 – 8 triệu đồng/tháng đối với những ai làm full time.

2.2. Việc làm bán hàng tại shop thời trang

Thời trang là mặt hàng chắc chắn không thể thiếu đối với chúng ta trong cuộc sống hiện nay. Nắm bắt được nhu cầu đó, các doanh nghiệp tại Quảng Ngãi đã phát triển và mở rộng rất nhiều chi nhánh, shop hoạt động trên địa bàn tỉnh, mở ra cơ hội việc làm rất tốt cho các đối tượng lao động tại đây.

Việc làm bán hàng tại shop thời trang
Việc làm bán hàng tại shop thời trang

Đối với yêu cầu tuyển dụng cho vị trí bán hàng shop thời trang tại Quảng Ngãi thì cũng không có gì khác biệt nhiều so với nhân viên bán hàng mỹ phẩm. Tuy nhiên, một yêu cầu riêng đó là cần phải hiểu về thời trang, thị trường, xu hướng thời trang cùng gu thẩm mỹ tốt, có khả năng mix – match các sản phẩm cho đẹp mắt.

Công việc hàng ngày của nhân viên bán hàng shop thời trang tại Quảng Ngãi đó là đón tiếp khách hàng, tư vấn, hướng dẫn khách thử đồ, giúp khách lựa chọn size số, mẫu mã, check trên hệ thống để chuyển hàng về cho khách, tư vấn về các vấn đề sửa chữa hàng cho khách khi cần thiết, bổ sung các sản phẩm lên kệ, móc treo khi đã hết hàng.

Mức thu nhập của nhân viên bán hàng shop thời trang khá cao, chủ yếu dựa vào doanh số bán hàng. Lương cơ bản sẽ dao động từ 3 – 5 triệu đồng/tháng tùy vào thời gian làm việc. Còn lương doanh số có thể đạt bằng lương cơ bản, thậm chí là hơn thế nếu bán hàng tốt. Như vậy, tổng thu nhập dành cho nhân viên bán hàng shop thời trang tại Quảng Ngãi có thể đạt là từ 6 – 10 triệu đồng/tháng, nhất là vào những giai đoạn giảm giá, khuyến mãi sâu.

2.3. Việc làm bán hàng shop công nghệ

Công nghệ cũng là sản phẩm quan trọng, cần thiết đối với con người trong cuộc sống hiện nay. Tại Quảng Ngãi, các doanh nghiệp phát triển về công nghệ cũng được đẩy mạnh và số lượng các chi nhánh, cửa hàng kinh doanh đồ công nghệ cũng rất nhiều.

Việc làm bán hàng shop công nghệ
Việc làm bán hàng shop công nghệ

Để trở thành nhân viên bán hàng shop công nghệ tại Quảng Ngãi, bên cạnh việc có các kỹ năng cơ bản về bán hàng thì các bạn cũng cần am hiểu về thiết bị công nghệ, có thể giải thích, tư vấn cho khách hàng về công dụng, cách dùng của các sản phẩm công nghệ. Ví dụ như là máy tính, điện thoại,...

Mức lương dành cho nhân viên bán hàng shop công nghệ tại Quảng Ngãi dao động từ 4 – 8 triệu đồng/tháng tùy vào thời gian làm việc của mỗi người.

3. Kinh nghiệm tìm việc làm bán hàng shop tại Quảng Ngãi hiệu quả

Tìm kiếm việc làm shop tại Quảng Ngãi hiện nay không còn là vấn đề quá khó khăn bởi nhu cầu tuyển dụng là khá cao. Tuy nhiên, chưa hẳn ai cũng có kinh nghiệm và biết cách lựa chọn cho mình một công việc tốt nhất để làm việc. Vì thực tế, có những nơi tuyển dụng nhiều nhưng họ không áp dụng hình thức phát tờ rơi truyền thống mà họ sẽ đăng tải lên các trang web tuyển dụng, mạng xã hội,… Chính vì vậy, một số đối tượng sẽ không cập nhật được tin tức và không biết cách tìm việc làm.

Do đó, kinh nghiệm để các bạn có thể tìm việc làm bán hàng shop tại Quảng Ngãi trước hết đó là hỏi từ mối quan hệ người quen. Đây là cách tìm việc hiệu quả và an toàn nhất đối với những ai chưa từng đi tìm việc.

Kinh nghiệm tìm việc làm bán hàng shop tại Quảng Ngãi hiệu quả
Kinh nghiệm tìm việc làm bán hàng shop tại Quảng Ngãi hiệu quả

Ngoài ra, các bạn có thể truy cập vào các trang web tuyển dụng uy tín như là timviec365.vn để tham khảo các thông tin. Trên trang web này, toàn bộ những tin tức về tuyển dụng việc làm bán hàng shop kèm yêu cầu, mức lương,… đều được cập nhật chi tiết, đầy đủ để các bạn tham khảo, lựa chọn. Đồng thời, các bạn hoàn toàn có thể tạo CV xin việc và ứng tuyển miễn phí ngay trên trang web một cách nhanh chóng. Nhà tuyển dụng ngay sau đó sẽ liên lạc đến bạn nếu cảm thấy phù hợp và cơ hội việc làm đang dần đến gần với bạn hơn.

Hy vọng qua những chia sẻ về việc làm nhân viên bán hàng shop tại Quảng Ngãi trên đây sẽ giúp các bạn có được một vị trí việc làm tốt nhất nhé.


Việc làm bán hàng

Việc làm bán hàng nói chung luôn có nhu cầu tuyển dụng rất cao trên thị trường. Ứng viên quan tâm có thể tham khảo một số thông tin tuyển dụng việc làm bán hàng hot nhất dưới đây nhé.

Việc làm bán hàng

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype