Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm Nhân viên bán hàng shop tại Quảng Ninh

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Quảng Ninh là một trong những thị trường việc làm đầy tiềm năng thuộc khu vực Bắc bộ. Trong đó, ở lĩnh vực bán hàng, nhân viên bán hàng shop tại Quảng Ninh là một vị trí phù hợp với nhiều bạn trẻ. Việc làm này không đòi hỏi chuyên môn hay kinh nghiệm quá cao. Đừng bỏ qua những thông tin sau nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm vị trí làm việc này nhé!

1. Cơ hội việc làm nhân viên bán hàng shop tại Quảng Ninh

Là mảnh đất trứ danh được biết đến với nhiều điểm du lịch quy mô, hấp dẫn, đặc biệt là di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long. Quảng Ninh sở hữu nhiều tiềm năng để phát triển các lĩnh vực du lịch và dịch vụ. Nền kinh tế phát triển, số lượng doanh nghiệp lớn và hoạt động ở nhiều ngành đa dạng dẫn đến nhu cầu về nhân sự tăng cao ở đây.

Cơ hội việc làm nhân viên bán hàng shop tại Quảng Ninh
Cơ hội việc làm nhân viên bán hàng shop tại Quảng Ninh

Quảng Ninh sở hữu một lực lượng lao động dồi dào, không chỉ là lao động ở địa phương mà còn là lao động ở các tỉnh lân cận hay các tỉnh thành khắp cả nước đổ dồn về đây. Các ngành có nhu cầu nhân sự lớn nhất phải kể đến là du lịch, chế biến, dịch vụ,... Trong lĩnh vực dịch vụ, dịch vụ mua sắm bán hàng là mảng thu hút được nhiều nhân sự nhất. Cũng là mảng cần số lượng nhân sự đông đúc nhất.

Các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực phân phối, bán lẻ hàng hóa tại Quảng Ninh mọc lên ngày càng nhiều. Nơi đây không chỉ sở hữu các trung tâm thương mại, các cao ốc mua sắm sầm uất, các hệ thống siêu thị quy mô,.... mà còn có hệ thống các cửa hàng (shop) lớn nhỏ phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân. Tại đây, nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán hàng shop tại Quảng Ninh bắt đầu nhen nhóm và thu hút nhiều đối tượng lao động.

2. Nhân viên bán hàng shop tại Quảng Ninh làm việc ở đâu?

Nhân viên bán hàng shop tại Quảng Ninh làm việc ở đâu?
Nhân viên bán hàng shop tại Quảng Ninh làm việc ở đâu?

Là một trong những trung tâm kinh tế lớn ở khu vực miền Bắc nói riêng, người tìm việc có nhiều cơ hội lựa chọn việc làm ở thị trường Quảng Ninh. Chỉ riêng với vị trí nhân viên bán hàng shop tại Quảng Ninh, bạn cũng có thể chọn lựa làm việc ở những địa điểm như sau:

2.1. Tại các hệ thống shop thời trang

Nói đến shop, không thể không nhắc đến hệ thống các shop thời trang tại Quảng Ninh. Do nhu cầu mua sắm, làm đẹp ở xã hội hiện đại ngày càng một gia tăng, thu nhập của người dân Quảng Ninh cũng ở mức khá. Đó chính là lý do nơi đây xuất hiện rất nhiều cửa hàng thời trang thuộc các doanh nghiệp nội địa có, nước ngoài có.

Các shop thời trang ở Quảng Ninh đa phần tập trung ở khu vực thành phố hoặc các khu vực có nền kinh tế phát triển. Có thể kể đến như thành phố Hạ Long, thành phố Uông Bí, thành phố Cẩm Phả, thành phố Móng Cái,... hay các khu vực khác như Bãi Cháy, Đông Triều, Mạo Khê,...

Tại các hệ thống shop thời trang
Tại các hệ thống shop thời trang

Tùy vào quy mô thương hiệu của shop thời trang mà yêu cầu đối với vị trí nhân viên bán hàng shop có thể cao hoặc thấp. Nhưng đa phần, các shop nhỏ và vừa không có yêu cầu quá khắt khe. Đối tượng phù hợp với việc làm này đa phần là các bạn trẻ, hay các bạn sinh viên muốn có việc làm thêm ngoài giờ. Làm việc tại các cửa hàng thời trang, bạn có thể linh hoạt xoay ca với những nhân viên khác.

Nhiệm vụ chính là đón tiếp khách hàng, hỏi han nhu cầu mua sắm của khách hàng, tư vấn, chọn sản phẩm phù hợp cho khách hàng, hỗ trợ thanh toán và giải quyết những vấn đề mà khách hàng gặp phải. Nhìn chung, đây là một việc làm có thể mang lại cho bạn môi trường làm việc tốt, giúp hoàn thiện các kỹ năng mềm,...

Một số địa điểm có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán hàng shop thời trang tại Quảng Ninh như: IVY Moda (30 Kênh Liêm, TP Hạ Long, Quảng Ninh), Xteen Shop (Lô 13B Võ Nguyên Giáp, Hạ Long , Quảng Ninh), Bishop (55 Nguyễn Văn Cừ, TP Hạ Long, Quảng Ninh), Khoai Tây Shop (14 phố Chu Văn An, Cột 2, Hạ Long, Quảng Ninh),...

2.2. Tại các hệ thống shop điện thoại

Nếu không đam mê thời trang nhưng yêu thích lĩnh vực công nghệ thì bạn hoàn toàn có thể phù hợp với vị trí nhân viên bán hàng shop điện thoại tại Quảng Ninh. Đây là một vị trí thường xuyên được tuyển dụng ở các hệ thống shop điện thoại. Nhu cầu mua sắm điện thoại, linh kiện điện thoại tại Quảng Ninh cũng gia tăng, hình thành nên hàng loạt các cửa hàng phục vụ sản phẩm cho khách hàng.

Tại các hệ thống shop điện thoại
Tại các hệ thống shop điện thoại

Tại đây, nhiệm vụ của nhân viên bán hàng là phải hỏi han nhu cầu của khách, nắm được thực trạng tài chính của khách hàng cũng như hỗ trợ từ A - Z khách hàng trong quá trình mua sản phẩm tại shop. Các shop điện thoại thường có yêu cầu về ngoại hình, tuyển dụng cả nam và nữ, ưu tiên những ứng viên tốt nghiệp Trung cấp trở lên, có kỹ năng ngoại ngữ và giao tiếp.

Một số nhà tuyển dụng tại Quảng Ninh mà bạn có thể tham khảo: Cửa hàng điện thoại FPT Shop (113 Kênh Liêm, P. Cao Thắng, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh), Cửa hàng điện thoại Thegioididong (120 - 122 - 124 Đường Kênh Liêm, P.Cao Thắng, TP.Hạ Long), Cửa hàng điện thoại Hùng Phát Lộc (787 Lê Thánh Tông, TP. Hạ Long), Cửa hàng điện thoại Trần Linh Mobile (29 Cao Thắng, TP. Hạ Long), Cửa hàng điện thoại iStore Hạ Long (581 Lê Thánh Tông, TP. Hạ Long),...

2.3. Tại các hệ thống shop nội thất

Tại các hệ thống shop nội thất
Tại các hệ thống shop nội thất

Ngày nay, người ta có nhu cầu mua sắm nội thất cao hơn, với tính thẩm mỹ lớn hơn. Đó chính là lý do tại sao ở Quảng Ninh lại xuất hiện nhiều cửa hàng nội thất lớn đến vậy. Các cửa hàng nội thất tại Quảng Ninh cũng có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán hàng. Tại đây, nhân viên bán hàng là lực lượng chủ chốt trực tiếp tạo ra doanh thu cho cửa hàng.

Tuy nhiên, mỗi cửa hàng nội thất chỉ bao gồm từ 2 - 5 nhân viên bán hàng. Do đó sự cạnh tranh cũng không hề nhỏ, tương tự như các shop hàng điện thoại, hàng nội thất cũng yêu cầu ứng viên phải có ngoại hình, không những vậy phải có kiến thức cơ bản về nội thất, hiểu sản phẩm của cửa hàng để có thể tư vấn tốt cho khách hàng.

Một số cửa hàng nội thất tại Quảng Ninh có nhu cầu về nhân sự: X'Home Store (Tầng 1 CC Xanh, Đường 25/4, Hòn Gai, TP. Hạ Long), Nội Thất Đạt Linh (366 Trần Phú, Cao Xanh, TP. Hạ Long), Nội Thất Thanh Hằng Hạ Long (367 Cao Xanh, TP. Hạ Long), Nội Thất Quảng Ninh - Lê Anh (tổ 8 khu 2 Hà Tu, TP. Hạ Long),...

3. Lương của nhân viên bán hàng shop tại Quảng Ninh có cao không?

Thu nhập của nhân viên bán hàng shop tại Quảng Ninh còn tùy thuộc vào khá nhiều yếu tố. Chẳng hạn như địa điểm làm việc, năng lực tài chính của cửa hàng, công ty, năng lực cá nhân như kinh nghiệm, trình độ,... Nhưng nhìn chung, mức lương nhân viên bán hàng shop tại Quảng Ninh khá cao hơn so với các tỉnh thành khác do mức sinh hoạt ở đây khá cao.

 Lương của nhân viên bán hàng shop tại Quảng Ninh có cao không?
 Lương của nhân viên bán hàng shop tại Quảng Ninh có cao không?

Nhân viên bán hàng shop tại Quảng Ninh toàn thời gian nhận được mức lương cứng trung bình từ 5 - 7 triệu/tháng. Bên cạnh đó, mức thu nhập tổng còn phụ thuộc vào khả năng bán hàng của bạn, bán được nhiều sản phẩm, thưởng doanh số và hoa hồng sẽ tăng cao.

Nhìn chung, nhân viên bán hàng shop tại Quảng Ninh là một việc làm tốt, thích hợp với những bạn trẻ còn thiếu kinh nghiệm và trình độ, hoặc đang trong giai đoạn thất nghiệp. Nếu làm tốt, đây sẽ là cơ hội để bạn thăng tiến lên những vị trí cao hơn, chẳng hạn như cửa hàng trưởng.

Truy cập vào timviec365.vn để ứng tuyển việc làm nhân viên bán hàng shop tại Quảng Ninh ngay hôm nay nhé!


Việc làm bán hàng

Hàng trăm việc làm tốt đang chờ bạn đến chớp lấy thời cơ ứng tuyển tại danh sách việc làm bán hàng của timviec365.vn. Truy cập ngay!

Việc làm bán hàng

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype