Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm Nhân viên bán hàng shop tại Sóc Trăng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Việc làm nhân viên bán hàng shop tại Sóc Trăng hiện nay được tuyển dụng nhiều, đa dạng các lĩnh vực kinh doanh khác nhau của các cửa hàng. Để giúp bạn sớm tìm được việc làm và dễ dàng hơn trong công tác ứng tuyển, những thông tin hữu ích được chia sẻ trong bài viết dưới đây chính là kiến thức tuyệt vời dành cho bạn đó nhé! Cùng với bài viết này tìm hiểu và bỏ túi để sớm tìm được việc làm nhân viên bán hàng shop tại Sóc Trăng cho bản thân ngay nào!

1. Tình hình việc làm nhân viên bán hàng shop tại Sóc Trăng

Sóc Trăng là một tỉnh nằm trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long, có diện tích tự nhiên là 3.311,87km2 với dân số thống kê năm 2019 là 1.199.653 người chủ yếu là người Kinh, người Hoa và người Khmer sinh sống. 

Sóc Trăng nằm ở hạ nguồn của sông Hậu, cách thành phố Cần Thơ 62km và cách thành phố Hồ Chí Minh 231km. Nơi đây có đường biển dài 72km và 3 cửa sông lớn đổ về biển đồng là Mỹ Thanh, Trần Đề và Đinh An. 

Tình hình việc làm nhân viên bán hàng shop tại Sóc Trăng
Tình hình việc làm nhân viên bán hàng shop tại Sóc Trăng

Sóc Trăng được thành lập từ năm 1900, đến nay đã có nhiều sự thay đổi và phát triển về kinh tế, xã hội. Tạo điều kiện thuận lợi để nâng cao đời sống nhân dân, thu hút nguồn vốn đầu tư từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước mang lại cơ hội việc làm tốt hơn và giải quyết vấn đề lao động trên địa bàn tỉnh.

Một trong những công việc hiện nay tại đây được tuyển dụng khá nhiều đó chính là nhân viên bán hàng shop. Có rất nhiều shop kinh doanh trong các lĩnh vực khác nhau có nhu cầu tuyển dụng lao động. Đây là cơ hội việc làm không chỉ dành cho nữ mà còn có những vị trí dành cho nam giới cực hấp dẫn. 

Việc làm nhân viên bán hàng shop tại Sóc Trăng nhìn chung là không yêu cầu cao với trình độ, nhưng luôn đòi hỏi nhân viên phải có khả năng giao tiếp, tư vấn, bán hàng hiệu quả để phục vụ công việc này.

Bạn muốn tìm việc làm nhân viên bán hàng shop tại Sóc Trăng, điều bạn nên nắm được đó chính các cửa hàng kinh doanh trong lĩnh vực nào tại đây tuyển dụng nhiều để nắm bắt và tìm kiếm cho bản thân những cơ hội việc làm tốt nhất. Để giúp bạn có được câu trả lời tốt nhất, cùng tìm hiểu ngay những thông tin chia sẻ về các lĩnh vực tuyển dụng nhiều nhân viên bán hàng shop tại Sóc Trăng hiện nay nhé!

2. Việc làm nhân viên bán hàng shop tại Sóc Trăng được tuyển dụng nhiều

Có rất nhiều các shop kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau tại Sóc Trăng như thời trang, may mặc, mỹ phẩm, thực phẩm, đồ gia dụng, thiết bị điện tử, công nghệ, hàng hóa tiêu dùng cơ bản,... Dưới đây là một số vị trí tuyển dụng nhân viên bán hàng shop tại Sóc Trăng cực hấp dẫn mà bạn có thể lựa chọn cho bản thân như sau:

2.1. Nhân viên bán hàng shop thời trang

Thời trang là một lĩnh vực không thế thiếu trong cuộc sống của con người, đâu chỉ có vậy đây còn là một lĩnh vực cực kỳ phát triển, phát triển cực kỳ đa dạng. Hiện nay trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng có rất nhiều các shop thời trang khác nhau dành cho nhiều đối tượng và lứa tuổi khách hàng khác nhau. 

Nhân viên bán hàng shop thời trang
Nhân viên bán hàng shop thời trang

Các shop thời trang nay đều có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán hàng tại shop, đặc biệt với các cửa hàng lớn, không chỉ tuyển dụng 1 nhân viên bán hàng mà còn tuyển dụng 2 đến 3, thậm chí là đến 4, 5 nhân viên bán hàng phục vụ tại shop.

Nhân viên bán hàng shop tại Sóc Trăng trong lĩnh vực thời gian thường yêu cầu phải có ngoại hình ưa nhìn, khả năng giao tiếp tốt, yêu thích và có sự am hiểu với lĩnh vực thời trang. Mức lương của một nhân viên bán hàng shop thời gian tại Sóc Trăng hiện nay giao động từ 5 triệu - 7 triệu đồng/tháng.

2.2. Nhân viên bán hàng shop mỹ phẩm

Mỹ phẩm là một sản phẩm chăm sóc sắc đẹp ngày càng được quan tâm và chú ý đến nhiều hơn. Nhu cầu sử dụng của con người tăng, tạo điều kiện cho các cửa hàng, shop mỹ phẩm khác nhau được hình thức. 

Nhân viên bán hàng shop mỹ phẩm
Nhân viên bán hàng shop mỹ phẩm

Có nhiều shop mỹ phẩm khác nhau tại Sóc Trăng đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán hàng.Đây chính là một cơ hội thực sự rất tốt với các bạn nữ muốn tìm việc làm nhẹ nhàng cho bản thân. Đặc biệt để ứng tuyển vào vị trí nhân viên bán hàng shop mỹ phẩm bạn cần phải am hiểu về mỹ phẩm, có cách khéo léo trong giao tiếp để thực hiện công việc được tốt nhất,

Hiện nay nhân viên bán hàng shop mỹ phẩm tại Sóc Trăng có mức thu nhập từ 6 triệu - 8 triệu đồng/tháng, với những cửa hàng lớn còn có thể nhận được mức thu nhập cao hơn và còn tùy thuộc vào khả năng bán hàng và doanh thu của shop mỹ phẩm đó hàng tháng.

2.3. Nhân viên bán hàng tại FPT shop

FPT shop là một hệ thống cửa hàng có quy mô lớn của FPT, tại Sóc Trăng đây cũng chính là một trong những môi trường tuyển dụng nhân viên bán hàng cực hấp dẫn mà nhiều người lao động muốn ứng tuyển vào.

Nhân viên bán hàng tại FPT shop
Nhân viên bán hàng tại FPT shop

Công nghệ, các thiết bị điện tử công nghệ như máy tính, điện thoại, viễn thông chính là các sản phẩm chính được bày bán tại đây. FPT shop tuyển dụng nhân viên bán hàng với cả đối tượng nam và nữ mang đến những cơ hội việc làm thực sự hấp dẫn với nhiều người lao động.

Mức thu nhập cho nhân viên bán hàng tại FPT shop hiện nay cũng tương đối cao, trung bình hàng tháng bạn có thể nhận được từ 6 triệu- 9 triệu đồng/tháng tại khu vực tỉnh Sóc Trăng đó nhé!

2.4. Nhân viên bán hàng tại cửa hàng sữa

Sữa là một trong những sản phẩm rất phổ biến hiện nay, đặc biệt các shop kinh doanh sữa và cung cấp sữa cho bé ngày càng được mở rộng và phát triển rất nhiều. Điều này khiến nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán hàng shop sữa tại Sóc Trăng tăng lên, cũng trở thành một trong những môi trường làm việc tuyệt vời với nhiều người lao động đó nhé!

Nhân viên bán hàng tại cửa hàng sữa
Nhân viên bán hàng tại cửa hàng sữa

Thường thì nhân viên bán hàng tại các cửa hàng sữa thường được tuyển dụng và dành cơ hội cho các bạn đã có gia đình, đã có trẻ nhỏ, am hiểu về các loại sữa ứng tuyển vào vị trí công việc này. Mức thu nhập hàng tháng của nó cũng rất hấp dẫn, trung bình mỗi tháng bạn có thể nhận được mức lương từ 5.5 triệu - 8 triệu đồng/tháng, nếu doanh thu tốt, mức thu nhập bạn nhận được còn có thể cao hơn rất nhiều.

3. Bí quyết để tìm việc làm nhân viên bán hàng shop tại Sóc Trăng hiệu quả

Qua những gì được chia sẻ trong các phần thông tin trên, bạn nhận thấy rằng có rất nhiều cơ hội việc làm nhân viên bán hàng shop Sóc Trăng cho bản thân. Tuy nhiên muốn nắm bắt cơ hội việc làm trong những môi trường hấp dẫn và thu nhập tốt, bạn cần có bí quyết để tìm việc làm hiệu quả. 

Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể tìm việc làm nhân viên bán hàng shop tại Sóc Trăng cho chính mình. Những cách hiệu quả nhất mà bạn nên áp dụng đó chính là truy cập vào timviec365.vn để tìm việc làm nhanh chóng, đơn giản, dễ dàng, kết nối với nhà tuyển dụng sớm nhất và nắm trong tay cơ hội việc làm cực kỳ hấp dẫn cho bản thân.

Bí quyết để tìm việc làm nhân viên bán hàng shop tại Sóc Trăng hiệu quả
Bí quyết để tìm việc làm nhân viên bán hàng shop tại Sóc Trăng hiệu quả

Không chỉ có vậy, bạn còn có thể tạo CV xin việc, đọc những thông tin chia sẻ về kinh nghiệm giúp bạn ứng tuyển thành công vào vị trí nhân viên bán hàng shop mà bạn đã nhắm tới tại Sóc Trăng nhé!

Trên đây là toàn bộ những thông tin hữu ích chia sẻ về việc làm nhân viên bán hàng shop tại Sóc Trăng để bạn hiểu. Hy vọng với chia sẻ này, bạn sẽ sớm tìm được việc làm tốt nhất và hấp dẫn nhất cho bản thân với vị trí nhân viên bán hàng tại shop nhé!


Việc làm bán hàng

Có rất nhiều việc làm bán hàng đang được tuyển dụng hiện nay, bạn có thể nắm bắt cho bản thân mình những cơ hội việc làm tốt nhất và hấp dẫn nhất với chia sẻ dưới đây nhé!

Việc làm bán hàng

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype