Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm Nhân viên bán hàng shop tại Thái Bình

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

“Nhân viên bán hàng shop tại Thái Bình” là một trong những cụm từ mà nhiều lao động tại tỉnh thành này hiện nay đang muốn tìm kiếm cho bản thân. Để giúp bạn dễ dàng tìm việc làm nhân viên bán hàng shop tại Thái Bình hơn, cùng đọc ngay những thông tin và kiến thức bổ  ích chia sẻ  trong bài viết dưới đây nhé! Chắc chắn với thông tin này sẽ tạo cẩm nang giúp bạn sớm có được việc làm nhân viên bán hàng tại các shop tốt nhất, tuyệt vời nhất và mức thu nhập hấp dẫn nhất cho bản thân đó nhé!

1. Nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán hàng shop tại Thái Bình

Thái Bình là một tỉnh đang trên đà phát triển của khu vực đồng bằng sông Hồng hiện nay. Với vị trí địa lý thuận lợi và điều kiện tự nhiên tuyệt vời giúp cho nền kinh tế và đời sống xã hội của nhân dân tại đây đang liên tục được nâng cao, thu hút ngày càng nhiều vốn đầu tư của trong và ngoài nước.

Nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán hàng shop tại Thái Bình
Nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán hàng shop tại Thái Bình

Thị trường việc làm ở đây đang sôi nổi và tạo nhiều cơ hội cực hấp dẫn cho người lao động. Đặc biệt các mô hình kinh doanh shop đa dạng các lĩnh vực khác nhau từ thời trang, mỹ phẩm, ẩm thực, đồ điện tử, thiết bị gia dùng, cho đến shop phục vụ ngành giáo dục,... Tất đều có quy mô không lớn, nhưng số lượng các cửa hàng này rất  lớn và có nhu cầu tuyển dụng nhân viên cực hấp dẫn.

Nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán hàng shop tại Thái Bình trong nhiều năm gần đây tăng, đặc biệt là các vùng thành phố, thành thị nơi kinh tế phát triển và tập trung nhiều dân cư của tỉnh. 

2. Việc làm nhân viên bán hàng shop tại Thái Bình dành cho ai?

Hiện nay nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán hàng shop tại Thái Bình rất nhiều, đây là cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho nhiều đối tượng lao động khác nhau và thường là lao động phổ thông với trình độ không cao đều có thể ứng tuyển vào công việc này cho bản thân đó nhé!

Đặc biệt, việc làm nhân viên bán hàng shop tại Thái Bình hướng đến tuyển dụng với các bạn nữ đang trong độ tuổi từ 18 đến dưới 35 tuổi là nhiều, ngoài ra còn có một số các cửa hàng về điện tử, điện lạnh tuyển dụng nhân viên bán hàng shop là nam giới để phục vụ công việc được hiệu quả hơn.

Việc làm nhân viên bán hàng shop tại Thái Bình dành cho ai?
Việc làm nhân viên bán hàng shop tại Thái Bình dành cho ai?

Không chỉ có độ tuổi tuyển dụng trẻ mà yêu cầu đối với việc làm nhân viên shop tại Thái Bình cũng không quá khó khăn, đây là cơ hội dành cho các bạn có khả năng giao tiếp tốt, biết cách tư vấn khách hàng, yêu thích kiếm tiền và có thể làm fulltime hoặc làm theo ca tại các cửa hàng này.

Để giúp bạn nắm được những cơ hội việc làm bán hàng shop tại Thái Bình tốt nhất hiện nay, cùng bỏ túi những kiến thức và thông tin hữu ích trong chia sẻ tiếp theo nhé!

3. Những cơ hội việc làm nhân viên bán hàng shop tại Thái Bình

Có nhiều việc làm bán hàng shop tại Thái Bình tuyển dụng nhân viên, cùng bỏ túi ngay những cơ hội tốt nhất và được tuyển dụng nhiều nhất với thông tin dưới đây:

3.1. Nhân viên bán hàng tại FPT Shop

FPT Shop là một hệ thống cửa hàng lớn có mặt tại nhiều tỉnh thành trong cả nước, nên đây cũng là một địa chỉ tuyển dụng nhiều nhân viên bán hàng tại Thái Bình hiện nay. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, mức lương hấp dẫn chính là điều thu hút các bạn ứng tuyển vào vị trí nhân viên bán hàng shop này.

Nhân viên bán hàng tại FPT Shop
Nhân viên bán hàng tại FPT Shop

Sản phẩm kinh doanh chính của FPT Shop các các thiết bị điện tử, công nghệ như điện thoại, máy tính,... Chình vì vậy mà cơ hội việc làm không chỉ dành cho các bạn nữ mà còn tuyển dụng vị trí này với nam giới. Nhân viên bán hàng shop tại FPT Shop ở Thái Bình hiện nay có mức thu nhập từ 7 triệu - 10 triệu đồng/tháng, tùy thuộc vào doanh thu bán hàng của từng cá nhân mà mức thu nhập hàng tháng sẽ có sự chênh lệch khác nhau.

3.2. Nhân viên bán hàng shop điện tử, đồ gia dụng

Các shop kinh doanh thiết bị điện tử, điện lạnh, đồ gia dụng phục vụ tiêu dùng và mang đến tiện ích của con người Thái Bình ngày càng được mở rộng và nhiều cửa hàng kinh doanh khác nhau nhằm đáp ứng tốt nhất và hiệu quả nhất nhu cầu của con người.

Nhân viên bán hàng shop điện tử, đồ gia dụn
Nhân viên bán hàng shop điện tử, đồ gia dụn

Cơ hội việc làm nhân viên bán hàng tại các shop này cũng rất lớn, nhu cầu tuyển dụng nhiều với yêu cầu đặt ra không quá cao cho người lao động. Mức thu nhập trung bình hàng tháng mà nhân viên bán hàng shop tại Thái Bình với các cửa hàng thiết bị điện tử, điện lạnh, đồ gia dụng hiện nay từ 6.5 triệu - 9 triệu đồng/tháng.

3.3. Nhân viên bán hàng shop thời trang

Thời trang là một lĩnh vực tại Thái Bình cực kỳ phát triển với nhiều shop thời trang khác nhau, các shop thời trang có nữ, thời trang cho nam, thời trang trẻ em, thời trang người lớn, thời gian mẹ và bé,.... với quy mô và số lượng cửa hàng lớn khiến nhu cầu tuyển dụng việc làm nhân viên bán hàng shop tại các cơ sở này tăng lên.

Nhân viên bán hàng shop thời trang
Nhân viên bán hàng shop thời trang

Thông thường tuyển dụng nhân viên bán hàng shop thời trang tại Thái Bình tuyển dụng nhiều với nữ giới, đặc biệt là các bạn trẻ có khả năng giao tiếp, ngoại hình và yêu thích thời trang. Đây cũng là một công việc tương đối nhẹ nhàng, mức thu nhập hàng tháng từ 5 triệu - 7 triệu đồng/tháng. Đặc biệt nếu là nhân viên bán hàng tại các shop thời trang lớn ở Thái Bình, thu nhập còn có thể lên đến 10 triệu đồng/tháng đó nhé!

3.4. Nhân viên bán hàng tại các cửa hàng vật liệu xây dựng

Ngành xây dựng tại Thái Bình đang phát triển cực tốt, điều này chính là tiền đề cho các cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng mở ra và hoạt động ngày càng nhiều. Nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán hàng tại các cửa hàng vật liệu xây dựng lớn, đặc biệt không chỉ cơ hội đối với nam giới mà còn với các nữ giới cũng có thể tìm được việc làm cho bản thân đó nhé!

Nhân viên bán hàng tại các cửa hàng vật liệu xây dựng
Nhân viên bán hàng tại các cửa hàng vật liệu xây dựng

Nhân viên bán hàng tại các cửa hàng vật liệu xây dựng hiện nay tại Thái Bình  được hưởng mức thu nhập từ 6 triệu - 9 triệu đồng/tháng. Môi trường làm việc chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội để phát triển kỹ năng bán hàng của bản thân.

4. Bí quyết tìm việc làm nhân viên bán hàng shop tại Thái Bình

Nhiều việc làm nhân viên bán hàng shop tại Thái Bình được tuyển dụng, tuy nhiên cần có bí quyết hay và hiệu quả để tìm việc làm dễ dàng cho bản thân. Bật mí với bạn một bí quyết tìm việc làm cực hay đó chính là nhờ đến sự trợ giúp của website tuyển dụng việc làm uy tín hàng đầu hiện nay - timviec365.vn.

Truy cập vào trang web, nhập thông tin tìm kiếm nhân viên bán hàng shop tại Thái Bình sẽ hiển thị rất nhiều các cơ hội việc làm khác nhau cho bạn lựa chọn. Nắm bắt nhanh thời cơ sẽ giúp bạn sớm có được việc làm tốt hơn các ứng viên khác cùng đang tìm kiếm công việc này đó nhé!

Bí quyết tìm việc làm nhân viên bán hàng shop tại Thái Bình
Bí quyết tìm việc làm nhân viên bán hàng shop tại Thái Bình

Không chỉ có vậy, bạn còn nhận được nhiều gợi ý  việc làm khác hiện nay Thái Bình đang tuyển dụng để thêm những cơ hội tốt, thêm nhiều lựa chọn việc làm hấp dẫn cho bản thân. Sử dụng công cụ so sánh lương để tìm hiểu về mức lương tại thị trường Thái Bình hiện nay và giúp bạn tìm được công việc với mức thu nhập hấp dẫn nhất cho bản thân nhé!

Trên đây là những thông tin chia sẻ đến bạn về việc làm nhân viên bán hàng shop tại Thái Bình. Nó không chỉ giúp bạn hiểu hơn về thị trường ở đây là còn tạo tiền đề cực tốt để giúp bạn tìm việc làm hiệu quả và nhanh chóng. Hy vọng với những thông tin hữu ích này, các bạn sớm nắm bắt cơ hội việc làm và sử dụng cách tìm việc thông minh cùng timviec365.vn để có việc làm tốt nhất, hấp dẫn nhất cho bản thân nhé!


Việc làm bán hàng

Nắm bắt thêm cho bản thân những cơ hội việc làm bán hàng hấp dẫn nhất hiện nay với những thông tin tuyển dụng việc làm được cập nhật mới nhất. Click ngay để nắm cơ hội tốt cho bản thân nhé!

Việc làm bán hàng

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype