1 Kiểm tra và vệ sinh toàn bộ quầy, tủ bánh, sổ giao ca, các máy móc, các loại dụng cụ của thu ngân./ Checking and cleaning cashier counter, note book, computer, calculator
2 Xem xét định mức tiền lẻ, tự đi đổi cho đủ định mức /Considering the amount of retail, self-change for full norm
3. Xem xét số lượng biểu mẫu cần dùng theo định mức để bồ sung kịp thời / Look at the number of forms to use according to the norms for timely addition.
4. Nhận điện thoại đặt order, đặt bàn, đặc tiệc cho Khách hàng / Receive phone ordering, book table, order party for customers
5. In hóa đơn từ máy tính tiền (tính giảm giá cho khách hàng nếu có thẻ VIP, coupon giảm giá). Yêu cầu Kiểm tra in đúng hóa đơn của từng bàn chính xác/ Print invoice from the cash register (discount for customers if there are VIP card, discount coupon). Request Check the correct billing of each table exactly
6. Nhận tiền từ khách hoặc từ phục vụ hoặc food runner. Yêu cầu: Kiểm đếm thu tiền và thối tiền rõ ràng & chính xác, cất vào tủ theo từng loại tiền/ Receive money from guests either from serving or food runner. Requirements: Tallying and clearing money and clear money, put in the cabinet by type of money
7 Khi khách hàng trả bằng thẻ tín dụng, phải kiểm tra số thẻ tín dụng, chữ ký, cà thẻ chính xác/ When paying by credit card, check your credit card number, signature and exact card number.
8 Kiểm tra chính xác thông tin hóa đơn, theo dõi việc xuất hóa đơn, báo cáo số lượng xuất hóa đơn trong ca. Kiểm tra lập bảng kê doanh thu, chứng từ, hóa đơn. Check accurate invoice information, track invoicing, report invoice number in shift. Check list of sales, documents, invoices
9 Ghi các nội dung còn vướng mắc hoặc chưa hoàn thành vào sổ bàn giao cho ca sau/ Record any remaining problems or incomplete entries in the handbook for the next shift.
10 Quản lý tủ tiền, hộp tiền típ trong suốt ca làm việc/ Cash box manager, money box during work shift
11 Kiểm đếm tiền và nộp cho bộ phận Kế toán/ Tally the money and pay it to the accounting department
12 Sau mỗi ca làm việc, thu ngân phải sắp xếp lại chứng từ theo trình tự. Bàn giao đầy đủ thông tin và nội dung làm việc cho ca sau/ After each shift, the cashier must rearrange the documents in order. Hand over full information and content for the next shift.
13 Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý nhà hàng/ Others assigned task by Restaurant
Manager or Restaurant Supervisor
Chia sẻ
Bình luận