Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên kcs tại Bình Dương

Công Ty Tnhh Tân Đức Nhân Viên KCS Thành Phẩm

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 10/04/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: + Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định + Được tham gia các buổi đào tạo nội bộ, hoặc bên ngoài. + Được trợ cấp ăn cơm trưa. + Được khám sức khỏe định kỳ hàng năm. + Được tham gia team-building, du lịch hàng năm. + Lương tháng 13 và lương KPI (theo kết quả kinh doanh của công ty hàng năm). + Xem xét nâng lương hàng năm theo năng lực làm việc

+ Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định + Được tham gia các buổi đào tạo nội bộ, hoặc bên ngoài. + Được trợ cấp ăn cơm trưa. + Được khám sức khỏe định kỳ hàng năm. + Được tham gia team-building, du lịch hàng năm. + Lương tháng 13 và lương KPI (theo kết quả kinh doanh của công ty hàng năm). + Xem xét nâng lương hàng năm theo năng lực làm việc

Yêu cầu: • Nam/Nữ chăm chỉ, chịu khó, có chí cầu tiến • Tốt nghiệp TRung cấp trở lên chuyên ngành CN thực phẩm, CN hóa hoặc tương đương. • Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc • Có khả năng làm việc theo nhóm, khả năng chịu áp lực cao trong công việc • Trung thực, nhiệt tình, cẩn thận, năng động và có trách nhiệm trong công việc.

• Nam/Nữ chăm chỉ, chịu khó, có chí cầu tiến • Tốt nghiệp TRung cấp trở lên chuyên ngành CN thực phẩm, CN hóa hoặc tương đương. • Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc • Có khả năng làm việc theo nhóm, khả năng chịu áp lực cao trong công việc • Trung thực, nhiệt tình, cẩn thận, năng động và có trách nhiệm trong công việc.

+ Xem thêm

Công ty TÂN VĨNH GIA Nhân Viên KCS/QC

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Bình Dương

Bình Dương

Hạn nộp: 28/02/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Đóng BHXH, BHYT theo bộ luật lao động. - Được làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung, đầy nhiệt huyết. - Được tham gia các hoạt động team building và sự kiện lớn trong năm độc đáo, hấp dẫn. - Cơ hội thăng tiến, phát triển cao. - Khám sức khỏe định kỳ. - Được tăng lương theo kỳ, thưởng tháng lương 13. - Hưởng được các phúc lợi khác theo quy định của Nhà Nước: phép năm, thâm niên, phụ cấp, trợ cấp,...

- Đóng BHXH, BHYT theo bộ luật lao động. - Được làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung, đầy nhiệt huyết. - Được tham gia các hoạt động team building và sự kiện lớn trong năm độc đáo, hấp dẫn. - Cơ hội thăng tiến, phát triển cao. - Khám sức khỏe định kỳ. - Được tăng lương theo kỳ, thưởng tháng lương 13. - Hưởng được các phúc lợi khác theo quy định của Nhà Nước: phép năm, thâm niên, phụ cấp, trợ cấp,...

Yêu cầu: - Nhanh nhẹn, biết cách quan sát. - xử lý được những tình huống trong công việc. - Ham học hỏi, có sự gắn bó.

- Nhanh nhẹn, biết cách quan sát. - xử lý được những tình huống trong công việc. - Ham học hỏi, có sự gắn bó.

+ Xem thêm

Công ty TNHH sản xuất & phân phối Đông Dược Việt Nhân viên KCS

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 21/03/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Môi trường làm việc sạch sẽ, thoáng mát - Chế độ nghỉ phép năm, nghỉ thâm niên - Chế độ bảo hiểm theo quy định công ty và pháp luật - Hỗ trợ đào tạo nâng cao nghiệp vụ chuyên môn - Xét duyệt tăng lương thưởng theo định kỳ - Hỗ trợ thời gian đưa đón con nhỏ.

- Môi trường làm việc sạch sẽ, thoáng mát - Chế độ nghỉ phép năm, nghỉ thâm niên - Chế độ bảo hiểm theo quy định công ty và pháp luật - Hỗ trợ đào tạo nâng cao nghiệp vụ chuyên môn - Xét duyệt tăng lương thưởng theo định kỳ - Hỗ trợ thời gian đưa đón con nhỏ.

Yêu cầu: 1. Trình độ THPT trở lên 2. Có khả năng làm việc độc lập, cần ít sự giám sát 3. Có tinh thần trách nhiệm, ham học hỏi 4. Cẩn thận, trung thực và linh hoạt. 5. Tác phong làm việc nhanh nhẹn, trung thực, có trách nhiệm, có ý thức tự giác, chủ động trong công việc, giao tiếp tốt. 6. Kỹ năng tin học văn phòng tốt, quản lý thời gian, giao tiếp tốt

1. Trình độ THPT trở lên 2. Có khả năng làm việc độc lập, cần ít sự giám sát 3. Có tinh thần trách nhiệm, ham học hỏi 4. Cẩn thận, trung thực và linh hoạt. 5. Tác phong làm việc nhanh nhẹn, trung thực, có trách nhiệm, có ý thức tự giác, chủ động trong công việc, giao tiếp tốt. 6. Kỹ năng tin học văn phòng tốt, quản lý thời gian, giao tiếp tốt

+ Xem thêm

Nhựa Đạt Hòa Nhân viên KCS kiểm tra chất lượng sản phẩm

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Bình Dương

Bình Dương

Hạn nộp: 31/01/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương cơ bản + lương sản phẩm. Tổng thu nhập từ 7-10 triệu - Được đóng bảo hiểm đầy đủ theo quy định - Có kí túc xá miễn phí cho CBCNV - Được đi du lịch miễn phí hàng năm theo chế độ 1 kèm 3 (vợ/chồng + 2 con dưới 12 tuổi)

- Lương cơ bản + lương sản phẩm. Tổng thu nhập từ 7-10 triệu - Được đóng bảo hiểm đầy đủ theo quy định - Có kí túc xá miễn phí cho CBCNV - Được đi du lịch miễn phí hàng năm theo chế độ 1 kèm 3 (vợ/chồng + 2 con dưới 12 tuổi)

Yêu cầu: - Tự giác trong lao động, tìm tòi nghiên cứu nâng cao chất lượng sản phẩm. Làm hết trách nhiệm và đạo đức của người kiểm soát chất lượng - Thời gian làm việc theo ca sản xuất, ca 12 tiếng, nghỉ 24 tiếng (nghỉ luân phiên theo ca, không cố định ngày chủ nhật)

- Tự giác trong lao động, tìm tòi nghiên cứu nâng cao chất lượng sản phẩm. Làm hết trách nhiệm và đạo đức của người kiểm soát chất lượng - Thời gian làm việc theo ca sản xuất, ca 12 tiếng, nghỉ 24 tiếng (nghỉ luân phiên theo ca, không cố định ngày chủ nhật)

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Coffee Gia Bảo Nhân Viên Kiểm Soát Chất Lượng (QC/KCS)

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Bình Dương

Bình Dương

Hạn nộp: 23/10/2020

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: + Hưởng các chế độ, chính sách phúc lợi theo quy chế của công ty và của nhà nước; + Tham gia BHXH, BHYT; + Làm việc trong môi trường sạch sẽ, thoáng mát; + Có cơ hội thăng tiến trong công việc; + Ngày nghỉ và ngày phép theo quy định của công ty.

+ Hưởng các chế độ, chính sách phúc lợi theo quy chế của công ty và của nhà nước; + Tham gia BHXH, BHYT; + Làm việc trong môi trường sạch sẽ, thoáng mát; + Có cơ hội thăng tiến trong công việc; + Ngày nghỉ và ngày phép theo quy định của công ty.

Yêu cầu: + Không yêu cầu ngoại hình. + Có tinh thần học hỏi và nhanh nhẹn trong công việc. + Thật thà và kỹ lưỡng trong công việc. + Siêng năng,Chăm chỉ. + Có tinh thần học hỏi và nhanh nhẹn trong công việc.

+ Không yêu cầu ngoại hình. + Có tinh thần học hỏi và nhanh nhẹn trong công việc. + Thật thà và kỹ lưỡng trong công việc. + Siêng năng,Chăm chỉ. + Có tinh thần học hỏi và nhanh nhẹn trong công việc.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Cà Phê Phúc Sinh nhân viên KCS

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Bình Dương

Bình Dương

Hạn nộp: 31/03/2020

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập chính: từ 7 - 8 triệu, tăng ca có thể lên đến 15tr - Các chế độ khác: Thưởng các ngày lễ tết trong năm, tháng lương thứ 13 - Nghỉ phép hưởng nguyên lương. - Hưởng các chế độ phúc lợi: Ăn ca, BHXH, du lịch hàng năm….theo cơ chế chung của Công ty.

- Thu nhập chính: từ 7 - 8 triệu, tăng ca có thể lên đến 15tr - Các chế độ khác: Thưởng các ngày lễ tết trong năm, tháng lương thứ 13 - Nghỉ phép hưởng nguyên lương. - Hưởng các chế độ phúc lợi: Ăn ca, BHXH, du lịch hàng năm….theo cơ chế chung của Công ty.

Yêu cầu: tốt nghiệp các ngành thực phẩm, hóa học, nông sản,....

tốt nghiệp các ngành thực phẩm, hóa học, nông sản,....

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Dược Eco Nhân viên QC/KCS

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 30/06/2020

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Quyền lợi:  - Hưởng thu nhập thỏa đáng theo năng lực làm việc. - Các loại phụ cấp theo quy định của công ty: Trách nhiệm, kiêm nhiệm, áp lực, độc hại, thâm niên, xăng xe, liên lạc, phụ cấp công việc đặc biệt,….  - Được tham gia đầy đủ các chế độ chính sách theo quy định của công ty: BHXH, BHYT, BHTN chế độ nghỉ lễ, nghỉ phép theo luật lao động. - Được hưởng các chế độ/chính sách thưởng các ngày lễ tết, lương tháng thứ 13, thưởng thành tích. - Được tham gia vào các lớp huấn luyện, đào tạo để nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ và phát huy khả năng của bản thân - Được làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp, trẻ trung. - Nhiều cơ hội thăng tiến cho nhân sự tâm huyết, gắn bó lâu dài.

Quyền lợi:  - Hưởng thu nhập thỏa đáng theo năng lực làm việc. - Các loại phụ cấp theo quy định của công ty: Trách nhiệm, kiêm nhiệm, áp lực, độc hại, thâm niên, xăng xe, liên lạc, phụ cấp công việc đặc biệt,….  - Được tham gia đầy đủ các chế độ chính sách theo quy định của công ty: BHXH, BHYT, BHTN chế độ nghỉ lễ, nghỉ phép theo luật lao động. - Được hưởng các chế độ/chính sách thưởng các ngày lễ tết, lương tháng thứ 13, thưởng thành tích. - Được tham gia vào các lớp huấn luyện, đào tạo để nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ và phát huy khả năng của bản thân - Được làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp, trẻ trung. - Nhiều cơ hội thăng tiến cho nhân sự tâm huyết, gắn bó lâu dài.

Yêu cầu: YÊU CẦU CÔNG VIỆC : - Trung thực, cẩn thận tỷ mỉ, chịu khó trong công việc. - Nhanh nhẹn, có trí cầu tiến. - Ham học hỏi và có trách nhiệm trong vông việc. - Nhân viên mới chưa thạo việc sẽ được đào tạo. - Tốt nghiệp bằng trung cấp trở lên

YÊU CẦU CÔNG VIỆC : - Trung thực, cẩn thận tỷ mỉ, chịu khó trong công việc. - Nhanh nhẹn, có trí cầu tiến. - Ham học hỏi và có trách nhiệm trong vông việc. - Nhân viên mới chưa thạo việc sẽ được đào tạo. - Tốt nghiệp bằng trung cấp trở lên

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Thép VAS Tuệ Minh NHÂN VIÊN KCS THÀNH PHẨM

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Bình Dương

Bình Dương

Hạn nộp: 08/12/2019

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Hỗ trợ cơm giữa ca; - Được tham gia đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo luật định; - Được Công Ty mua bảo hiểm tai nạn 24/24; - Được hỗ trợ 100% chi phí xe về Tết; - Thưởng các ngày lễ trong năm như: 30/04 & 01/05, Quốc khánh, Tết dương lịch; - Lương tháng 13 + thưởng Tết theo kết quả kinh doanh của Công Ty; - Được tham gia nghỉ mát + các hoạt động vui chơi cùng Công Ty; - Được tham gia đào tạo, huấn luyện để nâng cao kỹ năng, tay nghề; - Có nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp; - Được trang bị đầy đủ các phương tiện làm việc (Bảo hộ lao động, máy móc thiết bị,....); - Và nhiều chính sách hấp dẫn khác;

- Hỗ trợ cơm giữa ca; - Được tham gia đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo luật định; - Được Công Ty mua bảo hiểm tai nạn 24/24; - Được hỗ trợ 100% chi phí xe về Tết; - Thưởng các ngày lễ trong năm như: 30/04 & 01/05, Quốc khánh, Tết dương lịch; - Lương tháng 13 + thưởng Tết theo kết quả kinh doanh của Công Ty; - Được tham gia nghỉ mát + các hoạt động vui chơi cùng Công Ty; - Được tham gia đào tạo, huấn luyện để nâng cao kỹ năng, tay nghề; - Có nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp; - Được trang bị đầy đủ các phương tiện làm việc (Bảo hộ lao động, máy móc thiết bị,....); - Và nhiều chính sách hấp dẫn khác;

Yêu cầu: - Trình độ: Cao đẳng trở lên; - Chuyên môn: Cơ khí chế tạo, cơ khí động lực, kỹ thuật cơ khí và các ngành có liên quan; - Siêng năng, cẩn thận, làm việc có trách nhiệm.

- Trình độ: Cao đẳng trở lên; - Chuyên môn: Cơ khí chế tạo, cơ khí động lực, kỹ thuật cơ khí và các ngành có liên quan; - Siêng năng, cẩn thận, làm việc có trách nhiệm.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Thép VAS Tuệ Minh NHÂN VIÊN KCS LIỆU

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Bình Dương

Bình Dương

Hạn nộp: 31/12/2019

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Công ty bao cơm giữa ca (phần ăn 20.000 VNĐ); - Chế độ phép năm; - Chế độ bảo hiểm theo luật định (BHXH, BHYT, BHTN,...); - Thưởng các ngày lễ trong năm (30/04 – 01/05, 02/09, Tết dương lịch); - Chế độ du lịch hàng năm; - Lương tháng 13, thưởng Tết (theo tình hình sản xuất kinh doanh); - Môi trường làm việc thân thiện; - Được hỗ trợ và đào tạo liên quan đến công việc; - Cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.

- Công ty bao cơm giữa ca (phần ăn 20.000 VNĐ); - Chế độ phép năm; - Chế độ bảo hiểm theo luật định (BHXH, BHYT, BHTN,...); - Thưởng các ngày lễ trong năm (30/04 – 01/05, 02/09, Tết dương lịch); - Chế độ du lịch hàng năm; - Lương tháng 13, thưởng Tết (theo tình hình sản xuất kinh doanh); - Môi trường làm việc thân thiện; - Được hỗ trợ và đào tạo liên quan đến công việc; - Cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.

Yêu cầu: - Trình độ: THPT, Trung cấp, Cao đẳng; - Chuyên môn: Không yêu cầu; - Giới tính: Nam; - Nhanh nhẹn, trung thực.

- Trình độ: THPT, Trung cấp, Cao đẳng; - Chuyên môn: Không yêu cầu; - Giới tính: Nam; - Nhanh nhẹn, trung thực.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng