Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm thêm mới nhất tại bắc kạn

Tuyển dụng, tìm việc làm thêm tại Bắc Kạn tháng 08/2022 (45 việc làm)

FINHAY.

NHÂN VIÊN ONLINE PARTIME - LÀM VIỆC TẠI NHÀ

FINHAY.

Toàn quốc

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 01/08/2022 Chat

+ Xem thêm

FINHAY

NHÂN VIÊN LÀM ONLINE TẠI NHÀ

FINHAY

Toàn quốc

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 04/08/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH BET 365

CỘNG TÁC VIÊN ONLINE - LÀM VIỆC TẠI NHÀ

CÔNG TY TNHH BET 365

Toàn quốc

Từ 3.000.000 VNĐ Đến 5.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 15/06/2022 Chat

+ Xem thêm

DNA DIGITAL

VIỆC LÀM ONLINE TẠI NHÀ

DNA DIGITAL

Toàn quốc

Từ 9.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 27/08/2022 Chat

+ Xem thêm

PHUDONG VN

CỘNG TÁC VIÊN LÀM VIỆC TẠI NHÀ

PHUDONG VN

Toàn quốc

Từ 9 VNĐ

Hạn nộp: 25/09/2022 Chat

+ Xem thêm

Qinglong

TUYÊN DỤNG NHÂN VIÊN SEO, HỌC VIỆC SEO [THU NHẬP KHÔNG GIỚI HẠN]

Qinglong

Toàn quốc

Trên 30 triệu

Hạn nộp: 15/07/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH BET 365

VIỆC LÀM BÁN THỜI GIAN TẠI NHÀ

CÔNG TY TNHH BET 365

Toàn quốc

Từ 1.000.000 VNĐ Đến 5.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 27/06/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG TITAN

NHÂN VIÊN KIỂM SOÁT ĐƠN

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG TITAN

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Quảng Ninh

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 30/04/2022 Chat

+ Xem thêm

Securitas Long Hải

Cộng tác viên Tuyển dụng bảo vệ

Securitas Long Hải

Toàn quốc

Thỏa thuận

Hạn nộp: 30/07/2022 Chat

+ Xem thêm

EI Industrial

Nhân viên kinh doanh part time

EI Industrial

Toàn quốc

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 15/04/2022 Chat

+ Xem thêm

Long Phát Arygos

Làm việc online tại nhà uy tín ổn định.

Long Phát Arygos

Toàn quốc

Thỏa thuận

Hạn nộp: 01/12/2022 Chat

+ Xem thêm

CTCP Chứng Khoán Vps

Cộng tác viên

CTCP Chứng Khoán Vps

Toàn quốc

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 31/03/2022 Chat

+ Xem thêm

Công ty Luật ACC

CỘNG TÁC VIÊN MARKETING ONLINE

Công ty Luật ACC

Toàn quốc

Thỏa thuận

Hạn nộp: 02/12/2021 Chat

+ Xem thêm

Trung Tâm Kinh Doanh Vnpt Hòa Bình

Cộng tác viên VNPT Hòa Bình

Trung Tâm Kinh Doanh Vnpt Hòa Bình

Toàn quốc

Thỏa thuận

Hạn nộp: 31/12/2021 Chat

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Bắc Kạn là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Bộ, cách thủ đô Hà Nội 160km. Vì địa hình tự nhiên là vùng núi cao nên tỉnh có gặp khó khăn trong việc phát triển, tuy nhiên những năm trở lại đây, Bắc Kạn đã có những bước phát triển đáng kể. Cũng chính vì vậy đời sống của người dân nơi đây cũng được tăng cao kéo theo nhu cầu tìm việc làm thêm tại Bắc Kạn cũng tăng lên.

1. Điều kiện tự nhiên của tỉnh Bắc Kạn

- Về vị trí địa lý

Bắc Kạn nằm ở trung tâm phần Đông Bắc Bắc Bộ. Thành phố Bắc Kahn được cho là trung tâm kinh tế-chính trị, cách thủ đô Hà Nội 170km theo Quốc lộ 3. Khoảng cách từ Bắc Kạn đến sân bay Nội Bài ở Hà Nội và tới cảng Hải Phòng chỉ trên 200km, do đó mà việc trao đổi hàng hóa giữa Bắc Kạn và các tỉnh khác cũng vô cùng thuận tiện.

Bên cạnh đó, tỉnh cũng quan tâm và chú trọng đến cầu đường của tỉnh, Quốc lộ 3 nối từ Hà Nội đến cửa khẩu Tà Lùng (Cao Bằng) được tỉnh cải tạo và nâng cấp kịp thời. Đặc biệt tỉnh còn có lợi thế đó là có tuyến đường Thái Nguyên – Chợ Mới, tạo điều kiện thuận lợi cho giao thong và trao đổi hàng hóa.

- Đặc điểm địa hình

Tỉnh Bắc Kạn được bao vây bởi những dãy núi đồi, Bắc Kạn vốn được biết đến với các dãy núi cao và bị chi phối bởi các mạch núi cánh cung kéo dài từ Bắc đến Nam ở phía Tây và Đông của tỉnh.

Trong đó, có cánh cung Ngân Sơn nối liền 1 dải chạy suốt từ Nặm Quét ở Cao Bằng, đây được xem là một thành phần quan trọng trong địa hình của tỉnh, đồng thời cũng là ranh giới quyết định khí hậu của tỉnh Bắc Kạn.

Tỉnh Bắc Kạn có cấu tạo từ cánh cung sông Gâm từ đá phiến thạch anh, đá vôi và đá kết tinh cổ. Khu vực này có độ cao thấp khác nhau, trong đó có  đỉnh Phia Booc cao 1.502m, và có các đỉnh cao 1.000m.

Xen giữa hai cánh cung là hệ thống thung lũng các con sông.

- Về khí hậu

Bắc Kạn mang trong mình khí hậu nhiệt đới gió mùa Đông Nam Á. Tình hình khí hậu ở đây có sự phân hóa rõ rệt.

Có hai mùa rõ rệt đó là mùa mưa và mùa khô, mùa mưa nóng ẩm và kéo dài từ tháng 5 đến tháng 10, chiếm 70 – 80% lượng mưa cả năm; mùa khô từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau, lượng mưa chỉ chiếm khoảng 20 – 25% tổng số lượng mưa trong năm.

Tỉnh Bắc Kạn nằm giữa hai hệ thống núi cánh cung miền Đông Bắc nên Bắc Kạn cũng chịu không ít ảnh hưởng của khí hậu lục địa Châu Á.

- Sông ngòi

Mạng lưới ở sông ngòi dày đặc và phong phú, tuy nhiên sông ngòi ở Bắc Kạn hơi ngắn và dốc, thủy chế thất thường.

Ngoài có lợi thế cho mình về mạng lưới sông, Bắc Kạn có nổi tiếng với hồ Ba Bể. Đây được cho là nơi có nhiều sức thu hút được khách du lịch đến với tỉnh Bắc Kạn bởi những vẻ đẹp mà hồ mang lại, hồ Ba Bể được cho là hồ kiến tạo đẹp và lớn nhất nước ta. Hiện nay hồ Ba Bể đã được công nhận là di tích lịch sử văn hóa cấp Quốc gia (1996), và được xếp hạng di tích danh thắng Quốc gia đặc biệt (2012)

điều kiện tự nhiên của tỉnh bắc kạn

2. Tình hình phát triển của tỉnh Bắc Kạn

- Về lĩnh vực Nông lâm, thủy sản

Các chính quyền tỉnh Bắc Kạn luôn chú trọng duy trì và phát triển các ngành nghề truyền thống.  Chính vì vậy mà tình hình sản xuất nông,lâm , nghiệp trên địa bàn đạt kết quả khá.

Các chỉ tiêu gieo trồng đã đạt được mục tiêu kế hoạch đề ra. Tổng số vật nuôi giảm nhẹ. Vì tỉnh Bắc Kạn còn gặp nhiều khó khăn trong việc phòng chống dịch bệnh.

Đối với lĩnh vực Công nghiệp: UBND tỉnh đã đưa ra nhiều giải pháp để nâng cao hiệu quả sản lượng công nghiệp, trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn đã đầu tư và xây dựng các nhà máy của các doanh nghiệp, triển khai quản lý khối lượng khoáng sản kim loại, vận chuyển các bà cân điện tử.

Đối với lĩnh vực Dịch vụ - Thương mại: Thị trường hàng hóa của tỉnh Bắc Kạn rất sôi nổi, và phong phú, đa dạng nhiều chủng loại, nhiều màu sắc, bên cạnh mẫu mã hàng hóa, tỉnh Bắc Kạn còn chú trọng đến chất lượng của hàng hóa. Tổng mức lưu chuyển hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng trên địa bàn ước tính là 1.305,388 tỷ đồng.

- Đối với lĩnh vực phát triển doanh nghiệp – hợp tác xã: Về doanh nghiệp, tỉnh ngày càng có nhiều doanh nghiệp đầu tư và xây dựng, tính đến đầu năm 2020 tỉnh đã có thêm 9 doanh nghiệp được thành lập, tình hình phát triển kinh tế, nâng cao hiệu quả hoạt động luôn được tỉnh quan tâm và chú trọng.3. Nhu cầu việc làm tại tỉnh Bắc Kạn

tình hình phát triển của tỉnh bắc kạn

Tiềm năng phát triển của tỉnh Bắc Kạn

- Tiềm năng phát triển công nghiệp

Dựa vào thống kê trên có thể thấy tỉnh Bắc Kạn rất có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế xã hội bởi nguồn tài nguyên dồi dào vốn có như rừng, sông ngòi, địa danh,...

Tỉnh Bắc Kạn luôn luôn mang trong mình tiềm năng phát triển công nghiệp khai thác nông lâm sản, bơi nhờ vào tài nguyên rừng của mình. Hiện nay đã có rất nhiều nhà máy, khu công nghiệp được xây dựng tại tỉnh như khu công nghiệp Thanh Bình huyện Chợ Mới, nhà máy chế biến gỗ Sahabak,... tất cả đang trên đà phát triển và luôn luôn được đầu tư. Gía trị sản xuất trong công nghiệp đã đóng góp không nhỏ trong việc phát triển lĩnh vực khai thác nông lâm sản của tỉnh.

Bên cạnh tiềm năng khai thác nông lâm sản, tỉnh Bắc Kạn còn có tiềm năng trong ngành công nghiệp chế biến khoáng sản, vật liệu xây dựng.

Nhờ vào trữ lượng khoáng sản vốn có lớn như vậy, tỉnh Bắc Kạn luôn luôn kêu gọi sự đầu tư cả trong và ngoài nước để đưa tỉnh phát triển và mở rộng cơ hội việc làm cho ngươi dân đang sinh sống, làm việc và học tập tại Bắc Kạn. Hiện nay, Bắc Kạn đã thu hút được các doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực chế biến quặng sắt, chì kẽm với quy mô vừa và nhỏ.

Với trữ lượng khoáng sản lớn như vậy chắc chắn rằng tỉnh Bắc Kạn có triển vọng được các nhà đầu tư quan tâm và tiếp tục đầu tư và mở rộng hơn nữa. Tỉnh luôn kỳ vọng vào khả năng mang ngành công nghiệp khoáng sản ra xa hơn nữa.

Việc Bắc Kạn có mạng lưới sông dày, là nơi đầu nguồn của các con sông, có dòng chảy lớn, chắc chắn là điều kiện thuận lợi cho việc phát triển các công trình thủy điện

- Tiềm năng phát triển nông lâm nghiệp

Dựa trên thống kê của tỉnh Bắc Kạn có thể thấy nguồn tài nguyên đất đai của tỉnh Bắc Kạn rất phong phú, có diện tích rừng tự nhiên.

Tỉnh Bắc Kạn có nhiều động vật quý hiếm đã được đưa vào  giá trị tự bảo tồn, về thực vật, tỉnh có 280 loại thực vật, trong đó có 3 loài cây thuốc, 52 loài quý hiếm được đưa vào sách đỏ Việt Nam.

Bên cạnh đó, Bắc Kạn có lợi thế về khí hậu giúp cho Bắc Kạn phát triển trong việc trồng cây, vật nuôi, đặc biệt là trong việc trồng cây công nghiệp, cây ăn quả, chăn nuôi gia súc.

- Bên cạnh duy trì và phát triển các ngành truyền thống, tỉnh Bắc Kạn cũng không quên việc đầu tư, phát triển ngành du lịch. Đặc biệt, nhờ vào lợi thế vốn có của mình mà tỉnh càng phát huy được khả năng phát triển ngành du lịch hơn.

Tỉnh Bắc Kạn được mọi người biết đến với danh lam thắng cảnh, trong đó phải kể đến hồ Ba Bể... Đây được công nhận là di tích thắng cảnh Quốc gia đặc biệt năm 2003, vườn Quốc gia Ba Bể được công nhận là vườn di sản ASEAN, năm 2011 được công nhận là khu RAMSAR thứ 3 của Việt Nam và đang trong quá trình được xét duyệt được công nhận là di sản thế giới.

Ngoài hồ Ba Bể, đến với Bắc Kạn khách du lịch còn được còn được thăm quan các khu căn cứ cách mạng, tiêu biểu là ATK Chợ Đồn.

Bắc Kạn với địa hình tiêu biểu là dạng địa hình Caxtơ điển hình, có các hang động hoang sơ, kỳ vĩ như Động Puông, động Hua Mạ, động Nàng Tiên, động Thạch Long,...

Bắc Kạn được biết đến là nơi có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp như khu bảo tồn Kim Hỷ, du ngoạn trên sông Cầu, sông Năng,..Không những vậy, đối với những ai yêu thích sự khám phá các nét văn hóa truyền thống của các dân tộc thì Bắc Kạn cũng được cho là một nơi lý tưởng để du khách đến thăm quan, bởi nơi đây có các bản làng dân tộc với các nét văn hóa truyền thống khác nhau.

- Về nguồn lực lao động

Có thể thấy được nguồn nhân lực của Bắc Kạn có khả năng đáp ứng nhu cầu lao động của các doanh nghiệp tại tỉnh Bắc Kạn. Tuy nhiên, bên cạnh đó Bắc Kạn cũng gặp khó khăn trong việc có nguồn nhân lực có chuyên môn, trình độ kỹ thuật cao.

3. Một số công việc đặc trưng tại tỉnh Bắc Kạn

3.1. Xây dựng

Như đã nói ở trên thì có thể thấy Bắc Kạn đang ngày càng được các doanh nghiệp đầu tư và xây dựng, chính vì thế mà nhu cầu tuyển công nhân xây dựng luôn có ở tỉnh Bắc Giang.

Đây là một công việc dành cho nam giới, công việc công nhân xây dựng khá là đơn giản, phù hợp với những người lao động phổ thông, chỉ cần có sự chăm chỉ là đã có thể làm công việc này.

Tuy nhiên, công việc cũng đòi hỏi người làm một sức khỏe tốt, tuy có hơi vất vả vì phải làm ngoài trời với mọi thời tiết thì mức lương mang lại cho những người làm công việc này lại khá cao

Ở công việc xây dựng còn có một vị trí khác ngoài công nhân xây dựng đó chính là kỹ sư xây dựng, tuy nhiên đối với vị trí này bạn cần có kỹ năng chuyên môn về chuyên ngành xây dựng. Mức lương cho kỹ sư xây dựng cũng rất cao.

3.2. Công nhân chế biến thủy hải sản

Dựa vào lợi thế của mình, Bắc Giang đang trên đà phát triển ngành chế biến thủy hải sản. Vì vậy mà tại Bắc Giang có rất nhiều công ty chế biến thủy hải sản để bạn có thể theo làm.

Đặc điểm của công nhân chế biến hải sản đó là bạn không cần phải có kinh nghiệm hay trình độ chuyên môn gì. Bởi công việc này rất là đơn giản, bạn chỉ cần được quản lý ở đây chỉ qua các công việc bạn sẽ làm được, thông thường bạn chỉ cần làm ở một công đoạn trong quá trình chế biến hải sản nên bạn không quá vất vả trong việc nhớ các công việc của mình.

Đây được xem là một công việc ổn định dành cho những người dân đang sinh sống và làm việc tại Bắc Kạn. Mức lương dành cho công việc này cũng khá là ổn định.

một số công việc đặc trưng tại tỉnh bắc kạn

3.3. Hướng dẫn viên du lịch

Nghe tới tên công việc đã thấy sự hấp dẫn với tất cả mọi người rồi. Công việc hướng dẫn viên du lịch cũng được xem là một công việc hết sức đặc trưng của tỉnh Bắc Kạn bởi sự phát triển của ngành du lịch tại đây.

Lợi dụng vào sự phát triển của ngành du lịch mà người dân nơi đây có thể kiếm thêm thu nhập từ nó. Tuy nhiên thì công việc này, cũng đòi hỏi ở người làm một số yêu cầu như khả năng giao tiếp, trình độ ngoại ngữ, sự hiểu biết về các danh lam thắng cảnh tại Bắc Kạn.

Nếu bạn có khả năng làm công việc này thì nên thử sức với nó, bởi những lợi ích mà nó mang lại là vô cùng lớn. Ngoài mang lại nguồn thu nhập ra, bạn còn có học hỏi được nhiều kinh nghiệm, rèn luyện được những kỹ năng hay trong cuộc sống như kỹ năng giao tiếp, trau dồi vốn từ, ngoại ngữ.

4. Các công việc làm thêm nổi trội tại Bắc Kạn

Có thể thấy, nhu cầu việc làm cho Bắc Kạn đang càng mở rộng, tuy nhiên thì vấn đề vẫn đang gây ra nhiều khó khăn cho tỉnh Bắc Kạn và đang cần được giải quyết. Sau đây là các công việc làm thêm tại Bắc Kạn dành cho những ai đang có nhu cầu tìm việc làm thêm tại Bắc Kạn có thể tham khảo, để chọn cho mình một công việc phù hợp.

4.1. Nhân viên bảo vệ

Nếu bạn là nam giới? Nếu bạn là người đang có nhiều thời gian rảnh rỗi? Thì bạn nên tìm hiểu qua công việc này.

Đối với công việc làm nhân viên bảo vệ thì phía bên nhà tuyển dụng sẽ không yêu cầu bạn phải có trình độ chuyên môn hay kỹ năng gì, chỉ cần bạn là người có sức khỏe, chăm chỉ là đã có thể ứng tuyển vào vị trí này rồi.

Vị trí nhân viên bảo vệ được tìm thấy ở nhiều nơi, như các công ty, các cửa hàng, các ngân hàng,... rất nhiều nơi, đa số các nơi kinh doanh được mở ra đều có nhân viên bảo vệ, nên cơ hội cho vị trí này là rất nhiều.

Tuy nhiên, từng nơi làm việc mà công việc phải làm của bạn sẽ khác nhau, đối với cửa hàng thì nhiệm vụ của bạn là trông xe, sắp xếp và dắt xe cho khách; nhưng đối với một công ty thì chỉ cần bạn phát vé xe cho nhân viên, hoặc nhiều nơi bảo vệ còn là người hướng dẫn, giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Thời gian làm việc của công việc này cũng khá là linh động cho những bạn không có thời gian rảnh nhiều, bạn có thể làm cả ngày, hoặc làm theo buổi để phù hợp với công việc chính của mình.

4.2. Nhân viên bán hàng

Đây có thể được xem là công việc lý tưởng cho những ai đang có ý định đi làm thêm, đặc biệt là các bạn sinh viên. Bởi khi đi làm nhân viên bán hàng, bạn sẽ được làm trong môi trường năng động, thời gian cũng vô cùng linh động, phù hợp với những bạn không có quá nhiều thời gian rảnh rỗi nhưng vẫn muốn kiếm thêm thu nhập cho bản thân.

Bên cạnh việc bạn kiếm thêm thu nhập, bạn còn được học hỏi rất nhiều từ công việc này, như kỹ năng giao tiếp, kinh nghiệm tính toán, kinh nghiệm kinh doanh,...

Vì vậy đối với những bạn trẻ thì đây vẫn được xem là một công việc yêu thích và phù hợp không chỉ của Bắc Kạn mà của các tỉnh thành khác. Đó là một trong những lý do vì sao khi tìm việc làm thêm tại Bắc Ninh số người lại lựa chọn công việc này lại nhiều đến vậy.

4.3. Nhân viên phục vụ

Bất kể nơi nào, chỉ cần tình hình kinh tế phát triển sẽ kéo theo nhu cầu đời sống của mỗi người cũng sẽ tăng cao. Đối với Bắc Kạn cũng vậy, ngành dịch vụ hiện đang được cho một trong những ngành phát triển tại Bắc Kạn bởi ngoài những người dân tại tỉnh Bắc Kạn thì cũng  có rất nhiều khách du lịch tới thăm quan. Vì vậy mà nhu cầu tuyển dụng vị trí nhân viên phục vụ đang được mở rộng tại tỉnh Bắc Kạn.

Công việc nhân viên phục vụ cũng khá là đơn giản, bạn chỉ cần nghe quản lý phổ biến công việc trước khi vào làm là đã có thể làm tốt công việc này rồi.Công việc chủ yếu của một nhân viên phục vụ là:

- Mở cửa khi khách đến

- Ghi danh sách các món ăn, đồ uống khách gọi

- Thông báo thông tin món ăn, đồ uống cho khu vực nhà bếp

- Bê thức ăn, đồ uống cho khách hàng

- Tính tiền cho khách

- Chào và mở cửa khi khách ra về

Môi trường của nhân viên khách hàng  cũng khá là năng động, phù hợp với các bạn trẻ.

Ngoài có thêm thu nhập, bạn còn có thể học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm, rèn luyện được các kỹ năng mà công việc này mang lại.

4.4. Shipper

Ngày nay công việc bán hàng online đang ngày phát triển, mà công việc shipper luôn đi song song với công việc bán hàng online.

Công việc shipper, bạn không cần phải bỏ vốn như bán hàng online , nhưng bạn phải có sức khỏe, có phương tiện đi lại, thông thạo đường phố là bạn đã có thể kiếm tiền từ công việc này rồi.

Đối với công việc này khá là đơn giản, bạn chỉ cần tìm ra nguồn khách hàng có nhu cầu gửi hàng. Bạn chỉ cần tới nơi lấy hàng, sau đó đi chuyển hàng tới nơi nhận, bạn nên gộp đơn hàng sao cho đi thuận tiện đường để không bị mất thời gian và chi phí xăng xe.

Chỉ cần bạn bỏ ra 2-3 tiếng mỗi ngày và có tầm 10 đơn hàng/ngày là bạn đã có thêm thu nhập đủ để trang trải cho cuộc sống. Nếu bạn đang tim viec lam bán thoi gian thì đây sẽ là một gợi ý không nên bỏ qua.

các công việc làm thêm nổi trội tại tỉnh bắc kạn

4.5. Cộng tác viên viết bài

Nếu bạn là người có khả năng viết lách, nếu bạn là người có sự đam mê viết lách, thì chắc đây là công việc dành cho bạn. Đối với công việc cộng tác viên viết bài, bạn có thể nhận về nhà làm, không phải mất công tới tận nơi để làm việc, phù hợp với những bạn đang có mong muốn tìm được công việc làm thêm tại nhà.

Tùy từng công ty, nơi bạn ứng tuyển sẽ có những chủ đề, yêu cầu bài viết khác nhau dành cho bạn. Bạn có thể lựa chọn những nơi viết có chủ đồ phù hợp với khả năng, sở thích của bạn.

Đối với những bạn có niềm đam mê viết lách thì đây không những là cơ hội giúp bạn có thêm thu nhập mà còn giúp bạn thỏa lòng đam mê, tạo ra niềm vui.

Có thể thấy tình hình phát triển của Bắc Kạn đã mang lại cơ hội việc làm vô cung lớn cho người dân đang sinh sống và làm việc tại Bắc Kạn. Qua bài viết trên, sẽ phần nào giúp các bạn hiểu rõ hơn về tình hình phát triển của tỉnh Bắc Kạn đồng thời hiểu rõ hơn về các công việc đặc trưng và nổi trội tại Bắc Kạn

 

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype