Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm thêm mới nhất tại cần thơ

Tuyển dụng, tìm việc làm thêm tại Cần Thơ tháng 06/2022 (53 việc làm)

CÔNG TY TNHH BET 365

VIỆC LÀM BÁN THỜI GIAN TẠI NHÀ

CÔNG TY TNHH BET 365

Toàn quốc

Từ 1.000.000 VNĐ Đến 5.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 27/06/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH BET 365

CỘNG TÁC VIÊN ONLINE - LÀM VIỆC TẠI NHÀ

CÔNG TY TNHH BET 365

Toàn quốc

Từ 3.000.000 VNĐ Đến 5.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 15/06/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG TITAN

NHÂN VIÊN KIỂM SOÁT ĐƠN

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG TITAN

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Quảng Ninh

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 30/04/2022 Chat

+ Xem thêm

Securitas Long Hải

Cộng tác viên Tuyển dụng bảo vệ

Securitas Long Hải

Toàn quốc

Thỏa thuận

Hạn nộp: 30/07/2022 Chat

+ Xem thêm

EI Industrial

Nhân viên kinh doanh part time

EI Industrial

Toàn quốc

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 15/04/2022 Chat

+ Xem thêm

Long Phát Arygos

Làm việc online tại nhà uy tín ổn định.

Long Phát Arygos

Toàn quốc

Thỏa thuận

Hạn nộp: 01/12/2022 Chat

+ Xem thêm

CTCP Chứng Khoán Vps

Cộng tác viên

CTCP Chứng Khoán Vps

Toàn quốc

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 31/03/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ NDS CẦN THƠ

Nhân Viên Thời Vụ Ca đêm 18h đến 06h

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ NDS CẦN THƠ

Cần Thơ, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Hậu Giang

5 - 7 triệu

Hạn nộp: 30/06/2022 Chat

+ Xem thêm

Công ty Luật ACC

CỘNG TÁC VIÊN MARKETING ONLINE

Công ty Luật ACC

Toàn quốc

Thỏa thuận

Hạn nộp: 02/12/2021 Chat

+ Xem thêm

Trung Tâm Kinh Doanh Vnpt Hòa Bình

Cộng tác viên VNPT Hòa Bình

Trung Tâm Kinh Doanh Vnpt Hòa Bình

Toàn quốc

Thỏa thuận

Hạn nộp: 31/12/2021 Chat

+ Xem thêm

Công Ty Song Hong Scr

Nhân Viên part time , cộng tác viên SALES

Công Ty Song Hong Scr

Toàn quốc

5 - 7 triệu

Hạn nộp: 31/12/2021 Chat

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Là thành phố trực thuộc trung ương, thành phố Cần Thơ đang trên đà phát triển với những nét hiện đại nhất nhì trong vùng Đồng bằng sông Cửu Long, đứng ở vị trí thứ 4 trong cả nước về quy mô dân số, đứng thứ 5 trong quy mô kinh tế. Xứng danh là đô thị loại 1 và đóng vai trò là trung tâm kinh tế, văn hóa xã hội lớn toàn vùng Đồng bằng sông Cửu Long, Cần Thơ đã mang đến cho người lao động rất nhiều cơ hội việc làm thêm vô cùng hấp dẫn.

Vậy bạn có thể tận dụng cơ hội tìm kiếm việc làm thêm Cần Thơ bằng cách nào? Nơi đây có những điều kiện gì để bạn có thể tranh thủ tận dụng được những cơ hội việc làm cho chính bản thân mình? Để biết được điều đó, hãy cùng chúng tôi khám phá nội dung bài viết dưới đây, hy vọng bạn sẽ nhận được cho mình một câu trả lời thỏa đáng nhất.

1. Điều kiện phát triển việc làm thêm tại Cần Thơ

Trong danh nghĩa là thủ phủ, cũng là đô thị hạt nhân tại khu vực miền Tây Nam Bộ từ những năm đất nước còn chiến tranh, cho đến nay lại đảm nhận thêm vai trò là trung tâm kinh tế của cả vùng Đồng bằng Sông Cửu Long cho nên Cần Thơ đã tạo ra rất nhiều điều kiện thuận lợi để bạn có được cơ hội việc làm thêm hấp dẫn. Vậy cơ sở nào giúp chúng ta khẳng định điều đó?

Nằm trong quy hoạch, đến năm 2025 thành phố Cần Thơ sẽ chính thức trở thành một trung tâm công nghiệp, trung tâm thương mại và dịch vụ, giáo dục, khoa học và công nghệ, văn hóa, y tế trong toàn vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Không chỉ vậy, nơi đây còn chiếm giữ vị trí đắc địa khi là cửa ngõ của vùng hạ lưu con sông Mê – Kông, là một đầu mối vô cùng quan trọng để phát triển hoạt động thương nghiệp.

Nhắc tới những điều kiện ảnh hưởng đến cơ hội việc làm, dường như bất kể một yếu tố nào cũng sẽ có tác động. Thế nhưng, yếu tố có tác động trực tiếp nhất, có sức ảnh hưởng lớn nhất vẫn phải là yếu tố kinh tế. Kinh tế chính là nền tảng cho mọi hoạt động phát triển, là nền tảng để các công ty ngày càng được mở rộng. Khi quy mô kinh tế mở rộng thì đương nhiên nhân lực sẽ là đòi hỏi lớn trong bài toán duy trì hoạt động sản xuất, kéo theo đó còn là sự đa dạng của các loại hình việc làm. Trong đó loại hình việc làm thêm tại Cần Thơ càng được chú trọng phát triển nhiều hơn.  

Điều kiện phát triển việc làm thêm tại Cần Thơ

Điều kiện phát triển việc làm thêm tại Cần Thơ

Vậy kinh tế Cần Thơ có biểu hiện cụ thể như thế nào để tác động tới sự mở rộng việc làm tại đây?

Cơ cấu kinh tế của thành phố Cần Thơ phát triển theo định hướng đẩy mạnh phát triển công nghiệp và xây dựng, các hoạt động thương mại – dịch vụ.  Hoạt động xuất khẩu gia tăng, xây dựng mối quan hệ xuất khẩu rộng lớn với hơn 100 quốc gia, vùng lãnh thổ, rải rác khắp các châu lục bao gồm các nước khu vực Đông Á, sau đó là chây Mỹ, châu Âu, châu Phi và châu Úc.

Các hoạt động bán lẻ tại đây phát triển mạnh, chỉ sau Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, từ đó góp một phần không nhỏ đưa hoạt động thương mại, dịch vụ hoạt động sôi nổi hơn. Cùng với đó, tốc độ sản xuất công nghiệp cũng có những bước tiến triển theo thời gian. Tại đây có sự hoạt động mạnh mẽ của rất nhiều khu công nghiệp lớn bao gồm: khu công nghiệp Thốt Nốt, khu công nghiệp ở quận Ô Môn, khu công nghiệp Hưng Phú 1 và Hưng Phú 2. Khu công nghiệp Trà Nóc. Bên cạnh đó trung tâm công nghệ phần mềm Cần Thơ cũng chính là một trong những dự án được Thành phố Cần Thơ chú trọng đầu tư và phát triển. Với nhiều lợi thế phát triển lĩnh vực công nghiệp, thành phố đã được định hướng trở thành một thành phố công nghiệp đến năm 2020.

Cơ hội việc làm thêm không chỉ đến từ trong lĩnh vực công nghiệp mà trong hoạt động thương mại, dịch vụ, chúng ta luôn luôn có được những cơ hội lớn để có trong tay vị trí tốt nhất. Bạn có thể làm thêm Cần Thơ với rất nhiều vị trí khác nhau vì nơi đây tập trung rất nhiều các siêu thị, khu mua sắm bao gồm: tổ hợp trung tâm thương mại – khách sạn 5 sao cao cấp (Vincom Hùng Vương, Vincom Xuân Khánh, Metro, BigC, Sense City, VinMart, Lotte, Siêu thị Điện máy Sài Gòn Chợ Lớn, Khu Thương mại Tây Đô. Ngành dịch vụ đang phát triển ở Cần Thơ còn có rất nhiều loại hình đang trên đà phát triển, từ Y tế, giáo dục, Ngân hàng, Văn hóa,... đều cần đến nguồn động lực lớn nhất đó chính là lực lượng lao động.

Có lẽ xuất phát từ sự thuận lợi của vị trí trung tâm kinh tế mà ngành dịch vụ tại đây có tốc độ phát triển nhanh chóng và đang có xu hướng đa dạng hóa các loại hình dịch vụ. Từ đó tạo ra được một điểm nhấn vô cùng ấn tượng để làm hoạt động kinh tế của thành phố trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

2. Thực trạng nguồn lao động có nhu cầu tìm việc làm thêm ở Cần Thơ

Đa số lao động tại Cần Thơ có đặc điểm nổi bật là đã qua đào tạo nghề. Chính vì thế mà dù cho họ có tham gia loại hình việc làm thêm thì cũng sẽ tìm kiếm cho mình những cơ hội ở một tầm cao. Vậy thực trạng nguồn lao động tại đây cụ thể ra sao? Điều đó có ảnh hưởng như thế nào đến loại hình công việc làm thêm sẽ là những thắc mắc được chúng ta giải đáp trong nội dung bài viết này.

Theo như thống kê của Sở Lao động thương binh – xã hội Cần Thơ thì tỷ lệ lao động đã qua đào tạo nghề ở trên địa bàn thành phố trong thời gian 5 năm trở lại đây đều có tỉ lệ tăng cao, điều này đã góp phần giải quyết việc làm hiệu quả cho người lao động, giúp tất cả mọi người có thêm công việc để kiếm thêm thu nhập ngoài những việc làm chính.

Cơ hội việc làm thêm ở Cần Thơ hiện nay mở rộng, dành cho tất cả các đối tượng trong xã hội đang sinh sống và làm việc ở Cần Thơ. Do đó dù cho bạn có là một người nông dân đi chăng nữa thì ngoài lúa gạo, hoa màu ra bạn vẫn có thể kiếm thêm thu nhập cho mình bằng một nghề tay trái khác. Lý do là vì đâu?

2.1. Cần Thơ mở ra nhiều ngành nghề đào tạo theo nhu cầu

Lượng ngành nghề được đào tạo trên địa bàn thành phố Cần Thơ hiện nay đang có tốc độ phát triển mạnh mẽ và không có dấu hiệu nào sẽ giảm hoặc chững lại. Điều này vô cùng thuận lợi để đáp ứng những nhu cầu lao động mang tính đặc thù trong từng địa phương và đặc thù của tính chất việc làm thêm.

Tìm việc làm thêm ở Cần Thơ

Tìm việc làm thêm ở Cần Thơ

Cần Thơ kết hợp đồng thời mô hình đào tạo với vấn đề giải quyết việc làm tại chỗ cho người lao động trong chiến lược phát triển việc làm thêm. Cụ thể, các lĩnh vực ngành nghề truyền thống, sử dụng sức người như nghề đan lát, nghề may gia dụng, công việc tại các hộ gia đình đều đang thể hiện một nhu cầu tìm người làm thêm khá lớn. Dù bạn đã và đang có một công việc ổn định trong tay thì vẫn có thể đăng ký tham gia vào các mô hình đào tạo nghề trên địa bàn thành phố vì nhờ đó bạn có thêm kỹ năng thực hành nghề cho một công việc khác mà sau khi hoàn thành khóa đào tạo, bạn hoàn toàn có thể tìm cho mình một công việc làm thêm phù hợp.

Đặc biệt, cũng xuất phát từ chủ trương mang tính tối ưu của cơ quan chính quyền thành phố mà người lao động hiện nay còn nhận được lợi thế lớn từ việc kết hợp của mô hình vừa đào tạo nghề gắn với việc giải quyết việc làm cho người lao động tại các cơ sở đào tạo. Nếu như nhu cầu của bạn đặt ở một công việc làm thêm thì càng dễ dàng để tìm kiếm thông qua lời giới thiệu việc làm tại cơ sở đó.

Kết quả đạt được đó là có hàng trăm lao động được tham gia vào việc làm thêm ở Cần Thơ trong lĩnh vực nông nghiệp và phi nông nghiệp theo hình thức gia công, bao tiêu sản phẩm. Ngoài ra, tại các nhà máy may, các công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp đã mang đến cơ hội việc làm thêm cho rất nhiều người lao động dưới hình thức làm việc theo ca. Do đó, nếu như bạn đã có một công việc vào giờ hành chính rồi thì cũng vẫn có thể đăng ký làm thêm vào ca tối hoặc thời gian rảnh cố định.

2.2. Có nhiều đơn vị tuyển dụng lao động tham gia loại hình việc làm thêm

Bất cứ doanh nghiệp, công ty nào phát triển cũng đều có nhu cầu gia tăng nguồn lao động. Đến một thời điểm mà khối lượng công việc lớn và cần giải quyết trong phần lớn thời gian thì điều tất yếu xảy ra đó là loại hình việc làm sẽ được mở rộng. Nói vậy có nghĩa là, ngoài giờ hành chính, các doanh nghiệp đều cần có đội ngũ nhân viên làm việc tăng ca hoặc giải pháp tối ưu hơn nữa là thuê tuyển đội ngũ nhân viên làm thêm.  Đó vừa là cơ hội cho bạn lại vừa đáp ứng được nhu cầu thiết thực về nguồn lao động tại các doanh nghiệp.

Nhìn vào thực tế, các cơ sở đào tạo nghề tại Cần Thơ ra sức đẩy mạnh hoạt động huy động nguồn lực tài chính từ nhiều nguồn khác nhau từ đó nâng cấp hơn nữa cơ sở và thiết bị đào tạo cho đơn vị, mở rộng đào tạo hơn nữa nhiều ngành nghề để đáp ứng tốt nhất nhu cầu tìm việc của người lao động. Nhờ có các lớp dạy nghề như vậy mà các lao động trên địa bàn thành phố nói riêng và lao động đến từ các khu vực khác đã tiếp cận được nhiều hơn những ngành nghề mới, tăng thêm cơ hội tìm việc làm thêm cho chính mình.

Còn rất nhiều các công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng lớn về lao động làm thêm ở những tỉnh thành khác không chỉ ở Cần Thơ, vì thế đừng quá lo lắng khi tìm việc làm thêm tại An Giang vì còn rất nhiều cơ hội đang chờ đón bạn.

3. Cơ hội tìm việc làm thêm cho sinh viên Cần Thơ

3.1. Thực trạng làm thêm sinh viên Cần Thơ

Như chúng ta đã khẳng định ở trên, việc làm thêm có thể dành cho rất nhiều đối tượng khác nhau. Dù bạn là ai, bạn có trình độ như thế nào thì vẫn sẽ luôn có một việc làm thêm tại Cần Thơ phù hợp dành cho bạn. Đối với sinh viên, cơ hội việc làm thêm lại càng nhiều. Xuất phát từ nhu cầu thiết yếu của các đối tượng, chúng ta sẽ cùng nhau hướng ngôn luận của mình tới đối tượng mầm non tương lai của đất nước – đó chính là sinh viên.

Nếu như đang là sinh viên học tập tại địa bàn thành phố Cần Thơ bạn sẽ tìm cho mình một cơ hội làm thêm như thế nào? Vốn dĩ nhiệm vụ chính của sinh viên đó là học tập thế nên nhắc tới một công việc ổn định ngay khi còn đang ngồi trên ghế giảng đường, đang được cung cấp những bài học bổ ích để xây dựng con đường sự nghiệp tương lai quả thực là một điều quá xa vời. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tham gia vào công việc dù chưa học xong trong hình thức làm thêm.

Vậy những cơ hội về việc làm bán thơi gian cho sinh viên tại Cần Thơ được thể hiện cụ thể như thế nào? Khi chưa có nhiều kinh nghiệm tìm việc làm thì nhất định bạn còn khá nhiều bỡ ngỡ. Nhưng chính sự bỡ ngỡ đó sẽ là một lần để bạn đối mặt, rèn luyện cho bản thân những kỹ năng cơ bản nhất để tim viec lam sau này. Nhưng điều quan trọng trước mắt chúng ta quan tâm ở thời điểm hiện tại đó chính là có thể làm thêm những công việc gì khi còn đang trong vai trò của một người sinh viên trên địa bàn thành phố Cần Thơ?

3.2. Việc làm thêm shipper dành cho sinh viên tại Cần Thơ

Sinh viên làm thêm ở Cần Thơ có thể tham gia vào vác nhóm công việc part – time thời vụ như bán hàng, chạy xe ôm, làm shipper,... Đối với công việc này bạn không cần dùng đến kiến thức chuyên môn mà chỉ cần có sở hữu các kỹ năng phù hợp đúng với yêu cầu công việc thì có thể làm được. Hơn nữa, với đặc điểm trẻ trung , năng động và có sức khỏe tốt, các bạn sinh viên hoàn toàn có thể đảm đương công việc một cách tốt nhất.

Cơ hội tìm việc làm thêm cho sinh viên Cần Thơ

Cơ hội tìm việc làm thêm cho sinh viên Cần Thơ

Chẳng hạn khì trở thành một người nhân viên ship hàng, đây là công việc phổ biến trong thời đại mạng xã hội và bán hàng online phát triển. Các công ty lớn thường xây dựng đội ngũ ship hàng với tên gọi là nhân viên giao hàng và sẽ làm trong giờ hành chính. Tuy nhiên như vậy thì sẽ không phù hợp với sinh viên. Nhưng tại các cửa hàng có quy mô nhỏ hơn, thông thường nhu cầu thuê nhân viên ship hàng cũng thường được áp dụng theo hình thức thuê thời vụ hoặc làm thêm ngoài giờ hành chính, làm theo ca. Đương nhiên như vậy khá phù hợp với các bạn đang còn là sinh viên muốn làm thêm.

Lúc này các bạn có thể đăng ký công việc làm theo ca tối hoặc đăng ký làm vào ngày cuối tuần, những khoảng thời gian rảnh rỗi cố định. Khi có bất cứ thay đổi nào về lịch học dẫn đến thay đổi về lịch làm việc thì đương nhiên bạn cần báo lại sớm cho chủ cửa hàng để họ chủ động sắp xếp người khác thay thế.

3.3. Việc làm thêm sinh viên Cần Thơ – nhân viên bán hàng

Ngoài việc làm ship hàng, công việc làm thêm bán hàng cũng là sự lựa chọn phổ biến của các bạn sinh viên. Vốn dĩ là thủ phủ của vùng kinh tế trọng điểm vùng Đồng bằng sông Cửu Long, lại đặc biệt có nền kinh tế thương mại dịch vụ phát triển cho nên Cần Thơ là nơi tập trung rất nhiều loại hình kinh doanh, từ các trung tâm thương mại, các siêu thị cho tới những cửa hàng quy mô nhỏ với số lượng không thể đếm xuể được.

Cơ hội tìm việc làm thêm ở Cần Thơ cho sinh viên tại vị trí nhân viên bán hàng sẽ càng được mở rộng hơn về số lượng. Công việc phục vụ trong ngành dịch vụ như vậy đa số phải làm việc theo ca và ngoài ra đại đa số áp dụng cả việc thuê tuyển nhân viên làm part time cho nên các bạn sinh viên luôn luôn có một cơ hội vàng để ứng tuyển vào vị trí bán hàng mà bạn yêu thích. Chẳng hạn bạn có kinh nghiệm về thời trang hay mỹ phẩm chẳng hạn, có thể tìm đến những shop hàng chuyên buôn bán mặt hàng đó để đăng ký làm part time.

4. Tìm việc làm thêm tại nhà ở Cần Thơ

4.1. Việc làm thêm giúp việc tại nhà ở Cần Thơ

Sự phát triển toàn diện của thành phố Cần Thơ đã giúp nơi đây hình thành lối sống hiện đại. Sự hiện đại len lỏi vào nếp sống của mỗi mái nhà tại đây. Do vậy, các hộ gia đình tại Cần Thơ đều có nhu cầu lớn tuyển dụng nhân viên giúp việc. Làm thêm giúp việc theo giờ tại Cần Thơ khá phù hợp với đối tượng là các bạn sinh viên, có thể làm vào buổi tối hoặc làm vào những ngày nghỉ cuối tuần.

Có nhiều hộ gia đình chỉ thuê giúp việc theo giờ cho nên họ thường tìm kiếm một người nhanh nhẹn, có thể thu xếp công việc vào những khoảng thời gian mà họ yêu cầu, đa phần đối tượng thích hợp nhất để đảm nhiệm công việc này chính là các bạn sinh viên. Trong khi đó, nhiều hộ gia đình khác lại muốn thuê hẳn một người giúp việc có thể đến và làm tất cả các công việc cho họ từ nấu nướng, vệ sinh nhà cửa, chăm sóc trẻ nhỏ... trong gia đình và có thể ăn ngủ tại nhà chủ để tiện cho việc thực hiện công việc.

Tìm việc làm thêm tại nhà ở Cần Thơ

Tìm việc làm thêm tại nhà ở Cần Thơ

4.2. Việc làm thêm tại nhà ở Cần Thơ – Kế toán viên

Nhiều doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn thành phố Cần Thơ có quy mô nhỏ đều đăng tải nhu cầu tuyển dụng kế toán tại nhà. Do đó, nếu bạn có chuyên môn kế toán, có thể đang làm kế toán cho một công ty nào đó thì vẫn có thể đăng ký nhận công việc làm thêm này về nhà làm để kiếm thêm thu nhập bằng cách gửi CV xin viec đến cho nhà tuyển dụng đang có nhu cầu tuyển dụng. Đa số việc làm thêm kế toán tại nhà ở Cần Thơ được tuyển dụng nhiều nhất ở vị trí kế toán thuế.

Đòi hỏi đầu tiên mà công việc kế toán tại nhà cần ở người ứng tuyển đó là sự siêng năng, chịu khó. Kế toán là việc của những con số, nếu như bạn không siêng năng, nỗ lực hết mình thì rất có thể bạn sẽ không dành hết tâm huyết và tất cả sự cẩn thận của mình vào làm việc. Nhất là khi đây là nhiệm vụ được thực hiện với hình thức làm thêm ngay sau khi bạn đã có một ngày làm việc vô cùng căng thẳng, đầy mệt mỏi.

Còn rất nhiều cơ hội tìm việc làm thêm tại Cần Thơ khác nữa mà bạn có thể tìm kiếm. Thông qua bài viết này, chúng ta có thể cùng nhau tìm kiếm cho mình rất nhiều vị trí phù hợp. Hãy căn cứ vào hoàn cảnh và khả năng của bản thân để lựa chọn một công việc làm thêm phù hợp nhất. Chúc các bạn luôn may mắn với một công việc ưng ý.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype