0 Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm thêm mới nhất tại đắk nông

Tuyển dụng, tìm việc làm thêm tại Đắk Nông tháng 10/2022 (45 việc làm)

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG PHÚ ĐÔNG

NHÂN VIÊN NHẬP LIỆU ONLINE-Việc Làm Thêm Tại Nhà

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG PHÚ ĐÔNG

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đà Nẵng

Từ 9.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 26/10/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG PHÚ ĐÔNG

NHÂN VIÊN NHẬP LIỆU ONLINE-Việc Làm Thêm Tại Nhà

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG PHÚ ĐÔNG

Toàn quốc, Hải Phòng, Hải Dương, Thanh Hóa, Quảng Ninh

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 26/10/2022 Chat

+ Xem thêm

Huxing media

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN XỬ LÍ DỮ LIỆU - LÀM VIỆC TỪ XA

Huxing media

Toàn quốc

20 - 30 triệu

Hạn nộp: 15/10/2022 Chat

+ Xem thêm

FINHAY

NHÂN VIÊN LÀM ONLINE TẠI NHÀ

FINHAY

Toàn quốc

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 31/08/2022 Chat

+ Xem thêm

FINHAY.

NHÂN VIÊN ONLINE PARTIME - LÀM VIỆC TẠI NHÀ

FINHAY.

Toàn quốc

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 31/08/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH BET 365

CỘNG TÁC VIÊN ONLINE - LÀM VIỆC TẠI NHÀ

CÔNG TY TNHH BET 365

Toàn quốc

Từ 3.000.000 VNĐ Đến 5.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 15/06/2022 Chat

+ Xem thêm

PHUDONG VN

CỘNG TÁC VIÊN LÀM VIỆC TẠI NHÀ

PHUDONG VN

Toàn quốc

Từ 9 VNĐ

Hạn nộp: 25/09/2022 Chat

+ Xem thêm

Qinglong

TUYÊN DỤNG NHÂN VIÊN SEO, HỌC VIỆC SEO [THU NHẬP KHÔNG GIỚI HẠN]

Qinglong

Toàn quốc

Trên 30 triệu

Hạn nộp: 15/07/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH BET 365

VIỆC LÀM BÁN THỜI GIAN TẠI NHÀ

CÔNG TY TNHH BET 365

Toàn quốc

Từ 1.000.000 VNĐ Đến 5.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 27/06/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG TITAN

NHÂN VIÊN KIỂM SOÁT ĐƠN

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG TITAN

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Quảng Ninh

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 30/04/2022 Chat

+ Xem thêm

Securitas Long Hải

Cộng tác viên Tuyển dụng bảo vệ

Securitas Long Hải

Toàn quốc

Thỏa thuận

Hạn nộp: 30/07/2022 Chat

+ Xem thêm

EI Industrial

Nhân viên kinh doanh part time

EI Industrial

Toàn quốc

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 15/04/2022 Chat

+ Xem thêm

Long Phát Arygos

Làm việc online tại nhà uy tín ổn định.

Long Phát Arygos

Toàn quốc

Thỏa thuận

Hạn nộp: 01/12/2022 Chat

+ Xem thêm

CTCP Chứng Khoán Vps

Cộng tác viên

CTCP Chứng Khoán Vps

Toàn quốc

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 31/03/2022 Chat

+ Xem thêm

2

Nhà tuyển dụng online

  Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

  Tải CV từ máy tính của bạn

  365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

  Nhu cầu tìm việc làm thêm tại Đắk Nông

  Hiện nay trong thời kỳ phát triển và hội nhập của nền kinh tế, nhu cầu tìm việc làm thêm ngày càng gia tăng và phát triển. Đặc biệt, đối với những người đang tìm việc làm thêm tại Đắk Nông, sự tìm tòi và nghiên cứu công việc là một trong những nhu cầu đáng để quan tâm.

  Nhu cầu tìm việc làm thêm tại Đắk Nông

  Một tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên với những điều kiện làm việc tác động mạnh mẽ đến sự sống của con người nơi đây. Nhu cầu tìm việc làm thêm cũng không ngừng được tìm kiếm nhiều hơn bởi những người có chuyên môn và trình độ. Trước hết, sự ảnh hưởng có thể đến từ nhiều yếu tố khác nhau, tác động đến con người và những sự thay đổi trong xã hội một cách nhanh chóng nhất.

  Được tìm kiếm việc làm trên nhiều phương tiện khác nhau với những việc làm đa dạng và độc đáo, đặc biệt có thể áp dụng cho nhiều đối tượng như: Học sinh, sinh viên, những người về hưu, người chưa có việc làm ổn định,...

  Là một trong những tỉnh có nền kinh tế cũng khá ổn định, vì thế Đắk Nông luôn thu hút nhiều người về đây lập nghiệp và phát triển. Cùng với đó, kéo theo sự phát triển của những việc làm thêm hiện nay.

  Những điều kiện ảnh hưởng đến việc làm thêm tại Đắk Nông

  Có rất nhiều yếu tố tác động đến quá trình hình thành và phát triển của tỉnh, đặc biệt trong việc tìm kiếm những việc làm thêm . Tuy nhiên, với thực tế hiện nay, tìm việc làm thêm hay những việc làm ổn định cũng bị ảnh hưởng và tác động đáng kể của nền kinh tế, dân cư hay xã hội. Vì thế,chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những yếu tố ảnh hưởng với những nội dung được chia sẻ dưới đây nhé.

  Về vị trí địa lý

  Trung tâm tỉnh Đắk Nông là một trong những vị thế đặc biệt, thuộc địa phận nằm cách thành phố Buôn Ma Thuột với chiều dài 125 km được phân chia và chạy dọc theo đường quốc lộ 14. Là trung tâm và nhiều đầu mối cơ hội trong phát triển những việc làm thêm. Hơn thế, nằm cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 250 km về phía nam. Đây là một trong những  tỉnh có vị trí khá thuận lợi nếu bạn muốn về đây phát triển công việc và tìm việc làm thêm tại Đắk Nông là một cơ hội khá tốt đấy.

  Về kinh tế xã hội

  Nền kinh tế là một trong những yếu tố có ảnh hưởng khá lớn đối với sự phát triển của tỉnh. Những yếu tố này hình thành những thuận lợi và cơ hội cho những ai đang có nhu cầu tìm việc làm thêm.

  Tại tỉnh Đắk Nông, những mặt hàng có giá trị liên tục được tìm kiếm có tại tỉnh Đắk Nông. Tiêu biểu là những mặt hàng phổ biến như: Cà phê, hồ tiêu,...

  Trong đó, một số loại cây hiện nay có diện tích và sản lượng lớn ngày càng được nhân rộng và phát triển. Từ đó, nhu cầu tìm việc làm cũng được mở rộng nhiều hơn với những người đang sinh sống tại đây.

  Không chỉ có trong lĩnh vực nông nghiệp, trong công nghiệp Đắk Nông có 2 khu công nghiệp được đầu tư và phát triển đi vào hoạt động với quy mô diện tích tương đối lớn là 327 ha. Đây là những điều kiện thuận lợi cho hoạt động sản xuất, kinh doanh. Vì thế, nó có thể ảnh hưởng khá nhiều đến sự đầu tư của những doanh nghiệp lớn mạnh. Việc làm thêm của tất cả mọi người khi sinh sống tại Đắk Nông cũng vì thế mà bị ảnh hưởng đáng kể.

  Về kinh tế xã hội

  Dân cư tác động đến việc làm thêm tại Đắk Nông

  Đắk Nông là nơi tập có nhiều người dân tộc thiểu số, vì thế đa dạng với những nền văn hóa khác nhau trong nhiều lĩnh vực tạo nên những đặc điểm riêng biệt mà chỉ ở tỉnh mới có. Do sự giao du của nhiều yếu tố khác nhau cũng ảnh hưởng đến tìm việc làm thêm tại Đắk Nông khá nhiều.

  Có nhiều công việc khác nhau được hình thành, phù hợp với từng người trong lĩnh vực nhất định. Vì thế, khi sinh sống và tìm việc tại vùng miền này bạn có thể chọn lựa chúng để tìm những việc làm thích hợp nhất theo ý thích của bản thân.

  Dân cư tập trung không quá đông, người dân gần gũi, hòa đồng, giúp đỡ nhau trong lao động sản xuất. Vì thế, đây cũng là một trong những thuận lợi cho lao động và việc làm phát triển.

  Cơ hội cho tìm việc làm thêm tại Đắk Nông phát triển

  Sự quan tâm và chú trọng của chính quyền

  Thời gian qua, tỉnh Đắk Nông đã liên tục cải cách và đẩy mạnh những thay đổi trong cải cách hành chính. Cùng với đó, những chính sách về cải thiện môi trường và sự hợp tác hay đầu tư kinh doanh cũng liên tục được quan tâm và chú trọng. Thông thường những cuộc họp hay các cuộc tổ chức gặp mặt, đối thoại với doanh nghiệp liên tục được tỉnh quan tâm và chú trọng.

  Đồng thời, các chính sách thu hút đầu tư vào tỉnh Đắk Nông từ những doanh nghiệp với quy mô vừa, nhỏ, và lớn cũng được đầu tư vào đây khá nhiều; chính sách cho phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, xây dựng các khâu đột phá trong nhiều lĩnh vực với các quy mô khác nhau cũng ảnh hưởng đến tìm việc làm thêm của cư dân khi sinh sống và làm việc tại nơi đây.

  Những đột phá trong phát triển công nghiệp

  Những sự tác động mạnh mẽ của nhiều yếu tố đã tạo nên nền công nghiệp của Đắk Nông phát triển ngày càng lớn mạnh hơn. Nền công nghiệp khai khoáng và năng lượng là một trong những ngành liên tục được ưu tiên phát triển.

  Những ngành công nghệ cao cũng liên tục được đầu tư và quan tâm, sự phát triển mạnh công nghiệp tạo nên những ngành công nghiệp năng lượng và chế biến tại khu vực này ngày càng nhiều. Tạo điều kiện phát triển cho nhu cầu tìm việc làm thêm tại Đắk Nông của những người dân địa phương trong vùng nói riêng và người dân trong cả nước nói chung.

  Vượt trội trong nông nghiệp

  Đột phá trong nền nông nghiệp chế biến và nông nghiệp công nghệ cao là một trong những tác động không hề nhỏ với tìm việc làm thêm tại Đắk Nông hiện nay. Định hướng của tỉnh là phát triển về các nguồn nguyên liệu trong nền nông nghiệp như: Cao su, cà phê, hồ tiêu, thu hút phát triển các nhà máy chế biến, tạo thị trường phát triển nguyên liệu , từ đó, giải quyết công ăn việc làm cho người lao động mỗi ngày. Hàng năm, nền nông nghiệp của Đắk Nông thu hút hàng nghìn lao động làm việc. Hạn chế tình trạng thất nghiệp không đáng có.

  Vượt trội trong nông nghiệp

  Du lịch và dịch vụ có nhiều tiềm năng

  Tại Đắk Nông, ưu tiên phát triển và hiện đại hóa về những loại hình dịch vụ khác nhau. Những sự quan tâm và chú trọng về công nghệ - thông tin, bảo hiểm, y tế, tư vấn tài chính, ngân hàng, , giáo dục - đào tạo, viễn thông, khoa học - công nghệ đang ngày càng được hình thành và phát triển, thu hút mạnh mẽ những sức hút và nguồn lực trong và ngoài nước về đây đầu tư. Chính vì thế, trong những năm tới, đây chắc chắn là một trong những tỉnh thành có nền kinh tế và thu hút nhiều nguồn nhân lực của cả nước.

  Cùng với đó, Đắk Nông có nhiều tiềm năng trong phát triển du lịch với những địa danh nổi tiếng thu hút rất nhiều du khách về đây tham quan và nghỉ dưỡng. Những thác nước hùng vĩ giữa núi rừng mênh mông, một hồ Tà Đùng được ví như vịnh Hạ Long giữa đất trời Tây Nguyên, hệ thống hang động núi lửa trải dài với những giá trị về lịch sử cuốn hút. Tạo điều kiện theo đó là những dịch vụ du lịch phát triển. Những việc làm từ đó cũng thu hút nhiều người lao động đến đây sinh sống và làm việc hơn. Kéo theo đó, đời sống nhân dân cũng ngày càng được nâng cao và ổn định.

  Danh sách những việc làm thêm tại Đắk Nông mới nhất hiện nay

  Có rất nhiều việc làm thêm khi đến và tiếp xúc với vùng đất này, bạn có thể thấy được sự độc đáo và mới lạ trong các công việc và ngành nghề khác nhau. Không khó để có thể thấy được những việc làm thêm phù hợp nhất cho mình. Hãy cùng tìm hiểu xem bạn có thể tìm được việc làm thêm trong những vị trí nào khi đến với vùng đất này nhé.

  Hiện tại, việc làm thêm còn phụ thuộc khá nhiều và do sự phát triển về kinh tế trong tỉnh, bạn có thể tìm được những việc làm phù hợp nhất với mình như những việc dưới đây:

  - Nhân viên làm trong nhà máy chế biến cao su

  - Việc làm thêm bán hàng

  - Chế biến hồ tiêu

  - Làm thêm với công việc đóng hàng

  - Công việc hái cà phê tại vườn

  Không chỉ dừng lại ở những công việc đó, còn khá nhiều việc làm thêm hấp dẫn và phù hợp cho bạn khi đến làm việc, đặc biệt những người sống tại đây lại càng thuận lợi và thích nghi với những việc làm cụ thể đó.

  Bạn cũng có thể tìm việc làm thêm tại Gia Lai với những công việc trên các trang tìm việc làm hàng đầu như Timviec365.vn để không bỏ lỡ những cơ hội việc làm tốt nhất hiện nay.

  Địa chỉ đăng tin tuyển dụng tại Đắk Nông

  Có rất nhiều địa chỉ tuyển dụng hiện nay có nhu cầu tìm kiếm những nhân viên làm việc trong vị trí thích hợp. Bạn có thể tham khảo vài địa chỉ tìm việc làm thêm tại Đắk Nông liên tục đăng tuyển với những việc làm khác nhau khi đến tỉnh này làm việc với những địa chỉ được chia sẻ dưới đây.

  Điện máy xanh Đắk Nông tuyển dụng

  Siêu thị Điện máy xanh nằm tại địa chỉ thôn 10, xã Nam Bình, Huyện Đắk Song, Tỉnh Đắk Nông, là một trong những trung tâm có nhu cầu tuyển dụng việc làm thêm khá nhiều cho nhân viên. Hiện nay, nhu cầu mua sắm, trải nghiệm sản phẩm của khách hàng trong điện máy ngày càng gia tăng. Do vậy, bạn có thể đăng ký làm nhân viên của cửa hàng để có thể trải nghiệm những không gian làm việc nơi đây. Chắc chắn đó cũng là một trong những môi trường làm việc khá lý tưởng dành cho mọi người khi đăng ký và làm việc tại địa điểm này.

  Điện máy xanh Đắk Nông tuyển dụng

  Tại đây, bạn có thể thực hiện các công việc như cung cấp các nguồn thông tin phục vụ cho khách hàng khi đến mua hàng tại những địa điểm điện máy xanh trên địa bàn tỉnh. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể hướng dẫn khách hàng những vị trí đỗ xe và dắt xe cho khách hàng khi đến và đi tại cửa hàng.

  Yêu cầu khi làm việc tại đây là bạn phải có và biết được một chút kinh nghiệm về bán hàng, am hiểu các thông tin về thiết bị điện tử và nhiệt tình trong công việc hàng ngày.

  Rất phù hợp nếu bạn đang tìm việc làm thêm tại Đắk Nông nhưng chưa biết lựa chọn địa chỉ nào. Hiện nay, khi bạn làm thêm trong điện máy xanh, bạn cũng có thể trở thành những nhân viên chính thức và được hưởng các chế độ trong khi làm việc tại địa điểm này. Môi trường làm việc năng động và mức thu nhập hấp dẫn có thể lên đến 5 triệu đồng một tháng làm việc. Chính vì vậy, bạn có thể tận dụng cơ hội này để làm thêm nhanh chóng nhất với điều kiện phát triển như hiện nay nhé.

  Co.opmart Đắk Nông tuyển dụng

  Là một trong những nơi liên tục được đăng tin tuyển dụng hàng ngày và liên tục. Bạn có thể dễ dàng tìm những thông tin liên quan đến viec lam bán thời gian này xem mình có thể làm gì với công việc tại Coopmart Đắk Nông.

  Co.opmart Đắk Nông là một trong những siêu thị tương đối lớn. Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng liên tục được đăng tải trên các trang thông tin về tuyển dụng việc làm tại tỉnh Đắk Nông. Được xây dựng với cơ cấu hiện đại, tổng vốn đầu tư hơn 70 tỷ đồng, diện tích sử dụng hơn 4.500 m2, chuyên buôn bán các mặt hàng hóa phẩm, hải sản tươi sống, thực phẩm công nghệ, đồ dùng gia đình, may mặc.

  Co.opmart Đắk Nông là một trong những địa điểm liên tục đăng tuyển nhân viên bán hàng cho nhiều gian hàng. Đối tượng được tuyển dụng là những nhân viên cả nam và nữ. Bạn cũng có thể đăng ký làm nhân viên thu ngân và bán các loại hàng hóa và sản phẩm cho siêu thị. Với quy mô hoạt động và phát triển lớn, bạn có thể ứng tuyển vào những vị trí này trong siêu thị để mang lại các mức thu nhập lớn và hấp dẫn nhất cho mình nhé.

  Việc làm thêm này cũng rất thích hợp cho những bạn sinh viên có nhiều thời gian rảnh. Bạn có thể đăng ký và làm việc theo ca hay theo thời gian cố định. Mức thu nhập sẽ được chi trả rất phù hợp khi bạn làm công việc này.

  Viettel Đắk Nông tuyển dụng

  Bạn cũng có thể làm thêm tại địa chỉ là Viettel Đắk Nông. Trên địa bàn tỉnh Đắk Nông hiện nay có rất nhiều những trung tâm Viettel đăng tải các thông tin về tuyển dụng. Đặc biệt thời gian làm việc có thể làm theo ca, theo ngày và lương được tính và trả theo quy định.

  Nếu bạn đăng ký làm theo giờ, bạn sẽ được hưởng mức lương từ 25-30 nghìn đồng một tiếng.

  Viettel là một trong những chi nhánh khá phát triển nằm trong Tổng công ty Viễn thông Quân đội Viettel tại Đắk Nông, hoạt động trong lĩnh vực về công nghệ điện tử.

  Khi làm việc tại đây bạn có thể cần thực hiện các kỹ năng tiêu biểu như:

  - Vận hành và quản lý những vấn đề liên quan đến khai thác, quản lý các thiết bị tại trung tâm

  - Thực hiện các hoạt động về giám sát hoạt động và xử lý những vấn đề phát sinh khi liên quan đến mạng lưới thiết bị hoạt động.

  - Lắp đặt tất cả các loại thiết bị viễn thông trong địa bàn tỉnh, đồng thời tối ưu những thông tin và xử lý chúng một cách thỏa đáng nhất.

  Ngoài ra, khi làm thêm tại đây bạn cũng được hưởng các chế độ chính sách khá tốt do môi trường mang lại. Được hưởng chế độ về bảo hiểm, các chế độ an sinh xã hội, trợ cấp cho người lao động đến từ trung tâm.

  Vì vậy, bạn có thể thử sức mình trong môi trường làm việc này để kiếm thêm được thu nhập hấp dẫn cho bản thân mình nhé.

  Tìm việc làm thêm tại Đắk Nông như thế nào?

  Trước hết tìm kiếm việc làm thêm tại Đắk Nông là một trong những nhu cầu khá cần thiết. Nhưng tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể tìm kiếm những việc làm thích hợp nhất cho mình trong môi trường làm việc lý tưởng.

  Nhờ sự tư vấn từ những mối quan hệ khác nhau

  Nếu bạn thích tìm việc làm thêm tại Đắk Nông bạn có thể nhờ những người thân đã sinh sống và làm việc ở đây để giới thiệu cho mình những việc làm phù hợp nhất.

  Nhờ sự tư vấn từ những mối quan hệ khác nhau

  Việc làm thêm có rất nhiều nhưng tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng là người thông minh, hãy cạnh tranh với những người tìm việc khác và tận dụng các mối quan hệ từ bạn bè để tìm việc làm thêm nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  Liên hệ và làm việc trực tiếp đến nơi bạn ứng tuyển

  Bạn yêu thích việc làm thêm của nhân viên bán hàng, bạn có thể biến những ước mơ của mình thành sự thật. Nếu bạn muốn làm tại vị trí của ở một cửa hàng thời trang hay những công ty nhỏ lẻ, hãy vào thẳng trang web của họ để xem phần tuyển dụng, hoặc có thể trò chuyện trực tiếp, hay liên hệ qua những trang thông tin để xem công việc mình làm như thế nào.

  Như vậy, có sự tìm hiểu và liên hệ trước sẽ giúp bạn có được các công việc phù hợp với mình hơn. Bạn có thể tận dụng lợi thế mình đã biết trước đó xem mình có thực sự phù hợp với công việc này không đấy.

  Tìm việc trên mạng

  Là một trong những trang thông tin bạn có thể tìm việc làm thêm tại Đắk Nông nhanh, hiệu quả. Tìm việc trên mạng là xu hướng và cũng là sở thích của nhiều bạn trẻ hiện nay. Thử nghĩ xem, nếu bạn biết tận dụng những khoảng thời gian rảnh của mình để tra tìm thông tin làm thêm trên mạng thì sẽ hữu ích hơn rất nhiều đấy.

  Tuy nhiên, điểm hạn chế của kênh tuyển dụng đó là tràn lan và có thể bị lừa đảo bởi những công việc không lành mạnh. Vì vậy, lời khuyên cho các bạn là hãy liên hệ và tìm kiếm những trang tuyển dụng việc làm uy tín nhất.

  Cùng với đó, bạn có thể tìm kiếm những thông tin và tin tức tuyển dụng được đăng tải trên địa chỉ uy tín timviec365.vn. Đây là một trong những trang tuyển dụng uy tín với những công việc làm thêm khá hấp dẫn. Đặc biệt, tại Đắk Nông bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin bổ ích và hoàn toàn miễn phí từ nguồn thông tin này.

  Đắk Nông là một trong những tỉnh khá gần gũi và quen thuộc giúp bạn có thể tìm việc làm thêm tại Đắk Nông nhanh chóng nhất. Thông qua bài viết, hi vọng bạn có thể tìm kiếm các thông tin hữu ích mới nhất cho bản thân.


  Liên hệ qua chat365 Liên hệ qua skype

  Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

  App CV365

  App CV365

  App UV

  App Timviec365 UV

  App CV365

  Tải ngay

  App UV

  Tải ngay

  Quên mật khẩu?

  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!