0 Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm thêm mới nhất tại đồng tháp

Tuyển dụng, tìm việc làm thêm tại Đồng Tháp tháng 09/2022 (43 việc làm)

Huxing media

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN XỬ LÍ DỮ LIỆU - LÀM VIỆC TỪ XA

Huxing media

Toàn quốc

20 - 30 triệu

Hạn nộp: 15/10/2022 Chat

+ Xem thêm

FINHAY

NHÂN VIÊN LÀM ONLINE TẠI NHÀ

FINHAY

Toàn quốc

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 31/08/2022 Chat

+ Xem thêm

FINHAY.

NHÂN VIÊN ONLINE PARTIME - LÀM VIỆC TẠI NHÀ

FINHAY.

Toàn quốc

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 31/08/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH BET 365

CỘNG TÁC VIÊN ONLINE - LÀM VIỆC TẠI NHÀ

CÔNG TY TNHH BET 365

Toàn quốc

Từ 3.000.000 VNĐ Đến 5.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 15/06/2022 Chat

+ Xem thêm

PHUDONG VN

CỘNG TÁC VIÊN LÀM VIỆC TẠI NHÀ

PHUDONG VN

Toàn quốc

Từ 9 VNĐ

Hạn nộp: 25/09/2022 Chat

+ Xem thêm

Qinglong

TUYÊN DỤNG NHÂN VIÊN SEO, HỌC VIỆC SEO [THU NHẬP KHÔNG GIỚI HẠN]

Qinglong

Toàn quốc

Trên 30 triệu

Hạn nộp: 15/07/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH BET 365

VIỆC LÀM BÁN THỜI GIAN TẠI NHÀ

CÔNG TY TNHH BET 365

Toàn quốc

Từ 1.000.000 VNĐ Đến 5.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 27/06/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG TITAN

NHÂN VIÊN KIỂM SOÁT ĐƠN

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG TITAN

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Quảng Ninh

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 30/04/2022 Chat

+ Xem thêm

Securitas Long Hải

Cộng tác viên Tuyển dụng bảo vệ

Securitas Long Hải

Toàn quốc

Thỏa thuận

Hạn nộp: 30/07/2022 Chat

+ Xem thêm

EI Industrial

Nhân viên kinh doanh part time

EI Industrial

Toàn quốc

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 15/04/2022 Chat

+ Xem thêm

Long Phát Arygos

Làm việc online tại nhà uy tín ổn định.

Long Phát Arygos

Toàn quốc

Thỏa thuận

Hạn nộp: 01/12/2022 Chat

+ Xem thêm

CTCP Chứng Khoán Vps

Cộng tác viên

CTCP Chứng Khoán Vps

Toàn quốc

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 31/03/2022 Chat

+ Xem thêm

Công ty Luật ACC

CỘNG TÁC VIÊN MARKETING ONLINE

Công ty Luật ACC

Toàn quốc

Thỏa thuận

Hạn nộp: 02/12/2021 Chat

+ Xem thêm

2

Chat với nhà tuyển dụng

  Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

  Tải CV từ máy tính của bạn

  Ngành nghề liên quan:

  Từ khóa liên quan:

  Địa điểm:

  Công ty:

  365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

  Đồng Tháp là một tỉnh thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long có nền kinh tế rất phát triển. Vậy tại nơi đây có những công việc làm thêm nào phù hợp với bạn?

  1. Những điều kiện phát triển kinh tế tạo cơ hội tìm việc làm thêm tại Đồng Tháp

  Nhắc tới Đồng Tháp ta nghĩ ngay đến quê hương của những hồ sen trải dài, tới một vùng đất với nhiều món ăn để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng thực khách tứ phương, với những di tích lịch sử, những danh lam thắng cảnh mà chỉ cần tới Đồng Tháp người ta đã muốn gắn bó với nó cả đời. Vậy mảnh đất tươi ấy có những điều kiện tự nhiên, đặc điểm văn hóa, kinh tế, … ra sao để tạo điều kiện cho các công việc cũng như những công việc làm thêm tại nơi đây phát triển.

  Đồng Tháp là một tỉnh thuộc khu vực đồng Bằng sông Cửu Long, nằm trong lưu vực dòng sông lớn là sông Tiền . Chính vì điều kiện tự nhiên như vậy, hằng năm, Đồng Tháp đón nhận cho mình một lượng phù sa sông màu mỡ, tươi tốt, là điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế đặc biệt là kinh tế nông nghiệp.

  Từ thời cổ xưa, dân cư đã tìm đến vùng đồng bằng ven sông này để làm ăn sinh sống, tuy nhiên tại đây, thời kì này vẫn còn rất nhiều đất đai bị bỏ hoang, không sử dụng tới. Cho đến khoảng thế kỷ XVI và thế kỷ XVII sau khi chúa Nguyễn Hoàng đưa cả gia quyến và cận thần thân thuộc vào trấn thủ vùng Thuận Hóa. Với động lực thúc đẩy mở rộng và phát triển lực lượng, khi mà phía bắc đang là chính quyền họ Trịnh đang thao túng vua Lê.

  Không còn cách nào khác, các chúa Nguyễn buộc phải tiến về phía Nam, quá trình này đã giúp khai phá ra vùng đất Đồng Tháp ngày nay bằng cách cho lưu dân người Việt đến vùng Sa Đéc khẩn hoang, lập ấp.  Đồng Tháp được chính thức sáp nhập và lãnh thổ Đại Việt là vào khoảng cuối thế kỉ XVII đến đầu thế kỉ XVII. Qua nhiều lần thay đổi về tên gọi, và địa giới hành chính đến năm 1976 hợp nhất hai tỉnh là Kiến Phong và Sa Đéc dưới tên gọi Đồng Tháp.

  Tỉnh Đồng Tháp có vị trí địa lý khá đặc biệt không nằm ở cửa ngõ giữa hai con sông lớn là sông Hậu và sông Tiền, mà Đồng Tháp còn là tỉnh  có đường biên giới rất dài khoảng 50 km, đây là đường biên giới chung giữa Việt Nam và Campuchia. Trên đường biên giới dài 50 km như vậy con đường thông thương chính giữa Việt Nam và Campuchia diễn ra thông qua 4 cửa khẩu lớn. Đặc biệt, trong bốn của khẩu đó có tới 2 cửa khẩu là cửa khẩu quốc tế, đó là Thường Phước và Dinh Bà.

  Với bốn cửa khẩu như vậy, thương nghiệp của Đồng Tháp rất phát triển, không chỉ phát triển nội thương mà ngoại thương cũng được đẩy mạnh. Đặc biệt là giao lưu buôn bán với các thương nhân Lào, Thái Lan, Campuchia, … Không chỉ vậy thông qua bốn cửa khẩu này, sự giao thương kinh tế, cũng như giao lưu về văn hóa giữa Việt Nam và Campuchia phát triển, tạo điều kiện ra đời những ngành nghề mới, giải quyết công ăn việc làm cho dân cư nơi đây.

  Nhắc tới Đồng Tháp người ta sẽ nghĩ ngay tới những ruộng sen, hiện diện khắp nơi. Sen và những sản phẩm từ sen đã trở thành đặc sản của vùng đất thân thuộc này. Cũng từ những ruộng sen bạt ngày, trải dài đến tận chân trời này mà Đồng Tháp có điều kiện để phát triển loại hình du lịch sinh thái. Nhất là khi mùa nước nổi,  khắp Đồng Tháp sẽ là những ruộng sen khoe sắc thắm, dâng cao trên những làn nước mênh mông, khách tham quan lại càng có lý do để đến du lịch đến với xứ sen này.

  Những điều kiện phát triển kinh tế tạo cơ hội tìm việc làm thêm tại Đồng Tháp

  Là một tỉnh biên giới, giao thông ở Đồng Tháp cũng rất phát triển với đường viên giới có chiều dài khoảng 50 km, kéo dài Hồng Ngự đến Tân Hồng. Trên đường biên giới này có 4 cửa khẩu lớn là cửa khẩu Thông Bình, cửa khẩu Dinh Bà, cửa khẩu Mỹ Cân và cửa khẩu Thường Phước. Bên cạnh đó là thống đường Quốc lộ 30, 80, 54 và Quốc lộ N1, N2 đã kết nối Đồng Tháp với thành phố Hồ Chính Minh và với các tỉnh lân cận. Từ những trục giao thông chính này, các tỉnh lân cận có thể đi qua địa phận tỉnh Đồng Tháp sang Campuchia. 

  Đồng tháp có địa hình tương đối bằng phẳng, chủ yếu là đồng bằng, gần như không có núi, đặc biệt là không có núi cao như các tỉnh khác. Hơn nữa lại nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới, có chia làm hai màu rõ rệt là mùa mưa và mùa khô, đồng thời cũng là vùng ít chịu tác động bởi thiên tai, bão lũ. Đây là một trong những điều kiện thuận lợi để thúc đẩy và phát triển kinh tế đặc biệt là kinh tế nông nghiệp.

  Đồng Tháp không phải là tỉnh có tài nguyên khoáng sản phong phú. Khoáng sản chủ yếu nơi đây là cát. Cát thì thường phân bố ở rất nhiều nơi trên địa bàn tỉnh, nhưng tập trung hơn cả là ở ven sông, ven cồn, cù lao, … Tài nguyên này thường chủ yếu là các loại cát dùng trong xây dựng. Ngoài ra còn có sét gạch ngói, sét cao lanh, … được hình thành trên lớp trầm tích của phù sa cổ, là nguyên liệu cho một số ngành công nghiệp tại tỉnh.

  Nằm ở đầu nguồn sông Cửu Long, Đồng Tháp sở hữu cho mình nguồn nước mặt khá dồi dào đồng thời là nguồn nước ngọt quanh năm không bị nhiễm mặn. Hệ thống kênh rạch chằng chịt, bên cạnh những dòng sông lớn như Sở Hạ, Sở Thượng, … giúp Đồng Tháp không chỉ có điều kiện phát triển nông nghiệp mà còn là điều kiện để chăn thả gia súc, gia cầm, nuôi cá nước ngọt, ... Nguồn ngầm ở nơi đây cũng khá dồi dào, mới chỉ khai thác sơ qua, chỉ được dùng trong sinh hoạt nên có tiềm năng phát triển rất lớn

  Đồng Tháp là một tỉnh có số lượng dân cư khá đông đúc khoảng 1,7 triệu người, mật độ dân số khá dày 495 người/km. Hơn nữa đây cũng là nơi tập trung khá nhiều trường đại học, cao đẳng, trung cấp lớn nhỏ với số lượng sinh viên dồi dào cung cấp một lượng lớn nhân lực cho các công việc làm thêm.

  Với tất cả những điều kiện về tự nhiên, xã hội, dân cư, … như trên, giúp Đồng Tháp có thế mạnh phảt triển các ngành kinh tế, trong đó nổi bật nhất là du lịch và nông nghiệp.

  Tỉnh Đồng Tháp sở hữu cho mình rất nhiều địa điểm du lịch và di tích lịch sử, trong những điểm du lịch và di tích lịch sử ấy có 1 di tích quốc gia đặc biệt là khu di tích Gò Tháp, ngoài ra còn có 12 di tích lịch sử văn hóa khác được xếp hạng di tích cấp quốc gia và 49 di tích cấp tỉnh.

  Với các địa điểm du lịch, tham quan nghỉ dưỡng, hoặc đến để nghiên cứu và học tập khác như khu di tích Xẻo Quýt, Đền thờ Thượng tướng Quận công Trần Văn Năng, Vườn quốc gia Tràm Chim, khu di tích Gò Tháp, Nhà cổ Huỳnh Thủy Lê, Làng hoa cảnh Tân Quy Đông, Lăng cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, Vườn cò Tháp Mười, …

  Là một tỉnh có điều kiện rất thuận lợi để phát triển nông nghiệp, Đồng Tháp sản xuất nhiều lương thực cùng với đó là các loại nông mỗi năm. Ngoài ra, nơi đây còn sản xuất ra rất nhiều thủy sản có giá trị xuất khẩu đem lại nguồn lợi về kinh tế. Đất đai Đồng Tháp màu mỡ bởi hàng năm được hưởng một lượng lớn phù sa của hai dòng sông là sông Tiền và sông Hậu. Lượng phù sa này giúp cho những xóm làng ở Đồng Tháp luôn trù phú quanh năm, giữa bốn bề cây cối tốt tươi.

  Đồng Tháp cũng được được biết đến là một vựa lúa của cả nước cùng với đó là các loại cây công nghiệp ngắn ngày như mía, bông, thuốc lá, đậu tương và cây ăn trái như nhãn quýt Lai Vung, Châu Thành, xoài Cao Lãnh, bưởi Phong Hòa, vú sữa, chôm chôm, mãng cầu, … Đây chính là những mặt hàng nông sản được đem ra trao đổi buôn bán tại nhiều quốc gia cũng như những hội trợ nổi tiếng trên thế giới.

  Vùng đất Đồng Tháp từ trước đã nổi nổi tiếng hoang vu với với cảnh vật mọc hoang sơ như đìa, bàu, … cùng với đó là với bạt ngàn lau, sậy, ... Đây là giang sơn của các loài động vật hoang dã, những loài động vật nguy hiểm mà chỉ nhử nhắc đến tên thôi người ta đã phải rùng mình. Nhưng ngày nay, đưa vào những đặc điểm và tiềm lực của mình mà bộ mặt Đồng Tháp dần được thay đổi đáng kể. Đồng Tháp khoác lên mình bộ trang mục mới mẻ, xanh tươi, hiện đại.

  Vậy từ tất cả những điều kiện trên, những sự phát triển trên, Đồng Tháp có những công việc làm thêm nào phù hợp với bạn?

  2. Tìm việc làm thêm tại Đồng Tháp

  Ở Đồng Tháp, để tìm việc làm thêm hay  tim việc làm bán thời gian phù hợp, đem lại thu nhập cao không phải là một điều khó khăn. Chúng ta có thể kể tới những công việc làm thêm tiêu biểu sau:

  2.1. Việc làm thêm tại Đồng Tháp

  Nhân viên chăm sóc hồ sen:

  Đồng Tháp với số lượng những hồ sen khổng lồ ấy, đôi khi chính chủ nhân của những hồ sen ấy họ không thể bao quát hết công việc chăm sóc sen được. Bởi vậy họ tìm đến những người nhận chăm sóc sen trong một quảng thời gian nhất định.

  Không chỉ có thể, đến mùa thu hoạch sen, người ta thường tìm thuê những người khác cùng họ hoặc hỗ trợ họ thu hoạch. Bạn cũng có thể nhận thêm công việc này. Thu hoặc sen không mất nhiều thời, chỉ mất trong khoảng vài ngày bạn đã có một khoản nào đấy từ công việc làm thêm này rồi.

  Tìm việc làm thêm tại Đồng Tháp

  Làm thêm tại cửa khẩu:

  Chúng ta đã viết rằng Đồng Tháp có tới 4 của khẩu lớn nhỏ, trong đó có 2 cửa khẩu quốc tế. Đây là cửa ngõ thông thương chính giữa Việt Nam và Campuchia, Việt Nam và Thái Lan. Hằng này, từ những của khẩu này, một lượng lớn hàng hóa cũng như khách du lịch đã đến Việt Nam để nghỉ dưỡng, buôn bán và học tập.

  Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình công việc làm thêm đó chính là làm thêm tại các cửa khẩu. Công việc làm thêm tại đây có thể là làm bốc vác, vận chuyển hàng hóa tại cửa khẩu, nơi mà các thương lái thường mang sản phẩm của mình ra trao đổi, buôn bán, hướng dẫn khách du lịch làm các thủ tục nhập cảnh tại Việt Nam, phiên dịch viên giúp họ trong một số công việc, dẫn khách đến các nơi buôn bán tại cửa khẩu, …

  Ưu điểm lớn nhất khi làm thêm tại cửa khẩu đó là không yêu cầu kinh nghiệm cũng như bằng cấp, chỉ cần bạn có sức khỏe tốt bạn có thể xin vào chân chuyển hàng tại cửa khẩu, còn nếu bạn có trình độ và hiểu biết về các đặc điểm, địa điểm nghỉ dưỡng nổi tiếng trong tỉnh bạn hãy xin để trở thành phiên dịch viên.

  Hướng dẫn viên du lịch

  Đồng Tháp là quê hương của rất nhiều thắng cảnh đẹp, cùng với đó là những rất nhiều những di tích lịch sử. Những di tích thắng cảnh này đã đón hàng triệu lượt khách tới đây mỗi năm. Vì vậy, bạn có thể đăng ký những tour du lịch theo thời gian rảnh rỗi của mình, để trở thành một hướng dẫn viên du lịch.

  Đặc biệt nếu như bạn đang học các chuyên ngành liên quan đến du lịch thì đây sẽ là một lợi thế rất lớn đối với bạn cộng với việc bạn có thể sử dụng thành thạo tiếng nước ngoài sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình làm việc.

  Từ việc làm hướng dẫn viên du lịch ngoài giờ lên lớp bạn có thể tích lũy những kiến thức cho chuyên ngành học của mình cũng như những kiến thức trong cuộc sống, những mối quan hệ mới, những bạn bè mới.

  Mức lương của một hướng dẫn viên du lịch ngoài giờ này không phải là thấp, trùng bình khoảng vài triệu đồng tùy vào số tua du lịch mà bạn dẫn trong một tháng.

  Nhân viên order:

  Đồng Tháp phát triển với chuỗi những nhà hàng, những trung tâm nghỉ dưỡng lớn nhỏ. Những nhà hàng hay những trung tâm nghỉ dưỡng này họ luôn cần lực lượng lớn lao động cho công việc của mình. Vì vậy bạn có thể làm nhân viên phục vụ tại các quán ăn, nhà hàng, … vào thời gian rảnh của mình. Đa phần các nhà hàng sẽ cần nhân viên phục vụ số lượng lớn hơn vào buổi tối, công việc phù hợp với mọi đối tượng đặc biệt là học sinh sinh viên.

  2.2. Việc làm thêm tại nhà ở Đồng Tháp

  Viết bài chia sẻ:

  Nếu là một người thích viết sách, viết blog, báo, hãy viết những bài chia sẻ, bài cảm nhận và biến những bài cảm nhận và chia sẻ ấy trở thành một công việc làm thêm cho mình. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà, nhận các bài từ website, các trang báo mạng, … bạn đã có thể kiếm được một khoản thu nhập kha khá nào đó rồi.

  Yêu cầu của công việc này đó là khả năng viết lách tốt, giọng văn hay, dạt dào cảm xúc, … Mức lương của một người chuyên viết bài chia sẻ sẽ phụ thuộc vào số lượng bài cũng như là độ dài, yêu cầu nội dung từ người thuê viết.

  Nhân viên nhập liệu:

  Nhiều doanh nghiệp, hoặc các cá nhân họ không có nhiều thời gian để đánh máy những văn bản dài, hay nhập liệu thông tin. Trong khi những công việc ấy bắt buộc phải được thực hiện và thực hiện trong một khoảng thời gian nhất đinh. Chính vì vậy họ tìm và thuê những người nhập liệu, những người chuyên đánh máy tại nhà, nhập hay viết những nội dung họ đưa theo yêu cầu.

  Nếu bạn có thể sử dụng tốt, gõ phím thành thạo, đồng thời biết sử dụng các phần mềm soạn thảo văn bản, ngoài ra sẽ lợi thế hơn cả khi bạn sở hữu máy tính riêng thì bạn hãy trở thành một nhân viên nhập liệu, biến công việc này trở thành một công việc làm thêm cho mình.

  Ưu điểm lớn nhất của công việc này là nó khá dễ làm, không yêu cầu cao về trình độ cũng như về kinh nghiệm, đồng thời nó cũng không phân biệt giới tính, lứa tuổi. Bạn chỉ bị bó buộc thực hiện công việc trong khoảng thời gian nhất định ví dụ như 1 tuần, nhưng trong 1 tuần đó bạn được làm bất cứ lúc nào trong ngày. Công việc này tương đối đơn giản, chỉ cần nhập thông tin theo yêu cầu và nhận tiền lương dựa trên tổng khối lượng sản phẩm đạt được.

  Tìm việc làm thêm tại Đồng Tháp

  Bán hàng online:

  Không khác gì Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh, ở Đồng Tháp,  bán hàng online đang là một công việc làm thêm rất hấp dẫn và được nhiều người chọn lựa. Để làm công việc này bạn có thể đăng ký trở thành cộng tác viên cho một cửa hàng nào đấy, sau đó đăng bài bán hàng, tìm khách hàng hàng cho mình thông qua mạng xã hội. Nhưng cũng có thể nhập trực tiếp sản phẩm đem về bán và hưởng lợi nhuận chênh lệch.

  Bán hàng online có một lợi thế rất lớn đó là bạn không phải bỏ vốn để thuê mặt bằng, thuê nhân công, không phải đóng thuế. Hơn nữa, bán hàng online cũng không giới hạn thời gian, bạn có thể làm lúc rảnh rỗi.

  Tuy nhiên nó yêu cầu bạn phải tương tác cao độ trên FB. Bạn phải thường xuyên online, đôi khi bỏ một số tiền nhất định để chạy quảng cáo trong một thời gian dài thì mới có được lượng khách hàng ổn định cho mình.

  Mức lương của bán hàng online tùy phụ thuộc và số lượng những sản phẩm bạn bán được. Nếu như bạn tương tác tốt trên fb, bạn có thể kiếm tới vài triệu đồng đến vài chục triệu đồng mỗi tháng.

  Gia công tại nhà:

  Tại Đồng Tháp có khá nhiều những làng nghề truyền thống, hay những cơ sở gia công các sản phẩm thủ công. Những cơ sở này họ thường không có nhiều khoảng không gian rộng để cho nhân công của mình ngồi làm việc. Chính vì vậy họ tìm đến những người nhận công việc về nhà làm thêm ngoài giờ.

  Đó có thể là các công việc như máy khăn, đan lát đồ thủ công mỹ nghệ, làm các sản phẩm từ sen, sản phẩm đồ thủ công từ đất sét, … Bạn có thể chọn công việc này để làm thêm ngoài giờ làm chính của mình.

  Ưu điểm lớn nhất của việc nhận gia công tại nhà đó là không đòi hỏi cao về kinh nghiệm cũng như trình độ và cũng không gò ép về thời gian. Vậy nên nếu như bạn thích sáng tạo, thích sự tỉ mình thì hãy nhận các sản phẩm gia công tại nhà. Không chỉ thoải mái về thời gian, những công việc gia công tại nhà này đều có thể được làm từ bất kì giới tính hay lứa tuổi nào. Từ đàn ông cho đến phụ nữ, từ trẻ em cho tới người trưởng thành hay tới những người già.

  Mức lương của những công nhân gia công tại nhà phụ thuộc vào số lượng và sản lượng công việc mà họ làm được.

  Bạn cũng có thể chọn những công việc trên để làm thêm tại nhà khi tìm việc làm thêm tại Đồng Nai hay các tỉnh thành khác. Tuy nhiên hãy lưu ý và thận trọng vì hiện nay có rất nhiều đối tượng lừa đảo, vì thế bạn nên kiếm những thông tin tuyển dụng trên các trang tìm việc lớn đang được rất nhiều người lựa chọn như Timviec365.vn

  2.3. Việc làm thêm cho sinh viên tại Đồng Tháp

  Bán card điện thoại:

  Hiện nay, khi mà kinh tế phát triển, nhu cầu liên lạc của con người ngày càng cao, cần một lượng lớn card điện thoại để trả chi phí cho những cuộc nói chuyện, những tin nhắn. Việc bán và mua thẻ điện thoại này diễn ra trên khắp 63 tỉnh thành của cả nước và Đồng Tháp cũng không làm ngoại lệ.

  Vì vậy nhiều nhà mạng họ đã tạo ra gói hỗ trợ, gói bán card điện thoại với giá sỉ cho những cho những người mua card của họ với số lượng nhiều. Vì vậy bạn cũng có thể kiếm thêm thu nhập cho mình nhờ công việc bán thẻ điện thoại này.

  Là sinh viên, trong quá trình học tập, vui chơi giải trí bạn đã sở hữu cho mình một số lượng bạn bè hay những người quen biết khá rộng.Họ cũng chính là những đối tượng thường xuyên sử dụng điện thoại để liên lạc, và để làm việc. Vì vậy họ có nhu cầu rất cao trong việc nạp tiền để sử dụng những dịch vụ điện thoại khác. Vậy nên, bạn có thể chọn công việc này là việc làm thêm cho mình, đồng thời, tận dụng được mối quan hệ sẵn có của bạn. Từ những người bạn này, họ có thế tiếp tục giới thiệu bạn đến những người bạn khác của họ, …

  Làm đồ lưu niệm:

  Rất nhiều khách du lịch đến Đồng Tháp nghỉ có nhu cầu mua những sản vật đặc trưng của tỉnh về làm quà tặng bạn bè và người thân. Chính vì vậy nếu bạn có đôi bàn tay khéo léo, yêu thích ngành nghề này, hãy làm những sản phẩm đồ lưu niệm bán cho khách du lịch.

  Nguyên liệu để một người thợ thủ công có thể dùng làm ra những sản phẩm lưu niệm này khá dễ kiếm, chỉ quanh quẩn xung quanh chúng ta trên mảnh đất Đồng Tháp yêu dấu.

  Tìm việc làm thêm tại Đồng Tháp

  Gia sư:

  Gia sư là một công được rất nhiều bạn sinh viên chọn lựa. Bởi lẽ công việc này không phải mất nhiều sức lực nhưng nó đòi hỏi bạn có một kiến thức rộng rãi. Sẽ ưu ái hơn nếu bạn có trình độ chuyên môn cao bạn sẽ dễ dàng hơn trong quá trình giảng dạy. Bạn là một sinh viên, hoặc bạn làm một giáo viên muốn kiếm thu nhập hãy tìm đến công việc này.

  Mức lương của gia sư đối với sinh viên thường sẽ thấp hơn so với giáo viên. Mức lương này giao động vào khoảng 100 đến 120 nghìn đồng đối với sinh viên và khoảng 300 nghìn đồng trở lên đối với giáo viên.

  2.4. Việc làm thêm tại Cao Lãnh Đồng Tháp

  Cao Lãnh là thành phố thủ phủ của tỉnh Đồng Tháp, là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của tỉnh. Ngoài những công việc nổi bật đã nói phía trên vậy tại Cao Lãnh còn có thêm những công việc làm thêm nào?

  Lễ tân:

  Nơi tập trung các trung tâm thương mại của tỉnh nên tại đây, lễ tân cũng có thể trở thành một công việc làm thêm. Tuy nhiên yêu cầu cơ bản của một lê tân đó là bạn phải có khuôn mặt ưa nhìn, dáng người cân đối và không nói ngọng, nói lắp, luôn tươi cười niềm nở chào đón khách hàng của họ.

  Bán nước:

  Ở Cao Lãnh có rất nhiều quảng trường lớn nhỏ, những vỉa hè rộng, với số lượng người qua lại rất đông nhất là vào ban đêm. Nắm bắt được đặc điểm này, bạn có thể sắm cho mình một quầy hàng nhỏ tại những nơi đó để bán hàng nước cho mình.

  Công việc này có ưu điểm điểm là bạn không phải bỏ nhiều vốn một lúc, nhưng mức thu nhập đem lại thì rất cao.  Nếu không ngần ngại, bạn hãy chọn công việc này để làm thêm vào buổi tối tại Cao Lãnh.

  PG và PB:

  Ở Cao Lãnh cũng thường xuyên có những sự kiện lớn nhỏ. Họ cần thuê PG và PB cho những sự kiện đó. Vì vậy bạn có thể đăng kí trở thành PG và PB tùy thuộc và thời gian diễn ra sự kiện cùng với quỹ thời gian rảnh của bạn. Công việc có mức lương rất cao khoảng 400 nghìn đồng cho 1 lần tham gia sự kiện, nhưng nó lại đòi hỏi bạn có ngoại hình và có khuôn mặt ưa nhìn thì nhà tuyển dụng mới đồng ý chọn bạn.

  Tìm việc làm thêm tại Đồng Tháp

  Trên đây là những công việc làm thêm mà chúng tôi giới thiệu giúp bạn. Tuy nhiên những công việc này vẫn chưa được liệt kê đầy đủ, bạn có thể tham khảo thêm các công việc khác tại Website Timviec365.vn.

  Hy vọng rằng bài viết của chúng tôi đã giúp bạn có những cái nhìn khái quát nhất về điều kiện phát triển và những công việc làm thêm tại Đồng Tháp để giúp bạn chọn được công việc phù hợp với mình.


  Liên hệ qua chat365 Liên hệ qua skype

  Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

  App CV365

  App CV365

  App UV

  App Timviec365 UV

  App CV365

  Tải ngay

  App UV

  Tải ngay

  Quên mật khẩu?

  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!