Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm thêm mới nhất tại hà nội

Tuyển dụng, tìm việc làm thêm tại Hà Nội tháng 05/2022 (184 việc làm)

Công Ty Cp Giải Pháp Kyc

Cộng tác viên kinh doanh

Công Ty Cp Giải Pháp Kyc

Hà Nội

Thỏa thuận

Hạn nộp: 30/06/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH SƠN DDM VIỆT NAM

Cộng tác viên thị trường

CÔNG TY TNHH SƠN DDM VIỆT NAM

Hà Nội

Từ 3.000.000 VNĐ Đến 8.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 01/07/2022 Chat

+ Xem thêm

TUYỂN DỤNG SAPO

Cộng tác viên Sapo Money

TUYỂN DỤNG SAPO

Hà Nội

Thỏa thuận

Hạn nộp: 31/05/2022 Chat

+ Xem thêm

my gym vietnam

Cộng tác viên quay dựng video partime

my gym vietnam

Hà Nội

Thỏa thuận

Hạn nộp: 30/03/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG TITAN

NHÂN VIÊN KIỂM SOÁT ĐƠN

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG TITAN

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Quảng Ninh

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 30/04/2022 Chat

+ Xem thêm

2 3 ... >>

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị, giáo dục bậc nhất của cả nước, hội tụ số dân trên 8 triệu người, thủ đô Hà Nội không chỉ là  địa điểm hội tụ số lượng các trường đại học hàng đầu cả nước, những địa điểm du lịch hút khách du lịch trong và ngoài nước mà còn là địa hạt rộng lớn của việc làm đa dạng lĩnh vực ngành nghề. Bên cạnh những vị trí toàn thời gian, việc làm thêm tại Hà Nội cũng là chủ đề được tìm kiếm của đông lực lực lượng sinh viên, người tìm việc tranh thủ quỹ thời gian rảnh để kiếm thêm thu nhập. Bạn đang mong muốn tìm một vị trí công việc làm thêm tại Hà Nội mà không rõ tình hình làm thêm ở Hà Nội hiện nay như thế nào? Gồm những vị trí nào hot? Mức lương bao nhiêu và cơ hội ra sao? Đừng lo lắng nhé. timviec365.vn khám phá ngay câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

1. Tình hình việc làm thêm tại Hà Nội

Tình hình việc làm thêm tại Hà Nội
Tình hình việc làm thêm tại Hà Nội

Trong thời đại công nghệ số, với một thiết bị thông minh được kết nối Internet trong tay bạn hoàn toàn có thể “rà soát” được hàng chục,thậm chí vị trí từ toàn thời gian đến công việc làm thêm hấp dẫn từ những mẫu tin tức tuyển dụng trên mọi tỉnh thành. Tại thành phố có dân số khủng và nhu cầu về tìm kiệm việc làm cao như tại thủ đô Hà Nội lại càng khó lòng bỏ lọt khỏi danh sách này. Với kết quả hơn 285.000.000 triệu kết quả trả về từ Google cho từ khóa “tìm việc làm thêm tại Hà Nội” để để biết “mức cung và mức cầu” của việc làm thêm tại Hà Nội thời điểm hiện tại diễn ra như thế nào. Bên cạnh là địa điểm hội tụ hơn 100 trường đại học, cao đẳng trên cả nước đồng thời là miếng bánh ngọt của hầu hết +các công ty, tập đoàn lớn nhỏ từ trong đến ngoài nước ….Bên cạnh đa dạng những vị trí công việc toàn thời gian được tìm kiếm bởi các tin đồ việc việc làm văn phòng, kỹ thuật, kinh doanh...một bộ phận không nhỏ sinh viên có mong mong làm thêm tại đây để nâng cao trình độ, tích lũy kinh nghiệm và kiếm thêm thu nhập đã làm thị trường việc làm tại luôn thủ đô sôi động.

Tình hình việc làm thêm tại Hà Nội thế nào
 Việc làm thêm tại Hà Nội đa dạng những vị trí công việc toàn thời gian được tìm kiếm bởi các tin đồ việc việc làm văn phòng, kỹ thuật, kinh doanh.

Mặc dù là địa điểm tập trung những tòa nhà chọc trời, những văn phòng, khách sạn sang trọng tuy nhiên, nhu cầu khát nhân lực tại thủ đô...lộ rõ trong những chính sách tuyển dụng nhân sự của hầu hết các doanh nghiệp công ty lớn nhỏ cho chế độ tuyển dụng bán thời gian. Thay vì những quy định chặt chẽ như trước liên quan đến chuyên ngành theo học...thì hiện nay hầu hết các doanh nghiệp tại Hà Nội đều có cơ chế tuyển dụng rất mở. Từ sinh viên năm nhất hay những người đã ra trường nhưng mong muốn tìm kiếm một công việc ưng ý có thể tham gia ứng tuyển và nhận việc làm ngay tại văn phòng tại  hầu hết các doanh nghiệp đến những cửa hàng, nhà hàng hay siêu thị.

Đối với sinh viên khi tham gia làm bán thời gian tại đây đều có được lựa chọn ca làm thuận tiện nhất cho mình: như buổi trưa, buổi sáng và buổi tối. Bên cạnh đó, một số công việc được yêu thích dân văn phòng nhàn rồi hay sinh viên tranh thủ thời gian như các việc làm thủ công tại nhà: nhu xâu vòng, làm hoa đá, công việc làm công tác viên viết bài cho các công ty truyền thông, tòa soạn báo, làm PG vào những ngày nghỉ...tất cả những lựa chọn này đều dễ dàng tìm kiếm ở Hà Nội và có thể tìm kiếm tin tuyển dụng qua mạng xã hội hoặc website của từng doanh nghiệp, thậm chí là những trang web tuyển dụng. 

đa dạng những vị trí công việc toàn thời gian được tìm kiếm bởi các tin đồ việc việc làm văn phòng, kỹ thuật, kinh doanh
Internet, mạng xã hội bên cạnh mục đích giải trí hay tìm kiếm thông tin...đây còn là thị trường để những tín đồ của việc làm thêm tại Hà Nội có thể trực tiếp kiếm thêm thu nhập.

Hòa vào nhịp phá triển của Internet, ngoài chức năng tìm kiếm chia sẻ những thông tin việc làm Hà Nội qua Internet, mạng xã hội bên cạnh mục đích giải trí hay tìm kiếm thông tin...đây còn là thị trường để những tín đồ của việc làm thêm tại Hà Nội có thể trực tiếp kiếm thêm thu nhập. Công tác viên bán hàng online là việc làm thêm đang được lựa chọn bởi nhiều bạn trẻ tại Hà Nội. Facebook với khoảng 65 triệu người dụng, Zalo khoảng 80 triệu tài khoản, Instargam với khoảng 37 triệu người dùng...kết hợp với mạng lưới giao hành nhanh phát triển từ Go Việt, giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm làm xu hướng mua sắm online của người dân thành phố đã trong nhịp sống gấp gáp, bận rộn đã đưa việc làm bán hàng online, công tác viên bán hàng online thành nghề  “hốt bạc” cho dân mê kinh doanh và có thời gian rảnh rỗi không chỉ tại Hà Nội mà rải rác tại các thành phố lớn. Vậy hiện tại, ở Hà Nội có những việc làm thêm nào hot? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cụ thể qua thông tin dưới đây nhé.

2. Những vị trí công việc hot tại Hà Nội

2.1. Công tác viên viết bài nội dung ở nhà

Công tác viên viết bài nội dung ở nhà
Công tác viên viết bài nội dung ở nhà

Hà Nội là nơi tập trung lượng lớn các công ty truyền thông, những trạng tin lẫn những tạp chí đến những tòa soạn báo nổi tiếng như Lao Động, Tiền Phong, các các của VCCorp hay truyền thông Sông Xanh và rất nhiều website chuyên về thương mại điện tử như Hưng Hà Pay… Nếu có khả năng viết lách và đang mong muốn tìm kiếm một công việc bán thời gian để phát huy sở trường mà không cần phải tốn nhiều thời gian đi về và không phải bỏ ra vốn thì công tác viên viết bài: copywriter hay content marketing tại thủ đô khá phù hợp với bạn. Nếu là dân Báo hay truyền thông, khi lựa chọn nghề này ngoài đạt được mục tiêu là tăng thêm thu nhập, bạn có thể cải thiện được khả năng viết lạch của mình, tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm thực tế. Một số cơ sở công ty về truyền thông chấp nhận sinh viên chỉ với điều kiện yêu thích viết lách và được đạo tạo trực tiếp và có thể đến làm việc tại văn phòng theo diện làm bán thời gian hoặc cộng tác viên tại nhà trong thời gian rảnh.

Đối với những sinh viên có khả năng về đồ họa, video có thể nhận đề tài về nhà làm và nộp sản phẩm theo đúng deadline của tòa soạn hay công ty. Đối những sản phẩm này sẽ dược quy định theo bài viết hay sản phẩm. Với những bài tốt, chất lượng sẽ có giá trung bình từ 30- 100 nghìn đồng/sản phẩm. Với một ảnh tốt trong những tòa soạn lớn sẽ được trả khoảng 50 -200 nghìn đồng cho một ảnh. Với những video hoặc sản phẩm đồ họa tại những tòa soạn báo uy tín như Tạp chí Thanh Niên, Lao Động sẽ được trả với giá tương ứng khoảng từ 500 -1, 2 triệu đồng/sản phẩm. Đây là cơ hội lớn để cho sinh viên năng động học nghề, rèn nghề và kiếm thêm thu nhập tại thủ đô.

Công tác viên viết bài tại Hà Nội
Công tác viên viết bài nội dung ở nhà tại Hà Nội

Dĩ nhiên, thu nhập cao, việc làm hấp dẫn và có cơ hội lớn để nhận vào làm việc chính thức sau ngay sau tốt nghiệp đại học. Tuy nhiên, như đã nhấn mạnh từ bạn đầu, muốn bám trụ với việc làm thêm này, bạn phải thật sự đam mê viết lách và mong muốn rèn nghề lớn bởi thực tế, không phải nghề vất vả bằng việc tay chân song phải có vốn hiểu biết phong phú và khả năng sáng tạo trong mỗi người là cực kỳ cao. 

Trong thời đại thông tin, để có thể nâng cao chất lượng bài viết, sinh viên hay ai có nguyện vọn theo đuổi nghiệp viết phải là người nắm bắt những thông tin nhanh và tham khảo  từ các bài nội dung hoàn thiện trước đó, có khả năng tổng hợp, biên tập và hiểu được hu cầu, thị hiếu của người dùng...Lưu ý này đặc biết cho ai có định lựa chọn công việc làm thêm như viết bài quảng cáo, viết bài seo hay PR. 

2.2. Việc làm phục vụ tại các quyy bánh ngọt, đồ uống, tiệm cà phê

Việc làm phục vụ tại các quyy bánh ngọt, đồ uống, tiệm cà phê
Việc làm phục vụ tại các quyy bánh ngọt, đồ uống, tiệm cà phê

Vì tính đặc thù là viết lách nên hầu như chỉ dân văn hay theo chuyên ngành cho một số vị trí tự do khác như việc làm phục vụ tại các quầy bánh ngọt, đồ uống, tiệm cà phê...không gian thư giãn, giải trí ưu thích không chỉ những bạn trẻ và đa dạng đối tượng , độ tuổi phục vụ khách trong nước hay nước ngoài. Đây cũng là lựa chọn việc làm bán thời gian hấp dẫn cho nhiều bạn trẻ bởi hầu hết các vị trí này không yêu cầu cao về kinh nghiệm, tại đây các bạn trẻ có môi trường để rèn luyện về khả năng giao tiếp tốt, gặp gỡ đồng thời có thể cải thiện vốn ngoại ngữ của mình lên nhanh chóng. Tại một số quan cà phê hay tiệm bánh quanh Bờ Hồ hay Phố Cổ...hút các bạn trẻ Hà Nội không chỉ những người đi theo ngành nhà hàng, khách sạn với yêu cầu duy nhất nhà là có thể giao tiếp tiếng Anh vì phần lớn khách của họ là nhưng người nước ngoài. Các công việc này khá dễ tìm ở Hà Nội và được tính lương theo giờ. Hiện tại các nhân viên làm thêm được tính lương bình từ 15- 25 nghìn đồng/giờ. Vị trí này, bạn có thể lựa chọn làm việc theo ca, miễn sao phù hợp với lịch học hay công việc chính của bạn. 

2.3. Giao hàng nhanh, grab

 Giao hàng nhanh, grab
Giao hàng nhanh, grab tại Hà Nội 

Hà Nội cùng với Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và nhiều thành phố lớn khác là thị trường béo bở không chỉ các nhà đầu tư lớn mà còn còn của thị trường giao hàng hay xe ôm công nghệ bởi nhu cầu sử dụng các dịch vụ trực tuyến cho đi lại của người dân thủ đô tăng cao. Nếu đã ngán ngẩm với các công việc phục vụ hay văn phòng và muốn “đổi gió” ở một loại hình tự do nào khác, hẳn gia hàng hay tài xế cho các hãng xe ôm công nghệ là lựa chọn việc làm thêm tại Hà Nội cho bạn “đáng đồng tiền bát gạo”.

Vì đưa đón và trả khách nữa, nên  ngoài khả năng lái xe máu cẩn thận, bạn cần phải thông thạo đường phố, có khả năng giao tiếp tốt. Khi bạn là nhân viên giao hàng phải lấy tính uy tín làm đâu, cẩn thận để đảm bảo hàng hóa còn nguyên vẹn đến tay người nhận. Một số hãng giao nhận cũng như dịch vụ đặt xe công nghệ mà bạn có thể nộp hồ sơ làm thêm của mình là: Grab, now, Bee hay Go Việt...Công việc này có thể xem là lựa chọn từ do nhất về thời gian. Khi nào bạn rảnh có thể bật ứng dụng lên và nhận cuốc xe. Số tiền bạn kiếm được sẽ là được trực tiếp chuyển vào tài khoản tài xế của bạn và trừ đi chiết khấu khoảng 20 -30% của công ty cung cấp vụ. Một tài xế là sinh viên, có xe máy, đi làm chăm chỉ trong một tháng có thểm “hái” được số tiền lên đến 6,7 triệu đồng tương đương với công việc chính thức của một dân văn phòng.

Đó là lý do vì sao, những việc làm này đang thu hút được không ít người tìm việc làm thêm lẫn chính thức ở mọi trình độ. Tuy nhên, cái gì cũng có giá của nó. Lương cao, làm việc tự do song công việc ngoài trời đòi hỏi bạn cần phải có sức khỏe tốt, dẻo dai và phù hợp cho các bạn nam nhiều hơn nữ. 

2.4. Làm việc thủ công tại nhà 

Làm việc thủ công tại nhà ở Hà Nội
Làm việc thủ công tại nhà ở Hà Nội hút giới trẻ

Nếu là dân văn phòng rảnh rỗi hay sinh viên...yêu thích sự các sản phẩm thủ công...thì nhận các dịch vụ như xâu vòng, đan len, làm hoa đá...tại nhà ở thủ đô cũng là một trong những lựa chọn việc làm thêm khác. Nghề này cực kỳ phù hợp với các bạn bạn nữ khéo léo. Đây có thể xem là là công việc làm thêm theo mùa vụ như vào dịp lễ tết, kỳ nghỉ hè….và dễ tìm ngay trên các cộng đồng chia sẻ công việc làm thủ công cho công động những ai đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Bạn có thể nhận những mẫu sản phẩm và nguyên vật liệu sau đó làm tại nhà và gửi cho lại cho chủ cửa hàng sau khi hoàn thiện. Theo nhiều bạn trẻ đã từng nhận làm việc này chia sẻ:số tiền trung bình cho công việc xâu vong tại Hà Nội có thể trong những dịp Lễ tết có thể lên đến 400.000 - 500.000 đồng/ngày vì thị trường tiêu thụ các sản phẩm này là cực kỳ rộng. Mức lương khá hấp dẫn thu hút đông đảo các bạn trẻ và dân văn phòng săn việc trong thời gian nhàn rỗi. Tuy nhiên, hầu hết các công việc thủ công đều có xuất xứ tại các trang trên mạng xã hội nên rất khó kiểm định về tính uy tín. Để tránh trường hợp bị lừa, bạn nên tìm hiểu kỹ càng về nhà phân phối dịch vụ này. Nên gọi điện trực tiếp để xác nhận cho chắc chắn, đàm phán về mức lương chắn chắn trước khi nhận việc nhé. 

Bên cạnh những công việc trên, bạn cũng có thể lựa chọn một số vị trí theo chuyên ngành như dịch thuật tại nhà để phát huy vốn ngoại ngữ hoặc làm bán thời gian trong những trung tâm chăm sóc thu cưng tại nhiều tuyến đường trên hầu hết các quận với mức thù lao xứng đáng. 

3. Tìm kiếm việc làm thêm tại Hà Nội ở đâu hiệu quả và uy tín nhất 

Tìm kiếm việc làm thêm tại Hà Nội ở đâu hiệu quả và uy tín nhất
Tìm kiếm việc làm thêm tại Hà Nội ở đâu hiệu quả và uy tín nhất 

Thị trường việc làm thêm  tại Hà Nội đa dạng, lương cũng như những chế độ đãi ngộ hấp dẫn là điều hầu như ai đã và đang sinh sống tại đây hiểu được điều đó. Thế nhưng, không phải ai cũng biết rõ được đâu là vị trí để tìm kiếm việc làm thêm tại Hà Nội uy tín nhật. Hằng ngày trên những trang báo về thủ đô vẫn nhan nhãn các vụ về những trung tâm gia sư lừa đảo, những công ty bán hàng trá hình đa cấp…Trong thời đại công nghệ thông tin toàn cầu phát triển mạnh mẽ, mạng xã hội trở thành “nồi lập thập cẩm” để các tin tuyển dụng thật,giả “đại náo”. Để có thể tìm được việc làm tốt, trong bối cảnh đó, bạn cần đến những trang web tuyển dụng việc làm uy tín. timviec365.vn là một trong số đó. Sở hữu số lượng công việc từ toàn thời gian đến làm thêm khủng cho đa dạng mọi vị trí và chức năng so sánh lương nổi bật giúp bạn lựa chọn được vị trí công việc phù hợp nhất. Thêm vào đó, ngay sau khi lựa chọn công việc, bạn có thể chọn các mẫu CV đơn giản nhưng chất lượng tại đây với nội dung gợi ý chuẩn nhất và gửi trực tiếp đến địa chỉ đang tuyển dụng vị trí của bạn mà không cần tải về máy. 

Hi vọng những thông tin trên đây về tìm việc làm thêm tại Hà Nội của timviec365.vn sẽ thật sự hữu ích với bạn.Hãy truy cập timviec365.vn để trải nghiệm ngay để sở hữu một vị trí việc làm thêm hấp dẫn nhất nhé!


Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype