Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm bán hàng online

Công Ty Tnhh Ndg

Tuyển Nhân Viên Đóng Gói Đi Làm Ngay - TP HCM

Công Ty Tnhh Ndg

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận 3, Hồ Chí Minh

+ Đối chiếu sản phẩm, mã vận đơn, đơn vị vận chuyển có đủ số lượng và đúng so với trong group gói hàng không. Nếu không đúng phải báo lại với team bán hàng hoặc team chiết để chỉnh sửa lại. + Chụp hình đơn hàng và gửi vào group double check. + Đóng gói hàng gửi cho các bên đơn vị vận chuyển. + Sắp xếp gọn gàng hàng hóa của công ty. + Phân chia các dụng cụ, nguyên phụ liệu theo từng khu vực đã được quy định. + Kiểm đếm số lượng, chụp hình confirm số lượng vào group công ty. + Mỗi ngày kiểm tra những hàng hóa nào gần hết thì phải báo lại cho quản lý để stock hàng kịp thời.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm Và Dv Wonmom

NV Bán hàng online Facebook

Công Ty Tnhh Tm Và Dv Wonmom

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

- Check tin nhắn, bình luận, trả lời và Tư vấn bán hàng thông trang Fanpage của công ty. - Giới thiệu đến khách hàng các chương trình giảm giá, khuyến mãi của công ty. - Hổ trợ, phản hồi các câu hỏi hay thắc mắc của khách hàng về sản phẩm, thanh toán, vận chuyển, khiếu nại,… - Tổng hợp báo cáo và đề xuất các chương trình, chính sách bán hàng phù hợp xu thế thị hiếu khách hàng. - Các nhiệm vụ khác dưới sự chỉ đạo của TBP.

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên Kinh Doanh

CTY PHÚ KIM HẢI

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận 11, Hồ Chí Minh

- Tìm hiểu, nghiên cứu về các sản phẩm của công ty để giới thiệu, tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng. - Chăm sóc khách hàng sau khi bán hàng, duy trì mối quan hệ với khách hàng hiện tại. - Tìm kiến nguồn khách hàng mới - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh G-Members

Nhân viên bán hàng online (sale)

Công Ty Tnhh G-Members

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

- Bán hàng (bao gồm các công việc chào hàng, báo giá, chốt đơn hàng) sản phẩm chủ yếu là thực phẩm có giá trị cao như yến, đông trùng hạ thảo thực phẩm ngoại…tại thị trường trong nước và nước ngoài - Sale bán quảng cáo online. - Làm việc tại văn phòng; bán hàng online và Bán hàng trực tiếp;

xem thêm Xem thêm

Công Ty Dược Tâm Dược

NHÂN VIÊN BÁN HÀNG ONLINE

Công Ty Dược Tâm Dược

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

- Nhận cuộc gọi từ số hotline của công ty. Liên lạc với khách hàng qua điện thoại với các dữ liệu khai thác được từ hộp thư, qua tin nhắn SMS, qua Chat box. - Giới thiệu và giải đáp thắc mắc của Khách hàng về chương trình, sản phẩm của công ty. - Hỏi thăm tình hình và hỗ trợ khách hàng trong việc sử dụng sản phẩm. - Thực hiện chỉ tiêu số lượng cuộc gọi đi, cuộc gọi đến, kiểm soát cuộc gọi nhỡ trong 01 ngày làm việc. - Khai thác thêm nguồn khách hàng tiềm năng. - Báo cáo công việc theo quy định.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh 1 Thành Viên Thiên Lộc Plus

Cần tuyển nhân viên bán hàng, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng

Công Ty Tnhh 1 Thành Viên Thiên Lộc Plus

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Cần tuyển nhân viên bán hàng, tư vấn, chăm sóc khách hàng. Người làm việc sẽ làm việc tại văn phòng, gặp trực tiếp khách hàng tư vấn cho khách hàng về sản phẩm của công ty, chăm sóc khách hàng trong thời gian sử dụng sản phẩm. Người làm việc đóng vai trò quan trọng là cầu nối giữa công ty sản phẩm với khách hàng.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cơ Hội Và Thách Thức

NHÂN VIÊN SALE ONLINE

Công Ty Cơ Hội Và Thách Thức

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Mô tả công việc: - Tìm kiếm, tiếp cận khách hàng tiềm năng trên các kênh thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Sendo, v.v.. - Tư vấn, trả lời câu hỏi của khách hàng tiềm năng. - Chốt đơn hàng online. - Chịu trách nhiệm với mục tiêu doanh số được đặt ra. - Báo cáo kết quả kinh doanh trực tuyến cho trưởng bộ phận.

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐT & KD NHÀ THỜI ĐẠI

TUYỂN NHÂN VIÊN LÀM VIỆC TẠI QUẬN 6

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐT & KD NHÀ THỜI ĐẠI

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

Mô tả công việc - Cung cấp, tư vấn đầy đủ chính xác thông tin sản phẩm đáp ứng nhu cầu khách hàng nhằm hoàn thành chỉ tiêu được giao. - Giải quyết thắc mắc khiếu nại của khách hàng trong phạm vi công việc. - Báo cáo tình hình kinh doanh cho Trưởng Bộ Phận - Các công việc khác theo sự phân công, chỉ đạo của quản lý trực tiếp.

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH Thương mại và Điện tử Bảo Châu

NHÂN VIÊN BÁN HÀNG ONLINE THU NHẬP TỪ 8-12 TRIỆU

Công ty TNHH Thương mại và Điện tử Bảo Châu

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

Thời gian làm việc: Từ 13h00 – 21h00 - Tư vấn bán hàng thiết bị điện tử - âm thanh ( các thiết bị như Loa, vang số, Amply, cục đẩy,...) Check đơn hàng trên các website, facebook, youtube và trả lời khách hàng, chốt đơn - Tiếp nhận cuộc gọi Tổng đài - Làm bảng báo giá gửi khách hàng - Hỗ trợ kỹ thuật , hướng dẫn sử dụng sản phẩm cho khách hàng hoặc chuyển máy cho bộ phận liên quan hỗ trợ khách hàng - Lắng nghe những phản hồi, review của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ, nhân viên để có phương hướng giải quyết phù hợp - Gọi lại khách hàng cũ xin ý kiến phản hồi sau khi sử dụng sản phẩm - Công việc trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

xem thêm Xem thêm

Cơ Sở Sản Xuất Và Chế Biến Thực Phẩm Minh Thúy

Nhân viên Kinh doanh - Marketing

Cơ Sở Sản Xuất Và Chế Biến Thực Phẩm Minh Thúy

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận Hoàng Mai, Hà Nội

- Tìm kiếm khách hàng mới và chăm sóc khách hàng cũ - Tìm kiếm khai thác khách hàng tiềm năng - Đàm phán, tư vấn và chốt đơn hàng - Đăng bài trên Pages và seeding ở các group trên facebook - Các công việc khác sẽ trao đổi chi tiết khi phỏng vấn

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại