Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm thêm mới nhất tại hải phòng

Tuyển dụng, tìm việc làm thêm tại Hải Phòng tháng 11/2021 (34 việc làm)

Công Ty Tnhh Gci Group

Cộng tác viên tư vấn khách hàng

Công Ty Tnhh Gci Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Luật ACC

CỘNG TÁC VIÊN MARKETING ONLINE

Công ty Luật ACC

Toàn quốc

Hạn nộp: 02/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Trung Tâm Kinh Doanh Vnpt Hòa Bình

Cộng tác viên VNPT Hòa Bình

Trung Tâm Kinh Doanh Vnpt Hòa Bình

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Song Hong Scr

Nhân Viên part time , cộng tác viên SALES

Công Ty Song Hong Scr

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn Hoàng Đạt Group

Cộng tác viên Kinh Doanh

Tập đoàn Hoàng Đạt Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/09/2021 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Viễn Thông Comit

Cộng Tác Viên Đo Kiểm

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Viễn Thông Comit

Đà Nẵng, Hải Phòng, Bà Rịa Vũng Tàu, Hà Nam, Ninh Bình

Hạn nộp: 31/08/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV ĐĂNG TUẤN

Nhân viên Cộng tác viên bán hàng online

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV ĐĂNG TUẤN

Toàn quốc, Thừa Thiên Huế

Hạn nộp: 31/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Biosyring Company

Cộng tác viên bán hàng online tại Hải Phòng

Biosyring Company

Hải Phòng

Hạn nộp: 28/02/2021 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

thiên hương

TUYỂN GẤP: Làm tại nhà bán thời gian thu nhập ổn định chỉ cần 2-3hngày, lương từ 5-12trth trở lên không cần kinh nghiệm

thiên hương

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2022 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Yuiop

nhân viên bán thời gian

Yuiop

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng

Hạn nộp: 20/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Cộng tác viên Tư vấn Tài chính

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Trà Vinh, Bình Thuận, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/03/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Likett Culture Media Co., Ltd.

nhân viên bán thời gian

Likett Culture Media Co., Ltd.

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty TNHH oriflame việt nam

Nhân viên kinh doanh

công ty TNHH oriflame việt nam

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

VIỆC LÀM THÊM TẠI NHÀ NGHIÊM TÚC

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty cổ phần newton

Cộng Tác Viên Kinh Doanh Sơn

công ty cổ phần newton

Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Thái Bình, Quảng Ninh

Hạn nộp: 01/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

Việc làm tại nhà, làm online

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

TUYỂN CTV LÀM ONLINE TẠI NHÀ

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 14/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

TUYỂN CTV LÀM VIỆC ONLINE TẠI NHÀ

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/08/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Là một thành phố ven biển lại nằm ở trung tâm của vùng là đầu mối giao thông quan trọng, cửa biển của Phái Bắc nước ta, Hải Phòng đã tạo điều kiện việc làm cho người dân có công ăn việc làm ổn định. Trong đó, rất nhiều ngành nghề và công việc làm khác nhau giúp người dân đang sinh sống nơi đây có thể lựa chọn cho mình một công việc phù hợp. Trong đó cơ hội tìm việc làm thêm tại Hải Phòng là vô cùng đa dạng.

Những điều kiện phát triển của thành phố Hải Phòng tạo điều kiện thuận lợi để tìm việc làm thêm

Tìm việc làm thêm tại Hải Phòng

Hải Phòng là một trong những thành phố cảng biển quan trọng và là trung tâm công nghiệp của đất nước. Nhắc tới Hải Phòng, chúng ta hiểu được ngay đây là một trong những trung tâm kinh tế, văn hóa và chính trị của vùng Duyên hải Bắc Bộ.

Hải Phòng là thành phố lớn thứ 2 của miền Bắc, phát triển đủ mọi loại hình kinh tế, tạo điều kiện và cơ hội việc làm cho người dân đang sinh sống trên địa bàn khu vực. Hải Phòng hội tụ đầy đủ các loại hình bao gồm: giao thông, giao lưu, kết nối… với những tỉnh trong nước và quốc tế.

Sự phát triển của nền kinh tế biển và nền kinh tế nói chung, hội nhập nền kinh tế quốc tế cùng với sự tiếp nhận những thành tựu của công nghệ khoa học và kỹ thuật.

Với sự phát triển vượt trội trong nhiều năm qua, thành phố Hải Phòng đã tạo điều kiện việc làm mọi ngành nghề cho người dân, tạo điều kiện việc làm thêm cho các bạn học sinh, sinh viên, những người muốn kiếm thêm thu nhập để trang trải thêm cho cuộc sống.

Nhu cầu tìm việc làm thêm tại Hải Phòng

Nhu cầu tìm việc làm thêm tại Hải Phòng luôn là chủ đề hấp dẫn với những người sinh sống nơi đây. Ngoài những công việc chính mà họ đang làm thì rất nhiều các doanh nghiệp, các cơ sở kinh doanh  vừa và nhỏ có nhu cầu rất lớn tuyển dụng nhân viên làm thêm, góp phần tạo nên cơ hội việc làm cực kỳ hấp dẫn, mang đến cho các bạn những trải nghiệm thú vị.

Do đó, những ai đang cần tìm việc làm thêm tại Hải Phòng sẽ có cơ hội để lựa chọn những công việc phù hợp với thời gian, năng lực của bản thân. Trong những lĩnh vực tìm kiếm việc làm thêm.

Danh sách những việc làm thêm tại Hải Phòng mới nhất

Bạn đang tìm kiếm cơ hội việc làm thêm tại Hải Phòng? Bạn tìm việc làm thêm tại Hải Phòng mới nhất? Hãy cùng khám phá những công việc làm thêm đang được ưa chuộng trên thị trường việc làm tại Hải Phòng. Dưới đây là những gợi ý về  danh sách việc làm thêm Hải Phòng mới nhất giúp các bạn lựa chọn.

Việc làm thêm tại Hải Phòng cho sinh viên

Sinh viên là đối tượng có nhu cầu tìm kiếm công việc làm thêm nhiều nhất, với mục đích kiếm thêm thu nhập, tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi, nâng cao kinh nghiệm và kỹ năng mềm cho bản thân. Trên địa bàn thành phố Hải Phòng tập chung nhiều trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, chính vì thế số lượng sinh viên theo học tại các trường này tăng lên thì nhu cầu tìm kiếm việc làm thêm của các sinh viên này cũng tăng lên.

Tìm việc làm thêm tại Hải Phòng cho sinh viên

Sinh viên làm giúp việc theo giờ

Ngành giáo dục ở các cấp bậc từ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học trở lên ngày nay chủ yếu học theo hình thức tín chỉ, vì vậy các bạn sinh viên chỉ phải học theo các ca trong ngày mà không phải học trên trường từ sáng tới tối. Các bạn có thể tự đăng ký lịch học riêng của mình để đảm bảo được số lượng tín chỉ môn học theo tiến độ, đồng thời có thể sắp xếp thời gian để đi làm thêm, trong đó việc làm thêm theo giờ được lựa chọn nhiều nhất.

Giúp việc theo giờ là một trong những công việc làm thêm phổ biến dành cho các bạn sinh viên. Sự phát triển của nền kinh tế thành phố Hải Phòng trong nhiều năm gần đây kéo theo đời sống người dân phát triển theo. Nhiều gia đình tham gia làm ăn kinh tế bận đến mức không thể có thời gian chăm sóc gia đình, không có thời gian chăm sóc con cái và thu vén cho gia đình của mình.

Các hộ gia đình có nhu cầu tuyển người giúp việc theo giờ để làm những công việc nhà, chăm sóc trẻ nhỏ, nấu ăn… Công việc này phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau như: Sinh viên, người trung niên, người làm giúp việc chuyên nghiệp tại các trung tâm việc làm…

Các bạn có thể làm giúp việc theo ca: ca sáng, ca trưa, ca chiều, ca tối. Tùy vào thời gian làm việc mà các bạn sẽ nhận được mức thù lao khác nhau, thù lao mà các bạn nhận được sẽ được trả theo giờ. Trong đó, mỗi ca làm việc thì các bạn có thể được trả từ 150.000 vnđ đến 200.000 vnđ.

Bán hàng thực phẩm sạch

Tìm việc làm thêm tại Hải Phòng bán hàng thực phẩm sạch

Các cửa hàng thực phẩm sạch được mở ra rất nhiều, cửa hàng nào cũng cần tuyển số lượng nhân viên để đáp ứng được nhu cầu mua bán của khách hàng và cửa hàng. Chủ các cửa hàng thực phẩm sạch thường ưu tiên tuyển dụng các bạn sinh viên để làm việc tại cửa hàng của họ, bởi vì các bạn sinh viên có tính cách cẩn thận, chăm chỉ, ngoan ngoãn.

Yêu cầu đối với công việc này không quá cao, các bạn sinh viên chỉ cần chăm chỉ, đảm bảo sức khỏe tốt, tuân thủ những yêu cầu mà cửa hàng hay hệ thống chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch, đảm bảo thời gian làm việc đúng quy định, đảm bảo tần suất làm việc theo quy định của cửa hàng. Nếu có thay đổi về thời gian học tập thì các bạn cần phải báo lại ngay cho quản lý của bạn để họ kịp thời sắp xếp đổi ca cho bạn với người khác.

Làm gia sư

Gia sư là công việc phổ biến mà nhiều sinh viên tìm kiếm, công việc gia sư là công việc quan trọng, rất nhiều hộ gia đình có nhu cầu tìm kiếm gia sư cho con em mình. Trong đó, đối tượng được các bậc phụ huynh tin tưởng và tìm kiếm nhiều nhất vẫn là các bạn sinh viên đang theo học tại các trường đại học.

Đây là cơ hội việc làm lớn dành cho các bạn sinh viên để tìm viec lam them phù hợp. Để có thể làm công việc này, các bạn cần trau dồi và rèn luyện những kiến thức nền tảng và chuyên sâu với các bộ môn chủ yếu như: Toán, Lý, Hóa, Văn, Tiếng Anh….

Ngoài những công việc làm thêm cho sinh viên tại Hải Phòng được liệt kê trên đây, còn rất nhiều công việc làm thêm khác dành cho sinh viên mà các bạn có thể làm. Tìm kiếm việc làm thêm tại Hải Phòng sẽ trở nên đơn giản hơn với các bạn sinh viên nếu như các bạn chịu khó tìm hiểu, học hỏi những kinh nghiệm tim viec lam và làm việc của người thân, bạn bè hay nhờ cậy đến sự tư vấn của các chuyên viên tuyển dụng.

Việc làm thêm buổi tối tại Hải Phòng

Tìm việc làm thêm tại Hải Phòng buổi tối

Nói tới những công việc làm thêm buổi tối, các bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho mình, tùy vào thời gian, khả năng của từng người mà có thể tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp. Những công việc làm thêm buổi tối tại Hải Phòng rất đa dạng. Bạn có thể làm phục vụ tại các quán cà phê hay quán ăn vào ca tối. Hoặc bạn có thể làm cộng tác viên viết bài cho các trang báo tuổi teen, các trang tạp chí, pr hay review sản phẩm…

Những công việc làm thêm buổi tối này thường bắt đầu từ 18h - 22h, có những công việc có thể kéo dài đến 23h. Tùy vào khoảng thời gian làm việc ca tối mà các bạn sinh viên sẽ nhận được mức thù lao khác nhau. 

Việc làm thêm cho dân văn phòng tại Hải Phòng

Tìm việc làm thêm tại Hải Phòng cho dân văn phòng

Dân văn phòng là đối tượng có nhiều thời gian, thời gian làm công việc chính của họ theo giờ hành chính, do đó dân văn phòng có thể làm thêm trong khoảng thời gian buổi tối. Những công việc làm thêm phù hợp với dân văn phòng có thể là những công việc liên quan đến bàn phím như: cộng tác viên viết bài,

Bên cạnh đó, dân văn phòng có thể làm đồ handmade để bán như: Làm thiệp, làm hoa quả dầm, làm móc chìa khóa, thêu chữ thập, Những sản phẩm do tự tay làm ra sẽ mang lại những hiệu quả bất ngờ.

Kinh doanh online cũng là một công việc làm thêm buổi tối phù hợp với dân văn phòng, các bạn có kỹ năng về máy tính, khả năng về ngôn ngữ thì bạn có thể dễ dàng kinh doanh online. Đối với công việc này, bạn chỉ cần có máy tính, có sản phẩm để bán, có máu kinh doanh, học hỏi kinh nghiệm kinh doanh trực tuyến từ bạn bè…

Kinh nghiệm tìm việc làm thêm tại Hải Phòng

Tìm việc làm thêm không khó khăn nhưng nếu các bạn không biết cách tìm việc thì sẽ không tìm được công việc phù hợp với mình. Dưới đây là kinh nghiệm tìm việc làm thêm tại Hải Phòng hữu hiệu dành cho những ai đang có nhu cầu.

Những điều cần lưu ý trong quá trình tìm việc làm thêm

Kinh nghiệm tìm việc làm thêm tại Hải Phòng

Khi tìm việc làm thêm, các bạn cần xác định xem công việc làm thêm nào phù hợp với bản thân, phù hợp với năng lực và thời gian làm việc của mình. Bạn cần tìm hiểu rõ hơn về nơi mà bạn sẽ làm việc, xác minh thông tin về nơi bạn làm việc để tránh những rủi ro mà bạn có thể gặp phải.

Hải Phòng là một trong những thành phố có tốc độ phát triển nhanh chóng, sầm uất, nhiều vấn đề nổi cộm xảy ra, trong đó trong lĩnh vực tuyển dụng xuất hiện cò việc làm với mục đích lừa đảo những bạn nhiều bỡ ngỡ và không có kinh nghiệm.

Kinh nghiệm phỏng vấn ứng tuyển việc làm thêm

Kinh nghiệm phỏng vấn tìm việc làm thêm tại Hải Phòng

Khi đi phỏng vấn xin việc làm tại Hải Phòng, các bạn hãy tuân thủ những yêu cầu của nhà tuyển dụng. Hãy mang theo đầy đủ những giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ xin việc theo yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Khi đến gặp nhà tuyển dụng, bạn cần chú ý cách ăn mặc sao cho phù hợp với công việc làm thêm mà bạn ứng tuyển. Bạn nên tìm hiểu kỹ những yêu cầu công việc mà nhà tuyển dụng đưa ra, khi hiểu được yêu cầu cần phải làm gì rồi thì bạn sẽ dễ dàng hơn trong quá trình trả lời phỏng vấn hoặc tiếp xúc với nhà tuyển dụng.

Nhà tuyển dụng sẽ luôn có ấn tượng tốt đối với những bạn hiểu về công ty của họ. Bạn hãy thể hiện cho nhà tuyển dụng thấy mong muốn được làm việc và gắn bó với công ty hay cơ sở của họ.

Trang phục và thái độ là 2 yếu tố tiếp theo mà các bạn cần chú ý khi đi phỏng vấn xin việc làm. Nhà tuyển dụng sẽ có ấn tượng tốt đẹp hay ấn tượng xấu với bạn thông qua cách ăn mặc. Do đó, bạn cần lựa chọn những trang phục sao cho phù hợp với công việc và hoàn cảnh.

Chẳng hạn, bạn xin công việc giúp việc theo giờ, bạn nên mặc những bộ đồ giản dị, không nên mặc váy ngắn hay mặc đồ sang trọng. Sẽ không có nhà tuyển dụng nào tuyển bạn khi bạn có cách ăn mặc không phù hợp với công việc mà họ yêu cầu như vậy đâu.

Đối với cử chỉ cũng cần hết sức lưu ý, bạn không nên nhìn chằm chằm vào nhà tuyển dụng với thái độ dò xét, hay không nên đảo mắt liên tục sẽ tạo ra cho bạn một phong thái thiếu tự tin hoặc gây cảm giác không trung thực.

Bạn cũng có thể áp dụng những kinh nghiệm tìm việc trên để nhanh chóng tìm việc làm thêm tại Bắc Giang phù hợp nhất.

Tìm việc làm thêm tại Hải Phòng tại website nào uy tín?

Hiện nay, các bạn có thể tìm việc làm thêm thông qua nhiều cách khác nhau, trong đó phương pháp tìm kiếm việc làm là phương pháp hữu hiệu và được nhiều người lựa chọn nhất. Với sự phát triển và ra đời của nhiều website thì các bạn có nhiều sự lựa chọn.

Các website này hỗ trợ bạn tìm việc làm thêm hiệu quả, giúp bạn tìm kiếm những thông tin việc làm, nhanh chóng, chính xác. Tuy nhiên, với hàng trăm website tìm việc thì không phải website nào cũng đáp ứng được những nhu cầu tìm kiếm việc làm cho người tìm việc đâu nhé.

Bạn cần lựa chọn một website tìm việc uy tín để yên tâm tìm những công việc uy tín, chất lượng. Một trong những website được nhiều người lựa chọn hiện nay chính là trang web Timviec365.vn, đây là một trong những website thuộc top đầu trong thị trường tuyển dụng và tạo topcv miễn phí trực tuyến về độ uy tín, tin cậy, mang đến cho người dùng sự tin cậy, nhiều tính năng hấp dẫn.

Các bạn hãy truy cập và trải nghiệm để biết được những điều tuyệt vời mà Timviec365.vn mang đến cho bạn tuyệt vời như thế nào nhé. Cơ hội việc làm thêm tại Hải Phòng rất nhiều, nhưng vấn đề là các bạn có biết cách tìm việc để lựa chọn được công việc phù hợp với mình hay không.

Hãy nhanh chóng cập nhật những thông tin tìm việc làm thêm tại Hải Phòng mà chúng tôi đã bật mí trên đây để tạo ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho chính mình. Chúc các bạn luôn thành công trong quá trình tìm việc và cả chặng đường làm việc trong tương lai.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype