0 Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm thêm mới nhất tại khánh hòa

Tuyển dụng, tìm việc làm thêm tại Khánh Hòa tháng 09/2022 (42 việc làm)

Huxing media

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN XỬ LÍ DỮ LIỆU - LÀM VIỆC TỪ XA

Huxing media

Toàn quốc

20 - 30 triệu

Hạn nộp: 15/10/2022 Chat

+ Xem thêm

FINHAY

NHÂN VIÊN LÀM ONLINE TẠI NHÀ

FINHAY

Toàn quốc

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 31/08/2022 Chat

+ Xem thêm

FINHAY.

NHÂN VIÊN ONLINE PARTIME - LÀM VIỆC TẠI NHÀ

FINHAY.

Toàn quốc

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 31/08/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH BET 365

CỘNG TÁC VIÊN ONLINE - LÀM VIỆC TẠI NHÀ

CÔNG TY TNHH BET 365

Toàn quốc

Từ 3.000.000 VNĐ Đến 5.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 15/06/2022 Chat

+ Xem thêm

PHUDONG VN

CỘNG TÁC VIÊN LÀM VIỆC TẠI NHÀ

PHUDONG VN

Toàn quốc

Từ 9 VNĐ

Hạn nộp: 25/09/2022 Chat

+ Xem thêm

Qinglong

TUYÊN DỤNG NHÂN VIÊN SEO, HỌC VIỆC SEO [THU NHẬP KHÔNG GIỚI HẠN]

Qinglong

Toàn quốc

Trên 30 triệu

Hạn nộp: 15/07/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH BET 365

VIỆC LÀM BÁN THỜI GIAN TẠI NHÀ

CÔNG TY TNHH BET 365

Toàn quốc

Từ 1.000.000 VNĐ Đến 5.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 27/06/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG TITAN

NHÂN VIÊN KIỂM SOÁT ĐƠN

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG TITAN

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Quảng Ninh

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 30/04/2022 Chat

+ Xem thêm

Securitas Long Hải

Cộng tác viên Tuyển dụng bảo vệ

Securitas Long Hải

Toàn quốc

Thỏa thuận

Hạn nộp: 30/07/2022 Chat

+ Xem thêm

EI Industrial

Nhân viên kinh doanh part time

EI Industrial

Toàn quốc

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 15/04/2022 Chat

+ Xem thêm

Long Phát Arygos

Làm việc online tại nhà uy tín ổn định.

Long Phát Arygos

Toàn quốc

Thỏa thuận

Hạn nộp: 01/12/2022 Chat

+ Xem thêm

CTCP Chứng Khoán Vps

Cộng tác viên

CTCP Chứng Khoán Vps

Toàn quốc

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 31/03/2022 Chat

+ Xem thêm

Công ty Luật ACC

CỘNG TÁC VIÊN MARKETING ONLINE

Công ty Luật ACC

Toàn quốc

Thỏa thuận

Hạn nộp: 02/12/2021 Chat

+ Xem thêm

2

Chat với nhà tuyển dụng

  Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

  Tải CV từ máy tính của bạn

  Ngành nghề liên quan:

  Địa điểm:

  Công ty:

  365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

  Bạn đang sinh sống tại Nha Trang, Khánh Hòa muốn tìm việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập nhưng chưa biết cách thì hãy theo dõi nội dung chúng tôi chia sẻ dưới đây.

  Điều kiện tìm việc làm thêm tại Khánh Hòa

  Khánh Hòa là một tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam, khu vực phía Bắc thì giáp với tỉnh Phú Yên, phía Tây Bắc thì giáp với Đắk lắk, phía Tây Nam thì giáp với tỉnh Lâm Đồng, phía Đông thì giáp với biển Đông. Khánh Hòa là một trong những tỉnh có nền kinh tế phát triển nhanh và vững mạnh của Việt Nam. Dịch vụ - du lịch chiếm đến 45% cơ cấu kinh tế, công nghiệp – xây dựng thì chiếm tỷ trọng thứ hai là 42%, còn nông – lâm – thủy sản chỉ chiếm 13%.

  Khánh Hòa là một trong những tỉnh nổi tiếng với những địa điểm du lịch lớn của nước ta, cụ thể nhất chính là tỉnh sở hữu bờ biển dài hơn 200 km và gần 200 hòn đảo lớn nhỏ cũng với nhiều vịnh biển đẹp và thu hút nhiều khách du lịch là Vân Phong, Nha Trang ( được mệnh danh là một trong 12 vịnh đẹp nhất thế giới ). Chưa kể tỉnh cũng có nhiều di tích lịch sử văn hóa cùng với danh lam thắng cảnh được chú trọng và phát triển, thu hút được hơn 1,6 lượt khách du dịch vào năm 2009.

  Điều kiện tìm việc làm thêm tại Khánh Hòa

  Ngoài phát triển về du lịch – dịch vụ thì tỉnh cũng có tiềm năng phát triển công – nông – ngư nghiệp, và tỉnh là một trong các địa phương phát triển công nghiệp mạnh so với các tỉnh khác cùng khu vực như: đóng tàu, chế biến thủy hai sản,… Tỉnh cũng có nhiều loại khoáng sản có giá trị kinh tế lớn, tính đến năm 2003 thì tỉnh có đến 72 mỏ quặng được phát hiện và đăng ký trên địa bàn tỉnh. Cơ sở hạ tầng của tỉnh cũng được chú trọng và phát triển toàn diện: đường bộ, đường sắt, đường thủy, hàng không.

  Sau khi đọc những điều kiện kinh tế ở trên thì có thể thấy được rằng tỉnh này phát triển bền vững và nguồn nhân lực dồi dào, tạo được nhiều cơ hội tìm việc làm thêm tại Khánh Hòa cho người sinh sống nơi đây.

  Tuy nhiên thì điều kiện việc làm của tỉnh Khánh Hòa chủ yếu tập trung tại Nha Trang – một thành phố nằm ven biển và là trung tâm kinh tế - văn hóa – du lịch của tỉnh Khánh Hòa. Và còn được mệnh danh là hòn ngọc biển Đông, giàu giá trị thiên nhiên và vẻ đẹp khí hậu nơi đây.

  Cơ hội tìm việc làm thêm tại Nha Trang

  Thành phố Nha Trang hiện nay có dân số 535.000 người tính đến cuối năm 2018 và diện tích là 251 km2. Nơi đây được phát triển toàn diện và đầy đủ về kinh tế - xã hội cũng như cơ sở hạ tầng, điều đáng quan tâm là trước đây có sân bay Nha Trang nhưng do địa điểm nằm ngay trung tâm thành phố gây nhiều cản trở cũng như khó khăn nên đã chuyển đến sân bay quốc tế Cam Ranh cách trung tâm thành phố chỉ khoảng 35 km.

  Như ở trên đã nói thì Nha Trang nằm trong 12 vịnh đẹp nhất thế giới, vịnh có diện tích khoảng 507 km2 trong đó có 19 hòn đảo lớn nhỏ khác nhau, nổi bật nhất là Hòn Tre có diện tích lên đến 32,5 km2, ngoài ra cũng có một số hòn đảo nổi trội là: Hòn Mun, Hòn Miễu, Hòn Tằm, Đảo Yến… Cũng có nhiều danh lam thắng cảnh khác: Chợ Đầm, Chùa Long Sơn, nhà thờ Núi…

  Cơ hội tìm việc làm thêm tại Nha Trang

  Thành phố Nha Trang không chỉ phát triển kinh tế mà còn cả thương mại – dịch vụ - du lịch và công – nông – lâm – ngư nghiệp đều có xu hướng phát triển mạnh những năm gần đây. Nền kinh tế của cả thành phố tương đối phát triển đồng đều so với khu vực miền Trung và thành phố cũng là trung tâm nên kinh tế của tỉnh Khánh Hòa, đóng góp đáng kể trong việc thúc đẩy sự phát triển nơi đây.

  Khi kinh tế phát triển thì nhu cầu chất lượng cuộc sống con người nơi đây cũng sẽ nâng cao và nhu cầu người dân tìm việc làm thêm cũng được đáp ứng và nguồn nhân lực cũng được đảm bảo. Và thành phố trở thành một trong những nơi “màu mỡ” đối với những ứng viên tìm việc làm thêm tại Nha Trang.

  Việc làm thêm buổi tối tại Nha Trang

  Nhân viên giúp việc

  Giúp việc là một nghề đã có từ rất lâu đời tuy nhiên thì ngày nay càng được phát triển, thậm chí không chỉ phụ nữ lựa chọn nghề này mà cả nam giới cũng tham gia. Tuy rằng trước kia giúp việc từng bị coi là một trong những tầng lớp thấp cũng như dưới đáy xã hội, phải làm những công việc vất vả và đồng lương rẻ mạt. Nhưng với sự phát triển xã hội cùng với khả năng nhận thức nâng cao thì giúp việc không bị phân biệt xã hội nữa và công việc được cải thiện hơn trước. Và nhu cầu cần người giúp việc ngày càng ra tăng bởi một phần gia đình khá giả cùng với phụ nữ ngày nay họ khá là bận rộn với công việc rồi, về nhà họ chỉ muốn được nghỉ ngơi, không muốn phải vất vả động chân động tay việc nhà. Và cũng có nhiều người lựa chọn làm toàn thời gian nhưng giờ thì nhiều người lựa chọn làm thêm thì thời gian làm việc cũng sẽ thoải mái hơn.

  Việc làm thêm buổi tối tại Nha trang - nhân viên giúp việc

  Nâng cao hơn thì bây giờ cũng đã có những công ty cung cấp dịch vụ giúp việc ra đời khá nhiều và các công ty này cũng đảm bảo được quyền lợi và nghĩa vụ của cả chủ nhà và người lao động. Việc làm thêm giúp việc buổi tối có nhiều loại khác nhau nhưng công việc đa số chủ yếu là: chịu trách nhiệm về vấn đề vệ sinh ngôi nhà ( lau dọn nhà, hành lang, phòng ngủ, nhà vệ sinh, nhà bếp, chăn màn, gối, rèm cửa…); chuẩn bị cơm nước rồi dọn rửa bát, đĩa;…

  Thường thì đối tượng lựa chọn công việc này là những người có độ tuổi từ 40 tuổi – 55 tuổi vì họ đã có kinh nghiệm làm việc nhà và đảm bảo thực hiện tốt công việc được giao hơn.

  Lễ tân khách sạn

  Vị trí nhân viên này hiện đang khá là hot với những bạn tìm việc làm thêm buổi tối tại Nha Trang. Lễ tân khách sạn là những bạn thuộc bộ phận tiền sảnh của khách sạn, bạn tiếp nhận điện thoại từ khách hàng gọi đến, thực hiện việc chào hỏi khách hàng, giới thiệu, hướng dẫn, quảng bá hình ảnh của khách sạn với khách hàng và làm thủ tục nhận phòng (check in), thủ tục trả phòng ( check out ); giải đáp các thắc mắc của khách hàng trong thời gian họ lưu trú tại khách sạn.

  Tuy nhiên với vị trí công việc này thì cũng cần vài yêu cầu vì bạn cần phải tiếp xúc trực tiếp với khách hàng cũng như môi trường làm việc cần phải chuyên nghiệp hơn, đó là: Có ngoại hình ưa nhìn, tươi tắn; có trình độ ngoại ngữ ( cơ bản là tiếng anh) bởi khách sạn ở Nha Trang có đa số là khách hàng quốc tế lưu trú; hiểu biết, nắm rõ những thông tin liên quan đến khách sạn và Nha Trang để khi khách hàng họ cần giải đáp hoặc hỗ trợ gì bạn cũng có thể tự tin giải quyết; luôn có thái độ phục vụ nhiệt tình, trách nhiệm với công việc. Đó là một vài những yêu cầu điển hình bạn cần quan tâm nếu bạn có ý định ứng tuyển vị trí làm thêm buổi tối này.

  Nhân viên Spa

  Như bạn đã thấy thì Nha Trang là nơi phát triển kinh tế và du lịch nên nhu cầu đời sống cũng được nâng cao và xuất hiện khá là nhiều những Spa chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu làm đẹp và thư giản của người sinh sống nơi đây cũng như khách du lịch. Chính vì vậy vị trí này cũng đang được tuyển nhiều và phù hợp với các bạn nếu có thời gian làm thêm buổi tối – giờ cao điểm của các trung tâm Spa và dịch vụ khách sạn.

  Việc làm thêm buổi tối tại Nha Trang - nhân viên spa

  Công việc cụ thể thì cũng tùy vào từng nơi bạn làm nhưng có thể nói một cách tổng quan mô tả việc làm nhân viên Spa là trực tiếp làm dịch vụ phục vụ khách hàng như: làm mặt, làm body, massage, xoa bóp, bấm huyệt… cho khách theo yêu cầu cũng sự phân công của quản lý; chăm sóc – điều trị da cho khách theo quy tình chuẩn mực của Spa; Sử dụng và hướng dẫn dịch vụ những loại mà khách yêu cầu; tư vấn những giải pháp về cách điều trị làn da của khách hàng. Ngoài ra thì bạn cũng cần phải thực hiện giải đáp những thắc mắc của khách hàng và luôn thể hiện thái độ niềm nở, nhã nhặn, lắng nghe khách hàng.

  Để làm tốt nhiệm vụ công việc này thì bạn cũng cần phải có một số các yếu tố như: tuân thủ những quy định an toàn, vệ sinh khi bận hành máy móc, thiết bị Spa; hiểu biết chuyên môn và không ngừng học hỏi, nỗ lực nâng cao trình độ nghiệp vụ Spa của bản thân.

  Việc làm thêm cho sinh viên tại Nha Trang

  Nhân viên nhà sách

  Bạn là người hướng nội, thích đọc sách được làm việc trong môi trường tri thức, được trao đổi những vấn đề liên quan đến sách thì bạn có thể lựa chọn công việc này, bạn có thể được đọc sách trong thời gian rảnh. Đây được coi như là công việc lý thú đối với các bạn sinh viên “mọt sách” của thành phố Nha Trang. Vị trí công việc này nhiều nhà sách họ chỉ yêu cầu bạn là người yêu thích sách, có tình thần trách nhiệm, là người điềm tĩnh và không yêu cầu kinh nghiệm.

  Công việc hằng ngày của vị trí này là bạn vệ sinh kệ sách, bày biện sách khoa học hoặc theo yêu cầu của quản lý, có khách hàng thì bạn chào hỏi, tư vấn và giải đáp thắc mắc khách hàng khi được yêu cầu, đóng gói sách cho khác và thực hiện việc việc thu tiền của khách, khi có đơn hàng thì ghi lại sổ sách hoặc phần mềm tùy vào nhà sách bạn làm việc. Ngoài ra cũng có thể thực hiện những công việc khác được yêu cầu từ quản lý.

  Điểm tốt khi bạn làm công việc làm thêm này là bạn sẽ bổ trợ được kiến thức,mở mang được hiểu biết nhiều mặt xã hội khác mà trên trường lớp chưa chắc bạn đã học được. Bạn vừa có thêm nguồn thu nhập cho bản thân vừa được làm việc trong môi trường bạn yêu thích thì quá là tuyệt rồi.

  Nhân viên shipper

  Shipper – được mệnh danh là công việc làm thêm cho sinh viên tại Nha Trang hot dành cho các bạn nam sinh nơi đây. Bởi lượng khách mua hàng online đang tăng mạnh không chỉ ở Nha Trang mà ở nhiều thành phố khác. Công việc này có thời gian linh động, bạn rảnh lúc nào thì có thể làm lúc đó và mức lương cũng khá là hấp dẫn đối với các sinh viên. Chắc các bạn cũng biết shipper chính là nhân viên giao hàng, thực hiện công việc vận chuyển hàng đến tay khách hàng.

  Việc làm thêm dành cho sinh viên tại Nha trang - nhân viên shipper

  Công việc chính của Shipper là khi phát sinh đơn hàng thì bạn sẽ tới nơi nhận hàng, hàng đã được đóng gói kĩ càng, bạn sẽ lên kế hoạch cho lộ trình giao thế nào để tiện và nhanh nhất, di chuyển theo lộ trình đến nơi giao hàng, thực hiện giao dịch với khách hàng đưa hàng và nhận tiền, nếu có trường hợp phát sinh ngoài mong muốn như: khách hủy, khách không nghe máy, khách không có tại địa điểm nhận… thì bạn có thể liên hệ luôn với phía đã thuê dịch vụ bạn để họ đưa cho bạn hướng xử lý phù hợp nhất.

  Trước khi bạn lựa chọn công việc này thì bạn cũng cần phải trang bị cho mình đầy đủ một vài những điều kiện sau: có một chiếc xe máy và trang bị các vật dụng đảm bảo an toàn giao thông, có sức khỏe tốt đảm bảo thực hiện công việc, có một chiếc điện thoại kết nối mạng, thông thạo cũng như nhanh nhẹn trong việc tìm đường hoặc lựa chọn các tuyến đi nhanh thuận lợi, có khả năng giao linh hoạt, văn minh và trung thực.

  Nếu các bạn cảm thấy phù hợp thì có thể cân nhắc lựa chọn công việc này nhưng các bạn cần xác định rằng trong thời gian bạn làm việc chủ yếu sẽ là ngoài đường, dù trời nắng hay mưa bạn cũng cần phải sắp xếp được công việc.

  Hướng dẫn viên du lịch

  Với lượng lớn khách du lịch hàng năm tới Nha Trang thì đây cũng là cơ hội vàng dành cho các bạn sinh viên thích được làm việc thoải mái và được trau dồi nhiều kinh nghiệm cũng như nâng cao được trình độ ngoại ngữ của bản thân. Hướng dẫn viên du lịch là một nghề mà bạn sẽ sử dụng ngôn ngữ đã lựa chọn để giới thiệu, hướng dẫn, giải đáp cho khách du lịch về văn hóa, lịch sử, kinh nghiệm du lịch nơi đây.

  Hướng dẫn viên thì có hai nhóm: Hướng dẫn viên nội địa là hướng dẫn viên chỉ được phép sử dụng tiếng Việt để giao tiếp, đối tượng này thì cần có thẻ hướng dẫn viên nội địa. Và hướng dẫn viên quốc tế: Tức là bạn sẽ sử dụng ngôn ngữ nước ngoài để giao tiếp và đối tượng này cần phải có thẻ hướng dẫn viên quốc tế.

  Tuy nhiên để làm được công việc này thì không phải dễ, vì bạn rất có thể sẽ tiếp xúc với nhiều người ở nhiều tuýp người khác nhau nên trước tiên bạn cần phải là người có khả năng giao tiếp, có khả năng ứng xử nhanh nhạy, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng quan sát, biết quan tâm tới khách du lịch.

  Khi làm hướng dẫn viên du lịch bạn sẽ có nhiều niềm vui bởi bạn sẽ được tiếp xúc với nhiều người thú vị, có nhiều người bạn mới ở nhiều nơi trên mọi miền, nếu gặp khách hào phóng thì bạn còn được tiền tip – một loại tiền thưởng trong dịch vụ động viên tinh thần bạn làm việc. Nhưng khi bạn lựa chọn công việc này thì bạn cũng cần phải xác định một số những nỗi khổ trong nghề mới biết là: bạn sẽ dành nhiều thời để chờ đợi khách du lịch, dù tâm trạng mệt nhưng vẫn cần phải tươi cười, niềm nở; phải hòa nhập với nhiều người cùng một lúc…

  Những lưu ý khi tìm việc làm thêm tại nhà ở Nha Trang

  Trong thời gian gần đây có nhiều người can tim viec lam them tai nha ở Nha Trang, tuy nhiên cũng là cơ hội cho những thành phần lừa đảo được lộng hành. Chúng lợi dụng tâm lý các bạn muốn tìm việc làm thêm buổi tối và việc nhẹ dạ cũng như không đề phòng của nhiều người để thực hiện hành vi không đúng.

  Những lưu ý khi tìm việc làm thêm tại Nha Trang

  Nghe có vẻ hơi tiêu cực nhưng đây chính là tình hình hiện thực của hiện nay, nhưng không phải tất cả công việc làm thêm tại nhà đều là việc lừa đảo, các bạn cần phải biết cách chọn lọc thông tin trước khi quyết định lựa chọn việc nào đó để không bị xảy ra những trường hợp ngoài mong muốn. Một số công việc làm thêm tại nhà nổi cộm dễ bị lừa đảo nhất là: Nhận hạt về sâu vòng, thêu tranh, ngồi nhập mã captcha, đăng tin giao vặt bạn nên đề phóng tránh xa. Ở đây chúng tôi không nói 100% những công việc trên là lừa đảo nhưng nếu bạn có ý định lựa chọn những công việc này thì cần phải có chọn lọc, tìm hiểu kĩ nguồn thông tin có chính xác hay là không.

  Những điều lưu ý trên cũng rất cần thiết đối với những bạn đang đi tìm việc làm thêm tại Lâm Đồng và một số nơi, hãy thật cảnh giác và nên tìm những nguồn thông tin tuyển dụng đáng tin cậy trên các kênh thông tin chuẩn mực như trang web tìm việc làm hàng đầu Timviec365.vn.

  Phương pháp tìm việc làm thêm tại Nha Trang

  Có một điều bạn nên yên tâm rằng Nha Trang là nơi giàu việc làm thêm cho các bạn thoải mái lựa chọn, tuy nhiên cũng cần phải có phương pháp để tìm ra được việc làm phù hợp với mình nhất để có thể yên tâm làm việc. Sau đây chúng tôi sẽ đề cập đến một vài cách tìm việc làm thêm tại Nha Trang thành công:

  - Theo cách truyền thống là bạn sẽ hỏi han bạn bè, người thân có thông tin tuyển dụng không, bằng cách này thì bạn sẽ giảm được tối đa việc thông tin bị lừa đảo. Nhưng điểm không tốt của cách này là bạn sẽ bị thụ động, chờ đợi công việc phù hợp cũng khá là tốn thời gian.

  - Trung tâm môi giới việc làm: Bạn không có thời gian tự tìm được việc làm thêm thì đây chính là cách mà bạn nên chọn. Bởi cách này bạn sẽ nhanh chóng tìm được việc làm thêm phù hợp với mình. Khi bạn đến các trung tâm họ sẽ hỏi nguyện vọng tìm việc của bạn rồi đưa ra những tư vấn công việc hợp với bạn rồi họ sẽ đưa ra danh sách những nơi đang cần nhân viên vị trí đó.

  - Sử dụng nguồn tin từ cổng mạng xã hội facebook như các fanpage, groups có liên quan đến tuyển dụng việc làm thêm. Bạn chỉ cần có tài khoản facebook và ấn thích – theo dõi những địa chỉ đó để cập nhật thường xuyên những thông tin tuyển dụng của nhiều nhà tuyển dụng.

  Phương pháp tìm việc làm thêm tại Nhà Trang

  - Truy cập các website tìm việc: Xã hội phát triển thì những vấn đề liên quan đến việc làm cũng đã được chú trọng và quan tâm hơn nên những website hỗ trợ bạn trong việc tìm việc làm được tạo lên rất là nhiều. Nhưng không phải là địa chỉ nào cũng uy tín và đầy đủ những tính năng khác ngoài những thông tin tuyển dụng, nếu bạn chưa biết địa chỉ nào để tin cậy thì có thể tham khảo website của chúng tôi timviec365.vn, tại đây bạn dễ dàng tìm được tìm việc làm thêm tại Nha trang  Khánh Hòa. Thêm vào đó website còn có chức năng tạo, viết và chỉnh sửa CV với những mẫu CV chuyên nghiệp đạt chuẩn theo xu hướng hiện nay.

  Với những thông tin xoay quanh về vấn đề việc làm thêm tại Nha Trang, Khánh Hòa được đề cập bên trên mong rằng sẽ giúp ích được các bạn. Hãy tự tin và lựa chọn công việc làm thêm phù hợp với mình để nâng cao được chất lượng cuộc sống bản thân.


  Liên hệ qua chat365 Liên hệ qua skype

  Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

  App CV365

  App CV365

  App UV

  App Timviec365 UV

  App CV365

  Tải ngay

  App UV

  Tải ngay

  Quên mật khẩu?

  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!