Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tuyển dụng việc làm thêm tại lai châu mới nhất

Tuyển Dụng Online24H

Việc Làm Thêm Online Tại Nhà

Tuyển Dụng Online24H

Địa điểm: Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đà Nẵng

Mức lương: 1 - 3 triệu (Hạn nộp: 27/11/2020)

Công Ty TNHH Oriflame VN

TUYỂN LÀM THÊM

Công Ty TNHH Oriflame VN

Địa điểm: Toàn quốc

Mức lương: 10 - 15 triệu (Hạn nộp: 13/08/2021)

Công Ty TNHH Oriflame VN

NHÂN VIÊN KINH DOANH LÀM VIỆC TẠI NHÀ

Công Ty TNHH Oriflame VN

Địa điểm: Toàn quốc

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 01/08/2021)

Công Ty TNHH Oriflame VN

TUYỂN CTV LÀM VIỆC ONLINE TẠI NHÀ

Công Ty TNHH Oriflame VN

Địa điểm: Toàn quốc

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 01/08/2021)

Công ty TNHH Hanmi Flexible Vina Hải Phòng

Cộng tác viên kinh doanh

Công ty TNHH Hanmi Flexible Vina Hải Phòng

Địa điểm: Toàn quốc

Mức lương: 3 - 5 triệu (Hạn nộp: 31/08/2020)

Việc làm Tìm việc làm thêm liên quan

Công Ty TNHH Sg Safeguards

NGÂN HÀNG QUỐC DÂN TUYỂN BẢO VỆ NỘI BỘ. Lh: 0989.363.829

CÔNG TY TNHH SG SAFEGUARDS

Địa điểm: Hà Nội

Mức lương: 5 - 7 triệu (Hạn nộp: 31/12/2020)

Logx Supply Chain Platform Corporation

VUIOIUGUViệc làm buổi tối tại nhà không cần kinh nghiệm và bằng cấp 2-3hngày lương 7-9trtháng

Logx Supply Chain Platform Corporation

Địa điểm: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 27/11/2020)

Công Ty TNHH TM Và Dv Wonmom

Sales kênh thương mại điện tử

Công Ty Tnhh Tm Và Dv Wonmom

Địa điểm: Hồ Chí Minh

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 20/09/2020)

Công Ty Cổ Phần Care With Love

Telesales Du Lịch Nghĩ Dưỡng

công ty cổ phần care with love

Địa điểm: Hồ Chí Minh

Mức lương: 5 - 7 triệu (Hạn nộp: 28/02/2021)

Manulifehn63

Nhân Viên Kinh Doanh [ Hà Nội ]

Manulifehn63

Địa điểm: Hà Nội

Mức lương: 20 - 30 triệu (Hạn nộp: 20/09/2020)

no image

khánh hoà

Nam Phát

Địa điểm: Khánh Hòa

Mức lương: 5 - 7 triệu (Hạn nộp: 23/08/2020)

no image

Nhân viên kinh doanh thu nhập từ 30tr trở lên

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Địa Ốc Phúc Điền( Tân Bình)

Địa điểm: Hồ Chí Minh

Mức lương: 10 - 15 triệu (Hạn nộp: 24/08/2020)

Doanh Nghiệp Ngọc Linh

Cần nam/nữ làm việc lâu dài

Doanh nghiệp Ngọc Linh

Địa điểm: Hà Nội

Mức lương: 5 - 7 triệu (Hạn nộp: 01/12/2020)

Logx Supply Chain Platform Corporation

GIUVGULJViệc làm thêm buTuyển cộng tác viên online làm việc part-time 2-3hng, lương 7-9trtháng

Logx Supply Chain Platform Corporation

Địa điểm: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Đồng Tháp

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 26/11/2020)

no image

Nhân viên kinh doanh xuất khẩu

Eco Farmie Co., LTD

Địa điểm: Hồ Chí Minh

Mức lương: 5 - 7 triệu (Hạn nộp: 14/08/2020)

Công Ty TNHH Kỹ Nghệ Thăng Long

Nhân Viên Kỹ Thuật

công ty TNHH kỹ nghệ thăng long

Địa điểm: Hồ Chí Minh

Mức lương: Thỏa thuận (Hạn nộp: 31/08/2020)

Công Ty Dược Hoa Linh

Cần tuyển 05 nhân viên nhập liệu

Công Ty Dược Hoa Linh

Địa điểm: Bình Dương

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 31/08/2020)

CÓ VIỆC SIÊU TỐC

CẬP NHẬT CV NHANH - BẬT ĐÈN XANH CHO NHÀ TUYỂN DỤNG

Tải CV từ máy tính của bạn

Tỉnh thành 87 Ngành nghề 14


1. Điều kiện tìm việc làm thêm tại Lai Châu

Lai Châu là một tỉnh ở biên giới thuộc vùng Tây Bắc Việt Nam, phía Bắc của tỉnh giáp nước Cộng Hòa Nhân dân Trung Hoa, phía tây và phía tây nam giáp tỉnh Điện Biên, ngoài ra cũng giáp với một số tỉnh có nền kinh kế phát triển rộng mở như: Lào Cai, Yên Bái, Sơn La. Và tỉnh Lai Châu là tỉnh có diện tích lớn thứ 10 trên tổng 63 tỉnh thành của Việt Nam.

Điều kiện tìm việc làm thêm tại Lai Châu

Tỉnh có 273 km đường biên giới với cửa khẩu quốc gia và có nhiều lối mở khác trên tuyến biên giới giữa Việt Nam và Trung Quốc, trực tiếp giao lưu với các lục địa rộng lớn. Ngoài ra tỉnh Lai Châu cũng là tỉnh có nhiều tiếm năng kinh tế, phát triển dịch vụ - thương mại, xuất nhập khẩu bởi lợi thế cửa khẩu và vùng biên giới. Đồng thời tỉnh cũng là một trong những vị trí chiến lược hết sức quan trọng về quốc phòng, an ninh và bảo vệ chủ quyền của biên giới nước ta.

Mặc dù tỉnh Lai Châu là một tỉnh vùng núi cao biên giới, địa hình xen kẽ nhiều thung lũng và có nhiều cao nguyên cùng với sông suối, điều này cũng gây khó khăn trong việc phát triển giao thông. Tỉnh có nhiều kết quả cũng như thành tự trong nền kinh tế đóng góp trong sự phát triển của đất nước, ví dụ tốc độ tăng trưởng của tỉnh khá cao GDP bình quân 13%/ năm, cơ cấu kinh tế cũng có nhiều chuyển biến tốt, lâm – ngư – nông nghiệp cũng có sự phát triển rõ rệt, cụ thể là tỉnh đã có hình thành một số địa điểm sản xuất nông, lâm có hiệu quả kinh tế cao.

Lai Châu có đến 20 dân tộc và mỗi dân tộc đều có một nét văn hóa đặc trưng khác nhau, cùng với những cao nguyên đỉnh núi, sông suối nhiều và nổi tiếng là đỉnh Phan xi pang (3.143m), dãy Pu Sam Cáp… Như vậy cũng đủ thấy được nơi đây có cảnh quan thiên nhiên vô cùng hấp dẫn lý thú và thu hút được nhiều khách du lịch tạo cơ hội việc làm thêm tại Lai Châu cho người sinh sống nơi đây và cũng đóng góp sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

2. Cơ hội tìm việc làm thêm tại Lai Châu

Những năm trở lại đây thì Lai Châu đã không ngừng nỗ lực tạo dựng nền kinh tế vững mạnh, xóa giảm được những tỉ lệ thất nghiệp của tỉnh, tạo công ăn việc làm cho những người sinh sống nơi đây, đáp ứng được cả nguồn lao động tìm việc làm thêm. Theo những số liệu đã được thống kê thì tỉnh đạt mốc gần 500 doanh nghiệp, các doanh nghiệp đều đã được ký duyệt và đi vào hoạt động.

Cơ hội tìm việc làm thêm tại Lai Châu

Là một tỉnh có nền kinh tế khá phát triển so với một số tỉnh khác, đương nhiên là sẽ kéo theo nguồn lao động cũng khan hiếm và cần bổ sung, nhu cầu tuyển dụng và cơ hội có việc làm thêm tại Lai Châu cũng được tăng.

Trên thực tế thì không chỉ người dân sinh sống nơi đây bị thu hút bởi việc làm thêm nơi đây và cả những người xa xứ cũng quan tâm. Bởi tỉnh có nguồn việc làm dồi dào và đa dạng hơn một số nơi.

3. Việc làm thêm tại Lai Châu

Phát triển nền kinh tế - xã hội cũng là bước đệm khiến cho bạn muốn được nâng cao chất lượng cuộc sống, bằng cách sử dụng thời gian rảnh trong ngày để “hái ra tiền”, dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một vài công việc phổ biến được mọi người lựa chọn tại Lai Châu.

Nhân viên phục vụ bàn

Thường thì đối tượng lựa chọn công việc này là những bạn thanh niên trẻ năng động lựa chọn, công việc chủ yếu của vị trí này sẽ xoay quanh vấn đề phục vụ khách hàng, bạn sẽ thực hiện các công việc như ghi chép những thông tin món ăn, thức uống khách hàng đặt, truyền thông tin lại cho bên bộ phận liên quan, bưng bê món ăn cho khách, hỗ trợ khách hàng khi được yêu cầu. Công việc này cũng không quá là vất vả nếu như bạn có những kỹ năng cơ bản như:

Kỹ năng giao tiếp:Đây chính là kỹ năng mà không chỉ vị trí này cần mà nhiều những công việc liên quan đến hoạt động kinh doanh đều cần đến. Bởi công việc này của các bạn chủ yếu là tiếp xúc, phục vụ khách hàng, bạn cần phải có những cách giao tiếp, ứng xử để họ cảm thấy hài lòng những sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp cho họ. Bạn có giọng nói dễ nghe, truyền cảm, thể hiện được cách bạn tôn trọng họ thì họ thực sự sẽ cảm thấy hài lòng và ngon miệng khi thưởng thức tại nhà hàng/ quán ăn/ khách sạn mà bạn đang làm việc.

Kỹ năng quan sát:  Công việc của các bạn một lúc không phải là chỉ phục vụ một người mà là nhiều người thậm chí là rất nhiều người, chính vì vậy bạn cần phải là người biết quan sát, để ý được những khách hàng họ đang cần gì, muốn được hỗ trợ vấn đề gì không và bạn phải phát hiện kịp thời để xử lý, nếu không rất có thể bạn sẽ gặp phải những tình huống xấu không mong muốn.

Kỹ năng chăm sóc khách hàng:Đã bao giờ bạn nghe đến việc nhân viên phục vụ bàn giống như người mẹ bao giờ chưa? Vì công việc của bạn cần phải chu đáo, phục vụ khách hàng một cách tận tình, ân cần. Bạn sẽ phải quan tâm, chăm sóc từ thời khắc họ bước vào khu vực bạn làm việc, miễn làm sao để “vui lòng khách đến, đẹp lòng khách đi”.

Việc làm thêm tại Lai Châu - nhân viên phục vụ bàn

Kỹ năng xử lý tình huống:Bạn nghe đến kĩ năng nhiều rồi có lẽ cũng thấy hơi nhàm rồi nhưng đây là yếu tố không thể không nói đến khi bạn làm kinh doanh – dịch vụ, bởi bất cứ khi nào cũng có thể xảy ra những trường hợp không như mong muốn và bạn cần phải kịp thời xử lý cho mọi việc êm xuôi chứ không thể để cho khách hàng họ không hài lòng.

Dù vị trí địa lý là khác nhau, nhưng những yêu cầu cơ bản của một nhân viên phục vụ bàn là giống nhau, vì thế khi tìm việc làm thêm tại Lạng Sơn với công việc này thì bạn cũng nên trau dồi thêm những kỹ năng này để nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp tốt nhất.

Nhân viên PG - PB

Khi nhắc đến công việc PG – PB có lẽ không còn xa lạ gì với những bạn đang tìm việc làm thêm ở Lai Châu rồi, PG – PG là từ được viết tắt từ Promotion Girl – Promotion Boy được dịch nôm na sang tiếng việt là nhân viên tiếp thị. Tuy nhiên thì công việc này cũng có một số yêu cầu khá cao về ngoại hình phải có gương mặt ưa nhìn, chiều cao lý tưởng và khả năng giao tiếp hoàn hảo.

Công việc của việc làm thêm này là bạn sẽ đại diện cho chiến dịch marketing về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu nào đó nhằm quảng bá hình ảnh và thu hút khách hàng. Cụ thể công việc là bạn sẽ phải xuất hiện với những bộ trang phục lộng lẫy phù hợp với sản phẩm/ dịch vụ/ thương hiệu mà bạn đang quảng bá cùng với gương mặt đã được trang điểm rạng rỡ. Điều đặc biệt của công việc này là bạn cần phải luôn tươi cười, tạo dáng để làm nổi bật lên hình ảnh sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu bạn đang quảng bá. Cũng có khi bạn sẽ phải tư vấn, hướng dẫn cũng như giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng khi được yêu cầu.

Để thực hiện tốt được công việc này thì bạn cũng cần phải trang bị cho mình một số những kỹ năng gần giống với nhân viên phục vụ được nêu ở trên bởi tính chất công việc của hai vị trí này cũng hơi giống nhau, đó là cùng tiếp xúc với khách hàng để họ cảm thấy hứng thú, hài lòng với những gì bạn đang quảng bá.

Nhưng công việc này cũng có phần khó khăn hơn ví dụ như đối với các bạn nữ làm PG sẽ phải đi những đôi giày cao gót trong toàn bộ thời gian làm việc, phải thực hiện những công việc giao tiếp với khách hàng bằng sự niềm nở, nhiệt tình dù cơ thể hoặc tâm trạng buồn hay là không được vui.

Đương nhiên mức lương của việc làm thêm này khá là hậu hĩnh đối với các việc làm thêm khác, một buổi thường bạn sẽ bỏ ra khoảng thời gian tầm 3 tiếng đến 4 tiếng thôi nhưng sẽ có thu nhập từ 250.000đ đến 400.000đ tùy vào quy mô từng nơi bạn tham gia. Đây là một trong nhiều sự lựa chọn phù hợp với quỹ thời gian linh động khi tim viec lam ban thoi gian cho các bạn sinh viên hiện nay.

Nhân viên chăm sóc khách hàng

Bạn là người muốn được nâng cao khả năng giao tiếp, muốn có thêm nhiều kinh nghiệm thực tế mà lại kiếm được thêm thu nhập thì các bạn nên cân nhắc công việc làm thêm này bởi nó sẽ đem lại có bạn nhiều kỹ năng mà bạn chưa từng nghĩ đến như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lắng nghe, thấu hiểu khách hàng, nắm bắt được tâm lý khách hàng để đưa ra được hướng xử lý, kỹ năng giải quyết vấn đề…

Công việc chủ yếu của một nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ là đầu nguồn tiếp nhận những thông tin, phản hồi cũng như những khiếu nại, thắc mắc của khách hàng về những sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của nơi bạn làm việc. Rồi đưa ra những hướng xử lý và đưa ra câu trả lời thỏa đáng đối với khách hàng, đây chính là lúc bạn vận dụng kĩ năng giải quyết vấn đề, xử lý tình huống.

Ngoài ra bạn cũng thực hiện các công việc liên quan đến khách hàng như tư vấn, hướng dẫn khách hàng cách sử dụng dịch vụ, sản phẩm mà công ty bạn cung cấp.Và bạn nên nhớ rằng chăm sóc khách hàng với hỗ trợ khách hàng là hai vị trí nhân viên khác nhau, hỗ trợ khách hàng là người thực hiện trực tiếp những việc liên quan đến vấn đề khiếu nại như chỉnh sửa thiết bị, hỏng hóc máy móc…

Nhân viên bảo vệ

Tại Lai Châu vị trí nhân viên bảo vệ đang được tuyển dụng khá là nhiều, đơn giản như các bạn cũng có thể thấy đi nơi đâu cũng thấy sự xuất hiện của những người mặc áo đồng phục màu xanh, quần âu tại các cửa hàng, nhà hàng, trung tâm thương mại, siêu thị…

Việc làm thêm tại Lai Châu - nhân viên bảo vệ

Hiện nay công việc này không còn quá nặng nhọc như ngày xưa, bởi lực lượng nhân viên cũng đông hơn và phân bổ công việc được hợp lý hơn. Cũng có nhiều công ty môi giới bảo vệ và những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ cũng được thành lập khá nhiều và những công ty này họ sẽ đảm bảo được quyền và nghĩa vụ của cả nhân viên bảo vệ lẫn nơi bạn làm việc. Chính vì vậy vấn đề tìm việc làm thêm này không còn vất vả và khó khăn như trước nữa.

Công việc bạn cần thực hiện hằng ngày của vị trí này cụ thể là nhận nhiệm vụ và chuẩn bị vào vị trí; theo dõi cũng như giám sát những vấn đề liên quan được giao, ngăn chặn kịp thời những hành vi trộm cắp hoặc bất kỳ những hành vi có thể gây ảnh hưởng đến tài sản cũng như tính mạng con người của khu vực bạn đảm nhận. Thực hiện các công việc tuần tra, đứng gác, hỗ trợ khách hàng… Miễn làm sao mà bạn đảm bảo được việc nơi bạn làm việc được bảo đảm an ninh – trật tự, không xảy ra những hiện tượng như trộm cắp, đánh nhau, ầm ĩ…

Để thực hiện tốt được nhiệm vụ công việc này cũng không phải là dễ, trước tiên bạn cần phải là người có sức khỏe tốt; có kỹ năng phòng vệ khi mà có những tình huống xấu của những người có mục đích không đúng đắn; kỹ năng quan sát, phán đoán, xử lý tình huống…

Mặc dù có thể trong quá trình làm việc sẽ có những khó khăn, vất vả có thể xảy ra nhưng không phải lúc nào cũng vậy, bạn vẫn có thể tìm kiếm được niềm vui trong cuộc sống như được giao lưu với nhiều người hơn, được nói chuyện trao đổi với những đối tượng khác nhau, có thêm nhiều mối quan hệ hơn. Và mức lương cũng hoàn toàn xứng đáng với những gì bạn đã làm, thường thì lương của một ca làm sẽ được dao động từ 3.000.000đ đến 4.000.000đ tùy thuộc vào quy mô cũng như tính chất công việc của nơi bạn bạn làm.

4. Những khó khăn gặp phải khi tìm việc làm ở Lai Châu

Hiện nay tuy rằng nguồn cung – cầu người lao động đều được tăng cao nhưng tỉ lệ thất nghiệp chưa hoàn toàn bị xóa bỏ tức là vẫn nhiều người chưa có việc làm kể cả việc làm thêm, vậy lý do tại sao?

Không biết cách lập kế hoạch tìm việc:Đây là một trong những lý do được liệt kê nhiều nhất trong số những bạn có việc làm thêm hiện nay tại Lai Châu. Đa số nhiều người thường dành thời gian để lên những kế hoạch kỳ nghỉ, du lịch khá là phù hợp và thậm chí là thường xuyên. Nhưng lập lên một bản kế hoạch tìm việc thì lại không biết cách. Nếu các bạn thực sự là người có nhu cầu tìm việc làm thêm nhưng chưa có hoạch định gì trong tương lai thì tốt nhất các bạn nên lập luôn kế hoạch từ ngày hôm nay, chưa phải là muộn.

Hãy tự hỏi bản thân rằng “mục đích tìm việc làm thêm của mình là gì?”, “mình phù hợp với việc làm gì?”, “ mình có thể làm tốt việc này không”, hãy tự đưa ra câu trả lời cho bản thân để bạn có thể tìm được công việc làm thêm phù hợp nhất với mình. Rồi lập lên một kế hoạch cũng như mục tiêu đạt được việc đó, vì bạn sẽ mãi không bao giờ đạt được cái gì khi chưa sẵn sàng đưa ra kế hoạch, mục tiêu.

Những khó khăn gặp phải khi tìm việc làm thêm tại Lai Châu

Tự ti về bản thân chưa có kinh nghiệm:Nếu bạn thực sự vẫn còn lo ngại về vấn đề kinh nghiệm thì bạn nên suy nghĩ lại, bởi không phải ai cũng tự nhiên mà có kinh nghiệm, họ cũng đều phải tự học tập, làm việc, thực hành thực tế để lấy được kinh nghiệm cho bản thân. Chưa kể với sự phát triển như hiện nay thì nhu cầu cần nguồn lao động làm thêm đang ra tăng và vấn đề kinh nghiệm đã được giảm thiểu và không quá quan trọng hóa như trước nữa. Nếu bạn thích một công việc làm thêm nào và tự nhận thấy bản thân chưa có kinh nghiệm thì cũng hãy cứ mạnh dạn và gửi CV, biết đâu nhà tuyển dụng họ lại thích bạn.

Không kiên trì:Nếu bạn tham gia phỏng vấn hay những lần gửi CV rất tâm huyết nhưng lại nhận được cái lắc đầu từ nhà tuyển dụng và bạn cảm thấy nản chí trên con đường tìm việc làm. Nếu bạn như vậy thì bạn đã thất bại trong việc vượt qua bản thân, họ cảm thấy bạn không phù hợp với những gì họ mong đợi nhưng vẫn còn rất nhiều nhà tuyển dụng khác ngoài kia, bạn không nên từ bỏ, hãy cố gắng kiên nhẫn và sẽ đến lúc bạn tìm được việc làm thêm tại Lai Châu ưng ý với mình.

CV không đạt chuẩn:Mặc dù chỉ là một bản hồ sơ viết về bạn nhưng đây chính là yếu tố quyết định nhà tuyển dụng họ có tuyển bạn hay không, họ có sẵn lòng bỏ thời gian cho bạn hay không, chính vì vậy không nên coi thường hoặc tiếc thời gian đầu tư viết CV. Hiện nay trên nhiều trang cổng thông tin tìm việc mà bạn có thể viết được những mẫu CV chuyên nghiệp trực tuyến và hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn chưa biết nên tin tưởng lựa chọn web nào thì có thể vào website của chúng tôi timviec365.vn để tham khảo các mẫu CV, tại đây chúng tôi cung cấp đầy đủ các mẫu CV đủ mọi ngành nghề với 5 loại ngôn ngữ cho bạn lựa chọn.

Không có sự chuẩn bị trước khi đi phỏng vấn:Sau khi bạn vượt qua được vòng sơ tuyển chọn hồ sơ và được hẹn lịch phỏng vấn, nhưng khi tham gia phỏng vấn bạn lại không trang bị kĩ gây nên những kết quả không mong muốn. Chính vì vậy để bản thân không bị lãng phí thời gian cũng như công sức thì mỗi khi nhận được cuộc hẹn phỏng vấn gì thì các bạn cũng nên có sự chuẩn bị kĩ càng. Ví dụ như về trang phục, hãy cố gắng chọn những trang phục đơn giản, lịch sự, đầu tóc gọn gàng để họ có thể cảm thấy bạn là người nghiêm túc và trưởng thành.

Chưa hết bạn cũng cần phải bỏ ra thời gian tìm hiểu kĩ càng tính chất công việc, thông tin hoạt động kinh doanh và văn hóa công ty để khi tham gia phỏng vấn bạn sẽ tự tin và luôn trong trạng thái sẵn sàng trả lời những câu hỏi liên quan đến công ty. Ngoài ra bạn cũng cần phải luôn tươi tỉnh, tỏ ra tự tin với những gì mình đang nói, như vậy mới tạo được cảm giác bạn thật sự là người chuyên nghiệp và họ sẽ đề cao bạn hơn.

Tuy rằng không nhiều nhưng với những gì đã chia sẻ ở trên mong rằng sẽ giúp ích được các bạn trong công cuộc tìm việc làm thêm tại Lai Châu.


Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại