Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm thêm mới nhất tại tây ninh

Tuyển dụng, tìm việc làm thêm tại Tây Ninh tháng 11/2021 (42 việc làm)

CTCP Chứng Khoán Vps

Cộng tác viên

CTCP Chứng Khoán Vps

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Gci Group

Cộng tác viên tư vấn khách hàng

Công Ty Tnhh Gci Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Luật ACC

CỘNG TÁC VIÊN MARKETING ONLINE

Công ty Luật ACC

Toàn quốc

Hạn nộp: 02/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Trung Tâm Kinh Doanh Vnpt Hòa Bình

Cộng tác viên VNPT Hòa Bình

Trung Tâm Kinh Doanh Vnpt Hòa Bình

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Song Hong Scr

Nhân Viên part time , cộng tác viên SALES

Công Ty Song Hong Scr

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn Hoàng Đạt Group

Cộng tác viên Kinh Doanh

Tập đoàn Hoàng Đạt Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/09/2021 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV ĐĂNG TUẤN

Nhân viên Cộng tác viên bán hàng online

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV ĐĂNG TUẤN

Toàn quốc, Thừa Thiên Huế

Hạn nộp: 31/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

thiên hương

TUYỂN GẤP: Làm tại nhà bán thời gian thu nhập ổn định chỉ cần 2-3hngày, lương từ 5-12trth trở lên không cần kinh nghiệm

thiên hương

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2022 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Cộng tác viên Tư vấn Tài chính

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Trà Vinh, Bình Thuận, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/03/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Công ty Cần Tuyển dụng nhân viên dịp tết làm online 2-3hng lương 7-9trtháng

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An

Hạn nộp: 11/05/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP EDUCATION

Việc làm bán thời gian tại nhà tăng thêm thu nhập với 2-3hngày lương7-9trtháng

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh, Bình Phước, Tây Ninh, Tiền Giang, Bạc Liêu

Hạn nộp: 15/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TMCP URBANH

Việc làm thêm không cần kinh nghiệm lương 7-9 triệu tháng thời gian tự do 2-3 giờ ngày

CÔNG TY TMCP URBANH

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Cần Thơ, Tây Ninh, Bình Phước

Hạn nộp: 26/05/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Likett Culture Media Co., Ltd.

nhân viên bán thời gian

Likett Culture Media Co., Ltd.

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Cẩn tuyển cộng tác viên online tại nhà 2-3hngày lương 7-9trtháng uy tín

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh, Kiên Giang, Sóc Trăng, Tây Ninh, An Giang

Hạn nộp: 24/04/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc làm ThêmBuổi tối theo giờ với công việc làm thêm tại nhà lương từ7-9trtháng uy tín

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Kiên Giang, Vĩnh Long, Bình Dương

Hạn nộp: 28/05/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Tây Ninh một tỉnh có nền kinh tế rất phát triển với những ngành nghề đa dạng. Từ những điều kiện này các công việc làm thêm cũng rất phát triển. Vậy tại đây có những công việc làm thêm nào?

1. Đặc điểm kinh tế, xã hội giúp việc làm thêm tại Tây Ninh phát triển

Tây Ninh là một tỉnh thuộc khu vực Đông Nam Bộ Việt Nam. Tây Ninh có vị trí vô cùng đặc biệt, đây là cầu nối giữa Thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Phnôm Pênh tươi đẹp của vương quốc Campuchia.

Tây Ninh là một trong những tỉnh rất phát triển thuộc Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam của nước ta. Trong đó, thành phố Tây Ninh nằm các thành phố Hồ Chí Minh chỉ 99 km khi đi theo đường quốc lộ 22. Đồng thời, thành phố Tây Ninh cũng cách biên giới Campuchia chỉ 40 km.

Từ xa xưa, Tây Ninh vốn là vùng đất thuộc Thủy Chân Lạp, cuộc sống nhân dân nơi đây rất cực khổ, thiếu thốn, cho đến khi người Việt vào khai hoang đã thay đổi bộ mặt của vùng đất này.

Cũng chính vì vậy mà Tây Ninh được xem là một trong những cửa ngõ phía Tây của Việt Nam, giúp con đường thông thương của Việt Nam với Campuchia trở nên thật thuận tiện và dễ dàng. Đồng thời, thông qua Tây Ninh, nước ta mới có thể thông thương sang Thái Lan.

Tây Ninh có vị trí địa lý quan trọng, là cầu nối, là trạm trung chuyển hàng hóa giữa các tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và các tỉnh thuộc khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Tây Ninh cùng là tỉnh có địa hình đặc biệt, năng trong vùng chuyển tiếp giữa cao nguyên Nam Trung Bộ xuống Đồng Bằng Sông Cửu Long nên đất đai tương đối bằng phẳng. Địa hình vừa mang dáng dấp của một cao nguyên hùng vĩ lại vừa mang hình hài của một vùng đồng bằng thơ mộng.

Khí hậu nơi đây cũng tương đối ôn hòa, với hai màu rõ rất là màu mưa và mùa khô thuộc dạng khí hậu nhiệt đới gió mùa. Chính vì vậy đã làm cho cảnh quan Tây Ninh tươi tốt quanh năm với các loại hình rừng đa dạng. Lượng mưa và nền nhiệt vừa tương đối ổn định giúp mùa hè ở Tây Ninh không oi nắng giống như một số tỉnh khác.

Tây Ninh có tiềm năng rất dồi dào về đất đai. Đến 96% quỹ đất ở Tây Ninh rất tơi xốp, thuận lợi cho việc trồng các loại cây công nghiệp, cây lương thực và cây lâu năm. Tổng diện tích đất lâm nghiệp ở Tây Ninh khá lớn khoảng 10% diện tích tự nhiên giúp cho những cánh rừng bạt ngàn sinh sôi nảy nở.

Không chỉ có đất, hồ Dầu Tiếng vô cùng rộng lớn, nguồn nước dồi dào đã giúp cân bằng hệ sinh thái nơi đây. Đồng thời cũng đã cung cấp một lượng lớn nước dùng cho tưới tiêu trong nông nghiệp cũng như cho nuôi trồng thủy sản, sản xuất công nghiệp, … Ngoài ra Tây Ninh còn có nguồn nước ngầm phân bố rộng khắp trên địa bàn toàn tỉnh giúp đảm bảo một lượng nước đầy đủ cho sinh hoạt, sản xuất của đời sống nhân dân.

Đặc điểm kinh tế, xã hội giúp việc làm thêm tại Tây Ninh phát triển

Với dân số đông khoảng hơn 1 triệu người, đa dạng các dân tộc làm cho Tây Ninh luôn khoác cho mình bộ trang phục văn hóa vô cùng đa dạng, phong phú, …

Từ tất cả những điều kiện về tự nhiên cũng như các điều kiện về kinh tế, văn hóa, xã hội đã giúp Tây Ninh phát triển kinh tế toàn diện với các ngành công nghiệp, nông nghiệp và dịch vụ. Đây cũng là một môi trường tốt để việc làm cũng như việc làm thêm ở Tây Ninh phát triển. Cụ thể:

Trong công nghiệp: Công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp ở Tây Ninh rất phát triển. Cũng từ đó mà Tây Ninh đã xây dựng được hệ thống các nhà máy, xí nghiệp dần dần từng bước xây dựng thành các khu công nghiệp trong địa bàn tỉnh. Các nhà máy, xí nghiệp ở Tây Ninh khá đa dạng, nhưng chiếm ưu thế hơn cả là các nhà máy về chế biến lương thực thực phẩm, như chế biến củ mì, chế biến mía đường, … Ngoài ra còn có các nhà máy chế biến sản phẩm từ các cây công nghiệp trong tỉnh.

Tuy không phải là tỉnh mạnh nhất về linh vực nông nghiệp nhưng tại Tây Ninh lĩnh vực này cũng khá phát triển đáp ứng nhu cầu lương thực trong tỉnh. Những sản nông nghiệp, cùng với thiết bị máy móc trong công nghiệp đã giúp các ngành chế biến lương thực, thực phẩm ở đây phát triển, tạo thu nhập cho toàn tỉnh cũng như tạo công ăn việc làm cho đại bộ phận dân cư trong tỉnh.

Là một tỉnh biên giới, có đường biên giới rất dài giáp với Campuchia, đồng thời, thông quan Tây Ninh, khách Thái Lan có thể vào Việt Nam một cách dễ dàng. Vậy nên Tây Ninh có rất nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển thương nghiệp cũng như phát triển du lịch.

Tây Ninh cũng sở hữu cho mình rất nhiều những thắng cảnh du lịch nổi tiếng, những di tích lịch sử, văn hóa có giá trị lớn lao. Ta có thể kể tới một số thắng cảnh nổi tiếng ở Tây Ninh như núi Bà Đen, tòa thành Tây Ninh, …  Rất thích hợp để phát triển du lịch.

Đặc điểm kinh tế, xã hội giúp việc làm thêm tại Tây Ninh phát triển

Ngoài ra đây cũng là nơi sở hữu những đặc sản về ẩm thực ngon nhất nhì Việt Nam. Các món ăn ở Tây Ninh là sự kết hợp hoàn hảo giữa ẩm thực Việt Nam cùng với một chút dư vị của ẩm thực Campuchia, một chút của Lào và cả của Thái Lan. Ta cảm nhận được một sự giao thoa văn hóa rất rõ ràng tại nơi đây.

Với số lượng rừng còn khá nhiều, mật độ che phủ cao, giúp cho Tây Ninh luôn có một khoảng không gian rất trong lành và khoáng đạt. Đồng thời đây cũng là điều kiện để ngành lâm nghiệp phát triển mạnh mẽ tại Tây Ninh.

Vậy từ tất cả những điều kiện tự nhiên trên đã tạo điều kiện vô cũng thuận lợi để kinh tế Tây Ninh phát triển. Từ đó tạo và giải quyết vấn đề việc làm cũng như việc làm thêm trong tỉnh.

2. Việc làm thêm tại Tây Ninh

Tại Tây Ninh, những công việc làm thêm rất đa dạng, chúng tôi có thể giới thiệu cho bạn một số công việc sau đây:

2.1. Việc làm thêm tại Tây Ninh

Từ những đặc điểm chuyên biệt của tỉnh như đã nói ở trên. Tây Ninh có một số công việc làm thêm tiêu biểu sau:

Làm thêm tại cửa khẩu:

Tây Ninh có cửa khẩu Mộc Bài là một trong những cửa khẩu lớn nhất cả nước, là cửa ngõ thông thương chính giữa Việt Nam và Campuchia, Việt Nam và Thái Lan. Hằng này, tại nơi đây đón một lượng lớn hàng hóa cũng như khách du lịch đến Việt Nam.

Vậy nên, bạn can tim viec lam them có thể chọn làm thêm tại các cửa khẩu. Công việc làm thêm tại đây có thể là hướng dẫn khách du lịch làm các thủ tục nhập cảnh tại Việt Nam, phiên dịch viên giúp họ trong một số công việc, dẫn khách đến các nơi buôn bán tại cửa khẩu, … Hoặc bạn cũng có thể làm bốc vác, vận chuyển hàng hóa tại cửa khẩu, nơi mà các thương lái thường mang sản phẩm của mình ra trao đổi, buôn bán.

Việc làm thêm tại Tây Ninh

Làm thêm tại các công ty

Trên địa bàn Tây Ninh có rất nhiều nhà máy, xí nghiệp lớn nhỏ chuyên chế biến lương thực thực phẩm, chế biến các sản phẩm công nghiệp, chế tác đá, … Những cơ sở sản xuất này thường xuyên tuyển nhân công lao động cả lao động chính thức và lao động ngoài giờ. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể xin vào nơi đây để làm thêm.

Công việc tại các nhà máy, xí nghiệp không quá vất vả bởi vì đa phần sản xuất đã có máy móc tự động hóa. Con người chỉ nằm trong một khâu nhỏ của quá trình sản xuất ấy. Ví dụ như điều khiển, theo dõi máy móc, …

Phiên dịch viên:

Nếu bạn biết sử dụng tiếng nước ngoài, đặc biệt là tiếng Khơ me, tiếng Thái, tiếng Anh, … bạn hãy trở thành một phiên dịch viên. Bởi lẽ hằng năm tư Tây Ninh, Việt Nam đón một lượng khách nước ngoài rất khách du lịch nước ngoài. Vì vậy bạn có thể sử dụng tài năng của mình để kiếm cho mình một công việc làm thêm.

Không chỉ làm một phiên dịch viên, với vốn ngoại ngữ của mình, bạn cũng có thể trở thành một nhân viên dịch thuật, dịch các hồ sơ, văn bản tài liệu tiếng nước ngoài, …

Bán đồ đặc sản:

Tây ninh được biết đến là quê hương của bánh tráng phơi sương, nó được sản xuất bằng cả phương pháp thủ công lấn các phương pháp công nghiệp với địa danh nổi tiếng Tràng Bảng. Loại bánh này được sản xuất từ củ sắn, hoặc từ lúa gạo đây là đặc sản rất nổi tiếng của Tây Ninh.

Bên cạnh đó còn có bánh canh thịt heo, là một món ăn nổi tiếng ở Tây Ninh có từ rất lâu đời. Hay muối tôn, đây là một đặc sản, ban đầu chỉ có vài hộ sản xuất nhỏ lẻ nhưng nay đã nhân lên hàng trăm cơ sở lớn nhỏ. Muối Tây Ninh nổi tiếng trên cả nước, được rất nhiều người ưa chuộng.

Ngoài ra còn có rất nhiều những món ăn khác như bánh tráng trộn, thằn lằn núi cốc, các cây, bánh xèo Lò Gò – Xa Mát, mãng cầu Bà Đen, … làm nức lòng khách du lịch tứ phương.

Vậy nên nếu bạn muốn kiếm thêm thu nhập, bạn có thể bán sản phẩm đặc sản này cho khách du lịch hoặc những vị khách khác. Bán những sản phẩm này đem lại nguồn thu nhập rất lớn, cho bạn. Không chỉ bán trên địa bàn Tây Ninh, mà bạn có thể liên kết với các tỉnh khác, bán trên địa bàn cả nước.

Việc làm thêm tại Tây Ninh

Chăm sóc hồ cá ngoài giờ

Chúng ta đã biết tại Tây Ninh có hồ Dầu Tiếng rất nổi tiếng, từ hồ này, người ta sẽ quy hoạch thành các hồ nuôi cá, Ngoài hồ Dầu Tiếng còn rất nhiều hồ khác thích hợp để nôi trông hải sản đông thời hồ Dầu Tiếng cũng giúp cung cấp một lượng lớn nước ngọt phục vụ cho nuôi trồng thủy sản tại các hồ khác. Vì vậy nếu bạn yêu thích công việc này thì hãy đăng ký trở thành nhân viên chăm sóc hồ cá tại Tây Ninh.

Công việc chủ yếu của một nhân viên làm tại hồ cá khá đơn giản đó là cho tôm, cá ăn, dọn dẹp khu vực nuôi, đo nhiệt độ nước, … Mức thu nhập của công việc này phụ thuộc và sự đàm phán giữa bạn và người chủ hồ cá.

Nhân viên phục vụ:

Thành phố Tây Ninh phát triển sầm uất làm cho những dịch vụ như nhà hàng hoặc những nhà hàng không phải ở thành phố Tây Ninh mà giáp biên giới Việt Nam và Campuchia, các rạp chiếu phim, các trung tâm thương mại cũng lên ngôi. Công việc này thường đòi hỏi một lượng lớn lao động vậy nên bạn có thể đăng ký vào những nơi này để làm việc.

Mức lương của nhân viên phục vụ thường được trả theo giờ, khoảng 18 đến 20 nghìn đồng mỗi giờ làm việc. Hầu như các nhà hàng họ thường tuyển nhân viên phục vụ vào buổi tối, vì vậy công việc này phù hợp với rất nhiều sinh viên cũng như là những người làm thêm ngoài giờ tại Tây Ninh

Lễ tân

Một số trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng, các khu du lịch ở Tây Ninh họ yêu cầu lễ tân, có cả lễ tân làm ngoài giờ và cả lễ tân làm giờ hành chính. Vậy nên nếu bạn thích làm lễ tân bạn có thể đăng ký công việc này.

Tuy nhiên, yêu cầu đối với một lễ tân khá cao. Đó là bạn cần có một ngoại hình ưa nhìn, đôi khi còn cần biết tiếng anh giao tiếp cơ bản nữa.

Những công việc làm thêm trên không chỉ phổ biến tại Tây Ninh mà còn nhiều tỉnh thành khác, với nhu cầu tuyển dụng không phải là nhỏ thì việc tìm việc làm thêm tại Trà Vinh hay chính nơi mà bạn mong muốn sẽ trở nên đơn giản hơn khi bạn chọn những trang thông tin tuyển dụng và tìm việc lớn như Timviec365.vn

2.2. Việc làm thêm tại nhà ở Tây Ninh

Những công việc làm thêm tại nhà ở Tây Ninh cũng đa dạng không kém những công việc làm thêm khác.

Nhận gia công tại nhà:

Đây không còn là một công việc mới lạ của bất kì và ở Tây Ninh cũng không ngoại lệ, bạn chỉ cần gõ tên công việc mà bạn muốn tìm thì một loạt những công việc này sẽ hiện ra. Công việc nhận gia công tại nhà có ưu điểm lớn nhất đó là không yêu cầu bạn thời gian quá nhiều về kinh nghiệm cũng như bằng cấp.

Đồng thời công việc này cũng không hề phân biệt giới tính hay lứa tuổi. Kể cả đàn ông hay phụ nữ đều có thể nhận gia công tại nhà. Chỉ cần bạn có đôi bài tay khéo léo, sự tỉ mỉ, … bạn bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhận công việc này để làm thêm cho mình.

Cao cấp hơn, bạn có thể nhận làm các đồ thủ công mỹ nghệ, đồ gỗ, điêu khắc đá, … từ các xưởng sản xuất, các công ty chế tác đá thủ công mỹ nghệ về nhà. Công việc làm thêm này sẽ đem lại cho bạn một nguồn lợi nhuận lớn để bạn trang trải cho cuộc sống cũng như tĩnh lũy nguồn vốn cho mình.

Bán hàng online

Đây là một công việc làm thêm rất phổ biến trên cả nước nói chung và đối với tỉnh Tây Ninh nói riêng. Công việc bán hàng online này có đặc điểm rất riêng biệt đó là bạn sẽ không phải bỏ vốn thuê nhân viên, không phải thuê mặt bằng, đóng thuế, … mà vẫn có thể kiếm thêm thu nhập cho mình.

Tuy nhiên, bán hàng online lại đòi hỏi người bán phải có sự tương tác cao trên mạng xã hội, đôi khi phải chạy quảng cáo để ra doanh số cho mình. Bởi vì những mặt hàng này chủ yếu được bán quan mạng nên nhiều khách hàng họ không tin tưởng hoàn toàn trước khi mua sản phẩm của bạn.

Làm đồ lưu niệm

Như chúng ta đã biệt Tây Ninh đã thu hút khoảng hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước mỗi năm. Họ là những người đến tham quan du lịch có nhu cầu mua những sản vật đặc trưng của tỉnh về làm quà tặng bạn bè và người thân. Chính vì vậy nếu bạn có đôi bàn tay khéo léo, yêu thích ngành nghề này, hãy làm những sản phẩm đồ lưu niệm bán cho khách du lịch.

Làm đồ lưu niệm không phải là một ngành nghề lạ đối với người dân Tây Ninh. Đặc biệt khi du lịch phát triển, lượng khách du lịch đến Tây Ninh ngày càng đông dẫn đến nguồn cầu của những mặt hàng này tăng lên, tạo điều kiện thuận lợi cho nguồn cung sản xuất

Nguyên liệu để một người thợ thủ công có thể dùng làm ra những sản phẩm lưu niệm này khá dễ kiếm. Đa phần đều là những sản phẩm lấy tại chính mảnh đất Tây Ninh thân thuộc

Các sản phẩm từ đồ lưu niệm khá đa dạng, có thể là những bộ quần áo, bộ váy dân tộc, các sản phẩm nhỏ nhỏ xinh xinh như móc treo chìa khóa, vòng đeo tay, …

Bạn cũng có thể bán đồ lưu niệm tại nhà hoặc bán tại các địa điểm du lịch nổi tiếng. Ví dụ như hồ Dầu Tiếng, núi Bà Đen, ...

Việc làm thêm tại Tây Ninh

Cộng tác viên viết bài

Nếu bạn thích viết lách, hãy chọn trở thành một công tác viên viết bài. Bạn có thể ngồi nhà, hoặc ngồi bất cứ nơi đâu, cùng với chiếc laptop của mình để viết những bài cộng tác viên cho các trang báo mạng, các website hay các trang thương mại điện tử, viết truyện, …

Công việc này có mức thu nhập trung bình từ 20 đến 100 ngàn đồng một bài tùy thuộc vào yêu cầu nội dung cũng như độ dài của đoạn. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà, và viết bài, bạn đã có một nguồn thu nhập nhất định cho mình. Chủ đề viết cũng rất thoải mái, bạn có thể tha hồ múa bút thể hiện những áng văn của mình.

Cộng với khả năng về photoshop thông qua việc bạn sử dụng những phần mềm về đồ họa để thiết kế tự do những logo, bao bì, logo, … bạn có thể thiết kế hình ảnh cho chính những trang web, trang báo, ... đó. Hoặc cũng có thể thiết kế biểu tượng, logo theo đơn đặt hàng của khách hàng.

Bán nước vỉa hè:

Ở Tây Ninh có rất nhiều quảng trường lớn nhỏ, những vỉa hè rộng, tại những thành phố, thị trấn tập trung nhiều người qua lại hay tới vui chơi giải trí cũng vì thế mà các hàng quán vỉa hè mọc lên ngày càng đông. Đây là điều kiện rất thuận lợi để bạn có thể bán trà đá, nước ngọt, cóc, ổi, xoài ngoài vỉa hè. Mức thu nhập của công việc này rất cao trong khi nguồn vốn bỏ ra không nhiều.

Hy vọng rằng bài viết của chúng tôi đã cung cấp được cho bạn cái nhìn khái quát và rõ ràng hơn về các công việc làm thêm tại Tây Ninh. Bạn có thể lựa chọn và tìm ra công việc phù hợp với mình.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype