MÔ TẢ CÔNG VIỆC
1. Lập chiến lược phát triển sản phẩm
- Phối hợp với bộ phận kinh doanh tại hệ thống Quán, nghiên cứu sở thích, thói quen ăn uống của khách hàng tại các khu vực kinh doanh Quán
- Lập chiến lược phát triển các sản phẩm món ăn / thức uống kinh doanh tại Hệ thống Quán
2. Phát triển Quán mới
- Phối hợp với Trưởng nhóm phát triển món ăn / thức uống thiết lập layout bố trí cho quầy pha chế, bếp tại hệ thống Quán theo đúng chuyên môn trong thao tác chế biến
- Đề xuất danh mục đầu tư trang thiết bị, công cụ dụng cụ cho Quán mới theo chiến lược kinh doanh và mô hình của từng Quán
- Theo dõi và nghiệm thu việc lắp đặt quầy pha chế, bếp cho các Quán mới
3. Thiết lập thực đơn mới
- Căn cứ theo mô hình kinh doanh của từng Quán, thói quen ăn uống của khách hàng địa phương, lập chiến lược phát triển thực đơn kinh doanh cho Hệ thống quán trên cả nước
- Triển khai cho trưởng nhóm pha chế nước uống, món ăn tiến hành nghiên cứu, chế biến thử nghiệm, lập công thức, định mức cho các thực đơn cho Hệ thống quán trên cả nước
- Kiểm soát chặt chẽ quy trình pha chế, chế biến món, công thức, định lượng, trình bày, đảm bảo sản phẩm làm ra được kiểm soát tốt giá vốn, giá bán, tối ưu hóa việc sử dụng các nguyên vật liệu đầu vào
- Giám sát việc thiết lập quy trình chế biến món, tài liệu đào tạo cho nhân viên
- Trường xuyên nghiên cứu, khảo sát xu hướng thị trường, thị hiếu để phát triển các sản phẩm mới tại hệ thống Quán
4. Triển khai và quản lý chất lượng sản phẩm tại hệ thống Quán
- Tiến hành đào tạo, huấn luyện nhân viên thật chuyên nghiệp trong thao tác vận hành, chế biến món, đảm bảo sạch sẽ, chất lượng và trình bày món ăn, thức uống đẹp
- Soạn thảo và triển khai quy trình kiểm soát chất lượng món ăn, thức uống được chế biến tại
- Kiểm soát chặt chẽ việc thực hiện chế biến món của các Bếp, Quầy pha chế tại Hệ thống Quán, đảm bảo tuân thủ theo đúng quy định chuyên môn
- Kiểm soát nguồn cung cấp nguyên vật liệu đàu vào cho Hệ thống Quán
- Kiểm soát việc thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm trong Hệ thống Quán
5. Phối hợp thực hiện chiến lược Marketing
- Phối hợp với bộ phận Marketing trong việc đề xuất và thực hiện các chiến lược Marketing cho món mới, và các chương trình khuyến mãi khác có liên quan
- Phối hợp với bộ phận Marketing trong việc cung cấp hình ảnh, thông tin sản phẩm để thực hiện các POSM cho hệ thống Quán trên cả nước
6. Quản Lý nhân sự
- Quản lý nghiệp vụ chuyên môn của tất cả các nhân viên Barista và Bếp trong hệ thống Quán cả nước
- Kiểm soát chất lượng sản phẩm được pha chế tại của Hệ thống Quán trên cả nước
- Đề xuất và tổ chức các lớp đào tạo, thi đua nâng cao chuyên môn, tay nghề của nhân viên tại Hệ thống Quán trên cả nước
- Tổ chức họp nhân sự định kỳ để đánh giá chất lượng, tay nghề, đóng góp ý tưởng, triển khai sản phẩm mới
- Phối hợp với Trưởng phòng Quản lý khu vực, Quán lý Quán tiếp nhận ý kiến khách hàng để cải tiến chiến lược sản phẩm
- Kiểm soát việc thực hiện quy trình tiếp nhận, sử dụng bảo quản nguyên vật liệu / thiết bị / dụng cụ quầy pha chế / bếp, đảm bảo theo đúng quy định chuyên môn trong ngành F&B
7. Các công việc khác
Các công việc khác theo chỉ đạo của quản lý trực tiếp và quản lý theo ủy quyền và Tổng Giám Đốc.
YÊU CẦU
Kinh nghiệm
Không yêu cầu
• Tuổi: 35- 40 tuổi
• Giới tính: Nữ/ Nam
• Tốt nghiệp Đại học. Ưu tiên chuyên ngành Quản Lý Nhà Hàng, Khách Sạn
• Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong lĩnh vực Chuỗi Nhà hàng, Quán Cà Phê nhượng quyền.
• Có kiến thức và đam mê về lĩnh vực phục vụ khách hàng như nhà hàng, khách sạn, chuỗi kênh quán
• Có tư duy sáng tạo, đam mê học hỏi và phát huy cái mới
• Ngoại ngữ: Tiếng Anh lưu loát
• Có kỹ năng làm việc độc lập, đội nhóm, và chấp nhận làm việc dưới áp lực cao.
• Ngoại hình ưa nhìn, sức khỏe tốt
Chia sẻ
Bình luận