MÔ TẢ CÔNG VIỆC
Báo cáo trực tiếp: Giám đốc Nhà máy
Mục tiêu vị trí:
Tổ chức, điều hành, quản lý, giám sát toàn bộ hoạt động của phòng nghiên cứu phát triển sản phẩm, kiểm soát chất lượng sản phẩm nhằm phù hợp với nhu cầu thị trường, khách hàng, thỏa mãn mục tiêu chung của công ty.
Trách nhiệm:
- Nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, cải tiến sản phẩm hiện tại, tăng giá trị chất lượng sản phẩm, giảm giá thành.
- Nghiên cứu sản phẩm thuộc các công ty cùng ngành để phát triển sản phẩm hiệu quả tốt hơn và lâu dài.
- Nghiên cứu sản phẩm, cải tiến công thức cho từng loại sản phẩm phù hợp với tình hình nguyên liệu lúa của công ty nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường, khách hàng, thỏa mãn mục tiêu chung của công ty.
- Thiết lập các thông số chỉ tiêu chất lượng các sản phẩm làm cơ sở cho nhân viên QC kiểm soát.
- Phối hợp với Bộ phận sản xuất để thiết lập giải pháp đồng nhất ổn định chất lượng sản phẩm.
- Xây dựng các tiêu chuẩn và yêu cầu kỹ thuật, phương pháp thử nghiệm đối với nguyên liệu, thành phẩm,...
- Kiểm soát chất lượng và đảm bảo lệnh sản xuất thỏa mãn các yếu tố giá thành và các chỉ tiêu chất lượng
- Kiểm soát chất lượng lúa tồn hàng tháng, chất lượng và an toàn thực phẩm đối với nguyên vật liệu, hàng hóa, sản phẩm của công ty, đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn ổn định đúng theo yêu cầu của từng khách hàng.
- Phối hợp với các bộ phận liên quan trong việc giải quyết các khiếu nại của khách hàng, thị trường về chất lượng sản phẩm.
- Nghiên cứu dự báo thị trường, xây dựng chiến lược phát triển sản phẩm trong ngắn hạn, dài hạn.
- Thực hiện các công việc khác do Giám đốc Nhà Máy giao.
Quyền hạn:
- Phân công, xắp sếp nhân sự, đánh giá năng lực nhân viên thuộc phòng R&D và QC
- Đề xuất các yêu cầu về nhân sự của Phòng lên Phòng Nhân sự và Ban Giám đốc để xem xét giải quyết.
- Đề xuất mua sắm công cụ, dụng cụ phục vụ công tác phát triển sản phẩm tại phòng thí nghiệm trong phạm vi ngân sách (năm, quý, tháng) được duyệt.
- Truy cập các thông tin về thị trường và khách hàng từ bộ phận bán hàng trong phạm vi phục vụ công việc hỗ trợ hoạt động bán hàng.
YÊU CẦU
Kinh nghiệm
Không yêu cầu
• Học vấn/chuyên môn: Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành về thực phẩm
• Kinh nghiệm: 05 năm trong ngành thực phẩm. Ưu tiên những ứng viên làm trong ngành bột mì, hay liên quan đến bột mì
• Kỹ năng: Giao tiếp, có kiến thức chuyên về R&D, phân tích tốt, hiểu sản phẩm, hiểu thị trường người tiêu dùng, tiếng Anh đọc hiểu
• Có tư duy tốt, luôn chủ động, tinh thần trách nhiệm cao, sáng tạo trong công việc
Chia sẻ
Bình luận