Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Trưởng/phó Phòng design Trang Sức Vàng Tây

Tập Đoàn Vàng Bạc Đá Quý Doji

Địa chỉ công ty: Tòa nhà Ruby Plaza, số 44, Lê Ngọc Hân, HBT, HN

Quy mô : Từ 1000 - 3000 nhân viên

Lượt xem: 375 |

Ngày cập nhật: 13/04/2018 (3 năm trước)

Địa điểm tuyển dụng: Hà Nội

Mức lươngThỏa thuận

chức vụChức vụ:Thực tập sinh
kinh nghiệmKinh nghiệm:2 - 5 năm kinh nghiệm
hình thức làm việcHình thức làm việc:Toàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpYêu cầu bằng cấp:Cử nhân trở lên
yêu cầu giới tínhYêu cầu giới tính:Không yêu cầu
số lượng cần tuyểnSố lượng cần tuyển:0 ứng viên

Mô tả công việc

( Xem thêm ) ( Rút gọn )
Chịu mọi trách nhiệm liên quan đến các hoạt động của Phòng design Trang sức Vàng tây Tập đoàn, bao gồm: - Quản lý phòng thực hiện phân định nhiệm vụ, kiểm soát các hoạt động của team thiết kế trang sức Vàng tây. - cố vấn đề ra xây dựng chiến lược, kế hoạch thiết kế trang sức dài hạn, trung hạn và ngắn hạn. - xây dựng phương án, khai triển các hoạt động design trang sức Vàng tây theo đúng kế hoạch đưa ra. - phối kết hợp chặt chẽ với các phòng ban có liên quan cùng khai triển thực hiện hoạt động thiết kế trang sức, phục vụ cho hoạt động SX, chế tác & bán hàng trang sức. - Theo dõi, tổng hợp & đánh giá hiệu quả của từng hoạt động thiết kế trang sức theo từng thời kỳ từng thời điểm. - tìm tòi, nghiên cứu thị trường, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh để tổng hợp phân tích và tham mưu phát triển Sản phẩm mới phù hợp với thị hiếu của thị trường và ganh đua với các đối thủ. - Báo cáo các hoạt động của team design trang sức Vàng tây theo định kì hoặc đột xuất - Thực hiện các công việc khác theo giao phó của Ban sếp Tập đoàn. QUYỀN LỢI: * Lương chính: - Lương thỏa thuận theo năng lực & kinh nghiệm thực tế của người dự tuyển + trợ cấp trách nhiệm + trợ cấp điện thoại + trợ cấp đi lại.
-Lương tháng 13 bằng ít nhất bằng 1 tháng lương hiện hưởng. * Thưởng: - Thưởng các ngày lễ đặc biệt trong năm bao gồm 30 / 4, 1 / 5, 2 / 9… - Thưởng kỳ theo kết quả bán hàng chung của Tập đoàn theo quý & theo năm. - Thưởng đột xuất theo từng chương trình sự kiện chung của Tập đoàn - Thưởng đột xuất theo thành tích đặc biệt & hoặc các sáng kiến cải tiến trong công việc. * cơ chế đãi ngộ khác: - Được đóng BHXH ngay sau kết thúc thời gian học việc, khoản thu nhập đóng Bảo hiểm xã hội theo thang bảng lương BH xã hội riêng của Tập đoàn, không đóng bảo hiểm XH theo mức lương chính. - Được hưởng trọn vẹn các cơ chế đãi ngộ khác như Bảo hiểm y tế, BH thân thể (24 / 24), thăm hỏi ốm đau, tai nạn, Hiếu Hỉ…và các ngày nghỉ Tết khác. - Được hưởng cơ chế đãi khám và chữa bệnh đặc biệt biệt dành cho nhân viên có số năm kinh nghiệm, các cấp Quản lý & người thân của cấp Quản lý tại các bệnh viện có uy tín của Tp,Hà Nội như Vinmec, Việt Pháp, Hồng Ngọc, Đại Học Y… - đều đều có các hoạt động ngoại khóa, văn thể mỹ dành cho CB&NV. - Thời gian & môi trường làm việc: - Thời gian làm việc: 8h30 – 17h30 mỗi ngày từ thứ 2 đến hết trưa T7. - Có nhiều cơ hội được thăng tiến trong nghề nghiệp. - nơi làm việc có tính chuyên nghiệp, nhân văn cao, thân thiện & cởi mở.

Yêu cầu công việc

* Học vấn & kinh nghiệm - Tốt nghiệp Đại Học chuyên ngành design trang sức,..và các ngành có liên quan. - Đã có số năm kinh nghiệm ở các vị trí Trưởng / phó phòng tối thiểu từ 5 năm trở lên. - Không thu nhận các hồ sơ chưa có kinh nghiệm quản lý ở vị trí Trưởng / phó phòng. - Có nhiều kinh nghiệm & nắm rõ sâu design trang sức Vàng Tây. * Kỹ năng cá nhân - Có kỹ năng tốt về công tác quản lý, bố trí tổ chức triển khai công việc. - Có kỹ năng tốt về việc tạo lập kế hoạch, xây dựng target làm việc cho đơn vị và cá nhân. - Có kỹ năng tốt về việc thu nhận & phát triển ý tưởng. - Có kỹ năng làm việc một mình, làm việc team & chịu được áp lực công việc lớn. - Có kỹ năng thống kê, phân tích. - Chủ động, sáng tạo trong công việc. - Sử dụng tốt tiếng Anh. * Tính cách - trung thực, thành thực. - Dễ thích nghi, hòa nhập với môi trường mới. - tâm huyết, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. - phong thái làm việc năng nổ chuyên nghiệp. - Có định phương pháp làm việc dài lâu, gắn bó và ổn định với Tập đoàn. * Yêu cầu đặc biệt khác - Nam / nữ, thân hình cân đối, không quá xấu. - độ tuổi đời tối thiểu từ 30 – 40. - không nói tiếng địa phương, nói lắp, nói nhịu.

Quyền lợi được hưởng

so sánh lươngSo sánh lương Nộp hồ sơ

Chia sẻ:

Địa điểm:

Chức danh:

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn
Tìm việc làm theo tiêu chí

Tìm việc làm theo tiêu chí:

Đăng nhập để xem thông tin của nhà tuyển dụng

Tải ứng dụng Timviec365.vn

Đã có trên IOS và Android

ứng dụng Tìm việc 365
ứng dụng ios Tìm việc 365

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại