Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm bán hàng mới nhất tại đắk nông

Tuyển dụng, tìm việc làm bán hàng tại Đắk Nông tháng 12/2021 (29 việc làm)

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Nhân viên kinh doanh, Nhân viên chăm sóc khách hàng, Nhân viên bán hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Hải Phòng

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Trung Tâm Kinh Doanh Vnpt Hòa Bình

Cộng tác viên VNPT Hòa Bình

Trung Tâm Kinh Doanh Vnpt Hòa Bình

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn Hoàng Đạt Group

Cộng tác viên Kinh Doanh

Tập đoàn Hoàng Đạt Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/09/2021 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV ĐĂNG TUẤN

Nhân viên Cộng tác viên bán hàng online

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV ĐĂNG TUẤN

Toàn quốc, Thừa Thiên Huế

Hạn nộp: 31/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tổng Hợp Bạch Kim

Nhân viên kinh doanh

Công Ty Tnhh Tổng Hợp Bạch Kim

Toàn quốc, Bình Định

Hạn nộp: 15/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Cty TNHH Dịch vụ Nhân sự Acacy

NV SALE THỊ TRƯỜNG UNILEVER

Cty TNHH Dịch vụ Nhân sự Acacy

Đắk Lắk, Đắk Nông

Hạn nộp: 16/01/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Khí Hóa Lỏng Long Phụng Kon Tum

Nhân viên giao nhận

Công Ty Cổ Phần Khí Hóa Lỏng Long Phụng Kon Tum

Toàn quốc, Gia Lai, Kon Tum

Hạn nộp: 31/01/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

JOB CHUYÊN VIÊN KINH DOANH ĐI LÀM NGAY SAU TẾT

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh, Kiên Giang

Hạn nộp: 30/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Home Credit Viet Nam

Nhân Viên Hỗ Trợ Kinh Doanh Toàn Quốc

Home Credit Viet Nam

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Lâm Đồng

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Cần tuyển 10 Nhân viên văn phòng làm việc tại Q.Gò Vấp, TP.HC

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ

Hạn nộp: 15/12/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

VIỆC LÀM THÊM TẠI NHÀ NGHIÊM TÚC

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

Việc làm tại nhà, làm online

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

nhân vien

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

TUYỂN CTV LÀM ONLINE TẠI NHÀ

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 14/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

VIỆC LÀM ONLINE TẠI NHÀ

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

TUYỂN LÀM THÊM

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 13/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

Tuyển làm việc tại nhà

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 10/11/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Nhân viên bán hàng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Trong hành trình khám phá vùng đất Tây Nguyên rực lửa, Đắk Nông là một điểm đến thú vị không thể bỏ lỡ. Đắk Nông  sở hữu vẻ đẹp ngoạn mục đặc trưng của sự hoang sơ núi rừng Tây Nguyên nhưng vẫn mang trong mình nét kỳ bí, nên thơ khiến bao người ngỡ ngàng khi có dịp khám phá.

1. Tiềm năng kinh tế và phát triển việc làm tại Đắk Nông

1.1. Giới thiệu về tỉnh Đắk Nông

Đắk Nông là một tỉnh nằm ở phía Tây Nam của vùng Tây Nguyên, cuối dãy Trường Sơn, là tỉnh nằm trong khu vực tam giác phát triển của Việt Nam – Lào – Campuchia.

Có diện tích 6.514,38 km2 nằm trọn trên cao nguyên M’Nông, Đắk Nông là vùng chuyển tiếp giữa 2 vùng khí hậu Đông Nam Bộ và Tây Nguyên, hình thành đặc trưng của miền nhiệt đới ẩm cao nguyên, phù hợp cho việc phát triển các cây trồng nhiệt đới lâu năm.

Đắk Nông có một mạng lưới sông, hồ khá dày đặc, các đập phân bố khắp địa bàn tỉnh, là điều kiện thuận lợi cho công tác, hoạt động khai thác nguồn nước phục vụ cho việc sản xuất, đời sống và xây dựng công trình thuỷ điện.

Dân cư tại Đắk Nông phân bố không đều. Nơi đông dân cư nhất chủ yếu ở các trung tâm, thị trấn, ven quốc lộ. Tỉnh là nơi sinh sống của cộng đồng dân cư gồm 40 dân tộc, chủ yếu là Kinh, M’Nông. Thái, E Đe, Tày, Nùng. Đồng thời đây cũng là vùng đất tập trung nhiều tín ngưỡng vô cùng phong phú: Công giáo, Phật giáo, Tin lành. Hàng năm, tỉnh tổ chức rất nhiều lễ hộ như Lễ bỏ mả, Lễ mừng mùa, Lễ hội Đâm trâu,..

1.2. Tiềm năng kinh tế và việc làm tại Đắk Nông

Đắk Nông được biết với với những thắng cảnh nổi tiếng như hồ EaSnô, các hồ nước tự nhiên bao quanh bởi đồi núi nhấp nhô; vườn quốc gia Tà Đùng – Nơi được ví như “Vịnh Hạ Long của Tây Nguyên”, quần thể hang động Chư Bluk,..

Đắk Nông có rất nhiều tiềm năng, lợi thế khác ngoài tiềm năng trong lĩnh vực du lịch như: Công nghiệp khoáng sản, công nghiệp chế biến nông lâm sản, nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.

1.2.1. Tiềm năng phát triển việc làm du lịch

Đắk Nông có vị trí quan trọng về kinh tế, chính trị, văn hoá – xã hội và an ninh quốc phòng Tây Nguyên. Với lợi thế về vị trí địa lý và tài nguyên, Đắk Nông đã được ban tặng một kho tàng di sản văn hoá, thiên nhiên độc đáo, phong phú. Đắk Nông có công viên địa chất Krông Nô diện tích 2.000km2 cùng hệ thống sông suối thu hút các du khách đến khám phá cảnh quan kết hợp nghỉ dưỡng

Những di sản văn hoá tiêu biểu như diễn tấu cồng chiêng, sử thi huyền thoại, dân vũ cùng các làng nghề thủ công tuyền thống dệt, đan lát, những phương thức sinh hoạt có bản sắc riêng của người dân tộc thiểu số.

đắk nông

Bên cạnh đó, Đắk Nông còn là nơi có cửa khẩu quốc gia Bu Prăng, cửa khẩu Đắk Pơ nối sang nước bạn Campuchia, là cửa ngõ để đón khách du lịch trong và ngoài nước. Với vị trí địa lý lợi thế có nhiều di sản mang lại tiềm năng, Đắk Nông có thể phát triển nhiều loại hình du lịch. Tỉnh đã xác định du lịch là một ngành kinh tế mũi nhọn cần được đầu tư và khai thác, đặc biệt chú trọng đến các chương trình du lịch sinh thái gắn với bản, làng của đồng bào, dân tộc

=> Đắk Nông là vùng đất phát triển của du lịch nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái, tạo cơ chế cho các nhà đầu tư chủ động đưa ra định hướng khả thi cho dịch vụ du lịch tại Đắk Nông. Cơ chế ấy cũng mở ra các cơ hội việc làm, đặc biệt là việc làm bán hàng tại Đắk Nông.

1.2.2. Tiềm năng phát triển việc làm về nông sản

Đắk Nông có tiềm năng rất lớn về các sản phẩm nông sản vì lợi thế về điều kiện tự nhiên, đất đai, khí hậu. Nông sản của Đắk Nông có 3 nhóm nông sản chính bao gồm: Nhóm chủ lực (cà phê, cao su, hồ tiêu, điều,..); Nhóm rau quả (bơ, măng cụt, xoài, chanh,..); Nhóm hàng lương thực (lúa, ngô, khoai, sắn,..)

Các mặt hàng nông sản của các doanh nghiệp kinh doanh hiện nay đã được xuất khẩu sang gần 30 quốc gia và các vùng lãnh thổ như: Trung Quốc, Singapore, Australia,..Những mặt hàng xuất khẩu chủ lực của Việt Nam cũng bao gồm các sản phẩm nông sản xuất khẩu của Đắk Nông trên thị trường quốc tế như: cà phê, điều, cao su.

Việc xây dựng thương hiệu nông sản trên địa bàn đã có những bước đột phá mạnh mẽ, một số đã bắt đầu vươn xa ra các thị trường xuất khẩu tiềm năng. Đó là minh chứng rõ nét cho tầm quan trọng của xây dựng thương hiệu nông sản trên thị trường giai đoạn hiện nay, tạo động lực mang lại nguồn kinh nghiệm quý giá cho các mặt hàng nông sản khác đang trên hành trình định danh tên tuổi của Đắk Nông

=> Để nông sản Đắk Nông thực sự được xây dựng về cả thương hiệu cà nhãn hiệu thì các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp phải cùng chung tay đẩy mạnh sản xuất đáp ứng yêu cầu đặt hàng, vươn xa trên thương trường quốc tế.  Để làm được điều đó thì các doanh nghiệp phải bổ sung thêm lao động, đặc biệt là tập trung đẩy mạnh tuyển dụng việc làm bán hàng tại Đắk Nông.

2. Kỹ năng cần có của một nhân viên bán hàng chuyên nghiệp

Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm bán hàng tại Đắk Nông thì bạn cần nắm được những kỹ năng “quốc dân” của một nhân viên bấn hàng chuyên nghiệp sau đây

2.1. Kỹ năng nắm bắt thông tin

Kỹ năng nắm bắt thông tin là kỹ năng mà bất cứ nhà tuyển dụng nào cũng mong muốn ở nhân viên bán hàng của mình. Bạn sẽ ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng của mình nếu bạn am hiểu các đặc điểm về sở thích, nhu cầu, ưu nhược điểm của phân khúc khách hàng công ty. Bên cạnh đó, bạn nên cập nhật kiến thức của mình về sản phẩm, đối thủ cạnh tranh để có thể gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn chuyên môn.

2.2. Kỹ năng giao tiếp

Chắc chắn kỹ năng giao tiếp là kỹ năng ưu tiên đầu tiên, là kỹ năng tối thiểu đối với một nhân viên bán hàng. Người bán hàng chính là cầu nối của giữa sản phẩm và khách hàng, họ là người đại diện cho công ty để liên hệ với khách hàng. Nếu bạn có một kỹ năng giao tiếp tốt thì tất nhiên doanh thu của bạn sẽ cao hơn so với những người khác. Rèn luyện kỹ năng giao tiếp còn giúp nhân viên bán hàng tạo mối quan hệ tốt với khách hàng. Từ đó việc bán hàng cũng trở nên thuận lợi hơn.

Kỹ năng giao tiếp không chỉ thể hiện qua hình thức gặp mặt bên ngoài mà còn thể hiện khi bạn viết email hay gọi điện thoại. Đây là kỹ năng sống còn của sales thể hiện tác phong chuyên nghiệp của một người bán hàng.

Khỏi cần nói thì ai cũng biết sức mạnh của kỹ năng giao tiếp. Khi bán hàng, hãy giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh cũng là một điều có lợi cho công việc của bạn

2.3. Kỹ năng lắng nghe

Giao tiếp đi đôi với lắng nghe. Để dự đoán được mong muốn khách khách hàng và tập trung vào những nhu cầu đó bạn phải là một nhận biết giỏi và lắng nghe nhanh. Một khách hàng sẽ không muốn mua sản phẩm của bạn nếu bạn chỉ thao thao bất tuyệt về sản phẩm hoặc dịch vụ của mình mà không biết dừng lại và lắng nghe những gì khách hàng muốn. Để được nhà tuyển dụng săn đón thì bạn nên cải thiện kỹ năng này. Hãy dừng nói và lắng nghe, đừng ngắt lời người hác bởi vậy bạn sẽ thất bại trong việc nhận ra khách hàng đang thực sự cần điều gì

2.4. Kỹ năng giải quyết vấn đề

Các nhà tuyển dụng sẽ đưa ra những câu hỏi tình huống để bạn giải quyết. Thông qua đó nhà tuyển dụng có thể đánh giá bạn có biết giải quyết mọi vấn đề một cách tốt nhất hay không. Nghề bán hàng là nghề được tiếp xúc với vô số người, mỗi khách hàng lại là một tình huống mới bạn cần xử lý. Những lúc đó bạn cần vận dụng thật nhiều kỹ năng để có thể tương tác với khách hàng một cách tốt nhất để không làm phật lòng họ. Một số tình huống có thể làm khó bạn như

- Khách hàng la mắng, chửi bới, than phiền: Đây là tình huống mà bất cứ người bán hàng nào cũng đã từng gặp phải. Là một người bán hàng giỏi bạn cần làm quen với việc bị khách hàng chửi bới la mắng bởi có một chân lý của nghề sales là “Nếu chưa gặp khách hàng chửi mắng thì chưa phải đi bán hàng”. Có thể khách hàng sẽ chỉ phàn nàn vô lý do, vì “thích”, tuy nhiên cũng có thể là do họ không biết cách sử dụng sản phẩm, hoặc có khi chỉ đơn giản là khi bạn đến gặp khách hàng, họ đang không thoải mái. Những tình huống như vậy, nhân viên bán hàng hoàn toàn có thể bị trút giận lên người. Điều bạn cần làm là không đôi co, giải thích dài dòng mà đầu tiên luôn phải xin lỗi họ. Đây là một quy tắc chưa bao giờ sai khi giải quyết khủng hoảng với khách hàng. Cho dù khách hàng có nổi giận vô cớ hay vì lý do gì đi chăng nữa thì một nhân viên bán hàng chuyên nghiệp cần phải khiến khách hàng cảm thấy họ rất quan trọng với bạn. Hãy đặt mình vào vị trí của khách hàng và cố gắng giải quyết theo tôn chỉ “Khách hàng là thượng đế”. Ngay cả khi “thượng đế” mắng chửi bạn thì bạn cũng phải tỏ ra lắng nghe và tìm ra giải pháp hiệu quả nhất đáp ứng yêu cầu của khách hàng

- Khách hàng chậm trả, quỵt nợ: “Bán chịu” là một trong những chính sách thu hút khách hàng, hiện nay hình thức này được biết tới như việc trả góp. Tuy nhiên có một điều bất cập xảy ra là khách hàng sẽ lợi dụng điều này để “bùng” tiền hàng và cố tình xù nợ. Vậy nếu trong trường đó bạn nên làm gì? Nếu khách hàng “lười” trả nợ thì bạn không nên nóng vội mà hãy áp dụng những chính sách mềm mỏng hơn. Tốt nhất trong trường hợp sản phẩm có giá không quá lớn thì ngay từ đầu bạn nên quán triệt không cung cấp chính sách mua hàng này bởi “mất lòng trước – được lòng sau”.

- Gặp đối thủ khuyến mãi lớn: Trong thời buổi cạnh tranh gay gắt trên thị trường hiện nay, các doanh nghiệp luôn phải tìm mọi cách để chinh phục và thu hút khách hàng, đặc biệt là nguồn khách hàng từ tay đối thủ vì họ sẽ tung những chiêu khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn cho khách hàng. Trong những trường hợp thế này, người bán hàng cần thẳng thắn trình bày vấn đề đang gặp phải và nêu lên một vài nhận xét về đối thủ để có những sự điều chỉnh phù hợp. Quan trọng nhất khi bán hàng đó chính là bạn phải có niềm tin về sản phẩm của mình thì bạn mới có thể truyền đạt niềm tin ấy tới khách hàng. Con người sẽ luôn có xu hướng ngại đổi mới, phá bỏ sự quan thuộc và tiện nghi. Hãy tận dụng sự sáng tạo của mình để đưa ra những lý do thuyết phục khách hàng hợp lý

kỹ năng bán hàng

2.5. Kỹ năng đàm phán thương lượng

Là một người có tư duy nhạy bén, phản xạ và ứng xử nhanh song khi làm một nhân viên bán hàng, bạn cũng phải biết nhẫn nại tranh luận, kiềm chế cảm xúc để thuyết phục khách hàng một cách khéo léo, mang lại cảm giác dễ chịu khi thoả hiệp, bảo vệ lợi ích của chính mình. Đó chính là yếu tố mà nhà tuyển dụng mong muốn thấy ở nhân viên bán hàng. Vì vậy bạn cần rèn luyện kỹ năng đàm phán thương lượng thường xuyên.

2.6. Kỹ năng chốt sale

Chốt sale là hành động cuối cùng sau khi bạn tìm hiểu tư vấn cho khách hàng và họ sẽ ra quyết định có mua sản phẩm hay không. Để có kỹ năng chốt sale tốt thì bạn nên trang bị những kỹ thuật nắm bắt tâm lý khách hàng để có một cuộc đàm phán thành công. Chốt sale được coi như là một nghệ thuật bởi mục tiêu của cả cuộc đàm phán là bạn cho khách hàng lý do để họ mua sản phẩm một cách tự nguyện chứ không để họ cảm thấy đang bị bạn ép buộc. Sau đây Timviec365 sẽ mách bạn 4 bước chốt sales chinh phục ngay cả những khách hàng khó tính

- Rọi đèn: Khách hàng luôn có xu hướng không muốn ra quyết định, vì vậy người bán hàng có thể sử dụng kỹ thuật này để tìm ra nguyên nhân của sự từ chối. Nếu khách hàng đưa ra câu hỏi đầu tiên, bạn nên giải đáp lập tức cho học, nếu họ tiếp tục hỏi câu thứ 2 thì cuộc nói chuyện 2 bên rất dễ chuyển sang thế đối kháng. Vì vậy, thay vì hỏi và trả lời từng câu như vậy, bạn nên trả lời như sau: “Đó có phải là lý do duy nhất anh chị đang phân vân về sản phẩm phải không ạ?”

- Kê gối: Sau khi có câu hỏi “rọi đèn” phía trên rồi, khách hàng sẽ đưa ra thắc mắc để sales giải quyết. Để nắm được kỹ thuật “Kê gối” này thì sales trước hết phải đồng tình với nhận định, góc nhìn của khách hàng. Chẳng hạn như khách hàng đang phân vân vì uy tín của công ty thì người bán hàng có thể trả lời rằng “Vâng, em đồng ý làm việc với công ty uy tín là một điều vô cùng quan trọng.”

- 3F: 3F là chữ viết tắt của 3 từ: Feel (cảm thấy), Felt (đã từng cảm thấy) và Found (nhận ra). Sau khi khách hàng đồng tình, sales sẽ tiếp tục sử dụng kỹ thuật 3F để tăng độ tin cậy và tính thuyết phục cho sản phẩm của mình. Ví dụ, bạn đang bán dịch vụ logistics và bạn có thể nói với khách hàng rằng: Em có thể hiểu tại sao chị cảm thấy dịch vụ giá cao hơn chị nghĩ. Trước đây CEO công ty X cũng đã cảm thấy như thế, nhưng sau khi sử dụng anh ấy nhận ra được giá trị thu về xứng đáng với chi phí bỏ ra ban đầu.

2.7. Luôn giữ nụ cười

Duy trì dịch vụ khách hàng với nụ cười trên khuôn mặt có thể là điều gì đó hơi dập khuôn. Tuy nhiên nếu bạn là một người khéo léo thì muốn được khách hàng yêu thích dịch vụ của mình hãy thực hiện với một nụ cười chân thật, không giả tạo. Một nụ cười chân thật sẽ giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn và tạo cảm giác luôn được chào đón và nồng ấm. Một nụ cười sẽ giúp cải thiện hiệu quả giao tiếp, nhưng hãy nhớ là phải cười đúng lúc

3. Cơ hội nào cho việc làm bán hàng tại Đắk Nông?

việc làm bán hàng

Nếu bạn đang sinh sống tại Đắk Nông thì bạn có thể tham khảo một số việc làm bán hàng phù hợp với nhu cầu tuyển dụng và tình hình kinh tế tại đây

3.1. Nhân viên bán hàng tour du lịch

Tour là một sản phẩm du lịch. Sale tour là hoạt động bán sản phẩm du lịch cho khách hàng mang lại doanh thu cho doanh nghiệp. Tại Đắk Nông đang đẩy mạnh hoạt động khuyến khích đầu tư vào lĩnh vực du lịch. Một công việc điển hình trong bán tour du lịch bao gồm:

- Tiếp cận khách đoàn hoặc khách lẻ để giới thiệu về gói dịch vụ tour du lịch

- Nắm bắt yêu cầu của khách hàng xem khách lựa chọn tour thiết kế sẵn hay mong muốn lên chương trình tour riêng

- Nắm bắt, tìm hiểu chi tiết đặc trưng mục đích của tour du lịch đã, đang và sẽ bán cho khách hàng

- Tư vấn và thuyết phục khách sử dụng dịch vụ tour du lịch của mình

- Nếu khách hàng đồng ý mua tour thì người bán tour cần triển khai ngay ký hợp đồng và bán vé, liên hẹ các nhà cung cấp vận tải hành khách, nhà hàng khách sạn để tiến hành đặt chỗ

 Để thành công trong công việc thì mỗi sale tour du lịch đều cần sự sáng tạo và một cách bán hàng riêng làm nên “thương hiệu”  tạo nên sự khác biệt với những tour du lịch của các công ty khác và làm khách hàng cảm thấy hứng thú với những thông tin bạn mang lại về chuyến du lịch.

3.2. Nhân viên bán hàng dịch vụ khách sạn

Đẩy mạnh du lịch, các khách sạn ở Đắk Nông cũng mọc lên như “nấm” để đáp ứng nhu cầu khách du lịch tới đây. Nghề sales trong khách sạn là vị trí công việc mang lại và nâng cao hình ảnh, thương hiệu của khách sạn. Vị trí công việc này nhận được những đãi ngộ khá hấp dẫn. Tuỳ thuộc vào quy mô của cơ sở lưu trú mà nhân viên Sales khách sạn được chia thành nhiều vị trí và đặc trưng công việc khác nhau. Nếu bạn đang tìm việc làm bán hàng tại Đắk Nông thì bạn có thể tham khảo những vị trí sau:

- Sales TA: Đối tượng khách hàng là các hãng lữ hành, công ty du lịch

- Sales OTA: Chuyên bán dịch vụ thông qua các website dịch vụ đặt phòng trực tuyến

- Sales khách Corp: Khách hàng là những đơn vị kinh doanh, doanh nghiệp

- Sales Government: Khách hàng là các cơ quan nhà nước, cơ quan hành chính sự nghiệp

- Sales Membership: Các dịch vụ giải trí như Golf, Casino, Gym, Spa

- Sales Banquet: Tổ chức hộ nghị, hội thảo, yến tiệc,..

3.3. Nhân viên bán hàng nông sản sạch

Trong thời điểm hiện nay, thị trường nông sản tại Việt Nam đang được nhà nước chú trọng nhiều hơn bởi vấn nạn về thực phẩm bẩn, nguy hại đến sức khoẻ của con người. Các cơ quan chức năng nhà nước cùng các doanh nghiệp không ngừng nâng cao ý thức của người tiêu dùng và hả năng lựa chọn đúng thực phẩm sạch an toàn cho sức khoẻ. Bối cảnh ấy cũng mở ra cơ hội kinh doanh lớn cho những cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm, sản phẩm sạch từ nông nghiệp. Đó có thể là hoa quả, ngô, khoai, lạc,.. các loại thực vật được dùng trong chế biến thức ăn. Việc làm bán hàng tại Đắk Nông sẽ tuyển dụng rất nhiều đặc biệt là về bán sản phẩm nông sản

Nhiệm vụ của 1 nhân viên bán hàng nông sản có thể kể tới như:

- Theo dõi, xử lý đơn hàng và các yêu cầu phát sinh từ khách hàng

- Bán hàng trực tiếp tại cửa hàng nông sản

- Phát triển bán hàng vào các kênh siêu thị hoặc cửa hàng tiện lợi

- Tìm kiếm và xây dựng quan hệ với bộ phận thu mua rau củ quả sạch

- Lập kế hoạch dự báo bán hàng tại khu vực được giao phụ trách

Ngoài ra, bạn cần phải thực hiện nhữung hoạt động như triển khai khuyến mại, giảm giá bán, bán hàng qua điện thoại, quảng cáo các sản phẩm nông nghiệp trên mạng internet,.. để tiếp cận tới các khách hàng tièm năng.

Trên đây là toàn bộ các thông tin về việc làm bán hàng tại Đắk Nông. Hy vọng bài viết trên đã trang bị cho bạn những kiến thức hữu ích và giúp bạn nhanh tìm được việc làm phù hợp. Ngoài ra bạn cũng có thể nhận tin tuyển dụng mới nhất tại Timviec365.vn. Chúc bạn thành công!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype