0 Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm bán hàng mới nhất tại vĩnh long

Tuyển dụng, tìm việc làm bán hàng tại Vĩnh Long tháng 09/2022 (31 việc làm)

PHUDONG VN

CỘNG TÁC VIÊN LÀM VIỆC TẠI NHÀ

PHUDONG VN

Toàn quốc

Từ 9 VNĐ

Hạn nộp: 25/09/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐẠI PHÁT

NHÂN VIÊN KINH DOANH ONLINE

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐẠI PHÁT

Toàn quốc

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/05/2022 Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Dược Hà Tĩnh

[HOT] NHÂN VIÊN XỬ LÍ ĐƠN HÀNG TẠI NHÀ THU NHẬP HẤP DẪN

Công Ty Cổ Phần Dược Hà Tĩnh

Toàn quốc

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 24/08/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG TITAN

NHÂN VIÊN KIỂM SOÁT ĐƠN

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG TITAN

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Quảng Ninh

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 30/04/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DẠ LAN

Nhân viên kinh doanh

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DẠ LAN

Toàn quốc, Thanh Hóa, Nam Định, Quảng Ninh, Quảng Trị

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 15/04/2022 Chat

+ Xem thêm

hệ thống bánh ngọt fresh garden

NHÂN VIÊN BÁN HÀNG BÁNH NGỌT

hệ thống bánh ngọt fresh garden

Toàn quốc

5 - 7 triệu

Hạn nộp: 20/02/2022 Chat

+ Xem thêm

Pandos Intelligence Inc.

B2B Sales Executive in Vietnam

Pandos Intelligence Inc.

Toàn quốc

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 30/12/2021 Chat

+ Xem thêm

 CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM VSHINE

Quản lý bán hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM VSHINE

Toàn quốc

Thỏa thuận

Hạn nộp: 17/12/2021 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Nhân viên kinh doanh, Nhân viên chăm sóc khách hàng, Nhân viên bán hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Hải Phòng

Thỏa thuận

Hạn nộp: 30/12/2021 Chat

+ Xem thêm

Trung Tâm Kinh Doanh Vnpt Hòa Bình

Cộng tác viên VNPT Hòa Bình

Trung Tâm Kinh Doanh Vnpt Hòa Bình

Toàn quốc

Thỏa thuận

Hạn nộp: 31/12/2021 Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn Hoàng Đạt Group

Cộng tác viên Kinh Doanh

Tập đoàn Hoàng Đạt Group

Toàn quốc

3 - 5 triệu

Hạn nộp: 30/09/2021 Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

VIỆC LÀM THÊM TẠI NHÀ NGHIÊM TÚC

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 01/10/2021 Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

Việc làm tại nhà, làm online

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 01/10/2021 Chat

+ Xem thêm

2

Chat với nhà tuyển dụng

  Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

  Tải CV từ máy tính của bạn

  Ngành nghề liên quan:

  Chức danh:

  Địa điểm:

  Công ty:

  Mẫu CV Nhân viên bán hàng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

  Sau 30 năm thực hiện đường lối đổi mới của Đảng, Vĩnh Long đã tạo những bước tiến quan trọng về kinh tế - xã hội. Tận dụng lợi thế, điều kiện sẵn có, nắm bắt từng cơ hội, vượt qua khó khăn để vực dậy kinh tế - xã hội sau những năm tháng khó khăn. Vĩnh Long hôm nay đã vươn tới vị trí xứng đáng nhưng vẫn luôn nỗ lực đưa Tỉnh nhà lên vị trí số một khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Nhờ đó, mở ra nhiều vị trí việc làm hấp dẫn, giải quyết vấn nạn thất nghiệp cho lao động phổ thông nơi đây. Trong số đó, việc làm nhân viên bán hàng tại Vĩnh Long – một việc làm đầy triển vọng đem lại nguồn thu nhập ổn định cho nhiều lao động. 

  Nếu bạn đang băn khoăn về nhu cầu tuyển dụng việc làm nhân viên bán hàng tại Vĩnh Long hay những yêu cầu để được trúng tuyển vào vị trí này có khắt khe?... Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để cùng Timviec365.vn bất mí mọi thắc mắc nhé!

  1. Nhân viên bán hàng – việc làm cần nhiều nhân sự 

  việc làm nhân viên bán hàng tạ Vĩnh Long

  Nhu cầu con người chưa bao giờ dừng lại mà luôn luôn thay đổi, luôn luôn gia tăng. Khi nào nhu cầu ấy chưa dừng lại thì nhu cầu về nhân sự bán hàng cũng vẫn còn là “cơn khát” của biết bao doanh nghiệp bán lẻ. Trong vòng vài năm trở lại đây, tốc độ phát triển kinh tế thương mại – dịch vụ có sự gia tăng chóng mặt, nhiều công ty mới hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ liên tục gia nhập thị trường, các nhà bán lẻ hiện tại thì đua nhau mở thêm điểm bán mới cạnh tranh với các thương hiệu khác, cùng với tiến độ mọc lên của nhiều trung tâm thương mại lớn. 

  Vì thế mà ở thời điểm hiện tại, nhân sự ngành bán lẻ, từ nhân viên bán hàng cho đến quản lý cấp chung, cấp cao,… vẫn đang liên tục được săn đón. Bán hàng là một công việc không đòi hỏi vận dụng nhiều về trí óc tuy nhiên rất vất vả và chịu nhiều áp lực từ doanh số, áp lực từ khách hàng, bởi vậy mà có lẽ nhiều người không có khả năng chịu đựng rất dễ nghỉ việc trong vài tháng đầu hoặc thậm chí là vài ngày đầu. 

  Việt nam là quốc gia đang được nhiều chuyên gia thế giới nhận định đang trong thời kỳ dân số vàng với nguồn cung ổn định về nguồn lao động. Cơ hội cho nhân sự bán hàng là cơ cấu lao động trẻ, toàn Việt Nam có khoảng 94 triệu lao động, trong đó lao động tư 15 tuổi trở lên chiếm hơn 55 triệu người. Một tiềm năng nhân lực trù phú như vậy nhưng tại sao nghề bán hàng vẫn “khát” nhân sự? 

  Các chuỗi bán lẻ liên tục mở rộng, mở thêm chi nhánh, thị trường có thêm nhiều doanh nghiệp mới gia nhập, các công ty thương mại điện tử phát triển mạnh mẽ,… những điều này như một cơn bão đẩy nhu cầu tuyển dụng tăng lên, tạo cạnh tranh thu hút nhân lực giỏi bằng chế độ trợ cấp, lương, thưởng, phúc lợi,…Chưa kể đến việc nhiều doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam cũng có nhu cầu tuyển dụng lao động nhưng ở mức lương cao hơn mà công việc lại không mấy áp lực. Bên cạnh đó, nhiều ngành nghề trong nước tuyển nhân sự cũng không yêu cầu bằng cấp, được đào tạo khi tham gia làm việc, được hưởng mức lương cao, cơ hội thăng tiến lại rõ ràng như nhân viên kinh doanh bất động sản, nhân viên tư vấn bảo hiểm,…

  Nhu cầu tuyển dụng nhiều, công việc ổn định, mức lương giao động từ 5 – 7 triệu một tháng hoặc có thể cao hơn nếu doanh số bán hàng đạt chỉ tiêu đề ra, tuy nhiên người lao động khi tham gia với nghề không thực sự đam mê, hứng thú với công việc, chỉ coi đây là công việc tạm thời trong thời gian chưa có việc hoặc trong thời gian đợi việc. Hơn nữa, việc làm nhân viên bán hàng không đòi hỏi nhân sự có trình độ học vấn cao, không cần qua trường lớp đào tạo bài bản, chính quy,…bởi vậy để mà tuyển dụng được nhân sự giỏi không phải dễ dàng. 

  2. Tiềm năng cho phát triển việc làm nhân viên bán hàng tại Vĩnh Long 

  Sau chiến tranh, cả nước ta phải chịu nhiều thiệt thòi, mất mát bao gồm cả vật chất và tinh thần. Nền kinh tế bắt đầu từ con số 0, khiến nhân dân cho dù ở thành phố hay tỉnh lẻ đều không có việc làm. Tỉnh hứng chịu nhiều tác hại sau chiến tranh không thể không kể đến Vĩnh Long. Tuy nhiên, nhiều năm sau chiến tranh, được sự quan tâm của Đảng đồng thời hòa chung không khí dựng xây kinh tế cả nước, Tỉnh ủy, ban ngành cùng nhân dân các dân tộc đã tận dụng, phát huy hết tiềm năng sẵn có đưa Tỉnh nhà phát triển lên một tầm cao mới. Hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng, với khẩu hiệu tạo niềm tin cho mọi sự cố gắng “ta xây dựng gấp mười ngày nay”, Vĩnh Long đã và đang nỗ lực đưa mình vươn tới vị trí xứng đáng không chỉ trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long mà có chỗ đứng trên cả nước. 

  tiềm năng phát triển việc làm nhân viên bán hàng tạ Vĩnh Long

  2.1. Tiềm năng cho phát triển kinh tế tại Vĩnh Long

  Vĩnh Long sở hữu một vị trí đặc biệt quan trọng trong chiến lược phát triển trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long, đồng thời là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Vĩnh Long có lợi thế, cơ hội cho phát triển nhiều ngành nghề, thu hút nhiều dự án đầu tư lớn. Tuy trong giai đoạn đầu thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 2016 – 2020 còn hết sức khó khăn, nhưng với lợi thế sẵn có, cùng với lãnh đạo năng động, quyết tâm nỗ lực từ cấp trung ương đến địa phương, kinh tế của Tỉnh đạt tốc độ tăng trưởng cao nhất ngay từ đầu nhiệm kỳ triển khai chủ trương kinh tế. 

  Không chỉ sở hữu vị trí thuận lợi cho giao lưu kinh tế, Vĩnh Long còn là vùng đất có khí hậu khá ôn hòa, thổ nhưỡng và đất đai màu mỡ phù hợp phát triển nông nghiệp, nhiều ngành nghề truyền thống nổi tiếng, kinh tế du lịch nhiều tiềm năng. Nhiều năm qua lợi dụng những lợi thế đó để cải thiện môi trường đầu tư thuận lợi cho thu hút các nguồn lực đầu tư phát triển kinh tế - xã hội, nghiên cứu và vận dụng để xây dựng các cơ chế chính sách hỗ trợ, khuyến khích đầu tư của địa phương ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề kinh tế. 

  Hệ thống giao thông được chủ trương nâng cấp từ năm 2016 cho đến nay các tuyển đường quốc lộ 53, 54, các đường tỉnh, các tuyến đường nhánh kết nối với hệ thống đường quốc lộ, mạng lưới giao thông nông thôn, giao thông đô thị,... đều đã được cải tiến, nâng cấp hiệu quả, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa, phục vụ phát triển các khu, cụm, tuyến công nghiệp, phát triển đô thị, du lịch, nông thôn và đặc biệt là đảm bảo an toàn giao thông. 

  Phát triển hạ tầng công nghệ thông tin đảm bảo hỗ trợ chương trình cải cách hành chính, nhất là công tác hiện đại hóa nền hành chính, phát triển hệ thống kết nối đa dạng trong nước và quốc tế, nâng cao hiệu quả các hoạt động, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội và đảm bảo quốc phòng - an ninh. Đặc biệt phải đẩy mạnh hoạt động xúc tiến, thu hút đầu tư theo hướng đa dạng hóa nguồn vốn và hình thức đầu tư. Trong đó ngành thương mại – dịch vụ có bước chuyển biến đáng kể, hệ thống bán buôn, bán lẻ phát triển mạnh, hàng hóa phong phú và đa dạng, lưu thông thông suốt, đáp ứng nhu cầu người dân, từng bước thích ứng với cơ chế thị trường và hội nhập quốc tế. 

  Trong vài năm gần đây, – dịch vụ - nhà cửa, Dự án Phú An Khang Residence với trung tâm thương mại rộng hơn 2000m2, Co.opmart,… không chỉ khẳng định phát triển mạnh của hệ thống thương mại hiện đại mà còn chứng tỏ đây là nơi tiềm năng cho nhiều công ty kinh doanh bán lẻ mở rộng địa điểm kinh doanh. Tạo cơ hội việc làm nhân viên bán hàng tại Vĩnh Long.

  2.2. Tiềm năng về nhân lực

  Vĩnh Long có dân số trên 1 triệu người, số người trong độ tuổi lao động trên 700 nghìn người. Được nhận định là vùng có nguồn nhân lực lao động với tỷ lệ cao so với bình quân chung của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long và cả nước là tiềm năng thế mạnh của tỉnh trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, song cũng là sức ép lớn về việc làm và giải quyết các vấn đề xã hội khác trên địa bàn. 

  Luôn được sự quan tâm của Tỉnh ủy, nguồn nhân lực có sự chú trọng phát triển trình độ cho lao động lành nghề. Thực hiện liên kết chặt chẽ giữa các doanh nghiệp, cơ sở sử dụng lao động, cơ sở đào tạo và nhà nước để phát triển nguồn nhân lực theo nhu cầu xã hội.

  Nắm trong tay thế cờ mạnh về nguồn nhân lực đã giúp Vĩnh Long có thêm nhiều bước tiến trong thu hút doanh nghiệp đầu tư phát triển kinh tế tại đây. Góp phần tăng trưởng nền kinh tế khu vực. Nhiều doanh nghiệp chọn nơi đây là điểm dừng chân cũng chính nhờ vào tiềm năng về nhân lực dồi dào. 

  3. Nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán hàng tại Vĩnh Long

  tuyển dụng việc làm nhân viên bán hàng tạ Vĩnh Long

  Đời sống nhân dân hiện nay tại Vĩnh Long đang được nâng lên một tầm cao mới, nhu cầu con người cũng từ đó mà gia tăng. Và để đáp ứng được phần lớn nhu cầu đó, thị trường bán lẻ Vĩnh Long cũng đã ghi nhận thêm nhiều doanh nghiệp với nhiều sản phẩm mới. Với sự đầu tư xây dựng nhiều địa điểm phục vụ mua sắm ngày càng hiện đại, khang trang ngay tại Tỉnh nhà như Trung tâm thương mại Vincom Center, Co.opmart, 3 siêu thị lớn, 116 chợ,…

  Địa điểm có, nguồn cung – cầu dồi dào nhưng ai sẽ là người phục vụ khách hàng? Lúc này đây, vai trò của một nhân viên bán hàng được thể hiện rõ nét nhất. Vì vậy mà tuyển dụng nhân sự cho vị trí bán hàng luôn trong trạng thái hoạt động. Một phần do thiếu nhân sự, phần còn lại do nhận sự coi công việc chỉ mang tính thời vụ, chỉ gắn bó với công việc một vài tháng rồi lại nghỉ dẫn đến tình trạng liên tục tuyển dụng nhân viên bán hàng. 

  Do đó, bạn không cần lo lắng thiếu công việc nếu bạn đang quan tâm đến vị trí việc làm này. Một số việc làm nhân viên bán hàng tại Vĩnh Long đang có nhu cầu tuyển dụng cao cho bạn tham khảo sau đây:

  3.1. Việc làm nhân viên bán hàng lĩnh vực thời trang

  Con người hiện nay không chỉ riêng ở các thành phố lớn, nhu cầu về thời trang không khi nào ngừng nghỉ. Vì vậy sản phẩm của ngành nghề này luôn đón nhận sự quan tâm đông đảo của nhiều người tiêu dùng, thu hút nhiều đơn vị kinh doanh. Theo khảo sát cho thấy trong việc chi tiêu của nữ giới thì việc mua sắm thời trang luôn nằm trong top hàng đầu. Thời trang không phân định lứa tuổi mà dù ở lứa tuổi nào cũng có mẫu mã đa dạng, giá cả khác nhau. 

  Ngành thời trang phát triển theo nhu cầu của con người, tức là khi nào nhu cầu của con người còn thay đổi thì sự phát triển của ngành thời trang sẽ vẫn cứ thể mà tăng lên. Một sản phẩm thời trang người tiêu dùng không chỉ quan tâm tới thương hiệu mà bên cạnh đó còn phải xem mẫu mã có hợp thời, hợp thế, chất lượng sản phẩm có phù hợp với thời gian bày bán. Bới thế nhiều công ty mới ra đời dù chưa tạo lập được thương hiệu uy tín cũng đang dấn thân vào lĩnh vực này tại Vĩnh Long. 

  Nếu bạn đang trong độ tuổi lao động, có nhu cầu làm việc trong lĩnh vực này bạn sẽ được hưởng mức lương hàng tháng dao động từ 7 – 10 triệu đồng đã bao gồm tiền hoa hồng. Với công việc cơ bản bạn làm tại vị trí này là tư vấn, hỗ trợ khách hàng lựa chọn sản phẩm ưng ý, giới thiệu sản phẩm mới ra mắt tại cửa hàng, quản lý cửa hàng, phân công theo dõi, đánh giá doanh thu hàng ngày, kiểm soát hàng hóa, gọi bổ sung hàng khi tồn kho thấp, giải quyết các thủ tục thắc mắc về sản phẩm cho khách hàng cùng một số công việc khác dưới sự phân công của quản lý hoặc cửa hàng trưởng.

  3.2. Việc làm nhân viên bán mỹ phẩm

  Với dân số trẻ của Việt Nam như hiện nay, thị trường tiêu thụ mỹ phẩm được đánh giá đầy tiềm năng. Nhóm khách hàng mục tiêu được chia thành hai phân khúc gồm: Khách hàng là những phụ nữ thành đạt có khả năng sử dụng các loại mỹ phẩm đắt tiền và có thương hiệu toàn cầu và các bạn nữ tuổi từ 18 – 25 tiêu dùng loại mỹ phẩm có xuất xứ Nhật Bản, Hàn Quốc,… với mức giá rẻ hơn. 

  Với những đối tượng khách hàng này, không ai là chỉ sử dụng cho riêng mình một loại sản phẩm, nhu cầu thay đổi liên tục, không ngại thử sản phẩm mới, yêu thích bao bì, mẫu mã đẹp và luôn đòi hỏi những tính năng hay thành phần độc đáo có trong mỹ phẩm. Tuy nhiên, doanh nghiệp mỹ phẩm trong nước lại chưa đáp ứng đầy đủ hết những nhu cầu này. Cũng có nhiều công ty trong nước hoạt động buôn bán mỹ phẩm nhưng lại chỉ là trung gian phân phối giữa thị trường trong nước với thị trường nước ngoài. Sản phẩm đến tay người tiêu dùng qua các cửa hàng mỹ phẩm bán lẻ dưới sự tư vấn, giới thiệu nhiệt tình của đội ngũ nhân viên bán hàng tại đây. 

  Yêu cầu để trở thành một nhân viên bán mỹ phẩm trước tiên bạn phải có ngoại hình ưa nhìn, có thể sẽ hơi bất cập nhưng do đặc trưng nghề nghiệp nên yêu cầu như vậy khiến một số lao động dù yêu thích công việc nhưng cơ hội vào làm có lẽ không cao. Tiếp theo đó là phải có kiến thức cơ bản về “cosmetic” để thực hiện được công việc tư vấn mỹ phẩm phù hợp, chăm sóc da cho khách hàng, hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm có hiệu quả nhất, chăm sóc duy trì mối quan hệ với khách hàng. Với những công việc này, mỗi tháng bạn sẽ nhận được mức lương bao gồm cả hoa hồng bán hàng là từ 9 – 12 triệu. 

  Công việc nhàn hạ, luôn tiếp xúc với cái đẹp mà mức lương lại cao, thu hút nhiều nhân lực quan tâm, tuy nhiên không phải ai cũng đáp ứng được yêu cầu. Vì thế mà nhu cầu tuyển dụng nhân viên tư vấn bán mỹ phẩm tại Vĩnh Long chưa bao giờ hạ nhiệt.

  3.3. Việc làm nhân viên bán hàng trong lĩnh vực điện tử  

  Xu thế phát triển, thời đại 4.0 lên ngôi, cuộc sống của người dân ngày càng được nâng cao do đó việc áp dụng những công nghệ, máy móc, thiết bị hiện đại ngày càng trở nên quen thuộc, trong đó điện thoại di động là một công cụ khá phổ biến được sử dụng với mọi tầng lớp, lứa tuổi bởi nhiều tiện lợi, phục vụ trong đời sống hàng này. Nhu cầu sử dụng của con người tăng cao, khả năng đáp ứng của nhà sản xuất cũng rất đa dạng, cho thấy Việt nam là một thị trường phát triển lớn mạnh chưa có dấu hiệu ngừng. 

  Ngành hàng điện thoại vốn dĩ được coi là “mỏ vàng” của nhiều doanh nghiệp phân phối và bán lẻ hàng công nghệ. Trong những năm gần đây, ngành hàng này hoạt động một cách sôi động hơn với đại diện của hai ông lớn hiện nay trên thị trường Việt Nam là FPT Shop và cửa hàng bán lẻ điện thoại của Thế Giới Di Động. Sự xuất hiện của hai ông trùm trong giới bán lẻ điện thoại di động này để khiến nhiều thương hiệu nhỏ lẻ khác bị lu mờ không chỉ riêng ở các thành phố lớn mà còn ở khắp 63 Tỉnh thành trên cả nước, trong đó cũng có sự góp mặt của Vĩnh Long.

  Nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán hàng của hai hệ thống cửa hàng này tại Vĩnh Long không hề biết nghỉ ngơi. Nếu bạn có đam mê làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp đồng thời sở hữu mức lương hàng tháng dao động từ 7 – 10 triệu đồng thì đây thực sự là một công việc dành cho bạn. Tuy nhiên để được vào làm việc tại hệ thống các cửa hàng này bạn cũng phải tham gia thi tuyển để đáp ứng công việc tư vấn bán hàng sản phẩm cho khách hàng, hỗ trợ và phục vụ khách hàng đến tham quan, mua sắc, đồng thời trực tiếp giải đáp thắc mắc, hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ. 

  4. Yêu cầu kỹ năng để trở thành nhân viên bán hàng chuyên nghiệp 

  Dù là công việc không yêu cầu bằng cấp đại học, cao đẳng những ngành nghề nào cũng đòi hỏi ở bạn một số kỹ năng cần thiết để đáp ứng được công việc đặc trưng của nghề. Với vai trò là một nhân viên bán hàng để có thể trở nên chuyên nghiệp, tạo cơ hội lên vị trí cao hơn thành cửa hàng trưởng, quản lý bạn nên rèn luyện cho bản thân một số kỹ năng cơ bản sau đây:

  kỹ nằng cho việc làm nhân viên bán hàng tạ Vĩnh Long

  4.1. Kỹ năng giao tiếp 

  Với đặc thù nghề nghiệp phải thường xuyên tiếp xúc, tư vấn giới thiệu sản phẩm tới khách hàng, kỹ năng cần có đầu tiên ở một nhân viên bán hàng không gì khác ngoài kỹ năng giao tiếp. Giao tiếp tốt sẽ giúp bạn tư vấn tốt sản phẩm, tạo thiện cảm cũng như là niềm tin của khách hàng với sản phẩm dẫn tới hành vi mua hàng của họ.

  Kỹ năng giao tiếp không nhất thiết nằm ở lời nói mà còn thông qua hành động hay còn gọi là ngôn ngữ cơ thể. Không thông qua ngôn ngữ trực tiếp nhưng bạn vẫn truyền đạt đến khách hàng một cách tốt nhất, hơn nữa bằng cách này bạn cũng có thể hiểu được một phần suy nghĩ, ý định mà khách hàng chưa kịp diễn đạt.

  4.2. Kỹ năng nhận diện khách hàng tiềm năng 

  Hãy quan sát cử chỉ, hành động, lời nói của khách hàng qua những lần bạn tư vấn, tiếp xúc với họ để lên cho mình những đặc điểm nhận dạng khách hàng tiềm năng cho riêng mình. Xác định được đúng đối tượng khách hàng sẽ giúp bạn tăng khả năng bán được hàng lại giúp tiết kiệm thời gian. Nhưng nói thể không có nghĩa rằng bạn thờ ơ với những khách hàng khác bởi biết đâu họ sẽ là khách hàng trong tương lai của bạn.

  4.3. Kỹ năng lắng nghe

  Một trong những kỹ năng không kém tầm quan trọng cần thiết ở nhân viên bán hàng. Tưởng chừng lắng nghe là điều quá đỗi đơn giản nhưng lại cả một quá trình chắt lọc, tiếp nhận thông tin quan trọng để phân tích nhu cầu sản phẩm khách hàng cần mua. Từ đó tiến hành tư vấn cho khách hàng sản phẩm phù hợp nhất với tâm lý hiện tại. Có như vậy khách hàng mới thỏa mãn được nhu cầu, dành thiện cảm nhiều hơn cho bạn cũng như tăng cơ hội để bạn sở hữu thêm một khách hàng trung thành. 

  Không dừng lại chỉ ở 3 kỹ năng đó, để trở thành một nhân viên bán hàng chuyên nghiệp bạn phải tự trau dồi cho bản thân thêm một số kỹ năng khác nữa như kỹ năng thuyết phục, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng chốt sale, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng đàm phán thương lượng,… Nếu sở hữu được những kỹ năng đó thì quả thực vị trí một nhân viên bán hàng, à không, vị trí một cửa hàng trưởng hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn.

  Chúc bạn tìm được một vị trí việc làm nhân viên bán hàng tại Vĩnh Long ở một lĩnh vực mà bạn đam mê. Để dễ dàng tiếp nhận được thông tin việc làm phù hợp hãy thường xuyên truy cập website Timviec365.vn nhé! Đừng để lỡ nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn tại đây

  >>> Xem thêm những thông tin việc làm hấp dẫn nhất:  

  • Danh sách thông tin tìm việc làm tại Vĩnh Long mới nhất trên trang Timviec365.vn được tổng hợp từ những tin tức tuyển dụng của các công ty hàng đầu tại đây. Tìm kiếm thông tin và ứn tuyển ngay khi tìm được công việc thích hợp nhất. 
  • Tin tức tìm việc làm cơ khí - chế tạo tại Vĩnh Long mới và hot nhất hiện nay trên thị trường tuyển dụng Vĩnh Long. 

  Liên hệ qua chat365 Liên hệ qua skype

  Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

  App CV365

  App CV365

  App UV

  App Timviec365 UV

  App CV365

  Tải ngay

  App UV

  Tải ngay

  Quên mật khẩu?

  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!