Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Báo chí - Truyền hình mới nhất tại hồ chí minh

Tuyển dụng, tìm việc làm Báo chí - Truyền hình tại Hồ Chí Minh tháng 12/2021 (68 việc làm)

Công ty TNHH XNK HOA VY_

Quay phim chụp hình

Công ty TNHH XNK HOA VY_

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty CP TITAFA

CHUYÊN VIÊN CONTENT MARKETING

Công Ty CP TITAFA

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/11/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Ewrf

Nhân viên kinh doanh

Ewrf

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/03/2022 1 - 3 triệu Chat

+ Xem thêm

Công TY TNHH Doctor Scar

Nhân viên Content Marketing

Công TY TNHH Doctor Scar

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/06/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

AZ Consulting

Cộng tác viên bình luận viên

AZ Consulting

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2021 1 - 3 triệu Chat

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Báo chí - Truyền hình đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

>>> Bạn có muốn biết các công ty nào đang tuyển dụng việc làm tại tphcm hay bạn có muốn tìm hiểu mức lương trung bình của ngành hiện đang như thế nào? Truy cập vào đây để tìm hiểu ngay nhé!

>>>  Để tìm việc làm thực phẩm - đồ uống tại Hồ Chí Minh tốt nhất thì việc bạn cần làm ngay lúc này đó là  truy cập để nắm được những thông tin tuyển dụng hot nhất, mới nhất và và ứng tuyển ngay trên hệ thống trang tìm việc Timviec365.vn

 

Với một tỉnh thành đông dân số như ở thành phố Hồ Chí Minh thì vấn đề cạnh tranh việc làm lại càng gay gắt hơn so với các vùng miền khác. Tuy nhiên, vì là một tỉnh thành có số dân đông nhất cả nước nên việc có cơ hội việc làm cho chính bản thân cũng không phải là điều gì đó quá khó khăn. Tìm việc làm Báo chí - Truyền hình tại Hồ Chí Minh cho những bạn có niềm đam mê và yêu thích công việc này, vậy hãy cùng theo dõi tại đây để có thể biết cách tìm cho mình công việc có liên quan đến sở thích cũng như năng lực của mình.

1. Việc làm báo chí truyền hình tại thành phố Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh chính là tỉnh thành tập trung đông dân cư nhất của nước ta. Chính vì vậy cơ hội việc làm tại đây cũng cực kỳ là mở rộng. Việc làm báo chí truyền hình tại thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian gần đây được các bạn trẻ theo học và yêu thích. Vì đặc trưng cúa vùng miền, nên khi học xong các bạn sẽ ra trường và làm việc với những lĩnh vực liên quan đến truyền thông báo chí.

Với một thành phố đông dân nhất cả nước cũng như là có một môi trường công việc đa dạng như ở thành phố Hồ Chí Minh thì việc để mà lựa chọn nghề nghiệp xem mình thích làm gì, hay phải học ngành nghề gì thì mới có cơ hội việc làm cao…có lẽ những suy nghĩ và định hướng đang dần trở nên khó khăn với nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên với nhiều bạn trẻ thì thì việc mà chọn cho mình một công việc yêu thích và phù hợp lại không có gì là quá khó khăn khi mà cá nhân họ thật sự yêu thích và đam mê với một lĩnh vực ngành nghề nào đó.

Việc làm báo chí truyền hình tại thành phố Hồ Chí Minh
Việc làm báo chí truyền hình tại thành phố Hồ Chí Minh

Ví dụ như việc làm báo chí truyền thông tại Hồ Chí Minh chính là một minh chứng rõ ràng nhất. Các bạn trẻ vì từ yêu thích và những đam mê của mình mà đến với nghề, tìm hiểu thông tin cũng như là phân tích ra các sự kiện và tìm hiểu phát hiện được ra những điều hoàn toàn là mới lạ. Nhất là với một thành phố hiện đại hóa và đông dân như ở Hồ Chí Minh thì với việc truyền đạt đi thông tin trên các phương tiện truyền thông lại càng khiến cho nghề báo chí trở nên quan trọng hơn tại nơi đây, và là một trong những ngành nghề cực “HOT” tại tỉnh thành này. Việc làm mà có liên quan đến báo chí hay là truyền thông thì cho dù là bạn có làm việc ở bất cứ chương trình nào, bất cứ một toàn soạn nào, từ việc viết bài cho đến lên kịch bản truyền hình…thì chính các nhân con người bạn cũng phải cần có một khả năng xử lý công việc cũng như các thông tin một cách nhạy bén, và đặc biệt là phải làm việc được dưới áp lực về thời gian cũng như là deadline… Trong những công việc làm mà có liên quan đến báo chí truyền thông thì sẽ có những trường hợp bắt buộc bạn phải đi công tác ra khỏi nơi tỉnh thành mình đang ở khoảng vài ba hôm, thậm chí khi mà làm về những vấn đề “nóng bỏng” trong xã hội như là chính trị, tệ nạn xã hội, kinh tế… thì bạn sẽ được cấp trên yêu cầu đến một số khu vực và điểm nóng để mà thu thập được những thông tin chính xác nhất.

Việc làm báo chí truyền hình tại thành phố Hồ Chí Minh
Báo chí truyền hình tại thành phố Hồ Chí Minh

Ở tỉnh thành Phố Hồ Chí Minh thì thiên nhiều hơn về truyền thông, vì đây là một tỉnh thành tập trung nhiều nghệ sĩ nhất cả nước, về việc ca hát đến việc làm ra các chương trình giải trí, vậy nên bạn học truyền thông và theo nghề truyen thông tại đây là cuawc kỳ hợ lý, bạn có thể làm về các chương trình chuyền hình giải trí, làm đạo diễn hoặc biên kịch của một chương trình, hoặc là quay phim, hay cũng có theer làm quản lý cho một nghệ sĩ nào đó… Tại Thành phố Hồ Chí Minh nếu như bạn yêu thích và đam mê những công việc có liên quan đến báo chí và truyền thông thì bạn đã có được rất nhiều cơ hội việc làm cho ngành nghề đó rồi, vì do là đặc trung của vùng miền nên đây có lẽ là một trong những ngành hot cũng như là đang “khan hiếm” nhân lực tại đây.

2. Cơ hội việc làm báo chí - truyền thông tại Hồ Chí Minh

Như đã nói ở trên, cơ hội việc làm báo chí truyền thông tại Hồ Chí Minh là bạn sẽ có rất nhiều cơ hội cho việc làm của mình. Nghề báo chí truyền thông cho bạn cơ hội đi được nhiều nới, có cơ hội để khám phá về những điều mới mẻ, tiếp xúc với nhiều người khác nhau và tạo cho bạn một cơ hội tuyệt vời để tạo dựng các mối quan hệ trong xã hội.

Và mức lương ở trong ngành nghề này cũng khá là cao. Một sinh viên báo chí khi mà mới ra trường thì đã có mức trung bình khi theo nghề là 7 cho đến 10 triệu một tháng. Triển vọng nghề nghiệp của việc làm báo chí - truyền thông tại Hồ Chí Minh có thể nói là cực kỳ mạnh mẽ. Cùng với những xu thế mang tính là toàn cầu hóa như ở Hồ Chí Minh thì có thể thây được rằng việc làm những ngành nghề mà có liên quan đến lĩnh vực báo chí 0 truyền thông đang ngày càng khảng định được mình hơn và có một vị trí rất là quan trọng trong hầu hết sự phát triển của tất cả các lĩnh vực. Các bạn cũng có thể nhìn thấy được rằng các phương tiện truyền thông như là báo mạng điện tử, phát thanh, truyền hình… đang có một thê mạnh nhất định ở trong một xã hội thông tin.

Cơ hội việc làm báo chí - truyền thông tại Hồ Chí Minh
Cơ hội việc làm báo chí - truyền thông tại Hồ Chí Minh

Đối với các bạn trẻ mà mới tốt nghiệp ngành nghề báo chí truyền thông tại thành phố Hồ Chí Minh thì các bạn có thể lựa chọn các công việc sau để là tại tỉnh thành đông dân như này: làm các công việc như thu thật các tin tức, phân tích các sự kiện, làm phóng viên, làm biên tập viên, phóng viên bản tin, bình luận viên, người đẫn trương trình hay gọi cách khác là MC, quay phim, dựng phim, dạo diễn truyền hình…

Tại thành phố Hồ Chí Minh, sau khi mà bạn tốt nghiệp chuyên ngành có liên quan đến báo chí truyền thông tại các trường đại học trên cả nước, hoặc các trường đại học từ tỉnh thành khác rồi về Hồ Chí Minh là việc thì bạn có thể làm việc tại các cơ quan báo chí của tỉnh thành phố Hồ Chí Minh như thông tấn xã, các tòa soạn hoặc là báo in, báo mạng, các đài phát thanh, đài truyền hình trung ưng và cả địa phương… đã có rất nhiều người hiện đang công tác cũng như là làm việc tại các cơ quan ở đây như: Vụ báo chí các ban Tuyên giáo tỉnh ủy, thành ủy, quận ủy, huyện ủy; Cục Báo chí các Sở Văn hóa – Thông tin tỉnh, thành phố; các phòng Văn hóa Thông tin quận, huyện… Và nếu như bạn không muốn gò bó, làm việc ở trong môi trường nhà nước thì bạn có thể là bên ngào các công ty truyền thông lớn, làm về mảng biên kịch, đạo diễn quay phim… có rất nhiều cơ hội việc làm của ngành nghề này ở tại thành phố Hồ Chí Minh.

Với chuyên môn báo chí – truyền thông mà bạn đang có, tì khi mà làm việc tại Hồ Chí Minh thì bạn có thể làm việc tại các phòng thông tin cũng như là phòng báo chí của các cơ quan cũng như là các bộ ngành lực lượng vũ trang hoặc là các tổ chức chính trị ở trong xã hội ngay tại tỉnh thành đó. Cũng có thể làm việc tại các công ty truyền thông bên ngoài hoặc là các doanh nghiệp hay là các tổ chức truyền thông quốc tế… Hoặc ở tại tỉnh thành Hồ Chí Minh thì bạn cũng có thể trở thành một nhà báo tự do, có nghĩa là bạn sẽ không phụ thuộc vào bất kỳ một cơ quan và tổ chức nào . Đây chính là một trong những mô hình rất là đang phát triển.

Cơ hội việc làm báo chí - truyền thông tại Hồ Chí Minh
Cơ hội việc làm báo chí - truyền thông tại Hồ Chí Minh

Ngoài ra thì tại thành phố Hồ Chí Minh bạn cũng có thể làm việc tại các nhà xuất bản, hoặc là phát hành sách, làm một người phát ngôn về báo chí cho các tổ chức chính trị xã hội hoặc là doanh nghiệp.

Như vậy qua hàng loạt những thông tin và ý kiến owqr bên trên thì các bạn có thể thấy rằng việc làm Báo chí - Truyền hình tại Hồ Chí Minh rất nhiều cơ hội và đang được rộng mở với tất cả các bạn đam mê với nghề này cũng như là muốn thoe đuổi công việc này vì đam mê. Và không lo không có việc làm tại tỉnh thành đông dân này.

3. Tìm việc làm Báo chí - Truyền hình tại Hồ Chí Minh

Để có được một việc làm hoàn toàn phù hợp với sở thích và đam mê của mình, đó là việc làm Báo chí - Truyền hình tại Hồ Chí Minh, thì không khó, bởi những cơ hội việc làm như vậy cực kỳ là rộng mở. Nhưng cái khó ở đây chính là không thể xác định được xem là đơn vị nào hay tổ chức nào đang tuyển nhân sự, tuyển ứng viên làm việc. Nhưng với timviec365.vn thì bạn hoàn toàn có thể biết được điều đó. Bạn sẽ dễ dàng hơn để tìm cho mình một công việc làm Báo chí - Truyền hình tại Hồ Chí Minh. Chỉ cần truy cập vào website timviec365.vn sau đó là các thao tác như page đã hướng dẫn sẵn. Việc còn lại chính là ngồi đợi page trả về cho bạn những kết quả về việc làm theo đúng nguyện vọng cũng như là chuyên ngành của bạn. Chúc bạn luôn thành công với công việc của timviec365.vn

Tìm việc làm Báo chí - Truyền hình tại Hồ Chí Minh
Việc làm ngành báo tại TP Hồ Chí Minh

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype