Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Thực phẩm - Đồ uống mới nhất tại hồ chí minh

Tuyển dụng, tìm việc làm Thực phẩm - Đồ uống tại Hồ Chí Minh tháng 12/2021 (148 việc làm)

Nuti Drinks

Nhân viên tư vấn

Nuti Drinks

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 11/12/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Laman Juice

Nhân viên Bán Hàng Part-time

Laman Juice

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Manpower Vn

NHÂN VIÊN SẢN XUẤT

Manpower Vn

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

2 3 ... >>

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Thực phẩm - Đồ uống đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bạn đang tìm việc làm thực phẩm – đồ uống tại Hồ Chí Minh cho bản thân? Vậy những thông tin bạn cần trang bị cho bản thân như thế nào? Hiện nay tại Hồ Chí Minh các nhà tuyển dụng đang có xu hướng tuyển dụng nhiều các vị trí công việc nào trong ngành thực phẩm đồ uống tại đây? Nếu muốn học chuyên sâu về thực phẩm – đồ uống bạn có thể học tại đâu của TP Hồ Chí Minh? Những bí kíp nào giúp bạn tìm việc làm ngành thực phẩm – đồ uống được thành công? Để tiến xa hơn nữa với nghề bạn cần có những kỹ năng như thế nào? Tất cả các thông tin bạn cần sẽ tìm thấy được đáp án cho bản thân với bài viết này.

1. Tình hình phát triển ngành thực phẩm – đồ uống tại Hồ Chí Minh

Sự phát triển của xã hội và đời sống con người được cải thiện khiến cho nhu cầu về thực phẩm và đồ uống của con người ngày càng được chú trọng. Không còn là “ăn no mặc ấm” như trước đây nữa mà ngày nay con người hướng đến ăn ngon và đảm bảo vệ sinh và đảm bảo cho sức khỏe của con người. Hồ Chí Minh một thành phố phát triển của đất nước, là một trung tâm kinh tế lớn nhất tại miền Nam nước ta, nơi tập trung của rất nhiều nền kinh tế và ngành sản xuất khác nhau. 

Tình hình phát triển và tìm việc làm thực phẩm - đồ uống tại Hồ Chí Minh hiện nay như thế nào?
Tình hình phát triển và tìm việc làm thực phẩm - đồ uống tại Hồ Chí Minh hiện nay như thế nào?

Sự phát triển của thành phố, đô thị khiến cho dân cư tập trung ngày càng đông đúc và nhu cầu về sử dụng thực phẩm – đồ uống của con người tại đây ngày càng cao, không chỉ là phục vụ thực phẩm và đồ uống cho dân sống tại Hồ Chí Minh mà các ngành sản xuất thực phẩm – đồ uống tại Hồ Chí Minh sản xuất để phân phối cho rất nhiều các tỉnh thành khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người dân trong cả nước, khu vực và rộng hơn là đáp ứng nhu cầu về xuất khẩu thực phẩm và đồ uống.

Hiện nay, tại Hồ Chí Minh nhu cầu về thực phẩm – đồ uống của người dân là rất lớn, tuy nhiên hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực này thường lag cung cấp các thực phẩm tươi sống cho dân sống trong thành phố, tại các đô thị đông đúc. Còn các doanh nghiệp sản xuất thường được đặt ở các vùng xa trung tâm, hoặc tại các tỉnh giáp Hồ Chí Minh.

Ngành thực phẩm – đồ uống ở đây khá phát triển do nhu cầu của người dân ngày càng cao, cùng với thị trường tiêu thụ lớn là động lực thúc đẩy các doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh mở rộng sản xuất và đầu tư kinh doanh trong ngành thực phẩm –đồ uống tại Hồ Chí Minh với các lĩnh vực như thực phẩm tươi sống của động vật và hải sản, rau củ quả phục vụ cho cuộc sống và bữa ăn hàng ngày của con người; những sản phẩm từ ngành công nghiệp chế biến, thực phẩm từ nông sản, thực phẩm trong ngành xuất nhập khẩu để phục vụ nhu cầu của con người và nhu cầu của các lứa tuổi khác nhau.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu các vị trí công việc trong ngành thực phẩm – đồ uống tại Hồ Chí Minh hiện nay được tuyển dụng nhiều như thế nào để tìm hiểu và lựa chọn cho mình được một vị trí công việc phù hợp với bản thân thì phần tiếp theo của bài viết là thông tin bạn không nên bỏ qua.

2. Tìm việc làm thực phẩm – đồ uống tại Hồ Chí Minh với vị trí công việc như thế nào?

2.1. Công nhân chế biến thực phẩm

Công nhân chế biến thực phẩm hoặc làm việc trong các khu sản xuất đồ uống luôn là vị trí tuyển dụng nhiều hiện nay trong ngành thực phẩm – đồ uống. Với vị trí công việc này bạn không cần đòi hỏi quá cao về trình độ học vấn của mình. Đây cũng là một sự lựa chọn ngành nghề cho bản thân phù hợp với những bạn chỉ tốt nghiệp cấp 3 và cần có một công việc với thu nhập ổn định cho bản thân mình.

Với vị trí vai trò là một công nhân chế biến thực phẩm – đồ uống trong các nhà máy, xí nghiệp thì công việc của bạn sẽ được chia theo khâu và được làm việc theo hướng dân đúng với khẩu được giao nhiệm vụ của mình. Khi là một công nhân trong ngành thực phẩm – đồ uống thì mức lương bạn có thể nhận được rơi vào khoản từ 7 triệu – 12 triệu đồng/tháng.

Tìm việc làm thực phẩm - đồ uống tại Hồ Chí Mình tuyển dụng nhiều hiện nay
Tìm việc làm thực phẩm - đồ uống tại Hồ Chí Mình tuyển dụng nhiều hiện nay

2.2. Nhân viên giám sát bán hàng tại cửa hàng thực phẩm – đồ uống

Các cửa hàng bán thực phẩm – đồ uống trên địa bàn Hồ Chí Minh rất là nhiều, để tìm cho bản thân một vị trí làm việc là nhân viên giám sát bán hàng không hề khó. Không chỉ làm việc tại các cửa hàng bạn có thể tìm kiếm việc làm tại các siêu thị hoặc trung tâm thương mại lớn nhỏ khác nhau trên địa bàn và phù hợp nhất với khoảng cách của mình.

Với công việc là giám sát thì bạn cần quan trọng nhất đó chính là việc giám sát và quản lý nhân viên, thực phẩm trong cửa hàng, giải quyết các vấn đề xảy ra,… Và mức lương bạn có thể nhận được với vai trò là nhân viên giám sát cửa hàng thực phẩm – đồ uống có thể được hưởng mức từ 10 triệu – 15 triệu đồng/tháng còn tùy thuộc vào khả năng và kết quả bạn tạo ra trong quá trình làm việc và đảm nhận chức vụ của bản thân.

2.3. Quản lý sản xuất chế biến thực phẩm

Bạn cũng có thể tìm việc làm thực phẩm – đồ uống tại Hồ Chí Minh cho bản thân mình với vai trò công việc là quản lý sản xuất và chế biến thực phẩm – đồ uống. Khi là người quản lý, bạn cần có trình độ chuyên môn, có khả năng quản lý được nhân viên hoặc công nhân trong tổ, bộ phận mình được giao. Với vai trò là người quản lý trong xưởng sản xuất, thì bạn chính là người giám sát các hoạt động của công nhân và đảm bảo cho các hoạt động được diễn ra bình thường và đúng với quy trình chất lượng của sản phẩm.

Quản lý sản xuất chế biến thực phẩm – đồ uống bạn sẽ được hưởng với các mức thu nhập lên đến 10 triệu – 15 triệu đồng/tháng. Không chỉ vậy, nếu bạn có năng lực quản lý cơ hội thăng tiến trong công việc của bạn sẽ còn tiến xa hơn nữa rất nhiều.

Tìm việc làm thực phẩm - đồ uống tại Hồ Chí Minh như thế nào
Tìm việc làm thực phẩm - đồ uống tại Hồ Chí Minh như thế nào

2.4. Nhân viên kinh doanh

Tuyển dụng nhân viên kinh doanh của các công ty, doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm – đồ uống tại Hồ Chí Minh là rất lớn, khiến cho việc tìm kiếm vị trí công việc nhân viên kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm – đồ uống của bạn cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Với các loại thực phẩm khác nhau được doanh nghiệp sản xuất và đưa ra thị trường cần có một đội ngũ nhân viên kinh doanh để mang sản phẩm của doanh nghiệp ra thị trường và mang về lợi nhuận cho doanh nghiệp của mình. Không chỉ là nhân viên kinh doanh, bạn cũng có thể tìm kiếm việc làm của mình với vị trí nhân viên bán hàng thực phẩm – đồ uống trong siêu thị, trung tâm thương mại, tại các cửa hàng thực phẩm – đồ uống trên địa bàn Hồ Chí Minh.

Với vị trí là nhân viên kinh doanh mức lương bạn có thể nhận được rơi vào khoản từ 8 triệu – 10 triệu đồng/tháng. Đây chưa phải là con số cao nhất vì thường với vị trí nhân viên kinh doanh bạn sẽ nhận được lương dựa trên doanh thu bạn mang về cho doanh nghiệp của mình thì mức lương của bạn có thể cao hơn rất nhiều với con số trung bình ở trên.

2.5. Nhân viên QC

Với vai trò là nhân viên QC trong ngành thực phẩm – đồ uống bạn chính là người thực hiện các nhiệm vụ ề kiểm soát chất lượng của sản phẩm, điều khiển và trực tiếp đến hiện trường để đánh giá về chất lượng của sản phẩm để đảm bảo mang đến chất lượng tốt nhất, đúng với quy định trong an toàn thực phẩm và đúng với pháp luật.

Với vị trí là nhân viên QC mức lương thông  thường bạn sẽ nhận được lên khoảng từ 10 triệu – 15 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên, để trở thành nhân viên QC bạn cần có trình độ học vấn và chuyên môn phù hợp với vị trí này.

2.6. Nhân viên kỹ thuật chế biến

Nhân viên kỹ thuật chế biến cũng là một trong những lựa chọn việc làm cho các bạn trẻ học ngành công nghệ thực phẩm hoặc các ngành liên quan đến thực phẩm – đồ uống. Với công việc này cho các bạn tại Hồ Chí Minh thì các công việc cũng giống với vị trí nhân viên kỹ thuật chế biến tại bất kỳ đâu, đều làm các công việc có liên quan đến kỹ thuật trong quá trình sản xuất.

Khi lựa chọn công việc này cho bản thân, chắc chắn bạn sẽ muốn biết được mức lương trung bình hiện nay của vị trí này như thế nào? Với vị trí này mức lương bạn có thể nhận được là từ 12 triệu – 18 triệu đồng/tháng với nhân viên mới ra trường, mức lương sẽ cao hơn rất nhiều khi bạn có năng lực và kinh nghiệm làm việc lâu năm.

Tìm việc làm thực phẩm - đồ uống tại Hồ Chí Minh với vị trí nhân viên pha chế
Tìm việc làm thực phẩm - đồ uống tại Hồ Chí Minh với vị trí nhân viên pha chế

2.7. Nhân viên pha chế

Trở thành nhân viên pha chế tại Hồ Chí Minh thực sự là một công việc khá dễ tìm việc bởi rất nhiều các quán đồ uống khác nhau được mở và kinh doanh. Bên cạnh đó bạn còn có thể tự mở quán cho bản thân mình. Với vai trò là nhân viên pha chế thì mức lương bạn có thể nhận được lên đến 10 triệu – 15 triệu đồng/tháng.

3. Tại Hồ Chí Minh bạn học ngành thực phẩm tại trường nào?

Bạn đang muốn tìm kiếm một ngôi trường tại Hồ Chí Minh để đào tạo về ngành thực phẩm cho bản thân. Vậy, còn chần chừ gì nữa không đọc ngay danh sách các trường có ngành đào tạo là công nghệ thực phẩm cho bản thân mình như sau:

Tìm việc làm thực phẩm - đồ uống tại Hồ Chí Minh - các trường đào tại ngành thực phẩm
Tìm việc làm thực phẩm - đồ uống tại Hồ Chí Minh - các trường đào tại ngành thực phẩm

+ Trường Đại học Bách khoa TP Hồ Chí Minh

+ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh

+ Trường Đại học Nông lâm TP Hồ Chí Minh

+ Trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh

+ Trường Cao đẳng nghề TP Hồ Chí Minh

+ Trường Trung cấp Kỹ thuật Nông nghiệp TP Hồ Chí Minh

+ Trường Đại học Công nghệ TP Hồ Chí Minh

+ Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

+ Viện Đào tạo nhân lực và Hợp tác Quốc tế

Trên đây là các trường bạn có thể tìm hiểu để lựa chọn cho mình một môi trường học tập phù hợp để phát triển bản thân mình tốt nhất.

4. Bí quyết để bạn tìm việc làm thực phẩm – đồ uống tại Hồ Chí Minh thành công?

Bí quyết để bạn có thể tìm việc làm thực phẩm – đồ uống tại Hồ Chí Minh cho bản thân mình thành công và hiệu quả nhất cho bản thân mình với công việc và ngành nghề bản thân yêu thích. Bí quyết để tìm việc làm thành công cho bạn sẽ được bật mí ngay sau đây:

Bí quyết tìm việc làm thực phẩm - đồ uống tại Hồ Chí Minh thành công với timviec365.vn
Bí quyết tìm việc làm thực phẩm - đồ uống tại Hồ Chí Minh thành công với timviec365.vn

Thứ nhất, hãy lựa chọn trang web tìm việc uy tín cho bản thân để có thể nhanh chóng hỗ trợ bạn tìm được việc làm, cũng như tìm được cho bản thân mình một chiếc cầu nối vững chắc để đi đến công việc tương lai. Cầu nối vững chắc đưa bạn và nhà tuyển dụng kết nối với nhau tốt nhất là tại timviec365.vn. Bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy việc làm ngành thực phẩm – đồ uống cho bản thân mình tại Hồ Chí Mình, thoải mái xem các thông tin tuyển dụng khác nhau để có thể lựa chọn được một nhà tuyển dụng và công ty phù hợp với bản thân mang đến cho bạn một mức lương như mong muốn của bản thân.

Thứ hai, bí quyết đưa bạn bạn ứng tuyển thành công chính là CV xin việc của bạn như thế nào. Một câu nối trực tiếp bạn với các nhà tuyển dụng không thể thiếu “cây cầu” CV bắc bạn và nhà tuyển dụng với nhau. Việc bạn tạo CV như thế nào để tạo ấn tượng và chất lượng CV truyền đạt thông tin sẽ khiến cơ hội việc làm của bạn được tốt hơn. Timviec365.vn chính là “chia khóa” gỡ nốt thắc này cho bạn để bạn đến với nhà tuyển dụng tốt nhất và hiệu quả nhất với CV ngành nghề và thiết kế chuyên nghiệp cũng như nội dung được đầu tư để mang đến điều tốt nhất cho ứng viên.

Thứ ba, trọng đến thời gian nộp hồ sơ, đừng để việc nộp hồ sơ chậm trễ của bạn làm ảnh hưởng đến cơ hội trúng tuyển của bạn, điều quan trọng đó là thời điểm gửi CV xin việc của bạn, bạn càng gửi sớm thì cơ hội bạn nhận được sẽ cao hơn. Chính vì vậy, hãy tạo CV trực tuyến tại timviec365.vn và ứng tuyển ngày CV vào việc làm thực phẩm – đồ uống tại Hồ Chí Minh được đăng tải trên website.

Để thành công bạn cần có những bí quyết quan trọng để đưa bạn đi đúng đường và có thể dễ dàng hơn trong việc tìm việc làm thực phẩm – đồ uống tại Hồ Chí Minh cho bản thân.

5. Để phát triển với ngành thực phẩm – đồ uống tại Hồ Chí Minh bạn cần gì?

Khi bạn đã lựa chọn ngành nghề của mình là thực phẩm – đồ uống thì bận cần phấn đầu cho công việc để hoàn thành tốt nhất và đạt được kết quả tốt nhất cho bản thân. Sau đây sẽ là các tố chất, kỹ năng cần thiết để bạn có thể đi cùng và phát triển với các công việc trong ngành thực phẩm – đồ uống hiện nay như sau:

Tìm việc làm thực phẩm - đồ uống tại Hồ Chí Minh bạn cần làm gì để tiến xa hơn với nghề
Tìm việc làm thực phẩm - đồ uống tại Hồ Chí Minh bạn cần làm gì để tiến xa hơn với nghề

+ Thứ nhất, cần rèn luyện một tư duy sáng tạo và khả năng phân tích vấn đề xảy ra và phân tích công việc của mình.

+ Thứ hai, cần có niềm đam mê với công việc, đam mê chính là liều thuốc đưa bạn đi xa hơn với công việc của mình, đam mê với công việc cũng sẽ giúp bạn  đam mê để nghiên cứu công nghệ và kỹ thuật mới để áp dụng vào công việc của mình.

+ Thứ ba, thường xuyên cập nhật tình hình và các xu hướng liên quan đến lĩnh vực thực phẩm và dịch vụ đồ uống của thế giới và của các khu vực khác nhau.

+ Thứ tư, luôn để cao tinh thần trách nhiệm của bản thân trong công việc, làm việc cẩn thận và tỉ mỉ trong công việc để không gặp sai sót trong công việc của mình và đạt hiệu quả công việc tốt nhất.

+ Thứ năm, luôn là người nhạy bén trong việc nắm bắt tâm lý khách hàng, nắm bắt nhu cầu của khách hàng ở từng lứa tuổi, và sở thích chung của từng khách hàng.

Trên đây là những kỹ năng và tố chất cần thiết để bạn có thể kết hợp với kiến thức chuyên môn để phát triển với nghề và đi xa hơn nữa với nghề của mình.

Qua chia sẻ về tìm việc làm thực phẩm – đồ uống tại Hồ Chí Minh giúp bạn có được những thông tin cần thiết về tình hình phát triển của ngành, các vị trí công việc bạn có thể tìm kiếm tại Hồ Chí Minh với ngành thực phẩm – đồ uống cũng như chính là những vị trí được các nhà tuyển dụng của khu vực này tuyển dụng nhiều. Bên cạnh đó bạn còn có những thông tin bổ ích cho bản thân như muốn học về thực phẩm bạn có thể học ở đâu Hồ Chí Minh, bí quyết đưa bạn dễ dàng đến với công việc và những kỹ năng tố chất đi kèm với kiến thức chuyên môn đưa bạn tiến xa hơn với ngành.

>>> Tham khảo thêm một list tìm việc làm tại tphcm với đầy đủ thông tin, cập nhật chính xác sẽ giúp bạn tìm việc cực kỳ nhanh chóng!

>>> Còn nếu bạn đang tìm việc làm ngành nghề khác tại Hồ Chí Minh thì hãy nhanh tay ứng tuyển trên Timviec365.vn để tìm được công việc phù hợp nhất đến từ những nhà tuyển dụng tốt nhất.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype