Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Bảo vệ mới nhất tại gia lai

Tuyển dụng, tìm việc làm Bảo vệ tại Gia Lai tháng 12/2021 (2 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Bảo Vệ đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Trong những năm gần đây tỉnh Gia Lai là một trong những tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế thuộc top ở nước ta. Nhiều công ty, xí nghiệp đến với Gai Lai lập nghiệp và xây dựng tỉnh Gia Lai ngày mới phát triển hơn, chính điều này đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho tất cả các ngành nghề. Trong số đó phải kể đến tìm việc làm bảo vệ tại Gia Lai, là một trong những nghề thu hút được rất nhiều đối tượng ở nhiều độ tuổi lao động quan tâm. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về nghề bảo vệ tại Gia. Hãy cùng tìm hiểu tại timviec365.vn nhé.

1. Tổng quan việc làm Bảo vệ tại Gia Lai

Trước kia vùng đất Gia Lai là địa bàn cư trú của nhiều dân tộc jrai, bahnar những dân tộc này có tập quán sinh sống thành từng làng, giai đoạn trước khi người Pháp đặt ách đô hộ lên Tây Nguyên. Nhưng đến cách mạng tháng 8 năm 1945 thành công thì tỉnh Gia Lai có nhiều chuyển biến tích cực về kinh tế, chính trị. Đời sống người dân được nâng cao và cải thiện, thu hút được nhiều nhà đầu tư đến với Gia Lại. Nhiều người lao động đến với tỉnh để sinh sống và làm việc.

Tổng quan việc làm Bảo vệ tại Gia Lai
Tổng quan việc làm Bảo vệ tại Gia Lai

Với sự phát triển kinh tế đó người dân đã tập trung sinh sống tại những địa điểm phát triển mạnh về kinh tế, làm cho những khu vực đó có số lượng dân số cao hơn so với những khu vực khác. Chính những khu vực này có nhu cầu tìm bảo vệ cao. Chúng ta có thể thấy được sự phát triển mạnh của Gia Lai qua sự tăng trưởng về tình hình kinh tế của tỉnh. Sự xuất hiện nhiều công ty, doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực cũng đánh giá đây là một thì trường màu mỡ và thu hút được nhiều doanh nhân đến với Gai Lại. Tạo nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. Chình điều này đã thu hút được nhiều người dân từ khắp mọi nơi trên đất nước Việt Nam đến Gia Lai sinh sống và làm việc. Và theo lẻ tự nhiên khi người dân sinh sống nhiều, nhiều nhà máy xí nghiệp ra đời thì đồng nghĩa với việc nhiều cơ quan, trung tâm thương mại, siêu thị lớn bé, các ngân hàng… rất nhiều ông trùm khác cũng sẽ phát hiện ra miếng mồi ngon của vùng đất Gia Lai và tìm đến đầu tư và phát triển. Đồng nghĩa với việc nghề bảo về, một trong những nghề không được xem là thế mạnh của Gia Lai thì thời điểm này, thời điểm khởi sắc vàng son của nền kinh tế Gia Lai thì nghề bảo vệ lên ngôi, cái nghề mà không kén chọn đối tượng, không quan tâm tuổi tác, không phân biệt trai gái, không cần kinh nghiệm thì bạn vẫn có thể làm được. Cùng tìm hiểu nghề bảo vệ ở Gia Lai để hiểu hơn về điều đó.

2. Cơ hội việc làm bảo vệ tại Gia Lai

Như phân tích ở trên thì việc làm bảo vệ ở Gia Lai có khá nhiều cơ hội và khá nhiều đất diễn. Bạn có thể xin việc làm bảo vệ tại Gia Lai ở rất nhiều nơi và vị trí khác nhau. Người ứng tuyển vị trí bảo vệ có thể xin làm bảo vệ ở các trường học, làm bảo vệ ở các ngân hàng, làm bảo vệ ở các trung tâm thương mại. Có thể nói nghề bảo vệ tại Gai Lai có rất nhiều nơi để bạn có thể xin việc làm.

 Cơ hội việc làm bảo vệ tại Gia Lai
 Cơ hội việc làm bảo vệ tại Gia Lai

Một điểm cần đề cập đến nữa đó chính là đặc điểm và yêu cầu tuyển dụng của nghề bảo vệ. Nghề bảo vệ không có giới hạn về tuổi tác, không yêu cầu về trình độ bằng cấp, thủ tục xin việc và làm việc cũng vô cùng đơn giản, không cần thời gian đào tạo. Vì vậy đôi khi việc làm này cũng được xếp vào danh sách các việc làm phổ thông. Thu hút được rất nhiều đối tượng.

Ví dụ: Nếu bạn là sinh học sinh, sinh viên muốn tìm thêm việc làm thêm thì nghề bảo vệ cũng là một trong những gợi ý dành cho bạn, với nghề này cũng khá linh động về mặt thời gian, bạn có thể xin việc làm bảo vệ vào ban ngày cũng có thể làm bảo vệ vào ca đêm, khá phù hợp và linh động cho những bạn sinh viên muốn tìm thêm việc.

- Ngoài sinh viên tìm việc làm bảo vệ làm thêm thì người nghỉ hưu cũng có thể lựa chọn nghề bảo vệ là một công việc để làm sau khi đã nghỉ việc. Nếu những người ngoài 40 tuổi muốn tìm một công việc không có áp lực, không cần trình độ chuyên môn, bằng cấp thì nghề bảo vệ là một nghề bạn nên lựa chọn.

- Không những nghề bảo vệ dành cho sinh viên, người nghỉ hưu mà những thanh niên trai tráng cũng có thể làm nghề bảo vệ được, hiện nay nhiều công ty bảo vệ được thành lập trên đất Gia Lai với nhu cầu tuyển dụng những người có sức khỏe, có ngoại hình để làm bảo vệ cho nhiều nhà hàng, khách sạn… đây cũng là một công việc mà có mức lương khá mà không mất quá nhiều thời gian đào tạo. Để hiểu hơn về công việc này bạn có thể tham khảo

3. Tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Gia Lai

Ở Gia Lai có rất nhiều vị trí việc làm Bảo vệ bạn có thể tham khảo để ứng tuyển, bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một số vị trí Bảo Vệ bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một công việc phù hợp nhất.

3.1. Tuyển dụng bảo vệ tại Gia Lai

Người làm bảo vệ tại Gia Lai cần hiểu và biết công việc cụ thể của mình gồm những công việc sau đây.

Mô tả công việc:

- Với những vị trí bảo vệ tại Gia Lai bạn cần thực hiện công việc đăng ký, kiểm soát khách hàng đến liên hệ công việc tại địa điểm làm việc có thể là khách sạn, nhà hàng hay cơ quan…

- Người làm bảo vệ phải có nhiệm vụ kiểm soát phương tiện ra vào tại địa điểm làm việc

Tuyển dụng bảo vệ tại Gia Lai
Tuyển dụng bảo vệ tại Gia Lai

- Cùng với đó công việc cụ thể của người làm bảo vệ là kiểm soát cán bộ công nhân viên làm việc tại địa điểm làm việc

- Làm bảo vệ phải thường xuyên tuần tra khảo sát mọi hoạt động của người ra vào nơi bạn làm việc để biết được tình hình cụ thể.

- Đăng ký, kiểm soát công nhân nhà thầu đến làm việc tại địa điểm làm việc

- Đăng ký, kiểm soát xuất nhập hàng hóa tại địa điểm làm việc

-  Bảo vệ ngoài việc tuần tra thì trực phòng điều khiển trung tâm (Phòng camera) cũng là một công việc bạn cần phải làm.

- Thực hiện các nghiệp vụ an ninh chuyên nghiệp khác, những công việc cấp trên giao cho bạn.

Quyền lợi được hưởng: Thường thì những người bảo vệ sẽ ở lại nơi mình bảo vệ mà không bị mất thêm bất kỳ chi phí nào.

Công việc bảo vệ sau khi bạn ứng tuyển thành công bạn sẽ được đi làm ngay mà không mất thời gian đào tạo, không mất quá nhiều thời gian để thử việc.

Mức lương người bảo vệ nhận được trong khoảng từ 5 triệu đồng đến 7 triệu đồng một tháng, miễn phí ăn uống và các dịch vụ khác.

3.2. Bảo vệ tại trường học, cơ quan hành chính

Ở trên là những yêu cầu và mô tả công việc bảo vệ chung, nội dung này sẽ giúp bạn hiểu được những công việc cụ thể của người bảo vệ trường học, cơ quan hành chính tại Gia Lai. Ở Gia Lai hay những cơ quan nhà nước luôn luôn có một bộ phận bảo vệ, bộ phận bảo vệ này có nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự tại khu vực mình bảo vệ. Cùng với đó là những công việc như đóng mở cửa, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cơ sở mình bảo vệ để tránh các trường hợp mất cắp có thể xảy ra.

Với vị trí công việc bảo vệ tại các trường học, cơ quan nhà nước, thời gian làm việc thường sẽ là 24h, có thể bạn sẽ phải ở lại địa điểm bảo vệ, hoặc cũng có thể làm thay đổi luân ca những với những vị trí này khi tuyển dụng nhà tuyển dụng thường sẽ lựa chọn những ứng viên có thể làm lâu dài, những người ở gần với địa chỉ cơ quan làm việc để tiện cho quá trình làm việc của bạn.

. Bảo vệ tại trường học, cơ quan hành chính
. Bảo vệ tại trường học, cơ quan hành chính

Mức lương cho người làm bảo vệ tại trường học, cơ quan nhà nước thường dao động trong khoảng từ 5 triệu đến 7 triệu tùy thời gian làm việc và công tác của bạn. Ngoài ra ở những vị trí bảo vệ này bạn còn được hưởng một số ưu đãi khác. Nếu bạn là người Gia Lai muốn tìm những công việc bảo vệ gần nhà có thể tham khảo và tìm kiếm một số cơ quan trường học gần nhà để ứng tuyển. Công việc không đòi hỏi nhiều kiến thức và kỹ năng, nhưng bạn cần phải chịu khó và cẩn thận để tránh những sai sót có thể gặp phải.

3.3. Nhân viên bảo vệ tại các trung tâm thương mại

Gia Lai phát triển kéo theo nhiều trung tâm, xí nghiệp cũng mọc lên để đáp ứng nhu cầu của người dân. Và một bộ phận việc làm không thể thiếu trong các trung tâm thương mại đó chính là nhân viên bảo vệ.

Trong các trung tâm thương mại có khá nhiều vị trí tuyển dụng nhân viên bảo vệ. Người bảo vệ làm việc ở trung tâm thương mại thường sẽ làm việc theo ca, ca 4 tiếng, 6 tiếng hoặc 8 tiếng… với những vị trí làm việc như nhân viên bảo vệ ngồi ở các điểm gửi xe làm công việc đưa vé kiểm soát vé và xe ra vào trung tâm thương mại. Cũng có thể làm việc tại các địa điểm như cửa ra vào ở các trung tâm làm nhiệm vụ hướng dẫn khách hàng. Hoặc cũng có thể làm nhiệm vụ ngồi quan sát camera để giám sát an ninh, quan sát nhiều vị trí trong trung tâm thương mại để khi có bất cứ vụ việc gì bất thường có thể báo cáo và xử lý kịp thời.

Có thể nói công việc bảo vệ trong các khu trung tâm thương mại khá nhẹ nhàng và đơn giản. Bạn có thể làm ở một chỗ hoặc cũng có thể di chuyển đi lại khi làm việc. Dù làm ở vị trí nào đi nữa thì nghề bảo vệ cũng là một công việc phổ biến và nhiều người có thể làm được.

Nhân viên bảo vệ tại các trung tâm thương mại
Nhân viên bảo vệ tại các trung tâm thương mại

Mức lương của người làm bảo vệ trong các trung tâm thương mại thường dao động từ 5 triệu đồng đến 8 triệu đồng tùy vào thời gian làm việc, còn đối với những người làm part time thì mức lương được tính theo giờ làm việc.

Còn rất nhiều vị trí bảo vệ khác bạn có thể tham khảo và ứng tuyển sao cho phù hợp với thời gian của mình. Nếu bạn vẫn chưa tìm được việc làm bảo vệ phù hợp thì dưới đây là một địa chỉ bạn nên truy cập ngay.

4. Hướng dẫn tìm việc làm bảo vệ tại Gia Lai nhanh, đơn giản

Hướng dẫn tìm việc làm bảo vệ tại Gia Lai nhanh, đơn giản
Hướng dẫn tìm việc làm bảo vệ tại Gia Lai nhanh, đơn giản

Ở Gia Lai hoặc bất kỳ địa phương nào ở nước ta muốn tìm kiếm việc làm bảo vệ tại Gia Lai thì có thể truy cập ngay vào trang timviec365.vn đế có thể tìm kiếm nhiều cơ hội ngành nghề cho bản thân mình hơn. Hiện nay trang timviec365.vn là một trang số một về tuyển dụng, hàng ngày có rất nhiều tin tuyển dụng được đăng tuyển trên các trang chính vì vậy mà thu hút được rất nhiều ứng viên đến với trang. Nhiều nhà truyển dụng lớn tin tường timviec365.vn là đối tác tin cậy để đăng tin tuyển dụng. Chình vì vậy mà cơ hội việc làm của tất cả các ngành nghề nói chung và của nghề bảo vệ nói riềng là luôn rộng mở. Nếu bạn đang tìm việc làm bảo vệ tại Gia Lai thì hãy truy cập ngay timviec365.vn để có thêm nhiều cơ hội và lựa chọn. Chúc các bạn may mắn.

>>> Truy cập ngay để biết thêm thông tin chi tiết tuyển dụng hot nhất để tìm việc làm ô tô - xe máy tại Gia Lai phù hợp với bạn trong thời gian ngắn nhất có thể.

>>> Bạn có thể tìm việc tại Gia Lai theo mức lương, kinh nghiệm, trình độ, địa điểm,... mà mình mong muốn một cách nhanh chóng trên Timviec365.vn với những công cụ hỗ trợ đắc lực nhất, đừng quên tạo CV online và ứng tuyển ngay trên Timviec365.vn nhé!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype