Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Bưu chính viễn thông mới nhất tại bình phước

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Bưu chính viễn thông đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bưu chính viễn thông là một trong những ngành phát triển nhất hiện nay ở nước ta, nó được phân bổ ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, trong đó có Bình Phước. Hãy xem việc làm này ở nơi đây được phát triển như thế nào nhé.

1. Tình hình phát triển của việc làm bưu chính viễn thông tại Bình Phước

Bưu chính viễn thông là một trong những ngành đang “HOT” nhất hiện nay, cũng là một trong những ngành góp phần thúc đẩy mạnh mẽ cho sự phát triển kinh tế trên địa bàn tỉnh.

Bình Phước là một trong những tỉnh trọng điểm phía Nam và có đường biên giới với Vương quốc Campuchia nên ở đây có điều kiện phát triển mạnh trong lĩnh vực bưu chính viễn thông này.

Tình hình phát triển của việc làm bưu chính viễn thông tại Bình Phước
Tình hình phát triển của việc làm bưu chính viễn thông tại Bình Phước

Bên cạnh đó, dân cư của tỉnh cũng khá đông, nhu cầu người dân ngày một tăng lên, vì vậy các dịch vụ bưu chính viễn thông xuất hiện ở đây góp phần giải quyết được những nhu cầu đó của họ vừa có thể phát triển cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Hơn nữa, tại Bình Phước còn xuất hiện rất nhiều khu công nghiệp góp phần gia tăng các dịch vụ bưu chính viễn thông, góp phần thúc đẩy cho nền kinh tế có bước phát triển mới.

2. Cơ hội của việc làm bưu chính viễn thông tại Bình Phước

Tại Bình Phước, có nhiều điều kiện phù hợp phát triển các dịch vụ bưu chính viễn thông. Do lượng dân cư tập trung tại các khu công nghiệp nhiều nên dẫn đến việc nhiều công ty kinh doanh dịch vụ bưu chính viễn thông được ra đời. Đây là một cơ hội rất tốt dành cho những bạn sinh viên mới ra trường học chuyên ngành bưu chính viễn thông.

Cơ hội của việc làm bưu chính viễn thông tại Bình Phước
Cơ hội của việc làm bưu chính viễn thông tại Bình Phước

Khi làm việc tại các doanh nghiệp này, các bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường chuyên nghiệp, có tính cạnh tranh cao và công bằng, các bán ẽ được mở rộng tầm hiểu biết, thu nạp thêm được nhiều nghiệp vụ thực tế và đúc kết nó thành kinh nghiệm cho bản thân phục vụ cho quá trình làm việc lâu dài.

Nghề bưu chính viễn thông ở Bình Phước là nghề bạn được tiếp xúc với rất nhiều người, việc tiếp xúc hàng ngày như vậy sẽ trau dồi cho bạn những kỹ năng về giao tiếp,...

Và cơ hội thăng tiến là điều rất có thể xảy ra nếu bạn thể hiện được mình là người có năng lực chuyên môn, là người luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và có những đóng góp để phát triển công ty theo hướng tích cực.

Đây là những cơ hội mà bạn có thể đạt được nếu làm việc ở các doanh nghiệp, tập toàn bưu chính viễn thông, đừng bỏ lỡ những cơ hội trong ngành này nhé bởi vì nó sẽ giúp cho bản thân bạn hoàn thiện hơn rất nhiều đấy.

3. Một số vị trí việc làm bưu chính viễn thông tại Bình Phước đang được tuyển dụng nhiều

3.1. Kỹ sư mạng được tuyển dụng tại Bình Phước

Đây là vị trí đang được tuyển dụng nhiều tại Bình Phước, các nhà mạng viễn thông, các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ viễn thông và cả những doanh nghiệp sản xuất cũng cần tuyển dụng vị trí này. Chỉ cần các bạn có niềm đam mê với công việc, có bằng cấp chuyên môn, am hiểu sâu về các vấn đề về mạng viễn thông và có thể thao tác lắp đặt, sửa chữa, kết nối mạng,.. một cách thuần thục thì các bạn sẽ được nhận vào làm.

Một số vị trí việc làm bưu chính viễn thông tại Bình Phước đang được tuyển dụng nhiều
Một số vị trí việc làm bưu chính viễn thông tại Bình Phước đang được tuyển dụng nhiều

Công việc này thường dành cho các bạn trai, bởi tính chất phức tạp của công việc. Mức lương của vị trí này tại Bình Phước cũng ở mức tương đối cao, khoảng 7-8 triệu đồng một tháng, mức lương này khá là hấp dẫn đúng không, tuy nhiên các bạn phải có đủ chuyên môn nghề nghiệp để nhận được mức lương xứng đáng và hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất.

3.2. Vị trí nhân viên kinh doanh của việc làm bưu chính viễn thông tại Bình Phước

Nhân viên kinh doanh là một vị trí không thể thiếu đối với một doanh nghiệp, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng đều tồn tại vị trí này. Đây là bộ phận chủ chốt quyết định trực tiếp tới doanh số thu về của công ty.

Đối với Bình Phước, vị trí nhân viên kinh doanh trong ngành bưu chính viễn thông thực sự có tiềm năng và triển vọng để phát triển. Ngày nay khi đời sống con người đã được ổn định hơn, người ta sẽ hướng tới một nhu cầu khác ở tầm cao hơn. Lúc này không phải là về ăn no mặc ấm nữa mà còn phải đáp ứng được các nhu cầu cá nhân khác để bắt kịp với thời đại xã hội hóa. Nhu cầu sử dụng mạng, nhu cầu xem vô tuyến trực tuyến, nhu cầu vận chuyển hàng hóa, gửi quà, gửi hoa cho nhau,...

Yêu cầu của bộ phận này không quá khắt khe, không yêu cầu về bằng cấp, trình độ chuyên môn quá cao. Tuy nhiên trình độ có thể không cần nhưng để làm được việc làm này các bạn phải cần có những kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết phục khách hàng, kỹ năng bán hàng,... Có được các yếu tố này thì công việc của bạn mới được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi.

3.3. Vị trí nhân viên giao nhận trong ngành bưu chính viễn thông tại Bình Phước

Nhân viên giao nhận là vị trí tương đối quan trọng trong ngành bưu chính viễn thông, khi các bạn muốn gửi tặng một món quà, một bó hoa cho người thân hay bạn bè mà không thể gặp trực tiếp họ, bạn muốn mua một món đồ nào đó gửi về quê cho gia đình trong khi bạn bận việc không thể về,... lúc ấy bạn cứ yên tâm mà ở lại tiếp tục hoàn thành công việc của mình, việc giao hàng đã có nhân viên vận chuyển ngành bưu chính viễn thông làm. Bạn chỉ cần đưa những món đồ đó cho họ và nộp một khoản phí dịch vụ nhỏ nhoi là món quà của bạn sẽ được chuyển tới tận tay người thân của bạn. 

Đây là dịch vụ vô cùng tiện lợi phục vụ các nhu cầu trong cuộc sống của con người, nó làm gắn kết yêu thương, rút ngắn khoảng cách của mọi người lại gần nhau làm cho các mối quan hệ trở nên tốt đẹp và tình cảm hơn.

Vị trí nhân viên giao nhận trong ngành bưu chính viễn thông tại Bình Phước
Vị trí nhân viên giao nhận trong ngành bưu chính viễn thông tại Bình Phước

Vị trí này đòi hỏi bạn có sức khỏe thật tốt để hàng ngày trở những món đồ đến giao cho khách hàng, là người thông thuộc địa hình của khu vực được phân công làm việc để có thể gửi những món đồ đến chủ nhân một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Vị trí này thì không đòi hỏi về kinh nghiệm, bằng cấp nên nó phù hợp cho những bạn chưa tìm được việc làm hoặc bị mất việc làm. 

Mức lương của ngành bưu chính viễn thông ở Bình Phước có thể nói là cao, không chỉ ở những khu công nghiệp các dịch vụ này mới phát triển mà ngay ở những huyện, xã, làng, xóm nhỏ ở đây cũng sử dụng dịch vụ này rất nhiều. Vì vậy, lượng hàng được gửi cao thì thu nhập cũng sẽ cao khoảng 7-8 triệu đồng một tháng. 

Các bạn có thể xem xét và lựa chọn vị trí việc làm này để phát triển sự nghiệp và có một khoản thu nhập nhất định để trang trải cuộc sống.

3.4. Vị trí nhân viên cửa hàng của ngành bưu chính viễn thông tại Bình Phước

Đây là vị trí khá nhẹ nhàng và rất thích hợp cho những bạn nữ, công việc này chỉ là ngồi tại cửa hàng giao dịch với khách hàng. Khi có khách đến cửa hàng, các bạn sẽ là người trực tiếp giao dịch với khách, hỏi xem họ cần sử dụng dịch vụ nào rồi tư vấn làm thủ tục,...

Vị trí nhân viên giao nhận trong ngành bưu chính viễn thông tại Bình Phước
Một số vị trí việc làm bưu chính viễn thông tại Bình Phước đang được tuyển dụng nhiều

Công việc này cũng đòi hỏi các bạn phải có kiến thức hiểu biết về các dịch vụ bưu chính viễn thông đang kinh doanh là gì để có thể tư vấn cho khách hàng một cách chính xác nhất.

Ngoài ra bạn còn phải biết một số kỹ năng như tin học văn phòng, kỹ năng giao tiếp, thuyết phục để khách hàng tin tưởng về các dịch vụ của mình cung cấp.

Về mức lương, vị trí này có thu nhập khoảng 4-5 triệu ngoài ra cũng được thưởng nếu doanh thu của cửa hàng giao dịch tăng lên.

4. Cách tìm việc làm bưu chính viễn thông tại Bình Phước

Có nhiều cách khác nhau để các bạn tìm được việc làm ngành bưu chính viễn thông tại Bình Phước. Hãy xem có những cách nào để tìm việc qua nội dung bên dưới:

- Tham khảo người thân, bạn bè: Nếu bạn là người không nắm bắt được các thông tin tuyển dụng thì nguồn tin từ người thân và bạn bè là một gợi ý. Tuy nhiên với cách này thì không biết phải đợi tới bao giờ bạn mới nhận được thông tin tuyển dụng từ họ. Bởi vì không phải lúc nào họ cũng biết hay gặp được thông tin tuyển dụng từ nhà tuyển dụng để báo tin cho bạn. Nên theo  cách này thì chắc chắn bạn sẽ phải thất nghiệp một thời gian dài.

-  Cách thứ hai là bạn có thể tới tận nơi các doanh nghiệp, công ty xem họ có tuyển dụng hay không. Đây là cách chúng ta biết được thông tin chính xác nhất từ các đơn vị tuyển dụng ngành bưu chính viễn thông tại Bình Phước. Tuy nhiên nó chỉ tiện lợi cho những bạn ở gần khu vực doanh nghiệp, công ty đó hoạt động còn đối với các bạn ở xa hơn thì không phải là điều dễ dàng. Nào là chi phí đi lại, nào chi phí ăn ở,... phải bỏ tiền và công sức trong khi chưa biết chắc chắn là họ có tuyển hay không và nếu có tuyển thì mình có ứng tuyển được không.

Cách tìm việc làm bưu chính viễn thông tại Bình Phước
Cách tìm việc làm bưu chính viễn thông tại Bình Phước

Cách này chưa thực sự thuận tiện cho tất cả mọi người.

- Cách tiếp theo chính tham khảo thông tin qua các tờ rơi: Nghe có vẻ khả quan đấy, nhưng trong thời buổi hiện nay, các cá nhân tổ chức hoạt động trá hình rất nhiều, dẫn tới lừa đảo người lao động ngày càng cao. Vì vậy thông tin ở tờ rơi này các bạn phải tìm hiểu kỹ để tránh trường hợp không may xảy ra.

- Tìm việc làm trên mạng internet: Đây có lẽ là cách hay nhất trong tất cả những cách trên, nó thực sự hiệu quả và chính xác. Các bạn có thể tìm kiếm vị trí việc làm nhân viên bưu chính viễn thông tại Bình Phước trên các trang web tuyển dụng để lựa chọn cho mình một vị trí phù hợp nhất. Một trong số những trang web uy tín chiếm được lòng tin của mọi người đó chính là timviec365.vn. Là trang web tự hào luôn mang lại cho các bạn những thông tin bổ ích được cập nhật liên tục từ những nguồn chính xác nhất để phục vụ nhu cầu tìm kiếm các thông tin về việc làm và nhà tuyển dụng của các bạn.

Bài viết trên đây đã được khép lại với nội dung vị trí tuyển dụng của ngành bưu chính viễn thông. Qua đây, mọi người thấy được nhu cầu tuyển dụng ngành bưu chính viễn thông tại Bình Phước và tìm cho mình một vị trí phù hợp với ngành nghề tại địa phương này. Đừng quên truy cập vào timviec365.vn thường xuyên để nhận những tin tuyển dụng mới nhất.

Chúc các bạn sớm tìm được một vị trí việc làm phù hợp với bản thân.

 

Tìm việc làm tại Bình Phước như thế nào để đạt được hiệu quả mong muốn cũng như nhà tuyển dụng cần những gì ở ứng viêc xin việc? Hãy tham gia Timviec365.vn ngay để nhận được những thông tin chi tiết về từng vị trí việc làm phù hợp nhất với bạn cũng như xây dựng phương án tìm việc làm hiệu quả.

Dầu khí luôn là công việc mang lại mức lương cao cho người lao động. Xem ngay thông tin  tìm việc làm dầu khí - địa chất tại Bình Phước trên timviec365.vn để nắm lấy cơ hội việc làm lương cao cho bản thân mình nhé.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype