Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Bưu chính viễn thông mới nhất tại điện biên

Tuyển dụng, tìm việc làm Bưu chính viễn thông tại Điện Biên tháng 11/2021 (0 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Bưu chính viễn thông đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

1. Thuận lợi để phát triển việc làm Bưu chính viễn thông tại Điện Biên

Không nhộn nhịp tấp nập xa hoa như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Điện Biên thuộc tỉnh miền núi thuộc vùng Tây Bắc Bộ. Kinh tế của Điện Biên thuộc vào nhóm trung bình, Điện Biên cũng là một trong những tỉnh gặp khó khăn do chia cắt đồi núi, chia cắt nông nghiệp chính vì vậy mà nông nghiệp không phải là thể mạnh của tình, thay vào đó tỉnh phát triển mạnh công nghiệp và dịch vụ. Dưới đây là những thuận lợi mà Điện Biên có được để phát triển kinh tế.

1.1. Nền kinh tế đang trên đà phát triển

Nền kinh tế của một tỉnh ảnh hưởng rất nhiều đến xu hướng nghề nghiệp và việc làm. Tỉnh cần phải nắm bắt được thế mạnh của địa phương để đầu tư phát triển vào nó mang lại hiệu quả cáo.

Nền kinh tế đang trên đà phát triển
Nền kinh tế đang trên đà phát triển

Để nâng cao nền kinh tế của một địa phương cần rất nhiều yếu tố, và yếu tố không thể thiếu đó chính là đưa những thiết bị công nghệ hiện đại vào sản xuất, đời sống của người dân,

Mọi việc làm muốn tăng năng xuất thì đều cần đến những thiết bị công nghiệp hóa hiện đại hóa, tiếp thu những cái mới vào sản xuất, quản lý và làm việc theo phong cách công nghiệp sẽ mang đến hiệu quả hơn trong sản xuất.

1.2. Tập trung phát triển nguồn nhân lực

Thế mạnh của Điện Biên là có nguồn lao động dồi dào, nhưng lại gặp phải khó khăn đó chính là phần lớn số lao động tại địa phương đều chưa có được đào tạo. Lao động chủ yếu là lao động phổ thông gây ra khó khăn đối với việc tuyển dụng của nhiều công ty.

Hiểu được điều đó trong những năm gần đây tỉnh Điện Biên đã tập trung vào việc phát triển nguồn lực, mang đến những nguồn lực chất lượng để phục vụ cho nhu cầu tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn.

2. Thực trạng việc làm bưu chính viễn thông ở Điện Biên

Thực trạng việc làm bưu chính viễn thông ở Điện Biên theo thông nghệ và thông tin tuyển dụng trên trang timviec365.vn chúng ta thấy được việc làm này đang có nhu cầu tuyển dụng khá nhiều. Nhiều vị trí công việc có chế độ đãi ngộ tốt, mức lương cao trải thảm đỏ kêu gọi ứng viên mà vẫn không tuyển dụng được.

Thực trạng việc làm bưu chính viễn thông ở Điện Biên
Thực trạng việc làm bưu chính viễn thông ở Điện Biên

Những cũng có rất nhiều ứng viên lại không có tìm được việc làm bưu chính viễn thông tại Điện Biên do chưa biết cách tìm việc. Hoặc tìm được việc nhưng lại không đáp ứng yêu cầu.

3. Một số việc làm bưu chính viễn thông đang được tuyển nhiều tại Điện Biên

Khi bạn đã có kinh nghiệm và kỹ năng trong lĩnh vực này thì bạn có rất nhiều cơ hội việc làm, bạn có thể ứng tuyển vào làm ở các địa điểm sau:

- Hệ thống Bưu điện tại Điện Biên

- Làm việc tại các nhà mạng lớn cung cấp các dịch vụ như vinaphone. Viettel…

- Làm việc tại các trường học, trung cấp nghề có liên quan đến ngành bưu chính.

Với rất nhiều vị trí công việc cho bạn lựa chọn như làm kỹ sư phân tích dữ liệu, kỹ sư an minh mang, tư vấn viên, nhân viên trực tổng đài, chuyên viên phát triển web, kỹ thuật điện tử viễn thông… rất nhiều vị trí công việc với mức lương hấp dẫn. sau đây là một số vị trí việc làm Bưu Điện hay tuyển dụng bạn có thể tham khảo để lựa chọn ứng tuyển.

3.1. Nhân viên trực tổng đài

Nhân viên trực tổng đài là công việc khá quen thuộc, đây là vị trí công việc mà có nhu cầu tuyển dụng khá nhiều và thường xuyên. Yêu cầu tuyển dụng cũng không cao. Dưới đây là thông tin tuyển dụng của một công ty trên địa bàn Điện Biên đang có nhu cầu tuyển dụng. Bạn có thể tham khảo bản mô tả công việc, mức lương và yêu cầu của vị trí này.

Nhân viên trực tổng đài
Nhân viên trực tổng đài

Mô tả công việc: Nhân viên trực tổng đài làm công việc chính là trực tổng đài để trả lời các câu hỏi của khách hàng, những thắc mắc của khách hàng khi gọi đến hệ thống. Đây là công việc chinh.

Ngoài ra người  nhân viên trực tổng đài còn có nhiều vụ chăm sóc khách hàng, gọi điện thoại chăm sóc khách hàng cũ, khách hàng mới theo data có sẵn.

- Ngoài ra còn thực hiện một số công việc khác theo sự chỉ đạo của cấp trên.

Yêu cầu: Với vị trí nhân viên trực tổng đài yêu cầu đầu tiên bạn cần phải có đó chính là giọng nói chuẩn. Không nói ngọng, không nói giọng địa phương đây là yêu cầu bắt buộc.

- Ngoài yêu cầu về giọng nói, bạn cần phải có kiến thức về bưu chính viễn thông, hiểu về công việc của mình để có thể tư vấn và thực hiện công việc tốt.

- Ngoài ra còn một số công việc khác bạn sẽ được trao đổi khi phỏng vấn.

Mức lương: Ở vị trí này người làm nhận được mức lương dao động từ 5 triệu đến 8 triệu.

Công việc này khá ổn định, không có nhiều áp lực phù hợp cho các bạn nữ.

3.2. Kỹ thuật điện tử viễn thông

Với vị trí kỹ thuật điện tử viễn thông bạn thực hiện việc khai thác và sử dụng các thiết bị điện, điện tử viễn thông, công nghệ thông tin, thiết bị truyền hình.

- Lắp đặt mạng lan/ internet

Kỹ thuật điện tử viễn thông
Kỹ thuật điện tử viễn thông

- Quản trị hệ thống mạng tại công ty, nơi bạn làm việc.

- Triển khai, vận hành và lắp đặt các hệ thống máy tính, hệ thống mạng cho các dự án của công ty.

- Thực hiện các công việc của cấp trên giao cho.

Mức lương: Ở vị trí này bạn có mức lương bạn nhận được giao động từ 10 đến 15 triệu.

Ngoài mức lương bạn còn nhận mức hoa hồng và các khoản phụ cấp khác.

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, được học hỏi nhiều kiến thức mới.

- Được cử đi học ở những nước tiên tiến nếu bạn có đủ trình độ.

- Các chế độ khác như bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, phụ cấp, trợ cấp…

Yêu cầu: ở vị trí công việc này yêu cầu là các bạn nam.

- Am hiểu về thiết kế và triển khai hệ thống phần mềm có khả năng mở rộng.

- Nhanh nhẹn trong công việc, có khả năng đi công tác xa

- Tốt nghiệp các trường cao đẳng đại học, chuyên ngành về điện tử viễn thông, kỹ thuật truyền hình…

- Có khả năng đọc hiểu tài liệu tiếng anh chuyên ngành kỹ thuật.

và đồng bộ dữ liệu giữa các máy chủ; thiết lập, tối ưu CSDL.

- Có hiểu biết về khoa học máy tính

Ngoài hai vị trí công việc này thì tại Điện Biên còn rất nhiều công ty, doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng nhân viên làm về bưu chính viễn thông bạn có thể tham khảo trên timviec365.vn để có nhiều thông tin tuyển dụng.

4. Những điều cần lưu ý khi tìm việc làm Bưu chính viễn thông tại Điện Biên

Trước khi quyết định theo học một ngành nghề nào đó người học cần phải lưu ý một số điểm sau đây để có thể có được những lựa chọn đúng cho nghề nghiệp của mình.

Với việc làm Bưu chính viễn thông tại Điện biên như đã phân tích ở trên có khá nhiều điểm thuận lợi giúp cho người học nghề này có cơ hội phát triển. Việc bạn theo học nghề bưu chính viễn thông và có ý định làm việc tại Điện Biên thì bạn không lo thất nghiệp. Cái bạn quan tâm đó chính là công việc này bạn có thế mạnh hay không, bạn có yêu thích công việc này bạn có đam mê tìm hiểu và học hỏi với nghề này. Tất cả những điều này sẽ là tiền đề để bạn phát triển nghề.

Những điều cần lưu ý khi tìm việc làm Bưu chính viễn thông tại Điện Biên
Những điều cần lưu ý khi tìm việc làm Bưu chính viễn thông tại Điện Biên

Một lưu ý tiếp theo bạn cần quan tâm đó chính là tìm hiểu thông tin tuyển dụng của bưu chính viễn thông tại Điện Biên để có được những tin tuyển dụng hữu ích của các công ty doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Để nộp CV xin việc kịp thời.

Lưu ý tiếp theo bạn cần quan tâm đó chính là rèn luyện kiến thức và kỹ năng của nghề bưu chính viễn thông chỉ có khi bạn có kiến thức, có kỹ năng thì bạn mới có thể làm được những vị trí quan trọng mới có cơ hội phát triển nghề.

Đó là những lưu ý cần có nếu bạn muốn tìm việc làm Bưu chính viễn thông tại Điện Biên. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm hãy cùng tham khảo nội dung bên dưới để biết cách tìm việc đơn giản nhé.

5. Tìm việc làm Bưu chính viễn thông tại Điện Biên ở đâu?

Điện Biên ngày nay đã có rất nhiều đổi mới, đời sống kinh tế được nâng cao, chính vì vậy mà thu hút được rất nhiều lao động tìm đến Điện Biên. Những người lao động tri thức học xong muốn trở về quê hương lập nghiệp. Hay những người lao động từ các tỉnh khác muốn tìm đến với Điện Biên. Vậy tìm việc làm Bưu chính viễn thông tại Điện Biên ở đâu là câu hỏi của rất nhiều người. Hãy tham khảo nội dung bên dưới để biết cách tìm việc hiệu quả thời 4.0.

Để tìm việc làm Bưu chính viễn thông tại Điện Biên hiện nay rất đơn giản, bản chỉ cần một thiết bị điện tử có kết nối mạng dù bạn ở đâu trên lãnh thổ Việt Nam bạn đều có thể tìm kiếm được việc làm vô cùng đơn giản. Bằng cách làm sau đây.

Tìm việc làm Bưu chính viễn thông tại Điện Biên ở đâu?
Tìm việc làm Bưu chính viễn thông tại Điện Biên ở đâu?

Bước 1: Truy cập vào trang timviec365.vn

Bước 2: Sau khi đã truy cập được vào trang timviec365.vn bạn sẽ thấy giao diện chính của trang, ở đây bạn chỉ cần nhập ngành nghề và tỉnh thành nơi bạn muốn làm việc xong nhấn tìm kiếm.

Ví dụ: Tìm việc làm Bưu chính viễn thông tại Điện Biên

Phần ngành nghề bạn sẽ điền thông tin là: “Bưu chính viễn thông” địa chỉ tải “ Điện Biên”

Bước 3: Sau khi nhập xong thông tin đợi 1s sau là hệ thống sẽ trả kết quả về cho bạn. Thông tin tuyển dụng của các công ty khá chi tiết, bạn chỉ cần lựa chọn những thông tin phù hợp với mình sau đó gửi đến nhà tuyển dụng và đợi cuộc gọi phỏng vấn.

Để chắc chắn CV xin việc của bạn lọt vào mặt xanh của nhà tuyển dụng bạn nên chú ý đầu tư thời gian để chuẩn bị CV xin việc thật tốt. Hiểu được tầm quan trọng của CV xin việc trang timviec365.vn đã để riêng một phần để đăng tải các mẫu CV xin việc cho ứng viên lựa chọn. Bạn chỉ cần tìm kiếm cho mình một CV xin việc phù hợp rồi tải về sử dụng. Chắc chắn CV xin việc của bạn sẽ thuyết phục được nhà tuyển dụng và đánh bại các đối thủ khác.

Hy vọng với những chia sẻ trên bạn dễ dàng Tìm việc làm Bưu chính viễn thông tại Điện Biên, sẽ biết được nghề này cần chuẩn bị những gì? Cơ hội phát triển của nghề này tại Điện Biên. Để có những quyết định đúng đắn nhất cho nghề nghiệp của mình.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype