Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Bưu chính viễn thông mới nhất tại sóc trăng

Tuyển dụng, tìm việc làm Bưu chính viễn thông tại Sóc Trăng tháng 12/2021 (0 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Bưu chính viễn thông đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Ngành bưu chính viễn thông tại Sóc Trăng đã và đang có những bước đi minh chứng được sự nỗ lực không ngừng nghỉ, hướng đến mục tiêu thỏa mãn và đáp ứng nhu cầu cấp thiết cho người dân tỉnh thành. Song song với đó, tạo ra cơ hội việc làm cho lao động, nâng cao thu nhập, chất lượng cuộc sống. Tìm việc làm Bưu chính viễn thông tại Sóc Trăng sẽ không còn quá khó khăn nếu như bạn bỏ túi được các kinh nghiệm săn việc hiệu quả được chia sẻ bởi timviec365.vn!

1. Cơ sở nào giúp bạn tự tin khi tìm việc làm Bưu chính viễn thông tại Sóc Trăng?

Là một trong những ngành xuất hiện lâu đời ở nước ta, bưu chính viễn thông dần trở nên quen thuộc hơn trong mắt mọi người. Hình ảnh của những cô chú đưa thư, của các anh chỉ em hỗ trợ gửi bưu kiện, vận chuyển hàng hóa, thu cước điện thoại,... Tất cả đều lưu giữ những dấu hiệu nhận biết điển hình nhất của lĩnh vực này.

1.1. Hệ thống bưu điện Sóc Trăng phát triển, đảm bảo việc làm cho lao động

triển vọng việc làm

Nhưng các bạn ở Sóc Trăng, đã bao giờ tự hỏi: Ngành bưu chính viễn thông có thực sự phù hợp với mình? Và đâu là cơ sở để giúp mình tự tin khi tìm việc làm tại nơi đây? Một công việc là cần thiết để mưu sinh, nhưng nó sẽ cò ý nghĩa sống còn hơn nữa khi bạn có thể chọn được một công việc đúng chuyên ngành mình đang theo đuổi và yêu thích!

Chúng ta đang hòa nhập giữa một kỷ nguyên công nghệ, kết nối trở nên tối ưu hóa hơn bao giờ. Nhưng có thể bạn chưa biết, cách đây hàng chục năm về trước, một thông điệp gửi đi luôn phải được viết tay, gửi bằng bao thư có dán tem,... Hay muốn đọc báo phải lên bưu điện mua, cước điện thoại phải nộp tiền trực tiếp,... Để hỗ trợ cho những nhu cầu này, hệ thống bưu cục ra đời đã làm tốt chức năng và vai trò của nó. Cùng với đó là sự phát triển và công nghệ hóa về mặt thông tin, đã sản sinh ra hàng loạt các dịch vụ bưu chính viễn thông, tạo ra nhiều cơ chế, vị trí và vai trò việc làm cho người lao động.

Hơn đâu hết, những năm qua, hệ thống bưu điện thuộc VNPost chi nhánh tỉnh Sóc Trăng đã làm tốt chức năng và nhiệm vụ của mình. Với mục tiêu phát triển và thúc đẩy doanh số, nhiều loại hình sản phẩm, dịch vụ của bưu điện Sóc Trăng đã ra đời, đáp ứng những nhu cầu cấp thiết và tiện lợi nhất cho người dân. Hơn cả, bưu điện tỉnh Sóc Trăng luôn lấy khách hàng làm trung tâm, làm động lực để đẩy mạnh năng suất làm việc, ngày càng nâng cao, kiện toàn về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng chăm sóc, phục vụ.

Sự mở rộng và phát triển kinh doanh dịch vụ bưu chính của bưu cục Sóc Trăng đã và đang mở ra hàng loạt những cơ hội việc làm cho cả lao động phổ thông và tri thức. Nhiều người dân ở địa phương có việc làm ở những vị trí như thu cước, giao nhận, vận chuyển,... Nhiều sinh viên bưu chính viễn thông là con em của tỉnh thành Sóc Trăng đã và đang trở về làm việc tại hệ thống bưu điện ở quê hương.

1.2. Xuất hiện một số loại hình kinh doanh bưu chính viễn thông mới mẻ

cơ hội việc làm

Dường như, chúng ta có thể nói về triển vọng của việc làm Bưu chính viễn thông tại Sóc Trăng như nói về một điều tất yếu. Đặt trong bối cảnh kinh doanh đa dạng loại hình, sự cạnh tranh cùng ngành trên thị trường và sự bùng nổ về nhu cầu của xã hội. Tại Sóc Trăng, từ rất lâu đã xuất hiện thêm một số cơ sở kinh doanh bưu chính viễn thông mới. Đó là Viettel, là Vinaphone, là Mobifone, là FPT,.... Đây có thể là những thương quá quen thuộc với cộng đồng trong cả thập kỷ qua. Khi nhu cầu sử dụng điện thoại, sim số, mạng internet, cáp quang, truyền hình, điện tử vô tuyến,... trở thành một nhu cầu tất yếu và cấp thiết trong thời đại đề cao sự kết nối và tiện lợi này.

Thị trường cùng ngành bưu chính viễn thông mặc dù không xuất hiện quá nhiều chủ thể kinh doanh như các lĩnh vực khác. Tuy nhiên tỷ lệ cạnh tranh và vô cùng lớn, vì tính chất cũng như đặc trưng của ngành, luôn cần sự biến chuyển liên tục. Cách để sống sót nằm ở chiến lược phát triển sản phẩm, đội ngũ kinh doanh và cả cung cách phục vụ. Đó là một lý do để những cơ sở này muốn tồn tại ở tỉnh thành Sóc Trăng, luôn liên tục chiêu mộ nhân tài, đặc biệt là con em trong tỉnh thành tham gia vào công tác phát triển, mở rộng các mối quan hệ kinh doanh và còn nhiều vai trò hơn nữa.

2. Thực trạng và nhu cầu tìm việc làm Bưu chính viễn thông tại Sóc Trăng

Đến đây, bạn có thể gia tăng hơn sự tự tin trên hành trình tìm việc làm Bưu chính viễn thông tại Sóc Trăng. Nhưng thị trường việc làm bưu chính viễn thông tại tỉnh thành hiện như thế nào? Xét theo những thông tin tuyển dụng thường xuyên trên timviec365.vn, có một sự thật phản ánh rằng, đa phần ứng viên học cùng chuyên ngành lĩnh vực này đều có mong muốn ra trường chọn đúng công việc ở quê hương, và đa số cũng đã có khá nhiều ứng viên ứng tuyển thành công ở các đơn vị như đã kể.

thực trạng và nhu cầu tìm việc làm

Bưu chính viễn thông ngày nay không còn hạn chế ở những công việc như xưa kia, một cô chú giao thư hay một phương thức vận chuyển truyền thống. Cùng với nhu cầu, sự phát triển các dịch vụ tiện lợi và ứng dụng công nghệ hiện đại hơn vào ngành bưu chính đã dần xuất hiện, đem lại một môi trường làm việc vô cùng lý thú, hấp dẫn về cả nội dung công việc lẫn mức thu nhập ổn định. Đa phần những cá nhân đang làm việc tại các cơ sở thuộc ngành bưu chính viễn thông cho rằng họ vào nghề và nhận thấy mức thu nhập không quá cao, nhưng ở mức ổn định, thích hợp với những bạn trẻ ưa chuộng không gian làm việc có sự kết nối thường xuyên với khách hàng, giao tiếp nhiều.

Chỉ riêng ngành kinh doanh bưu chính viễn thông, các cá nhân tham gia vô cùng thích thú với việc tự khám phá năng lực của bản thân trong nhiệm vụ giới thiệu và bán các sản phẩm,... Lương ngành này cũng cao, không chỉ ở mức thu nhập cố định, mà còn có cơ hội nhận được tiền thưởng doanh số, thưởng hoa hồng,... Tựu chung, sự mới mẻ, triển vọng của ngành đã kéo theo nhu cầu tìm việc làm Bưu chính viễn thông tại Sóc Trăng ngày càng gia tăng, sôi động chưa từng có.

Mặc dù bên cạnh nhu cầu lớn, thực trạng tìm việc làm Bưu chính viễn thông tại Sóc Trăng vẫn còn gặp khá nhiều thách thức và khó khăn. Nó xuất phát từ các yếu tố khách quan và chủ quan. Nó có thể là do cơ hội việc làm đang dần bị thu hẹp vì sự cạnh tranh quá lớn, hoặc cũng có thể do kỹ năng tìm kiếm, ứng tuyển của người tìm việc Sóc Trăng còn quá non nớt. Đa phần, những ứng viên thất bại trong quá trình tìm việc lĩnh vực này, đều là những bạn trẻ mới ra trường, chưa từng trải qua và cũng ít có kinh nghiệm tiếp cận, chinh phục công việc đúng ngành mình quan tâm.

3. Bạn có thể xin việc làm bưu chính viễn thông ở đâu tại Sóc Trăng?

công ty tuyển dụng

Đôi khi, sự gợi ý của timviec365.vn ngay sau đây sẽ giúp bạn chợt nhận ra, bạn đã phát hiện được hướng đi mới, nhận thức được bước đầu tiên mình nên làm gì cho sự nghiệp tương lai của mình. Chọn địa điểm tạo ra cơ hội việc làm cho mình là yếu tố cần thiết và đầu tiên nhất để sở hữu một công việc nhanh chóng. Vậy bạn có thể xin việc làm Bưu chính viễn thông ở đâu tại tỉnh thành Sóc Trăng?

+ Bưu điện Sóc Trăng (VNPost Sóc Trăng): Là một cái tên không còn quá xa lạ với bạn, giờ đây bạn hoàn toàn có thể nắm bắt cơ hội để được tham gia làm việc ở bưu điện Sóc Trăng. Bưu điện Sóc Trăng trực thuộc bưu cục Nhà nước, và cũng thường xuyên có nhu cầu tuyển dụng nhân sự, làm việc tại các chi nhánh trên địa bàn. Nhiều vị trí làm việc có thể phù hợp với bạn tại đây, bưu điện Sóc Trăng tuyển dụng nhân viên kinh doanh tại các chi nhánh với số lượng khá lớn. Nếu muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực này, đây có thể là một vị trí khá tốt và khá phù hợp để bạn bắt đầu đấy.

+ ViettelPost Sóc Trăng: Sau bưu điện Sóc Trăng, chắc chắn rồi, ViettelPost chính là một trong những doanh nghiệp kinh doanh có mạng lưới phát triển không kém so với bưu cục Nhà nước. Với nhiều dịch vụ, sản phẩm, cộng hưởng với mạng lưới khách hàng sẵn có. ViettelPost Sóc Trăng có nhiều lợi thế hơn trong việc chiếm lấy thị phần cùng ngành tại tỉnh. Nhiều doanh nghiệp hay cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ chọn đơn vị này cho một số dịch vụ hỗ trợ. Làm việc tại đây, bạn cũng sẽ được hòa nhập vào một môi trường trẻ trung, năng động, có chế độ đãi ngộ tương đối tốt. Thường xuyên tuyển dụng nhiều vị trí, một số vai trò bạn có thể ứng tuyển như: Nhân viên kinh doanh, nhân viên hỗ trợ dịch vụ, nhân viên giao hàng,...

+ VNPT Sóc Trăng: Là một trong những “anh cả” của thị trường bưu chính viễn thông tại việc làm Bưu chính viễn thông tại Sóc Trăng, VNPT chi nhánh Sóc Trăng sẽ là nơi làm việc lý tưởng nhất cho những bạn trẻ năng động, nhiệt huyết và ham học hỏi. Từ lâu, VNPT vẫn được ví như một nhà tuyển dụng mục tiêu, rất tiềm năng của sinh viên bưu chính trên toàn quốc. Được thành lập từ năm 2008, VNPT Sóc Trăng đến nay luôn là thương hiệu và sự lựa chọn của không chỉ khách hàng mà còn là các ứng viên.

4. Một số vị trí trong lĩnh vực có thể đảm nhiệm

công việc

Ngành bưu chính viễn thông khá rộng, ngày nay nó lại còn mở rộng và cho thấy sự đa dạng trong hình thức cũng như vai trò công việc của mình. Vì vậy, các ứng viên cũng có nhiều sự lựa chọn đa dạng hơn. Một số vai trò có thể đảm nhiệm như sau:

+ Nhân viên kinh doanh: Tất nhiên rồi, hoạt động mở rộng thị trường cho sản phẩm, dịch vụ là không thể thiếu. Vì vậy, nhân viên kinh doanh luôn được các đơn vị chú trọng tuyển dụng, tạo ra doanh số và lợi nhuận để phát triển công ty. Với vị trí này, bạn sẽ phải hơi chịu áp lực từ chỉ tiêu,...

+ Nhân viên giao dịch: Tại các điểm giao dịch, hỗ trợ dịch vụ, nhân viên giao dịch sẽ làm việc tại quầy, đón tiếp khách, tìm hiểu và giải quyết nhu cầu cho khách hàng.

+ Nhân viên tư vấn qua tổng đài: Ngành bưu chính viễn thông thì không thể thiếu đi hình ảnh của những tư vấn viên trực tổng đài với giọng nói ân cần và trìu mến được. Ở vị trí này, bạn sẽ thường xuyên trực, nhận cuộc gọi, tư vấn và hỗ trợ nhu cầu của khách hàng.

+ Nhân viên vận chuyển, giao nhận: Hệ thống bưu chính có chức năng chính là vận chuyển và kết nối hàng hóa giữa các khu vực cách xa về mặt địa lý. Vì vậy, tuyển dụng nhân viên vận chuyển, giao nhận là những gì mà các đơn vị cần thiết đẩy mạnh. Công việc này thích hợp với các ứng viên là nam, có sức khỏe và nhanh nhẹn.

5. Timviec365.vn - Phương thức tìm việc tin cậy nhất cho bạn!

tìm việc làm

Với những gợi ý trên đây, bạn đã thấy mình phù hợp với việc làm bưu chính viễn thông nào tại tỉnh thành Sóc Trăng hay chưa? Nhưng công cuộc sở hữu một công việc như mình mong muốn không hề dễ dàng. Bạn phải tìm thông tin việc làm như thế nào? Ở đâu để đảm bảo sự hiệu quả nhưng vẫn nhanh chóng?

Timviec365.vn - Thương hiệu đáng tin hàng đầu được hơn 2 triệu người tìm việc trên khắp đất nước chọn lựa. Với hệ thống dữ liệu tích hợp công cụ kỹ thuật, công nghệ AI phát hiện và gợi ý tùy chọn thông tin theo đúng nhu cầu và mong muốn của ứng viên. Tìm việc làm Bưu chính viễn thông tại Sóc Trăng chỉ thông qua hai bước tùy chọn trên thanh công cụ hỗ trợ tìm kiếm. Chưa hết, đến với timviec365.vn, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm sự tiện lợi và hữu ích nhất đến từ các công cụ, tính năng toàn diện, trang bị một khẩu ứng tuyển hoàn hảo khi bạn đã chọn được nhà tuyển dụng và công việc như ý.

Việc làm bưu chính viễn thông, CV bưu chính viễn thông, thư xin việc bưu chính viễn thông, đơn xin việc bưu chính viễn thông,... và còn nhiều hơn thế nữa sẽ quyết định tỷ lệ thành công của bạn trong quá trình ứng tuyển. Với sự mới mẻ từ hình thức dịch vụ, cho đến sự tận tâm trong phong cách phục vụ. Timviec365.vn tin rằng website sẽ trở thành người bạn đồng hành với tinh thần hữu nghị nhất với bạn trên con đường tìm việc làm Bưu chính viễn thông tại Sóc Trăng!

>>> Theo những thông tin việc làm ở Sóc Trăng hiện nay thì bưu chính viễn thông là mọt trong những ngành có mức lương cao và hấp dẫn người lao động nhất. Ngoài ra còn có một số ngành như dầu khí - địa chất cũng đang nhận được sự quan tâm lớn của người lao động. Nhu cầu  tìm việc làm dầu khí - địa chất tại Sóc Trăng những năm gần đây liên tục tăng cao vì suy nghĩ nghề này dễ xin việc và có mức thu nhập cao của người lao động!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype