Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Chăn nuôi - Thú y mới nhất tại hà nội

Tuyển dụng, tìm việc làm Chăn nuôi - Thú y tại Hà Nội tháng 12/2021 (7 việc làm)

Công Ty Tnhh Mtv Châu Long

Nhân viên kinh doanh

Công Ty Tnhh Mtv Châu Long

Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Chăn nuôi thú y đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Hà Nội là một trong 2 trung tâm kinh tế hàng đầu của cả nước. Nơi đây đang mang đến cơ hội việc làm đầy tiềm năng cho rất nhiều người lao động ở đủ mọi ngành nghề và lĩnh vực. Cụ thể, với việc làm chăn nuôi - thú y tại Hà Nội đang có những cơ hội hấp dẫn gì, cách nắm bắt nó và cũng như là có những thách thức nào, người lao động sẽ phải đối mặt ở đây. Tất cả những thông tin hữu ích này sẽ được timviec365.vn chia sẻ với bạn đọc trong thời gian này nhé.

việc làm chăn nuôi - thú y tại Hà Nội 2
Việc làm chăn nuôi - thú y tại Hà Nội có gì hấp dẫn

1. Hà Nội - “mảnh đất hứa” cho việc làm chăn nuôi - thú y phát triển

Hà Nội từ xa xưa đã được biết đến là một đô thị đầu tiên của Việt Nam, với việc buôn bán sầm uất và kinh tế của người dân vô cùng phát triển. Nơi mà đã được nhiều thương gia và giáo sĩ phương Tây miêu tả là một “mảnh đất hứa”, giàu có, đẹp đẽ và phồn vinh.

Ngay nay, Hà Nội vẫn giữ được vị thế là kinh đô ngàn ngăn văn hiến và kinh tế phát triển nhất cả nước của mình. Với tổng GDP trên toàn thành phố đạt 971.100 tỷ đồng, thu nhập bình quân đạt 12.6 triệu đồng, dân số đạt hơn 9 triệu người, đừng thứ 2 toàn quốc (theo thống kê năm 2019).

Hệ thống cơ sở hạ tầng vô cùng phát triển và đầy đủ tiện nghi để phục vụ tốt cuộc sống của các cư dân trong thành phố như: trường học, bệnh viện, nhà ở, đường xá,... Điều này đã giúp Hà Nội sánh ngang với thành phố Hồ Chí Minh trở thành 1 trong 2 điểm sáng thu hút vốn đầu tư của cả nước và tạo ra đòn bẩy cho kinh tế thành phố và cả đất nước phát triển vượt bậc trong suốt những năm qua.

Trong quá khứ của mình Hà Nội cũng đã từng được biết đến là một thành phố có tỷ lệ thất nghiệp cao, cơ sở vật chất cũ kỹ và nhiều tệ nạn xã hội hoành hành. Nhưng thể nào thì quá khứ vẫn chỉ là quá khứ và ở hiện Hà Nội vẫn rất tươi đẹp, đầy tiềm năng phát triển và cơ hội việc làm cho rất tất cả chúng ta.

Và chỉ có tại một nơi phồn vinh và phát triển như Hà Nội mới có thể tạo ra và mang đến nhiều cơ hội lĩnh vực việc làm chăn nuôi - thú y để người lao động tự do phát triển một theo một cách năng động nhất.

việc làm chăn nuôi - thú y tại Hà Nội 3
Hà Nội mảnh đất hứa đang đầy tiềm năng phát triển

2. Nhu cầu tuyển dụng việc làm chăn nuôi - thú y tại Hà Nội hiện nay

Dù là được xem là một thành phố công nghiệp hiện đại, thế nhưng Hà Nội vẫn có tỉ lệ sản xuất nông nghiệp ở mức tương đối, chiếm đến gần 20% tỉ trọng kinh tế của tỉnh. Trong đó, ngành chăn nuôi đặc biệt đặc biệt được chú trọng và phát triển nhất. Cụ thể số lượng gia súc và gia cầm trên địa bàn thành phố có như sau:

 - 23,5 nghìn con trâu

 - 136 nghìn con bò

 - 1777,9 nghìn con lợn

 - 0,4 nghìn con ngựa

 - 11,5 nghìn con dê

 - 21,8 nghìn con gà

 - 6,2 nghìn con ngỗng, vịt, ngan

Hà Nội cũng đang chủ trương đầu tư phát triển nông nghiệp công nghệ cao để nâng cao chất lượng và sản lượng, cải thiện đời sống cho người dân.

Từ đó, ta có thể thấy rằng việc làm chăn nuôi - thú ý tại Hà Nội đang đứng trước một tiềm năng phát triển rất lớn và rộng mở với người lao động.

Các ngành nghề của việc làm chăn nuôi - thú y tại Hà Nội đang có nhu cầu rất lớn về nhân lực hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng kể đến như: bác sĩ thú y, kỹ thuật viên cho dây chuyền sản xuất vắc - xin vi khuẩn, nhân viên kinh doanh chăn nuôi,...

việc làm chăn nuôi - thú y tại Hà Nội 4
Việc làm chăn nuôi - thú y tại Hà Nội đang rất thiếu nhân lực

Theo khảo sát các đối tác tuyển dụng của timviec365.vn, hầu hết các doanh nghiệp trong lĩnh vực này đều đang rất thiếu nhân lực, có chính sách tuyển dụng quanh năm và sẵn sàng chi trả một mức lương cao cho người lao động của mình.

Tuy nhiên, mọi sự vật trên thế giới này đều tồn tại với 2 mặt, nếu đã có những cơ hội thì chắc chắn rằng sẽ có những thách thức đang chờ đón người lao động trong lĩnh vực này.

3. Thách thức với lao động việc làm chăn nuôi - thú y tại Hà Nội

Bên cạnh những cơ hội rộng mở với người lao động, thì việc làm chăn nuôi - thú y tại Hà Nội cũng phải đối mặt với rất nhiều thách thức. Cụ thể, đó là những thách thức nào nhỉ?

3.1. Yêu cầu về chuyên môn nghiệp

việc làm chăn nuôi - thú y tại Hà Nội 6
Có yêu cầu chuyên môn nghiệp vụ cao

Yêu cầu về chuyên môn nghiệp vụ là một thách thức rất lớn với mọi người lao động ở mọi ngành nghề - lĩnh vực, việc làm chăn nuôi - thú y tại Hà Nội cũng như vậy.

Phải khẳng định rằng, một số việc ngành nghề trong lĩnh vực này, nếu không được đào tạo hay tìm hiểu về kiến thức chuyên môn của nó thì không thể nào làm được, như bác sĩ thú y, kỹ thuật viên vắc - xin, vi khuẩn, nghiên cứu và phát triển Zen động vật, chuyên gia chăm sóc động vật - thú cưng, huấn luyện viên thú cưng,...

Những ngành nghề này thì timviec365.vn cũng chỉ biết nếu chia sẻ với bạn đọc thui chứ để mình làm thì chịu bó tay chấm com rồi.

Rồi còn chưa kể một số đơn vị lớn sẽ không chỉ yêu cầu chứng chỉ chuyên môn, bằng đại học mà còn yêu cầu cả trình độ ngoại ngữ nữa đấy, cao siêu hơn con là chỉ số cảm xúc và tình yêu động vật của người lao động nữa. Quả là khó ngang đi thi tổng thống đây mà.

3.2. Áp lực trong công việc lớn

Nếu bạn chỉ làm chăn nuôi nhỏ hay chăm sóc một vài thú cưng cho các cô chiêu cậu ấm và những người yêu động vật thì mình xin rút lại lời nói. Nhưng nếu bạn chọn công tác tại những trang trại chăn nuôi lớn thì nó thực sự là một vấn đề rất lớn của bạn đấy.

Đúng rồi sao không là vấn đề cho được, phải theo dõi, phát triển và đảm bảo sức khỏe cho cả một trang trại chăn nuôi lên đến hàng nghìn con thì không ong đầu, nổ não và áp lực sao được chứ.

Với timviec365.vn thì việc quản lý một đàn gà có 30 chiến sĩ đã đủ mệt rồi. Nuôi đến tết xuất chuồng thì chỉ còn có 10 chiến sĩ thôi còn 20 chiến sĩ còn lại đi đâu thì bạn đã biết rồi nhé.

Nói vậy để thấy được rằng công việc này cũng không hề đơn giản và rất áp lực với người lao động đấy.

Mà cũng nói thêm 30 chiến sĩ gà do timviec365.vn quản lý là ở trong điều kiện tốt đấy nhé. Chứ còn trong tình trạng nhiều dịch bệnh hoành hành như hiện nay thì timviec365.vn cũng không biết được rằng đại đội gà của mình sẽ ra sao nữa.

việc làm chăn nuôi - thú y tại Hà Nội 8
Áp lực từ công việc lớn

3.3. Giới hạn số lượng việc làm

Mặc dù, chúng ta vẫn đang nói với nhau rằng, việc làm chăn nuôi - thú y tại Hà Nội rất rộng mở và có nhiều việc làm với người lao động. Tuy nhiên, nếu đem con số này so sánh với con số lao động đang thất nghiệp tại Việt Nam hiện nay thì đúng là chỉ như muối bỏ bể.

Giả dụ giờ những lao động này đều chuyển sang hết lĩnh vực này thì việc làm chăn nuôi - thú y tại Hà Nội sẽ bị trong tình trạng dư thừa ngày phải không nào.

Đó chỉ là một giả dụ hơi viễn tưởng của timviec365.vn, vì đâu phải các lao động ngành khác thích là chuyển sang được luôn đâu vì họ làm gì có chuyên môn gì, mà đã không có chuyên môn thì chắc chắn sẽ không được nhận làm việc rồi.

Tuy nhiên, giả dụ như vậy để cho chúng ta có thể hình dung được rằng sự giới hạn về việc làm là điều hoàn toàn có thể xảy ra rất nhanh với thực trạng người lao động thất nghiệp ngày càng tăng hiện nay.

3.4. Cạnh tranh với lao động ngoại nhập

Cái tính ưa hàng ngoại mà chê hàng Việt là cái tính rất xấu của người Việt từ bao đời nay. Cái tính xấu này không chỉ xảy ra ở những hàng hóa bình thường mà nó còn diễn ra với thị trường lao động nữa. Một đơn vị nào hay ai đó có người nước ngoài phục vụ thì uy tín phải được nâng cao phải biết, còn đơn vị nào chỉ có người Việt làm thì trông nó cứ đụt đụt kiểu gì. Thật là đáng buồn phải không nào.

Tuy nhiên, điều này cũng phải trách trình độ chuyên môn của người mình kém thật nên khó cạnh tranh và không tạo được uy tín bằng họ.

Vậy nên, người lao động nước mình hãy thực sự cố gắng nhé, những lao động ngoại nhập này (đặc biệt là từ các nước trong khu vực và Trung Quốc) là một trở ngại cạnh tranh rất lớn của chúng ta đấy.

Tuy nhiên, những thách thức này cũng chỉ mang tính tương đối nên các lao động hoàn toàn có thể đối mặt và vượt qua nó được, chỉ cần có lòng quyết tâm, nỗ lực. Sau đây, timviec365.vn sẽ bật mí với bạn đọc những hành trang tìm việc làm chăn nuôi - thú y tại Hà Nội hữu ích và thần kỳ như túi bảo bối của Doremon này.

4. Bật mí hành trang tìm việc làm chăn nuôi - thú y tại Hà Nội hữu ích

việc làm chăn nuôi - thú y tại Hà Nội 10
Hành trang tìm việc thần kỳ bạn nên chuẩn bị là gì?

Hành trang thần kỳ mà timviec365.vn vừa nhắc đến đó thực sự là gì? Ngay bây giờ, bài viết này sẽ chia sẻ nó với bạn. Cùng theo dõi nhé.

4.1. Chuẩn bị trình độ chuyên môn tốt

Chắc chắn rồi, sở hữu một trình độ chuyên môn tốt thì sẽ chẳng có một đơn vị nào từ chối bạn đâu. Ai mà chẳng muốn quy tụ nhân tài về với mình chứ.

Mọi người và các doanh nghiệp xem trọng các lao động ngoại nhập cũng là bởi vị họ chuẩn bị tốt hành trang này hơn chúng ta mà thôi.

Vì vậy, chúng ta hãy luôn chịu khó trau dồi tri thức và kiến thức chuyên môn cho mình mỗi ngày nhé. ta có thể nâng cao nó bằng cách đọc sách liên quan đến chuyên môn và thực hành áp dụng nó trong thực tế.

4.2. Một thể trạng sức khỏe tốt

Tuổi trẻ nhiều người chọn một cuộc sống thả phanh mà không quan tâm đến sức khỏe của mình, không chịu khó rèn luyện thể thao khiến tinh thần và thể trạng uể oải, dễ dàng bị gục ngã khi gặp công việc có cường độ công việc và áp lực lớn. Điều này làm mất đi nhiệt huyết làm việc lúc ban đầu của bạn.

Hơn nữa, một tinh thần và thể trạng kém cũng sẽ không gây được thiện cảm tốt với nhà tuyển dụng.

Vì vậy, hãy luôn quan tâm đến sức khỏe của mình và tập luyện thể thao thường xuyên nhé.

4.3. Sở hữu công cụ tìm kiếm việc làm hiệu quả

việc làm chăn nuôi - thú y tại Hà Nội 9
Timviec365.vn là công cụ tìm kiếm việc làm hiệu quả cho các ứng viên

Sau đã chuẩn bị cho mình những hành trang trên đủ tốt, thứ chúng ta còn thiếu cuối cùng là mang nó đi thực chiến thôi. Nhưng làm sao để gặp nhà tuyển dụng nhanh nhất, điều này hãy cứ để cho timviec365.vn giải quyết giúp bạn.

Tại website timviec365.vn, các ứng viên chỉ cần gõ từ khóa công việc tìm kiếm của mình ra thì chúng tôi có thể giúp bạn tiếp cận những công ty đang có nhu cầu tuyển dụng nhanh chóng trên phạm vi cả nước (63 tỉnh thành).

Không chỉ giúp mọi người tìm việc, tại website còn có một kho tài nguyên hữu ích với các ứng viên nữa đấy, như: CV đẹp, tin tức tuyển dụng, tin tức ngành nghề tỉnh thành,...

Đặc biệt hơn là toàn bộ tài nguyên của website, người dùng đều có thể tùy ý sử dụng hoàn toàn miễn phí. Thật là quá lợi ích phải không nào, vậy thì việc gì mà chúng ta không thử trải nghiệm thực tế một lần xem nó ra sao nào.

Đến đây thì bài viết này phải dừng lại rồi. Hi vọng những thông tin về việc làm chăn nuôi - thú y tại Hà Nội trong bài viết này đã giúp ích cho bạn đọc.

 

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype