Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Cơ khí - Chế tạo mới nhất tại bắc ninh

Tuyển dụng, tìm việc làm Cơ khí - Chế tạo tại Bắc Ninh tháng 12/2021 (21 việc làm)

công ty cổ phần sunpla

Nhân viên kỹ thuật

công ty cổ phần sunpla

Bắc Ninh, Bắc Giang

Hạn nộp: 30/09/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Manpower Group

[BẮC NINH] Kỹ thuật viên kho hàng

Manpower Group

Bắc Ninh

Hạn nộp: 25/03/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty TNHH sohuco

Nhân Viên Thiết Kế 3D

công ty TNHH sohuco

Bắc Ninh, Bắc Giang

Hạn nộp: 30/05/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty TNHH sohuco

NHÂN VIÊN VẬN HÀNH MÁY CNC

công ty TNHH sohuco

Bắc Ninh, Bắc Giang

Hạn nộp: 30/05/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH JMC

LẮP RÁP KHUÔN Tại Từ Sơn, Bắc Ninh Ko Yêu cầu KN

CÔNG TY TNHH JMC

Bắc Ninh, Hà Nội, Bắc Giang

Hạn nộp: 31/01/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH JMC

THIẾT KẾ KHUÔN TẠI TỪ SƠN , BẮC NINH 10-20tr

CÔNG TY TNHH JMC

Bắc Ninh, Hà Nội, Bắc Giang

Hạn nộp: 31/01/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty TNHH force unique việt nam

Kỹ sư thiết kế khuôn mẫu 2D.3D

công ty TNHH force unique việt nam

Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Giang, Bắc Ninh

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Cơ khí đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bạn đang băn khoăn không biết tại Bắc Ninh nhu cầu tuyển dụng ngành cơ khí chế tạo ở đó thế nào và làm thế nào để có thể tìm việc làm cơ khí chế tạo tại Bắc Ninh hiệu quả. Vậy hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé.

Những điều bạn cần biết về việc làm cơ khí – chế tạo tại Bắc Ninh

Mô tả việc làm cơ khí – chế tạo tại Bắc Ninh

  • Đưa ra ý tưởng, thiết kế bản vẽ các loại máy móc, các thiết bị phục vụ cho sản xuất.
  • Tiến hành lắp ráp các thiết bị máy móc, bảo dưỡng các thiết bị động cơ, máy móc.
  • Chịu trách nhiệm giám sát quá trình sản xuất thiết bị máy móc và các thiết bị đã được lên ý tưởng trong bản thiết kế.
  • Tham gia, đưa ý tưởng thiết kế các sản phẩm cơ khí, giám sát quá trình sản xuất ra các thiết bị cơ khí đó

việc làm cơ khí chế tạo tại Bắc Ninh

Môi trường làm việc

Nếu bạn làm trong phân xưởng thì 24/7 phải tiếp xúc với các thiết bị, phụ tùng liên quan đến  máy móc, còn trong trường hợp bạn đảm nhiệm các vị trí như kỹ sư hay chuyên về thiết kế thì môi trường làm việc thường là ở văn phòng.

Một số tố chất cần có ở một kỹ sư chế tạo máy

  • Luôn đam mê với nghề nghiệp mà bạn đã lựa chọn
  • Không ngại khó khổ
  • Có tư duy logic, hiểu biết về cơ chế hoạt động của động cơ cũng như nguyên lý điện

Xem ngay thông tin tuyển dụng tìm việc làm lao động phổ thông tại Bắc Ninh đang được nhiều nhà tuyển dụng với rất nhiều công việc khác nhau trên timviec365.vn vàm tìm cho mình một công việc phù hợp nhanh nhất. 

Tại Bắc Ninh việc làm cơ khí có dễ xin việc không?

Ngày nay, xã hội ngày càng hội nhập và phát triển, vì vậy những việc làm phục vụ cho công cuộc đổi mới và phát triển đất nước đang được quan tâm, chú trọng và một trong việc làm đó không thể thiếu việc làm cơ khí – chế tạo.

Ở Bắc Ninh nói riêng và cả nước nói chung đang rất khát nguồn nhân lực làm việc trong ngành cơ khí – chế tạo, thậm chí sinh viên ngành cơ khí chế tạo chưa ra trường mà đạt thành tích xuất sắc trong quá trình học tập thì sẽ có cơ hội được nhà tuyển dụng trong và ngoài nước săn đón và trả với mức lương cao.

Với nhu cầu khát nhân lực như vậy, cho dù bạn tìm việc làm cơ khí – chế tạo tại Bắc Ninh hay bạn tìm việc làm cơ khí – chế tạo ở bất cứ nơi đâu đi chăng nữa bạn vẫn không sợ ngành này thất thế.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm cơ khí – chế tạo tại Bắc Ninh

Theo như số liệu thống kê của timviec365.vn – kênh tuyển dung việc làm trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam mới công bố cho thấy, việc làm cơ khí tại Bắc Ninh thuộc một trong những thành phố có nhu cầu tuyển dụng việc làm cơ khí nhiều  nhất nhì cả nước, điều này chứng tỏ cơ hội việc làm chế tạo cơ khí tại đây rất nhiều.

việc làm cơ khí chế tạo tại Bắc Ninh

Việc làm cơ khí chế tại Bắc Ninh không cần bằng cấp

Đối với những người tốt nghiệp trung học phổ thông vẫn có thể tìm được việc làm cơ khí chế tạo tại Bắc Ninh bằng những công việc như trở thành những người thợ hàn, công nhận tại các nhà máy xí nghiệp…

Dựa theo công cụ tra cứu lương của timviec365.vn đối với vị trí đó mức lương của bạn sẽ giao động từ 5 – 8 triệu đồng/tháng.  Mức lương này có thể cao hơn tùy theo từng vị trí công việc và năng lực của bạn.

Việc làm cơ khí chế tạo tại Bắc Ninh đòi hỏi bằng cấp

Đối những việc làm cơ khí chế tạo tại Bắc Ninh đòi hỏi bằng cấp thì mức lương sẽ cao hơn so với việc làm cơ khí chế tạo tại Bắc Ninh không đòi hỏi bằng cấp, tuy nhiên trong khâu tuyển dụng nhân sự  thì nhà tuyển dụng đưa ra những yêu cầu rất khắt khe, đòi hỏi ứng viên có nhiều kỹ năng cũng như trình độ chuyên môn nhiều cao.

Tại Bắc Ninh với những việc làm cơ khí chế đòi hỏi bằng cấp bạn có thể đảm nhiệm những vị trí như kỹ sư cơ điện, kỹ sư cơ khí thiết kế, kỹ sư điện tử - viễn thông… Dựa theo công cụ tra cứu lương của timviec365.vn đối với những vị trí như thế này, mức lương của ứng viên sẽ dao động từ 8 – 15 triệu đồng/tháng. Ngoài ra, mức lương có thể cao hơn tùy thuộc vào năng lực của bạn.

Mẹo tìm việc làm cơ khí chế tạo tại Bắc Ninh nhanh và hiệu quả

Nếu bạn đã có nhu cầu tìm việc có khí chế tạo tại Bắc Ninh thì bạn nên biết một số mẹo tìm kiếm việc làm tại Bắc Ninh thông qua những cách tìm việc làm nhanh sau đây.

Cách 1: Tìm việc làm cơ khí chế tạo tại Bắc Ninh thông qua bạn bè người thân

Sử dụng những nguồn tin việc làm từ bạn bè hoặc người thân cũng là một cách giúp bạn tìm được việc làm chất lượng, và độ tin cậy cao.

Tuy nhiên cách này lại có một nhược điểm khiến bạn rơi vào thế bị động, không thoải mái trong việc bày tỏ quan điểm cũng như đưa ra ý kiến của bản thân.

Cách 2: Sử dụng mạng xã hội để tìm việc làm

Mạng xã hội là một trong những kênh truyền thông tốt, nguồn tin đa dạng không chỉ giúp bạn tìm được những thông tin tuyển dụng việc làm mà nơi đây là nơi truyền đạt lại cho nhau những kinh nghiệm thực tiễn từ những người đã từng đi tìm việc, từ đó mang đến cho bạn những kiến thức vô cùng hữu ích.

việc làm cơ khí chế tạo tại Bắc Ninh

Những mạng xã hội đang được nhiều người dùng nhất hiện nay phải kể đến facebook, linkedin, zalo… người tìm việc hoàn toàn có thể sử dụng những mạng xã hội này để tìm cho mình một việc làm cơ khí chế tạo tại Bắc Ninh phù hợp với năng lực và sở thích của bản thân.

Hình thức này vừa mang lại hiệu quả cao vừa sử dụng lại hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cần có một tài khoản mạng xã hội và một thiết bị truy cập sau đó bạn tham gia các hội nhóm liên quan trực tiếp đến vị trí bạn ứng tuyển ví dụ như: bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm có khí chế tạo tại Bắc Ninh thì bạn chỉ cần tham gia các nhóm việc làm như việc làm cơ khí chế tạo tại Bắc Ninh, tuyển dụng việc làm cơ khí chế tạo tại Bắc Ninh… lúc này bạn chỉ cần chờ admin phê duyệt vào nhóm để chọn lọc những việc làm phù hợp với bản thân để ứng tuyển.

Không thể phủ nhận, cách làm này sẽ giúp ứng viên tích kiệm thời gian và không mất phì tuy nhiên nguồn tin trên mạng xã hội không được kiểm duyệt vì vậy trước khi ứng tuyển vào vị trí nào đó bạn cần rà soát lại một lần nữa, đảm bảo những thông tin tuyển dụng là chính xác, lúc bấy giờ bạn mới nộp hồ sơ để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Cách 3: Tìm kiếm việc làm thông qua báo

Trước kia khi internet chưa phát triển, những tờ báo giấy được coi là phương tiện đắc lực giúp ứng viên tìm việc. Tuy nhiên, những năm gần đây không mấy ai sử dụng báo giấy để tìm việc. Nhưng những trang báo giấy ngày nay vẫn có riêng một trang để đăng tin tuyển dụng, ứng viên có thể sử dụng thông tin này để tìm cho mình một công việc mình yêu thích.

Cách 4: Tìm việc thông qua các trung tâm giới thiệu việc làm

Những trung tâm giới thiệu việc làm tại địa phương cũng là một cách giúp bạn tìm việc làm thành công, tuy nhiên cách làm này cũng có một nhược điểm bạn cần cân nhắc vì tìm việc thông qua các trung tâm giới thiệu việc làm sẽ tốn thời gian và mất một khoản phí.

Cách 5: Sử dụng các kênh tuyển dụng tìm việc làm trực tuyến.

Đây là 1 trong 5 cách đang được nhiều người dùng nhất không chỉ mang lại sự tiện ích mà còn đem đến hiệu quả cao cho người tìm việc, sử dụng các chức năng trên kênh tuyển dụng việc làm trực tuyến người dùng sẽ không phải trả bất kì dịch vụ phí nào.

việc làm cơ khí chế tạo tại Bắc Ninh

Một trong những website mang đến cho bạn ưu tín phải nhắc đến timviec365.vn, để tìm việc làm cơ khí chế tạo tại Bắc Ninh bạn chỉ cần thực hiện theo 3 bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào tranh chủ của timviec365.vn

Bước 2:  Lựa chọn ngành nghề, tỉnh thành phù hợp

Sau khi đã truy cập vào trang chủ sẽ xuất hiện một thanh công cụ tìm kiếm việc làm có 3 ô cho bạn nhập thông tin.

Ô trống thứ nhất là vị trí ngành nghề: Cơ khí – chế tạo

Ô trống thứ hai là tỉnh thành: Bắc Ninh

Và ô thứ 3 bạn chỉ cần click vào hệ thống sẽ tự động để tìm kiếm và trả về cho bạn những tin tuyển dụng việc làm cơ khí- chế tạo tại Bắc Ninh đang được các công ty tuyển dụng.

Ngoài ra, khi lựa chọn timviec365.vn để tìm việc làm bạn còn có thể sử dụng các chức năng vô cùng hữu ích hỗ trợ đắc lực cho quá trình tìm việc làm cơ khí chế tạo tại Bắc Ninh đó là

  • Chức năng so sánh, tra cứu lương: Khi ứng viên sử dụng chức năng này bạn sẽ biết được mức lương trung bình ở vị trí công việc bạn đang ứng tuyển được các công ty trả là bao nhiêu, ứng với từng mức lương là chi tiết thông tin tuyển dụng.
  • Chức năng tạo và tải các mẫu đơn, thư, cv xin việc,sơ yếu lịch online hoàn toàn miễn phí: Đây đều là những giấy tờ rất đính kèm trong bản hồ sơ xin việc online, bạn vừa có thể tìm việc làm vừa tạo cv, đơn xin việc trên cùng 1 site mà hoàn toàn miễn phí.
  • Chức năng tìm kiếm việc làm quanh đây: Chức năng này sẽ hỗ trợ người tìm việc tìm kiếm những việc làm cơ khí chế tạo tại Bắc Ninh gần nhất với nơi mình ở.

Lúc này hệ thống sẽ hiển thị danh sách những tin tuyển dụng gần nhất với bạn liên quan trực tiếp đến việc làm cơ khí chế tạo, ứng viên có thể sàng lọc thông tin để ứng tuyển vị trí trực tiếp trên website timviec365.vn.

Nếu bạn đến với tìm việc làm cơ khí chế tạo tại Bắc Ninh thật sự không hề khó, chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn đã mở ra cho mình rất nhiều cơ hội việc làm rồi.

Hi vọng, với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về nhu cầu việc làm cơ khí chế tạo tại Bắc Ninh cũng như biết cách tìm việc làm cơ khí chế tạo tại Bắc Ninh một cách hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype