Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Lao động phổ thông mới nhất tại bắc ninh

Tuyển dụng, tìm việc làm Lao động phổ thông tại Bắc Ninh tháng 12/2021 (69 việc làm)

Sonion	- HCM

KHU CHẾ XUẤT TÂN THUẬN TUYỂN 500 NỮ CÔNG NHÂN

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Bến Tre, Toàn quốc

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

CÔNG TY DANMARK TUYỂN 500 NỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Cần Thơ

Hạn nộp: 10/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 1000 NAMNỮ CÔNG NHÂN

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 500 NAMNỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Hồ Chí Minh, Toàn quốc

Hạn nộp: 12/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN NHÂN SỰ 27 TRIỆU - 50 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN SALE - MARKETING 20 TRIỆU - 35 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

+ Xem thêm

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

  Taipei101..

NHÂN SỰ ( Human Resources )

Taipei101..

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Hà Phong Group

Lao động phổ thông

Hà Phong Group

Bắc Ninh

Hạn nộp: 08/10/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH JMC.

Nhân viên vận hành máy CNC

Công ty TNHH JMC.

Bắc Ninh

Hạn nộp: 04/10/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Tnhh Tốc Độ Xanh

Công Nhân Sản Xuất

Tnhh Tốc Độ Xanh

Bắc Ninh

Hạn nộp: 02/02/2022 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Lens

NHÂN VIÊN

Công ty Lens

Bắc Ninh

Hạn nộp: 17/09/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Havi vina

Công Nhân

Havi vina

Bắc Ninh

Hạn nộp: 25/06/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Lao Động Phổ Thông đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

  Trong những năm gần đây, tỉnh Bắc Ninh luôn chú trọng tới tình hình việc làm và người lao động tại tỉnh. Nhờ vào sự nỗ lực phát triển không ngừng và sự quan tâm của uy ban nhân dân tỉnh Bắc Ninh mà vấn đề việc làm đang dần được giải quyết, đáp ứng nhu cầu tìm việc làm lao động phổ thông tại Bắc ninh.

1. Tình hình lao động phổ thông tại Bắc Ninh

Hiện nay tỉnh Bắc Ninh có 15 Khu công nghiệp – đô thị được thủ tướng tướng chính phủ phê duyệt và 25 cụm công nghiệp làng nghề. Trong đó, mỗi khu công nghiệp – đô thị đi vào hoạt động có gần 1.000 doanh nghiệp FDI đầu tư và phát triển với các thương hiệu lớn như Samsung, Canon, Microsoft,...

Việc tỉnh Bắc Ninh được các doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư đã góp phần tích cực trong vấn đề giải quyết việc làm, chuyển dịch cơ cấu lao động và nâng cao chất lượng nhân lực

Số lao động được giải quyết việc làm hàng năm đều đạt và vượt mức chỉ tiêu đề ra, bình quân hàng năm tỉnh đã giải quyết 26.000 – 27.000 lao động. Tỷ lệ thất nghiệp ở Bắc Ninh ở mức thấp.

Bên cạnh đó. Tỉnh cũng đưa ra các biện pháp giải quyết việc làm như đồng ý với đề án quy hoạch hệ thống việc làm đến năm 2020. Tỉnh cũng chú trọng việc đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng chuyên môn cho người dân nơi đây để có thể đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Ngoài nhờ và sự phát triển của các doanh nghiệp, nhà đầu tư tại Bắc Ninh, tình hình kinh tế và nhu cầu sống của người dân đang sinh sống tại đây cũng là một yếu tố quan trọng trong việc giải quyết việc làm.

Nhìn vào ta có thể thấy, nhu cầu sống của tỉnh Bắc Ninh hiện nay đang có mức đời sống khá cao, dẫn đến nhu cầu dịch cũng tăng lên. Đây chính là điều kiện cho việc phát triển các ngành dịch vụ. Các nhà hàng-khách sạn, siêu thị, trung tâm mua sắm,... được xây dựng và ngày càng nhiều.

Tất cả tạo nên một nguồn cơ hội việc làm cho những những ai đang có nhu cầu tìm việc làm lao động phổ thông tại Bắc Ninh.

tình hình lao động tại bắc ninh

2. Tìm hiểu thông tin về việc làm lao động phổ thông

2.1. Khái niệm

Lao động phổ thông là những người thuộc tầng lớp lao động có ít hoặc không có trình độ chuyên mô. Những công việc của lao động phổ thông thường là các công việc liên quan đến tay chân, thể lực, phải dùng sức nhiều. Việc làm lao động phổ thông thường không c phải đòi hỏi sự sáng tạo của người vì công việc mang tính dập khuôn.

Tuy nhiên thì người lao động phổ thông cũng cần phải trên 18 tuổi và đã tốt nghiệp trung học phổ thông.

2.2. Yêu cầu đối với lao động phổ thông

-  Chăm chỉ

Bất kể bạn là ai, bạn làm công việc gì thì bạn cũng phải có sự chăm chỉ trong công việc , nhất là đối với các công việc phổ thông, công việc chủ yếu là sử dụng sức lực của tay chân, nếu bạn không chỉ thì kết quả của công việc sẽ không thể hoàn thành đúng giờ được.

- Có sức khỏe tốt

Nói tới việc phải làm bằng tay chân, ta nghĩ ngay đến sức khỏe, công việc cho những người lao động phổ thông luôn phải có một sức khỏe tốt. Nếu như bạn là người không có một sức khỏe tốt, dẻo dai và bền bỉ thì chắc chắn đây không phải là công việc dành cho bạn.

Chính vì vậy những công ty chuyên tuyển dụng sẽ phải cần các ứng viên mang theo giấy khám sức khỏe. Nếu bạn đang có n nhu cầu vào ứng tuyển bất cứ một công ty nào, bạn cũng cần mang theo giấy khám sức khỏe đi.

- Chịu được áp lực công việc

Chắc hẳn có nhiều người việc làm phổ thông là công việc không liên quan đến đầu óc nên không có gì phải chịu áp lực . Tuy nhiên, thực tế lại không phải vậy, bất kể một công việc nào cũng có những áp lực riêng,

Đối với việc làm phổ thông bạn sẽ phải áp lực về khối lượng công việc được giao. Đối với một số việc làm phổ thông như phục vụ, nhân viên bán hàng,... thì có thể bị áp lực bởi doanh số, khách hàng.

tìm hiểu thông tin lao động phổ thông

2.3. Cơ hội việc làm phổ thông tại Bắc Ninh

Hiện nay, Bắc Ninh có 15 khu công nghiệp và 1 khu công nghệ thông tin cùng hơn 30 cụm công nghiệp. Các khu công nghiệp liên tục đăng tuyển các vị trí tuyển dụng như công nhân giày da, công nhân may, công nhân chế biến thủy hải sản, công nhân lắp ráp linh kiện điện tử,...

Các khu công nghiệp nổi tiếng có nhu cầu tuyển công nhân thời vụ tại Bắc Ninh, tuyển công nhân lắp ráp điện tử… như: Khu công nghiệp Quế Võ, Tiên Sơn, Yên Phong, Đại Đồng,…

Không những vậy, khu công nghiệp Bắc Ninh đang còn có được sự đầu tư của các doanh nghiệp nước ngoài. . Điều đó đã chứng tỏ rằng cơ hội việc làm phổ thông tại đây là rất cao.

3. Các cách tìm việc làm phổ thông tại Bắc Ninh

Hiện nay có vô số các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng. Việc đi tới tận nơi để tìm kiếm thông tin tuyển dụng, chẳng khác nào “mò kim đáy bể” . Chính vì vậy mọi người cần biết những phương thức tìm việc mang lại hiệu qủa trong vấn đề tìm việc. Sau đây là một số phương thức tìm việc hiệu quả mà nhanh chóng, bạn có thể tham khảo.

3.1. Tìm việc bằng cách hỏi bạn bè và người thân

Đây chính là lúc bạn tận dụng mọi mối quan hệ để có thể giúp mình tìm được một công việc tốt. Bạn hãy hỏi những người thân trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp cũ, thầy/cô đã từng dạy mình,.. tất cả những ai mà bạn quen biết. Thêm một người là thêm một cơ hội giúp bạn tìm được việc.

Với cách tìm này, bạn có yên tâm về chất lượng công việc bởi đây là những công việc mà người thân, bạn bè,... của bạn đã biết hoặc đã và đang làm nên những công việc này đã được kiểm chứng bởi họ.

Tuy nhiên với phương thức tìm này thì bạn sẽ có ít sự lựa chọn vị trí công việc cũng như công ty mình muốn làm, bởi số lượng thông tin tuyển dụng mà người thân và bạn bè của bạn biết được là rất hạn chế.

Đối với phương thức này, bạn cần sử dụng với nhiều phương pháp khác nữa để có được một công việc phù hợp với khả năng và sở thích của bản thân

Đi cùng sự phát triển của kinh tế và dịch vụ, công nghệ thông tin dẫn đến nhu cầu tìm việc làm IT phần mềm tại Bắc Ninh ngày càng tăng. Để có được cơ hội việc làm IT tại Bắc Ninh với mức lương cao thì bạn nên chú ý những tin tức tuyển dụng mới nhất mỗi ngày của chúng tôi.

3.2. Tìm việc qua website tuyển dụng hoặc các website tìm việc

Nắm bắt được nhu cầu tuyển dụng và nhu cầu tìm việc làm, các công ty doanh nghiệp ,công ty tư nhân đã xây dựng và thành lập các website tuyển dụng và tìm việc.

Đây được xem là cách tìm  phổ biến nhất hiện nay. Tại đây, những người đi tìm việc có thể tìm thấy các thông tin tuyển dụng. Sau đó bạn có thể liên lạc với các nhà tuyển dụng để hỏi cách thức ứng tuyển. Hoặc bạn cũng có thể tạo CV và nộp CV trực tiếp cho nhà tuyển dụng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đưa hồ sơ, CV lên website để nhà tuyển dụng thấy được thông tin của bạn, nếu thấy phù hợp, nhà tuyển dụng sẽ liên lạc với bạn để trao đổi công việc hoặc mời bạn tới phỏng vấn.

tìm việc qua website

3.3. Tìm việc qua mạng xã hội

Hiện nay trên mạng xã hội như điển hình là facebook, zalo,... có rất nhiều nhóm tìm việc, tuyển dụng được thành lập. Bạn có thể tham gia vào các hội nhóm đó để thấy được các thông tin tuyển dụng, sau đó bạn hãy lựa chọn cho mình một vị trí công việc phù hợp để ứng tuyển, bạn có thể liên hệ với người đăng thông tin tuyển dụng để xin ứng tuyển.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng lên nhóm những nhu cầu tìm việc làm nhanh tại Bắc Ninh của mình, nếu thấy phù hợp, nhà tuyển dụng có thể sẽ chủ dộng liên lạc với bạn để trao đổi công việc cụ thể hoặc mời bạn đến phỏng vấn.

4. Công việc phổ thông đặc trưng tại Bắc Ninh

4.1. Công nhân chế biến thủy hải sản

Công nhân chế biến thủy hải sản là người tham gia vào quá trình thu hoạch, bảo quản và chế biến hải sản. Qua nhiều công đoạn xử lý, hải sản sẽ được chế biến mà vẫn giữa được dinh dưỡng, chất lượng, mùi vị của thủy hải sản.

Công việc chế biến thủy hải sản sẽ chế biến ra các sản phẩm khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng hoặc bên đối tác.

Trữ lượng nuôi trồng thủy hải sản tại Bắc Ninh khá lớn, vì vậy mà ngành chế biến thủy hải sản luôn được các nhà đầu tư xây dựng và phát triển.

Công việc của một nhân viên chế biến thủy hải sản

- Triển khai các phương pháp kiểm tra, bảo quản sao cho phù hợp với từng loại hải sản

- Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong quá trình chế biến và bảo quản thủy hải sản.

- Phân loại, đánh giá chất lượng nguyên liệu thủy sản trước khi chế biến.

- Thực hiện các công đoạn trong quy trình chế biến được giao một cách cẩn thận và đúng yêu cầu.

- Vận hành máy móc và thiết bị phục vụ cho quy trình chế biến.

công nhân chế biến thủy hải sản

 

Yêu cầu đối với công nhân chế biến thủy hải sản

- Được đào tạo cơ bản về quy trình chế biến thủy hải sản

- Biết cách sử dụng các dụng cụ, máy móc phục vụ cho quá trình chế biến.

- Nếu làm ở các công ty lớn, công ty nước ngoài, người làm cần phải có bằng cấp chuyên ngành chế biến thủy hải sản

- Người làm cần phải có sự tỉ mỉ, cẩn thận trong quá trình làm việc

- Chăm chỉ trong công việc

- Tuân thủ mọi nội quy của công ty đưa ra.

4.2. Công nhân may

Nhu cầu sống của người dân Bắc Ninh tăng cao, kéo theo nhu cầu về thẩm mỹ thời trang cũng được nâng tầm. Chính vì vậy mà nghề thợ may được xã hội quan tâm và chú trọng

công nhân may

Vậy làm công nhân may có kiếm được nhiều tiền không?

Chắc hẳn đây là câu hỏi rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là những ai đang có định bén duyên với công việc này. Thực tế cho thấy các công ty, doanh nghiệp may mặc được xây dựng với quy mô lớn với số lượng đơn xuất khẩu ngày càng nhiều. Vì vậy mà công việc này có mức thu nhập khá ổn.

Mức thu nhập của công nhân chế biến thủy sản khi mới bắt đầu làm tại Bắc Ninh có mức lương khoảng 6-7 triệu. Mức lương sẽ được tăng dần theo chu kỳ của công ty đưa ra.

Đối với công nhân may, ngoài việc mang lại nguồn thu nhập cho bạn. Công việc này còn có thể giúp bạn có kỹ năng cũng như kiến thức về may vá. Nếu sau này vì một lý do gì đó, bạn không làm công việc này nữa, bạn vẫn có thể mở quán may tại nhà.

4.3. Công nhân chế biến gỗ

Nhờ vào lợi thế tự nhiên, Bắc Ninh có tổng trữ lượng gỗ là 3.279 m3, trong đó rừng đặc dụng là 2.916m3. Tỉnh Bắc Ninh đã được các nhà đầu tư vào ngành chế biến gỗ.

Công nhân chế biến gỗ là một trong những bởi công việc này mang tính chất ổn định, phù hợp với nam giới đang có nhu cầu tìm việc làm phổ thông phổ biến tại Bắc Ninh có sự ổn định.

Công việc này có một số yêu cầu rất đơn giản đó chính là bạn chỉ cần có sức khỏe, chăm chỉ.  Bạn không cần phải có bằng cấp, trình độ chuyên môn, kỹ năng hay bất kì một kinh nghiệm nào. Trước khi bắt đầu công việc bạn sẽ được đào tạo, hướng dẫn cách làm, công việc này bạn chỉ cần đảm nhiệm một công đoạn nên cách thực hiện khá là dễ nhớ và dễ thực hiện.

Mức lương của công việc này là khoảng 6-7 triệu.

công nhân chế biến gỗ

5. Công việc phổ thông cho sinh viên tại Bắc Ninh

5.1. Nhân viên bán hàng

Như trên ta có thể thấy, ngành dịch vụ của tỉnh Bắc Ninh ngày một tăng ca. Đây chính là cơ hội cho việc phát triển các công việc dịch vụ. Điển hình như bán hàng.

Nhân viên bán hàng là gì? Chắc hẳn là mọi người đã quá quen thuộc với công việc này rồi. Nhân viên bán hàng là người giới thiệu cũng như tư vấn sản phẩm của cửa hàng cho khách hàng sao cho họ tin tưởng và sử dụng sản phẩm của mình.

Những yếu tố đòi hỏi đối với một nhân viên bán hàng

- Nhận biết sản phẩm

Khi nhận được hàng đặt mua, ngoài việc bạn phải kiểm tra số lượng hàng đã đặt mua mà bạn còn phải kiểm tra hàng xung quanh bao bì, xe mẫu mã, hạn sử dụng xem có đảm bảo và đúng với hàng mình đặt mua chưa  Nếu có vấn đề phát sinh xảy ra bạn cần phải đưa ra cách giải quyết hoặc thông báo với cấp trên có có biện pháp xử lý kịp thời.

- Bạn cần phải ghi chép cẩn thận số lượng và tình trạng hàng đã nhận vào biên bản giao hàng hóa. Sau đó báo báo lại với quản lý.

- Trưng bày và bảo quản hàng hóa

Sau khi nhận hàng, bạn phải có trách nhiệm trưng bày sản phẩm hoặc cất đồ vào kho, tùy thuộc vào yêu cầu của quản lý.

Việc trưng bày. Bạn phải trưng bày sản phẩm một cách khoa học và đảm bảo tính thẩm mỹ , giúp khách hàng cũng như giúp mình dễ dàng trong việc lấy đồ, lựa đồ.

Nếu mang cất vào kho, bạn phải sắp xếp một cách ngăn nắp, đúng theo vị trí đã được quy định lúc ban đầu. Ngoài ra bạn cũng phải có trách nhiệm vệ sinh quầy bán hàng và nhà kho sạch sẽ.

- Kiểm kê

Nhân viên bán hàng cần phải kiểm tra số lượng hàng hóa, mẫu mã, ngày nhập kho, ngày bán ra, thu chi cho hàng hóa,...tất cả đều phải được ghi chép lại để báo cáo với quản lý, giúp quản lý nắm bắt được tình hình hàng hóa tại cửa hàng.

- Tư vấn bán hàng

Tất nhiên rồi, là một nhân viên bán hàng, bạn chắc chắn phải đảm nhiệm nhiệm vụ tư vấn cho khách hàng. Bạn cần phải giới thiệu về thông tin sản phẩm, đưa ra những lời khuyên, gợi ý dành cho khách hàng, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Chính vì vậy, bạn cũng cần phải nắm rõ về thông tin của hàng hóa để tư vấn cho khách, giúp khách hàng tin tưởng và chọn mua hàng bên mình.

Công việc nhân viên bán hàng thường được rất nhiều các bạn trẻ tại Bắc Ninh lựa chọn bởi những lợi ích mà nó mang lại như:

nhân viên bán hàng

- Có thêm thu nhập

Mức thu nhập mà bạn có được từ công việc bán hàng khá là linh động, ngoài tiền thưởng ra bạn còn có thêm tiền từ doanh thu và tiền trợ cấp. Điều đấy đồng nghĩa với việc mức thu nhập bạn nhân được phụ thuộc vào số lượng hàng hóa bạn bán được. Tuy nhiên thì mức lương cứng cho công việc này là từ 5-6 triệu.

- Được làm trong môi trường năng động

Có thể thấy, những nơi bán hàng, đa số chỉ tuyển những bạn còn trẻ cộng với việc bạn được tiếp xúc với nhiều khác đh hàng với các độ tuổi khác nhau sẽ tạo nên một môi trường làm việc thật năng động dành cho bạn.

Đôi khi còn bạn còn bán đúng những mặt hàng mình yêu thích như quần áo, hay giày dép,...sẽ giúp bạn yêu công việc này hơn

- Học hỏi được kiến thức cũng như kỹ năng từ công việc

Việc thường xuyên tiếp xúc với các khách hàng sẽ tạo điều kiện giúp bạn rèn luyện kỹ năng giao tiếp, một trong những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

Bạn có thêm sự hiểu biết về các mặt hàng, cũng như nhu cầu thị trường. Cũng như rèn luyện khả năng nhạy bén trong việc xử lý công việc.

5.2. Nhân viên phục vụ

Nhân viên phục vụ là người làm công việc phục vụ khách hàng bằng việc cung cấp cho khách hàng đồ ăn hoặc đồ uống theo yêu cầu của khách hàng.

Công việc của một nhân việc phục vụ là :

- Mở cửa và chào khi khách đến/về

- Order đồ ăn cho khách, bạn cần phải ghi đầy đủ, chính xác những món mà khách hàng yêu cầu. Sau đó đưa thông báo với bộ phận nhà bếp để chuẩn bị đồ cho khách.

- Bê đồ ra cho khách, sẵn sàng phục vụ khi khách hàng có yêu cầu, giải đáp thắc mắc của khách hàng.

- Trong quá trình làm việc bạn cần phải giữ trang phục được ngay ngắn, chỉnh chu. Kiểm tra bàn ăn, ghế và các vật dụng phục vụ khách xem đã đủ số lượng và đảm bảo đạt yêu cầu chưa

nhân viên phục vụ

Công việc nhân viên phục vụ không đòi hỏi quá nhiều ở người làm, không yêu cầu trình độ chuyên môn, không cần bạn phải có kinh nghiệm. Bạn chỉ cần là một người chăm chỉ trong công việc và có một chút khéo léo là bạn có thể làm công việc này rồi.

Mức lương mà công việc này mang lại là khoảng 4-6 triệu cho những bạn mới bắt đầu với công việc này.

5.3. Nhân viên shipper

Shipper chính là người làm công việc vận chuyển hàng hóa cho người sử dụng. Sự phát triển của nhu cầu hàng hóa đã kéo sự nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng tăng lên. Đây cũng là một công việc lao động phổ thông phổ biến tại Bắc Ninh.

Công việc chính mà shipper đảm nhiệm là gì?

- Nhận hàng và thông tin, địa chỉ, số điện thoại người nhận từ người thuê giao hàng.

- Trước khi đi giao hàng, bạn nên kiểm tra hàng hóa cẩn thận. Tránh những rủi ro xảy ra.

- Xác định địa chỉ, chọn đường ngắn, thuận tiện để giao hàng.

- Nhận tiền hoặc thu phí từ người nhận, tùy vào thỏa thuận của bạn và người thuê.

- Thông báo cho người thê nếu có vấn đề gì xảy ra như hàng hóa có vấn đề, người nhận không nghe máy hoặc thắc mắc về hàng,...

nhân viên shipper

Lưu ý : bạn nên gộp các đơn hàng thuật đường để tiết kiệm thời gian, công sức và xăng xe.

Yêu cầu đối với công việc shipper

Tuy đây là một công việc không đòi hỏi trình độ, kỹ năng hay kinh nghiệm của người làm, những công việc cũng đòi hỏi một số yêu cầu cơ bản sau:

- Bạn phải là người có phương tiện

- Có sức khỏe tốt  nhanh nhẹn, chăm chỉ, trung thực, chịu được áp lực công việc.

- Có điện thoại có kết nối tốt hoặc điện thoại thông minh.

- Thông thạo các tuyến đường phố hoặc biết cách sử dụng bản đồ.

- Có khả năng giao tiếp tốt và linh hoạt khi làm việc.

- Có những cách ứng xử văn hóa và lịch sự.

Mức thu nhập của công việc shipper

Mức lương mà công việc này mang lại khá là linh động bởi nó phụ thuộc vào số lượng đơn hàng, loại hàng, khoảng cách vận chuyển.

Bạn có thể có được 30.000 đồng – 80.000 đồng/đơn hàng.

Có thể thấy thị trường việc làm của tỉnh Bắc Ninh đang rất sôi động, tạo điều kiện việc làm cho người dân nơi đây, đặc biệt là những người tìm việc làm phổ thông tại Bắc Ninh. Việc tìm hiểu rõ các công việc để chọn ra một công việc phù hợp với khả năng và sở thích là điều rất khó. Chính vì vậy, chúng tôi đã biên soạn ra bài viết trên với mong muốn giúp các bạn hiểu rõ hơn về Bắc Ninh cũng như các thông tin liên quan đến các công việc. Từ đó bạn sẽ có thể dễ dàng lựa chọn công việc cho bản thân. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype