Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Cơ khí - Chế tạo mới nhất tại hải phòng

Tuyển dụng, tìm việc làm Cơ khí - Chế tạo tại Hải Phòng tháng 12/2021 (25 việc làm)

G.a Consultants Vietnam

Kỹ sư cơ khí

G.a Consultants Vietnam

Hải Phòng

Hạn nộp: 30/06/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty cổ phần polyfill

NV Bảo trì MMTB

công ty cổ phần polyfill

Hải Phòng

Hạn nộp: 30/04/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty cổ phần polyfill

Nhân viên bảo trì

công ty cổ phần polyfill

Hải Phòng

Hạn nộp: 24/02/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

TNHH VAN LONG

NHÂN VIÊN BỘ PHẬN KHUÔN MẪU

TNHH VAN LONG

Hải Phòng

Hạn nộp: 28/02/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

TNHH VAN LONG

TRƯỞNG CA SẢN XUẤT

TNHH VAN LONG

Hải Phòng

Hạn nộp: 28/02/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cp Xây Dựng Và Sản Xuất Kansai Vina

Kỹ sư cơ điện M&E

Công Ty Cp Xây Dựng Và Sản Xuất Kansai Vina

Hải Dương, Hải Phòng, Thái Nguyên

Hạn nộp: 05/02/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Toan Thang Ip Co.,ltd

CÔNG NHÂN CƠ ĐIỆN

Toan Thang Ip Co.,ltd

Hải Phòng

Hạn nộp: 25/12/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công ty thang máy Huy Hoàng

Nhân viên kinh doanh thang máy

Công ty thang máy Huy Hoàng

Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa

Hạn nộp: 08/01/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty TNHH force unique việt nam

Kỹ sư thiết kế khuôn mẫu 2D.3D

công ty TNHH force unique việt nam

Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Giang, Bắc Ninh

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Cơ khí đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Tìm hiểu về việc làm cơ khí - chế tạo tại Hải Phòng

Mô tả công việc của một công nhân cơ khí tại Hải Phòng

Việc làm cơ khí – chế tạo tại Hải Phòng nói riêng và việc làm cơ khí – chế tạo ở các tỉnh thành khác nói chung đều có một nhiệm vụ như nhau đó là xây dựng, lắp ráp các bộ phận máy móc, linh kiện, chịu trách nhiệm thực hiện kiểm tra máy móc, động cơ định kỳ, chuẩn đoán các vấn đề máy móc, động cơ để tiến hành sửa chữa kịp thời.

Việc làm cơ khí chế tạo tại Hải Phòng

 

Việc làm cơ khí – chế tạo tại Hải Phòng có cần bằng cấp gì không?

Không ít những đang sinh sống tại Hải Phòng đặt ra câu hỏi, việc làm cơ khí – chế tạo tại Hải Phòng có cần bằng cấp không?

Trả lời:

Có những việc làm cơ khí – chế tạo tại Hải Phòng không hề đòi hỏi bằng cấp, chỉ cần qua một  khóa đào tạo của công ty đạt, khi ứng viên được những kỹ năng cơ bản là bạn đã có thể làm việc liên quan đến cơ khí chế tạo, tuy nhiên mức lương của những việc làm cơ khí – chế tạo tại Hải Phòng không cần bằng cấp mức lương vẫn ít hơn so với những việc làm cơ khí – chế tạo tại Hải Phòng có chuyên môn, kĩ thuật.

Hầu hết các nhà tuyển dụng việc làm cơ khí tại Hải Phòng thường đòi hỏi một số yêu cầu từ ứng viên bao gồm:

  • Có kiến thức cơ bản về hệ điều hành  máy móc, động cơ, hệ thống thủy lực và các hệ điều hành khác.
  • Có khả năng đọc hiểu các bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ thiết kế
  • Là người có trách nhiệm trong công việc, chịu được áp lực cao
  • Ưu tiên những người có bằng cấp, những người có chứng chỉ đào tạo có tay nghề.
  •   …

Hải Phòng và những tiềm năng phát triển ngành cơ khí – chế tạo

Hải phòng hay còn có tên gọi khác là thành phố hoa phượng đỏ, thành phố này được coi là thủ đô của ngành cơ khí – chế tạo ở miền Bắc và một trong những nhà máy cơ khí nổi tiếng nhất phải kể đển nhà máy cơ khí Duyên Hải và đây được ví như là “cánh chim đầu đàn” của nền công nghiệp cơ khí – chế tạo ở nước nhà.

 

>>> Ngành cơ khí tuyển rất nhiều công nhân, lao động phổ thông xem thêm tin tức tìm việc làm lao động phổ thông tại Hải Phòng để nhận ngay việc làm bạn quan tâm và phù hợp nhé!

Sự bức phá của ngành cơ khí – chế tạo tại Hải Phòng

Ngành cơ khí – chế tạo ở Hải Phòng không chỉ là nền tảng cho tỉnh mà nó còn tạo đà cho kinh tế cả nước phát triển sâu rộng, trở thành một trong những ngành mũi nhọn của nước nhà.

Trong thời kỳ đất nước hội nhập, ngành cơ khí – chế tạo tại Hải Phòng càng được đà phát triển trở thành một ngành quan trọng không thể thiếu trong sự phát triển của khoa học kỹ thuật hiện đại. Ngày nay, hầu hết các tập đoàn doanh nghiệp, các xí nghiệp liên doanh đều bỏ vốn để đầu tư máy móc thiết bị, dây chuyền hiện đại để phục vụ cho kinh doanh, sản xuất và phân phối sản phẩm cạnh tranh với các nước bạn. Chính vì vậy nhu cầu về nhân lực cơ khí- chế tạo ngày càng có chiều hướng gia tăng, càng có nhiều nhà tuyển dụng muốn săn tìm những ứng viên học đúng chuyên ngành cơ khí – chế tạo và sẵn sàng trả mức lương xứng đáng với năng lực của ứng viên.

Việc làm cơ khí chế tạo tại Hải Phòng

Mỗi ngành đều có đặc thù và những yêu cầu khắt khe riêng và ngành cơ khí – chế tạo cũng không ngoại lệ. Thế giới càng phát triển bao nhiêu thì yêu cầu đặt ra cho ngành cơ khí – chế tạo tại Hải Phòng càng khó bấy nhiêu, việc này cũng đòi hỏi kỹ năng tay nghề và năng lực của những kỹ sư cơ khí tại Hải Phòng nói riêng và các kỹ sư trên cả nước nói chung, cần phải cao mới có thể đảm nhiệm được những công việc quan trọng.

Điểm danh các trường đại học ở Hải Phòng đào tạo ngành cơ khí – chế tạo

Bạn sinh sống tại Hải Phòng và muốn tìm một trường đào tạo chuyên ngành cơ khí – chế tạo thì bạn có thể chọn trường Đại học Hải Phòng, trường này đào tạo chuyên ngành cơ khí – chế tạo và tổ hợp môn thi bao gồm các khối: A00, A01, C01, D01…

Cơ hội việc làm cơ khí – chế tạo tại Hải Phòng

Sau khi sinh viên tốt nghiệp có thể thiết kế, sáng tạo và sửa chữa máy móc, các hệ thống thiết bị, dây chuyền sản xuất tự động, vận hành, bảo dưỡng, bảo trì kế thừa và phát triển trên cơ sở của các sản phẩm đã có từ trước đó. Tóm lại khi bạn học ngành cơ khí chế tạo khi đi tìm việc làm cơ khí tại Hải Phòng bạn có thể đảm nhận một số vị trí như sau:

  • Trở thành những kỹ sư thiết kế, vận hành hệ thống điều khiển máy móc, các thiết bị tự động và hệ thống sản xuất tự động.
  • Nếu bạn có đủ trình độ chuyên môn và năng lực thì bạn có thể thăng tiến lên các vị trí như trưởng bộ phận kỹ thuật và giám đốc kỹ thuật tại các phân xưởng, nhà máy.
  • Trở thành những chuyên viên tư vấn công nghệ, chuyển giao các dây chuyền công nghệ, hệ thống tự động ở các công ty chuyên về chế tạo cơ khí, điện, điện tử.

Đối với ngành cơ khí chế tạo tại Hải Phòng có nhiều vị trí công việc nhà tuyển dụng không đòi hỏi bằng cấp, bạn có thể đảm nhiệm những công việc như làm thợ điện, thợ hàn chuyên nghiệp, thợ cơ khí… tại các xưởng cơ khí tại Hải Phòng. Sinh viên tốt nghiệp ngành cơ khí chế tạo không chỉ dễ dàng tham gia tuyển dụng tại các công ty tại Hải Phòng mà còn có cơ hội tìm việc làm thêm thông qua các dự án bên ngoài.

Mức lương của việc làm cơ khí – chế tạo tại Hải Phòng

Dựa theo công cụ tra cứu lương của timviec365.vn, thì mức lương đối với việc làm cơ khí – chế tạo tại Hải Phòng giao động từ 5 triệu đến 10 triệu đồng/tháng. Tùy từng vị trí công việc cũng như năng lực của từng người mức lương có thể cao hơn thế.

Việc làm cơ khí chế tạo tại Hải Phòng

 

Mẹo tìm việc làm cơ khí – chế tạo tại Hải Phòng với mức lương cao

Để tìm việc làm cơ khí – chế tạo tại Hải Phòng nhanh và hiệu quả bạn có thể áp dụng một trong những cách sau đây.

Cách 1: Tìm việc làm thông qua bạn bè, người thân

Bạn cũng có thể tìm việc làm cơ khí – chế tạo tại Hải Phòng thông qua những thông tin của người thân bạn bè, đây được coi là những nguồn thông tin đáng tin cậy, tuy nhiên cách này gặp hạn chế vì bạn sẽ không thể chủ động trong việc gặp gỡ để trao đổi phỏng vấn và không phải lúc nào bạn cần tìm việc thì cũng có thể nhờ cậy bạn bè và người thân được.

Cách 2: Sử dụng mạng xã hội để tìm kiếm việc làm

Đây cũng là một cách để bạn có thể tìm việc làm cơ khí – chế tạo tại Hải Phòng nhanh và hiệu quả, hiện nay mạng xã hội được phủ sóng rộng khắp các tỉnh thành chính vì vậy việc tiếp cận thông tin cũng trở lên nhanh chóng hơn.

Mạng xã hội hiện có lượng người dùng nhiều nhất phải kể đến facebook, linkedin,… những người đang có nhu cầu tìm việc làm cơ khí – chế tạo tại Hải Phòng hoàn toàn có thể tận dụng để tìm kiếm việc làm bằng cách, tham gia các group tìm việc nhanh tại Hải Phòng trên mạng xã hội có từ khóa trùng khớp với việc làm mà bạn đang muốn tìm kiếm ví dụ như đối với việc làm cơ khí – chế tạo tại Hải Phòng thì bạn chỉ cần tìm kiếm bằng cách: Tham gia các nhóm như tuyển dụng việc làm cơ khí – chế tạo tại Hải Phòng; tìm việc làm cơ khí tại Hải Phòng… sau khi đã được tham gia nhóm bạn chỉ cần chắt lọc những tin tuyển dụng có chất lượng để ứng tuyển.

Tuy nhiên, khi bạn sử dụng cách này để tìm việc làm cơ khí – chế tạo tại Hải Phòng thì bạn cần kiểm định lại các thông tin tuyển dụng thật kỹ trước khi gửi hồ sơ ứng tuyển để tránh bị lừa đảo, bởi nguồn tin trên mạng xã hội rất khó kiểm soát, nhiều thông tin chưa được kiểm chứng độ chính xác vẫn được đưa lên.

Việc làm cơ khí chế tạo tại Hải Phòng

Cách 3: Tìm việc làm cơ khí – chế tạo tại Hải Phòng thông qua trung tâm giới thiệu việc làm

Để tìm kiếm việc làm cơ khí – chế tạo tại Hải Phòng bạn cũng có thể áp dụng hình thức thông quan các trung tâm giới thiệu việc làm tại Hải Phòng. Tuy nhiên, hình thức này cũng đem đến một hạn chế đó là tốn thời gian và bạn phải mất chi phí cho các trung tâm giới thiệu việc làm để trung tâm làm hồ sơ nộp cho nhà tuyển dụng, sau đó bạn còn, mất thời gian đợi tin từ phía trung tâm.

Cách 4: Tìm việc làm cơ khí – chế tạo tại Hải Phòng thông qua báo chí

Đây cũng là một cách hay giúp bạn tìm được những việc làm cơ khí – chế tạo tại Hải Phòng chất lượng, ít bị lừa đảo, bởi thường thì khi đăng tải lên các phương tiện báo chí truyền hình các thông tin đều được kiểm duyệt.

Cách 5: Tìm việc làm cơ khí – chế tạo tại Hải Phòng tại các kênh tuyển dụng việc làm trực tuyến

Hiện nay rất nhiều người sử dụng cách này để tìm kiếm việc làm cơ khí – chế tạo tại Hải Phòng nói riêng và các công việc khác nói chung. Công việc này vừa mang lại hiệu quả vừa đơn giản dễ sử dụng.

Bạn có thể lựa chọn website timviec365.vn để tìm kiếm việc làm cơ khí – chế tạo tại Hải Phòng bằng các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của timviec365.vn

Bước 2: Trên trang chủ của timviec365.vn xuất hiện thanh công cụ tìm kiếm việc làm, có 3 ô cho bạn lựa chọn.

Ô thứ nhất là ô ngành nghề: Cơ khí – chế tạo

Ô thứ hai là ô tỉnh thành: Hải Phòng

Ô thứ ba là ô tìm kiếm. Lúc này bạn chỉ cần thực hiện tìm kiếm vài giây sau là bạn đã có trong tay một danh sách các việc làm liên quan đến ngành cơ khí – chế tạo tại Hải Phòng.

Rất đơn giản phải không nào. Ngoài ra, khi tìm kiếm việc làm cơ khí – chế tạo tại Hà Nội bạn có thể sử dụng chức năng tìm kiếm việc làm quanh đây, chức năng này sẽ giúp bạn sàng lọc tất cả các thông tin tuyển dụng cơ khí – chế tạo tại Hải Phòng gần nhất với bạn, giúp bạn tìm được những công việc đúng chuyên ngành và gần với địa điểm bạn sinh sống.

Việc làm cơ khí – chế tạo tại Hải Phòng cần kỹ năng gì?

Tại Hải Phòng cơ hội nghề nghiệp cơ khí – chế tạo có rất nhiều đất để phát triển tuy nhiên để có thể hoàn thành tốt công việc bạn cũng cần phải có có những kỹ năng cơ bản sau:

Kỹ năng đọc bản vẽ kỹ thuật

Nhiều người cho rằng nghề cơ khí thì không cần phải biết đọc bản vẽ kỹ thuật tuy nhiên nếu bạn đảm nhiệm chức vụ kỹ sư cơ khí thì chắc chắn bạn phải có kỹ năng này.

Kỹ năng hàn

Đây là một kỹ năng cơ bản của những ai theo đuổi ngành cơ khí – chế tạo, để làm được những việc lớn lao thì trước tiên bạn phải bắt tay làm từ những việc bé nhất.

Kỹ năng gia công sản phẩm trên máy tiện và kỹ năng sử dụng các thiết bị an toàn lao động.

Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn tìm được một việc làm chế tạo – cơ khí tại Hải Phòng nhanh và hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype