Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tuyển dụng việc làm Lao động phổ thông tại hải phòng mới nhất

Công Ty Tnhh Quản Lý Tài Sản Ngân Hàng Tmcp Việt Nam Thịnh Vượng (Vpbank Amc)

Chuyên Viên Thu Hồi Nợ Tín Chấp Thu nhập cao

Công Ty Tnhh Quản Lý Tài Sản Ngân Hàng Tmcp Việt Nam Thịnh Vượng (Vpbank Amc)

Địa điểm: Hà Nội, Hà Nam, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Phòng

Mức lương: 10 - 15 triệu (Hạn nộp: 30/06/2020)

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Quẹt Thẻ xe _ Giám Sát Camera bao ăn ở

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Địa điểm: Hà Nội, Hải Phòng

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 31/12/2020)

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Tuyển 36 nam, nữ giám sát cửa hàng ,ngân hàng, tòa nhà , trung tâm thương mại, sân baybao ăn ở

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Địa điểm: Hà Nội, Hải Phòng

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 31/12/2020)

Việc làm Lao động phổ thông liên quan

no image

Lao Động Phổ Thông bao ăn ở 7-10 triệu lương cao

công ty bảo vệ quốc thắng

Địa điểm: Hồ Chí Minh, Khánh Hòa

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 30/12/2020)

no image

Lao động phổ thông

Công ty TNHH SX TM SV Pharma

Địa điểm: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 30/06/2020)

no image

công nhân lắp khung và tấm pin năng lượng

trần cường solar

Địa điểm: Long An, Tây Ninh, Gia Lai

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 24/04/2021)

no image

Công nhân sản xuất thời vụ và chính thức

honda

Địa điểm: Vĩnh Phúc, Hà Nam

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 01/12/2020)

no image

Công nhân may

công ty may tinh lợi

Địa điểm: Hải Dương

Mức lương: 10 - 15 triệu (Hạn nộp: 01/12/2020)

Hãng Taxi Tải Thành Hưng - Công Ty CP Tập Đoàn Thành Hưng

Tuyển Công Nhân Chuyển Dọn

Hãng taxi tải Thành Hưng - Công ty CP Tập đoàn Thành Hưng

Địa điểm: Hồ Chí Minh, Hà Nội

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 30/09/2020)

no image

Công nhân may công nghiệp

Công ty cổ phần tập đoàn quốc tế ABC tại Thanh Hóa

Địa điểm: Thanh Hóa

Mức lương: 5 - 7 triệu (Hạn nộp: 01/12/2020)

Công Ty TNHH Bạt Nhựa Ngôi Sao

CÔNG NHÂN VẬN HÀNH MÁY CẮT

Công Ty Tnhh Bạt Nhựa Ngôi Sao

Địa điểm: Hồ Chí Minh

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 30/06/2020)

no image

lao động phổ thông

Tâm Thịnh Phong

Địa điểm: Hà Nội

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 21/06/2020)

no image

công nhân

Tuyển dụng việc làm uy tín 257

Địa điểm: Bắc Ninh, Bắc Giang

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 01/12/2020)

no image

lao động phổ thông làm việc Bình Chánh khúc QL1A

Công Ty CP TM TIến Thịnh

Địa điểm: Hồ Chí Minh

Mức lương: 5 - 7 triệu (Hạn nộp: 30/10/2020)

Cn Cty TNHH Một Thành Viên Dv Bảo Vệ Thăng Long

Lao Đông Phổ Thông 6-9 Triệu

cn cty TNHH một thành viên dv bảo vệ thăng long

Địa điểm: Hồ Chí Minh

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 24/12/2020)

Hãy để nhà tuyển dụng tìm thấy bạn

Tải hồ sơ của bạn lên

Tra cứu lương Lao động phổ thông tại Hải Phòng

Lương trung bình:

TRA CỨU LƯƠNG tra cứu lươngbiểu đồ ước tính lương

Tổng hợp mức lương Lao động phổ thông tại Hải Phòng

  So sánh lương của bạn với đồng nghiệp

  SO SÁNH LƯƠNG tra cứu lươngbiểu đồ ước tính lương

  Tỉnh thành 12 Ngành nghề 2


  Hiện nay, đứng trước tình hình dân số ngày một tăng và cũng là một trong những thời điểm dân số vàng. Tỷ lệ người lao động đến độ tuổi lao động ngày càng lớn. Nhu cầu tìm việc rất lớn nên đòi hỏi nhà nước ta phải có những biện pháp thích hợp để nắm bắt lấy thời cơ dân số trẻ này. Theo đánh giá nghiên cứu cho thấy, số lượng lao động phổ thông tại Hải Phòng đang cao nhất trong tất cả các tỉnh thành, vậy Nhà nước ta cần làm gì để giải quyết các vấn đề việc làm tại Hải Phòng. Chúng ta cùng tìm hiểu việc làm lao động phổ thông tại Hải phòng cùng mình nhé!

  1. Thực trạng lao động phổ thông tại Hải Phòng

  Thực trạng lao động phổ thông tại Hải Phòng
  Thực trạng lao động phổ thông tại Hải Phòng

  Có thể lao động phổ thông là tầng lớp đông đảo nhất tham gia vào tìm việc trong xã hội hiện nay. Với tầng lớp lao động phổ thông, thông thường là những người ít kinh nghiệm, những người vừa đến độ tuổi lao động, ít có trình độ chuyên môn, ít kinh nghiệm và kiến thức đang còn hạn hẹp. Chính vì vậy những công việc mà lao động phổ thông làm là những công việc chân tay, máy móc mang tính chất dập khuôn, không đòi hỏi phải vận động trí tuệ nhiều. Tùy tính chất công việc ở mỗi nơi, nhưng đa số là khá vất vả vì phải hoạt động chân tay rất nhiều. Chính vì vậy, những công việc dành cho ngành lao động phổ thông thường rất đông đảo người lao động tham gia  ứng tuyển. Với những công việc lao động phổ thông yêu cầu của họ rất đơn giản là có một sức khỏe tốt và sự chăm chỉ, kiên trì bù vào.

  Những năm gần đây, theo ước tính sơ bộ, Hải Phòng đã giải quyết được 4500 việc làm cho người lao động, đã vượt chỉ tiêu so với ban đầu đề ra. Trong đó, việc làm lao động trong các nhà máy, xí  nghiệp chiếm tới 50%, các ngành nghề dịch vụ chiếm 40%, và 10% còn lại là cho các ngành khác. Có thể nói, khi bạn đến với mảnh đất Hải Phòng, bạn sẽ không lo khó kiếm việc làm. Điều này cũng dễ hiểu khi Hải Phòng có một thị trường việc làm sôi động không kém cạnh gì Hà Nội và còn được mệnh danh là trung tâm kinh tế bậc nhìn miền Bắc. Dù ở bất cứ nơi đâu, thì số lượng lao động phổ thông vẫn luôn chiếm vị trí quan trọng trong cơ cấu ngành nghề của Việt Nam, đây là nguồn nhân lực chính để tạo ra các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ phục vụ cho người tiêu dùng.

  Thực trạng lao động phổ thông tại Hải Phòng
  Thực trạng lao động phổ thông tại Hải Phòng

  Các ngành nghề lao động phổ thông rất phổ biến tại Hải Phòng. Ví dụ một số ngành như: dệt may, cơ khí, lái xe, nhân viên bán hàng, ...có rất nhiều cơ hội mở ra cho chúng ta. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm rằng, đến Hải Phòng, bạn sẽ không bao giờ thất việc.

  2. Cơ hội việc làm lao động phổ thông tại Hải Phòng

  Hải Phòng, vùng đất cảng khá màu mỡ và nơi đó khá nhiều công việc dành cho tầng lớp lao động phổ thông. Cơ hội việc làm lao động phổ thông tại đây khá đa dạng. Với rất nhiều nhà máy, xí nghiệp mọc lên, nơi đây, thu hút một lượng lớn lao động phổ thông đến tham gia làm việc. Những công việc nơi đây không đòi hỏi cao trình độ chuyên môn. Không đòi hỏi bằng cấp, chỉ yêu cầu sức khỏe tốt, và không mắc bệnh lý về tâm sinh lý, thần kinh,...

  Ở Hải Phòng ta có thể tìm được rất nhiều công việc lao động phổ thông trên mảnh đất cảng màu mỡ này, vía dụ như một số công việc sau.

  2.1. Lái xe

  Lái xe
  Lái xe

  Đa số, nếu như ở Hải Phòng thi sẽ tuyển một lượng  lớn lái xe đầu kéo. Bởi Hải Phòng là nơi tập trung của những tấn hàng hóa khổng lồ, nơi đất cảng nên việc tuyển lái xe đầu kéo rất nhiều. Tuy nhiên, để được lái xe đầu kéo  yêu cầu các công nhân phải có một sức khỏe cực tốt và thể lực tốt mới lái được loại xe này. Lái xe trong nhiều giờ liên tục sẽ gây mệt mỏi và ngoài ra một số phũe phải bốc dỡ hàng hóa, một khối lượng hàng hóa khổng lồ đợi các phụ xe và công nhân lao động bốc dỡ. Các tài xế khi đến Hải Phòng, thì việc làm lái xe đầu kéo luôn sẵn sàng đợi bạn nộp hồ sơ tuyển dụng. Cùng với nghề lái xe đầu kéo, nhân viên lái xe khách, taxi,... cũng đang rất phổ biến tại hải Phòng và được nhiều người lựa chọn.

  Hải Phòng, một vùng đất du lịch cũng khá nổi tiếng, chính vì vậy, loại hình lái xe khách hay taxi nhằm phục vụ du lịch cũng rất nhiều mang lại nguồn thu nhập đáng kể  cho người lao động. Mỗi tháng thu nhập của lái xe đầu kéo dao động từ 9- 10 triệu đồng hàng tháng. Tuy nhiên, với loại hình lái xe đầu kéo thì rất nguy hiểm, rất nhiều những nguy hiểm đằng sau vô lăng à chúng ta không thể kiểm soát hết được. Tính chất khối lượng xe lớn, chở hàng cồng kềnh, rất khó xử lý. Rất nhiều mối nguy hiểm mà ta không thể kiểm soát hết được.

  Tuy nhiên với các cánh tài xế taxi , xe khách phục vụ du lịch có thể kiếm được thu nhập cũng ổn định và công việc không áp lực như lái xe đầu kéo. Hàng năm, nhất là vào mùa du lịch, lượng khách du lịch kéo đến Hải Phòng rất đông, chính vì vậy thu nhập của nhân viên lái taxi sẽ rất linh động và không kể được.

  2.2. Nhân viên bán hàng

  Nhân viên bán hàng
  Nhân viên bán hàng

  Như đã nói ở trên, Hải Phòng có rất nhiều thắng cảnh và rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như: Cát Bà, An Tiêm, Đồ Sơn,... thế nên đến với Hải Phòng bạn không lo chết đói. Hang năm, sẽ có một lượng lớn khách du lịch đổ về Hải Phòng để nghỉ mát. Thế nên, nghề bán đồ lưu niệm được rất nhiều người ở đây lựa chọn. Với nghề bán hàng quà lưu niệm không đòi hỏi gì cao cấp, bạn chỉ cần bora một số vốn nhập hàng về và bán cho khách du lịch. Nhìn chung, công việc này khá nhàn và không yêu cầu cao. Nói chung, thêm một chút vốn liếng tiếng Anh giao tiếp với khách nước ngoài thì việc bán hàng mang lại thu nhập cao là điều khá đơn giản. Các mặt hàng hay được bán ở Hải Phòng như quà lưu niệm, quần áo, vòng tay,...

  Ngoài ra, đến với Hải Phòng tức là nói đến nguồn thủy hải sản phong phú. Nơi đây, nguồn hải sản rất dồi dào, tươi ngon, nên việc bán các đồ thủy hải sản cũng rất được nhiều người lựa chọn. Khi đến chợ hải sản của Hải Phòng ta không thể không ngừng chớp mắt bởi độ tươi ngon của hải sản ở đây. Việc bán hải sản mang lại nguồn thu nhập khá lớn và ổn định cho công nhân lao động tạo nơi đây. Mức trung bình một nhân viên bán hàng thủy hải sản có thể giao động từ 10 đến 20 triệu một tháng, tùy từng thời điểm du lịch. Việc trở thành một nhân viên bán hàng tại Hải Phòng cũng đang được rất nhiều người lựa chọn.

  Đặc biệt hơn nữa, như đã nói ở trên. Với nguồn hải sản tươi ngon, phong phú, việc trở thành đầu bếp hay trở thành một nhân viên bán đồ ăn hải sản chín ở mảnh đất cảng này cũng không phải là một ngoại lệ. Việc trở thành một đầu bếp sẽ có một mức lương khá cao tại nơi đây. Lương của một đầu bếp dao động từ 12-20 triệu tháng tùy thuộc từng thời điểm, từng mùa của du lịch.

  2.3. Công nhân khu công nghiệp các ngành nghề

  Công nhân khu công nghiệp các ngành nghề
  Công nhân khu công nghiệp các ngành nghề

  Hiện nay ở Hải Phòng mọc lên rất nhiều các khu công nghiệp. Chính mảnh đất màu mỡ, địa linh nhân kiệt này đã thu hút rất nhiều nhân tài. Chính vì vậy để tìm được một việc làm công nhân trên mảnh đất này là điều rất dễ dàng. Các ngành lao động chân tay như công nhân may, công nhân bốc vác xếp dỡ hàng hóa,... và rất nhiều các ngành nghề lao động phổ thông khác mà không cần bằng cấp. 

  Công nhân lao động là người trực tiếp làm ra các sản phẩm theo sự hướng dẫn, chỉ đạo của cấp trên. Việc của công nhân là sao chép, copy lại và làm việc hết công suất. Khi bạn là công nhân thì không cần bất kỳ bằng cấp nào, bạn chỉ cần chăm chỉ, kiên trì, có sức khỏe tốt và thực hiện tốt các quy định, nội quy của công ty. 

  Hiện nay ở Hải Phòng các nhà máy, các khu công nghiệp mọc lên rất nhiều, chính vì vậy nhu cầu tìm kiếm lao động phổ thông rất cao. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn không phải lo thất nghiệp khi bạn ở mảnh đất Hải Phòng.

  Mức thu nhập của các công nhân lao động phổ thông trong các xí nghiệp, nhà máy thường dao động trung bình từ 5 đến 6 triệu trên tháng. Nếu bạn tăng ca hay làm các ngày nghỉ,lễ tết thu nhập của bạn cũng có thể lên tới 9 đến 10 triệu đồng trên chính mảnh đất quê hương.

  3. Tìm kiếm việc làm một cách hiệu quả nhất

  Tìm kiếm việc làm một cách hiệu quả nhất
  Tìm kiếm việc làm một cách hiệu quả nhất

  Khi bạn sinh sống tại Hải Phòng, bạn không muốn di chuyển trên đường để tìm những việc làm thông qua các tờ giấy dán tìm việc hay việc tìm kiếm thông tin trên mạng không uy tín gây cho bạn nhiều hoang mang. Giờ đây với công nghệ thông minh, chỉ cần một cái smartphone bạn có thể tìm tất cả công việc trên kênh timviec365.vn - trang web tuyển dụng trực tuyến uy tín hàng đầu. Timviec365.vn là một trang web tìm việc khá nổi tiếng và hiệu quả. Khi nhập thông tin cá nhân của bạn, sẽ tự động hiển thị các công việc  gần bạn nhất và những công việc mà bạn đang mong muốn làm. Hãy để timviec365.vn tay bạn giải quyết tất cả các việc làm đó. Tất cả các ngành nghề đang tuyển dụng tại Hải Phòng sẽ hiện ra, việc của bạn là chuẩn bị hồ sơ, nộp và đợi phỏng vấn.

  Với độ uy tín và tin cậy một cách cao nhất, timviec365.vn mang tính bảo mật cao, bạn có thể tha hồ lựa chọn các công việc mà mình mong muốn. 

  Bài viết trên là toàn bộ những thông tin cơ bản nhất cho người đọc hiểu hơn về việc làm lao động phổ thông tại Hải Phòng. Bạn yên tâm rằng, khi đến với mảnh đất cảng Hải Phòng bạn sẽ không lo thất nghiệp. Không cần bằng cấp, không cần kinh nghiệm, bạn và có thể kiểm một công việc lao động phổ thông một cách dễ dàng nhất. Hy vọng bài viết trên có thể giúp bạn hiểu về lao động phổ thông và các ngành nghề nghề lao động phổ thông tại Hải Phòng. Chúc bạn sớm kiếm được một công việc phù hợp và luôn thành công trong cuộc sống

  >>> Tham khảo:


  Liên hệ qua skype