Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc Làm Copywriter

Tập Đoàn Giải Trí Châu Á 11 giờ FACEBOOK ADS - GOOGLE ADS

Từ 1.200 USD Đến 1.600 USD

Từ 1.200 USD Đến 1.600 USD

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/03/2023

Trình độ: Cao đẳng trở lên

Chat

Quyền lợi:- Thử việc: 30 Triệu, chuyển chính: 40 Triệu. HOA HỒNG TEAM 5-7% (lợi nhuận thực tế < 3 tỷ 5%, ≥ 3 tỷ 7%) - Thời gian thử việc 3 tháng.

- Thử việc: 30 Triệu, chuyển chính: 40 Triệu. HOA HỒNG TEAM 5-7% (lợi nhuận thực tế < 3 tỷ 5%, ≥ 3 tỷ 7%) - Thời gian thử việc 3 tháng.

Yêu cầu: - Có ít nhất 6 tháng kinh nghiệm chạy Facebook Ads trở lên; -Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm trong ngành TPCN, Đông Y.

- Có ít nhất 6 tháng kinh nghiệm chạy Facebook Ads trở lên; -Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm trong ngành TPCN, Đông Y.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN TÂM LÝ VÀ ĐÀO TẠO VERA 20 giờ [TUYỂN GẤP] NHÂN VIÊN CONTENT MARKETING

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 17/04/2023

Trình độ: Cao đẳng trở lên

Chat

Quyền lợi:- Thu nhập, thưởng hấp dẫn - Được hưởng các phụ cấp, lương tháng 13, thưởng và các chế độ phúc lợi hấp dẫn khác theo chính sách của Công ty. - Tham gia Team Building hàng năm. - Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ và hưởng các chế độ khác theo quy định của Công ty, Pháp luật. - Môi trường làm việc năng động, thân thiện, sáng tạo, nhiều cơ hội phát triển bản thân và sự nghiệp.

- Thu nhập, thưởng hấp dẫn - Được hưởng các phụ cấp, lương tháng 13, thưởng và các chế độ phúc lợi hấp dẫn khác theo chính sách của Công ty. - Tham gia Team Building hàng năm. - Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ và hưởng các chế độ khác theo quy định của Công ty, Pháp luật. - Môi trường làm việc năng động, thân thiện, sáng tạo, nhiều cơ hội phát triển bản thân và sự nghiệp.

Yêu cầu: - Kinh nghiệm ít nhất 1-2 năm về vị trí cần tuyển. - Tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại Học chuyên ngành liên quan. - Có kiến thức về Marketing và am hiểu thị trường. - Sử dụng tốt các công cụ, phần mềm chỉnh sửa ảnh là một lợi thế. - Yêu thích công việc sáng tạo nội dung và cung cấp giá trị cho khách hàng. - Có laptop cá nhân phục vụ cho công việc. - Thành thạo vi tính văn phòng, các công cụ SEO, content phục vụ cho công việc. - Khả năng trình bày, lập kế hoạch, làm việc độc lập, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề nhanh. - Tư duy tích cực, ham học hỏi, cầu tiến, có tính sáng tạo cao, thái độ tốt. - Chủ động trong công việc, làm việc nhiệt tình, trách nhiệm, trung thực.

- Kinh nghiệm ít nhất 1-2 năm về vị trí cần tuyển. - Tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại Học chuyên ngành liên quan. - Có kiến thức về Marketing và am hiểu thị trường. - Sử dụng tốt các công cụ, phần mềm chỉnh sửa ảnh là một lợi thế. - Yêu thích công việc sáng tạo nội dung và cung cấp giá trị cho khách hàng. - Có laptop cá nhân phục vụ cho công việc. - Thành thạo vi tính văn phòng, các công cụ SEO, content phục vụ cho công việc. - Khả năng trình bày, lập kế hoạch, làm việc độc lập, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề nhanh. - Tư duy tích cực, ham học hỏi, cầu tiến, có tính sáng tạo cao, thái độ tốt. - Chủ động trong công việc, làm việc nhiệt tình, trách nhiệm, trung thực.

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Xuất Nhập Khẩu Việt Mỹ Cosmetics 12 giờ NHÂN VIÊN CONTENT CREATOR

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/04/2023

Trình độ: Khác

Chat

Quyền lợi:- Thu nhập: 10-12 triệu/tháng ( Tùy vào năng lực)-Thử việc 01 tháng. - Hưởng đầy đủ các chế độ theo Luật lao động và Luật BHXH hiện hành. - Thưởng Lễ, tết, lương tháng thứ 13 theo quy chế Cty. - Nghỉ phép năm đầy đủ. - Tham gia các khóa đào tào trong và ngoài công ty, có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. - Được làm việc trong môi trường trẻ, năng động, luôn không ngừng học tập nâng cao kỹ năng, kinh nghiệm và có cơ hội thăng tiến trong công việc.

- Thu nhập: 10-12 triệu/tháng ( Tùy vào năng lực)-Thử việc 01 tháng. - Hưởng đầy đủ các chế độ theo Luật lao động và Luật BHXH hiện hành. - Thưởng Lễ, tết, lương tháng thứ 13 theo quy chế Cty. - Nghỉ phép năm đầy đủ. - Tham gia các khóa đào tào trong và ngoài công ty, có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. - Được làm việc trong môi trường trẻ, năng động, luôn không ngừng học tập nâng cao kỹ năng, kinh nghiệm và có cơ hội thăng tiến trong công việc.

Yêu cầu: - Giới tính: Nam/ Nữ, độ tuổi từ 22-30, ngoại hình ưa nhìn, có sức khỏe, chịu được áp lực, ... - Trình độ học vấn: Trung cấp/CĐ/ĐH Chuyên ngành MKT/Truyền thông/Báo chí/…. - Trình độ ngoại ngữ: Giao tiếp cơ bản. - Trình độ tin học: Tin học văn phòng. - Kỹ năng: Kỹ năng giao tiếp tốt. - Số năm kinh nghiệm: Có kinh nghiệm xây dựng chiến dịch và viết content cho các sàn TMĐT.

- Giới tính: Nam/ Nữ, độ tuổi từ 22-30, ngoại hình ưa nhìn, có sức khỏe, chịu được áp lực, ... - Trình độ học vấn: Trung cấp/CĐ/ĐH Chuyên ngành MKT/Truyền thông/Báo chí/…. - Trình độ ngoại ngữ: Giao tiếp cơ bản. - Trình độ tin học: Tin học văn phòng. - Kỹ năng: Kỹ năng giao tiếp tốt. - Số năm kinh nghiệm: Có kinh nghiệm xây dựng chiến dịch và viết content cho các sàn TMĐT.

+ Xem thêm

Sq Giii 12 giờ Content Marketing

Từ 8.000.000 VNĐ

Từ 8.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 06/04/2023

Trình độ: Đại học trở lên

Chat

Quyền lợi:Lương cứng 8tr kết hợp thưởng theo lượt sub, view của video

Lương cứng 8tr kết hợp thưởng theo lượt sub, view của video

Yêu cầu: lên kịch bản cho video hài hước, phối hợp với diễn viên để hoàn thành video tốt nhất. Hỗ trợ đạo diễn.

lên kịch bản cho video hài hước, phối hợp với diễn viên để hoàn thành video tốt nhất. Hỗ trợ đạo diễn.

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Tvv Việt Nam 13 giờ Nhân viên content

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/05/2023

Trình độ: Cao đẳng trở lên

Chat

Quyền lợi:- Mức lương: lương cứng 10-12tr + phụ cấp 1tr + thưởng - Được tham gia các chế độ BHXH, BHYT theo quy định - Được cung cấp thiết bị làm việc. - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, có cơ hội học hỏi. - Được hưởng chế độ đào tạo nâng cao nghiệp vụ và có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp. - Tham gia teambuilding, sinh nhật,lễ, Tết và các hoạt động của công ty… - Thời gian: 8h-11h30 và 13h15- 17h (Thứ 2-sáng Thứ 7) - Địa điểm: Tòa NO3-T7 Ngoại Giao Đoàn, Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, HN

- Mức lương: lương cứng 10-12tr + phụ cấp 1tr + thưởng - Được tham gia các chế độ BHXH, BHYT theo quy định - Được cung cấp thiết bị làm việc. - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, có cơ hội học hỏi. - Được hưởng chế độ đào tạo nâng cao nghiệp vụ và có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp. - Tham gia teambuilding, sinh nhật,lễ, Tết và các hoạt động của công ty… - Thời gian: 8h-11h30 và 13h15- 17h (Thứ 2-sáng Thứ 7) - Địa điểm: Tòa NO3-T7 Ngoại Giao Đoàn, Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, HN

Yêu cầu: - Kinh nghiệm làm việc liên quan đến việc làm nội dung cho web hoặc các kênh content khác như: Blog, SlideShare, Facebook, Instagram v..v). - Khả năng sáng tạo nội dung bao gồm: Hiểu biết cơ bản về SEO - Viết bài chuẩn SEO, phát triển và phân phối nội dung đến các kênh và đo lường kết quả. - Sử dụng thành thạo Microsoft Office và các phần mềm quản lý nội dung khác. - Am hiểu các tiêu chuẩn trong content marketing, đăng tải và quản lý nội dung trên website, mạng xã hội. - Khả năng dự đoán nhu cầu của khách hàng. - Kỹ năng phân tích tốt. - Kỹ năng làm việc nhóm.

- Kinh nghiệm làm việc liên quan đến việc làm nội dung cho web hoặc các kênh content khác như: Blog, SlideShare, Facebook, Instagram v..v). - Khả năng sáng tạo nội dung bao gồm: Hiểu biết cơ bản về SEO - Viết bài chuẩn SEO, phát triển và phân phối nội dung đến các kênh và đo lường kết quả. - Sử dụng thành thạo Microsoft Office và các phần mềm quản lý nội dung khác. - Am hiểu các tiêu chuẩn trong content marketing, đăng tải và quản lý nội dung trên website, mạng xã hội. - Khả năng dự đoán nhu cầu của khách hàng. - Kỹ năng phân tích tốt. - Kỹ năng làm việc nhóm.

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Mifuki Tokyo 1 ngày content marketing

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 11/04/2023

Trình độ: Cao đẳng trở lên

Chat

Quyền lợi:- Lương hấp dẫn: 8 – 10 triệu (theo năng lực) - Tăng lương theo năng lực và trách nhiệm với công việc. Có chế độ thâm niên, đãi ngộ tốt với những nhân viên gắn bó lâu dài. - Thưởng lễ, tết đầy đủ theo chính sách công ty. - Chế độ lao động, BHXH đầy đủ.

- Lương hấp dẫn: 8 – 10 triệu (theo năng lực) - Tăng lương theo năng lực và trách nhiệm với công việc. Có chế độ thâm niên, đãi ngộ tốt với những nhân viên gắn bó lâu dài. - Thưởng lễ, tết đầy đủ theo chính sách công ty. - Chế độ lao động, BHXH đầy đủ.

Yêu cầu: - Có kiến thức bài bản, hiểu biết về Content Marketing, truyền thông thương hiệu (ưu tiên kinh nghiệm trong lĩnh vực Thẩm mỹ) - Khả năng phân tích và nắm bắt thị hiếu, hành vi khách hàng, có tư duy tốt về hình ảnh & video, óc sáng tạo để viết nội dung thu hút. - Nắm các kỹ thuật tăng tương tác khi sản xuất hình ảnh, video. - Kỹ năng tốt về Giao tiếp và truyền đạt thông tin - Kỹ năng trình bày - Kỹ năng làm việc nhóm, quản lý thời gian. - Nhiệt tình, nhanh nhẹn, hoạt bát và có trách nhiệm với công việc. - Có tinh thần cầu tiến, chủ động trong công việc. - Chịu được áp lực công việc, kiên trì và có tinh thần giải quyết khó khăn. - Tinh thần tích cực trao đổi, đóng góp ý kiến và tiếp nhận đóng góp nhằm tối ưu hiệu quả làm việc, nâng cao năng suất lao động. - Trung thực, cẩn thận, tỷ mỷ.

- Có kiến thức bài bản, hiểu biết về Content Marketing, truyền thông thương hiệu (ưu tiên kinh nghiệm trong lĩnh vực Thẩm mỹ) - Khả năng phân tích và nắm bắt thị hiếu, hành vi khách hàng, có tư duy tốt về hình ảnh & video, óc sáng tạo để viết nội dung thu hút. - Nắm các kỹ thuật tăng tương tác khi sản xuất hình ảnh, video. - Kỹ năng tốt về Giao tiếp và truyền đạt thông tin - Kỹ năng trình bày - Kỹ năng làm việc nhóm, quản lý thời gian. - Nhiệt tình, nhanh nhẹn, hoạt bát và có trách nhiệm với công việc. - Có tinh thần cầu tiến, chủ động trong công việc. - Chịu được áp lực công việc, kiên trì và có tinh thần giải quyết khó khăn. - Tinh thần tích cực trao đổi, đóng góp ý kiến và tiếp nhận đóng góp nhằm tối ưu hiệu quả làm việc, nâng cao năng suất lao động. - Trung thực, cẩn thận, tỷ mỷ.

+ Xem thêm

Vnskills Academy 1 ngày Thực tập sinh Content Marketing

Từ 2.000.000 VNĐ Đến 4.000.000 VNĐ

Từ 2.000.000 VNĐ Đến 4.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 10/04/2023

Trình độ: Không yêu cầu

Chat

Quyền lợi:Được đào tạo, hướng dẫn trong suốt quá trình thử việc và làm việc chính thức. Hỗ trợ ăn trưa, quà tặng sinh nhật, Tết dương lịch, Tết âm lịch,... Được học các kỹ năng bổ trợ về Marketing Môi trường trẻ trung, năng động, đồng nghiệp thân thiện Miễn phí mọi khóa học tại VnSkills Academy Liên hoan thường xuyên cùng công ty

Được đào tạo, hướng dẫn trong suốt quá trình thử việc và làm việc chính thức. Hỗ trợ ăn trưa, quà tặng sinh nhật, Tết dương lịch, Tết âm lịch,... Được học các kỹ năng bổ trợ về Marketing Môi trường trẻ trung, năng động, đồng nghiệp thân thiện Miễn phí mọi khóa học tại VnSkills Academy Liên hoan thường xuyên cùng công ty

Yêu cầu: Đã có kinh nghiệm sáng tạo nội dung cho video Tiktok Thường xuyên cập nhật xu hướng của giới trẻ trên các nền tảng mạng xã hội Khả năng học hỏi, nhận thức tốt Trung thực, đáng tin cậy Nhanh nhạy, sáng tạo trong công việc Ưu tiên sinh viên năm nhất, năm 2 ngành Marketing

Đã có kinh nghiệm sáng tạo nội dung cho video Tiktok Thường xuyên cập nhật xu hướng của giới trẻ trên các nền tảng mạng xã hội Khả năng học hỏi, nhận thức tốt Trung thực, đáng tin cậy Nhanh nhạy, sáng tạo trong công việc Ưu tiên sinh viên năm nhất, năm 2 ngành Marketing

+ Xem thêm

Tập đoàn giải trí TAIPEI101 9 giờ NHÂN VIÊN CONTENT ONLINE GAME BET LÀM VIỆC TẠI NHÀ

Từ 12.500.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Từ 12.500.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Toàn quốc

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/05/2023

Trình độ: Không yêu cầu

Chat

Quyền lợi:1 Đề xuất - Đề xuất các ý tưởng sáng tạo cải tiến công tác nghiệp vụ nhằm nâng cao tốc độ, hiệu quả làm việc. - Đề xuất các vấn đề liên quan để đẩy mạnh KPIs. 2 Quyền hạn khác - Chủ động giải quyết các vấn đề thuộc nghiệp vụ đảm trách. - Được điều động hỗ trợ bộ phận khác khi có yêu cầu. 3 Thu nhập - Thử việc: + Nhân viên offline: 25.000.000 + hoa hồng theo team 2% + Nhân viên online: 12.500.000 + hoa hồng theo team 2% - Chuyển chính: + Nhân viên offline: 30.000.000 + hoa hồng theo team 2% + Nhân viên online: 15.000.000 + hoa hồng theo team 2%

1 Đề xuất - Đề xuất các ý tưởng sáng tạo cải tiến công tác nghiệp vụ nhằm nâng cao tốc độ, hiệu quả làm việc. - Đề xuất các vấn đề liên quan để đẩy mạnh KPIs. 2 Quyền hạn khác - Chủ động giải quyết các vấn đề thuộc nghiệp vụ đảm trách. - Được điều động hỗ trợ bộ phận khác khi có yêu cầu. 3 Thu nhập - Thử việc: + Nhân viên offline: 25.000.000 + hoa hồng theo team 2% + Nhân viên online: 12.500.000 + hoa hồng theo team 2% - Chuyển chính: + Nhân viên offline: 30.000.000 + hoa hồng theo team 2% + Nhân viên online: 15.000.000 + hoa hồng theo team 2%

Yêu cầu: Kiến thức chuyên môn - Nam/nữ tốt nghiệp trình độ trung cấp trở lên ngành Báo chí, truyền thông, Marketing và các nhóm ngành liên quan. - Hiểu về các công cụ Seo. - Đã có kinh nghiệm Viết Content Seo. - Tinh thần ham học hỏi, chịu được áp lực công việc. - Ưu tiên có kinh nghiệm về HTML, CSS. Kinh nghiệm - Có 06 tháng trở lên trong công tác chuyên môn. 3 Phẩm chất cá nhân - Đủ sức khỏe - Có thể làm việc xa nhà thời gian dài. - Trung thực và có tinh thần trách nhiệm, gắn bó với công việc. - Khả năng thích ứng và linh hoạt với công việc áp lực cao. - Khả năng sáng tạo, khả năng làm việc nhóm tốt. - Chủ động trong công việc, khả năng làm việc độc lập khi có yêu cầu.

Kiến thức chuyên môn - Nam/nữ tốt nghiệp trình độ trung cấp trở lên ngành Báo chí, truyền thông, Marketing và các nhóm ngành liên quan. - Hiểu về các công cụ Seo. - Đã có kinh nghiệm Viết Content Seo. - Tinh thần ham học hỏi, chịu được áp lực công việc. - Ưu tiên có kinh nghiệm về HTML, CSS. Kinh nghiệm - Có 06 tháng trở lên trong công tác chuyên môn. 3 Phẩm chất cá nhân - Đủ sức khỏe - Có thể làm việc xa nhà thời gian dài. - Trung thực và có tinh thần trách nhiệm, gắn bó với công việc. - Khả năng thích ứng và linh hoạt với công việc áp lực cao. - Khả năng sáng tạo, khả năng làm việc nhóm tốt. - Chủ động trong công việc, khả năng làm việc độc lập khi có yêu cầu.

+ Xem thêm

Test Pa biên tập viên âm nhạc cho chương trình trẻ thơ

Từ 8.000.000 VNĐ

Từ 8.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 21/04/2023

Trình độ: Cao đẳng trở lên

Chat

Quyền lợi:lương cứng 8tr, du lịch một năm hai lần

lương cứng 8tr, du lịch một năm hai lần

Yêu cầu: Phát triển nội dung chuyên mục âm nhạc, làm theo các yêu cầu của Ban Giám đốc

Phát triển nội dung chuyên mục âm nhạc, làm theo các yêu cầu của Ban Giám đốc

+ Xem thêm

Xipat Flexible Solutions 4 ngày Content Marketing

Đến 12.000.000 VNĐ

Đến 12.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 20/04/2023

Trình độ: Đại học trở lên

Chat

Quyền lợi:You will get: - Salary according to ability - 13 months salary, Holiday bonus, Tet bonus, quarterly and annual bonus - Working in a product development environment, owning the product in charge, participating in the process of bringing ideas, improving product innovation - A young tech environment that values innovation and a market of 1.7M merchants for you to explore - Education sponsorship to help you learn what you need to reach your career goals faster - You’re in charge of your success and failure. We never micro-manage - Work-life balance: Only work from Mon-Fri (8 a.m - 5 p.m). Though it might be hectic sometimes, make sure you get enough sleep ;) Besides: - Review salary 2 times a year - Holiday travel, Teambuilding 3-4 times/year - Participating in Social Insurance in accordance with the provisions of the Law - Annual health check - 12 days full paid leave/year - Study budget up to 25 mil per year

You will get: - Salary according to ability - 13 months salary, Holiday bonus, Tet bonus, quarterly and annual bonus - Working in a product development environment, owning the product in charge, participating in the process of bringing ideas, improving product innovation - A young tech environment that values innovation and a market of 1.7M merchants for you to explore - Education sponsorship to help you learn what you need to reach your career goals faster - You’re in charge of your success and failure. We never micro-manage - Work-life balance: Only work from Mon-Fri (8 a.m - 5 p.m). Though it might be hectic sometimes, make sure you get enough sleep ;) Besides: - Review salary 2 times a year - Holiday travel, Teambuilding 3-4 times/year - Participating in Social Insurance in accordance with the provisions of the Law - Annual health check - 12 days full paid leave/year - Study budget up to 25 mil per year

Yêu cầu: -A senior or 4th-year student in Communications, English, Public Relations, Journalism, or related field is required. - Strong written & verbal skills in English - Excellent writing and editing skills, with the ability to adapt writing style to different platforms and audiences. - Ability to think visually and create visually appealing content such as infographics, videos, and images Nice to have - Familiarity with content management systems (CMS) and social media platforms. - Strong attention to detail and ability to work independently on multiple projects. - Experience in any of the main tasks is an advantage.

-A senior or 4th-year student in Communications, English, Public Relations, Journalism, or related field is required. - Strong written & verbal skills in English - Excellent writing and editing skills, with the ability to adapt writing style to different platforms and audiences. - Ability to think visually and create visually appealing content such as infographics, videos, and images Nice to have - Familiarity with content management systems (CMS) and social media platforms. - Strong attention to detail and ability to work independently on multiple projects. - Experience in any of the main tasks is an advantage.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Giao Dịch Hàng Hóa Đông Nam Á 18 giờ Content Marketing

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 01/05/2023

Trình độ: Đại học trở lên

Chat

Quyền lợi:- Lộ trình thăng tiến rõ ràng - Môi trường làm việc chuyên nghiệp - Có 2 ngày nghỉ phép tháng - Lương: 8tr – 13tr

- Lộ trình thăng tiến rõ ràng - Môi trường làm việc chuyên nghiệp - Có 2 ngày nghỉ phép tháng - Lương: 8tr – 13tr

Yêu cầu: - Kinh nghiệm viết content SEO từ 1 năm trở lên - Biên tập, tổng hợp tin tức tốt

- Kinh nghiệm viết content SEO từ 1 năm trở lên - Biên tập, tổng hợp tin tức tốt

+ Xem thêm

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Kỹ Thuật SECO-SOLAR 12 giờ Nhân Viên Content – kiêm truyền thông

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2023

Trình độ: Trung cấp trở lên

Chat

Quyền lợi:Thu nhập từ 9.000.000 đ – 20.000.000 triệu ++ tùy năng lực; Cơ cấu thu nhập: Lương cứng + thưởng trách nhiệm + thưởng doanh thu theo chính sách của Phòng marketing; Có cơ hội được đào tạo trở thành chuyên gia marketing, hoặc trưởng nhóm, trưởng phòng tùy tố chất, năng lực; Được đóng BHXH, BHYT, BHTN; Chế độ phúc lợi tốt ,nghỉ phép và các chế độ theo đúng quy định của luật lao động.

Thu nhập từ 9.000.000 đ – 20.000.000 triệu ++ tùy năng lực; Cơ cấu thu nhập: Lương cứng + thưởng trách nhiệm + thưởng doanh thu theo chính sách của Phòng marketing; Có cơ hội được đào tạo trở thành chuyên gia marketing, hoặc trưởng nhóm, trưởng phòng tùy tố chất, năng lực; Được đóng BHXH, BHYT, BHTN; Chế độ phúc lợi tốt ,nghỉ phép và các chế độ theo đúng quy định của luật lao động.

Yêu cầu: Tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH khối ngành: Kinh doanh, Marketing, Báo chí, Truyền thông, Thương mại điện tử hoặc các ngành liên quan... Khả năng làm việc độc lập và xử lý tình huống tốt; Có kinh nghiệm tối thiểu 3 năm về content marketing; Trẻ trung, năng động, chịu khó; Thường xuyên update, học hỏi để nâng cao năng lực bản thân; Biết quản trị website là một lợi thế.

Tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH khối ngành: Kinh doanh, Marketing, Báo chí, Truyền thông, Thương mại điện tử hoặc các ngành liên quan... Khả năng làm việc độc lập và xử lý tình huống tốt; Có kinh nghiệm tối thiểu 3 năm về content marketing; Trẻ trung, năng động, chịu khó; Thường xuyên update, học hỏi để nâng cao năng lực bản thân; Biết quản trị website là một lợi thế.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Openlive Content Marketing

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 23/03/2023

Trình độ: Cao đẳng trở lên

Chat

Quyền lợi:- Lương thưởng thoả thuận theo năng lực - Thưởng token team

- Lương thưởng thoả thuận theo năng lực - Thưởng token team

Yêu cầu: - Có kinh nghiệm và kiến thức về crypto - Ưu tiên ứng viên đã từng làm dự án crypto - Đọc viết Tiếng Anh Tốt

- Có kinh nghiệm và kiến thức về crypto - Ưu tiên ứng viên đã từng làm dự án crypto - Đọc viết Tiếng Anh Tốt

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Và Đào Tạo Dca 2 ngày Nhân viên Content

Từ 8.000.000 VNĐ

Từ 8.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/03/2023

Trình độ: Cao đẳng trở lên

Chat

Quyền lợi:- Thu nhập cạnh tranh. - Thưởng theo hiệu quả công việc - Xét tăng lương theo năng lực và kết quả công việc hàng năm. - Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp theo chế độ nhà nước ban hành. - Các hoạt động team building được tổ chức định kỳ - Các hoạt động chăm lo cho đời sống tinh thần của người lao động: Sinh nhật cá nhân, Lễ, tết, … - Tham gia các khóa đào tạo để nâng cao kiến thức bản thân, cải thiện chất lượng công việc.

- Thu nhập cạnh tranh. - Thưởng theo hiệu quả công việc - Xét tăng lương theo năng lực và kết quả công việc hàng năm. - Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp theo chế độ nhà nước ban hành. - Các hoạt động team building được tổ chức định kỳ - Các hoạt động chăm lo cho đời sống tinh thần của người lao động: Sinh nhật cá nhân, Lễ, tết, … - Tham gia các khóa đào tạo để nâng cao kiến thức bản thân, cải thiện chất lượng công việc.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học chuyên ngành liên quan. - Có kinh nghiệp tối thiểu 1 năm ở vị trí Content. Ưu tiên ứng viên từng làm trong các tổ chức giáo dục - Có khả năng viết nội dung hấp dẫn, lôi cuốn người đọc - Ưu tiên biết chụp ảnh, thiết kế đơn giản - Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm trong ở vị trí tương đương - Có thể di chuyển địa điểm làm việc theo yêu cầu.

- Tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học chuyên ngành liên quan. - Có kinh nghiệp tối thiểu 1 năm ở vị trí Content. Ưu tiên ứng viên từng làm trong các tổ chức giáo dục - Có khả năng viết nội dung hấp dẫn, lôi cuốn người đọc - Ưu tiên biết chụp ảnh, thiết kế đơn giản - Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm trong ở vị trí tương đương - Có thể di chuyển địa điểm làm việc theo yêu cầu.

+ Xem thêm

công ty cổ phần phương tiện điện thông minh selex Nhân viên Content Marketing

Đến 20.000.000 VNĐ

Đến 20.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/03/2023

Trình độ: Đại học trở lên

Chat

Quyền lợi:- Thu nhập: thoả thuận lên đến 12-15 triệu/ tháng, có thể cao hơn tùy vào năng lực làm việc. - Thưởng: Thưởng theo quy định công ty, thưởng theo hiệu quả công việc, thưởng dự án, thưởng theo kết quả kinh doanh,... - Được làm việc tại công ty tiên phong trong lĩnh vực xe điện thông minh và các giải pháp năng lượng cho phương tiện giao thông. - Được tham gia vào dự án khởi nghiệp tham vọng với đội ngũ nhân sự chất lượng cao, có lý tưởng và tâm huyết. - Đào tạo: Được tham gia các lớp đào tạo kỹ năng và kiến thức chuyên môn - Phát triển: Được bổ nhiệm các vị trí cao hơn khi thể hiện được năng lực làm việc - Bảo hiểm: Được tham gia bảo hiểm sau 2 tháng thử việc: Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm thất nghiệp - Được tham gia hoạt động teambuilding, quà các ngày lễ Tết... - Môi trường năng động, chuyên nghiệp, đồng nghiệp thân thiện, trẻ trung.

- Thu nhập: thoả thuận lên đến 12-15 triệu/ tháng, có thể cao hơn tùy vào năng lực làm việc. - Thưởng: Thưởng theo quy định công ty, thưởng theo hiệu quả công việc, thưởng dự án, thưởng theo kết quả kinh doanh,... - Được làm việc tại công ty tiên phong trong lĩnh vực xe điện thông minh và các giải pháp năng lượng cho phương tiện giao thông. - Được tham gia vào dự án khởi nghiệp tham vọng với đội ngũ nhân sự chất lượng cao, có lý tưởng và tâm huyết. - Đào tạo: Được tham gia các lớp đào tạo kỹ năng và kiến thức chuyên môn - Phát triển: Được bổ nhiệm các vị trí cao hơn khi thể hiện được năng lực làm việc - Bảo hiểm: Được tham gia bảo hiểm sau 2 tháng thử việc: Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm thất nghiệp - Được tham gia hoạt động teambuilding, quà các ngày lễ Tết... - Môi trường năng động, chuyên nghiệp, đồng nghiệp thân thiện, trẻ trung.

Yêu cầu: 3.1 Chuyên môn: Tốt nghiệp các ngành Truyền thông, Báo chí, Marketing, Quản trị kinh doanh, Kinh tế,... 3.2 Kinh nghiệm: - Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. Biết cách tạo content thông qua nhiều hình thức thể hiện khác nhau. Ưu tiên ứng viên có khả năng viết content bằng tiếng Anh. - Hiểu rõ cách vận hành các kênh social, có đam mê về ngành xe điện, giải pháp năng lượng - Có kinh nghiệm trong ngành xe điện ô tô là một lợi thế. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm tổ chức các sự kiện truyền thông và trực tiếp tham gia khảo sát khách hàng/thị trường. 3.3 Kỹ năng/ Phẩm chất - Khả năng viết lách tốt, kiến thức Marketing - Thành thạo các công cụ đăng bài trên: website, wordpress, facebook, linkedin,.. - Kỹ năng làm việc nhóm, giao tiếp, giải quyết vấn đề tốt - Năng động, nhanh nhẹn, nắm bắt xu hướng tốt Làm việc tận tâm, có trách nhiệm - Có tư duy làm việc độc lập, sáng tạo trong công việc - Có khả năng tìm kiếm những tài liệu mới. - Ưu tiên các bạn đang tìm công việc ổn định, mong muốn gắn bó lâu dài.

3.1 Chuyên môn: Tốt nghiệp các ngành Truyền thông, Báo chí, Marketing, Quản trị kinh doanh, Kinh tế,... 3.2 Kinh nghiệm: - Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. Biết cách tạo content thông qua nhiều hình thức thể hiện khác nhau. Ưu tiên ứng viên có khả năng viết content bằng tiếng Anh. - Hiểu rõ cách vận hành các kênh social, có đam mê về ngành xe điện, giải pháp năng lượng - Có kinh nghiệm trong ngành xe điện ô tô là một lợi thế. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm tổ chức các sự kiện truyền thông và trực tiếp tham gia khảo sát khách hàng/thị trường. 3.3 Kỹ năng/ Phẩm chất - Khả năng viết lách tốt, kiến thức Marketing - Thành thạo các công cụ đăng bài trên: website, wordpress, facebook, linkedin,.. - Kỹ năng làm việc nhóm, giao tiếp, giải quyết vấn đề tốt - Năng động, nhanh nhẹn, nắm bắt xu hướng tốt Làm việc tận tâm, có trách nhiệm - Có tư duy làm việc độc lập, sáng tạo trong công việc - Có khả năng tìm kiếm những tài liệu mới. - Ưu tiên các bạn đang tìm công việc ổn định, mong muốn gắn bó lâu dài.

+ Xem thêm

Liven Technology 6 ngày Content Marketing Executive Intern

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/04/2023

Trình độ: Cao đẳng trở lên

Chat

Quyền lợi:Thời gian làm việc: thứ 2-thứ 6 (9h-18h), thứ 7 (9h-12h) Chế độ BHXH, chính sách thuế được đảm bảo theo luật định. Lương thưởng tháng 13. Thưởng KPIs hoàn thành công việc hằng tháng, hằng năm. Được tham gia company trip, dã ngoại hằng tháng, hằng quý. Thời gian làm việc linh động. Chế độ nghỉ phép không giới hạn. Được tham gia các hoạt động đào tạo của công ty. Môi trường tạo điều kiện nhân viên sáng tạo. CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN Ứng viên vui lòng gửi CV (bản mềm) qua email: hr.liven@gmail.com Tiêu đề email: “CM_Họ và Tên”, “Intern_CM_Họ và Tên” (nếu ứng tuyển Intern) CV nêu rõ thông tin liên lạc (email, số điện thoại di động, địa chỉ,...) để tiện trong quá trình liên lạc của công ty.

Thời gian làm việc: thứ 2-thứ 6 (9h-18h), thứ 7 (9h-12h) Chế độ BHXH, chính sách thuế được đảm bảo theo luật định. Lương thưởng tháng 13. Thưởng KPIs hoàn thành công việc hằng tháng, hằng năm. Được tham gia company trip, dã ngoại hằng tháng, hằng quý. Thời gian làm việc linh động. Chế độ nghỉ phép không giới hạn. Được tham gia các hoạt động đào tạo của công ty. Môi trường tạo điều kiện nhân viên sáng tạo. CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN Ứng viên vui lòng gửi CV (bản mềm) qua email: hr.liven@gmail.com Tiêu đề email: “CM_Họ và Tên”, “Intern_CM_Họ và Tên” (nếu ứng tuyển Intern) CV nêu rõ thông tin liên lạc (email, số điện thoại di động, địa chỉ,...) để tiện trong quá trình liên lạc của công ty.

Yêu cầu: Có khả năng hợp tác phối hợp làm việc theo nhóm. Có khả năng viết lách tốt. Sử dụng & viết bài bằng tiếng Anh tốt là lợi thế. Chịu khó tìm hiểu, nắm bắt được các trends trên mạng xã hội. Là một người chủ động trong công việc. Có kiến thức Marketing căn bản và phân tích thị trường. Biết Photoshop, chỉnh sửa hình là một lợi thế. Khả năng vi tính & internet tốt.

Có khả năng hợp tác phối hợp làm việc theo nhóm. Có khả năng viết lách tốt. Sử dụng & viết bài bằng tiếng Anh tốt là lợi thế. Chịu khó tìm hiểu, nắm bắt được các trends trên mạng xã hội. Là một người chủ động trong công việc. Có kiến thức Marketing căn bản và phân tích thị trường. Biết Photoshop, chỉnh sửa hình là một lợi thế. Khả năng vi tính & internet tốt.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Shintaku Việt Nam Nhân viên Content Marketing

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 13/04/2023

Trình độ: Đại học trở lên

Chat

Quyền lợi:● Thu nhập: Lương cứng + Thưởng KPI: 9.000.000 - 14.000.000 ● Phụ cấp ăn trưa: 25.000.000/ ngày ● Làm việc trong môi trường năng động, thân thiện, đoàn kết, giao tiếp cởi mở ● Được tham gia các hoạt động: du lịch hàng năm, Teambuilding theo quý, party sinh nhật hàng tháng ● Được hưởng đầy đủ quyền lợi về BHXH, BHYT

● Thu nhập: Lương cứng + Thưởng KPI: 9.000.000 - 14.000.000 ● Phụ cấp ăn trưa: 25.000.000/ ngày ● Làm việc trong môi trường năng động, thân thiện, đoàn kết, giao tiếp cởi mở ● Được tham gia các hoạt động: du lịch hàng năm, Teambuilding theo quý, party sinh nhật hàng tháng ● Được hưởng đầy đủ quyền lợi về BHXH, BHYT

Yêu cầu: ● Giới tính: Nam – Nữ, trên 24 tuổi ● Có niềm yêu thích, say mê với sáng tạo nội dung ● Tốt nghiệp các trường Kinh tế, ngoại thương, sư phạm…. ● Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm xây dựng content quảng cáo, xây dựng kịch bản video, sản xuất content ● Có khả năng giao tiếp tốt, ngoại hình ưa nhìn, giọng nói lưu loát. ● Làm việc có kế hoạch, tôn trọng deadline, chịu được áp lực công việc cao. ● Trung thực, sáng tạo, cầu tiến, cởi mở và Linh hoạt khi phối hợp công việc với các team liên quan: Thiết kế, Video, SEO, Digital, bộ phận cơ sở ● Có laptop cá nhân

● Giới tính: Nam – Nữ, trên 24 tuổi ● Có niềm yêu thích, say mê với sáng tạo nội dung ● Tốt nghiệp các trường Kinh tế, ngoại thương, sư phạm…. ● Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm xây dựng content quảng cáo, xây dựng kịch bản video, sản xuất content ● Có khả năng giao tiếp tốt, ngoại hình ưa nhìn, giọng nói lưu loát. ● Làm việc có kế hoạch, tôn trọng deadline, chịu được áp lực công việc cao. ● Trung thực, sáng tạo, cầu tiến, cởi mở và Linh hoạt khi phối hợp công việc với các team liên quan: Thiết kế, Video, SEO, Digital, bộ phận cơ sở ● Có laptop cá nhân

+ Xem thêm

Công ty TNHH đầu tư Thương Mại & XNK Phan Nguyễn 4 ngày Chuyên Viên Content Marketing

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 11.000.000 VNĐ

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 11.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 01/05/2023

Trình độ: Không yêu cầu

Chat

Quyền lợi:- Tổng thu nhập: 10-13 triệu (bao gồm: lương cơ bản 8-10 triệu + Thưởng KPI + Ăn trưa + Thưởng chuyên cần) - Các chính sách thưởng theo quy định của Công ty: Lương tháng 13, Thường ngày lễ (Tết dương lịch, Quốc khánh, Giải phóng miền nam, Quốc tế lao động). Quà các ngày ( Sinh nhật, tết thiếu nhi, tết trung thu, Quốc tế phụ nữ, Phụ nữ Việt Nam) - Được hưởng phép năm sau khi hoàn thành thử việc : 01 ngày / tháng - Tham gia Team Building , Du xuân, Du lịch hàng năm do Công ty tổ chức. - Người lao động được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Công ty. - Tăng lương định kỳ ( tháng 01 hàng năm). Xét duyệt tăng trước thời hạn khi có thành tích xuất sắc. - Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến.

- Tổng thu nhập: 10-13 triệu (bao gồm: lương cơ bản 8-10 triệu + Thưởng KPI + Ăn trưa + Thưởng chuyên cần) - Các chính sách thưởng theo quy định của Công ty: Lương tháng 13, Thường ngày lễ (Tết dương lịch, Quốc khánh, Giải phóng miền nam, Quốc tế lao động). Quà các ngày ( Sinh nhật, tết thiếu nhi, tết trung thu, Quốc tế phụ nữ, Phụ nữ Việt Nam) - Được hưởng phép năm sau khi hoàn thành thử việc : 01 ngày / tháng - Tham gia Team Building , Du xuân, Du lịch hàng năm do Công ty tổ chức. - Người lao động được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Công ty. - Tăng lương định kỳ ( tháng 01 hàng năm). Xét duyệt tăng trước thời hạn khi có thành tích xuất sắc. - Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến.

Yêu cầu: Có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương Ưu tiên các ứng viên đã từng có kinh nghiệm trong mảng thực phẩm, mỹ phẩm/phát triển cộng đồng trên mạng xã hội và các group. Có khả năng sáng tạo trong việc sử dụng ngôn ngữ và hình ảnh Am hiểu về mạng xã hội. Kỹ năng phân tích tổng hợp, nắm bắt thông tin tốt Có tinh thần làm việc tập trung, nhiệt tình với công việc, chịu được áp lực công việc. Thái độ tích cực, luôn hướng tới giải pháp cải tiến cho các vấn đề gặp phải trong công việc. Hoàn thành công việc đúng thời hạn

Có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương Ưu tiên các ứng viên đã từng có kinh nghiệm trong mảng thực phẩm, mỹ phẩm/phát triển cộng đồng trên mạng xã hội và các group. Có khả năng sáng tạo trong việc sử dụng ngôn ngữ và hình ảnh Am hiểu về mạng xã hội. Kỹ năng phân tích tổng hợp, nắm bắt thông tin tốt Có tinh thần làm việc tập trung, nhiệt tình với công việc, chịu được áp lực công việc. Thái độ tích cực, luôn hướng tới giải pháp cải tiến cho các vấn đề gặp phải trong công việc. Hoàn thành công việc đúng thời hạn

+ Xem thêm

công ty TNHH DV VT tân trung nam Công Ty TNHH Thảm Len Toàn Cầu tuyển dụng Nhân Viên Content Marketing

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/03/2023

Trình độ: Không yêu cầu

Chat

Quyền lợi:Quyền lợi: - Lương thỏa thuận theo năng lực + thưởng hiệu quả kinh doanh. - Thưởng các ngày Lễ, tết theo quy định. - Các chế độ thăm hỏi bản thân và gia đình. - Môi trường làm việc thân thiện, chủ động trong công việc. - Đóng bảo hiểm theo quy định của nhà nước. - Nghỉ các ngày lễ tết theo quy định của Công ty. Liên Hệ anh Chiến: 0901202266 ( hoặc vui lòng add để trao đổi công việc)

Quyền lợi: - Lương thỏa thuận theo năng lực + thưởng hiệu quả kinh doanh. - Thưởng các ngày Lễ, tết theo quy định. - Các chế độ thăm hỏi bản thân và gia đình. - Môi trường làm việc thân thiện, chủ động trong công việc. - Đóng bảo hiểm theo quy định của nhà nước. - Nghỉ các ngày lễ tết theo quy định của Công ty. Liên Hệ anh Chiến: 0901202266 ( hoặc vui lòng add để trao đổi công việc)

Yêu cầu: - Ưu tiên có kinh nghiệm ít nhất 1 năm. - Có khả năng viết lách sáng tạo nội dung trong lĩnh vực kiến trúc - nội thất nhà ở. - Có am hiểu về kiến thức SEO để hỗ trợ cho việc viết content. - Thành thạo tin học văn phòng, internet và các ứng dụng khác. - Nhanh nhẹn, sáng tạo trong việc biên tập nội dung. - Có tinh thần trách nhiệm cao. - Có tinh thần làm việc đội nhóm, có khả năng làm việc độc lập. - Môi trường làm việc thân thiện vui vẻ hòa đồng. - Có kinh nghiệm tối thiểu 01 năm ở vị trí tương đương.

- Ưu tiên có kinh nghiệm ít nhất 1 năm. - Có khả năng viết lách sáng tạo nội dung trong lĩnh vực kiến trúc - nội thất nhà ở. - Có am hiểu về kiến thức SEO để hỗ trợ cho việc viết content. - Thành thạo tin học văn phòng, internet và các ứng dụng khác. - Nhanh nhẹn, sáng tạo trong việc biên tập nội dung. - Có tinh thần trách nhiệm cao. - Có tinh thần làm việc đội nhóm, có khả năng làm việc độc lập. - Môi trường làm việc thân thiện vui vẻ hòa đồng. - Có kinh nghiệm tối thiểu 01 năm ở vị trí tương đương.

+ Xem thêm

Công ty TNHH TM Thiên Thủy Mộc. 3 ngày CONTENT MARKETING

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 16/04/2023

Trình độ: Không yêu cầu

Chat

Quyền lợi:- Tổng thu nhập: 15 triệu - 20 triệu. - Đầy đủ chế độ Bảo hiểm, công đoàn, phép năm, YEP, quà tặng lễ tết..... - Bữa trưa tại công ty; Phí gửi xe công ty chi trả - Được tham gia các sự kiện, event tại công ty - Làm việc giờ hành chính: từ 08h30 - 17h30 (Từ thứ 2 đến sáng thứ 7)

- Tổng thu nhập: 15 triệu - 20 triệu. - Đầy đủ chế độ Bảo hiểm, công đoàn, phép năm, YEP, quà tặng lễ tết..... - Bữa trưa tại công ty; Phí gửi xe công ty chi trả - Được tham gia các sự kiện, event tại công ty - Làm việc giờ hành chính: từ 08h30 - 17h30 (Từ thứ 2 đến sáng thứ 7)

Yêu cầu: - Tốt nghiệp cao đẳng trở lên các chuyên ngành báo chí; truyền thông, kinh tế, quản trị kinh doanh... - Có kinh nghiệm phát triển công đồng trên các trang mạng xã hội, đặc biệt hiểu biết về thị trường làm đẹp, spa tại Việt Nam là một lợi thế. - Kỹ năng viết, trình bày bằng tiếng Việt tốt; Thuyết trình tốt; Có kiến thức cơ bản về chỉnh sửa ảnh. - Có khả năng đi công tác khi có yêu cầu.

- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên các chuyên ngành báo chí; truyền thông, kinh tế, quản trị kinh doanh... - Có kinh nghiệm phát triển công đồng trên các trang mạng xã hội, đặc biệt hiểu biết về thị trường làm đẹp, spa tại Việt Nam là một lợi thế. - Kỹ năng viết, trình bày bằng tiếng Việt tốt; Thuyết trình tốt; Có kiến thức cơ bản về chỉnh sửa ảnh. - Có khả năng đi công tác khi có yêu cầu.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Mageplaza Chuyên viên Content Marketing

Đến 20.000.000 VNĐ

Đến 20.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 05/04/2023

Trình độ: Không yêu cầu

Chat

Quyền lợi:- Mức lương hấp dẫn theo năng lực (15M - 20M), cơ hội thăng tiến rộng mở. - Thưởng nóng, ngay - thưởng bỏng tay khi hoàn thành dự án, đạt hiệu quả công việc. Thả ga tiêu pha với lương tháng 13, thưởng Tết. - Được đóng BHXH, BHYT theo quy định của nhà nước. - Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, nhiệt tình. - Cơ hội được thể hiện và phát huy năng lực của bản thân. - Cơ hội được đào tạo các kỹ năng chuyên sâu, được hỗ trợ và giúp đỡ tận tình từ chuyên gia. - Tham gia các hoạt động thể thao, giải trí tại văn phòng. - Được sử dụng miễn phí tất cả các tiện ích của công ty: trà, cafe, bánh kẹo, hoa quả...không gian bếp xinh đẹp sẽ giúp bạn luôn được “tẩm bổ” đầy đủ. - Tham gia các hoạt động team-building, dã ngoại, sinh nhật thành viên, đá bóng, từ thiện, du lịch… được công ty tổ chức thường xuyên. - Hưởng chế độ phúc lợi khác theo quy định của công ty ( thăm hỏi ốm, đám cưới, thai sản…). - Làm việc từ Thứ 2 - Thứ 6 giờ hành chính, nghỉ Thứ 7, CN và tất cả các ngày lễ theo quy định của Nhà nước. Hưởng thêm 12 ngày nghỉ phép theo quy định của công ty.

- Mức lương hấp dẫn theo năng lực (15M - 20M), cơ hội thăng tiến rộng mở. - Thưởng nóng, ngay - thưởng bỏng tay khi hoàn thành dự án, đạt hiệu quả công việc. Thả ga tiêu pha với lương tháng 13, thưởng Tết. - Được đóng BHXH, BHYT theo quy định của nhà nước. - Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, nhiệt tình. - Cơ hội được thể hiện và phát huy năng lực của bản thân. - Cơ hội được đào tạo các kỹ năng chuyên sâu, được hỗ trợ và giúp đỡ tận tình từ chuyên gia. - Tham gia các hoạt động thể thao, giải trí tại văn phòng. - Được sử dụng miễn phí tất cả các tiện ích của công ty: trà, cafe, bánh kẹo, hoa quả...không gian bếp xinh đẹp sẽ giúp bạn luôn được “tẩm bổ” đầy đủ. - Tham gia các hoạt động team-building, dã ngoại, sinh nhật thành viên, đá bóng, từ thiện, du lịch… được công ty tổ chức thường xuyên. - Hưởng chế độ phúc lợi khác theo quy định của công ty ( thăm hỏi ốm, đám cưới, thai sản…). - Làm việc từ Thứ 2 - Thứ 6 giờ hành chính, nghỉ Thứ 7, CN và tất cả các ngày lễ theo quy định của Nhà nước. Hưởng thêm 12 ngày nghỉ phép theo quy định của công ty.

Yêu cầu: - Yêu thích viết lách, tinh thần làm việc có trách nhiệm, cẩn thận, trung thực, đáng tin cậy và có khả năng làm việc nhóm. - Tiếng Anh: kỹ năng đọc viết tốt, IELTS 7.0 trở lên hoặc trình độ tương đương. - Thích tìm hiểu về business, marketing, tech, software,... - Có trên 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. - Ưu tiên ứng viên đã từng làm việc trong lĩnh vực e-commerce, SaaS hoặc có kinh nghiệm liên quan đến sale, tư vấn bán hàng, chăm sóc khách hàng,...

- Yêu thích viết lách, tinh thần làm việc có trách nhiệm, cẩn thận, trung thực, đáng tin cậy và có khả năng làm việc nhóm. - Tiếng Anh: kỹ năng đọc viết tốt, IELTS 7.0 trở lên hoặc trình độ tương đương. - Thích tìm hiểu về business, marketing, tech, software,... - Có trên 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. - Ưu tiên ứng viên đã từng làm việc trong lĩnh vực e-commerce, SaaS hoặc có kinh nghiệm liên quan đến sale, tư vấn bán hàng, chăm sóc khách hàng,...

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Đức Phú Sâm Nhân viên Content Marketing

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/03/2023

Trình độ: Không yêu cầu

Chat

Quyền lợi:Mức lương thỏa thuận theo năng lực ứng viên. từ 8-12 Triệu/ tháng Thưởng Sinh nhật, thưởng nóng, Hoạt động ngoại khóa teambuilding Chế độ xem xét tăng lương mỗi năm Cơ hội huấn luyện: Được tham gia các hoạt động đào tạo chuyên môn và kỹ năng. Môi trường làm việc thân thiện, cơ hội thăng tiến nhanh Đồng nghiệp thân thiện, hòa đồng, vui tính, đầy nhiệt huyết

Mức lương thỏa thuận theo năng lực ứng viên. từ 8-12 Triệu/ tháng Thưởng Sinh nhật, thưởng nóng, Hoạt động ngoại khóa teambuilding Chế độ xem xét tăng lương mỗi năm Cơ hội huấn luyện: Được tham gia các hoạt động đào tạo chuyên môn và kỹ năng. Môi trường làm việc thân thiện, cơ hội thăng tiến nhanh Đồng nghiệp thân thiện, hòa đồng, vui tính, đầy nhiệt huyết

Yêu cầu: Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm về phụ trách content, quảng cáo Có khả năng viết tốt, yêu thích sáng tạo nội dung Nhiệt tình, trách nhiệm, sáng tạo trong công việc Ưu tiên Tốt nghiệp Đại học các ngành MKT/ Truyền thông/ Quản trị kinh doanh / Ngôn Ngữ Anh hoặc các ngành học khác liên quan. Biết sử dụng phần mềm thiết kế cơ bản Canva, P

Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm về phụ trách content, quảng cáo Có khả năng viết tốt, yêu thích sáng tạo nội dung Nhiệt tình, trách nhiệm, sáng tạo trong công việc Ưu tiên Tốt nghiệp Đại học các ngành MKT/ Truyền thông/ Quản trị kinh doanh / Ngôn Ngữ Anh hoặc các ngành học khác liên quan. Biết sử dụng phần mềm thiết kế cơ bản Canva, P

+ Xem thêm

CtCP Giao Hàng Tiêu Chuẩn 17 giờ Nhân viên Content marketing

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 13/05/2023

Trình độ: Không yêu cầu

Chat

Quyền lợi:- Thu nhập: 8.000.000 – 15.000.000 (Tùy cấp độ Junior hay Senior)+ thưởng KPI - Được làm việc trong môi trường trẻ chuyên nghiệp, năng động, nhiều thách thức - Được đào tạo các kiến thức mới nhất trong lĩnh vực MKT - Tham gia bảo hiểm theo và các chính sách theo Quy định chung của nhà nước - Thời gian làm việc trong tuần từ T2 – sáng T7 (8:00 AM – 5:30PM) - Có lộ trình thăng tiến rõ ràng, xét tăng lương hàng năm - Xét thưởng theo hiệu quả công việc *Địa điểm làm việc: VP HN: 29T1 Hoàng Đạo Thuý, Cầu Giấy, Hà Nội VP HCM: 340/5 Ung Văn Khiêm, P25, quận Bình Thạnh, HCM *Cách thức ứng tuyển: mail anhlk@giaohangtieuchuan.com.vn

- Thu nhập: 8.000.000 – 15.000.000 (Tùy cấp độ Junior hay Senior)+ thưởng KPI - Được làm việc trong môi trường trẻ chuyên nghiệp, năng động, nhiều thách thức - Được đào tạo các kiến thức mới nhất trong lĩnh vực MKT - Tham gia bảo hiểm theo và các chính sách theo Quy định chung của nhà nước - Thời gian làm việc trong tuần từ T2 – sáng T7 (8:00 AM – 5:30PM) - Có lộ trình thăng tiến rõ ràng, xét tăng lương hàng năm - Xét thưởng theo hiệu quả công việc *Địa điểm làm việc: VP HN: 29T1 Hoàng Đạo Thuý, Cầu Giấy, Hà Nội VP HCM: 340/5 Ung Văn Khiêm, P25, quận Bình Thạnh, HCM *Cách thức ứng tuyển: mail anhlk@giaohangtieuchuan.com.vn

Yêu cầu: - Yêu thích Content, đam mê viết lách và có định hướng chuyên sâu. - Có khả năng sáng tạo phong phú, khả năng diễn đạt ý tưởng, viết văn tốt, phân tích ngữ nghĩa tốt. - Có kinh nghiệm viết bài Pr - Tư duy nhạy bén, khả năng diễn đạt ý tưởng tốt, trình bày nội dung hấp dẫn - Có tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc

- Yêu thích Content, đam mê viết lách và có định hướng chuyên sâu. - Có khả năng sáng tạo phong phú, khả năng diễn đạt ý tưởng, viết văn tốt, phân tích ngữ nghĩa tốt. - Có kinh nghiệm viết bài Pr - Tư duy nhạy bén, khả năng diễn đạt ý tưởng tốt, trình bày nội dung hấp dẫn - Có tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc

+ Xem thêm

Công Ty Phát Triển Thương Hiệu HMA Agency HMA Agency - Tuyển dụng 5 nhân viên Content Creator

Từ 2.999.996 VNĐ

Từ 2.999.996 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 15/05/2023

Trình độ: Không yêu cầu

Chat

Quyền lợi:- Lương cứng từ 3tr + Thưởng - Thưởng các dịp lễ tết, phép năm, tăng lương hằng năm, hiếu hỉ, du lịch nghỉ mát...

- Lương cứng từ 3tr + Thưởng - Thưởng các dịp lễ tết, phép năm, tăng lương hằng năm, hiếu hỉ, du lịch nghỉ mát...

Yêu cầu: - Sinh năm 97-2k2 - Kinh nghiệm 6 tháng trở lên. - Chăm chỉ, nhanh nhẹn, ham học hỏi, yêu thích lĩnh vực content marketing - Có khả năng giao tiếp, trao đổi và giải quyết vấn đề tốt. - Ưu tiên có kinh nghiệm content mạnh trên nền tảng tiktok

- Sinh năm 97-2k2 - Kinh nghiệm 6 tháng trở lên. - Chăm chỉ, nhanh nhẹn, ham học hỏi, yêu thích lĩnh vực content marketing - Có khả năng giao tiếp, trao đổi và giải quyết vấn đề tốt. - Ưu tiên có kinh nghiệm content mạnh trên nền tảng tiktok

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Sgd 3 ngày Content Writter - Nhà sáng tạo nội dung

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 9.000.000 VNĐ

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 9.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/03/2023

Trình độ: Cao đẳng trở lên

Chat

Quyền lợi:Phụ cấp Teambuilding Thưởng lễ,....

Phụ cấp Teambuilding Thưởng lễ,....

Yêu cầu: • Full time • Thích viết lách, đam mê sáng tạo nội dung • Sử dụng tốt máy vi tính. • Không làm việc riêng.

• Full time • Thích viết lách, đam mê sáng tạo nội dung • Sử dụng tốt máy vi tính. • Không làm việc riêng.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Big Global 1 ngày Chuyên viên Content

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/03/2023

Trình độ: Đại học trở lên

Chat

Quyền lợi:- Thu nhập 7.000.0000-15.000.0000 tr/ tháng (bao gồm lương cơ bản + thưởng+ phụ cấp) - Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, có lộ trình thăng tiến và phát triển lâu dài. - Chế độ lương thưởng xứng đáng với năng lực, cơ chế rõ ràng - Được tham gia miễn phí các khóa học đào tạo để nâng cao kĩ năng và trình độ - Được tham gia đầy đủ các hoạt động team building của phòng ban, công ty. - Hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, lễ tết, sinh nhật… ĐỊA CHỈ: Toà Nhà CT1A-B Khu VOV Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội Ứng viên quan tâm vui lòng ib trực tiếp, liên hệ qua Zalo/Sđt: 0397646394 Ms Vĩnh Hoặc gửi CV ứng tuyển về mail: nhansu1.lifestyle@gmail.com [Tên_Vị trí ứng tuyển]

- Thu nhập 7.000.0000-15.000.0000 tr/ tháng (bao gồm lương cơ bản + thưởng+ phụ cấp) - Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, có lộ trình thăng tiến và phát triển lâu dài. - Chế độ lương thưởng xứng đáng với năng lực, cơ chế rõ ràng - Được tham gia miễn phí các khóa học đào tạo để nâng cao kĩ năng và trình độ - Được tham gia đầy đủ các hoạt động team building của phòng ban, công ty. - Hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, lễ tết, sinh nhật… ĐỊA CHỈ: Toà Nhà CT1A-B Khu VOV Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội Ứng viên quan tâm vui lòng ib trực tiếp, liên hệ qua Zalo/Sđt: 0397646394 Ms Vĩnh Hoặc gửi CV ứng tuyển về mail: nhansu1.lifestyle@gmail.com [Tên_Vị trí ứng tuyển]

Yêu cầu: - Bằng cấp: Cao đẳng, Đại học trở lên. - Tốt nghiệp chuyên ngành báo chí, marketing và các ngành liên quan. - Kinh nghiệm từ 2 năm trở lên - Chăm chỉ, sáng tạo, chịu được áp lực công việc - Yêu thích sáng tạo nội dung là một lợi thế - Ưu tiên các bạn có ý chí cầu tiến, mong muốn phát triển tốt trong ngành

- Bằng cấp: Cao đẳng, Đại học trở lên. - Tốt nghiệp chuyên ngành báo chí, marketing và các ngành liên quan. - Kinh nghiệm từ 2 năm trở lên - Chăm chỉ, sáng tạo, chịu được áp lực công việc - Yêu thích sáng tạo nội dung là một lợi thế - Ưu tiên các bạn có ý chí cầu tiến, mong muốn phát triển tốt trong ngành

+ Xem thêm

công ty TNHH thẩm mỹ quốc tế việt hàn NHÂN VIÊN CONTENT MARKETING

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/03/2023

Trình độ: Cao đẳng trở lên

Chat

Quyền lợi:• Mức lương: thỏa thuận theo năng lực. • Được làm việc trong môi trường năng động, thân thiện, trẻ trung và hiện đại. • Thưởng lễ tết, lương tháng 13 theo lợi nhuận Công ty • Tiền mừng sinh nhật, hỷ hiếu, sinh con… • Đầy đủ chế độ theo Luật lao động: bảo hiểm, ngày phép, nghỉ lễ…. • Trang thiết bị, phương tiện làm việc đầy đủ • Có chế độ tham quan nghỉ mát hàng năm với chính sách Công ty.

• Mức lương: thỏa thuận theo năng lực. • Được làm việc trong môi trường năng động, thân thiện, trẻ trung và hiện đại. • Thưởng lễ tết, lương tháng 13 theo lợi nhuận Công ty • Tiền mừng sinh nhật, hỷ hiếu, sinh con… • Đầy đủ chế độ theo Luật lao động: bảo hiểm, ngày phép, nghỉ lễ…. • Trang thiết bị, phương tiện làm việc đầy đủ • Có chế độ tham quan nghỉ mát hàng năm với chính sách Công ty.

Yêu cầu: • Nam/Nữ, từ 23 – 30 tuổi; • Tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng chuyên ngành báo chí, ngôn ngữ học… • Kiến thức về lĩnh vực marketing online • Có khả năng viết lách tốt, am hiểu về các công cụ fanpage, website,… • Có khả năng tư duy sáng tạo, phân tích, có tầm nhìn • Có khả năng làm việc theo team hoặc độc lập. • Kiến thức về sản phẩm, dịch vụ của công ty; • Kinh nghiệm: 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương • Ít nhất 1 năm trong ngành làm đẹp và thẩm mỹ.

• Nam/Nữ, từ 23 – 30 tuổi; • Tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng chuyên ngành báo chí, ngôn ngữ học… • Kiến thức về lĩnh vực marketing online • Có khả năng viết lách tốt, am hiểu về các công cụ fanpage, website,… • Có khả năng tư duy sáng tạo, phân tích, có tầm nhìn • Có khả năng làm việc theo team hoặc độc lập. • Kiến thức về sản phẩm, dịch vụ của công ty; • Kinh nghiệm: 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương • Ít nhất 1 năm trong ngành làm đẹp và thẩm mỹ.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Web Ideas 2 ngày [Quận.Tân Bình - HCM] Cần tuyển Content Marketing (full time) đi làm ngay

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/03/2023

Trình độ: Trung cấp trở lên

Chat

Quyền lợi:. Lương Căn Bản 8- 10 triệu + KPI · Môi trường làm việc năng động, đồng nghiệp trẻ, vui tính. · Được Team building, du lịch hàng quý. · Được đào tạo kỹ năng mềm và kiến thức chuyên môn. · Đóng BHXH và nghĩ phép lễ theo nhà nước

. Lương Căn Bản 8- 10 triệu + KPI · Môi trường làm việc năng động, đồng nghiệp trẻ, vui tính. · Được Team building, du lịch hàng quý. · Được đào tạo kỹ năng mềm và kiến thức chuyên môn. · Đóng BHXH và nghĩ phép lễ theo nhà nước

Yêu cầu: - Tốt nghiệp trung cấp trở lên hoặc các vị trí liên quan - Có kiến thức và kỹ năng viết tốt; - Sáng tạo, có khả năng diễn đạt ý tưởng bằng câu chữ và mô tả hình ảnh. - Kỹ năng biên tập nội dung tốt, nắm bắt nhanh xu hướng. - Kỹ năng làm việc nhóm, tỉ mỉ và chăm chỉ.

- Tốt nghiệp trung cấp trở lên hoặc các vị trí liên quan - Có kiến thức và kỹ năng viết tốt; - Sáng tạo, có khả năng diễn đạt ý tưởng bằng câu chữ và mô tả hình ảnh. - Kỹ năng biên tập nội dung tốt, nắm bắt nhanh xu hướng. - Kỹ năng làm việc nhóm, tỉ mỉ và chăm chỉ.

+ Xem thêm

CN Công ty TNHH TM DV Mỹ Phẩm Thiên An Nhân Viên Content SEO

Từ 10.000.000 VNĐ

Từ 10.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 20/03/2023

Trình độ: Cao đẳng trở lên

Chat

Quyền lợi:• Thưởng vào các ngày lễ lớn trong năm (30/4; 2/9; 1/1). • Quà mừng sinh nhật, kết hôn, Quà 8/3, 20/10, Quốc tế thiếu nhi, trung thu. • Du lịch, BHXH, team building, phép năm, chế độ thâm niên cho nhân viên gắn bó. • Thưởng cuối năm theo hiệu quả kinh doanh

• Thưởng vào các ngày lễ lớn trong năm (30/4; 2/9; 1/1). • Quà mừng sinh nhật, kết hôn, Quà 8/3, 20/10, Quốc tế thiếu nhi, trung thu. • Du lịch, BHXH, team building, phép năm, chế độ thâm niên cho nhân viên gắn bó. • Thưởng cuối năm theo hiệu quả kinh doanh

Yêu cầu: - Ứng viên tốt nghiệp các chuyên ngành báo chí, marketing, truyền thông và có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí Content SEO. - Có kinh nghiệm viết bài chuẩn SEO web. - Biết cách xây dưng và sáng tạo nội dung ấn tượng, thu hút. - Khả năng phân tích và trình bày nội dung khoa học, dễ hiểu. - Sử dụng thành thạo WordPress, công cụ phân tích từ khóa, mạng xã hội và chỉnh sửa ảnh cơ bản. - Chăm chỉ, cẩn thận và cầu tiến trong công việc.

- Ứng viên tốt nghiệp các chuyên ngành báo chí, marketing, truyền thông và có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí Content SEO. - Có kinh nghiệm viết bài chuẩn SEO web. - Biết cách xây dưng và sáng tạo nội dung ấn tượng, thu hút. - Khả năng phân tích và trình bày nội dung khoa học, dễ hiểu. - Sử dụng thành thạo WordPress, công cụ phân tích từ khóa, mạng xã hội và chỉnh sửa ảnh cơ bản. - Chăm chỉ, cẩn thận và cầu tiến trong công việc.

+ Xem thêm

Pi Solution 4 ngày Content Marketing

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/03/2023

Trình độ: Cao đẳng trở lên

Chat

Quyền lợi:- Công ty hỗ trợ các trang thiết bị, cơm trưa văn phòng và phí giữ xe - Chế độ tăng lương: xét duyệt  TĂNG LƯƠNG định kỳ 6 tháng/1 lần - 4 quý đều có 4 lần xét duyệt thưởng - Môi trường làm việc Chuyên nghiệp, Cởi mở nhiều cơ hội thăng tiến với văn hoá Đề xuất, Sáng tạo, Chia sẻ - BHXH đầy đủ theo quy định pháp luật - Kết nối đồng nghiệp và nâng cao kỹ năng mềm qua những buổi Seminar hằng tháng - Team Building hàng năm - Được đào tạo để thăng tiến lên các cấp quản lý, phó phòng, trưởng phòng.

- Công ty hỗ trợ các trang thiết bị, cơm trưa văn phòng và phí giữ xe - Chế độ tăng lương: xét duyệt  TĂNG LƯƠNG định kỳ 6 tháng/1 lần - 4 quý đều có 4 lần xét duyệt thưởng - Môi trường làm việc Chuyên nghiệp, Cởi mở nhiều cơ hội thăng tiến với văn hoá Đề xuất, Sáng tạo, Chia sẻ - BHXH đầy đủ theo quy định pháp luật - Kết nối đồng nghiệp và nâng cao kỹ năng mềm qua những buổi Seminar hằng tháng - Team Building hàng năm - Được đào tạo để thăng tiến lên các cấp quản lý, phó phòng, trưởng phòng.

Yêu cầu: - Kinh nghiệm từ 6 tháng trở lên về Content Marketing - Tiếng Anh chuyên môn là một lợi thế - Biết làm Content trên Slide - Nhanh nhẹn, chịu được áp lực cao. - Tư duy logic, có trách nhiệm, ham học hỏi, chủ động trong công việc.

- Kinh nghiệm từ 6 tháng trở lên về Content Marketing - Tiếng Anh chuyên môn là một lợi thế - Biết làm Content trên Slide - Nhanh nhẹn, chịu được áp lực cao. - Tư duy logic, có trách nhiệm, ham học hỏi, chủ động trong công việc.

+ Xem thêm

2 3 ... >>

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Mẫu CV Copywriter đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

+ Xem thêm

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng