Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm cộng tác viên copywriter

Top10Tphcm

Thực tập sinh Content SEO

Top10Tphcm

Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/09/2021 1 - 3 triệu Chat

Yêu cầu • Không yêu cầu kinh nghiệm. • Có trách nhiệm cao trong công việc. • Có khả năng viết, sáng tạo, gu thẩm mỹ tốt. • Thành thạo vi tính văn phòng và công cụ Internet, lướt web tìm kiếm thông tin • Yêu thích và muốn học hỏi về Marketing Online, content marketing • Có máy tính/laptop riêng làm việc. (do Covid nên hiện nay toàn bộ nhân viên công ty đều làm online ở nhà) • Ưu tiên các bạn là sinh viên ĐH, CĐ, Trung cấp các chuyên nghiệp ngành báo chí, marketing

+ Xem thêm

Zema Việt Nam

NHÂN VIÊN COPYWRITER (QUẢNG CÁO)

Zema Việt Nam

Quận 6, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2021 7 - 10 triệu Chat

- Nam/ Nữ: 9x. - Trình độ: Trung cấp trở lên. - Kỹ năng viết bài quảng cáo, bán hàng. - Có kỹ năng viết kịch bản, dựng video, TVC, clip viral là một lợi thế. - Đam mê con chữ, có những ý tưởng mới lạ, độc đáo. - Có nguyện vọng & định hướng phát triển công việc lâu dài.

+ Xem thêm

Ama Medical Việt Nam

AMA Medical Việt Nam

Ama Medical Việt Nam

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 02/05/2021 1 - 3 triệu Chat

Nhân viên cần tốt nghiệp các trường đại học và cao đẳng trên khắp cả nước. Ưu tiên ứng viên đại học Dược Hà Nội. AMA Medical Việt Nam – Tin y tế và sức khỏe vì cộng đồng Địa chỉ: Khu tái định cư Tu Hoàng, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội Email: amamedicalvietnam@gmail.com

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Tìm hiểu về công việc cộng tác viên copywriter là nhiệm vụ cần thiết nếu như bạn đang tính toán đến việc làm thêm. Nghề copywriter thông thường như chúng ta đã quá rõ, nhưng làm việc với tính chất cộng tác viên, có gì khác biệt với một copywriter thực thụ hay không? Nếu muốn làm tốt tại vị trí này cũng như tận dụng được nhiều cơ hội học hỏi nghề nghiệp thì nhất định bạn không nên bỏ qua nội dung dưới đây.

Cộng tác viên copywriter là người hợp tác với các đơn vị kinh doanh để phụ trách việc marketing, quảng bá sản phẩm thông qua ngôn ngữ.  Rất nhiều lĩnh vực cần tuyển dụng vị trí này. 

Công việc cộng tác viên copywriter
Công việc cộng tác viên copywriter

Hầu hết các các cộng tác viên copywriter thường được tuyển bởi các đơn vị có quy mô hoạt động nhỏ lẻ, không tổ chức bộ phận copywriter chính chuyên nên sẽ thông qua hình thức hợp tác với các cộng tác viên để hoàn thiện một mảng quảng bá sản phẩm, dịch vụ hoặc phục vụ trực tiếp cho chiến dịch quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp mới thành lập. 

Bất kể ngành nghề nào nhân viên copywriter cũng đều phải thực hiện được nhiệm vụ sử dụng ngôn từ phục vụ trực tiếp cho kế hoạch marketing. Vậy công việc cụ thể của mỗi một nhân viên copywriter là gì? 

Cộng tác viên copywriter - Thông tin cơ bản
Cộng tác viên copywriter - Thông tin cơ bản

Khi đã quá hiểu về nghề copywriter nói chung thì việc khám phá bản mô tả công việc của người cộng tác viên copywriter lại trở nên đơn giản vô cùng. Tưởng như chúng sẽ giống nhau trong nhiệm vụ việc làm nhưng về bản chất làm cộng tác viên sẽ thực hiện công việc ở một mức độ khác. 

Trong mối quan hệ hợp tác và cộng tác, mức độ phạm vi trách nhiệm của các cộng tác viên copywriter nhẹ hơn hẳn một copywriter chính thống. 

Người cộng tác viên copywriter làm những nhiệm vụ gì?
Người cộng tác viên copywriter làm những nhiệm vụ gì?

Công việc chính là viết lách nhưng viết lách cũng có nhiều hình thức. Đối với người cộng tác viên, việc viết lách này đa phần là viết dạng bài review sản phẩm, viết các mẩu tin quảng cáo ngắn theo yêu cầu của phía đơn vị tuyển dụng về mặt phong cách, đảm bảo khả năng thu hút của bài viết đối với các đối tượng khách hàng. Các bài viết được thực hiện bởi người copywriter đa phần sẽ được yêu cầu về số lượng bài và số từ cho mỗi bài.  Chẳng hạn ở dạng bài viết review thì các bài viết dài khoảng 500 đến 600 từ tùy yêu cầu của đơn vị cụ thể. Còn đối với những mẩu tin quảng cáo thì chỉ cần nội dung ngắn gọn, súc tích và quan trọng nhất là đảm bảo được khả năng nhấn mạnh vấn đề, cách trang trí cho tin đăng có độ thẩm mỹ và sức hút lớn.

Làm cộng tác viên copywriter mặc dù có khối lượng công việc nhẹ nhàng hơn so với người copywriter làm chính thức tuy nhiên chẳng phải ai cũng có thể làm được đâu nhé. Nghề sẽ đưa ra những yêu cầu cơ bản nhất và buộc ứng viên phải đáp ứng tất cả trong quá trình tuyển dụng. Nếu như muốn trúng tuyển công việc này một cách dễ dàng và có thể vươn đến những đỉnh cao của sự nghiệp từ lĩnh vực copywriter hay chỉ cần đơn giản đảm bảo được rằng, bạn có thể làm hoàn thành nhiệm vụ tối thiểu để nhận về tay những đồng lương xứng đáng nhất thì đảm bảo đáp ứng ngay những tiêu chí sau nhé.

Yêu cầu dành cho cộng tác viên copywriter
Yêu cầu dành cho cộng tác viên copywriter

Những cộng tác viên copywriter phải có khả năng dùng từ  đa dạng, vốn từ vựng phong phú để linh hoạt khi chọn lọc ngôn từ đưa vào các bài viết phục vụ hiệu quả cho mục đích marketing của mình. Những sinh viên đến từ các ngôi trường chuyên ngành ngôn ngữ, trường nhân văn hoặc báo chí sẽ  được ưu tiên hơn . Tính chất công việc phù hợp nhất với sinh viên có thể tranh thủ thời gian rảnh sau mỗi giờ học để lên ý tưởng và viết những đoạn văn quảng cáo ngắn. 

Cộng tác viên copywriter thường được hưởng mức lương từ 2 - 3 triệu đồng mỗi tháng, được hưởng chế độ làm việc khá tự do, thời gian tùy bạn thu xếp, nếu có khả năng mạnh về viết lách thì thời gian dành cho công việc sẽ giảm đi đáng kể mà vẫn đảm bảo được hiệu suất tôt.

Quyền lợi của cộng tác viên copywriter
Quyền lợi của cộng tác viên copywriter 

Viết lách có lẽ là một phạm trù thuộc sự nghiên cứu gián tiếp. Thông qua hành động đó, bạn sẽ dễ dàng thu nạp được vào bộ não của mình những thông tin hữu ích, càng cộng tác với nhiều đơn vị thì nền kiến thức về sản phẩm trong bạn càng mở rộng, nếu là một người yêu thích kinh doanh hay thích hoạt động marketing thì điều này vô cùng hữu ích. Thêm vào đó, môi trường làm việc của các cộng tác viên copywriter hầu hết là có sự năng động, trẻ trung nên qua đó, các bạn cũng dễ dàng định hướng con đường phát triển cho bản thân mình hơn.

Như vậy, thông tin bài viết đã cung cấp cho bạn những hiểu biết cơ bản về việc làm cộng tác viên Copywriter. Bạn hãy tìm ngay một vị trí tốt nếu như đang có ý định kiếm việc làm thêm nhé.  timviec365.vn sẽ hỗ trợ cho bạn tận tình cho đến khi bạn tìm thấy một việc làm cộng tác viên copywriter thực sự ưng ý.


Việc làm Marketing - pr

Nhóm ngành Marketing - pr luôn là mối quan tâm hàng đầu của người lao động vì cư hội việc làm mà ngành mở ra vô cùng rộng lớn. Dưới một nền kinh tế thị trường có tốc độ phát triển như vũ bão hiện nay, nhiều công ty ra đời đòi hỏi các hoạt động marketing - pr. Dường như đây là nhiệm vụ bắt buộc của mỗi doanh nghiệp vì thế mà ở bất cứ đâu cũng sẽ có nhu cầu tuyển dụng việc làm marketing - pr. Nếu như cơ hội nhiều nhưng bạn lại không tìm được việc phù hợp thì hãy tìm đến website timviec365.vn nhé, đơn vị này sẽ cung cấp đến cho bạn những thông tin tuyển dụng uy tín, rõ ràng và có sự chọn lọc theo các tiêu chí mà bạn đặt ra. 

Việc làm Marketing - pr

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype