Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Copywriter mới nhất tại hà nội

Tuyển dụng, tìm việc làm Copywriter tại Hà Nội tháng 11/2021 (200 việc làm)

WinCapital

Nhân viên content

WinCapital

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

HUI XING GROUP

NHÂN VIÊN SEO WEBSITE ( LƯƠNG 28 TRIỆU - 35 TRIỆU )

HUI XING GROUP

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Tây Ninh, Yên Bái

Hạn nộp: 30/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Thanh Xuân

Nhân viên viết content

Thanh Xuân

Hà Nội

Hạn nộp: 30/03/2022 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Z Management

Nhân viên Content Marketing

Công Ty Tnhh Z Management

Hà Nội

Hạn nộp: 12/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Tigren Solutions

Cộng tác viên Content Marketing tại Hà Nội

Tigren Solutions

Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2021 1 - 3 triệu Chat

+ Xem thêm

Neoderma

Content Marketing

Neoderma

Hà Nội

Hạn nộp: 01/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

2 3 ... >>

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Copywriter đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Copywriter một thuật ngữ chắc chắn không còn xa lạ với bất kỳ bạn trẻ nào thường xuyên tra cứu tài liệu trên các trang mạng xã hội, bởi chính là cũng là một người thuộc trong thuật ngữ này. Vậy copywriter là nghề gì cùng những công việc ra sao? Cùng với tìm việc làm copywriter tại Hà Nội có thật sự dễ dàng? Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu cụ thể về copywriter tại bài viết dưới đây nhé!

1. Công việc copywriter là gì và thực trạng tại Hà Nội?

1.1. Công việc copywriter hiện nay

Công việc copywriter hiện nay
Công việc copywriter hiện nay

Đã bao giờ đi làm khi thức dậy bạn sẽ thấy hàng tá bài viết, quảng cáo hay video về một sản phẩm hay dịch vụ nào đó dù muốn hay không muốn bạn vẫn phải ngắm nhìn nó chưa. Đây được coi là một biểu hiện rõ nhất với sự bùng nổ về ngành kinh doanh marketing online và copywriter là nhân vật được coi là trọng tâm của ngành này.

Hiện nay hầu hết các copywriter đều có mặt trong các tổ chức, cơ quan liên quan về quảng cáo, quan hệ công chúng, cửa hàng công ty tiếp thị, nhà xuất hay báo chí,... Họ thường hoạt động như là một phần của đội ngũ sáng tạo viết bài quảng cáo và có trách nhiệm về nội dung quảng cáo, văn bản quảng cáo đó và thường những thông tin sẽ nhận bản sao từ khách hàng. 

Viết bài với copywriter hàng ngày như một thói quen lặp đi lặp lại việc của họ là làm sao để sáng tạo không ngừng và cho ra sản phẩm thu hút người đọc, học viết lách như một công nhân kỹ thuật chế tạo sản phẩm vậy cũng cần mãi dũa, nhào nặn làm sao cho đẹp mắt, khi tìm đến khách hàng sẽ bị cuốn hút vào.

1.2. Hà nội có thực sự tạo điều kiện cho việc làm Copywriter phát triển

Hà nội có thực sự tạo điều kiện cho việc làm Copywriter phát triển
Hà nội có thực sự tạo điều kiện cho việc làm Copywriter phát triển

Hà Nội là trung tâm thủ đô của nước ta, cũng là nơi có điều kiện phát triển về kinh tế năng động nhất. Chủ yếu các chính sách phát triển, các dự án đầu tư đều được ưu tiên cho Hà Nội đầu tiên chính vì thế mà có thể nói Hà Nội là trung tâm của sự phát triển. 

Cùng đó với nhiều ưu thế về nguồn nhân lực, các chính sách tạo điều kiện phát triển cho nguồn lực thì Hà Nội đã thu hút rất nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ có khoảng hơn 200 nghìn doanh nghiệp, các dự án đầu tư quy mô lớn trên nhiều lĩnh vực đầu tư khác nhau. Khi kinh tế phát triển sẽ tạo rất nhiều điều kiện thuận lợi cho các ngành nghề, công việc có điều kiện hình thành và phát triển.

Người ta xô bồ tại Hà Nội không phải chỉ vì thích không khí tại đây, mà còn là vì gánh nặng “cơm áo gạo tiền”, chỉ khi mà bạn thật sự trưởng thành mới có thể hiểu được. Tại đây, với sự năng động của kinh tế tạo điều kiện cho rất nhiều công việc phát triển, trong đó không thể không nhắc đến việc làm Copywriter. Một công việc khá mới mẻ thế nhưng lại có tiềm năng lớn. 

Hà nội có thực sự tạo điều kiện cho việc làm Copywriter phát triển
Mức lương cho một nhân viên copywriter hiện nay luôn dao động trong khoảng trên dưới 500 USD

Mức lương cho một nhân viên copywriter hiện nay luôn dao động trong khoảng trên dưới 500 USD và nếu bạn đã có nhiều năm kinh nghiệm thì bạn có rất nhiều cơ hội đầu quân cho các tập đoàn nước ngoài liên doanh tại Hà Nội như: Dentsu, Ogilvy, BDS MeeyLand, Công ty cp ADPIA,...

Như vậy, với một bức tranh kinh tế năng động như Hà Nội, việc làm Copywriter có điều kiện hình thành và phát triển, tạo nhiều cơ hội việc làm cho lực lượng lao động đặc biệt là các bạn trẻ tại đây.

2. Các mảng mà nhân viên copywriter tại Hà Nội được tuyển dụng nhiều nhất

Để nói về nhân viên copywriter có hoạt động trong một lĩnh vực cụ thể nào không thì câu trả lời đưa ra sẽ là không, bởi copywriter là điều cần của tất cả các ngành không chỉ kinh doanh mà còn bao hàm tất cả các ngành nghề, ở đâu đó có đầu tư cho quảng cáo ở đó có copywriter.

2.1. Nhân viên copywriter mảng mỹ phẩm

Khi mà mỹ phẩm được coi là vật dụng thiết yếu của con người hiện nay thì đã tạo cơ hội rất nhiều để ngành phát triển, cùng đó cơ hội việc làm cho người lao động tăng cao lên. Và nhân viên copywriter cũng là một trong lực lượng lao động ngành mỹ phẩm được chú trọng hơn rất nhiều đặc biệt tại Hà Nội trung tâm với nền kinh tế phát triển, một nền tảng vững chắc cho ngành mỹ phẩm đứng vững cả trong và ngoài nước.

Nhân viên copywriter mảng mỹ phẩm
Khi mà mỹ phẩm được coi là vật dụng thiết yếu của con người hiện nay thì đã tạo cơ hội rất nhiều

Cạnh đó công việc của một nhân viên copywriter mảng này không quá khó khăn:

+ Lập ra kế hoạch nội dung cho các kênh Social Media, Website, Email marketing,...

+ Viết và đăng bài trên các kênh truyền thông, có khả năng viết bài chuẩn SEO là một lợi thế dành cho bạn

+ Tham gia các hoạt động của hội thảo, offline của công ty

+ Thực hiện các công việc giám sát, phân tích và điều chỉnh nội dung liên quan

+ Số lượng và chất lượng bài viết sẽ theo KPI, phối hợp cùng bộ phận marketing lên ý tưởng và nội dung cho các chiến lược, chiến dịch PR, quảng cáo và marketing của công ty

+ Cùng đó bạn cần có báo cáo và đề xuất các công việc đã làm theo ngày

Một nhân viên copywriter tại Hà Nội bạn có thể làm việc theo các công ty kinh doanh mỹ phẩm, các thẩm mỹ viện, cơ sở bệnh viện làm đẹp,...với số lượng tuyển dụng và công việc là rất nhiều. Quyền lợi nhận được bên cạnh về mức lương bạn còn có thưởng theo năng lực, cơ hội về học đào tạo chuyên nghiệp và cơ hội sáng tạo lên ý tưởng là không giới hạn.

Nếu bạn làm làm tốt và kỹ năng cần thiết theo nhu cầu nhà tuyển dụng mức lương của bạn sẽ dao động từ 10 triệu đến 15 triệu cho một tháng đóng góp công sức.

2.2. Nhân viên copywriter mảng du lịch

Nhân viên copywriter mảng du lịch
Nhân viên copywriter mảng du lịch hướng đến tâm lý và nhu cầu người dùng 

Bạn nghĩ rằng du lịch thì không cần đến quảng cáo hay giới thiệu thì đó là một cách hiểu sai, bởi nếu không có sự quảng cáo cho mọi người thì không ai có thể biết đến được điểm du lịch. Và đó là lý do tại sao du lịch cũng cần tuyển dụng nhân viên copywriter và Hà Nội lại là điểm dừng chân của khách du lịch tại miền Bắc cùng lịch sử nghìn năm văn hiến.

+ Bạn đảm nhận nhiệm vụ biên tập cho sản phẩm, chiến dịch copywriter freelancer

+ Sáng tạo content chuẩn seo cho web của công ty để phục vụ cho chiến lược quảng bá

+ Viết bài quảng cáo trên các kênh xã hội, lên ý tưởng và nội dung thích hợp cùng như edit chương trình tour du lịch khi cần

+ Cạnh đó bạn cũng là người quản trị hoạt động tương tác trên kênh xã hội để hiểu hơn về tâm lý và nhu cầu người dùng hướng đến là gì

Lĩnh vực này yêu cầu bạn có kinh nghiệm về mảng du lịch bởi kiến thức rộng cũng sự sáng tạo chủ động của bạn sẽ có những nguồn thông tin và chính xác hơn. Đặc biệt khi bạn biết về photoshop một chút là bạn đã ghi được điểm với các nhà tuyển dụng. 

Một môi trường làm việc năng động sẽ giúp bạn trau dồi được nhiều kỹ năng hơn về du lịch cạnh đó mức lương mà bạn nhận được cũng là đương đối cao. Nếu bạn yêu thích du lịch thì hãy nhanh chân ứng tuyển một vị trí copywriter tại Hà Nội cho bản thân mình bởi cơ hội nghề nghiệp ngành này tại đây là không giới hạn và sự cạnh tranh cao nhất được đưa ra bởi chính các nhà tuyển dụng.

2.3. Nhân viên copywriter mảng bất động sản

Nhân viên copywriter mảng bất động sản
Nhân viên copywriter mảng bất động sản giúp kim ngạch kinh tế tăng lên

Bất động sản là một ngành có kim ngạch lên xuống bất thường nhất hiện nay, khi mà nhu cầu về nhà ở tăng lên tại nơi được coi là đất chật người đông như Hà Nội sẽ là bài toán khó với ngành bất động sản. 

Vậy để làm sao mà chúng ta có thể tìm kiếm được thông tin chi tiết, cụ thể về một mảnh đất hay một ngôi nhà nào đó để mua và thuê ở thì đây lại là nghề của copywriter với các công việc như:

+ Viết bài theo đề tài quản lý yêu cầu, nội dung quảng bá sản phẩm thương hiệu của công ty bất động sản

+ Thu thập và cập nhật các bài đánh giá về sản phẩm cung cấp của chủ đầu tư

+ Nghiên cứu và xây dựng lên các kế hoạch về quảng bá cùng đó là phát triển các nội dung bài viết, quản lý thông tin và hình ảnh công ty

+ Chỉnh sửa và cập nhật các tin tức về khuyến mại, tư vấn cùng sản phẩm mới tại các kênh xã hội, web của công ty để người có nhu cầu có thể biết đến

+ Cùng đó sự hỗ trợ về bán hàng và seo cùng các hoạt động marketing online khác.

Lĩnh vực này tại Hà Nội khi tuyển dụng sẽ có sự ưu tiên hơn với các ứng viên đã tốt nghiệp các ngành liên quan về kinh doanh, kinh tế cùng khả năng giao tiếp, tổng hợp nghiên cứu thị trường dày dặn. Mức lương cơ bản khi bước vào ngành nghề này sẽ dao động từ 5 - 7 triệu/ tháng và sau này cơ hội sẽ tăng cao hơn. 

Nếu bạn là một ứng viên có khả năng ngôn ngữ cùng kỹ năng viết lách tốt thì hãy ứng tuyển với vị trí này và nếu bạn không biết cách tìm việc tại đâu uy tín có thể ghé thăm website timviec365.vn nhé.

3. Cách tìm việc làm nhân viên copywriter tại Hà Nội tại timviec365.vn

Cách tìm việc làm nhân viên copywriter tại Hà Nội tại timviec365.vn
Cách tìm việc làm nhân viên copywriter tại Hà Nội tại timviec365.vn

Chúng ta có thể ví von với một câu nói copywriter là những con người thiếu tiền, thiếu tình nhưng không bao giờ thiếu ý tưởng, copywriter đã và đang thu hút rất nhiều nhân lực từ cùng ngành hay trái ngành lấn sân sang. Cũng chính thức rằng tại Việt Nam chưa có một trường nào đào tạo về ngành copywriter nên đa số nguồn nhân lực muốn tiếp cận ngành này đều dựa trên tinh thần tự tìm tòi, tự học hỏi hoặc theo học tại một trung tâm nào đó giảng dạy mà thôi. Tuy nhiên việc học ngành này làm sao cho phù hợp cũng như cách tìm việc làm với ngành sao cho hiệu quả thì không phải ai cũng biết.

Hiện nay website timviec365.vn là một địa chỉ uy tín giúp bạn có thể thực hiện tìm kiếm một công việc nhanh nhất cùng nội dung được xác thực 100% về độ chính xác. 

+ Website giúp bạn tìm kiếm nhanh hơn với các thao tác đơn giản qua thành công cụ tìm kiếm và từ khóa ngắn gọn. Khi bạn muốn tìm kiếm việc làm copywriter bạn chỉ cần nhập từ khóa “copywriter” vào mục ngành nghề và chọn “Hà Nội” cho mục tỉnh thành. Chờ đợi 3s và kết quả tìm kiếm công việc hót nhất đã hiện ra.

+ Website cạnh đó còn giúp bạn tìm kiếm thông tin việc làm của 63 tỉnh thành khác và các ngành nghề liên quan tại tỉnh

+ Giúp các ứng viên nộp đơn tới các nhà tuyển dụng, công ty uy tín có tên tuổi mà các bạn đang muốn tham gia, giúp bạn giảm được chi phí đi lại hay lo lắng về việc hồ sơ mình tự nộp có tới được nhà tuyển dụng đúng thời hạn hay không

Một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể nộp hồ sơ đến tận tay nhà tuyển dụng, vậy còn chần chờ gì nữa mà các bạn không trở thành một thành viên của timviec365.vn để có thể tìm việc làm copywriter tại Hà Nội nhanh nhất. Mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn thành công hơn trong việc trở thành copywriter.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype