Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Dịch vụ mới nhất tại cao bằng

Tuyển dụng, tìm việc làm Dịch vụ tại Cao Bằng tháng 12/2021 (7 việc làm)

Công Ty Tnhh Gci Group

Cộng tác viên tư vấn khách hàng

Công Ty Tnhh Gci Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Song Hong Scr

Nhân Viên part time , cộng tác viên SALES

Công Ty Song Hong Scr

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

迪拜科技有限公司

人事行政组长

迪拜科技有限公司

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DN Hà Đông

Tư vấn viên

DN Hà Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Giám Sát Bán Hàng- Giám Đốc Khu vực

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Shun Ying

nhân viên kinh doanh

Shun Ying

Hồ Chí Minh, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Lào Cai

Hạn nộp: 05/02/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Dịch Vụ đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Nhu cầu tìm việc làm dịch vụ tại Cao Bằng ngày càng cao khi nền kinh tế của tỉnh ngày càng phát triển. Hãy cùng tìm hiểu về cơ hội việc làm dịch vụ tại Cao Bằng qua những thông tin dưới đây để dành cho mình một cơ hội việc làm phù hợp nhất. 

Tìm việc làm dịch vụ tại Cao Bằng
Tìm việc làm dịch vụ tại Cao Bằng

1. Tình hình phát triển của ngành dịch vụ tại Cao Bằng 

Ngành dịch vụ tại Cao Bằng phát triển với nhiều khía cạnh khác nhau, tuy là vùng núi cao nhưng tỉnh Cao Bằng đã có những nỗ lực không ngừng để theo kịp nền kinh tế của đất nước, mang đến những cơ hội việc làm phù hợp với nhiều đối tượng có nhu cầu tìm việc làm dịch vụ khác nhau. 

Ngành dịch vụ là một ngành năng động, đòi hỏi người làm việc cần phải nhanh nhẹn, nắm bắt thị trường một cách có hiệu quả để bắt kịp thời đại, tỉnh Cao Bằng có nhiều lĩnh vực phát triển và cần tới sự hỗ trợ đắc lực của ngành dịch vụ tùy vào từng mảng. 

Nhìn vào nền kinh tế tỉnh Cao Bằng trong những năm gần đây thì chúng ta có thể thấy được ngành dịch vụ đang từng bước len lỏi vào hầu hết các lĩnh vực, ngành nghề khác. Chẳng hạn, những ngành có sự hiện diện của dịch vụ như du lịch, kinh doanh các mặt hàng đồ ăn thức uống, các cơ sở làm đẹp, những dịch vụ online như giao hàng nhanh và vô số các công việc khác… 

Nhu cầu sử dụng dịch vụ của người dân trên địa bàn tỉnh Cao Bằng đối với nhiều loại dịch vụ khác nhau ngày càng cao, rất nhiều cơ sở kinh và làm dịch vụ được mở ra và phục vụ người dân tỉnh Cao Bằng mọi lúc mọi nơi đều được triển khai mạnh và rất tốt. 

Tình hình phát triển việc làm dịch vụ tại Cao Bằng
Tình hình phát triển việc làm dịch vụ tại Cao Bằng

2. Những cơ hội việc làm ngành dịch vụ tại Cao Bằng

Sự phát triển của ngành dịch vụ đã giúp cho người dân tỉnh Cao Bằng có thể nâng cao đời sống và tiếp cận được nhiều khía cạnh hơn. Các ngành dịch vụ được mở ra trên địa bàn tỉnh vừa là để kích cầu vừa là để phục vụ. Do trước đây đời sống người dân tỉnh Cao Bằng còn nhiều khó khăn, nền kinh tế chưa phát triển nên họ cũng ít được tiếp cận với các dịch vụ. Khi nền kinh tế có những bước tiến mới thì ngành dịch vụ chính là một đòn bẩy để kích thích sự tăng trưởng kinh tế, bằng cách bắt đầu đưa các dịch vụ vào triển khai trên địa bàn tỉnh, khai thác nhu cầu của người dân để họ sử dụng các dịch vụ này. 

Ngành dịch vụ phát triển đã mở ra nhiều cơ hội việc làm cho người dân trên địa bàn, dưới đây là những công việc thuộc ngành dịch vụ mà các bạn có thể tìm kiếm và làm việc. 

2.1. Nhân viên phục vụ đồ ăn tại các quán ăn, nhà hàng trên địa bàn tỉnh

Trở thành nhân viên phục vụ đồ ăn là một trong những công việc ngành dịch vụ hấp dẫn tại Cao Bằng
Trở thành nhân viên phục vụ đồ ăn là một trong những công việc ngành dịch vụ hấp dẫn tại Cao Bằng

Ngành dịch vụ với sự phổ biến rất rộng rãi, có mặt trong nhiều công việc và lĩnh vực khác nhau, đối với lĩnh vực cung cấp các mặt hàng đồ ăn thức uống cũng vậy. Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Cao Bằng đã xuất hiện nhiều quán ăn, những khách sạn - nhà hàng được xây dựng tại các khu du lịch như Nhà hàng Ngon, nhà hàng Phố Mới… gần các khu du lịch. Những nơi nhà hàng, quán ăn này mở ra nhằm phục vụ các khách du lịch đến và ghé vào thưởng thức các món ăn hấp dẫn.

Lúc này, những người làm bồi bàn hay nhân viên pha chế đồ uống cũng chính là những người làm dịch vụ, đó là dịch vụ cung cấp đến khách hàng các mặt hàng tốt nhất, mang lại sự hài lòng cho họ và để lại dấu ấn tốt đẹp và cung cách phục vụ khi tới nơi đây. Công việc này cũng đòi hỏi các bạn phải linh hoạt về thời gian, làm dịch vụ là phục vụ khách hàng chính vì thế mà khi khách hàng cần thì các bạn phải có mặt để phục vụ. 

2.2. Trở thành chuyên gia chăm sóc sắc đẹp

Tìm việc làm dịch vụ tại Cao Bằng - chuyên gia chăm sóc sắc đẹp
Tìm việc làm dịch vụ tại Cao Bằng - chuyên gia chăm sóc sắc đẹp

Các bạn biết đấy, nhu cầu làm đẹp của con người là vô hạn, dù bạn là nam hay nữ thì bạn cũng đều có nhu cầu làm đẹp để luôn làm mới bản thân, làm cho cuộc sống trở nên thú vị hơn. Tại Cao Bằng, nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng nhiều, bằng chứng là sự xuất hiện của các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp trên khắp các khu vực trong tỉnh, nhất là tại thành phố Cao Bằng. 

Một số trung tâm chăm sóc sắc đẹp tại Cao Bằng có thể kể tới như Viện thẩm mỹ Royal, Amy’s Spa, Bloom Clinic & Spa, Twins Beauty… Những trung tâm này thường xuyên tuyển dụng các chuyên viên chăm sóc da, họ là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, hiểu về bí mật của làn da, có kinh nghiệm chăm sóc da và giúp khách hàng nâng hạng nhan sắc. 

Vì thế, để có thể ứng tuyển vào công việc này thì các bạn cần đảm bảo bản thân có sự hiểu biết về lĩnh vực chăm sóc và làm đẹp. Có niềm yêu thích đối với công việc này và mang đến sự hài lòng dành cho khách hàng. 

2.3. Nhân viên chăm sóc khách hàng tại các doanh nghiệp

Tìm việc làm dịch vụ tại Cao Bằng - nhân viên chăm sóc khách hàng
Tìm việc làm dịch vụ tại Cao Bằng - chuyên gia chăm sóc sắc đẹp

Nhân viên chăm sóc khách hàng là điển hình rõ nét nhất của ngành dịch vụ, công việc của nhân viên chăm sóc khách hàng đi đôi với trách nhiệm cao, đó là sự có mặt bất cứ khi nào khách hàng cần. 

Ngày nay, công việc của nhân viên chăm sóc khách hàng chủ yếu là làm việc với hình thức làm việc online, bằng cách tư vấn và hỗ trợ khách hàng thông qua điện thoại, tin nhắn online, live chat… 

Với tình hình phát triển nhanh chóng của nền kinh tế tỉnh Cao Bằng, nhiều doanh nghiệp xuất hiện và có nhu cầu tuyển dụng nhân viên làm việc tại bộ phận chăm sóc khách hàng rất lớn, các bạn có thể xin vào làm chăm sóc khách hàng, trực tổng đài, điện thoại tại Viettel Cao Bằng, các khách sạn tại Cao Bằng (Trực điện thoại, live chat, fanpage… để hỗ trợ book vé, book phòng), trực điện thoại tại các doanh nghiệp, các cơ quan nhà nước… 

Ngoài những công việc được kể trên đây thì các bạn còn có thể tìm kiếm rất nhiều công việc khác thuộc vào ngành dịch vụ tại Cao Bằng, cơ hội việc làm rộng mở dành cho tất cả các bạn và thuộc mọi đối tượng khác nhau. Hãy nắm bắt những cơ hội việc làm và xác định công việc nào phù hợp mới mình để có thể lựa chọn và làm việc.

3. Mức lương ngành dịch vụ tại Cao Bằng

Tìm hiểu mức lương việc làm dịch vụ tại Cao Bằng
Ngành dịch vụ mang đến mức thu nhập hấp dẫn

Làm dịch vụ là xác định đầu tư nhiều về thời gian và công sức để làm hài lòng khách hàng, bất cứ khi nào khách hàng cần thì những người làm dịch vụ đều sẽ có mặt kịp thời và nhanh chóng. Ngành dịch vụ tại Cao Bằng luôn mang một màu sắc riêng biệt, do là một tỉnh còn nhiều khó khăn nhưng với sự quyết tâm phấn đấu của chính quyền địa phương và người dân mà các khía cạnh đều phát triển đồng đều. 

Ngành dịch vụ đang trên đà phát triển, những lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho khách hàng vô cùng đa dạng với nhu cầu sử dụng ngày càng cao. Mức thu nhập của những người làm dịch vụ cũng dần được cải thiện, khi nhu cầu sử dụng dịch vụ của con người tăng lên thì đồng nghĩa với việc doanh thu trong ngành dịch vụ tăng, dẫn tới mức thu nhập cũng tăng lên đáng kể. 

Tùy vào từng lĩnh vực cung cấp dịch vụ mà mức lương trả cho nhân viên làm dich vụ sẽ khác nhau. Các dịch vụ có tính chất công việc nặng nhọc và đầu tư nhiều thời gian thì sẽ có mức lương có thể lên tới 10 triệu mỗi tháng. Lấy ví dụ như dịch vụ làm tóc, hiện nay nhu cầu làm đẹp cho mái tóc của người dân tỉnh Cao Bằng tăng lên rất nhiều, do đó rất nhiều người làm tóc, gội đầu. Các salon tóc được mở ra nhiều, có nhu cầu tuyển nhân viên, thợ chính thợ phụ, nhiều người đến làm tóc tại Salon sẽ góp phần làm tăng doanh thu hàng tháng, do đó thợ phụ có thể nhận được mức lương hấp dẫn vài triệu đồng, thậm chí lên tới  trục triệu đồng. 

4. Kinh nghiệm tìm việc làm dịch vụ tại Cao Bằng

Kinh nghiệm tìm việc làm dịch vụ tại Cao Bằng
Kinh nghiệm tìm việc làm dịch vụ tại Cao Bằng

Tìm việc làm dịch vụ tại Cao Bằng là mơ ước của nhiều người, nhất là các bạn trẻ. Công việc này đòi hỏi ở những người làm việc sự phấn đấu, chịu được nhiều áp lực trong công việc, không ngừng cố gắng… Ngành dịch vụ rất đa dạng, do đó để tìm kiếm một công việc phù hợp với mình là điều không hề dễ dàng. Do đó, bạn cần sự trợ giúp, sự trợ giúp hữu hiệu nhất hiện nay đó là nhờ sự tư vấn của các chuyên gia trong lĩnh vực việc làm. 

Sự tư vấn của các chuyên gia chủ yếu là sự tư vấn gián tiếp thông qua điện thoại, live chat, skype, panpage… Một trong những website có thể đưa ra cho bạn những lời khuyên và định hướng phù hợp nhất đó là các chuyên viên tuyển dụng tại website timviec365.vn. Đây cũng chính là website hỗ trợ tuyển dụng và tìm việc làm trực tuyến hàng đầu hiện nay. 

Website timviec365.vn cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn, trong đó có tính năng tìm việc làm tại tỉnh thành, giúp bạn dễ dàng tìm việc làm ngành dịch vụ tại tỉnh Cao Bằng. Chỉ bằng một cách click đơn giản và nhanh chóng mà bạn đã có thể tìm kiếm cho mình một địa chỉ làm việc phù hợp, được các chuyên viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình. 

Không chỉ vậy, website timviec365.vn còn giúp các bạn tạo và tải hồ sơ việc làm trực tuyến, với các thiết kế hồ sơ, CV xin việc chuyên nghiệp và hấp dẫn thì các bạn sẽ thực sự lọt vào tầm ngắm của nhà tuyển dụng. 

Tìm việc làm dịch vụ tại Cao Bằng sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn tìm việc ngay trên website timviec365.vn. Hãy truy cập vào hệ thống website để trải nghiệm và tạo cho chính mình cơ hội việc làm tốt nhất bạn nhé. 

Là vùng biên giới nên việc trao đổi mua bán giữa hai nước tại đây rất phát triển, việc làm biên dịch tại Cao Bằng cùng là một nghề mang lại thu nhập rất cao.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype