Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Dịch vụ mới nhất tại đà nẵng

Tuyển dụng, tìm việc làm Dịch vụ tại Đà Nẵng tháng 11/2021 (23 việc làm)

Công Ty Tnhh Gci Group

Cộng tác viên tư vấn khách hàng

Công Ty Tnhh Gci Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Song Hong Scr

Nhân Viên part time , cộng tác viên SALES

Công Ty Song Hong Scr

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

迪拜科技有限公司

人事行政组长

迪拜科技有限公司

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DN Hà Đông

Tư vấn viên

DN Hà Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Báo Đen Logistics

Nhân Viên Sale Online

Công Ty Tnhh Báo Đen Logistics

Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/05/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Thẩm Mỹ Quốc Tế Doctor

Lễ Tân

Thẩm Mỹ Quốc Tế Doctor

Đà Nẵng

Hạn nộp: 10/04/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH TOS.

Nhân Viên Content Marketing

Công ty TNHH TOS.

Đà Nẵng

Hạn nộp: 20/04/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Trung Tâm Pha Chế Passion Link

Nhân Viên Tư Vấn

Trung Tâm Pha Chế Passion Link

Thanh Hóa, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Giám Sát Bán Hàng- Giám Đốc Khu vực

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Dịch Vụ đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Với vị trí đặc lợi, thuận lợi cho nhiều loại hình kinh doanh phát triển mọi mặt, thành phố Đà Nẵng là thành phố có nền kinh tế đứng thứ ba nước ta sau hai thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Đà Nẵng cũng đẩy mạn những chính sách, điều kiện tốt tạo cơ hội công ăn việc làm cho lực lượng lao động của thành phố. Rất nhiều ngành nghề đã được các nhà tuyển dụng tìm kiếm nhân sự, và việc làm dịch vụ tại Đà Nẵng đã luôn là việc làm hot đối với các ứng viên! Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu về việc làm dịch vụ tại Đà Nẵng nhé.

1. Đà Nẵng – vùng đất phát triển của ngành dịch vụ

Thành phố biển Đà Nẵng, nơi “đáng sống nhất Việt Nam” là miền đất rất phát triển và tiềm năng trong ngành dịch vụ.

1.1. Nền kinh tế dịch vụ làm tiền đề phát triển mạnh việc làm dịch vụ

Các dịch vụ thương mại, du lịch, nhà hàng khách sạn ở Đà Nẵng luôn luôn phát triển vì lượng khách du nhập vào mỗi năm là một con số khổng lồ. Nền kinh tế dịch vụ cũng làm tiền đề phát triển mạnh việc làm dịch vụ cho người dân Đà Nẵng, cũng là điểm sáng thuận lợi cho việc làm dịch vụ.

1.2. Ngành dịch vụ về du lịch cần nguồn lao động cao

Đặc thù của vùng đất Đà Nẵng là thành phố của du lịch, kết hợp với khu vực gần đó là Thành phố Hội An cũng kinh doanh mảng du lịch. Trong năm 2019 Đà Nẵng đã đón gần 8,7 triệu lượt khách du lịch và đang phấn đấu đạt 9,8 lượt khách du lịch trong năm 2020. Bởi vậy, nhu cầu tuyển dụng của các trung tâm du lịch là rất cao. Mỗi khi đến mùa cao điểm du lịch từ tháng 3 đến tháng 8, các nhà tuyển dụng luôn phải tìm kiếm những nhân sự làm việc hiệu quả, đáp ứng sự duy trì của các hoạt động kinh doanh lữ hành, du lịch tại Đà Nẵng.

1.3. Chuỗi nhà hàng – khách sạn cần tuyển dụng số lượng lớn trong mùa du lịch

Hệ thống nhà hàng – khách sạn chịu tác động không nhỏ từ việc đẩy mạnh phát triển du lịch của Đà Nẵng, vốn dĩ với lợi thế thuận lợi từ ẩm thực đặc sản ở biển cũng như các loại ẩm thực bánh khác ở Đà Nẵng phục vụ du khách. Chuỗi nhà hàng – khách sạn mọc lên các loại hình kinh doanh nhằm phục vụ cho nhu cầu đó.

Bởi vậy việc làm trong nhà hàng – khách sạn sẽ rất hấp dẫn người lao động theo các mùa nghỉ du lịch như mùa hè.

1.4. Các dịch vụ làm đẹp – spa tìm kiếm nguồn nhân lực

Khi đời sống tăng cao, ngoài các nhu cầu về ăn uống, may mặc, vui chơi giải trí, du lịch thì người dân bây giờ đã ý thức hơn về spa làm đẹp, thư giãn, chăm sóc da chăm sóc cơ thể để cải thiện ngoại hình. Không chỉ phụ nữ mà các anh nam giới cũng tìm tới dịch vụ spa để massage bấm huyệt, đấm bóp, tẩm quất, xông hơi để gia tăng sức lực.

Các dịch vụ làm đẹp – spa tìm kiếm nguồn nhân lực
Các dịch vụ làm đẹp – spa tìm kiếm nguồn nhân lực

Theo thống kế Đà Nẵng có hơn 400 cơ sở spa trên toàn thành phố vì thế cần nhiều học viên cũng như người làm để khiến cho dịch vụ kinh doanh hoạt động hiệu quả.

Nhu cầu của người Việt cũng như du khách về spa đang ngày một tăng cao và sẽ còn tăng mạnh trong những năm tới. So với những năm trước thì lượng khách giờ đã tăng lên 50%. Điều này cho thấy tiềm năng phát triển dịch vụ spa và massage ở Đà Nẵng đang từng bước mở rộng và có nhiều thu nhập.

2. Tình trạng việc làm dịch vụ tại Đà Nẵng

Theo thống kê điều tra của năm 2019 thì trong 9 tháng đầu năm 2019, Đà Nẵng đã phải tổ chức 33 lần giao dịch việc làm để giải quyết vấn đề thất nghiệp cho 3776 cơ quan đơn vị, 101986 lượt nhân sự và đã giải quyết thành công được 8696 nhân sự lao động kiếm được việc làm. Có thể nói, tuy Đà Nẵng là thành phố có nhiều phát triển nhưng vấn đề thất nghiệp hay thiếu việc làm cũng có tồn tại.

Tình trạng việc làm dịch vụ tại Đà Nẵng
Tình trạng việc làm dịch vụ tại Đà Nẵng

Các nghiên cứu còn chỉ ra rằng quý I thường niên, Đà Nẵng trong trạng thái thiếu thốn việc làm, nhưng đến quý II thời tiết nắng nóng, các dịch vụ du lịch, thương mại, ăn uống phát triển thì tỷ lệ thất nghiệp giảm mạnh nhờ các cơ sở tuyển dụng nhiều nhân viên tham gia vào ngành dịch vụ của thành phố. Mức lương trung bình là 7,24 triệu/ người/ tháng. Đến quý III dù vẫn còn nắng nóng nhưng là thời điểm bắt đầu vào năm học thì việc làm dịch vụ có đôi phần giảm nhiệt nhẹ, các lễ hội festival xong đó giảm bớt.

Qua các cuộc điều tra nghiên cứu tình trạng không có việc làm dịch vụ ở Đà Nẵng rơi nhiều vào những người có độ tuổi từ 18 đến 29 tuổi.

Nhưng vấn đề nào cũng có cách giải quyết, bạn có thể tìm việc làm dịch vụ tại Đà Nẵng bằng vài cú click đơn giản tiện lợi bằng cách truy cập trang web timviec365.vn nhé!

3. Top những công việc hấp dẫn trong ngành dịch vụ ở Đà Nẵng

Như đã đề cập ở trên, thật không khó cho bạn để có thể tìm cho mình việc làm tại mảnh đất “màu mỡ” về dịch vụ như Đà Nẵng. Ngành dịch vụ luôn có tiềm năng rất lớn và gồm có nhiều công việc ngành dịch vụ nổi bật sau:

3.1. Dịch vụ du lịch, nghỉ mát, nghỉ dưỡng cho khách tứ phương

Đà Nẵng có những bãi biển và phong cảnh đẹp nên nhu cầu tuyển dụng du lịch lớn. Bạn có thể tham gia làm các công việc sau:

- Hướng dẫn viên du lịch, dẫn đoàn đi ngắm phong cảnh địa phương, thưởng thức những đặc sản của Đà Nẵng như mì Quảng, bún chả cá, bánh xèo, gỏi cá Nam Ô, cơm gà Đà Nẵng, bún mắm nêm,…

Dịch vụ du lịch, nghỉ mát, nghỉ dưỡng cho khách tứ phương
Dịch vụ du lịch, nghỉ mát, nghỉ dưỡng cho khách tứ phương

- Phiên dịch viên, thông dịch viên các nước bởi ngành dịch vụ du lịch thu hút nhiều khách nước ngoài về nghỉ dưỡng, nghỉ mát, nghỉ hè… Các khách du lịch đến từ rất nhiều nước đa dạng như Hàn, Nhật, Trung, Thái, Lào,… Các bạn có khả năng ngoại ngữ tốt sẽ có rất nhiều lợi thế.

- Quản lý lữ hành du lịch, lên kế hoạch tour cho khách hàng, gợi ý những địa điểm đẹp nên đến cho khách hàng, đưa ra lời khuyên hữu ích về cách đi lại, book vé tàu xe, nơi mua bán quà tặng lưu niệm.

3.2. Dịch vụ thương mại, giao thương

Về dịch vụ thương mai bạn có thể tham gia làm việc một cách rất linh hoạt:

- Làm nhân viên bán hàng tại các siêu thị, trung tâm thương mại ở Đà Nẵng. Hiện tại Đà Nẵng đã có 7 trung tâm lớn là Đà Nẵng Square (35 Thái Phiên, Hải Châu), Vincom Đà Nẵng (910A Ngô Quyền, Sơn Trà), Big C Đà Nẵng (Khu Thương mại Vĩnh Trung, 255-257 Hùng Vương, Thanh Khê), Lotte Mart Đà Nẵng (6 Nại Nam, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng), Indochina Riverside Đà Nẵng (74 Bạch Đằng, Hải Châu), Parkson Đà Nẵng (Vĩnh Trung Plaza B, 255-257 Hùng Vương, Hải Châu 2), Intimex Đà Nẵng (46 Phan Đình Phùng, Hải Châu 1). Các dịch vụ thương mại tại các trung tâm lớn này góp phần giúp Đà Nẵng trở thành “mảnh đất đáng sống nhất Việt Nam”. Vì vậy công việc ở tại các trung tâm này có rất nhiều cho bạn đăng ký.

Dịch vụ thương mại, giao thương
Dịch vụ thương mại, giao thương

- Các dịch vụ thương mại siêu thị mini và mua bán nhỏ lẻ ở đại lý các sản phẩm sinh hoạt hàng ngày, thực phẩm ăn uống, hàng tiêu dùng cũng được đẩy mạnh phát triển với hàng nghìn cửa hàng (Tổng mức bán lẻ hàng hóa tăng 21,1% theo thông tin từ Wikipedia), nhu cầu tuyển dụng quản lý cửa hàng, marketing cửa hàng, nhân viên thu ngân giao dịch cũng rất nhiều. Bạn có thể theo dõi trang web của các tập đoàn như Vingroup để cập nhật tin tức tuyển dụng thường xuyên.

- Ngoài ra các bạn có thể thử sức với công việc logistic (xuất nhập khẩu), hoặc nhân viên giao hàng – vận chuyển hàng hóa từ nơi này sang nơi khác. Các công ty giao vận, nhận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh, điện tử điện máy, kinh doanh thực phẩm hàng hóa thủy hải sản đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên rất nhiều.

3.3. Dịch vụ lưu trú, nhà hàng, khách sạn lưu trú

Đà Nẵng là miền đất của du lịch. Du khách tới nghỉ dưỡng rất nhiều vì thế nhu cầu về nghỉ ngơi lưu trú tại nhà khách sạn, resort cũng như sử dụng dịch vụ ăn uống, nhu cầu thưởng thực ẩm thực Đà Nẵng cũng vì thế tăng lên theo

Dịch vụ lưu trú, nhà hàng, khách sạn lưu trú
Dịch vụ lưu trú, nhà hàng, khách sạn lưu trú

- Đà Nẵng theo thống kê hiện có gần 1000 khách sạn bao gồm sẵn 40000 phòng ốc là các thương hiệu du lịch nổi tiếng như Hilton, Shella, Novotel, Sheraton, Marriott, Pullman, Hyatt, Wyndham, Mikazuki,… Vì vậy cơ hội việc làm cho những bạn học ngành về khách sạn có thể ứng tuyển các vị trí như nhân viên lễ tân, nhân viên buồng phòng, nhân viên chăm sóc khách hàng, tổng đài trực điện thoại, nhân viên hướng dẫn khách du lịch, thông dịch viên, phiên dịch cho khách, book vé khu vui chơi, gọi phương tiện taxi, thuê xe cho khách tới khách sạn, đầu bếp nấu ăn buffet sáng cho nhà ăn khách sạn, chuyên viên kỹ thuật máy móc, chăm sóc bể bơi tại khách sạn,… những công việc rất đa dạng trong một khách sạn sang trọng ở Đà Nẵng cũng cần nhiều nguồn lao động từ nhiều ngành nghề khác nhau.

3.4. Các công việc khác

Ngoài các công việc về giải trí và nghỉ dưỡng liên quan nhiều đến tiêu dùng và du lịch trên thì bạn có thể tham khảo những việc làm dịch tại Đà Nẵng khác như:

- Nhân viên spa chăm sóc sức khỏe da, móng, tóc

- Nhân viên hướng dẫn tập thể hình, gym, thiền, yoga tại các trung tâm sức khỏe

Nhân viên hướng dẫn tập thể hình, gym, thiền, yoga tại các trung tâm sức khỏe
Nhân viên hướng dẫn tập thể hình, gym, thiền, yoga tại các trung tâm sức khỏe

- Nhân viên y tế, điều dưỡng tại các cơ sở tư nhân

- Nhân viên ngành kỹ thuật, điện tử, viễn thông, truyền thông

Và còn rất nhiều công việc nữa mà timviec365.vn không thể liệt hết ở đây, bạn có thể truy cập timviec365.vn để tìm hiểu thêm những công việc khác nhé!

4. Mức lương của ngành dịch vụ như thế nào?

Mức lương cho việc làm dịch vụ tại Đà Nẵng khá hợp lý, có thể đảm bảo cuộc sống cho nhân viên được nếu nơi tuyển dụng hỗ trợ nơi ở cũng như các suất ăn hàng ngày. Lương của các công việc dao động từ 5 đến 10 triệu tùy vào vị trí của bạn là nhân viên hay làm quản lý. Theo kinh nghiệm và thời gian gắn bó với các trung tâm, cơ quan, doanh nghiệp thì mức lương có thể còn cao hơn nữa.

Hy vọng rằng qua những thông tin từ web timviec365.vn, bạn có thể có nhiều thông tin bao quát hơn về việc làm dịch vụ tại Đà Nẵng. Bạn có thể truy cập timviec365.vn để kiếm thông tin ngành nghề khác nữa. Chúc bạn thành công!

>>> Đà Nẵng là một trong những thành phố phát triển nhất cả nước chính vì thế cơ hội việc làm tại đây cũng rất nhiều dành cho các bạn. Xem ngay danh sách tuyển dụng mới nhất tại đây để tìm việc làm tại Đà Nẵng nhanh nhất nhé.

>>> Du lịch Đà Nẵng có bước phát triển vượt bậc trong những năm gần đây, số lượng du khách nước ngoài đến nơi đây tăng nhanh chóng, vì thế cơ hội tìm việc làm biên - phiên dịch tại Đà Nẵng là rất lớn. Click ngay nếu bạn đang có ý định tìm những công việc liên quan trong ngành nghề này.

 

 

 

 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype