Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Dịch vụ mới nhất tại đắk lắk

Tuyển dụng, tìm việc làm Dịch vụ tại Đắk Lắk tháng 12/2021 (7 việc làm)

Công Ty Tnhh Gci Group

Cộng tác viên tư vấn khách hàng

Công Ty Tnhh Gci Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Song Hong Scr

Nhân Viên part time , cộng tác viên SALES

Công Ty Song Hong Scr

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

迪拜科技有限公司

人事行政组长

迪拜科技有限公司

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DN Hà Đông

Tư vấn viên

DN Hà Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Giám Sát Bán Hàng- Giám Đốc Khu vực

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Dịch Vụ đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Dịch vụ là một trong số những ngành đang có điều kiện phát triển rất mạnh mẽ tại Đắk Lắk trong nhiều năm gần đây, mở ra cơ hội việc làm vô cùng lớn dành cho người lao động. Vậy để hiểu rõ hơn về vấn đề việc làm dịch vụ tại Đắk Lắk như thế nào, hãy cùng chúng tôi khám phá qua bài viết sau đây nhé!

1. Điều kiện thúc đẩy việc làm dịch vụ tại Đắk Lắk phát triển

1.1. Sự tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ

Đắk Lắk trong nhiều năm trở lại đây được đánh giá là có tốc độ phát triển kinh tế nhanh một cách chóng mặt, vượt xa so với các năm trước và dần theo kịp các tỉnh thành lớn trên cả nước. Cụ thể, theo báo cáo thống kê của tỉnh năm 2019 cho thấy, tình hình kinh tế đang ở mức tăng trưởng bền vững, tăng 9,23% so với mục tiêu đề ra. Theo đó, hầu hết các ngành nghề, lĩnh vực đều có sự tăng trưởng vượt lên so với các năm trước đó.

Sự tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ
Sự tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ

Riêng đối với ngành dịch vụ của tỉnh vào năm 2019 đạt được cụ thể như sau: tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu của các dịch vụ tiêu dùng đã thực hiện là 75,047 tỷ đồng, đạt 102,8% khách hàng, đặc biệt tăng 7,2% so với cùng thời kỳ năm trước đó. Ngoài ra, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu của tỉnh ước tính cũng đạt đến 620 triệu USD, đạt 100% khách hàng và cũng tăng 3,33% so với năm 2018.

Như vậy, có thể thấy rằng, sự tăng trưởng về kinh tế chính là một trong những điều kiện thuận lợi đầu tiên thúc đẩy cho ngành dịch vụ của tỉnh Đắk Lắk ngày càng có chiều hướng phát triển và đạt được những thành tựu lớn.

1.2. Du lịch là tiền đề cho việc làm dịch vụ phát triển

Du lịch là tiền đề cho việc làm dịch vụ phát triển
Du lịch là tiền đề cho việc làm dịch vụ phát triển

Đắk Lắk – một vùng đất được đánh giá là rất giàu tiềm năng du lịch và ngày càng được đẩy mạnh, đầu tư mạnh mẽ trong nhiều năm trở lại đây. Với các sản phẩm du lịch đặc thù là du lịch sinh thái và du lịch văn hóa, nơi đây đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ du khách trong và ngoài nước ghé thăm.

Đó là các danh lam thắng cảnh nổi tiếng, đa dạng, đất đỏ bazan, thác nước hùng vĩ,... như là thác Thủy Tiên, thác Dray Sap, thác Dray Nur, hồ Lắk, các khu rừng nguyên sinh, vườn quốc gia,...

Chính những điều đó đã tạo điều kiện thúc đẩy cho các hoạt động dịch vụ ra đời và không ngừng phát triển như là dịch vụ khách sạn, ăn uống, vui chơi giải trí,...

2. Thực trạng phát triển việc làm dịch vụ tại Đắk Lắk như thế nào?

2.1. Thiếu sự đồng đều trong phát triển việc làm dịch vụ tại Đắk Lắk

Ngành dịch vụ tại Đắk Lắk đang ngày càng có nhiều bước tiến mới, tuy nhiên lại diễn ra không đồng đều, khiến cho cán cân các ngành kinh tế bị chênh lệch đáng kể. Thực tế thì đây là vấn đề khó có thể tránh khỏi khi Đắk Lắk đang nỗ lực đi lên, tận dụng tối đa tiềm năng và cơ hội để phát triển nhưng chưa thể hoạt động sôi nổi, năng động như nhiều tỉnh thành lớn trên cả nước như Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng,...

Thiếu sự đồng đều trong phát triển việc làm dịch vụ tại Đắk Lắk
Thiếu sự đồng đều trong phát triển việc làm dịch vụ tại Đắk Lắk

Chúng chính bởi những yếu tố đó mà nhu cầu về việc làm cũng như sự phát triển của ngành dịch vụ tại tỉnh này chưa có sự đồng đều. Một số ngành phát triển rất mạnh và thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người như ngân hàng, du lịch, vận tải,... Tuy nhiên, một số ngành lại khá trầm và không có nhiều đất diễn, do đó chưa thể đạt được những thành tích tốt trong quá trình hoạt động của mình. Và cùng bởi nguyên nhân đó mà một số bộ phận người lao động tại Đắk Lắk hiện nay vẫn gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình tìm việc làm.

2.2. Nhu cầu tuyển dụng việc làm dịch vụ tại Đắk Lắk

Ngành dịch vụ tăng trưởng mạnh mẽ, kéo theo đó là nhu cầu mở rộng quy mô sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp cũng tăng lên đáng kể. Hàng loạt các công ty được xây dựng và phát triển thêm các cơ sở, chi nhánh tại Đắk Lắk, tăng khả năng tiếp cận khách hàng. Chính điều này đã khiến cho lượng công việc tại các vị trí việc làm cũng tăng lên rất nhiều, đòi hỏi cần bổ sung thêm nguồn nhân lực, đáp ứng được một cách nhanh chóng, tối đa yêu cầu của kế hoạch, giúp các doanh nghiệp ngày càng phát triển vững mạnh.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm dịch vụ tại Đắk Lắk
Nhu cầu tuyển dụng việc làm dịch vụ tại Đắk Lắk

Thêm vào đó, nhiều lĩnh vực nhận được sự đầu tư lớn từ các tập đoàn nước ngoài, do đó, nhu cầu cần tuyển dụng nhân tài cho các vị trí chuyên môn cao là rất lớn. Thậm chí, nhiều công ty còn đưa ra mức lương rất hấp dẫn để có thể chiêu mộ được những người giỏi, xuất sắc nhất vào làm việc cho họ. Chính vì thế, cơ hội dành cho các bạn trẻ tài năng hiện nay với ngành dịch vụ tại Đắk Lắk là rất lớn.

2.3. Nhu cầu tìm việc làm dịch vụ tại Đắk Lắk

Nhu cầu tìm việc làm dịch vụ tại Đắk Lắk
Nhu cầu tìm việc làm dịch vụ tại Đắk Lắk

Nhắc về vấn đề dân số và người lao động tại Việt Nam nói chung và Đắk Lắk nói riêng thì có lẽ là không bao giờ giảm đi, chỉ có xu hướng ngày càng tăng lên. Điều đó cho thấy, lực lượng lao động tại tỉnh luôn rất dồi dào, đáp ứng cho nhu cầu tuyển dụng ngày càng tăng cao của các doanh nghiệp hoạt động dịch vụ.

Tuy nhiên, mặc dù nhu cầu tuyển dụng cao, nhu cầu tìm việc cũng chưa bao giờ giảm nhưng một thực trạng vẫn diễn ra đó là nhiều người dân thất nghiệp. Người lao động tại đây chủ yếu thuộc trình độ phổ thông, thiếu nhân lực trình độ cao, do đó chưa thể đáp ứng được các yêu cầu, tiêu chỉ tuyển dụng cho các vị trí việc làm chuyên môn. Từ đó, khiến cho các doanh nghiệp vẫn lao đao đi tìm nhân sự mà người lao động lại vẫn khó khăn khi tìm việc làm.

3. Những việc làm dịch vụ có nhu cầu tuyển dụng cao tại Đắk Lắk

3.1. Tuyển dụng việc làm dịch vụ lĩnh vực ngân hàng

Tuyển dụng việc làm dịch vụ lĩnh vực ngân hàng
Tuyển dụng việc làm dịch vụ lĩnh vực ngân hàng

Tài chính – ngân hàng là một trong số những lĩnh vực đang phát triển mạnh mẽ nhất tại Đắk Lắk cũng như trên cả nước. Với hệ thống các ngân hàng dày đặc và ngày càng mở rộng chi nhánh, quy mô hoạt động tại Đắk Lắk khiến cho nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho các vị trí việc làm ở các doanh nghiệp này cũng ngày càng lớn.

Bên cạnh đó, các ngân hàng cũng đang tích cực đẩy mạnh đổi mới, phát triển đa dạng các hình thức dịch vụ về vay vốn, tiền tệ cho người tiêu dùng với các công nghệ tiên tiến, hiện đại. Chính bởi vậy mà các dịch vụ trong ngành ngân hàng hiện nay đều đang rất được quan tâm, làm mưa làm gió trên thị trường.

Đối với lĩnh vực này, các bạn có thể xin làm việc ở rất nhiều các vị trí khác nhau như là giao dịch viên, nhân viên phát triển thị trường, nhân viên kinh doanh tín dụng, kế toán, nhân viên chăm sóc khách hàng,... và được hưởng mức lương hấp dẫn lên đến hàng chục triệu đồng/tháng.

3.2. Tuyển dụng việc làm dịch vụ lĩnh vực du lịch – khách sạn

Tuyển dụng việc làm dịch vụ lĩnh vực du lịch – khách sạn
Tuyển dụng việc làm dịch vụ lĩnh vực du lịch – khách sạn

Du lịch Đắk Lắk đang ngày càng được quan tâm, đầu tư và phát triển. Theo đó, rất nhiều công ty du lịch ra đời nhằm phục vụ nhu cầu của du khách và nhu cầu tuyển dụng việc làm cũng khá lớn. Không chỉ vậy, một số ngành dịch vụ khác cũng đi lên từ du lịch phải kể đến như nhà hàng – khách sạn, các dịch vụ vui chơi, giải trí,...

Đối với ngành này, bạn có thể xin vào làm ở rất nhiều các vị trí khác nhau như là nhân viên sales tour du lịch, hướng dẫn viên du lịch, chạy xe du lịch, lễ tân khách sạn, quản lý nhà hàng, quản lý khu vui chơi,... với mức lương cũng rất hấp dẫn tùy vào từng công việc mà bạn lựa chọn, dao động trong khoảng từ 7 – 20 triệu đồng/tháng.

3.3. Tuyển dụng việc làm dịch vụ lĩnh vực vận tải

Ngành vận tải đóng vai trò hết sức quan trọng trong thời đại kinh tế hội nhập và công nghệ hiện đại, nhất là việc thúc đẩy cho các hoạt động giao thương, kết nối nền kinh tế giữa các tỉnh thành trên cả nước, các dịch vụ giao hàng, luân chuyển xuất khẩu,... Chính bởi vậy mà ngành này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các đối tượng người lao động cũng như nhu cầu tuyển dụng rất cao.

Tuyển dụng việc làm dịch vụ lĩnh vực vận tải
Tuyển dụng việc làm dịch vụ lĩnh vực vận tải

Bạn có thể ứng tuyển vào các vị trí như là lái xe, phụ xe, nhân viên giao hàng, nhân viên bốc vác hàng hóa, nhân viên quản lý kho hàng hóa,... Tuy nhiên, với lĩnh vực này thì đòi hỏi các bạn cần có sức khỏe thật tốt mới đảm bảo hoàn thành công việc. Mức lương tùy vào từng vị trí mà có sự khác nhau, dao động từ 6 – 15 triệu đồng/tháng.

3.4. Tuyển dụng việc làm dịch vụ lĩnh vực ăn uống

Một trong những dịch vụ phát triển và cần thiết nhất trong đời sống hàng ngày của con người hiện nay chính là ăn uống. Đây là nhu cầu thiết yếu của tất cả chúng ta. Tuy nhiên, với cuộc sống ngày càng bộn bề công việc, không có quá nhiều thời gian hay các yếu tố khách quan khác mà chúng ta cần đến các nhà hàng, quán ăn để thưởng thức các món ăn được phục vụ sẵn. Chính bởi vậy mà ngành này chưa bao giờ có dấu hiệu giảm nhiệt tại Đắk Lắk cũng như tại Việt Nam và các nước trên thế giới.

Tuyển dụng việc làm dịch vụ lĩnh vực ăn uống
Tuyển dụng việc làm dịch vụ lĩnh vực ăn uống

Hàng loạt các nhà hàng, quán ăn được mở ra với các món ăn khác nhau, do đó nhu cầu tuyển dụng nhân sự ở các vị trí công việc cũng tăng lên đáng kể. Bạn có thể trở thành đầu bếp, quản lý nhà hàng, phục vụ bàn, lễ tân,... tùy thuộc vào khả năng của mình. Mức lương đối với ngành dịch vụ này cũng khá tốt, từ khoảng 6 – 20 triệu đồng/tháng.

4. Giúp bạn tìm việc làm dịch vụ tại Đắk Lắk nhanh nhất trên timviec365.vn

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một việc làm dịch vụ tại Đắk Lắk? Tuy nhiên bạn đang gặp trở ngại là không biết nên tìm các thông tin tuyển dụng ở đâu để ứng tuyển nhanh nhất cũng như đảm bảo được chất lượng và sự uy tín của các thông tin đó. Vậy thì một gợi ý dành cho các bạn chính là tìm việc làm trên các website tuyển dụng như là timviec365.vn – một trong những trang web về việc làm hàng đầu dành cho ứng viên cũng như nhà tuyển dụng.

Giúp bạn tìm việc làm dịch vụ tại Đắk Lắk nhanh nhất trên timviec365.vn
Giúp bạn tìm việc làm dịch vụ tại Đắk Lắk nhanh nhất trên timviec365.vn

Khi truy cập vào trang web này, các bạn sẽ không khỏi bất ngờ với rất nhiều thông tin về việc làm dịch vụ tại Đắk Lắk được đăng tải và cập nhật thường xuyên. Theo đó, các bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản là có thể giúp mình có ngay một cơ hội việc làm. Cụ thể, hãy làm theo các bước sau đây:

- Đầu tiên, bạn truy cập vào trang web timviec365.vn và tiến hành đăng ký tài khoản.

- Sau đó, bạn tìm đến trang chủ của website và sẽ thấy một thanh công cụ hiện lên trên màn hình.

- Bạn click vào mục ngành nghề và gõ “dịch vụ”, tiếp tục di chuyển đến mục tỉnh thành và nhập “Đắk Lắk” sau đó chọn mục tìm kiếm ngay phía dưới.

- Với 3 bước đơn giản, bạn đã có thể nhận được rất nhiều thông tin tuyển dụng về ngành dịch vụ tại Đắk Lắk và lựa chọn một công việc ưng ý rồi lưu vào.

- Sau đó, bạn sẽ thoát ra trang chủ và click vào mục “CV xin việc”, chọn cho mình một mẫu CV yêu thích và tạo thông tin trên đó.

- Cuối cùng bạn sẽ vào trở lại thông tin tuyển dụng mình đã lưu, ấn nộp hồ sơ là đã hoàn thành quá trình ứng tuyển việc làm trên timviec365.vn rồi.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn có thể nhanh chóng tìm được một việc làm dịch vụ tại Đắk Lắk tốt nhất nhé!

>>> Tìm kiếm thông tin việc làm tốt nhất tại Đắk Lắk:

  • Những vị trí việc làm tại Đắk Lắk nào đang chờ bạn tham gia ứng tuyển và nhà tuyển dụng mong muốn những gì từ ứng viên? Hãy tìm kiếm câu trả lời vấn đề này thông qua những thông tin tìm việc làm tại Đắk Lắk với những vị trí phù hợp với bản thân.
  • Tổng hợp rất nhiều tin tuyển dụng và  tìm việc làm biên - phiên dịch tại Đắk Lắk với mức lương hấp đẫn đang chờ bạn ứng tuyển trên timviec365.vn.

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype