Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Dịch vụ mới nhất tại hòa bình

Tuyển dụng, tìm việc làm Dịch vụ tại Hòa Bình tháng 12/2021 (6 việc làm)

Công Ty Tnhh Gci Group

Cộng tác viên tư vấn khách hàng

Công Ty Tnhh Gci Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Song Hong Scr

Nhân Viên part time , cộng tác viên SALES

Công Ty Song Hong Scr

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

迪拜科技有限公司

人事行政组长

迪拜科技有限公司

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DN Hà Đông

Tư vấn viên

DN Hà Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Giám Sát Bán Hàng- Giám Đốc Khu vực

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Dịch Vụ đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Hòa Bình trong từ trong quá khứ đã được mệnh danh là cái nôi của nền văn hóa xứ Mường, nơi được thơ ca Quang Dũng ghi tạc vào một bản tráng ca bất từTây Tiến.  Có thể, người ta lên Hòa Bình theo miền ký ức Tây Tiến nhưng trong thời đại mới, nơi đây còn là điểm đến của rất nhiều cơ hội việc làm, chẳng những giúp con người tìm về một hoài niệm đẹp của một thời dân tộc hào hùng mà còn giải quyết hiệu quả bài toán sự nghiệp, việc làm, đặc biệt là việc làm ngành dịch vụ tại Hòa Bình.

Việc làm dịch vụ ở tỉnh Hòa Bình
Việc làm dịch vụ ở tỉnh Hòa Bình

Hiện nay, tỉnh đã tham gia tích cực vào công cuộc xây dựng quê hương giàu mạnh và hiện đại theo đúng chủ trương công nghiệp hóa đất nước. Chính vì vậy mà ngày nay Hòa Bình còn có rất nhiều mệnh danh khác nhau trong đó nổi bật với đặc điểm phát triển ngành dịch vụ. Ngành này phát triển tạo điều kiện mở rộng nhóm việc làm dịch vụ tại Hòa Bình, góp phần quan trọng trong việc giải quyết việc làm cho người lao động.

Cùng timviec365.vn tìm hiểu kỹ hơn về những cơ hội hấp dẫn đó trong lĩnh vực dịch vụ tại Hòa Bình. Bạn sẽ tìm thấy hướng đi mới cho con đường sự nghiệp của bản thân.

1. Thực trạng phát triển ngành dịch vụ tại Hòa Bình

Tại Hòa Bình, nhiều trung tâm thương mại đã được xây dựng để phục vụ tốt nhất nhu cầu tiêu dùng của người dân sinh sống trên địa bàn tỉnh. Đó là những dấu hiệu đầu tiên tỉnh Hòa Bình thay lời khẳng định: đã có những bước tiến rõ rệt đối với sự phát triển của ngành dịch vụ nói chung tại đây. Cụ thể, ngành dịch vụ ở Hòa Bình có trình độ phát triển như thế nào? Có khả năng tạo công ăn việc làm cho người lao động ra sao? Những tin tức về tình hình phát triển của ngành dịch vụ Hòa Bình dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

Tìm việc làm ngành dịch vụ tại Hòa Bình
Tìm việc làm ngành dịch vụ tại Hòa Bình

1.1. Tình hình phát triển ngành dịch vụ thương mại tại Hòa Bình

Sau gần ngót 30 năm kể từ khi tái lập tỉnh, Hòa Bình đã diễn ra sự chuyển dịch nhanh chóng theo hướng công nghiệp và dịch vụ. Theo đó, ngành dịch vụ thương mại được thúc đẩy, tăng cường và có tỷ trọng lớn trong cơ cấu nền kinh tế. Hầu hết các ngành dịch vụ đều phát triển đa dạng và nhanh chóng, có khả năng thu hút nhiều nền kinh tế khác cùng tham gia hoạt động phát triển kinh tế và đáp ứng hiệu quả nhu cầu kinh doanh, sản xuất của con người.

Nhìn về quá khứ ở thời điểm những năm đầu 90  của thế kỷ XX, ngành dịch vụ của tỉnh Hòa Bình quá đỗi bé nhỏ với sự kết cấu hết sức sơ sài. Lúc đó, có mặt trên địa bàn của tỉnh mới chỉ có các hộ tư nhân và doanh nghiệp quốc doanh hoạt động ở lĩnh vực này. Thậm chí nói là có sự tham gia của doanh nghiệp quốc doanh vào ngành Dịch vụ tỉnh nhưng thực chất cũng chỉ là những doanh nghiệp ở khu vực vùng núi và các doanh nghiệp chuyên cung cấp trang thiết bị cho ngành dịch vụ - thương mại. Hiệu suất kinh doanh ngành dịch vụ Hòa Bình khi đó chỉ bằng một phần rất nhỏ so với mức tăng trưởng hiện tại, tăng hơn gấp hàng trăm lần so với vài năm cách đây.

Thương mại có nhiều khởi sắc nổi bật khi mà xuất phát điểm có rất ít hàng hóa và thậm chí một số mặt hàng còn trở nên khan hiếm thế nhưng điều đó dã được thay đổi hoàn toàn, mạng lưới thương mại đã bao phủ trên địa bàn toàn tỉnh, dù ở thành thị hay nông thôn, dù vùng cao hay những khu vực thấp trũng, đồng bằng, dường như ở đâu cũng diễn ra hoạt động thương mại dịch vụ sầm uất với số lượng hàng hóa đa dạng, khối lượng lớn. dịch vụ tiêu dùng luôn được đảm bảo và được cung cấp vượt sức mua sắm của mọi người để luôn có thể đáp ứng tiêu chí phục vụ tốt nhất cho người dân trên địa bàn tỉnh.

Việc làm dịch vụ ở Hòa Bình
Việc làm dịch vụ ở Hòa Bình

Số lượng hộ kinh doanh tham gia vào lĩnh vực cung cấp dịch vụ tại Hòa Bình ngày càng gia tăng, từ đó thu hút hàng trăm ngàn người lao động tìm việc trong ngành nghề này. Các cơ sở hạ tầng đã được tỉnh ủy quan tâm đổi mới thông qua việc hình thành các siêu thị, trung tâm thương mại hiện đại. Hàng trăm ngôi chợ truyền thống cũng được tu bổ lại và xếp hạng theo các mức độ hiện đại, mức độ khả năng cung cấp dịch vụ cho người dân.

1.2. Sự phát triển của ngành dịch vụ Hòa Bình trong lĩnh vực du lịch

Ngoài ra, trên địa bàn tình Hòa Bình còn nổi bật lên với ngành dịch vụ du lịch. Du lịch được đưa vào nhóm ngành quan trọng. Với sự đầu tư từ ủy ban tỉnh cho đến các chính sách kêu gọi đầu tư ở các doanh nghiệp tư nhân về đây khai thác các giá trị du lịch, tỉnh Hòa Bình đã xây dựng được thương hiệu là một điểm đến du lịch vô cùng hấp dẫn. Với điều đó, tỉnh ngày càng có nhiều doanh nghiệp đổ vào đầu tư cho du lịch phát triển mạnh hơn, rộng mở hơn và đủ sức cung cấp cho con người những dịch vụ thuộc ngành du lịch hiện đại nhất như dịch vụ lưu trú, dịch vụ ăn uống, vui chơi giải trí,…

1.3. Ngành dịch vụ vận tải tại Hòa Bình

Phát triển ngay sau dịch vụ thương mại, dịch vụ du lịch chính là dịch vụ vận tải, được đánh giá là có tốc độ phát triển với tốc độ nhanh và cường độ mạnh. Theo thống kê, hiện nay tỉnh Hòa Bình đã cung cấp hàng chục ngàn ô tô đưa vào phục vụ hoạt động chuyên chở hành khách và hàng hóa. Đồng thời, tỉnh cũng kêu gọi, thu hút được nhiều đơn vị vận tải chuyên chở hành khách và kinh doanh vận tải taxi, chú trọng hơn đối với dịch vụ vận tải bằng phương tiện xe buýt, tăng cường các tuyến xe buýt huyết mạch, nối Hòa Bình với các tỉnh “xóm giềng” để mang đến những hiệu quả tốt trong công cuộc đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân.

1.4. Sức phát triển của những ngành dịch vụ khác tại Hòa Bình

Điều kiện phát triển việc làm dịch vụ tại Hòa Bình
Điều kiện phát triển việc làm dịch vụ tại Hòa Bình

Ngoài ba dịch vụ có tốc độ phát triển mạnh và nổi trội vừa nêu trên thì Hòa Bình cũng đang tập trung vào nhiều ngành dịch vụ khác nữa như dịch vụ internet, dịch vụ bưu chính – viễn thông. Hệ thống ngân hàng, tín dụng được tăng cường chi nhánh để mang đến những dịch vụ tài chính cần thiết cho đời sống. Đồng thời dịch vụ trong ngành y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và đặc biệt hướng đến chăm sóc trẻ em được tỉnh quan tâm chú trọng. Nhiều ngành dịch vụ được xếp vào mức độ chú trọng phát triển top 3 bao gồm: dịch vụ điện nước, dịch vụ vui chơi, dịch vụ quảng cáo, tư vấn, thể thao,… tất cả góp một phần lớn trong công cuộc giúp nền kinh tế Hòa Bình phát triển, phục vụ hiểu quả và nâng cao đời sống cho mọi người nơi đây.

Như vậy có thể khẳng định rõ ràng, ngành dịch vụ tại Hòa Bình đang trên đà phát triển. Hiện nay, dưới những tác động tích cực của một nền kinh tế công nghệ thì Hòa Bình càng có thêm nhiều điều kiện để phát triển ngành dịch vụ. Như vậy đủ thấy được đang có nhiều cơ hội việc làm hứa hẹn. Nắm bắt cụ thể hơn nữa những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn đó trong ngành dịch vụ tại Hòa Bình, bạn đọc hãy tiếp tục khám phá trong nội dung bên dưới. chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất phục vụ cho quá trình tìm việc làm dịch vụ tại Hòa Bình của bạn được thành công như mong đợi.

2. Cơ hội việc làm dịch vụ tại Hòa Bình

2.1. Nhu cầu tuyển dụng nhóm việc làm dịch vụ ở Hòa Bình cao

Với sự đầu tư tập trung cho ngành dịch vụ, tỉnh Hòa Bình đã tạo nên một diện mạo phát triển mới cho ngành nghề này. Với ba lĩnh vực dịch vụ vừa kể trên có khả năng và tốc độ phát triển mạnh nhất cùng nhiều lĩnh vực khác cũng đủ khằng định được nhu cầu tuyển dụng việc làm dịch vụ tập trung chủ yếu ở lĩnh vực nào.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm dịch vụ ở Hòa Bình
Nhu cầu tuyển dụng việc làm dịch vụ ở Hòa Bình

Nói một cách cụ thể để cho các bạn dễ hình dung hơn thì dịch vụ ở Hòa Bình tập trung chiêu dụng người lao động tham gia vào các nhóm việc làm thuộc ngành dịch vụ bao gồm: việc làm nhân viên chăm sóc khách hàng tại các doanh nghiệp, việc làm cung cấp các dịch vụ du lịch như buôn bán đồ lưu niệm tại các khu vui chơi, tham quan như động Thung Nai, đập thủy điện Hòa Bình,…. Cùng với đó, nhiều nhà hàng, khách sạn trên địa bàn tỉnh cũng đầu tư rất nhiều cho các dịch vụ chăm sóc khách hàng. Để tham gia vào ngành dịch vụ du lịch, bạn có thể ứng tuyển các vị trí việc làm như nhân viên buồn phòng, lễ tân, nhân viên book lịch đặt phòng khách sạn, đặt bàn ăn uống, hoặc làm hướng dẫn viên du lịch.

Nếu là một người thích xê dịch, không muốn hàng ngày quanh quẩn ở một môi trường làm việc nhỏ hẹp thì bạn cũng có thể tham gia vào nhóm việc làm dịch vụ vận tải. Chúng ta đều biết, lĩnh vực vận tải ở Hòa Bình nằm trong top 3 lĩnh vực phát triển thuộc ngành dịch vụ, vậy cho nên, nhu cầu tuyển dụng lao động để có đủ sức khỏe, biết lái xe cũng là một điều đáng lưu ý tại Hòa Bình vì nó sẽ mang đến cho các bạn những cơ hội  đa dạng trong nhu cầu tìm việc làm thuộc lĩnh vực vận tải.

Với lĩnh vực dịch vụ thương mại, nhiều cơ sở kinh doanh với quy mô lớn đã được xây dựng, hình thành cùng nhiều doanh nghiệp của các nhà đầu tư tư nhân. Tại lĩnh vực này, người lao động có thể xin việc làm tại các bộ phận tư vấn viên, chuyên viên chăm sóc khách hàng, bộ phận nhân viên bán hàng,… đây đều là những vị trí việc làm mà người đảm nhiệm sẽ cung cấp các dịch vụ về hàng hóa, tư vấn tiêu dùng đến khách hàng. Nhất là khi hoạt động mua sắm, tiêu dùng trên địa bàn tỉnh Hòa Bình đặc biệt diễn ra sôi nổi, nhộn nhịp, đồi hỏi phải tuyển dụng được đội ngũ nhân lực tận tâm, có kỹ năng tốt.

2.2. Khám phá bí quyết tìm việc làm dịch vụ tại Hòa Bình hiệu quả

Có rất nhiều cách để bạn tìm việc làm hiệu quả với vị trí phù hợp trong ngành dịch vụ ở Hòa Bình. Nhưng có lẽ cách hay nhất để bạn tìm việc làm dịch vụ tại Hòa Bình đó chính là tìm việc thông qua trang web timviec35.vn. Vì sao vậy?

Bí quyết tìm việc làm dịch vụ tại Hòa Bình
Bí quyết tìm việc làm dịch vụ tại Hòa Bình

Đó là sự đánh giá khách quan của rất nhiều người dùng đã từng tìm việc tại website này. Sở dĩ có thể khẳng định công cuộc tìm việc làm tại Hòa Bình trên timviec365.vn diễn ra nhanh chóng là bởi vì trang web cung cấp cho người tìm việc tính năng tìm việc làm cụ thể theo từng ngành nghề và từng tỉnh thành trên toàn vả nước. Có nghĩa là khi bạn muốn tìm việc làm dịch vụ tại Hòa Bình, bạn chỉ cần lựa chọn 2 yếu tố làdịch vụ tại thanh công cụ biểu thị ngành nghề vàHòa Bình chọn tại thanh công cụ biểu thị tỉnh thành. Kết thúc quá trình tìm bằng nút tìm kiếm ở ngay phía dưới và bạn sẽ nhận được tất cả các thông tin tuyển dụng dành riêng cho nhu cầu tìm kiếm của bạn đó là tất cả các tin tức tuyển dụng việc làm dịch vụ tại Hòa Bình còn hạn và đến từ nhiều nhà tuyển dụng khó tính nhất. Và bạn có thể ứng tuyển ngay tại tin tuyển dụng mà bạn muốn chọn khi thực hiện chức năng nộp hồ sơ online.

Như vậy, thông qua bài viết này, chúng ta đã nắm được những cơ hội việc làm dịch vụ tại Hòa Bình vô cùng hấp dẫn. Để tận dụng những tiện ích tuyệt vời của timviec365.vn trong vấn đề giải quyết việc làm, ngay sau khi đọc được bài viết này, hãy nhanh tay đăng ký tài khoản thành viên tại đây để luôn cập nhật những tin tức việc làm mới nhất.

 

 

Khi bạn tìm việc làm tại Hòa Bình trên timviec365.vn và tìm được công việc nào đó phù hợp, chúng tôi hỗ trợ bạn tạo CV và ứng tuyển ngay nhé.

 

 

Bạn có vốn ngoại ngữ khả năng giao tiếp, truyền đạt tốt có thể quan sẽ quan tâm đến thông tin tìm việc làm biên - phiên dịch tại Hòa Bình, việc làm này chưa phổ biến lắm tuy nhiên rất hấp dẫn.

 

 

 

 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype