Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Dịch vụ mới nhất tại khánh hòa

Tuyển dụng, tìm việc làm Dịch vụ tại Khánh Hòa tháng 12/2021 (15 việc làm)

Công Ty Tnhh Gci Group

Cộng tác viên tư vấn khách hàng

Công Ty Tnhh Gci Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Song Hong Scr

Nhân Viên part time , cộng tác viên SALES

Công Ty Song Hong Scr

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

迪拜科技有限公司

人事行政组长

迪拜科技有限公司

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DN Hà Đông

Tư vấn viên

DN Hà Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Ánh Sao Sáng Group

NHÂN VIÊN KỸ THUẬT VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Ánh Sao Sáng Group

Khánh Hòa

Hạn nộp: 10/09/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Giám Sát Bán Hàng- Giám Đốc Khu vực

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Dịch Vụ đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Vốn nhận thấy ngành công nghiệp không khói “dịch vụ” là một ngành giàu tiềm năng và có thể mang tới cho nền kinh tế nước ta những hiệu quả đáng bất ngờ, chính vì thế mà tỉnh Khánh Hòa đã không bỏ lỡ bất cứ cơ hội tốt nào để phát triển ngành dịch vụ. Theo dõi bài viết này nếu như bạn đang có nhu cầu lấn sân vào ngành dịch vụ tại Khánh Hòa để tìm thấy nhiều vị trí việc làm đa dạng nhất và chọn trong số đó những công việc phù hợp với mong muốn, khả năng đáp ứng của bản thân.

1. Tiềm năng phát triển ngành dịch vụ tại Khánh Hòa

Vốn là một ngành công nghiệp không khói, lại có tính phi vật thể cho nên ngành dịch vụ xuất hiện trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh, sản xuất. Nhưng nó tạo ra những sản phẩm vô hình mà chúng ta không thể nhìn được bằng mắt thường cho nên nếu không thật sự hiểu về dịch vụ, lại chẳng tinh ý thì chắc chắn bạn sẽ không tìm thấy được tiềm năng của ngành nghề này.

Tiềm năng phát triển ngành dịch vụ tại Khánh Hòa
Tiềm năng phát triển ngành dịch vụ tại Khánh Hòa

Đó là một phần lý do khi tìm cơ hội việc làm dịch vụ tại tỉnh Khánh Hòa thì bạn hãy nhìn về những tiềm năng phát triển của các hoạt động sản xuất, kinh doanh. Về cơ bản, khi những hoạt động này phát triển thì cũng đồng nghĩa rằng ngành dịch vụ tại đây phát triển và bản chất thì chúng tác động qua lại lẫn nhau. Vậy thì ngay tại đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những tiềm năng thúc đẩy sự phát triển của ngành dịch ở Khánh Hòa để chủ động hơn đối với việc nắm bắt mọi cơ hội tìm được việc làm thành công.

1.1. Từ tiềm năng kinh tế đến sự mở rộng hoạt động dịch vụ tại Khánh Hòa

Hiện nay, tỉnh Khánh Hòa đã tập trung phát triển mạnh cho 3 khu vực được xác định là khu vực kinh tế trọng điểm. Trong đó:

* Khu Kinh tế trọng điểm phía Nam nằm ở ngay Vịnh biển Cam Ranh. Nơi đây tập trung đẩy mạnh phát triển đối với những hoạt động thuộc lĩnh vực du lịch. Không còn bàn cãi gì nữa khi du lịch là một trong những ngành có khả năng cung cấp nhiều dịch vụ hàng đầu. Theo dự kiến tính đến năm 2030 thì nơi đây sẽ đón khoảng 8 triệu khách mỗi năm. Con số này không hề nhỏ để cho thấy số lượng các dịch vụ du lịch phải đáp ứng sẽ lớn đến như thế nào, từ dịch vụ ăn uống, dịch vụ nghỉ dưỡng – lưu trú, dịch vụ vui chơi – giải trí cho đến các dịch vụ vận tải. Vốn có sự xuất hiện của cảng hàng không quốc tế Cam Ranh cho nên dịch vụ vận tải hàng không cũng đã góp phần không nhỏ xây dựng nên một ngành dịch vụ vững mạnh. Đặc biệt là khi Chính Phủ đưa ra chủ trương tăng cường tiếp nhận thêm nhiều loại máy bay Airbus, Boeing hoạt động trong cảng hàng không trong giai đoạn 2020 – 2030, nhiều chính sách phát triển dịch vụ hàng không cũng sẽ được tăng cường từ booking khách sạn, booking tour du lịch, dịch vụ phục vụ hành khách tại các chuyến bay,…

Sau hàng không là sự tập trung cho dịch vụ vận tải biển với cảng Ba Ngòi.  Cảng được mở rộng cả về chiều dài, độ sâu cho đến sự tăng cường khả năng tiếp nhận các con tàu có trọng tải lớn. Gắn liền với sự phát triển của Cảng hàng không Quốc tế Cam Ranh cho nên cảng Ba Ngòi nhận được rất nhiều lợi thế phát triển. Trong đó, cảng hàng không này đã thực hiện những hành động thiết thực để tăng cường sự phát triển của ngành dịch vụ, bao gồm: cung cấp dịch vụ hàng hải đáp ứng cho các loại tàu du lịch và quân sự, dịch vụ du lịch cho du khách và cả các thủy thủ, dịch vụ sửa chữa đầu bến. Với hành động này, tỉnh Khánh Hòa đã mang đến cho ngành dịch vụ tiêu dùng và dịch vụ sản xuất những khởi sắc mới trên con đường phát triển.

Điều kiện phát triển việc làm dịch vụ ở Khánh Hòa
Điều kiện phát triển việc làm dịch vụ ở Khánh Hòa

Ở phía Bắc bán đảo Cam Ranh, tỉnh tận dụng thế mạnh về du lịch để xây dựng nên những khu du lịch cao cấp, phục vụ các dịch vụ vận tải hàng không cũng như dịch vụ tiêu dùng thông qua các trung tâm thương mại. Nơi đây trong kế hoạch phát triển mới sẽ xuất hiện nhiều khu du lịch hơn nữa và các khu vực dân cư, khu sân bay và đa dạng các không gian khác đậm tính đặc thù. Đẩy mạnh du lịch biển, du lịch nghỉ mát, đưa Khánh Hòa trở thành một trung tâm thương mại, văn hóa, trung tâm du lịch vươn ra tầm quốc tế thế nên sắp tới dự kiến sẽ có khoảng 10 nghìn phòng ốc được xây dựng cung cấp cho dịch vụ nghỉ dưỡng, hàng ngành khu du lịch sinh thái được kết hợp trong quy mô các khu du lịch cao cấp.

Nhìn vào sự đầu tư này cũng đủ để bạn thấy rõ một tương lai rộng mở, có thể nắm bắt rất nhiều cơ hội việc làm dịch vụ tại Khánh Hòa. Bạn hoàn toàn có thể tham gia vào các lĩnh vực cung cấp dịch vụ khách sạn, nhà hàng; dịch vụ đặt tour du lịch, booking vé vận tải,… ở các địa điểm như Khu du lịch nghỉ dưỡng và resort Riviera Residences, Khu du lịch Biển Đông, Resort Fusion Maia Nha Trang,…

1.2. Khả năng thu hút đầu tư mạnh mẽ thúc đẩy mở rộng việc làm dịch vụ Khánh Hòa

Tỉnh Khánh Hòa rất may mắn đón nhận vị trí vô cùng thuận lợi đó là nằm ngay trên trục giao thông huyết mạch Bắc Nam, lại có điều kiện thuận lợi ở tất cả các loại hình vận tải: đường bộ, đường thủy, đường sắt, đường hành không và đường biển; nắm giữ cả vai trò cửa ngõ để đi lên vùng Tây Nguyên trù phú,… cho nên đã tạo ra lợi thế lớn để Nhà nước khai thác mạnh các dịch vụ vận tải. dịch vụ hàng hải. Bên cạnh đó, tuyến đường giao thông nông thông được cải thiện để tạo ra cơ hội cho các dịch vụ vận tải trong luân chuyển hàng hóa và vận chuyển hành khách đi lại được đẩy mạnh hơn.

Đây đều là sự đầu tư trong nội bộ tỉnh Khánh Hòa và đã mang đến rất nhiều triển vọng để đưa người lao động tham gia vào các nhóm việc làm dịch vụ đa dạng, huống hồ tỉnh còn không ngừng huy động vốn để thúc đẩy sự đầu tư ở cả trong lẫn ngoài nước. Kết quả của hoạt động đầu tư bền vững này đó là sự thay đổi toàn diện và đáng kể diện mạo toàn tỉnh. Có hàng trăm công trình đã được “thay áo mới” ở trong tất cả các lĩnh vực dịch vụ: giao thông, xây dựng, nông nghiệp, điện nước, thủy lợi, dịch vụ văn hóa, du lịch,… Chính vì những nỗ lực cải thiện diện mạo cho tỉnh nhà mà đến thời điểm hiện tại, Khánh Hòa không chỉ được công nhận là một tỉnh có khả năng tạo ra nhiều việc làm trong ngành dịch vụ với sự phát triển từ du lịch và đa dạng các ngành kinh tế biển mà còn trở thành địa phương có tốc độ công nghiệp phát triển khá.

Tìm việc làm dịch vụ tại Khánh Hòa
Tìm việc làm dịch vụ tại Khánh Hòa

Sự ra đời và củng cố hoạt động của các nhà máy như Nhà máy sơ chế tách cọng thuốc lá, Nhà máy nước giải khát Yến sào, Nhà máy Thủy điện sông Giang 2,… sẽ góp phần lớn với các sản phẩm dịch vụ về điện – nước, tạo ra hàng ngàn cơ hội việc làm dịch vụ cho người lao động tham gia vào dịch vụ kinh doanh.

Như vậy, điểm qua một vài điểm lợi thế của tỉnh Khánh Hòa, không khó để nhận ra những tiềm năng vô cùng lớn đối với ngành dịch vụ. Để cụ thể hóa những cơ hội đó, có thể những thông tin được chia sẻ ngay ở nội dung phía dưới đây chắc chắn sẽ là gợi ý rõ ràng cho các bạn có thể tận dụng hiệu quả hơn những cơ hội đó.

2. Cơ hội việc làm dịch vụ tại tỉnh Khánh Hòa

 Với sự đầu tư phát triển mạnh cho du lịch và vận tải ở Khánh Hòa, nhiều việc làm dịch vụ trong hai lĩnh vực này đã gia tăng. Vậy để tìm việc làm dịch vụ ở Khánh Hòa dễ dàng hơn với nhiều cơ hội lựa chọn hơn, bạn nên tập trung tìm kiếm ở hai lĩnh vực đó. Hãy cùng các chuyên gia việc làm và tuyển dụng tại timviec365.vn tìm hiểu xem những vị trí việc làm nào trong ngành dịch vụ nói chung có thể tận dụng để phát triển sự nghiệp của mình nhé.

2.1. Nhu cầu tuyển dụng việc làm dịch vụ khách sạn – nhà hàng tăng cao ở Khánh Hòa

Nếu bạn gửi yêu cầu tìm kiếm nhóm việc làm dịch vụ tại Khánh Hòa trên website timviec365.vn thì chỉ chưa đầy 3 giây chờ đợi, một list danh sách các việc làm dịch vụ ở đây sẽ được hiện thị cho bạn lựa chọn. Nhưng điều đặc  biệt hơn cả nằm ở chỗ, đa số các tin tuyển dụng đều hướng đến nhu cầu tuyển việc làm dịch vụ khách sạn – nhà hàng. Lý do xuất phát từ sự đầu tư mạnh cho các hoạt động du lịch trên địa bàn tỉnh.

Với sự góp mặt của ông lớn Vingroup trên địa bàn tỉnh mà có tới hàng trăm đầu việc dịch vụ được tuyển dụng. Tại Vinpearl Hotel and Resort Nha Trang, bạn sẽ có cơ hội ứng tuyển vào các vị trí như trưởng bộ phận ẩm thực, bếp trưởng, nhân viên lễ tân, nhân viên lái xe phục vụ hành khách,… và nhân viên quản lý bộ phận cung cấp các dịch vụ tại Resorts.

Cơ hội việc làm dịch vụ ở tỉnh Khánh Hòa
Cơ hội việc làm dịch vụ ở tỉnh Khánh Hòa

Để xin ứng tuyển vào các vị trí vừa kể trên, tất nhiên ngoài trình độ chuyên môn hay kỹ năng thực sự phù hợp ra thì nhất định bạn còn phải nắm rõ bản chất của ngành dịch vụ thì mới có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, xứng tầm với danh tiếng và chất lượng mà Vingroup đã xây dựng nên.

2.2. Việc làm dịch vụ lĩnh vực vận tải tại Khánh Hòa

Cùng định hướng phát triển giống như lĩnh vực du lịch, các hoạt động vận tải trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa quả thực đã được đầu tư rất nhiều. Sự đầu tư này còn thuận theo lợi thế vốn có, tự nhiên mà Khánh Hòa có được khi mà nơi đây vô hình chung đón nhận tất cả 5 loại hình vận tải. Nhưng điều quan trọng, nhờ các chính sách phát triển tiến bộ của Nhà nước mà tất cả các loại hình giao thông vận tải này đều được khai thác triệt để, từ đó tạo ra thêm hàng ngàn cơ hội việc làm dịch vụ vận tải cho người lao động.

Không khó để tìm thấy chính xác nhóm ngành dịch vụ vận tải nào bạn mong muốn tìm kiếm được theo đúng chuyên môn hay khả năng của mình bằng cách nhập vào trình tìm kiếm việc làm ngành nghề - tỉnh thành nâng cao vị trí cụ thể mà bạn muốn xin việc, ví dụ như việc làm nhân viên booking vé tàu du lịch, nhân viên tiếp nhận yêu cầu cập bến neo đậu của các tàu thuyền hoặc việc làm nhân viên chăm sóc khách hàng book vé máy bay,…

Việc làm dịch vụ vận tải Khánh Hòa
Việc làm dịch vụ vận tải Khánh Hòa

Đây đều là những vị trí việc làm hấp dẫn theo gia vào hậu trường của ngành nghề vận tải. Mặc dù bạn không trực tiếp lái tàu, không là một phi công hay người chở khách nhưng bạn lại ở phía sau mang khách hàng đến cho tất cả các loại hình vận tải này. Và tại Khánh Hòa, những công việc đại loại như vậy không thiếu nếu không muốn nói rằng những việc làm đó thực sự đa dạng.

3. Bí quyết tìm việc làm dịch vụ tại Khánh Hòa hiệu quả

Xuyên suốt bài viết này, bạn đọc đã thấy đôi lần nhắc tới cái tên timviec365.vn. Đó chính là bí quyết mà chúng ta sẽ tiếp tục nhắc đến và tìm hiểu nhiều hơn ở đây. Vậy tại sao lại cho rằng trang web này chính là bí quyết tìm việc làm dịch vụ tại Khánh Hòa? Có lẽ bạn cần có lý do để quyết định nhờ tới sự hỗ trợ tìm việc của timviec365.vn.

Nói về timviec365.vn, rất nhiều người biết tới với thương hiệu là một trang thương mại điện tử hàng đầu trong giới tuyển dụng và việc làm uy tín và hiệu quả. Do đó, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm tìm kiếm những tin tuyển dụng chất lượng tại đây. Khi có nhu cầu tìm việc làm dịch vụ tại Khánh Hòa, bạn chỉ cần nhập vào tác vụ Ngành nghề - Tỉnh thành là đã có thể chọn lọc toàn bộ các tin tức tuyển dụng việc làm cụ thể, đúng nhu cầu.

Bí quyết tìm việc làm dịch vụ tại Khánh Hòa hiệu quả nhất
Bí quyết tìm việc làm dịch vụ tại Khánh Hòa hiệu quả nhất

Điểm đặc biệt khác mà timviec365.vn mang đến cho các bạn để tăng sức cạnh tranh với các đối thủ khác đang có cùng mục tiêu tìm kiếm một việc làm dịch vụ ở Khánh Hòa giống như bạn đó là tính năng Nộp hồ sơ online, tạo Hồ sơ xin việc cuốn hút, mang tính chất nghề nghiệp và cá tính riêng của người tạo. Điều này chưa có một website nào cùng lĩnh vực có thể vượt qua được timviec365.vn. Chính vì vậy mà cơ hội ứng tuyển thành công việc làm dịch vụ nào đó ở Khánh Hòa của bạn sẽ cao hơn.

Với những chia sẻ khá ngắn gọn mà vẫn hết sức đầy đủ ở trên đây, timviec365.vn luôn mong muốn có thể mang đến cho ứng viên tìm việc những gợi ý việc làm dịch vụ ở Khánh Hòa hấp dẫn nhất. Chúng tôi hy vọng rằng, bài viết sẽ thực sự hữu ích dành cho tất cả bạn đọc.

>>> Bạn cũng có thể quan tâm đến việc làm biên dịch tại Khánh Hòa được cập nhật liên tục trên: timviec365.vn. Hãy nhanh tay tìm hiểu và ứng tuyển để có được công việc phù hợp nhé !


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype