Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Dịch vụ mới nhất tại kon tum

Tuyển dụng, tìm việc làm Dịch vụ tại Kon Tum tháng 12/2021 (6 việc làm)

Công Ty Tnhh Gci Group

Cộng tác viên tư vấn khách hàng

Công Ty Tnhh Gci Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Song Hong Scr

Nhân Viên part time , cộng tác viên SALES

Công Ty Song Hong Scr

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

迪拜科技有限公司

人事行政组长

迪拜科技有限公司

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DN Hà Đông

Tư vấn viên

DN Hà Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Giám Sát Bán Hàng- Giám Đốc Khu vực

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Dịch Vụ đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

1. Tình hình phát triển những việc làm dịch vụ tại Kon Tum

Kon Tum là một tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên thuộc khu vực miền Trung của Việt Nam. Có thể khi nhắc đến Kon Tum, người đọc sẽ nghĩ ngay đến vùng đất cằn cỗi nhưng không, vùng đất này không hề như vậy. Tỉnh nằm ở vị trí đắc địa đó là khu tam giác ở Ngã 3 Đông Dương có sự tiếp giáp giữa Việt Nam, Lào và Campuchia. Vì vậy ở vị trí đắc địa ngày thường sẽ phát triển về mọi mặt cũng như mọi ngành nghề trong đó có những việc làm dịch vụ.

Kon Tum là vùng Tây Nguyên, Không gian nơi đây có vẻ hoang sơ nhưng không kém phần thơ mộng. Chính vì những đặc điểm phức tạp và đặc thù đó mà địa bàn tỉnh đã  khai thác được lợi thế tiềm năng về du lịch với nhiều điểm đến hấp dẫn du khách trên cả nước đó là Vườn Quốc gia Chư Mom Ray, Rừng đặc dụng Đăk Uy, Khu bảo tồn thiên nhiên Ngọc Linh, cùng với nhiều địa điểm nổi tiếng khác nữa. Tiềm năng để phát triển du lịch là một lợi thế để những ngành dihcj vụ khác như giao thông vận tải, dịch vụ du lịch phát triển mạnh mẽ dẫn đến việc làm cũng vì thế mà phong phú và gia tăng.

Tình hình phát triển những việc làm dịch vụ tại Kon Tum
Tình hình phát triển những việc làm dịch vụ tại Kon Tum

Đây còn là nơi có vùng kinh tế động lực bao gồm Khu kinh tế cửa khẩu quốc tế Bờ Y, Khu du lịch sinh thái Quốc gia Măng Đen và Thành phố Kon Tum. Tại những khu kinh tế có sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế như vậy đương nhiên kéo theo đó là rất nhiều các dịch vụ phát triển theo. Dịch vụ phát triển sẽ có rất nhiều các việc làm được tuyển dụng.

Nói chung Kon Tum là nơi có rất nhiều các lợi thế và tiềm năng để phát triển các ngành nghề lĩnh vực dịch vụ. Vì vậy, nếu bạn đang muốn tìm cho mình những công việc dịch vụ thì hãy đến Kon Tum để bắt đầu phát triển sự nghiệp nhé.

2. Một số việc làm dịch vụ được phát triển tại Kon Tum

2.1. Hướng dẫn viên du lịch

Hướng dẫn viên du lịch là một việc làm thuộc dịch vụ du lịch, đây là việc làm có tiềm năng để phát triển mạnh mẽ ở Kon Tum. Bạn là một hướng dẫn viên du lịch, bạn có thể làm việc tại ban quản lý các địa điểm du lịch trên địa bàn tỉnh hoặc có thể làm việc cho những công ty du lịch. 

Khi làm hướng dẫn viên du lịch ở đây, bạn có thể hướng dẫn cho du khách đến tham quan tại tỉnh hoặc cũng có thể là hướng dẫn tham quan tại các nơi khác trên toàn quốc. Công việc hàng ngày của bạn đó là lên kế hoạch cho chuyến tham quan chuẩn bị diễn ra do bạn phụ trách. Trong đó sẽ nêu cụ thể từng mốc thời gian để thwucj hiện các hoạt động tham quan, ăn uống cũng như nghỉ ngơi của đoàn. Bạn sẽ cần phải chuẩn bị những kiến thức có liên quan đến những địa điểm du lịch nổi tiếng để có thể giới thiệu về những nét văn hoá đặc trưng, những điểm nổi bật ở những địa điểm đó cho du khách biết chắc chắn họ sẽ rất thích thú để lắng nghe bạn nói. 

Công việc của bạn đó là đảm bảo sự an toàn cho toàn bộ hành khách trên chuyến xe trong buổi tham quan đó, quản lý về số người, nhắc nhở họ làm theo đúng nội quy đã được quy định trước để tránh làm ảnh hưởng đến tất cả mọi người và cũng giảm thiểu được những sự cố xấu có thể xảy ra.

2.2. Tài xế chở khách cho doanh nghiệp hoặc là tự kinh doanh

Lái xe là một việc làm dịch vụ thuộc ngành giao thông vận tải, bạn có thể trở thành một tài xế lái xe cho doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh, có thể làm việc cho các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ vận tải chuyên chở hành khách hoặc cũng có thể tự lái riêng cho mình.

Dù là làm ở vị trí nào thì công việc của bạn cũng có một số điểm chung đó là vận chuyển hành khách, hàng hoá theo yêu cầu về thời gian, an toàn và địa điểm đúng nơi được yêu cầu. 

Kon Tum là nơi giao thoa giữa các 3 nước Đông Dương, chắc chắn sẽ có rất nhiều hoạt động thương mại và ngoại thương được diễn ra thường xuyên, và ở đây sẽ có những địa hình lý tưởng để thuận lợi cho việc luân chuyển hành khách từ nơi này qua nơi khác.

Một số việc làm dịch vụ được phát triển tại Kon Tum
Một số việc làm dịch vụ được phát triển tại Kon Tum

Nếu đã xác định làm nghề lái xe, các bạn cần phải đảm bảo được rằng mình đã đáp ứng được những yêu cầu cần thiết trong nghề đó là luôn giữ được tinh thần tỉnh táo, điều này không chỉ giúp đảm bảo tính mạng an toàn cho bản thân bạn mà còn cho rất nhiều người khác nữa. Tất cả những hành khách ngồi trên xe họ đều đang giao tính mạng của họ vào tay bạn. Vì vậy đấy là một yếu tố vô cùng quan trọng và bắt buộc phải có ở một người lái xe. Bên cạnh đó, bạn sẽ không được sử dụng những chất gây kích thích như là rượu, bia, và một số chất gây nghiện khác như vậy cũng sẽ gây ra nguy hiểm về tính mạng đối với mọi người trên xe.

2.3. Nhân viên phục vụ nhà hàng

Theo như tôi đã trình bày ở trên, Kon Tum là tỉnh có tiềm năng phát triển mạnh mẽ đối với lĩnh vực dịch vụ. Do có nhiều điểm du lịch nổi tiếng và có những vùng đặc biệt phát triển nên điều kiện của người dân nơi đây cũng được nâng lên đáng kể. Những nhà hàng và khách sạn ngày càng mọc lên với số lượng nhiều và thường tập trung chủ yếu ở Thành phố và những điểm có kinh tế phát triển hoặc là những điểm du lịch nổi tiếng.

Công việc hàng ngày của một người phục vụ nhà hàng, khách sạn đó là 

2.4. Nhân viên bán hàng

Nhân viên bán hàng là vị trí được xuất hiện ở hầu hết ở khắp nơi, đây là công việc không đòi hỏi yêu cầu về trình độ chuyên môn quá cao. Bạn có thể xin vào những siêu thị lớn ở trung tâm thành phố Kon Tum hoặc là những khu Trung tâm thương mại hoặc những cửa hàng tiện ích chẳng hạn.

Một số việc làm dịch vụ được phát triển tại Kon Tum
Một số việc làm dịch vụ được phát triển tại Kon Tum

Vị trí này ứng tuyển không quá khó tuy nhiên những người tuyển dụng cũng sẽ đặt ra một số yêu cầu đối nếu bạn trở thành nhân viên của họ. Việc làm này đòi hỏi bnaj phải là người năng động, hoạt bát, có sự nhanh nhẹn trong cách giao tiếp hàng ngày và trong việc xử lý tình huống. Vì là công việc thường xuyên phải gặp gỡ khách hàng nên cần phải có sự tinh tế và khéo léo trong cách giao tiếp, ứng xử để tạo cho khách hàng hình ảnh của cửa hàng một cách ấn tượng nhât.

Thường thì thu nhập bạn nếu làm việc ở vị trí này sẽ là từ 5-6 triệu đồng mỗi tháng nhưng con số này cũng sẽ có thể cao hơn nếu như bạn bán hàng với doanh số tốt. Vì vậy, nếu muốn nhận được một mức lương cao hơn nữa thì các bạn cần học hỏi thêm nhiều bí quyết bán hàng của những người thành công để áp dụng vào công việc của mình xem sao nhé.

3. Thu nhập của công việc này tại Kon Tum đạt được là bao nhiêu?

Các công việc dịch vụ, các bạn có thể có mức lương khởi đầu ở mức trung bình, tuy nhiên thì nếu năng lực của các bạn được thể hiện trong quá trình làm việc thì mức lương của các bạn có thể được thay đổi. Khi mới làm việc thường thì lương đạt được sẽ khoảng từ 4-6 triệu nhưng khi làm lâu rồi lương của các bạn sẽ được tăng lên thường là từ 7-8 triệu.

Thu nhập của công việc này tại Kon Tum đạt được là bao nhiêu?
Thu nhập của công việc này tại Kon Tum đạt được là bao nhiêu?

Nếu bạn yêu thích những công việc dịch vụ mà muốn gắn bó với mảnh đất và con người Kon Tum thì bạn hãy thử sức mình với những việc làm này bằng cả sự đam mê và tâm huyết vào trong đó tôi tin sẽ có một ngày bạn sẽ thành công. 

4. Một số yêu cầu cần thiết bạn cần biết để có thể làm những công việc về dịch vụ tại đây

Đối với những việc làm dịch vụ nhất là với một vùng có điều kiện kinh tế đang phát triển như Kon Tum, nếu muốn làm việc một cách thuận lợi và dễ dàng thì bạn cần phải trau dồi thêm nhiều kỹ năng mềm cho bản thân. Và một số kỹ năng cần thiết đó là gì chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé:

- Thấu hiểu được người khác: Bạn đang làm những công việc dịch vụ, bản chất  của những công việc đó chính là bạn đang bán những sản phẩm dịch vụ của mình cho người khác. Vì vậy nếu như bạn là người biết thấu hiểu người khác, biết người khác muốn gì thì đồng nghĩa với việc bạn cũng hiểu được khách hàng của bạn đang muốn gì và từ đó đưa ra những cách thức, những phương án phục vụ khác nhau.

Một số yêu cầu cần thiết bạn cần biết để có thể làm những công việc về dịch vụ tại đây
Một số yêu cầu cần thiết bạn cần biết để có thể làm những công việc về dịch vụ tại đây

- Là một người điềm tĩnh, nhẫn nại: Trong cuộc sống đời thường chúng ta cũng thường xuyên gặp phải những tình huống khiến chúng ta không thoải mái, và trong công việc cũng vậy, đôi lúc bạn cũng sẽ gặp phải những vị khách không coi ai ra gì, cố tình gây khó dễ cho bạn, lúc đó thì bạn sẽ làm gì? Bạn là một nhân viên làm công việc liên quan đến dịch vụ, chăm sóc khách hàng, thái độ của bạn không thể nào phản ứng gay gắt lại với khách hàng được. Những lúc như vậy sẽ rất cần những người nhân viên có thái độ điềm tĩnh, nhẹ nhàng và biết nhẫn nại để tiếp tục phục vụ. Yếu tố này rất quan trọng và thực sự cần thiết đối với việc làm dịch vụ, nếu bạn là một người nóng nảy, không có bình tĩnh và đặc biệt không muốn chịu thiệt thòi, không có tính nhẫn nại thì đương nhiên bạn không thích hợp với công việc này rồi.

- Có tinh thần cầu tiến và sáng tạo trong công việc: Chắc hẳn bạn không phải là người chỉ muốn ngồi yên ở vị trí nhân viên? Nếu chịu an phận như vậy thì bạn sẽ chẳng bao giờ có ý nghĩ như vậy thì sự nghiệp của bạn cũng sẽ đứng yên một chỗ. Người tuyển dụng họ sẽ muốn có một nhân viên có tinh thần cầu tiến cao, chỉ có như vậy thì bạn mới phấn đấu, mới thể hiện được hết khả năng của mình. Trong công việc đôi khi sự sáng tạo không khiến bạn trở nên thành công ngay lập tức, nhưng tôi khẳng định những người thành công đều là những người có sáng tạo.

5. Tìm việc làm dịch vụ tại Kon Tum qua timviec365.vn

Bạn đã biết cách tìm việc làm dịch vụ tại Kon Tum vừa nhanh lại đạt được hiệu quả cao là gì chưa? Đó chính là thông qua công cụ hỗ trợ tìm kiếm việc làm website tuyển dụng timviec365.vn. Đây cũng không phải là cái tên quá lạ lẫm với những bạn trẻ tuy nhiên cũng vẫn còn một số người chưa thực sự biết về nó.

Tìm việc làm dịch vụ tại Kon Tum qua timviec365.vn
Tìm việc làm dịch vụ tại Kon Tum qua timviec365.vn

Trang web này dành cho nhà tuyển dụng và cả ứng viên đều có thể tham gia tùy theo mục đích sử dụng của mình. Trong đó thì nhà tuyển dụng qua đây sẽ tìm được những ứng viên ưu tú cho doanh nghiệp của mình, còn các bạn ứng viên thì sẽ tìm được một một công việc thích hợp từ nhà tuyển dụng. Đã từng có rất nhiều bạn tìm việc làm trên website này và thành công trên con đường bạn ấy chọn, bạn còn chờ gì nữa mà không thử trải nghiệm. 

Trên đây là một số thông tin về việc làm dịch vụ tại Kon Tum, qua bài viết này mong rằng các bạn sẽ có sự hiểu biết khái quát về tình hình phát triển ở Kon Tum và đặc biệt là những vị trí thường xuyên được tuyển dụng và cách ứng tuyển vào các vị trí đó một cách nhanh nhất. Chúc các bạn thành công!

Danh sách các việc làm Kon Tum tốt nhất, mới nhất đừng bỏ lỡ.

Dịch vụ biên - phiên dịch cũng khá phát triển tại Kon Tum, nếu bạn đang tìm việc làm biên - phiên dịch tại Kon Tum hãy tham khảo thêm thông tin chi tiết tại timviec365.vn nhé.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype