Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Dịch vụ mới nhất tại sóc trăng

Tuyển dụng, tìm việc làm Dịch vụ tại Sóc Trăng tháng 12/2021 (6 việc làm)

Công Ty Tnhh Gci Group

Cộng tác viên tư vấn khách hàng

Công Ty Tnhh Gci Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Song Hong Scr

Nhân Viên part time , cộng tác viên SALES

Công Ty Song Hong Scr

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

迪拜科技有限公司

人事行政组长

迪拜科技有限公司

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DN Hà Đông

Tư vấn viên

DN Hà Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Giám Sát Bán Hàng- Giám Đốc Khu vực

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Dịch Vụ đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Để biết được Sóc Trăng có phải là điểm đến lý tưởng của nhu cầu tìm việc làm dịch vụ hay không, người tìm việc hãy tìm hiểu kỹ những thông tin bài viết dưới đây. Thông qua việc phân tích cụ thể tiềm năng, lợi thế của tỉnh có tác động trực tiếp đến ngành dịch vụ, bạn sẽ có cơ sở để đưa ra quyết định có nên đặt những viên gạch hy vọng đầu tiên để xây dựng con đường sự nghiệp ngành dịch vụ ở Sóc Trăng hay không.

1. Thực trạng phát triển lĩnh vực dịch vụ trên quê hương Sóc Trăng

Dịch vụ Sóc Trăng đã gặt hái được rất nhiều thành tựu quan trọng. Trải qua cuộc hành trình hơn 25 năm phát triển và đổi mới và phát triển kể từ khi tái lập, tỉnh đã thực hiện những bước chuyển mình đầy mạnh mẽ với sự chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo chiều hướng tích cực, trong đó có những khởi sắc của ngành dịch vụ. Các ngành dịch vụ trên địa bàn tỉnh đặc biệt có được lợi thế phát triển lớn và có khả năng thu hút nguồn lao động lớn đó chính là dịch vụ kinh doanh, dịch vụ du lịch và dịch vụ hàng tiêu dùng.

Việc làm dịch vụ ở tỉnh Sóc Trăng
Việc làm dịch vụ ở tỉnh Sóc Trăng

Cụ thể hơn, vốn đi lên từ một tỉnh thuần nông, nhờ việc thực hiện các chính sách chuyển đổi cơ cấu nông nghiệp theo hướng hiện đại đã giúp cho các sản phẩm nông nghiệp được nâng cao, trở thành nguồn hàng hóa chất lượng phục vụ hiệu quả cho thị trường xuất khẩu. Dịch vụ xuất khẩu vì thế ngày càng được chú trọng đầu tư về nguồn mặt hàng. Những cơ hội trong lĩnh vực việc làm dịch vụ xuất nhập khẩu cũng ngày một trở nên sôi động hơn, thu hút được nhiều người lao động hơn.

2. Những ngành dịch vụ nào phát triển tại Sóc Trăng?

Trong con mắt của các nhà đầu tư kinh tế thì tỉnh Sóc Trăng chính là một tỉnh chứa đựng rất nhiều tiềm năng thúc đẩy sự phát triển kinh tế. Đặc biệt trong đó, chúng ta ấn tượng với khả năng thu hút nhà đầu tư dựa trên những tiềm năng đến từ yếu tố tự nhiên – kinh tế - xã hội. Dưới những tác động tích của một nền kinh tế hội nhập bao phủ toàn quốc thì hầu như sự phát triển ngành dịch vụ là đặc điểm phát triển chung ở hầu hết các địa phương. Tuy nhiên, mỗi khu vực lại có những thế mạnh riêng tạo nên sự khác biệt trong các lĩnh vực dịch vụ. Vậy khi tìm đến Sóc Trăng, bạn có thể tìm kiếm những cơ hội việc làm dịch vụ ở những phương diện nào.

Khám phá cơ hội phát triển việc làm dịch vụ tại Sóc Trăng
Khám phá cơ hội phát triển việc làm dịch vụ tại Sóc Trăng

Dựa vào thực trạng phát triển kinh tế nói chung và nhu cầu tuyển dụng được thể hiện qua website timviec365.vn nói riêng, có thể nhận thấy được một số lĩnh vực dịch vụ tại Sóc Trăng đặc biệt có điều kiện phát triển hơn cả. Dưới đây sẽ là những gợi ý giúp bạn tìm kiếm những lĩnh vực cơ hội nghề nghiệp việc làm dịch vụ hấp dẫn cho chính mình.

2.1. Cơ hội việc làm dịch vụ du lịch tại Sóc Trăng

Trong nhiều năm liền tỉnh Sóc Trăng đã đẩy mạnh sự đầu tư cho lĩnh vực dịch vụ do du lịch là một lĩnh vực rất giàu tiềm năng khai thác tại đây. Tỉnh ủy Sóc Trăng chủ trương sẽ cung cấp nhiều dịch vụ của ngành đến với du khách thông qua các chính sách thúc đẩy dịch vụ sản phẩm du lịch hay nhiều loại hình đáp ứng nhu cầu lớn của mọi người. Đặc biệt là khi ngành du lịch Sóc Trăng đã được đưa vào các văn bản quyết định của Đảng và Nhà nước trong tương lai sẽ trở thành một ngành kinh tế trọng điểm.

Nói chung đến ngành du lịch, dường như ai cũng biết rằng, khả năng cung cấp các hoạt động dịch vụ của ngành là rất lớn. Khi du lịch Sóc Trăng nhận được lợi thế về đầu tư thì sẽ càng có nhiều loại hình dịch vụ để phát triển từ dịch vụ kinh doanh các sản phẩm du lịch, cung cấp dịch vụ lưu trú, dịch vụ vui chơi giải trí hay các dịch vụ thăm quan, dịch vụ ăn uống, mua sắm diễn ra trên địa bàn tỉnh…

Cơ hội việc làm dịch vụ du lịch tại Sóc Trăng
Cơ hội việc làm dịch vụ du lịch tại Sóc Trăng

Bạn có thể tìm việc làm dịch vụ du lịch ở rất nhiều địa chỉ tại Sóc Trăng như các khách sạn, nhà hàng ăn uống, các trung tâm thương mại điển hình có thể kể tới như Vincom Plaza Sóc Trăng, siêu thị Bách hóa Xanh, siêu thị Vinmart … những địa điểm này đều có phòng dịch vụ để giúp điều phối các hoạt động chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, nhiều quán ăn tập trung trên tuyến phố nổi tiếng về ăn uống Lê Duẩn và khu ẩm thực lớn chuyên cung cấp các sản phẩm ẩm thực đặc trưng của quê hương Sóc Trăng.

Ngoài khu vực thành phố Sóc Trăng, người lao động cũng có thể đến với thị trấn Trần Đề để mở rộng thêm cho mình cơ hội việc làm dịch vụ trong hoạt động du lịch và dịch vụ thương mại. Đây được đánh giá là một trong những địa phương có một nền tảng sẵn có về dịch vụ, thương mại cho nên việc tập trung khai thác những nền tảng đó trong các chính sách tiến bộ của tỉnh Sóc Trăng sẽ góp thêm phần mở rộng hơn các cơ hội việc làm dịch vụ cho người lao động.

2.2. Các địch vụ thương mại tại Sóc Trăng mở rộng đa dạng

Sở dĩ Trần Đề là điểm đến lý tưởng cho người lao động tìm việc làm dịch vụ là bởi vì, thị trấn ven biển này có sự “ghé ngang” qua của tuyến quốc lộ Nam Sông Hậu, đồng thời  lại nhận ưu ái khi tuyến tàu cao tốc tới Côn Đảo cũng chạy qua đây, góp phần gia tăng thêm sự đa dạng các loại hình dịch vụ du lịch cũng như dịch vụ thương mại.

Việc làm dịch vụ trong hoạt động thương mại tại Sóc Trăng
Việc làm dịch vụ trong hoạt động thương mại tại Sóc Trăng

Theo đó, người lao động có thể xin vào làm việc tại các cơ sở kinh doanh được hình thành dọc theo tuyến đường Quốc lộ Nam Sông Hậu. Từ hoạt động kinh doanh ấy, rất nhiều loại hình dịch vụ được mở ra và có chiều hướng ngày một phát triển như dịch vụ ăn uống, dịch vụ điện tử, dịch vụ mua sắm đồ gia dụng, việc làm trong dịch vụ viễn thông, ngân hàng, điện máy,…

Tính trong toàn khu vực thị trấn Trần Đề, có tới gần 1000 đơn vị kinh doanh, những cơ sở kinh doanh đều có nu cầu tuyển dụng đội ngũ nhân lực đảm đương vị trí cung cấp dịch vụ lớn. Thêm vào đó, 2 công ty quy mô lớn và 25 doanh nghiệp đã được xây dựng và đang hoạt động kinh doanh, sản xuất tại cảng cá Trần Đề có nhu cầu tuyển dụng nhân viên vào các vị trí việc làm dịch vụ xuất khẩu nhiều hơn cả bởi lẽ các nông sản được đánh bắt và đưa vào mô hình sản xuất hiện đại sẽ giúp đưa nguồn sản phẩm cá tôm, hải sản chế biến được xuất đi nhiều nơi trong nước và quốc tế, nhất là khi cảng cá lại tận dụng được lợi thế của tuyến cao tốc Trần Đề  - Côn Đảo.

2.3. Cơ hội việc làm dịch vụ ngành tài chính – tín dụng ở Sóc Trăng

Một trong những đặc điểm phát triển kinh tế nổi bật trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng còn phải kể tới đó chính là lĩnh vực tài chính – tín dụng. Sự phát triển nhanh chóng của ngành này tại đây đã thúc đẩy mở rộng nhiều hơn nữa các vị trí việc làm dịch vụ tài chính – ngân hàng. Có mối quan hệ mật thiết với hoạt động kinh doanh, ngành tài chính ngân hàng Sóc Trăng gia tăng nhu cầu tuyển dụng nhân sự phụ trách các mảng tư vấn cung ứng các dịch vụ về tài chính để giúp các doanh nghiệp có được điều kiện vay vốn thuận lợi nhất thúc đẩy hoạt động kinh doanh, sản xuất. Nếu như bạn tốt nghiệp từ các trường ngân hàng, tài chính thì đừng bỏ lỡ những thông tin tuyển dụng việc làm dịch vụ đa dạng trong lĩnh vực này trên địa bàn Sóc Trăng nhé.

Cơ hội việc làm dịch vụ ngành Tài chính – tín dụng Sóc Trăng
Cơ hội việc làm dịch vụ ngành Tài chính – tín dụng Sóc Trăng

Như vậy, trên đây là ba lĩnh vực việc làm phổ biến có sức phát triển mạnh mẽ hơn cả trong nhóm việc làm dịch vụ tại tỉnh Sóc Trăng. Trong nhiều năm qua, tỉnh luôn nỗ lực để đầu tư mạnh vào những lĩnh vực này nhằm mục đích có thể khai thác hiệu quả tiềm năng, lợi thế vốn có của nó, từ đó mang lại cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động đối với mảng ngành dịch vụ nói riêng. Vậy thì với một thị trường hấp dẫn như thế, làm sao để bạn có thể nắm bắt cơ hội việc làm dịch vụ ở Sóc Trăng hiệu quả? Cùng khám phá những bí quyết mà timviec365.vn sẽ bật mí ngay dưới đây bạn nhé.

3. Bí quyết tìm việc làm dịch vụ ở Sóc Trăng hiệu quả nhất

Có rất nhiều cách giúp người tìm việc nhanh chóng sở hữu được một công việc dịch vụ tại Sóc Trăng phù hợp. Ngay nội dung dưới đây, chúng ta sẽ cùng điểm qua và áp dụng một vài cách được cho là hữu ích nhất nhé.

3.1. Tìm việc làm dịch vụ ở Sóc Trăng hiệu quả thông qua tìm hiểu nét đặc trưng vùng miền

Nét đặc trưng vùng miền ở đây ý muốn nói tới những tiềm năng, lợi thế sẵn có của Sóc Trăng có tác động như thế nào trong việc giúp người tìm việc chiếm trọn những cơ hội việc làm hấp dẫn nhất trong lĩnh vực dịch vụ.  Trước khi đặt chân đến Sóc Trăng, bạn hãy sử dụng các phương tiện truyền thông để tìm hiểu thật kỹ những đặc trưng riêng của Sóc Trăng, nét đặc trưng này sẽ cho bạn biết đâu sẽ là những phương diện có thể tới cho các bạn cơ hội việc làm dịch vụ hấp dẫn nhất, cũng là khu vực có nhu cầu tuyển dụng nhân lực phục vụ ngành dịch vụ nhiều nhất.

Bí quyết tìm việc làm dịch vụ ở Sóc Trăng hiệu quả
Bí quyết tìm việc làm dịch vụ ở Sóc Trăng hiệu quả

Cụ thể hơn, qua nội dung chia sẻ ở trên, có thể dễ dàng nhận thấy du lịch, tài chính, thương mại, kinh doanh là những lĩnh vực có thể mang đến cho người lao động nhiều cơ hội việc làm dịch vụ hấp dẫn nhất.

3.2. Tìm việc làm dịch vụ Sóc Trăng thành công qua timviec365.vn

Sau khi đã nắm rõ địa bàn có nhiều cơ hội việc làm dịch vụ ở Sóc Trăng, đã đến lúc bạn nên áp dụng cho bản thân một phương pháp tìm việc làm hiệu quả nhất. Và timviec365.vn chính là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Với tính năng hỗ trợ người tìm việc có thể tìm việc làm theo ngành nghề - tỉnh thành, mục đích của bạn được đáp ứng một cách chính xác, chỉ những công việc liên quan đến ngành dịch vụ trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng mới được hiện thị để phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm của bạn. thêm vào đó, những thông tin bạn nhận được đều đảm bảo là tin còn hạn tuyển dụng vì hệ thống đã giúp bạn lọc và loại bỏ những thông tin đã cũ, hết hạn.

Cách tìm việc làm dịch vụ hiệu quả nhất tại timviec365.vn
Cách tìm việc làm dịch vụ hiệu quả nhất tại timviec365.vn

Để gia tăng cơ hội ứng tuyển việc làm thành công bạn còn có thể tận dụng thêm những tính năng hữu ích mà trang web cung cấp như tính năng CV xin việc theo ngành nghề, hồ sơ xin việc,… Những công cụ này đều được kiến tạo đáp ứng đúng đặc điểm của ngành nghề dịch vụ mà bạn đang hướng tới. Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các yếu tố để chinh phục nhà tuyển dụng, bạn chỉ việc nhấn lệnh Nộp hồ sơ online để kết thúc giai đoạn đầu tiên với tỉ lệ ứng tuyển thành công rất cao.

Như vậy, bằng những thông tin được phân tích ở trên, cơ hội việc làm dịch vụ tại Sóc Trăng dành cho bạn khá rộng mở. Để nhanh chóng có được một vị trí phù hợp thì bạn hãy để timviec365.vn đồng hành cùng với bạn. Các chuyên gia giàu kinh nghiệm về tư vấn việc làm tại đây sẽ hỗ trợ bạn một cách nhiệt thành nhất và nâng cao cơ hội để bạn vượt qua các đối thủ khác. Chúc bạn thành công!

Thị trường  Sóc Trăng tuyển dụng cho thấy ngành dịch vụ đang là lĩnh vực đang phát triển cực mạnh, ngoài ra những ngành nghề về ngoại ngữ cũng đang được phát triển cực nhanh. Nhu cầu tìm việc làm biên - phiên dịch tại Sóc Trăng hiện nay đang tăng rất nhanh, vì kinh tế tỉnh đang có sự đầu tư mạnh mẽ của nước ngoài dẫn đến nhu cầu tìm người phiên dịch trong những cuộc giao dịch rất bức thiết.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype