Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Dịch vụ mới nhất tại trà vinh

Tuyển dụng, tìm việc làm Dịch vụ tại Trà Vinh tháng 12/2021 (8 việc làm)

Công Ty Tnhh Gci Group

Cộng tác viên tư vấn khách hàng

Công Ty Tnhh Gci Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Song Hong Scr

Nhân Viên part time , cộng tác viên SALES

Công Ty Song Hong Scr

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

迪拜科技有限公司

人事行政组长

迪拜科技有限公司

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DN Hà Đông

Tư vấn viên

DN Hà Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Chillpet

Thợ grooming và spa

Chillpet

Trà Vinh

Hạn nộp: 31/08/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Giám Sát Bán Hàng- Giám Đốc Khu vực

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty CP ATITRACTIVE

CDXSAViệc làm thêm tại nhà có máy tính kết nối internet lương7-9trtháng chỉ 2-3hngày

Công Ty CP ATITRACTIVE

Hồ Chí Minh, Tiền Giang, An Giang, Cần Thơ, Trà Vinh

Hạn nộp: 20/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Dịch Vụ đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Trong suốt nhiều năm qua, ngành Công thương của tỉnh Trà Vinh đã nỗ lực phấn đầu để về cơ bản hoàn thành mục tiêu hoàn thành tiến trình chuyển dịch cơ cấu trong năm nay với định hướng tăng tỷ trọng của ngành dịch vụ và công nghiệp. Như thế có nghĩa là người lao động sẽ có thêm nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn trong mảng ngành dịch vụ. Để tận dụng triệt để chúng, bạn đọc hãy theo dõi những thông tin về thực trạng, cơ hội nghề nghiệp của dịch vụ Trà Vinh được chia sẻ bởi chính các chuyên gia giàu kinh nghiệm tại timviec365.vn.

1. Những biểu hiện chứng tỏ tỉnh Trà Vinh phát triển ngành nghề dịch vụ

1.1. Trà Vinh có một nền kinh tế phát triển

Việc làm dịch vụ tại Trà Vinh
Việc làm dịch vụ tại Trà Vinh

Kinh tế chính là nền tảng vững chắc nhất để tạo tiền đề thúc đẩy sự phát triển của nhiều lĩnh vực. Nếu bạn chưa chắc chắn ngành dịch vụ ở Trà Vinh có phát triển hay không thì hãy nhìn nhận từ phương diện của nền kinh tế. Vốn đi lên từ một xuất phát điểm thấp, tỉnh Trà Vinh đã và đang tạo ra những chuyển mình đầy mạnh mẽ với khả năng khai thác được rất nhiều tiềm năng kinh tế và điện gió.

1.1.1. Chuyển dịch từng bước sang phát triển kinh tế dịch vụ

Tất cả các chính sách áp dụng để thúc đẩy kinh tế Trà Vinh đều có ý nghĩa thiết thực đối với khu vực dịch vụ trên địa bàn tỉnh. Diều đó hoàn toàn dễ hiểu khi kinh tế là tiền tuyến quyết định sự phát triển của dịch vụ. Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Trà Vinh có khẳng định rất rõ ràng, những năm gần đây, tỉnh đã đón nhận sự chuyển dịch cơ cấu tích cực diễn ra từng ngày, đi từ một nền kinh tế thuần nông sang hoạt động dịch vụ và thương mại, công nghiệp là chủ yếu. Chính vì thế, nhóm việc làm trong nông nghiệp giảm dần, đổi lại số lượng công việc dịch vụ gia tăng, tạo nhiều điều kiện để cho người lao động có cơ hội tham gia vào những vị trí hấp dẫn của ngành dịch vụ.

Việc làm ngành dịch vụ ở Trà Vinh
Việc làm ngành dịch vụ ở Trà Vinh

Bí thư tỉnh Trà Vinh cũng chia sẻ về kế hoạch thu hút đầu tư của tỉnh đang được triển khai rất tốt. Đi từ việc áp dụng nhiều chính sách xây dựng môi trường kinh doanh thuận lợi, Trà Vinh được nhiều doanh nghiệp quan tâm đến đây đầu tư phát triển. Điều đó đã tạo ra rất nhiều sản phẩm kinh doanh cung cấp cho ngành dịch vụ.

Ở thời điểm cuối năm vừa qua, tinh đã thành công với việc thu hút 310 dự án trong nước, 41 dự án nước ngoài đổ về đây đầu tư phát triển. Những dự án này đã mang đến công ăn việc làm cho khoảng hơn 55 ngàn người lao động, trong số đó có một tỷ lệ việc làm không nhỏ thuộc về ngành dịch vụ Trà Vinh.

1.1.2. Tiềm năng kinh tế lớn cần được khai thác triệt để

Trong Hội nghị xúc tiến Thương mại được tổ chức vào hồi đầu năm nay, tỉnh Trà Vinh đã chú trọng hơn đến việc đưa ra các chủ trương khai thác tiềm năng tự nhiên của tỉnh. Trong đó quyết định cho nhiều dự án khai thác năng lượng điện gió được đi vào thực thi. Từ đây, các dịch vụ cung cấp năng lương sẽ bắt đầu có những bước đi sôi động hơn nhờ có nguồn năng lượng điện gió được tỉnh ủy chú trọng khai thác.

Tìm việc làm dịch vụ tại tỉnh Trà Vinh
Tìm việc làm dịch vụ tại tỉnh Trà Vinh

Hơn hết, dưới nhận định của một vị chuyên gia về kinh tế biển được phát biểu tại Hội nghị, chúng ta biết được rằng, Trà Vinh vốn nằm trong vùng kinh tế của đồng bằng sông Cửu Long vô cùng thuận lợi với, bởi khu vực này vốn nằm tại vị trí là nơi giao thoa giữa vùng kinh tế biển và vùng kinh tế lấy lợi thế của con sống Mê Kông. Trong đó, Trà Vinh nắm giữ vai trò cửa ngõ đi ra ngoài biển Đông cho toàn vùng. Đây là một điều kiện vô cùng thích hợp để tỉnh định hướng ngành dịch vụ cung cấp sản phẩm nông nghiệp hữu cơ, dịch vụ kinh doanh sản phẩm công nghiệp chế biến, dịch vụ du lịch cũng như tăng cường thêm nhiều loại hình dịch vụ khác.

Không chỉ vậy, tỉnh Trà Vinh còn là một tỉnh có nền kinh tế biển phát triển nhờ việc tận dụng có hiệu quả lợi thế của một tỉnh giáp biển. Những lĩnh vực dịch vụ logistics sẽ được mở rộng hơn nếu như tỉnh có thể đưa ra những chính sách hiệu quả.

1.2. Chủ trương xây dựng ngành dịch vụ du lịch Trà Vinh

Nhờ có những tiềm năng lớn về du lịch nên tỉnh ủy Trà Vinh đã xác định sẽ phát triển ngành du lịch của tỉnh trở thành một ngành kinh tế mũi nhọn. Trà Vinh vốn là vùng đất có mưa thuận gió hóa, mang theo mình cái nét đặc trưng khí hậu của vùng giao thoa từ khu vực đồng bằng sang vùng biển. Cùng với đó, nét đẹp đầy khác biệt của du lịch Trà Vinh đến từ sự kết hợp giữa nét đẹp văn hóa dân gian với văn hóa tâm linh. Nơi đây cũng là nơi sinh sống lâu đời của ba dân tộc Khơ – me, người Kinh và người Hoa, đã tạo cho tỉnh nhà được bao phủ bởi một nền văn hóa vô cùng đa sắc. Nhiều công cát, cù lao, lại kết hợp cả loại hình chuyên canh cây ăn trái nên càng làm cho dịch vụ du lịch biển Trà Vinh thêm phần đa dạng về loại hình với du lịch nghỉ nghỉ, du lịch sông nước miệt vườn và du lịch sinh thái.

Tiếp tục khai thác thế mạnh trong du lịch, tỉnh Trà Vinh còn mang đến cho du khách sự lựa chọn các dịch vụ du lịch mới lạ hấp dẫn khác như du lịch cộng đồng và du lịch nông nghiệp. Vậy đấy, có thể nói, đến với Trà Vinh trong một nền kinh tế và du lịch phát triển mạnh mẽ như vậy, người lao động sẽ có rất nhiều cơ hội tham gia vào sự đa dạng về việc làm của ngành dịch vụ nói riêng. Dễ dàng nhận thấy rằng, bạn sẽ có được nhiều cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh và du lịch.

2. Những việc làm dịch vụ hấp dẫn được tuyển dụng nhiều tại tỉnh Trà Vinh

2.1. Việc làm nhân viên booking tour du lịch tại Trà Vinh

Trên địa bàn tỉnh Trà Vinh có rất nhiều công ty du lịch hoạt động do nơi đây rất giàu tiềm năng khai thác kinh tế du lịch. Vậy cho nên, người tìm việc sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn từ trong ngành này. Một trong số đó chính là việc làm dịch vụ nhân viên booking tour du lịch. Hầu như công ty nào cũng có bộ phận này và nhu cầu tuyển dụng nhân sự cũng khá cao.

Cơ hội việc làm dịch vụ trên địa bàn tỉnh Trà Vinh
Cơ hội việc làm dịch vụ trên địa bàn tỉnh Trà Vinh

Nhiệm vụ chính của nhân viên booking tour du lịch cho du khách muốn đến Trà Vinh nghỉ dưỡng, thăm quan chủ yếu là tìm kiếm khách hàng, đem đến cho họ những thông tin dịch vụ được bao gồm trọn gói trong tour bạn cung cấp.  

Đây là công việc ngồi văn phòng, bạn có thể làm với hình thức nhân viên chính thức hoặc cộng tác viên. Mức lương cho vị trí việc làm này khá hấp dẫn, mức lương cứng có thể không nằm top việc làm lương cao ở Trà Vinh nhưng công việc này lại có cơ hội được nhận lương hoa hồng dựa trên doanh thu của bạn tạo ra được hàng tháng. Ngoài việc book tour du lịch, một công việc tương tự cũng có nhiều tiềm năng để tìm việc và phát triển tại Trà Vinh với nhu cầu tuyển dụng khá lớn đó chính là nhân viên booking vé máy bay đến Trà Vinh tại các phòng bán vé. Tuy Trà Vinh không có sân bay nhưng đổi lại, sức cuốn hút về du lịch trên địa bàn tỉnh chính là lý do để người ta sẵn sàng book vé máy bay từ bất cứ tỉnh thành nào trong cả nước để đáp chuyến bay đến sân bay Tân Sơn Nhất và tiếp tục cuộc hành trình để về du lịch tại Trà Vinh.

2.2. Việc làm dịch vụ lái xe phương tiện du lịch ở Trà Vinh

Về với vùng biển Trà Vinh, nhiều du khách chắc chắn sẽ trải nghiệm chuyến đi của mình ra ngoài biển đảo. Để phục vụ nhu cầu này, các công ty vận tải hoặc công ty du lịch đều cung cấp dịch vụ cho thuê phương tiện vận tải hoặc tự lái hoặc có người lái. Khi bạn trở thành một người tài xế lái xe du lịch thì đó cũng chính là một cơ hội việc làm ngành du lịch mà bạn đang tham gia. Không giống với nghề lái xe, vận tải có thể bạn phải chở hàng hóa theo đơn đặt hàng hay theo yêu cầu của doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất, người tài xế lái xe du lịch sẽ nhận chở khách theo tour, có thể là xe hoặc tàu. Vậy là hành trình của họ phụ thuộc hoàn toàn vào hành trình của mỗi đoàn khách đảm nhận.

Tuyển dụng việc làm dịch vụ ở Trà Vinh
Tuyển dụng việc làm dịch vụ ở Trà Vinh

Cái thú vị của công việc này nằm ở chỗ, bạn sẽ trực tiếp tham gia vào các hoạt động du lịch, nó giống như việc chúng ta vừa đi làm mà vẫn có thể thư thái tận hưởng cảnh sắc vậy. Mức lương dành cho những người lái xe, tàu ở Trà Vinh khá hấp dẫn, có thể kiếm được từ 10 đến 15 triệu đồng mỗi tháng, kèm theo đó là một môi trường làm việc tràn đầy niềm vui và sự thú vị do thường xuyên được tiếp xúc với nhiều đoàn khách du lịch, mỗi đoàn khách sẽ mang đến cho bạn những câu chuyện vui khác nhau.

Đây là hai vị trí việc làm được tuyển dụng khá nhiều, ngoài ra, nhờ có tiềm năng du lịch và đang được khai thác triệt để, ngành du lịch Trà Vinh nói chung còn thu hút lao động vào rất nhiều mảng lĩnh vực dịch vụ khác nhau như những việc làm trong nhóm dịch vụ lưu trú, việc làm thuộc nhóm dịch vụ ăn uống, vui chơi trên địa bàn tỉnh,… Dù có nhiều nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể tìm kiếm được chúng, nhất là có cơ hội nắm bắt sự lựa chọn phù hợp. Để có thể tìm việc làm thành công, bạn còn cần tham khảo bí quyết được chia sẻ bên dưới đây.

3. Bí quyết giúp bạn tìm việc làm dịch vụ tại Trà Vinh thành công

Để tìm việc làm dịch vụ ở Trà Vinh nhanh chóng, cách tốt nhất mà các chuyên gia trong giới tuyển dụng mách nước cho bạn đó chính là tìm việc thông qua địa chỉ timviec365.vn. Lý do là bởi vì đây là website số 1 trên thị trường hỗ trợ việc làm, bạn có thể tìm thấy công việc theo ý muốn của bản thân chỉ trong một vài thao tác. Những thao tác đó thực hiện như thế nào?

Bí quyết tìm việc làm dịch vụ Trà Vinh hiệu quả
Bí quyết tìm việc làm dịch vụ Trà Vinh hiệu quả

Ngay sau đây, các chuyên gia tuyển dụng và việc làm sẽ giúp bạn có được cách tìm việc nhanh chóng, hiệu quả tại timviec365.vn.

Bước 1: Truy cập trang chủ website timviec365.vn

Tại đây bạn hãy nhanh chóng đăng ký tài khoản thành viên để có thể khai thác triệt để các tính năng hữu ích mà website timviec365.vn cung cấp.

Bước 2: Tìm việc làm dịch vụ tại Trà Vinh

Để tìm việc, bạn hãy sử dụng tính năng tìm việc làm ngành nghề - tỉnh thành ở ngay khu vực trang chủ. Nhập vào các ô tìm kiếm nguồn dữ liệu bạn đang muốn tìm: Dịch vụ - Trà Vinh.

Bước 3: Ứng tuyển việc làm dịch vụ ở Trà Vinh

Tìm việc làm dịch vụ ở tỉnh Trà Vinh tại timviec365.vn như thế nào?
Tìm việc làm dịch vụ ở tỉnh Trà Vinh tại timviec365.vn như thế nào?

Sau khi đã tìm được việc làm đáp ứng các yêu cầu của bạn, hãy nhấn vào lệnh Nộp hồ sơ online để gửi hồ sơ ứng viên của bạn đến nhà tuyển dụng nhanh nhất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các tính năng khác của timviec365.vn để phục vụ cho quá trình tìm việc cũng như làm hồ sơ ứng tuyển việc làm. Bạn càng làm kỹ, sử dụng nhiều tính năng tiện ích mà timviec365.vn cung cấp thì sẽ càng có nhiều cơ hội để lọt vào tầm ngắm của nhà tuyển dụng.

Hy vọng qua  những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp cho bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về những cơ hội việc làm dịch vụ tại Trà Vinh. Đã đến lúc bạn cần áp dụng ngay những mẹo tìm việc mà chúng tôi vừa cung cấp để tìm cho bản thân một vị trí phù hợp thôi.

>>> Trà Vinh hiện nay đề ra nhiều chính sách ưu đãi dành cho các doanh nghiệp có ý định đầu tư vào tỉnh để xây dựng nhà máy, xí nghiệp điều này tạo cơ hội tìm việc làm tại Trà Vinh cho nhiều người dân tại đây. 

>>> Các công ty trên địa bàn tỉnh thường xuyên xuất khẩu một số loại mặt hàng ra nước ngoài nên việc đàm phán với các công ty này diễn ra thường xuyên vì vậy cần có một đội ngũ biên- phiên dịch giúp công ty có thể trao đổi dễ dàng hơn điều này cũng tạo ra nhiều cơ hội tìm việc làm biên - phiên dịch tại Trà Vinh cho nhân lực mong muốn có được công việc này. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype