Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Điện - Điện tử mới nhất tại bình phước

Tuyển dụng, tìm việc làm Điện - Điện tử tại Bình Phước tháng 12/2021 (17 việc làm)

Sonion	- HCM

CÔNG TY JABIL TUYỂN 200 NAMNỮ LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Bến Tre

Hạn nộp: 14/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

KHU CHẾ XUẤT TÂN THUẬN TUYỂN 500 NỮ CÔNG NHÂN

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Bến Tre, Toàn quốc

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

CÔNG TY DANMARK TUYỂN 500 NỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Cần Thơ

Hạn nộp: 10/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 1000 NAMNỮ CÔNG NHÂN

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FAPV TUYỂN 500 NAMNỮ LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 500 NAMNỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Hồ Chí Minh, Toàn quốc

Hạn nộp: 12/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Dtc Group

Nhân viên Kỹ thuật (Làm việc tại Vp Bình Phước)

Dtc Group

Bình Phước

Hạn nộp: 30/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Bất Động Sản Dương Văn Nam

CÔNG TY JABIL TUYỂN 200 NAMNỮ LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC

Bất Động Sản Dương Văn Nam

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Long An

Hạn nộp: 14/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Bất Động Sản Dương Văn Nam

CÔNG TY NHẬT BẢN TUYỂN 500 NỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

Bất Động Sản Dương Văn Nam

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Paradise Bod Lounge

Nhân Viên An Ninh

Công ty Paradise Bod Lounge

Bình Phước

Hạn nộp: 31/01/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Điện - điện tử đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bình Phước được đánh giá so với 13 tỉnh trong khu vực “Tam giác phát triển Campuchia – Lào – Việt nam” là Tỉnh có điều kiện phát triển kinh tế hơn cả. Với thế mạnh đó, Bình Phước trong những năm vừa qua đã đạt nhiều thành tựu với những chuyển biến tích cực, tốc độ tăng trưởng kinh tế cao hứa hẹn là vùng đất đầy tiềm năng tạo công ăn việc làm cho lao động tại Tỉnh nói riêng và lao động cả nước nói chung. Điều này đã phần nào mang lại sự an tâm cho lao động tìm việc làm Điện – Điện tử tại Bình Phước. Tuy nhiên để chắc chắn hơn về sự phát triển của ngành nghề này tại đây thì các bạn cần tìm hiểu sâu hơn nữa về cơ hội, thách thức và nhu cầu tuyển dụng lao động ngành Điện – Điện tử để đưa ra quyết định việc làm chính xác nhất trong tương lai. Vậy hãy cùng timviec365.vn thăm thú tình hình hoạt động của ngành Điện – Điện tử tại Bình Phước nhé! 

1. Tìm việc làm Điện – Điện tử tại Bình Phước - đâu là cơ hội? Đâu là thách thức? 

1.1. Những lợi thế tại Bình Phước tạo điều kiện phát triển ngành Điện – Điện tử hình thành cơ hội việc làm cho lao động

lợi thế  tìm việc làm Điện – Điện tử tại Bình Phước
 Những lợi thế tại Bình Phước tạo điều kiện phát triển ngành Điện – Điện tử 

Bình Phước là một tỉnh thuộc miền Đông Nam bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam lại có vị trí chiến lược rất quan trọng khi là cầu nối giao thương giữa các khu vực miền Đông Nam Bộ với các tỉnh Tây Nguyên và Campuchia. Bên cạnh đó, Bình Phước còn có lợi thế tuyệt vời để phát triển kinh tế như có quỹ đất rộng, đất đai màu mỡ, khí hậu ôn hòa và ít có bão lũ vậy nên vùng đất này rất thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Và để thu hút nhiều hơn nữa nguồn vốn đầu tư đến với Tỉnh nhà, Bình Phước đã tập trung mọi nguồn lực, ưu tiên phát triển kết cấu hạ tầng nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp góp phần quan trọng thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. 

Cùng với việc ưu tiên phát triển hạ tầng, để đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội trong thời đại công nghệ như hiện nay Bình Phước không quên chú trọng vào các trang thiết bị công nghệ nâng cao số lượng máy móc hiện đại phục vụ trong sản xuất, kinh doanh và phục vụ cho cả những hoạt động sinh hoạt của người dân. Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng điều kiện sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp, Bình Phước còn đầu tư nâng cấp hệ thống điện vừa để đáp ứng nhu cầu điện cho sản xuất vừa phục vụ đời sống của nhân dân với nhiều dự án điện đã được triển khai. Đây chính là những dấu hiệu tốt chứng minh cho sự phát triển của ngành Điện – Điện tử trong tương lai tạo cơ hội cho người lao động tìm việc làm cũng như có định hướng nghề nghiệp với xu thế phát triển các ngành nghề trong những năm tới. 

1.2. Một số khó khăn còn tồn tại gây ra nhiều thách thức cho lao động khi tìm việc làm Điện – Điện tử tại Bình Phước

khó khăn tìm việc làm Điện – Điện tử tại Bình Phước
Một số khó khăn còn tồn tại gây ra nhiều thách thức cho lao động khi tìm việc làm Điện – Điện tử tại Bình Phước

Song song với những lợi thế phát triển, tại Bình Phước vẫn còn tồn tại những khó khăn đòi hỏi Bình Phước muốn tăng tốc đạt mục tiêu kinh tế trong những năm tới cần cần đưa ra nhiều biện pháp để tháo gỡ tình hình trong việc cân đối ngân sách, đào tạo nghề,.... Ngoài những khó khăn về điều kiện chung, đối với ngành Điện – Điện tử nói riêng khi lợi thế phát triển ngày càng hiện rõ trước mắt thì cũng là lúc cả người lao động và doanh nghiệp phải đối mặt với tỷ lệ cạnh tranh giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, giữa người lao động và người lao động. 

Khi càng nhiều doanh nghiệp tham gia vào lĩnh vực ngành Điện – Điện tử đồng nghĩa với yêu cầu tuyển dụng nhân sự cũng cao hơn nhằm nâng cao sức mạnh cạnh tranh giữa các doanh nghiệp. Vậy nên sự phát triển ngành Điện – Điện tử tại Bình Phước vừa đem lại cơ hội, vừa đặt ra thách thức cho người lao động. Từ đó đòi hỏi họ phải tích cực nâng cao hơn trình độ của bản thân nếu muốn đảm bảo lợi thế khi đi xin việc làm. 

Trên thực tế, ngành Điện – Điện tử có rất nhiều vị trí và không phải công việc nào cũng yêu cầu cao về nhân sự nhưng tối thiểu bạn cũng phải am hiểu sơ qua về Điện, Điện tử đối với công việc làm nhân viên sửa chữa điện hay điện tử. Còn với những vị trí đòi hỏi chuyên môn sâu rộng hơn ở cấp kỹ sư thì tất nhiên yêu cầu về bằng cấp chuyên môn là điều kiện đầu tiền rồi mới xét tới kinh nghiệm và kỹ năng làm việc. Để hiểu hơn về yêu cầu tuyển dụng nhân sự các vị trí công việc trong ngành Điện – Điện tử tại Bình Phước, các bạn hãy tham khảo một số thông tin tuyển dụng được đăng tuyển thường xuyên trong nội dung tiếp theo đây! 

2. Một số thông tin tuyển dụng việc làm Điện – Điện tử tại Bình Phước được cập nhật thường xuyên 

2.1. Kỹ sư cơ điện 

 tìm việc làm Điện – Điện tử tại Bình Phước kỹ sư cơ điện
Kỹ sư cơ điện 

Là một trong những vị trí có nhu cầu tuyển dụng thường xuyên tại Bình Phước do khối lượng công việc khá nhiều. Tuy nhiên như đã đề cập ở trên, yêu cầu tuyển dụng làm kỹ sư được đề ra rất nhiều tiêu chí đòi hỏi các ứng viên phải đáp ứng trước tiên về trình độ chuyên môn phải tốt nghiệp CĐ- ĐH chính quy chuyên ngành: Điện, nhiệt lạnh..v.v…, có kinh nghiệm từ 2 – 5 năm thi công hệ thống cơ điện cùng một số yêu cầu khác để đảm bảo đủ năng lực thực hiện các công việc như: 

-Thực hiện thiết kế triển khai Shopdrawing bằng AutoCAD hoặc các phần mềm chuyên ngành 2D 3D hệ thống cơ điện M&E theo sự phân công.

-Bóc tách vật tư của khu vực Thiết kế được phân công để đặt hàng Vật tư cho dự án.

-Thực hiện bản vẽ hoàn công khu vực thiết kế được phân công, bảo vệ khối lượng thi công với Trưởng nhóm và Chỉ huy trưởng.

-Tổ chức, sắp xếp và chịu trách nhiệm về kết quả công việc được phân công đúng thời hạn và chất lượng.

-Giám sát thi công hạng mục của hệ thống điện, điện nhẹ, nước, điều hòa không khí và thông gió.

- Các công việc liên quan khác theo chỉ đạo của ban lãnh đạo 

Với những công việc và yêu cầu tuyển dụng trên, kỹ sư cơ điện làm việc tại Bình Phước được nhận mức lương từ 10 – 15 triệu đồng/ tháng cùng các chế độ đãi ngộ khác theo quy định chung của các doanh nghiệp. 

2.2. Chỉ huy trưởng thi công cơ điện 

 tìm việc làm Điện – Điện tử tại Bình Phước chỉ huy thi công cơ điện
 Chỉ huy trưởng thi công cơ điện 

Song hành với việc cải thiện cơ sở hạ tầng, Bình Phước còn triển khai rất nhiều dự án điện nhằm phục vụ nhu cầu sản xuất kinh doanh và đáp ứng các hoạt động trong sinh hoạt của người dân. Và đương nhiên với những dự án này, vai trò của những người chỉ huy trường thi công cơ điện không thể phủ nhận vì thế đương nhiên nhu cầu tuyển dụng nhân sự vị trí này cũng sẽ tăng cao. Công việc của họ thường là: 

- Giám sát thi công M&E tại các dự án

- Lập hồ sơ quản lý chất lượng, hồ sơ hoàn công, hồ sơ thanh quyết toán công trình

- Trực tiếp giải quyết các phát sinh ngoài hiện trường

- Kiểm soát thi công theo đúng layout và bản vẽ thiết kế

- Giám sát chất lượng thi công, tham gia nghiệm thu/ xác nhận khối lượng công trình theo từng giai đoạn.

- Báo cáo và xin ý kiến chỉ đạo kịp thời của ban giám đốc trong trường hợp phát sinh

- Các nhiệm vụ cho ban giám đốc chỉ đạo

Để thực hiện những công việc trên, bạn phải là ứng viên tốt nghiệp đại học chuyên ngành Điện, điện lạnh, điện tử, cấp thoát nước, điều hòa... Đồng thời có chuyên môn đọc hiểu bản vẽ thiết kế cơ điện, giám sát, triển khai hệ thống,... Nếu đảm bảo được những yêu cầu trên bạn sẽ có cơ hội nhận được mức lương hàng tháng khá cao. 

2.3. Kỹ sư hiện trường cơ điện

 tìm việc làm Điện – Điện tử tại Bình Phước kỹ sư hiện trường cơ điện
Kỹ sư hiện trường cơ điện

Công việc chung của một kỹ sư hiện trường cơ điện bao gồm: 

- Chịu trách nhiệm giám sát, theo dõi quy trình thực hiện công việc để phát hiện kịp thời các vi phạm, sai sót trong thi công đồng thời nhắc nhở và đình chỉ khí cần thiết 

- Chịu trách nhiệm theo dõi, giám sát các công trình xây lắp, có ý kiến đóng góp khi xây dựng và duyệt biện pháp thi công công trình 

- Khi phát hiện những vi pham trong quy trình, quy phạm kỹ thuật, chất lượng, an toàn công trình không theo thiết kế và biện pháp đã duyệt phải thực hiện nhắc nhở, chấn chỉnh hoặc đình chỉ khi cần thiết

- Lập biên bản nghiệm thu công việc sau khi hoàn thành và các hạng mục công trình.

- Kiểm tra công tác thi công của các Đội thi công hoặc thầu phụ căn cứ vào khối lượng thực tế, phiếu nghiệm thu…định kỳ / đột xuất

- Các công việc khác theo phân công của ban lãnh đạo 

Với những công việc trên bạn sẽ có cơ hội nhận được mức lương từ 10 – 15 triệu đồng cùng nhiều phụ cấp khác nếu đáp ứng được yêu cầu tốt nghiệp đại học các chuyên ngành cơ điện, pccc, HVAC,... có kinh nghiệm ít nhất 2 năm trở lên trong các công trình thi công cơ điện, thành tạo MS Office, PDF và bạn sẽ được ưu tiên trúng tuyển nếu biết AutoCad, có khả năng đọc hiểu được bản vẽ thi công 

Ngoài những vị trí công việc trên, đối với ngành Điện – Điện tử tại Bình Phước còn rất nhiều các thông tin tuyển dụng khác đang chờ bạn ứng tuyển trên Timviec365.vn. Vậy nên đừng bỏ qua những cơ hội việc làm hấp dẫn này mà hãy truy cập ngay vào website Timviec365.vn để cập nhật thông tin nhé! 

3. Timviec365.vn – nơi hỗ trợ lao động tìm việc làm Điện – Điện tử tại Bình Phước uy tín nhất thị trường

 tìm việc làm Điện – Điện tử tại Bình Phước trên Timviec365.vn
Timviec365.vn – nơi hỗ trợ lao động tìm việc làm Điện – Điện tử tại Bình Phước uy tín nhất thị trường

Có thể thấy với thế mạnh của mình, Bình Phước đang dần khẳng định với thị trường lao động là vùng đất đáng để dừng chân phát triển sự nghiệp của lao động với nhiều ngành nghề bao gồm cả ngành Điện – Điện tử. Và để tìm kiếm thông tin tuyển dụng việc làm tại đây không hề khó nhất lại trong thời đại công nghệ phát triển hiện đại như ngày nay. Nhờ những lợi ích mà công nghệ mang lại, trên thị trường đã xuất hiện không ít các website cung cấp dịch vụ tìm việc làm trực tuyến hỗ trợ người làm động tìm việc nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn. Người tìm việc làm Điện – Điện tử tại Bình Phước chỉ cần truy cập vào các website đó rồi chọn ngành nghề tại Tỉnh thành mục tiêu là có vô số thông tin tuyển dụng phục vụ nhu cầu tìm việc của bạn. Tuy nhiên trước đó, bạn phải có địa chỉ website tìm việc uy tín để tránh rơi vào tình trạng lừa đảo đang diễn ra triền miên như hiện nay. 

Để tránh mất nhiều thời gian tìm kiếm, tại sao bạn không sử dụng ngay chức năng tìm việc làm trên Timviec365.vn? Với kinh nghiệm lâu năm, Timviec365.vn đã giúp đỡ hàng nghìn ứng viên trên khắp mọi miền đất nước tìm được việc làm phù hợp với bản thân. Đến với Timviec365.vn, bạn không những có được thông tin việc làm nhanh chóng mà còn hỗ trợ ứng viên trong việc chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn chỉnh theo yêu cầu của nhà tuyển dụng với chức năng tạo CV online, đơn xin việc và thư xin việc online. Nhưng tuyệt vời hơn cả là bạn được tải chúng về hoàn toàn miễn phí mà chất lượng miễn chê. Đây là một trong những điểm tạo nên sự khác biệt của Timviec365.vn với các website khác cung cấp cùng dịch vụ. 

Hy vọng với những thông tin tìm hiểu về tình hình việc làm ngành Điện – Điện tử tại Bình Phước cùng với sự hỗ trợ thông tin tuyển dụng việc làm của Timviec365.vn trên đây, các bạn có thể tìm việc làm Điện – Điện tử tại Bình Phước nhanh hơn. Chúc các bạn thành công!

Nếu một công việc chuyên ngành điện - điện tử là vị trí việc làm Bình Phước mà bạn mong muốn thì đừng chờ đợi gì nữa hãy truy cập ngay trang thông tin về việc làm Timviec365.vn để lựa chọn một công việc làm bạn ưng ý nhé!

Tìm việc làm vận tải - lái xe tại Bình Phước là một trong những ngành nghề đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm khá cao. Và vì là khu kinh tế trọng điểm nên vấn đề giao thông vận tải hàng hóa luôn rất được chính quền quan tâm. Ghé thăm timviec365.vn để nhận được những thông tin việc làm tốt nhất hiện nay nhé.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype