Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tuyển dụng việc làm Điện - Điện tử tại cần thơ mới nhất

Công ty cổ phần tư vấn Phước Tài

Tuyển Kỹ thuật viên Cơ khí đi làm việc ở Nhật Bản

Công ty cổ phần tư vấn Phước Tài

Địa điểm: Toàn quốc

Mức lương: Trên 50 triệu (Hạn nộp: 31/12/2020)

Việc làm Điện - Điện tử liên quan

Công Ty TNHH Phân Phối Phương Việt

Trưởng Phòng Kinh Doanh, Phụ Trách Kênh Thương Mại Điện Tử

công ty TNHH phân phối phương việt

Địa điểm: Hồ Chí Minh

Mức lương: 15 - 20 triệu (Hạn nộp: 31/08/2020)

Hot Job

Nhân Viên Chốt Đơn Qua Điện Thoại

Hot Job

Địa điểm: Hồ Chí Minh

Mức lương: 10 - 15 triệu (Hạn nộp: 17/08/2020)

no image

TUYỂN GẤP KỸ SƯ ĐIỆN, ĐIỆN LẠNH

Công ty TNHH Công nghệ Cơ Điện Lạnh Phan Bách

Địa điểm: Long An

Mức lương: 10 - 15 triệu (Hạn nộp: 31/12/2020)

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Vimo

Telesale chuyên viên kinh doanh qua điện thoại

công ty cổ phần công nghệ vimo

Địa điểm: Cần Thơ

Mức lương: 5 - 7 triệu (Hạn nộp: 15/08/2020)

Công Ty TNHH Kyung Seong

Thợ may - Thảo Điền, Quận 2

Công ty TNHH Kyung Seong

Địa điểm: Hồ Chí Minh

Mức lương: 10 - 15 triệu (Hạn nộp: 31/08/2020)

Công Ty TNHH TM Và Dv Wonmom

Sales kênh thương mại điện tử

Công Ty Tnhh Tm Và Dv Wonmom

Địa điểm: Hồ Chí Minh

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 20/09/2020)

Công Ty TNHH Dtpt Himawari

Việc làm thêm lương cao 7-9trtháng chỉ cần có máy tính hay điện thoại kết nối internet 2-3hngày

Công Ty Tnhh Dtpt Himawari

Địa điểm: Hồ Chí Minh, An Giang, Long An, Bình Dương, Đồng Nai

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 25/11/2020)

no image

Nhân viên thương mại điện tử

Công ty Cổ phần OHF

Địa điểm: Hà Nội

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 15/08/2020)

no image

Tuyển thợ điện - cơ khí công nghiệp không yêu cầu kinh nghiệm

Công ty Bao Bì Giấy Tiến Thịnh

Địa điểm: Hồ Chí Minh

Mức lương: 5 - 7 triệu (Hạn nộp: 31/08/2020)

Dasa Media

Nhân viên tư vấn qua điện thoại

Dasa Media

Địa điểm: Hồ Chí Minh

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 15/08/2020)

CÓ VIỆC SIÊU TỐC

CẬP NHẬT CV NHANH - BẬT ĐÈN XANH CHO NHÀ TUYỂN DỤNG

Tải CV từ máy tính của bạn

Tra cứu lương Điện - Điện tử tại Cần Thơ

Lương trung bình:

TRA CỨU LƯƠNG tra cứu lươngbiểu đồ ước tính lương

Tổng hợp mức lương Điện - Điện tử tại Cần Thơ

  So sánh lương của bạn với đồng nghiệp

  SO SÁNH LƯƠNG tra cứu lươngbiểu đồ ước tính lương

  Tỉnh thành 5 Ngành nghề 48


  Nằm bên bờ sông Hậu, Cần Thơ từ lâu được biết đến là thủ phủ và là độ thị hạt nhân của miền Tây Nam Bộ, đồng thời là địa hạt việc làm đa dạng ngành nghề, vị trí của gần 1 triệu nhân lực trên địa bàn tỉnh cũng như nhiều khu vực lân cận. Hưởng ứng sự vươn mình mạnh mẽ của nền kinh tế cả nước, Cần Thơ đa và đang làm tròn sứ mệnh là một trong những đế chế kinh tế dẫn đầu cả nước với tình hình tăng trưởng cao trong khu vực công nghiệp dịch vụ đồng thời vẫn tận dụng điều kiện thiên ưu đãi được bồi đắp từ những dòng phù sa ngọt của những nhánh sông để đẩy mạnh kinh tế nông nghiệp theo hướng hiện đại. Trong biển nghề trong bối cảnh lên hương của nền kinh tế Cần Thơ, việc làm điện- điện tử nổi lên như lựa chọn hấp dẫn cho những bạn trẻ mê yêu thích kỹ thuật với mức lương và chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Bạn vừa tốt nghiệp Đại học Cần Thơ chuyên ngành điện - điện tử, mong muốn tìm kiếm một công việc theo ngành học trên quê hương Cần Thơ nhưng chưa rõ về thực trạng tuyển dụng việc làm này như thế nào? Gồm những vị trí nào tuyển dụng thường xuyên và mức lương tuyển dụng ra sao? Hãy cùng theo dõi bài Cắtviết ngay sau đây để nắm thêm chi tiết nhé. 

  1. Sự bùng nổ của kinh tế đô thị tại Cần Thơ tạo điều kiện quan trọng cho việc làm điện - điện tử phát triển mạnh mẽ

   Sự bùng nổ của kinh tế đô thị tại Cần Thơ tạo điều kiện quan trọng cho việc làm điện - điện tử phát triển mạnh mẽ
  Sự bùng nổ của kinh tế đô thị tại Cần Thơ tạo điều kiện quan trọng cho việc làm điện - điện tử phát triển mạnh mẽ

  Với những ai đã trót nặng lòng với Cần Thơ, ắt sẽ khó quên những phút trải nghiệm với một góc vườn cò tại Bến Ninh Kiều hay chợ nổi Cái Răng - ngọn nguồn của hình thức giao thương đặc trưng nhất của con người miền sông nước miền Tây Nam Bộ. Nhưng nông nghiệp chỉ là một trong những điều kiện căn cốt để phát triển nền công nghiệp và dịch vụ trên tỉnh thành này. Chiếm đến 58% tỉ trọng nền kinh tế, Cần Thơ là trung tâm cung ứng phong phú vị trí việc làm công nghiệp, dịch vụ. 

  Mang dáng dấp điển hình của thành phố trực thuộc trung ương, Cần Thơ là đô thị sang trọng tập trung nhiều siêu thị và khu mua sắm, thương mại cao cấp, nơi tập trung của các trung tâm thương mại lớn nhất Miền Tây Nam Bộ như khu thương mại Tây Đô, Trung tâm thương mại cái Khế và ngày càng cải tiến đẩy mạnh các dịch về Ngân hàng, Giáo dục và y tế. Nhu cầu về đẩy mạnh kỹ thuật chiếu sáng, lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện đi kèm với thực tế tuyển dụng khát nhân lực của các công ty chuyên về điện tử, điện trong nước lẫn các chi nhánh, trung tâm điện tử được đầu tư bởi các tập đoàn nước ngoài của Nhật Bản và Hàn Quốc tại Cần Thơ là nguyên nhân lớn nhất dẫn đến việc làm điện - điện tử tại đây có điều kiện để phát triển mạnh mẽ. 

  Thời đại lên ngôi của những trang thiết bị công nghệ và đời sống ngày càng được nâng cao, nhu cầu sử dụng các thiết bị điện tử trở nên phổ biến… Hòa vào nhu cầu tuyển dụng lớn các kỹ sư chuyên ngành điện - điện từ, 6 trường đại học và hệ thống trường cao đẳng nghề đang gấp rút đào tạo nhân lực điện - điện tử đang mong muốn tìm kiếm một vị trí việc làm điện - điện tử tại Cần Thơ thì hiện tại đang là thời điểm hợp lý để bạn săn lùng một công việc phù hợp đấy. Hãy theo dõi xem những vị trí dưới để xem mình phù hợp với lựa chọn nào dưới đây nhé.

  2. Những vị trí việc làm điện - điện tử tại Cần Thơ được tuyển dụng tại Cần Thơ

  2.1. Nhân viên lắp ráp điện tử tại Cần Thơ

  Nhân viên lắp ráp điện tử tại Cần Thơ
  Nhân viên lắp ráp điện tử tại Cần Thơ

  Nhắc đến những lựa chọn nghề điện - điện tử tại Cần Thơ, thành phố lệ gắn với những trung tâm thương mại lớn hay tòa nhà chọc trời, nhiều người chúng ta chắc sẽ nghĩ đến nhiều hơn những vị trí việc việc làm cao cấp yêu cầu cao hay trình độ kinh nghiệm về điện - điện tử. 

  Nhưng trên thành thực tế, với nhu cầu tuyển dụng lớn với số lượng lớn và sự tập trung đông đúc các công ty chuyên lắp ráp các sản phẩm của những công ty có trụ sở đặt tại nước ngoài. Nếu mong muốn tìm kiếm một vị trí công việc liên quan đến điện - điện tử, lắp ráp các thiết bị điện tử tại Nissei Electric Việt Nam lựa chọn tốt. Giống với cơ chế tuyển dụng của Samsung, các công nhân lắp ráp không yêu cầu quá cao về trình độ kinh nghiệm và độ tuổi phù hợp nhật để ứng tuyển vị trí này giao động từ 18-30 tuyển dụng cả nhân viên nam và nữ. Tại đây công nhân sẽ làm việc trong giờ máy chính với mô tả công việc là đứng máy, sản xuất dây điện và lắp ráp các linh kiện. Ngoài ra, khi khối lượng linh kiện đã đủ chỉ tiêu có thể kiêm nhiệm thêm nhiệm vụ kiểm hàng lại trong kho. Bên cạnh mức lương cơ bản dao động từ 7 - 10 triệu đồng/tháng. Vị trí này tại công ty cũng hỗ trợ thêm cho nhân viên chỗ ở miễn phí, chi phí nhận việc hay phụ cấp tay nghề đồng thời nêu cao tinh thần trách nhiệm và tích cực sản xuất của nhân viên bằng các loại phụ cấp chuyên cần và thưởng cuối năm. Các khoản này được quy định cụ thể theo năng lực của từng người và dao động trong mức từ 180 nghìn đồng đến 6 triệu đồng/tháng. Để ứng tuyển vị trí này, các nhân viên lắp ráp điện tử tại Cần Thơ cần chuẩn bị một số hồ sơ cơ bản sau: Đơn xin việc, giấy khám sức khỏe có hiệu lực trong 6 tháng sơ yếu lý lịch, hộ khẩu, chứng minh nhân dân và bằng cấp tốt nghiệp cấp 2. Tại Cần Thơ, ở vị trí này thường tuyển gấp và công nhân thường đi làm ngay sau phỏng vấn đơn giản, cho nên nếu có nguyện vọng đăng ký ứng tuyển thì hãy làm ngay nhé.

  2.2. Kỹ sư nhân viên cơ điện

   Kỹ sư nhân viên cơ điện
  Kỹ sư nhân viên cơ điện

  Là thủ phủ của công nghiệp của miền Tây Nam Bộ và cả nước, Cần Thơ là nơi cung ứng lớn đa dạng việc làm công nghiệp từ cơ khí, tự động hóa, điện - điện tử và đặc biệt là cơ điện. Được tuyển dụng đồng loạt, công việc đặc thù liên quan đến  chuyên ngành, do vậy để đáp ứng được yêu cầu trong vòng sơ loại hồ sơ, bạn cần bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng kỹ thuật điện, điện công nghiệp hay cơ khí hay bằng nghề về sửa chữa ô tô, thợ tiện, thợ điện...nhưng phải được công ty kiểm tra năng lực kinh nghiệm. Với những ai vừa mới ra trường, chưa quen công việc sẽ được công ty đào tạo trực tiếp theo quy trình công nghệ. Theo mô tả công việc, nhân viên, ngay sau quá trình phỏng vấn,sẽ được phân về từng phận phù hợp nhất với chuyên môn của mình để làm việc chủ yếu là liên quan đến sửa chữa, tiện hay hàn hoặc lắp đặt hệ thống điện và làm việc theo ca sản xuất. Tại hầu hết các công ty tuyển dụng vị trí này ở Cần Thơ trong đó có Công ty Trách nhiệm hữu hạn Công nghiệp thực phẩm Pataya (Việt Nam) với mức lương dao động từ 7 -12 triệu đồng/tháng. 

  2.3. Kỹ sư điện tại Cần Thơ

   Kỹ sư điện tại Cần Thơ
  Kỹ sư điện tại Cần Thơ

  Nếu thực sự quan tâm đến việc làm điện - điện tử và sở hữu bằng cấp liên quan từ trung cấp nghề trở lên, công việc làm kỹ sư điện, ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm lấy từ 30 tuổi sẽ là lựa chọn tốt cho bạn. Hiện tại, công việc này đang tuyển dụng nhiều tại Cần Thơ tại các công ty công nghiệp như Công ty co phần 702 với ưu tiên ngành nghề cơ điện, điện tử, điện. Trong công ty, tùy vào trình độ kinh nghiệm, bạn sẽ được phân công làm việc cho từng vị trí từ cấp bậc nhân viên đến quản lý từ khi lắp ráp tủ điện cho các máy móc, chế tạo tại công ty. Kỹ sư có am hiểu và kinh nghiệm ứng dụng các mềm chuyên dụng như Autocad...sẽ được phân việc tại các vị trí kỹ thuật viên thiết kế, bóc tách khối lượng tủ điện theo công suất từng động cơ. Nhân viên công ty sẽ được làm việc trực tiếp với ban lãnh đạo công ty và ban quản lý dự án tại các công trình. Mô trường làm việc khá thoải mái với các kỹ sư có khả năng thiết kế, chủ yếu là công việc văn phòng và phòng dự án của công ty. Ở những vị trí đang được tuyển dụng, lương và thưởng sẽ được công ty cân nhắc trên năng lực. Các nhân viên công ty sẽ được đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội theo quy định nhà nước. Trong vòng phỏng vấn, những chế độ riêng về mức lương sẽ được cân nhắc đưa trên am hiểu PLC, điện công nghiệp, sức khỏe tốt và khả năng chủ động trong việc. Mức lương cho vị trí này đang được tuyển dụng tại Cần Thơ với mức lương dao động trong khoảng từ 10 -15 triệu đồng/tháng.

  3. Một số kỹ năng quan trọng để ứng tuyển vị trí việc làm kỹ sư điện - Điện tử tại Cần Thơ với mức lương cao, bạn đã biết?

   Kỹ sư điện tại Cần Thơ
  Kỹ sư điện tại Cần Thơ

  Có thể bạn vừa tốt nghiệp đại học, cao đẳng chuyên ngành điện - điện và mong muốn tìm kiếm một công việc lương cao và phù hợp với ngành đào tạo có mới bắt đầu đặt chân vào nghề và mong muốn gắn bó dài với nghiệp điện- điện tử thì những nhân tố sau đây sẽ nắm phần then chốt trong quá trình kiến tạo cho bạn mức lương hấp dẫn nhất. 

  Mang những đặc thù của ngành kỹ thuật, do đó bên cạnh những kiến thức đào tạo bài bản trong môi trường đại học, cao đẳng hay kinh nghiệm cho riêng vị trí của bạn, cần phải trau dồi thêm:

   + Khả năng thiết kế triển khai, vận hành bảo trì hệ thống máy móc, vi xử lý. Đây là kỹ năng nổi bật nhất cho ngành kỹ sư điện tử đặc biệt trong tự động hóa - ngành học có mức lương cao bấc nhất trong khối những những ngành trong ngành điện - điện tử. Với đặc điểm ứng dụng máy móc, các phần mềm để quản lí, điều khiển các hệ thống tự động của công ty doanh nghiệp, những vị trí này yêu cầu khả năng ứng dụng những công nghệ cao và được tuyển dụng với mức lương hấp dẫn. 

  + Để theo đuổi Điện - Điện tử và nhận ngay việc làm với mức lương mơ ước ngày tại các chi nhánh của công ty lớn tại Việt Nam hay vươn xa ra biển lớn tế tại các môi trường năng động, chuyên nghiệp như Nhật Bản hay Hàn Quốc...bạn cần thêm những kiến thức cơ bản về lập trình, điều khiển các bộ vi xử lý và thuật toán, đặc biệt với các kỹ sư điện tử. Một số ngôn ngữ lập trình phổ biến như mã máy, Delphin, Visual Basic sẽ là cơ hội cho bạn tỏa sáng. 

  + Bên cạnh đó, bạn cần thành thạo việc sửa chữa điện, kiểm tra các thiết bị đèn, máy điện, máy biến áp đồng thời cần thiết khi học hỏi kinh nghiệm quản lý, vận hành hệ thống chiếu sáng, chống sét, mạng trong phân xưởng đặc biệt là các công trình chống sét để đảm bảo an toàn cho công nhân và công ty. 

  Kỹ năng chuyên môn về kỹ thuật phối hợp với những kỹ năng mềm
  Bên cạnh đó, bạn cần thành thạo việc sửa chữa điện, kiểm tra các thiết bị đèn, máy điện, máy biến áp đồng thời cần thiết khi học hỏi kinh nghiệm quản lý, vận hành hệ thống chiếu sáng, chống sét, mạng trong phân xưởng

  + Gác lại những kỹ thuật chuyên môn, những kỹ năng quan trọng trong việc phối hợp với các thành viên khác như làm việc nhóm tốt, tương tác và giao tiếp tốt là một trong những yếu tố được cấp trên cân nhắc đến khả năng thăng tiến của bạn.

  Tất cả những nhân tố trên không những chắc chắn  đảm bảo cho bạn một vị trí kỹ sư, kỹ thuật viên trong ngành điện - Điện tử tốt không chỉ tại môi trường Cần Thơ mà nhiều môi trường khác trên cả nước hay quốc tế. 

  Hi vọng rằng những thông tin trên đây xoay quanh vấn đề tìm việc làm thêm điện - Điện tử tại Cần Thơ sẽ thật sự hữu ích với bạn trong quá trình tìm kiếm cho mình được vị trí công việc kỹ thuật hấp dẫn. Thân ái!

  >>> Bạn có thể quan tâm tin tức Cần Thơ tuyển dụng thì có thể truy cập ngay trang Timviec365.vn để không bỏ lỡ mất nhiều tin tức cập nhật liên tục, chính xác nhất tại đây.

  >>> Ngoài công việc điện- điện tử bạn còn có thể quan tâm đến ngành lái xe thì hãy tìm việc làm vận tải - lái xe tại Cần Thơ sẽ đem đến cho bạn những thông tin quan trọng nhất mà bạn đang tìm kiếm


  Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại