Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Điện - Điện tử mới nhất tại điện biên

Tuyển dụng, tìm việc làm Điện - Điện tử tại Điện Biên tháng 11/2021 (13 việc làm)

Sonion	- HCM

CÔNG TY JABIL TUYỂN 200 NAMNỮ LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Bến Tre

Hạn nộp: 14/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 1000 NAMNỮ CÔNG NHÂN

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FAPV TUYỂN 500 NAMNỮ LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

KHU CHẾ XUẤT TÂN THUẬN TUYỂN 500 NỮ CÔNG NHÂN

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Bến Tre, Toàn quốc

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 500 NAMNỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Hồ Chí Minh, Toàn quốc

Hạn nộp: 12/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

CÔNG TY DANMARK TUYỂN 500 NỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Cần Thơ

Hạn nộp: 10/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Bất Động Sản Dương Văn Nam

CÔNG TY JABIL TUYỂN 200 NAMNỮ LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC

Bất Động Sản Dương Văn Nam

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Long An

Hạn nộp: 14/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Bất Động Sản Dương Văn Nam

CÔNG TY NHẬT BẢN TUYỂN 500 NỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

Bất Động Sản Dương Văn Nam

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Điện - điện tử đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bạn đang thắc mắc về tình hình phát triển ngành điện – điện tử tại Điện Biên hiện nay như thế nào? Đâu là công việc được tuyển dụng nhiều tại đây? Cách tìm việc làm nhanh chóng và giúp bạn giải bài toán tìm việc làm cho bạn là gì? Cùng tìm đáp án cho bản thân mình trong bài viết này nhé!

1. Tình hình phát triển ngành điện – điện tử tại Điện Biên hiện nay phát triển như thế nào?

Điện Biên một tỉnh thuộc vùng núi Tây Bắc của nước ta, với số lượng đồng bào dân tộc thiểu số tại đây khá lớn. Trong những năng xây dựng và phát triển không ngừng của mình thì đảng, nhà nước, cùng với các chính sách phát triển của chính quyền địa phương tại đây đã thúc đẩy cho nền kinh tế chung của nền kinh tế phát triển, thúc đẩy xã hội phát triển. Sự phát triển của xã hội tại đây thay đổi không ngừng và song hành cùng sự phát triển chung của đất nước.

Tìm việc làm điện - điện tử tại Điện Biên - Tình hình phát triển ngành điện – điện tử tại Điện Biên hiện nay phát triển như thế nào?
Tình hình phát triển ngành điện – điện tử tại Điện Biên hiện nay phát triển như thế nào?

Một vùng đất với chiến thắng vang danh năm châu bốn bể, sau chiến tranh đang bắt đầu khôi phục và bắt kịp được tiến độ phát triển của nhiều tỉnh hiện nay. Ngành điện – điện tử tại Điện Biên đang trở thành một ngành nghề co cơ hội phát triển vì đây chính là tiền đề để phát triển các ngành kinh tế khác, đặc biệt là các ngành công nghiệp thì đều cần sự có mặt của điện trong vận hành máy móc. Không chỉ điện hỗ trợ cho sản xuất và còn phục vụ cho đời sống vật chất của con người được cải thiện hơn mang đến những giá trị tinh thần, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân trên địa bàn.

Đó là với ngành điện, còn điện tử tại đây thì thế nào, điện tử ở đây cũng là một trong những ngành đang dần có những chuyển biến tích cực rõ rệt hiện nay, nhu cầu được sử dụng đồ điện tử của người dân trong cuộc sống ngày càng tăng lên và đáp ứng được yêu cầu của người dân trên địa bàn. Không chỉ điện tử phục vụ cho đời sống mà cò phục vụ cho các ngành công nghiệp dịch vụ hiện nay rất tốt tại đây.

Nếu bạn là một người con của quê hương Điện Biên muốn tìm cho bản thân mình một công việc trong lĩnh vực điện – điện tử thì bạn có thể tìm kiếm việc làm của mình tại các vị trí công việc như thế nào? Cùng tìm câu trả lời với timviec365.vn trong phần tiếp theo của bài viết này.

2. Bạn có thể tìm việc làm ngành điện – điện tử tại Điện Biên với các vị trí công việc nào?

Bạn muốn tìm công việc cho bản thân mình trong ngành điện – điện tử thì sau đây bạn có thể tham khảo các thông tin về một số vị trí việc làm được tuyển dụng nhiều tại Điện Biên hiện nay. Hy vọng qua thông tin cung cấp trong bài bạn sẽ sớm tìm được việc làm và tìm được một công việc phù hợp với bản thân mình.

2.1. Kỹ sư thiết kế điện công trình

Khi bạn lựa chọn công việc của mình là kỹ sư thiết kế điện công trình làm việc tại Điện Biên thì các công trình chủ yếu bạn cần làm đó chính là các nhà máy, khu công nghiệp, các toàn trung tâm mới mở hiện nay và thiết kế điện cho các  công trình nhà ở của dân hiện nay. Với công việc này bạn cần thực hiện các công việc như: Thực hiện các cuộc khảo sát tại hiện trường để tính toán và đưa ra được các thiết kế công trình điện, đường dài sử dụng, các trạm biến áp cho khu công nghiệp, các đường điện phù hợp với hệ thống xây dựng của từng công trình cụ thể; thực hiện việc thiết kế kỹ thuật với mạch điện, hệ thống điện, lập thiết kế cơ sở; thực hiện việc lập kế hoạch về dự toán và bảng khối lượng cần sử dụng vật liệu với từng công trình cụ thể; thực hiện các công việc lắp đặt đường dẫn, kiểm tra và bảo trì điện công trình,.. và thực hiện các công việc khác được cấp quản lý giao phó cho bạn.

Tìm việc làm điện - điện tử tại Điện Biên - Kỹ sư thiết kế điện công trình
Tìm việc làm điện - điện tử tại Điện Biên - Kỹ sư thiết kế điện công trình

Khi làm việc ở vị trí này bạn sẽ cần đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu như tốt nghiệp từ cao đẳng, đại học trở lên với các chuyên ngành liên quan đến điện – điện tử hiện này, thành thạo các vấn đề và phần mềm; có các kỹ năng ngành nghề phù hợp với ngành nghề và có kinh nghiệm sẽ là một lợi thế với các bạn muốn ứng tuyển vào vị trí công việc là kỹ sư thiết kế điện công trình.

2.2. Nhân viên kỹ thuật điện lạnh

Khi làm việc với vị trí nhân viên điện lạnh bạn sẽ cần thực hiện các công việc của mình như sau:

Tìm việc làm điện - điện tử tại Điện Biên - Kỹ sư thiết kế điện lạnh
Tìm việc làm điện - điện tử tại Điện Biên - Kỹ sư thiết kế điện lạnh

+ Thực hiện công tác bảo trì điện, bảo dưỡng định kỳ cho các thiết bị (điện, điện lạnh, xây dựng,...) cho người dân trên địa bàn tỉnh Điện Biên và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Điện Biên.

+ Thực hiện công việc sửa chữa các vấn đề xảy ra và các lối có thể gặp phải trong ngành điện tử điện lạnh tại các cơ sở khi được yêu cầu của các cấp quản lý.

+ Đề xuất các giải pháp phù hợp và hiệu quả nhất để đảm bảo tuân thủ tiêu chuẩn vận hành điện và đúng theo quy chuẩn an toàn lao động trong ngành điện và an toán cho chính người dùng cũng như người sửa chữa.

+ Lập báo cáo đánh giá theo đúng quy định của các cấp quản lý yêu cầu và lập hồ sơ theo dõi tình trạng các hệ thống, thiết bị kỹ thuật về điện – điện tử thuộc phạm vi phụ trách mà bạn đảm nhận.

+ Tuân thủ đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật trong ngành điện – điện tử hiện nay và thực hiện các biện pháp để đảm bảo an toàn khi làm việc với thiết bị, thể hiện tính chuyên nghiệp của mình và thao tác kỹ thuật chính xác.

+ Thực hiện nghiêm túc an toàn lao động trong quá trình sửa chữa và các biện pháp về phòng cháy chữa cháy có thể diễn ra.

+ Phối hợp công việc của bản thân và liên hệ với các phòng ban khác có liên quan khi được yêu cầu kết hợp công việc và đảm nhận.

+ Thực hiện các công việc khác có liên quan đến điện – điện tử do cấp trên trực tiếp giao phó trách nhiệm cho bạn.

Khi bạn làm việc ở vị trí này thì yêu cầu cần thiết bạn phải đảm bảo đó chính là có trình độ chuyên môn và nghiệp vụ tốt, có kinh nghiệm sẽ là một lợi thế, có các kỹ năng, sự chăm chỉ, trung thực, khả năng làm việc nhóm chính là các yếu tố cần thiết để giúp cho bản thân bạn phát triển hơn với công việc.

2.3. Nhân viên bưu chính viễn thông

Tìm việc làm cho bản thân trong ngành bưu chính viễn thông cũng là một sự lựa cho các bạn học ngành điện hiện nay tại Điện Biên. Với công việc thường tuyển dụng đó chính là kỹ sư thiết kế hạ tầng cấp viễn thông. Các công việc cụ thể bạn cần thực hiện các công việc như sau:

Tìm việc làm điện - điện tử tại Điện Biên - nhân viên bưu chính viễn thông
Tìm việc làm điện - điện tử tại Điện Biên - nhân viên bưu chính viễn thông

+ Thiết kế hạ tầng cáp quang viễn thông trong các khu vực tại tỉnh Điện Biên theo sự chỉ đạo của Trưởng phòng kỹ thuật viễn thông.

+ Thực hiện công tác kiểm tra và quản lý hạ tầng cáp quang đã thi công để đảm bảo chất lượng công trình cáp quang được an toán với người sử dụng.

+ Giữ gìn bí mật nội dung thực hiện công việc của mình và thực hiện công theo kế hoạch được cấp trên giao trách nhiệm cho bạn.

+ Thống kê kết quả làm việc, lập báo cáo chi tiết, đề xuất các công việc liên quan và giúp cho việc làm của bạn được hiệu quả tốt nhất cho bản thân mình và hoàn thành tốt công việc của mình.

Với công việc này bạn sẽ cần đáp ứng với các yêu cầu như kinh nghiệm làm việc tại các vị trí công việc tương đương, trình độ học vấn là một vấn đề rất quan trọng bạn cần chú ý đến, thành thạo và có các kỹ năng chuyên môn để hoàn thành tốt nhất cho công việc của mình là các yêu cầu mà nhà tuyển dụng thường mong muốn có được ở một người ứng viên.

3. Bật mí cách tìm việc làm hiệu quả cho bạn với timviec365.vn

Bạn là người con tại tỉnh Điện Biên và có nhu cầu tìm việc làm điện – điện tử tại đây cho bản thân. Nhưng bạn đang mắc phải một tình trạng đó là hoang mang không biết nên sử dụng cách nào để có thể tìm cho bản thân mình một công việc phù hợp nhất. Nếu như sử dụng mối quan hệ thì trường mất tiền xin việc hoặc bạn không có mối quan hệ nào để tìm. Bạn không muốn mất công tìm việc làm trong vô vọng khi không biết đầu là các địa chỉ doanh nghiệp đang tuyển dụng. Bạn có đang gặp phải các vấn đề này hay không? Để có cách giải quyết tốt nhất cho bạn đó chính là việc tìm việc làm điện – điện tử tại Điện Biên cho bản thân mình với timviec365.vn. Đến với website tìm việc này, những điều bạn nhận được sẽ là:

Tìm việc làm điện - điện tử tại Điện Biên với timviec365.vn
Tìm việc làm điện - điện tử tại Điện Biên với timviec365.vn

Thứ nhất, một trang thông tin tuyển dụng liên tục cập nhất thông tin mới nhất về tất cả các ngành nghề hiện nay tại 63 tỉnh thành khác nhau trên cả nước. Bạn có thể thoải mái tìm việc làm điện – điện tử tại Điện Biên cho bản thân với timviec365.vn qua công cụ hỗ trợ tìm kiếm việc làm ngành nghề theo tỉnh thành. Rất nhiều các thông tin về tuyển dụng liên tục được cập nhật, cung cấp đến bạn rất nhiều các thông tin bổ ích cho bản thân để tự đánh giá mình có phù hợp với yêu cầu tuyển dụng và công việc mà các doanh nghiệp đang tuyển dụng hay không.

Thứ hai, với sự hỗ trợ của công cụ tìm kiếm việc làm quanh đây bạn có thể sử dụng map để định vị vị trí và tìm kiếm các việc làm gần bạn nhất từ đó thuận lợi cho việc ứng tuyển cũng như sẽ giúp bạn có được một thuận tiện trong việc di chuyển đến chỗ làm sau này của mình.

Thứ ba, sự hỗ trợ đắc lực và hiệu quả mang những viên gạch tạo nên cầu nối các ứng viên với nhà tuyển dụng lại gần nhau hơn đó chính là CV xin việc trên timviec365.vn. CV xin việc không chỉ chất lượng về hình thức, mà còn chất lượng cra nội dung truyền tải để đảm bảo mang đến cho người sử dụng một thiện cảm tốt nhất trong mắt các nhà tuyển dụng hiện nay.

Qua chia sẻ về tìm việc làm điện – điện tử tại Điện Biên giúp bạn có thông tin về cơ hội phát triển ngành này tại đây như thế nào, bên cạnh đó bạn còn biết được một số các thông tin về vị trí việc làm đang tuyển dụng trong lĩnh vực điện – điện tử hiện nay. Bật mí cho bạn về cách tìm việc làm hiệu quả với timviec365.vn.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype