Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Điện tử viễn thông mới nhất tại khánh hòa

Tuyển dụng, tìm việc làm Điện tử viễn thông tại Khánh Hòa tháng 11/2021 (1 việc làm)

cty phần mềm giãi trí LIVE MESET

Kỉ sư phần mềm

cty phần mềm giãi trí LIVE MESET

Toàn quốc

Hạn nộp: 10/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Điện tử viễn thông đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bạn đang có nhu cầu tìm việc làm điện tử viễn thông tại Khánh Hòa cho bản thân mình? Vậy những vấn đề gì về việc làm bạn cần quan tâm, những vị trí công việc nào bạn có thể lựa chọn? Các tìm việc làm hiệu quả với các thao tác đơn giản trên timviec365.vn như thế nào? Tất cả sẽ được bật mí chi tiết và đầy đủ trong bài viết này.

1. Cơ hội phát triển của ngành điện tử viễn thông tại Khánh Hòa

1.1. Điều kiện để việc làm điện tử viễn thông tại Khánh Hòa phát triển

Điều kiện để tìm việc làm điện tử viễn thông tại Khánh Hòa phát triển
Điều kiện để việc làm điện tử viễn thông tại Khánh Hòa phát triển

Khánh Hòa một tỉnh thuộc khu vực miền trung nước ta, với sự ưu ái của thiên nhiên và biết các khai thác chúng để phát triển kinh tế đã khiến cho kinh tế xã hội tại Khánh Hòa phát triển không ngừng. Khánh Hòa một vùng biển đào với số lượng đào lên đến hơn 200 hòn đảo lớn, nhỏ khác nhau. Khánh Hòa phát triển nền kinh tế trọng điểm vào 3 khu vực chính là Vịnh Cam Ranh, vịnh Nha Trang, và khu kinh tế Bắc Vân Phong, 3 khu vực kinh tế trọng điểm này được phát triển với 3 khu vực kinh tế để đưa nền kinh tế tại đây phát triển.

Ngành điện tử viễn thông tại Khánh Hòa là một trong những ngành rất phát triển hiện nay không chỉ đáp ứng cho các khu công nghiệp, các ngành công nghiệp mà cả ngành viễn thông phục vụ từ hoạt động sản xuất cho đến các nhu cầu cần thiết của con người đều được đảm bảo. Các điều kiện phát triển của ngành kinh tế biên cùng với xã hội đã tạo động lực lớn cho ngành điện tử viễn thông tại đây phát triển để phục vụ cho nhu cầu của con người và sản xuất trong các hoạt động kinh tế khác nhau tại đây.

1.2. Nhu cầu tuyển dụng việc làm điện tử viễn thông tại Khánh Hòa

Nhu cầu tuyển dụng, tìm việc làm điện tử viễn thông tại Khánh Hòa
Nhu cầu tuyển dụng việc làm điện tử viễn thông tại Khánh Hòa

Có rất nhiều các khu công nghiệp khác nhau, hông chỉ công nghiệp mới cần đến điện tử, từ điển tử công nghiệp, đến điện tử dân dụng đều rất phát triển đáp ứng nhu cầu về sản xuất, sử dụng hàng ngày của cong người tại Khánh Hòa. Các doanh nghiệp, các khu công nghiệp liên tục được mở ra đặc biệt tâm trung tại 3 vùng kinh tế trọng điểm của Khánh Hòa đã giải quyết rất nhiều việc làm cho người lao động của vùng, đặc biệt là khiến cho nhu cầu tuyển dụng việc làm với các công việc trong ngành điện tử viễn thông tăng lên rất nhiều để đáp ứng và phục vụ cho hoạt động sản xuất công nghiệp của các doanh nghiệp lớn, nhỏ trên địa bàn.

Nhu cầu tuyển dụng vị trí nhân viên bảo trí, nhân viên kỹ thuật đơn giản đến các vị trí nhân viên kỹ thuật lành nghề của các lĩnh vực điện tử viễn thông khác nhau đều được tuyển dụng để phục vụ tốt nhất cho công việc của doanh nghiệp.

1.3. Nhu cầu tìm việc làm điện tử viễn thông tại Khánh Hòa

Nhu cầu học và đào tạo ngành điện tử viễn thông của lao động tại đây ngày càng nhiều khiến cho nhu cầu tìm việc làm được tăng lên. Bên cạnh đó một phần hấp dẫn của tính chất công việc với một mức thu nhập hấp dẫn cho bản thân và ổn định đã thu hút được nguồn lao động tại đây theo đổi ngành đào tạo điện tử viễn thông cho bản thân mình. Nhu cầu tìm việc làm tăng lên để đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp, các cơ sở kinh doanh khác nhau với công việc trong lĩnh vực điện tử viễn thông tại Khánh Hòa.

Nhu cầu tìm việc làm điện tử viễn thông tại Khánh Hòa
Nhu cầu tìm việc làm điện tử viễn thông tại Khánh Hòa

Rất nhiều các công việc khác nhau mà người lao động có thể tìm kiếm việc làm cho bản thân với ngành điện tử viễn thông. Để biết được những công việc và vị trí nào bạn có thể dễ dàng tìm bởi nhu cầu tuyển dụng nhiều tại các doanh nghiệp ở Khánh Hòa thì phần tiếp theo sẽ giúp bạn có được đáp án chính xác nhất.

2. Một số công việc điện tử viễn thông tuyển dụng nhiều

2.1. Kỹ sư điện công nghiệp, điện tự động

Công việc của một kỹ thuật điện công nghiệp, điện tự động bạn có thể tìm việc làm cho mình tại rất nhiều các khu công nghiệp. các nhà máy sản xuất khác nhau trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa hiện nay cho bản thân mình. Một kỹ sư điện công nghiệp, điện tự động sẽ cần thực hiện các công việc như:

+ Trợ giúp doanh nghiệp, nhà máy trong việc kiểm tra và lập các tiêu chuẩn, hướng dẫn liên quan đến phần điện, , quy trình cho hệ thống đo lường điều khiển và tự động hóa cho các nhà máy, xí nghiệp làm việc. Thực hiện việc kiểm tra thường xuyên chất lượng và phê duyệt các tài liệu, bản vẽ liên quan đến các thiết kế về mạch điện, hệ thống điện tự động,…. 

Tìm việc làm điện tử viễn thông tại Khánh Hòa - Kỹ sư điện công nghiệp, điện tự động
Kỹ sư điện công nghiệp, điện tự động

+ Thực hiện việc giám sát các công việc về điện, các hệ thống đo lường điều khiển và tự động hóa trong nhà máy. 

+ Thực hiện việc kiểm tra thường xuyên và phê duyệt các cải tiến, nâng cấp sửa đổi liên quan đến phần hệ thống đo lường điều khiển, điện, tự động hóa đưa ra từ các phòng ban nhà máy và các thiết bị được cung cấp cho nhà máy. Hướng dẫn các nhân viên của nhà máy thực hiện đúng quy trình hoạt động của hệ thống. 

+ Kiểm tra đánh giá về chi phí cho việc vận hành và bảo dưỡng hệ thống điện tử, điện tự động. Hỗ trợ doanh nghiệp và nhân viên của bộ phận thu mua lập, tìm mua các hàng thay thế này đúng chuẩn chất lượng với giá cả hợp lý. 

+ Ngoài ra còn thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo, phân công của cấp trên.

Với công việc này một nhân viên kỹ sư điện công nghiệp, điện tự động có thể nhận mức thu nhập ổn định hàng tháng cho bản thân vào khoản từ 9 triệu – 12 triệu đồng/tháng.

2.2. Kỹ thuật viên kỹ thuật điện bảo trì

Bạn nghĩ sao về vị trí công việc tuyển dụng là kỹ thuật viên kỹ thuật điện bảo trì tại các doanh nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp, thâm trí bạn có thể tìm việc làm này tại các khu nghỉ dưỡng, các khách sạn cao cấp, các khu chung cư, các trung tâm thương mại tại Khánh Hòa cho bản thân mình dễ dàng. Khi làm việc tại vị trí này bạn sẽ đảm nhận những công việc như:

Tìm việc làm điện tử viễn thông tại Khánh Hòa - Kỹ thuật viên kỹ thuật điện bảo trì
Kỹ thuật viên kỹ thuật điện bảo trì

+ Đảm nhận các công việc dưới sự giao phó của cấp trên.

+ Tạo báo cáo công việc thường xuyên và định kỳ hoặc đột xuất, để báo cáo về tiến độ xử lý trong công tác bảo trì điện tại nơi làm việc.

+ Theo dõi, quản lý và trực tiếp tham gia trong quá trình vận hành hệ thống các thiết bị điện tại địa điểm làm việc của mình, thực hiện đúng về các quy phạm kỹ thuật bao gồm: thang máy, máy phát điện, camera, hệ thống điện - điện nhẹ, máy bơm nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy,… 

+ Tiếp nhận thông tin về sự cố kỹ thuật, trực tiếp xử lý kịp thời sự cố, đảm bảo hệ thống hoạt động liên tục và ổn định, sau đó báo cáo lãnh đạo, tổ trưởng và các đơn vị có liên quan. Đề xuất về vật tư phục vụ cho hoạt động sửa chữa. Thực hiện việc thi công hoặc di dời cải tạo hệ thống điện theo yêu cầu của cấp trên. 

+ Giám sát và phối hợp với bảo vệ khu vực làm việc để bảo hành, bảo trì, kiểm tra, sửa chữa hệ thống trong nơi bạn phụ trách bảo trì.

Với công việc này bạn có thể tìm việc ở rất nhiều nơi với một mức thu nhập ổn định cho bản thân hàng tháng vào khoảng từ 7 triệu – 9 triệu đồng/tháng.

2.3. Nhân viên bảo trì dịch vụ viễn thông

Vị trí công việc là một nhân viên bảo trì dịch vụ viễn thông là công việc bạn có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm cho bản thân mình tại các doanh doanh viên thông hàng đầu và tiếng hiện nay tại Khánh Hòa như FPT, VNPT hay Viettel là những cái tên bạn có thể lựa chọn môi trường làm việc cho mình. Công việc của một nhân viên bảo trì dịch vụ viễn thông bao gồm các công việc như:

Tìm việc làm điện tử viễn thông tại Khánh Hòa - Nhân viên bảo trì dịch vụ viễn thông
Nhân viên bảo trì dịch vụ viễn thông

+ Triển khai hoạt động bảo trì đường truyền internet cho khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt dịch vụ viễn thông tại cơ sở làm việc của mình

+ Kiểm tra đường truyền, sửa chữa, khắc phục sự cố đường truyền mạng cho khách hàng để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 + Tư vấn cho khách hàng về các gói dịch vụ viễn thông của doanh nghiệp bạn, hướng dẫn khách hàng có thể sử dụng thêm và cài đặt các dịch vụ đi kèm của doanh nghiệp.

+ Hỗ trợ kỹ thuật tại nhà cho khách hàng khi khách hàng gọi điện đến trung tâm muốn được hỗ trợ xử lý các vấn đến kỹ thuật viên thông.

Với công việc này bạn có thể nhận được mức thu nhập cho bản thân vào khoảng 6 triệu – 9 triệu đồng/tháng.

3. Hướng dẫn tìm việc làm điện tử viễn thông tại Khánh Hòa nhanh chóng với timviec365.vn

Bạn đang muốn tìm việc làm điện tử viễn thông tại Khánh Hòa cho bản thân mình thì một trong những giải pháp hiệu quả nhất bạn nên sử dụng đó chính là tìm việc làm tại website timviec365.vn, để có thể tìm việc làm nhanh chóng, chớp lấy cơ hội và lợi thế khi ứng tuyển việc làm từ trang web việc làm, tuyển dụng này mang lại. Để có thể tìm việc làm điện tử viên thông tại Khánh Hòa trên timviec365.vn, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước cực đơn giản như sau:

Hướng dẫn tìm việc làm điện tử viễn thông tại Khánh Hòa nhanh chóng với timviec365.vn
Hướng dẫn tìm việc làm điện tử viễn thông tại Khánh Hòa nhanh chóng với timviec365.vn

+ Bước 1: Bạn cần truy cập vào trang web timviec365.vn để bắt đầu các thao tác tìm việc làm điện tử viễn thông tại Khánh Hòa cho bạn thân thật nhanh chóng.

+ Bước 2: Tại trang chỉ của giao diện, với thiết kế thân thiện để bất kỳ ai cũng có thể sử dụng công cụ tìm kiếm trên website. Bạn nhìn thấy phần ‘tìm kiếm việc làm”. Tại khung cửa sổ này bạn nhập vào các thông tin tương ứng tại “chọn ngành nghề” là “điện tử viễn thông”, tại “chọn tỉnh thành” là “Khánh Hòa”. Sau đó bạn nhấn tìm kiếm với biểu tượng kính lúp.

+ Bước 3: Chỉ với vài giây hệ thống chạy kết quả theo điều kiện bạn nhập ở trên sẽ hiện ra danh sách việc làm điện tử viễn thông đang tuyển dụng tại khu vực Khánh Hòa để bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn việc làm phù hợp với bản thân.

+ Bước 4: Bạn có thể kích chuột để xem bất kỳ thông tin tuyển dụng việc làm điện tử viễn thông nào với các thông tin mô tả chi tiết về công việc, các yêu cầu của từng nà tuyển dụng đưa ra cho các vị trí, các quyền lợi bạn sẽ được hưởng cùng nhiều thông tin bổ ích khác. 

+ Bước 5: Sau khi đọc tham khảo các tin tuyển dụng bạn lựa chọn mình một hoặc nhiều vị trí tuyển dụng phù hợp với bản thân và ấn “nộp hồ sơ” để ứng tuyển trực tuyến từ website vào công việc đó. Tuy nhiên, để có thể nộp hồ sơ nhanh chóng và tạo lợi thế cho bản thân thì bạn cần tạo tài khoản và lập hồ sơ ứng tuyển online trên trang.

Thông qua các bước cực đơn giản này bất kỳ ai khi vào website timviec365.vn để tìm việc làm cho bản thân mình đều có thể dễ dàng thực hiện được. Hy vọng với các thông tin chia sẻ bạn sẽ nhanh chóng tìm việc làm điện tử viễn thông tại Khánh Hòa phù hợp với bản thân.

>>> Bạn cũng có thể quan tâm đến việc làm dự án tại Khánh Hòa được cập nhật liên tục trên: timviec365.vn. Hãy nhanh tay tìm hiểu và ứng tuyển để có được công việc phù hợp nhé !

 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype