Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Điện tử viễn thông mới nhất tại quảng trị

Tuyển dụng, tìm việc làm Điện tử viễn thông tại Quảng Trị tháng 11/2021 (3 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Điện tử viễn thông đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Việc làm Điện tử viễn thông đang là một trong những ngành nghề được đánh giá là ngành có tiềm năng phát triển bởi nhu cầu phát triển cũng như là ngành có vai trò vô cùng quan trọng đối với người dân và cuộc sống. Nhu cầu tuyển dụng cũng như sự phát triển tập trung nhiều tại các thành phố lớn và cả những tỉnh thành nhỏ lẻ bởi nhu cầu của người dân, trong đó có Quảng Trị. Cùng đọc và tìm hiểu sức hút, cơ sở phát triển cùng tình hình tuyển dụng và tìm việc làm Điện tử viễn thông tại Quảng Trị cùng với việc làm và địa chỉ tìm việc uy tín.

1. Sức hút và cơ sở phát triển việc làm Điện tử viễn thông tại Quảng Trị

Sức hút và cơ sở phát triển việc làm Điện tử viễn thông tại Quảng Trị
Sức hút và cơ sở phát triển việc làm Điện tử viễn thông tại Quảng Trị

Quảng Trị là tỉnh thành có nền kinh tế chậm phát triển bởi hệ quả sau chiến tranh, nhưng dù vậy thì nhu cầu của người dân với ngành Điện tử viễn thông vẫn vô cùng cao. Từ đó tạo ra cơ sở phát triển ngành Điện tử viễn thông tại Quảng Trị. Cùng với đó những sức hút về việc làm đã tạo ra xu hướng tìm việc trên tỉnh thành Quảng Trị vô cùng hấp dẫn. Cùng tìm hiểu sức hút và cơ sở phát triển việc làm Điện tử viễn thông tại Quảng Trị qua những thông tin sau:

1.1. Cơ sở phát triển việc làm Điện tử viễn thông tại Quảng Trị

Ngành Điện tử viễn thông nói chung là ngành đi liền với nhu cầu của cuộc sống nhất là với thời đại 4.0 mở cửa. Thời đại công nghệ thông tin hội nhập khiến cho ngành Điện tử viễn thông tại càng hấp dẫn với sự phát triển không ngừng. Dù Quảng Trị là nơi kinh tế chậm phát triển, tuy nhiên đây lại là nơi có nhiều di tích lịch sự với đường hướng phát triển du lịch, tham quan các di tích lịch sử nên việc quảng bá du lịch, truyền thông cũng như các phương tiện truyền thông xã hội cần được quan tâm đầu tư hơn nữa. Từ đó tạo điều kiện cũng như cơ sở phát triển cho ngành Điện tử viễn thông tại Quảng Trị.

Cơ sở phát triển việc làm Điện tử viễn thông tại Quảng Trị
Cơ sở phát triển việc làm Điện tử viễn thông tại Quảng Trị

Ngành Điện tử viễn thông tại Quảng Trị với cơ sở phát triển dựa trên nền tảng phát triển kinh tế tỉnh thành nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng điện tử và dịch vụ truyền thông. Nhu cầu của người dân càng tăng cao thì vị trí và tầm quan trọng của ngành càng được khẳng định. Qua đó chứng tỏ và phần nào đã khẳng định tiềm năng phát triển của ngành Điện tử viễn thông tại Quảng Trị với nhu cầu tuyển dụng cao.

Cơ sở phát triển ngành là tiền đề cho việc làm ngành Điện tử viễn thông tại Quảng Trị mở rộng quy mô với nhu cầu tuyển dụng vô cùng cao. Với sự phát triển rầm rộ và nhu cầu của người dân với ngành điện tử viễn thông ngày càng tăng cao về cả số lượng lẫn chất lượng thì nhu cầu tuyển dụng cũng được quan tâm. Nhiều vị trí tuyển dụng với lao động có trình độ cao đang dần chiếm ưu thế và tạo cơ sở việc làm Điện tử viễn thông tại Quảng Trị phát triển.

1.2. Sức hút của việc làm Điện tử viễn thông tại Quảng Trị

Việc làm Điện tử viễn thông có sức hút riêng khác với những ngành nghề khác khi đây là công việc với thành quả lao động là những sản phẩm, ứng dụng vô cùng thiết thực với cuộc sống. Nhu cầu của người dân ngày càng tăng cao về chất lượng và số lượng đã mở rộng quy mô cũng như đòi hỏi ngành cần có sự phát triển hơn nữa. Chính vì vậy mà đây là ngành có sự phát triển vô cùng lớn, từ đó mở ra cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn.

Sức hút của việc làm Điện tử viễn thông tại Quảng Trị
Sức hút của việc làm Điện tử viễn thông tại Quảng Trị

Mạng viễn thông cùng các thiết bị điện tử đang là thời kỳ phát triển rực rỡ nhất trong những năm gần đây với nhiều sản phẩm đa dạng các lĩnh vực được ra đời, mang lại nhiều lợi ích cho cuộc sống của con người như giải trí, liên lạc, dẫn đường, điện tử y sinh. Với sự phát triển mạnh mẽ và vô cùng vững mạnh thì việc làm Điện tử viễn thông đang là sự lựa chọn đúng đắn và hàng đầu cho người tìm việc. Ngoài ra người tìm việc hướng đến việc làm Điện tử viễn thông tại Quảng Trị bởi đây là ngành đa dạng việc làm, vị trí ứng tuyển cũng như nhiều loại hình công việc từ lao động chân tay đến lao động mất chất xám. Ngành Điện tử viễn thông tại Quảng Trị với nhiều công việc hấp dẫn, đa dạng và cơ hội được dành cho tất cả mọi người.

Sức hút của việc làm Điện tử viễn thông tại Quảng Trị được góp phần bởi tiềm năng phát triển cũng như cơ sở phát triển vững mạnh. Đây là thị trường việc làm vô cùng hấp dẫn với những cơ hội việc làm, sức phát triển lớn, nhiều ngành nghề vị trí để có thể ứng tuyển.

2. Thực trạng việc làm Điện tử viễn thông tại Quảng Trị

Thực trạng việc làm Điện tử viễn thông tại Quảng Trị
Thực trạng việc làm Điện tử viễn thông tại Quảng Trị

Để có thể định hướng công việc một cách chuẩn xác, bạn cần tìm hiểu về thực trạng việc làm. Dù ngành Điện tử viễn thông có tiềm năng vô cùng lớn song bạn cần tìm hiểu về tình hình việc làm, nhu cầu tuyển dụng cũng như sức cạnh tranh việc làm, nhu cầu tìm việc làm Điện tử viễn thông tại Quảng Trị để có những chuẩn bị tốt nhất và định hướng sự phát triển công việc rõ ràng. Cùng tìm hiểu thực trạng việc làm Điện tử viễn thông tại Quảng Trị qua những thông tin sau đây:

2.1. Tình hình việc làm và tuyển dụng nhân viên Điện tử viễn thông tại Quảng Trị

Điện tử viễn thông tại Quảng Trị đang là một trong những ngành mũi nhọn và chiếm giữ vị trí vô cùng quan trọng. Việc làm Điện tử viễn thông tại Quảng Trị có ảnh hưởng không nhỏ tới sự phát triển kinh tế nên đây là ngành được quan tâm và phát triển đặc biệt từ các ngành có liên quan. Nhu cầu thông tin, truyền thông, điện tử viễn thông ngày càng phát triển và trở thành nhu cầu quan trọng không thể thiếu đối với cuộc sống của con người, từ đó tạo động lực phát triển cho ngành và việc làm Điện tử viễn thông tại Quảng Trị.

Tình hình việc làm và tuyển dụng nhân viên Điện tử viễn thông tại Quảng Trị
Tình hình việc làm và tuyển dụng nhân viên Điện tử viễn thông tại Quảng Trị

Tình hình việc làm Điện tử viễn thông tại Quảng Trị vô cùng sôi động. Vì giữ vai trò vô cùng quan trọng, có liên quan mật thiết tới sự phát triển kinh tế nên Điện tử viễn thông tại Quảng Trị là ngành nhận được sự quan tâm cũng như nhận được sự đầu tư. Các doanh nghiệp trong ngành có nhu cầu tuyển dụng vô cùng lớn, tập trung vào đối tượng lao động có trình độ, đã qua đào tạo, lao động có trình độ đào tạo cao.

Tình hình lao động và tuyển dụng đang xảy ra tình trạng khát nhân lực ở nhiều vị trí quan trọng. Đây là cơ hội cho nhiều lao động trẻ, những lao động đã và đang được đào tạo chính quy về ngành Điện tử viễn thông. Nhiều cơ hội cho những sinh viên đã và đang được đào tạo cũng như cơ hội cho những ai định hướng theo học và làm ngành Điện tử viễn thông. Theo thống kê con số lao động trong ngành Điện tử viễn thông đang khoảng 50.000 người, và dự kiến ​​sẽ tăng lên 700.000 người trong năm 2020. Tuy nhiên con số này chưa đủ đáp ứng nhu cầu của người dân và đáp ứng sức phát triển của ngành. Dự đoán con số lao động cần thêm cho ngành điện tử viễn thông có thể đạt 16.000 người mỗi năm và con số này có thể tăng thêm rất nhiều.

Qua đó thể hiện nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành điện tử viễn thông là vô cùng lớn, mở ra cơ hội hấp dẫn đối với những ai đang tìm kiếm cơ hội việc làm ngành điện tử viễn thông.

2.2. Nhu cầu tìm việc làm Điện tử viễn thông tại Quảng Trị

Nhu cầu tìm việc làm Điện tử viễn thông tại Quảng Trị
Nhu cầu tìm việc làm Điện tử viễn thông tại Quảng Trị

Nhận thấy nhu cầu tuyển dụng và cơ hội việc làm vô cùng lớn và hấp dẫn, người tìm việc bắt đầu chuyển dịch xu hướng tìm việc sang ngành điện tử viễn thông tại Quảng Trị. So với những ngành khác thì ngành và việc làm Điện tử viễn thông tại Quảng Trị có sức hút cũng như cơ hội việc làm cao hơn cả. Việc làm Điện tử viễn thông tại Quảng Trị với vô số thông tin tuyển dụng, đa dạng vị trí, công việc khác nhau để ứng tuyển.

Tầm quan trọng của ngành Điện tử viễn thông tại Quảng Trị được khẳng định nên ngày càng có nhiều công ty, doanh nghiệp, tổ chức đầu tư và mở rộng quy mô sản xuất. Từ đó nâng cao nhu cầu tuyển dụng, hấp dẫn không ít lao động trên địa bàn tỉnh Quảng Trị và cả các tỉnh lân cận. Không chỉ vậy, ngoài lao động có trình độ ứng tuyển vào các vị trí quan trọng, đầu não thì nhiều lao động lành nghề, làm việc với kinh nghiệm cũng có nhiều cơ hội hơn. Ngoài ra cơ hội còn dành cho cả lao động chưa qua đào tạo với các việc làm trong công xưởng, lao động phổ thông với các vị trí lắp ráp linh kiện, làm công việc tay chân tại các kho xuất nhập hàng, kho bãi.

Cơ hội việc làm đa dạng dành cho nhiều loại hình lao động, đa dạng trình độ lao động cũng như hình thức việc làm. Từ đó khiến cho nhu cầu tìm kiếm việc làm Điện tử viễn thông tại Quảng Trị ngày càng tăng cao. Tình hình việc làm Điện tử viễn thông tại Quảng Trị thông qua nhu cầu tuyển dụng và tìm việc đều vô cùng sôi động, tạo nên một thị trường việc làm vô cùng hấp dẫn và tiềm năng.

3. Một số việc làm Điện tử viễn thông tại Quảng Trị hấp dẫn

Một số việc làm Điện tử viễn thông tại Quảng Trị hấp dẫn
Một số việc làm Điện tử viễn thông tại Quảng Trị hấp dẫn

Với những thông tin đã chia sẻ, hẳn bạn đọc đã nhận ra cơ hội việc làm trong ngành Điện tử viễn thông tại Quảng Trị là vô cùng lớn. Chính vì vậy những thông tin việc làm, thông tin tuyển dụng hay các vị trí việc làm hấp dẫn vô cùng quan trọng. Cùng tìm hiểu ngay một số vị trí việc làm Điện tử viễn thông tại Quảng Trị hấp dẫn mà bạn có thể tham khảo ứng tuyển đó là:

3.1. Nhân viên kinh doanh dự án Công nghệ thông tin

Đây là công việc khá phổ biến với nhu cầu tuyển dụng cao. Nếu là lao động đã qua đào tạo tuy nhiên bạn muốn sử dụng kiến thức để làm về lĩnh vực kinh doanh thì đây là vị trí ứng tuyển vô cùng phù hợp với yêu cầu. Công việc này tập trung vào việc giới thiệu, đẩy mạnh cũng như quảng bá dự án nhằm mục đích thu hút khách hàng mua dự án. Nhiều doanh nghiệp tuyển dụng với mục đích nhằm tìm kiếm các nhà đầu tư vào dự án điện tử viễn thông.

Nhân viên kinh doanh dự án Công nghệ thông tin
Nhân viên kinh doanh dự án Công nghệ thông tin

Công việc chính của nhân viên kinh doanh dự án Công nghệ thông tin đó là:

- Thu thập, tìm kiếm, khai thác và phát triển khách hàng trong tất cả các lĩnh vực: Tài chính Ngân hàng, Chứng khoán, Bảo hiểm, Dầu khí, Chính phủ, Giáo dục, Y tế, Doanh nghiệp, Sản xuất, Bán lẻ, Truyền thông,…;

- Tiếp nhận, quản lý các khách hàng và dự án thuộc các lĩnh vực trên do quản lý công ty giao lại;

- Tư vấn các giải pháp công nghệ và sản phẩm Công nghệ thông tin và thực hiện việc bán hàng và theo dõi triển khai các sản phẩm,dịch vụ phụ trách;

- Tổ chức phối hợp thực hiện hồ sơ dự thầu và đấu thầu;

- Phối hợp với các cán bộ kinh doanh trong việc quản lý hợp đồng và quản lý dự án;

- Báo cáo công việc định kỳ theo quy định của Công ty;

Vị trí nhân viên kinh doanh dự án Công nghệ thông tin tuy đòi hỏi lao động đã qua đào tạo nhưng không bắt buộc phải thuộc ngành công nghệ thông tin hay điện tử viễn thông. Chính vì vậy đây là công việc mà ứng viên có thể ứng tuyển làm trái ngành. Nếu bạn được đào tạo ở các ngành thương mại, kinh tế sẽ được training qua về ngành cũng như sản phẩm công nghệ thông tin cụ thể của doanh nghiệp và nếu bạn có kinh nghiệm ở vị trí tương đương sẽ khá được ưu tiên khi ứng tuyển.

3.2. Nhân viên triển khai phần mềm

Nhân viên triển khai phần mềm
Nhân viên triển khai phần mềm

Nhân viên triển khai phần mềm là vị trí khá quan trọng trong các doanh nghiệp, công ty, trong lĩnh vực Điện tử viễn thông tại Quảng Trị. Đây là vị trí quan trọng, thực hiện việc lên ý tưởng cho các phần mềm cũng như triển khai phần mềm vào cuộc sống. Đối với người ứng tuyển vị trí nhân viên triển khai phần mềm cần là lao động qua đào tạo để đảm bảo thực hiện các công việc hoàn thành.

Công việc cần thực hiện chung của các nhân viên triển khai phần mềm đó là:

- Triển khai, cài đặt hệ thống phần mềm cho đối tác;

- Giới thiệu, hướng dẫn và hỗ trợ sử dụng phần mềm sau khi triển khai;

- Kiểm tra phần mềm, đảm bảo chất lượng hệ thống khi triển khai;

- Tiếp nhận yêu cầu khách hàng và xử lý các yêu cầu của khách hàng liên quan đến hạ tầng CNTT và thực hiện việc đào tạo hướng dẫn khách hàng sử dụng phần mềm của công ty;

- Đề xuất các phương án triển khai liên quan đến việc cài đặt;

Ứng viên để ứng tuyển vào các vị trí nhân viên triển khai phần mềm cần chuẩn bị hồ sơ cũng như tìm hiểu về công việc để có thể ứng tuyển thành công vào vị trí này.

4. Địa chỉ tìm việc làm Điện tử viễn thông tại Quảng Trị uy tín - Timviec365.vn

Địa chỉ tìm việc làm Điện tử viễn thông tại Quảng Trị uy tín - Timviec365.vn
Địa chỉ tìm việc làm Điện tử viễn thông tại Quảng Trị uy tín - Timviec365.vn

Hiện nay có khá nhiều cách để tìm việc, người tìm việc có thể tiếp cận thông tin tuyển dụng với nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên để tìm được việc làm nhanh chóng và thích hợp nhất thì người tìm việc nên tìm đến những địa chỉ uy tín. Cùng timviec365.vn tìm hiểu một số cách tìm việc cũng như địa chỉ tìm việc làm Điện tử viễn thông tại Quảng Trị uy tín như là:

4.1. Tìm việc làm thông qua giới thiệu hoặc các trung tâm môi giới việc làm

Một trong những cách tìm việc truyền thống đã từng chiếm lĩnh thị trường tìm việc đó là các trung tâm môi giới, hỗ trợ việc làm. Đây là cách tìm việc cũ và vẫn còn ở một số tỉnh chưa phát triển nhiều công nghệ thông. Người tìm việc có thể tiếp cận thông tin tuyển dụng qua các trung tâm. Bạn cần bỏ ra một khoản chi phí rồi để lại thông tin và yêu cầu về nghề nghiệp, vị trí mong muốn. Trung tâm sẽ tìm kiếm, sàng lọc thông tin tuyển dụng theo yêu cầu và hỗ trợ người tìm việc ứng tuyển hoặc nộp hồ sơ xin việc.

Ngoài ra ứng viên có thể thông qua người quen để được giới thiệu các vị trí đang tuyển dụng. Với cả hai cách thì ứng viên đều có thể tìm được việc nhưng gặp khá nhiều hạn chế. Thông tin tuyển dụng không đa dạng, không nắm được các thông tin việc làm cụ thể. Cùng đó với cách thông qua các trung tâm còn có thể mất phí. Chính vì vậy mà nhiều người lao động đã tìm kiếm các cách tìm việc mới ở thời đại 4.0 mở cửa.

4.2. Tìm việc làm Điện tử viễn thông tại Quảng Trị quan timviec365.vn

Tìm việc làm Điện tử viễn thông tại Quảng Trị quan timviec365.vn
Tìm việc làm Điện tử viễn thông tại Quảng Trị quan timviec365.vn

Timviec365.vn hiện đang là địa chỉ tìm việc uy tín hàng đầu hiện nay, đây là nơi cung cấp các thông tin tuyển dụng từ nhiều nhà tuyển dụng trên cả nước. Không chỉ cung cấp các thông tin tuyển dụng việc làm Điện tử viễn thông tại Quảng Trị mà còn vô số các ngành nghề với nhiều vị trí, nhiều nơi tuyển dụng trên cả nước.

Với cách tìm việc mới, timviec365.vn đã khắc phục gần như các hạn chế của cách tìm việc mới. Ứng viên không mất chi phí tìm việc, đa dạng ngành nghề cũng như được hỗ trợ tận tâm. Với tính năng hữu ích, người tìm việc có thể tiếp cận thông tin tuyển dụng việc làm mọi lúc, mọi nơi. Không chỉ vậy mà ứng viên có thể so sánh nhiều thông tin tuyển dụng với nhau về mức lương, công việc, thời gian làm việc cùng chế độ và đãi ngộ, từ đó tìm ra công ty, doanh nghiệp hoặc thông tin tuyển dụng phù hợp nhất. Ngoài ra, ứng viên còn có được timviec365.vn hỗ trợ CV xin việc cùng bộ câu hỏi tuyển dụng bổ ích. Timviec365.vn đang làm tốt chức năng cầu nối giữa nhà tuyển dụng và ứng viên tìm việc trong việc hỗ trợ người tìm việc thông qua các tính năng hữu ích của website.

Bài viết đã cung cấp đầy đủ các thông liên quan như sức hút, cơ sở phát triển cũng như tình hình tuyển dụng và tìm việc làm Điện tử viễn thông tại Quảng Trị cùng với địa chỉ tìm việc uy tín và một số việc làm hấp dẫn có thể ứng tuyển. Hy vọng những thông tin trong bài sẽ giúp ứng viên sớm tìm được việc làm phù hợp với yêu cầu, chúc bạn sớm thành công. Thân ái!

Điện tử viễn thông là một trong các việc làm Quảng Trị phổ biến nhất hiện nay, với mức thu nhập cao. Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại timviec365.vn 

Với chính sách thu hút đầu tư, rất nhiều dự án nguốn vốn trong nước cũng như nước ngoài lên đến cả nghìn tỷ đồng được đầu tư tại Quảng Trị. Nếu bạn có chuyên môn, kinh nghiệm và đang tìm việc làm hoạch định - dự án tại Quảng Trị hãy tham khảo ngay các cơ hội cho việc làm này tốt nhất trên timviec365.vn 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype